Nỗi day dứt của người đàn ông bán vợ, đẩy con nuôi vào động mại dâm

Nhắc lại quá khứ lầm lỗi của mình, Trần Văn Bút , SN 1973, ở xã Kim Anh , huyện Kim Thành ( Hải Dương ) tỏ ra vô cùng ân hận. Chỉ vì bị dính vào ma túy mà Bút đã bất chấp đánh đổi tất cả tình thân. Cho đến ngày mọi việc bị vỡ lở…

Chỉ vì nghiện ngập

Bút trái tính các anh chị trong nhà, học hết lớp 2, Bút nghỉ học. Lớn lên Bút vẫn nhà lêu lổng thời gian dài, chơi với bạn xấu rồi dính vào nghiện ngập lúc nào không hay.

Qua mai mối, Bút lấy vợ là một cô gái cùng xã, tháo vát và chăm chỉ. Đáng ra phải biết tu thân sửa tính để vun đắp cho tổ ấm của mình thì Bút lại không từ bỏ được những thú vui. Thế nên mặc dù đã có với nhau 2 mặt con song người phụ nữ quê mùa ấy vẫn quyết rứt áo ra đi vì không chịu nổi người chồng lười nhác và nghiện ngập.

Bỏ ra Hà Nội , Bút thường có mặt ở bến xe , vườn hoa và để kiếm ăn và tìm cách thỏa mãn cơn nghiện của mình, ông ta làm đủ các nghề từ trộm cắp, cò mồi đến môi giới, chăn dắt gái mại dâm. Năm 2009, Bút bị CA Hà Nội bắt đi cơ sở giáo dục hai năm vì trộm cắp vặt . Năm 2011, Bút được cho về nhưng ông ta không về quê mà vẫn ở lại Hà Nội tiếp tục cuộc đời lang thang bụi đời.

“Tôi không dám về quê vì xấu hổ, với lại cũng chẳng ai chịu được tính nết của tôi mà chứa chấp tôi cả”, Bút tâm sự. Nam phạm nhân này thừa nhận sự ươn hèn của mình khi quay lại với con đường nghiện ngập và đã lấy bến xe phía Nam làm mảnh đất dụng võ. Bút bảo thời điểm đó, bất cứ việc gì ra tiền ông ta cũng làm kể cả việc tìm đủ mánh khóe để qua mặt nhân viên y tế để bán máu.

Nói đến việc lần đầu tiên phạm tội buôn bán người, Bút bảo thực tình lúc đầu ông ta không có ý định bán thật mà chỉ là bán giả vờ, sau khi lấy được tiền sẽ tìm cơ hội “đánh tháo”.

Theo bản án, Bút và chị Hoàng Thị Thanh (tên nạn nhân đã thay đổi), một cô gái quê ở Việt Yên, Bắc Giang, chung sống với nhau như vợ chồng. Bút làm cò mồi ở bến xe còn Thanh cũng làm một công việc nhạy cảm nên việc chung sống với nhau của hai người chẳng khác nào một sự nương tựa vào nhau để sống, không có gì đảm bảo. Một đêm, Bút bàn với Thanh kế hoạch đưa cô sang Trung Quốc giả vờ bán cho một người đàn ông Trung Quốc để lấy khoảng 1 vạn nhân dân tệ (khoảng hơn 30 triệu đồng), sau đó sẽ tìm cách giải cứu Thanh về. Số tiền kiếm được ấy sẽ làm vốn để cả hai mưu sinh, làm lại cuộc đời. Nghĩ đến viễn cảnh sau này, Thanh đồng ý.

Sau khi cùng Bút xây dựng một kế hoạch hoàn hảo, cuối tháng 6-2012, Thanh cùng Bút đón xe khách lên Đồng Đăng, Lạng Sơn . Cả hai được một gã đàn ông đón sang Trung Quốc để thực hiện kế hoạch gả bán. Tuy nhiên, người mua thấy Thanh nhan sắc không có gì nổi trội nên chỉ trả giá 2.500NDT (tương đương hơn 7 triệu đồng). Bút đồng ý. Tưởng chỉ vài hôm Bút sẽ quay lại đón mình nên Thanh không hề phản ứng, chấp nhận đi theo họ. Người đàn bà này không ngờ bị đưa vào sâu trong nội địa và gả bán cho một người đàn ông hơn cô 20 tuổi ở Quảng Châu, Trung Quốc. Để tự giải thoát cho mình, Thanh giả vờ ngoan ngoãn đợi chờ cơ hội. Trong một lần bị ông chồng dắt lên nương làm việc cùng gia đình, thấy có chiếc ô tô chạy qua, Thanh lao ra kêu cứu. Chiếc xe ấy là của lực lượng CA xã và Thanh được giải cứu về nước.

“Tôi với cô ấy có bàn bạc trước về kế hoạch này, cô ấy cũng đồng ý nhưng vì sau đó tôi không sang được để giải thoát cho cô ấy khiến cô ấy hiểu lầm”, Bút thanh minh.

Hỏi nếu không có ý định bán người, sao lại bán cả con nuôi?, Bút im lặng một lát rồi khẽ nói: “Tại lúc đó tôi nghiện quá, làm sao còn nghĩ được như người bình thường nữa”.

Theo lời khai của Bút thì khoảng cuối năm 2012, Bút về quê chơi và tình cờ gặp một cô bé xinh xắn nên đã nhận làm con nuôi. Kể từ đó, ông ta thường nạp tiền vào số điện thoại của cô bé để “con nuôi” nói chuyện với Bút. Khi đã trở nên thân thiết hơn, Bút rủ con nuôi đi chơi và cô bé đã đón xe khách lên Hà Nội rồi được Bút chở thẳng lên Thái Nguyên, đưa qua biên giới bán lấy 5.000NDT (khoảng 17 triệu đồng). Số tiền bán vợ, bán con nuôi, Bút dùng hết vào việc tiêm chích ma túy. Đầu năm 2013, việc bán con nuôi của Bút mới vỡ lở khi cô con gái nuôi trốn thoát trở về nước. Lúc này Bút đang trong trại giam Thanh Phong, thi hành bản án đã gây ra với người “vợ hờ”. Vậy là tổng hình phạt dành cho Trần Văn Bút lúc này là 20 năm tù.

Nỗi day dứt của người đàn ông bán vợ, đẩy con nuôi vào động mại dâm - Hình 1

Phạm nhân Trần Văn Bút . Ảnh: N.Vũ

Ân hận muộn màng

Về trại giam Thanh Phong cải tạo ở đội khâu bóng, Bút mang nỗi mặc cảm của kẻ hai lần phạm tội và không được người thân thăm gặp. Bút bảo đó là cái giá mà anh ta phải trả nên không hề oán trách. Điều ông ta mong mỏi nhất chính là được hai nạn nhân của mình tha thứ.

“Đến bây giờ thì tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh, không còn ngày đêm tơ tưởng đến ma túy như thời gian đầu dứt cơn nghiện nữa. Tôi chỉ có một tâm nguyện là sau này mãn hạn được nói lời xin lỗi với nạn nhân của mình. Trong này, tôi cầu mong họ sớm có cuộc sống ổn định và hạnh phúc”, Bút tâm sự.

Nói về người thân, Bút bảo chính mình đã từ bỏ họ nên chỉ mong sau này trở về được tạo điều kiện để có chỗ ăn ở, làm lại cuộc đời.

Nói về cuộc sống trong trại cải tạo, Bút bảo công việc phù hợp với sức khỏe và không có điều gì phải phàn nàn cả. “Tôi xác định rồi nên yên tâm cải tạo thôi. Tôi chỉ mong mình khỏe mạnh, hoàn thành định mức công việc được giao để sớm được giảm án, sớm trở về với gia đình”, Bút cười nói.
Bút bảo với một người từng lăn lộn với nhiều tệ nạn trong cuộc sống như ông ta, lúc này chỉ cầu mong được khỏe mạnh chứ không ước mơ gì cao sang hơn nữa…

Nguyễn Vũ

Theo phapluatxahoi

Tài xế gây tai nạn 8 người chết lĩnh 13 năm tù: 'Sao tòa lại giải quyết nhẹ như thế?'

Người nhà nạn nhân cảm thấy khó hiểu khi tài xế xe tải gây tai nạn thảm khốc trên quốc lộ 5 làm 8 người chết chỉ bị phạt mức án 13 năm tù giam.

Chiều 18/9, một ngày sau khi phiên tòa xét xử tài xế Lương Văn Tâm kết thúc, trả lời PV VTC News , bà Bùi Thị Tần (vợ ông Hứa Như Doanh - cán bộ hưu trí xã bị chết trong vụ tai nạn) tỏ ra ngạc nhiên trước mức án 13 năm tù dành cho tài xế gây tai nạn trên quốc lộ 5 (Hải Dương) khiến 8 người chết.

"Sao tòa lại giải quyết nhẹ như thế?" , bà Tần đặt câu hỏi.

Tài xế gây tai nạn 8 người chết lĩnh 13 năm tù: Sao tòa lại giải quyết nhẹ như thế? - Hình 1

Bị cáo Lương Văn Tâm tại tòa.

Bà Tần cho biết, do phải chăm sóc con đang nằm điều trị tại Bệnh viện Da liễu Trung ương nên bà vắng mặt trong phiên tòa sơ thẩm. Tối 17/9, bà được con cho đọc thông tin phiên tòa qua báo chí đăng tải.

" 8 người ra đi trong vụ tai nạn, 8 người khác bị thương, trong khi chồng chúng tôi đều là cán bộ xã, tham gia giao thông cũng không ngỗ ngược mà xử người gây tai nạn 13 năm tù như thế là nhẹ, một thời gian họ lại được ra tù.

Trong khi, tài xế đó còn sử dụng ma túy lúc lái xe gây tai nạn. Chồng chúng tôi ra đi, những người ở lại thiệt thòi đủ thứ", bà Tần xót xa.

Cũng theo bà Tần, con nằm viện, bà phải đóng cửa nhà ở xã Kim Lương để lên Hà Nội chăm con từ 12/9. Bà Tần chia sẻ bà và những người vợ khác không cần số tiền đền bù từ tài xế Lương Văn Tâm và công ty. Điều họ mong muốn là trả lại cho họ người chồng, trả lại cho các con họ người cha.

" Tôi cũng muốn có chồng để tâm sự những khó khăn trong cuộc sống nhưng giờ đây chỉ có một mình, không biết tâm sự cùng ai. Con ốm đau cũng một mình bươn chải.

Chúng tôi quanh năm không đi đến đâu nên chỉ nhờ vào tòa án ", bà Tần nói.

Mặc dù còn sống sót sau vụ tai nạn nhưng ông Hứa Văn Dương (SN 1952, trú xã Kim Lương) bị thiệt hại 72% sức khỏe. Ngày 17/9, ông Dương cũng không tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Lương Văn Tâm.

Ông cho hay, gia đình và bản thân ông không có ý kiến gì về mức án 13 năm tù đối với bị cáo Lương Văn Tâm, hai bên đã thỏa thuận bồi thường xong trước đó. " Mọi việc để pháp luật giải quyết ", ông Dương nói.

Video mô phỏng tai nạn thảm khốc khiến 8 người chết ở Hải Dương

Ngày 17/9, TAND huyện Kim Thành (Hải Dương) mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 8 người chết trên Quốc lộ 5 (đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành) xảy ra hồi đầu năm 2019.

Tại phiên tòa, bị cáo Lương Văn Tâm (lái xe gây tai nạn) thành khẩn khai nhận hành vi. Bị cáo và công ty chủ xe cũng bồi thường cho gia đình 8 nạn nhân chết trong vụ tai nạn, mỗi gia đình 175 triệu đồng và bồi thường cho 8 người bị thương tổng số tiền 164 triệu đồng.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Lương Văn Tâm phạm tội "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ" theo khoản 3 Điều 260 Bộ luật Hình sự 2015 và chịu mức án 13 năm tù. Ngoài ra, tài xế Tâm bị cấm lái xe ô tô trong thời hạn 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù.

Khoảng 14h ngày 21/1, Lương Văn Tâm lái ô tô tải (loại 3,5 tấn, của Công ty CP Sơn Alo Việt Nam), chạy trên quốc lộ 5 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Khi đi đến Km76 500 thuộc địa phận thôn Cổ Phục Nam, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, do ngủ gật, thiếu quan sát, Tâm lái xe tải đi vào làn đường dành cho xe mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ và đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ đi bộ ngược chiều lên phía cầu vượt xã Kim Lương.

Vụ tai nạn làm 8 người chết gồm: ông Lương Xuân Sinh, Trần Văn Đoan, Hứa Như Doanh, Trần Văn Đường, Lê Hồng Tư, Phạm Văn Thuấn, Hứa Bình Dương (chết tại hiện trường) và ông Lê Văn Tường (chết trên đường đưa đi cấp cứu).

8 người bị thương gồm: chị Nguyễn Thị Yến thiệt hại 3% sức khỏe; ông Hứa Văn Thảo thiệt hại 2% sức khỏe; ông Hứa Văn Dương thiệt hại 72% sức khỏe; bà Lê Thị Chuyên, bà Nguyễn Thị Dần, ông Nguyễn Văn Nhẽ, anh Cao Thế Hoàng và ông Nguyễn Văn Tiến đều thiệt hại 0% sức khỏe.

Cơ quan công an kiểm tra, phát hiện trong quá trình lái xe tải, cơ thể Lương Văn Tâm có chất ma tuý.

MINH KHANG - NGUYỄN HUỆ

Theo VTC14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)
14:20:40 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke
01:38:04 13/04/2021
Điều tra vụ nữ sinh Thái Nguyên say rượu bị hai bạn nam hiếp dâm
14:41:23 13/04/2021
Phát hiện kho ma túy ‘nước biển, trà ô long’ ở TP.HCM
18:36:45 13/04/2021
Nghi phạm tạt axit bị bắt sau 2 ngày gây án
23:12:59 12/04/2021
Vụ tố CSGT Tân Sơn Nhất vòi tiền: Thanh tra Bộ Công an vào cuộc lần 2
01:35:30 13/04/2021
Nữ sinh 16 tuổi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng
18:44:41 12/04/2021
Cảnh sát giao thông nhận 1,2 tỷ đồng hối lộ
21:02:50 13/04/2021

Thông tin đang nóng

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Nóng: Quang Lê chính thức lên tiếng việc bí mật kết hôn lần 2, danh tính cô dâu là ai?
11:24:41 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Thiên thần 18+ Nhật Bản hé lộ tiêu chuẩn bạn trai, giải thích vì sao chỉ tập trung vào "công việc"
07:49:42 14/04/2021

Tin mới nhất

10 năm tù vì bôi nhọ người tình trên mạng để cưỡng đoạt tài sản

11:38:16 14/04/2021
Sau khi nghị án, TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Thị Thu Hà 10 năm tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Bắt giữ “Duy điên”, thu khẩu súng kiểu rulo

11:23:20 14/04/2021
Liên quan đến vụ phát hiện hàng chục người tại Karaoke X.O, Công an tỉnh Tiền Giang đã đấu tranh, bắt giữ Dương Huỳnh Duy Hưng (Duy Điên), tạm giữ thêm nhiều gói ma túy và khẩu súng kiểu rulo cùng 6 viên đạn.

Bắt nghi can trong vụ ẩu đả 5 người thương vong tại quán karaoke

11:17:53 14/04/2021
Sáng 14/4, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Kiên Giang) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ Nguyễn Đức Thành (SN 2000, ngụ ấp Sơn Tiến, thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất,...

Những tình tiết đáng chú ý trong ngày thứ 2 xét xử đại án Gang thép Thái Nguyên

10:57:19 14/04/2021
Đại diện TISCO cho biết số tiền 830 tỷ đồng chưa phải thiệt hại cuối cùng đối với doanh nghiệp này, còn cựu chủ tịch Tổng công ty Thép VN phủ nhận tẩu tán tài sản.

Bắt bị can giết chị gái, cướp tài sản rồi cùng bạn gái đi du lịch

10:22:48 14/04/2021
Sáng 14/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Lê Lâm Trường (SN 1995, trú ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang). Trường là bị can có lệnh truy nã đặc biệt của Cơ quan CSĐT Cô...

Biểu hiện lạ của 'gã' đàn ông đi xe Vision

09:12:25 14/04/2021
Ngày 13-4, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Lục Văn Hành (SN 1988; trú tại xã Vĩnh Quang, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) để điều tra hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”.

Nhóm thanh niên 10x giả danh Việt kiều, lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn

08:42:30 14/04/2021
Dùng chiêu giả là người Việt Nam đang ở nước ngoài, lên mạng xã hội đặt mua hàng. Các đối tượng yêu cầu người bán truy cập vào đường link, cung cấp thông tin, mật khẩu, mã OTP của ngân hàng để nhận tiền. Tuy nhiên, sau đó tiền trong tài...

Quen qua mạng xã hội, bé gái bị xâm hại tình dục 4 lần

08:27:10 14/04/2021
Thanh niên làm quen và gạ bé gái làm chuyện người lớn 4 lần bị tòa xử phạt 7 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Phát hiện cơ sở kinh doanh lượng lớn thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc

08:23:51 14/04/2021
Ngày 13/4, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Đội quản lý thị trường số 3 phát hiện một cơ sở kinh doanh trên mạng xã hội Facebook có số lượng lớn sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc...

Đồng Tháp bắt giữ 1.400 bao thuốc lá nhập lậu

08:09:46 14/04/2021
Ban chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Tháp cho biết, Chi cục Hải quan cửa khẩu Dinh Bà (Cục Hải quan Đồng Tháp) vừa phối hợp với các lực lượng bắt giữ lô thuốc lá lậu tập kết gần khu vực biên giới.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

Hải Phòng: Bắt đối tượng lẩn trốn sau thời gian truy nã

00:35:47 14/04/2021
Ngày 13/4, Công an TP Hải Phòng thông tin vừa phối hợp với Công an TP Bảo Lộc, Lâm Đồng để di lý đối tượng Bùi Quốc Khánh (18 tuổi, trú tại huyện An Lão, TP Hải Phòng) để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Khởi tố đối tượng đưa 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

20:53:14 13/04/2021
Liên quan đến vụ việc 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và bị phát hiện tại Quảng Bình, cơ quan công an đã khởi tố đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép.

Vụ khởi tố nguyên phó chủ tịch huyện: Xác định 19 đối tượng liên quan

20:46:43 13/04/2021
Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định một số đối tượng đã làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, từ đó cấu kết với nhau để vay tiền ngân hàng, chiếm đoạt cả chục tỷ đồng.

Tử hình 2 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

20:41:23 13/04/2021
Trong số 4 đối tượng vận chuyển hơn 26kg ma túy tổng hợp trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia, TAND tỉnh An Giang đã tuyên án tử hình đối với 2 bị cáo.

Vụ xăng giả: Nữ bị cáo mua bán 154 triệu lít dung môi trị giá 1.960 tỷ đồng

20:21:49 13/04/2021
Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, nữ bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa đã dùng gần 1.960 tỷ để mua bán dung môi. Một phần số dung môi này được các đối tượng sử dụng để sản xuất xăng giả.

Chủ tiệm cầm đồ nổ súng chống trả 2 người đập cửa, phá vỡ kính lúc nửa đêm

19:55:26 13/04/2021
Nửa đêm bị người lạ xông vào nhà, dùng dao phá chốt cửa, đập bể cửa kính, Hiếu dùng súng bắn khiến 2 người bị thương.

Đối diện án tử, bị cáo "mạnh dạn" khai thêm một vụ ma túy khác

19:41:42 13/04/2021
Hai đối tượng Bính và Nguyên đang vận chuyển 11kg ma túy bằng xe ô tô thì bị các lực lượng chức năng mật phục tóm gọn.

Nam thanh niên vứt xe bỏ chạy khi gặp CSGT

19:34:24 13/04/2021
Bị CSGT truy đuổi khi điều khiển xe máy bị bẻ khóa đi bán, Trọng bỏ phương tiện chạy bộ để tẩu thoát nhưng sau đó bị tóm gọn.

Tóm gọn 2 xe taxi chở nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép

18:58:11 13/04/2021
Hai chiếc xe taxi chở nhóm người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đã bị lực lượng chức năng phát hiện, giữ lại xử lý theo quy định.

Vào bệnh viện cấp cứu, bệnh nhân đánh cả bác sĩ, phá thiết bị y tế

18:49:16 13/04/2021
Vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên cấp cứu, nam thanh niên 31 tuổi quê tỉnh Thái Bình có hành vi hành hung y bác sĩ, phá thiết bị y tế tại bệnh viện này.

Lời khai kẻ dọa chặt tay thiếu nữ để ép bán dâm

18:42:29 13/04/2021
Làm việc với cảnh sát, Tiên thừa nhận đã đánh đập, chích điện nhằm ép các cô gái đến khách sạn bán dâm.

Xóa sổ "ổ nhện" ở trung tâm Sài Gòn

18:13:53 13/04/2021
Thời gian gần đây, trinh sát phát hiện nhà hàng Du Xuân trên đường Trần Khắc Trân (P.Tân Định, Q1) thu hút nhiều thực khách đến vui chơi, giải trí.

Thứ trưởng Bộ Công an: Chống ma túy phải như chống dịch Covid-19

17:21:25 13/04/2021
Sắp tới, các cuộc đấu tranh phải làm quyết liệt, tích cực hơn chứ không như hiện nay, thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định.

Triệt phá đường dây đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

17:10:46 13/04/2021
Các đối tượng thừa nhận hành vi tổ chức đưa dẫn người trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc.

Bắn người đến nhà gây rối, gia chủ lĩnh 15 năm tù

16:39:42 13/04/2021
HĐXX nhận định căn nhà của Hiếu đang khóa cửa bên trong, bị cáo có nhiều cách ứng xử khác phù hợp hơn, không nhất thiết phải dùng súng bắn người đến gây rối.

2 đối tượng vận chuyển 11kg ma túy sa lưới ở Hà Tĩnh

15:42:09 13/04/2021
Hai đối tượng trú tại Nghệ An lái xe ô tô vận chuyển 11kg ma túy vừa bị bắt giữ ở Hà Tĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Học ở Việt Nam làm sao để không "tụt hậu" so với sinh viên quốc tế?

Học hành

12:31:23 14/04/2021
Du học là ước mơ, là con đường màu hồng nhiều bạn trẻ khát khao. Sở dĩ du học được ưa chuộng đến vậy là do những lợi thế vượt trội nền giáo dục nước ngoài mang lại.

Bất mãn tột độ, C.Ronaldo sẽ rời khỏi Juventus?

Bóng đá thế giới

12:25:35 14/04/2021
Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, C.Ronaldo đang thực sự bất mãn với tình hình ở Juventus. Cầu thủ này có khả năng sẽ rời khỏi CLB thành Turin vào cuối mùa giải.

Những màn o ép vòng 1 muốn bung cúc của Seo Ye Ji: O ép "bức thở" trên thảm đỏ, từ tạp chí ra ngoài đời đều khoe "bỏng mắt"

Sao châu á

12:24:30 14/04/2021
Seo Ye Ji nhiều lần đốt mắt dân tình với những màn o ép vòng 1 nóng bỏng từ ngoài đời đến lên thảm đỏ.

Việt Anh đùa dai tung ảnh ông Vụ (NS Công Lý) bị cạo trọc đầu để giải quyết ân oán trên phim, chính chủ phản ứng cực gắt!

Sao việt

12:19:37 14/04/2021
Bà xã NS Công Lý cũng phải ngất lịm đi vì ảnh chế chồng của Việt Anh.

Djokovic tự hào với kỷ lục ở ngôi số 1 thế giới

Sao thể thao

12:14:07 14/04/2021
Tay vợt Novak Djokovic cho biết, việc lập kỷ lục về số tuần đứng vững ở ngôi vị số 1 thế giới là niềm tự hào của bản thân anh.

Bí quyết luộc ốc giòn sừn sựt, ngon hơn ngoài hàng

Ẩm thực

12:12:44 14/04/2021
Muốn có một nồi ốc luộc thơm ngon, hãy bỏ túi ngay mẹo đơn giản này.

Mỹ điều tra công nghệ vaccine AstraZeneca, Johnson & Johnson

Thế giới

12:11:08 14/04/2021
Giới khoa học Mỹ đang tìm hiểu liên hệ tiềm tàng giữa công nghệ vector virus trong hai vaccine bị ngừng sử dụng và tình trạng đông máu sau tiêm.

Nữ streamer lạ đăng status xin lỗi sau khi tỏ tình Bụt, nhưng sao nam chính đã nhanh tay vào bình luận cực thân mật?

Netizen

12:10:46 14/04/2021
Sau màn tỏ tình với Bụt trên livestream, nữ streamer Micha đã đăng tải status và nhận lại bình luận khá thân mật từ anh chàng này.

Các xét nghiệm chẩn đoán quai bị thường gặp không phải ai cũng biết

Sức khỏe

12:10:20 14/04/2021
Các xét nghiệm chẩn đoán quai bị giúp bạn biết được chính xác mình có bị bệnh hay không? Diễn biến của bệnh cũng như phương pháp điều trị có hiệu quả không

5 chai nước hoa mùa hè cho team bánh bèo: Thơm ngọt nịnh mũi, yêu ngay từ lần ngửi đầu tiên

Làm đẹp

12:07:34 14/04/2021
Nếu bạn đang tìm mùi hương ngọt ngào, nữ tính hợp dùng mùa hè thì đây là 5 ứng viên sáng giá.

Đúng 12 giờ ngày tết hàn thực (3/3 âm lịch), 2 con giáp vận đỏ hơn son, đắc tài đắc lộc, giàu lên nhanh chóng

Trắc nghiệm

12:06:59 14/04/2021
Xin chúc mừng 2 con giáp cực kỳ may mắn trong ngày Tết Hàn thực 3/3/2021. Các bản mệnh không cần làm gì, lộc cũng tự kéo đến, đắc tài đắc lộc.

Bị trọng tài tố hành hung, thủ môn của CLB TPHCM lên tiếng

Bóng đá việt nam

12:06:26 14/04/2021
Sau tình huống lộn xộn cuối trận CLB Thanh Hóa tiếp CLB TPHCM ở vòng 9 V-League, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành tố bị tấn công gần gãy răng. Ngay lập tức, thủ môn Thanh Thắng phản pháo.

Ngôi sao Tottenham công khai "làm phản" HLV Mourinho?

Bên lề sân cỏ

11:59:10 14/04/2021
Trong lúc tương lai của HLV Mourinho đang là chủ đề nóng thì Dele Alli đã có động thái gây sốc.

Sao Hàn đồng loạt khoác cả một "rừng hoa" lên người, nhìn vào biết ngay hot trend năm nay là gì!

Phong cách sao

11:55:10 14/04/2021
Vừa chớm Hè, cả loạt sao Hàn đã biến hóa những mẫu váy hoa xinh xắn này thành hot trend. Các nàng chờ gì mà không mua luôn đi?

Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live khiến Bảo Anh phải cầu cứu

Nhạc việt

11:48:08 14/04/2021
Tại hậu trường phim Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường tự tin khoe giọng hát live với Bảo Anh khiến nữ sĩ phải cầu cứu ê-kíp.