Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an hạnh phúc hơn…

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mình là con một trong gia đình làm nông bình thường ở Thái Bình. Mình đã ra trường và đi làm được 5 năm. Ở đất Hà Nội này cũng chật vật và vất vả lắm mới có được ngày hôm nay. Bây giờ công việc cũng ổn, cũng để dành ra được chút tiền tiết kiệm và giúp đỡ gia đình.

Mình cũng đã trải qua một vài mối tình nhưng đều để lại tổn thương mỗi lần nhớ đến, bởi mình luôn là người bị bỏ rơi.

Hồi sinh viên mình cũng có một mối tình đẹp. Hai đứa cùng học, cùng chơi, cùng hứa hẹn chuyện tương lai, còn viển vông đến mức đặt tên sẵn cho con. Tưởng như ra trường sẽ về chung một nhà, sẽ yêu thương bảo vệ nhau đến hết đời, nhưng cuộc sống mà, có phải lúc nào cũng theo ý mình muốn đâu.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người - Hình 2

Ảnh minh họa.

Video đang HOT

Vì không môn đăng hộ đối , vì khoảng cách , mà bạn ấy đã phản bội mình. Lúc đó mình đau lắm chứ nhưng vẫn cố gắng mạnh mẽ vượt qua và buông bỏ. Quãng thời gian sau đó, mình thường gặp ác mộng, thường xuyên rơi nước mắt khi nghĩ lại những gì đã trải qua… May thay xung quanh luôn có bạn bè động viên, chia sẻ.

Sau đó, cuộc sống của mình tìm lại được cân bằng. Mình bắt đầu một mối quan hệ mới, anh ấy đã chữa lành vết thương trong lòng mình khi xưa, bên cạnh mình lúc mình buồn, dỗ dành mình khi mình giận, quan tâm lo lắng cho mình mỗi khi ốm… Và mình đã quyết định mở lòng thêm một lần nữa. Nhưng đến giờ phút này, mình lại thấy bản thân đã sai lầm một lần nữa rồi.

Suốt 3 năm yêu nhau, mình nhận ra sự quan tâm lúc đầu anh dành cho mình có lẽ không xuất phát từ tình yêu . Chỉ những việc anh muốn anh mới làm. Anh muốn quan tâm anh mới quan tâm, muốn dỗ mới dỗ, muốn bên cạnh mới bên cạnh… Tất cả chỉ là anh muốn, anh sẽ làm, còn không muốn, dù mình có bị làm sao , có như thế nào thì anh cũng không quan tâm. Mọi người hiểu cảm giác đó không? Mình như bị kiểm soát, mình luôn phải theo ý anh, mình muốn nhưng anh không muốn thì nhất định sẽ không được.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người - Hình 3

Ảnh minh họa.

3 năm yêu nhau, mối quan hệ của chúng mình không hề được công khai, không được anh thừa nhận, anh luôn né tránh trước mặt mọi người. Cũng không quan tâm hay để ý, hỏi han tới mối quan hệ xung quanh của mình như bạn bè, đồng nghiệp… Thậm chí từ chối tham gia tất cả cuộc gặp mặt liên hoan với mọi người ở phòng mình. Đôi lúc anh quan tâm hỏi han nhưng gần như không hề quan tâm gì nhiều. Mình có người yêu như không có, cứ luôn lủi thủi cô độc. Các ngày kỷ niệm, ngày lễ cũng chẳng có quà nếu như không đòi hoặc nhắc. Bọn mình cũng có đi chơi, có gặp nhau nhưng tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần, bởi anh nói anh bận việc. Mình cũng không trách móc gì nhưng rất buồn.

Cứ vậy bọn mình trong mối quan hệ này suốt 3 năm. Bây giờ mình nhận ra, đây là một mối quan hệ không rõ ràng, không thể nắm tay nhau đến cuối cuộc đời được vì anh ấy đã không còn cho mình cảm giác an tâm và tình cảm anh ấy dành cho mình cũng chẳng đủ lớn nữa rồi. Chúng mình cứ như cộng sinh với nhau vậy, lúc anh cần anh “muốn” anh dỗ dành, hứa hẹn đủ thứ với mình. Xong lại coi như chưa từng xảy ra chuyện gì.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người - Hình 4

Ảnh minh họa.

Suốt thời gian qua, mình vẫn chịu đựng, vẫn quên hết tất cả những tủi thân, buồn bã khi được nghe anh dỗ dành vài câu, nghe anh hứa hẹn. Nhưng cuối cùng, một đám cưới nhỏ mình mong muốn bấy lâu cũng không hề có, bởi anh không chắc có muốn lấy mình hay không và gia đình anh không thích gia đình mình. Nói đúng hơn, họ chê bố mẹ mình xuất thân nông dân, không được ăn học, không có thu nhập ổn định, không xứng với nhà họ.

Thực sự, lúc nghe được mấy lời đó, trái tim mình rất đau, tổn thương cũng chất chồng. Hoá ra, cái môn đăng hộ đối nó quan trọng lắm các bạn ạ. Và tình cảm của chúng mình suốt 3 năm không phải không đủ lớn, không đủ lâu mà do mình đã dành tình cảm không đúng người thêm một lần nữa. Anh ấy chỉ muốn yêu, muốn hưởng thụ, muốn không ràng buộc, chưa bao giờ từng nghĩ sẽ gắn bó với mình, chưa bao giờ muốn cưới mình cả. Suốt bấy lâu nay chỉ lừa gạt mình “Anh muốn thêm thời gian” “Anh muốn ổn định” … Trong từ điển của anh, không có 2 từ trách nhiệm với mình. Có lẽ người ta không coi trọng mình nên mới không bao giờ có từ đó cho mình, người ta chơi đùa với thanh xuân của mình, coi mình chỉ như viên đá qua đường mà thôi.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người - Hình 5

Ảnh minh họa.

Mình có hỏi anh bao giờ mình cưới nhau, anh chỉ im lặng không trả lời. Mình bảo vậy mình dừng lại anh nhé, anh cũng vẫn im lặng không hồi âm…

Giờ mình đủ mạnh mẽ, không khóc lóc mà bình tâm để buông bỏ thêm một lần nữa. Mình phải kiên cường để bố mẹ còn an tâm chứ?

Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn!

Nghe lỏm em chồng nói chuyện, tôi gai người trước tâm địa khó lường của cô ấy

Đợt này nhà tôi cũng khó khăn lắm, dốc túi tôi mới cho em chồng được 2 triệu. Lúc đó em chồng còn nhắn tin cảm ơn tôi rối rít.

Biết rằng chuyện chị dâu em chồng là điều khó xảy ra trong các gia đình. Thế nhưng khi gặp phải vấn đề này, tôi vẫn đau lòng quá.

Chồng tôi có một cô em gái. Từ lúc đi làm kiếm tiền, anh đã nuôi em học đại học, thậm chí khi cô ấy ra trường, anh vẫn cho tiền ăn hàng tháng. Sau khi kết hôn, tôi yêu cầu chồng chấm dứt chuyện này. Thứ nhất là em chồng đã kiếm ra tiền, đủ nuôi sống bản thân. Thứ hai là chúng tôi còn nhiều dự định phải làm, cần tiết kiệm tiền để lo cho tương lai. Chồng tôi thấy có lý nên cũng đồng ý và đưa hết lương cho vợ.

Đợt vừa rồi nghe chồng nói em gái anh vừa nghỉ việc, lâu nay đi làm không để dư được đồng nào nên tôi chủ động hỗ trợ, dù gia đình cũng đang chật vật đủ đường. Tuần trước tôi chuyển khoản cho 2 triệu, cô ấy còn nhắn tin cảm ơn rối rít.

Nghe lỏm em chồng nói chuyện, tôi gai người trước tâm địa khó lường của cô ấy - Hình 1

Anh bảo nghĩ kỹ lại thì thấy 3 triệu là ít, thôi thì tôi cứ bỏ ra để chị em vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Vậy mà hôm qua, khi tôi đi chợ về thì thấy chồng và em gái đang đứng ngoài ban công nói chuyện. Cả hai khá căng thẳng nên không để ý tôi đã về. Tôi nghe rõ mồn một, em chồng trách tôi keo kiệt, mang tiếng hỗ trợ nhưng chỉ đủ tiền thuê nhà của cô ấy. Không những vậy, cô ấy còn xúi chồng tôi nên quản lý kinh tế kẻo có ngày bị vợ "cho trắng tay".

Nghe em chồng nói vô lý quá, tôi quyết ra mặt nói rõ trắng đen. Thế rồi cô ấy đùng đùng bỏ về. Giận nhất là tối qua, chồng thuyết phục tôi gửi thêm cho em 5 triệu. Tôi không đồng ý, anh còn cáu gắt và nói tháng sau sẽ không đưa lương cho tôi giữ nữa.

Chỉ vì chuyện này mà gia đình mất đoàn kết, tôi thấy buồn và thất vọng lắm. Rõ ràng là tôi đúng, vậy mà trong mắt mọi người, tôi lại trở nên ích kỷ, keo kiệt. Từ lúc xảy ra chuyện, mặt chồng tôi nặng như đeo chì. Theo mọi người, tôi nên cương quyết đến cùng hay nghe lời chồng để mọi chuyện được êm xuôi?

(hoa.can...@gmai.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal
17:07:35 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021

Tin mới nhất

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng

21:55:47 18/10/2021
Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

20:42:37 16/10/2021
Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt

20:16:31 16/10/2021
Cô biết anh lăng nhăng nhưng không ngờ có ngày cô lại đối diện với nhân tình của chồng trong cùng một bữa tiệc.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Có thể bạn quan tâm

EU đã xuất khẩu hơn 1 tỷ liều vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

00:36:39 19/10/2021
Liên minh châu Âu (EU) đã xuất khẩu hơn 1 tỷ liều vaccine phòng COVID-19 ra trên 150 quốc gia từ tháng 12/2020. Đây là thông tin được Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC), bà Ursula von der Leyen công bố ngày 18/10.

Bắt Giám đốc Tập đoàn Khải Tín

Pháp luật

00:21:48 19/10/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ngoài bắt giữ Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn bắt giữ thêm Giám đốc và một nhân viên của Tập đoàn Khải Tín; liên quan việc lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?

Netizen

00:20:55 19/10/2021
Hiện tại, ngôi nhà này vẫn có người ra vào hoạt động nhưng kiến trúc đã xuống cấp và sự hoành tráng trước đó đã không còn.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

Esport

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng

Game online

23:55:36 18/10/2021
Người chơi đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng khi chiến đấu với Pokemon nhân bản là nhận định ngay ban đầu của tờ The Verge, một trang tin công nghệ uy tín của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media.

Drake trở lại No.1, “Savage” đưa aespa debut Top 20 BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

23:52:30 18/10/2021
Theo sau Drake là màn ra mắt từ Don Toliver ở vị trí No.2 với album Life Of A Don. Lên kệ vào ngày 8/10, đứa con tinh thần này của nam rapper đã mang về doanh số bán đĩa 68.000 đơn vị trong tuần mở bán.

Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40

Trắc nghiệm

23:50:35 18/10/2021
Người tuổi Tý, sinh muộn là số mệnh của con giáp, thời điểm 40 tuổi không phải là quá sớm cũng không muộn kKhi người khác cho rằng có một không hai, vạn sự như ý, tuổi Tý đang trong thời kỳ ổn định, công việc làm ăn mới bắt đầu.

HLV Conte về nắm MU để làm gì?

Bóng đá thế giới

23:47:28 18/10/2021
Gary Neville không tin chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United đang bị lung lay mặc dù để thua Leicester City và cũng không muốn HLV Antonio Conte đến thay Solsa.

Khám phá Zone 87 – Điểm dừng chân mới của giới trẻ Sài Gòn

Du lịch

23:46:50 18/10/2021
Zone 87 mang trong mình phong cách hiện đại và trẻ trung, đề cao không gian mở với tường gạch, nội thất gỗ kết hợp. Hệ thống đèn chiếu đèn led đa dạng làm nổi bật các gian hàng.

Siêu kinh điển quyết định số phận của HLV Koeman

Bóng đá việt nam

23:45:38 18/10/2021
Barcelona vừa thắng Valencia 3-1 nhưng trận El Clasico năm nay có thể là 90 phút mang ý nghĩa định đoạt vị trí hiện tại của HLV Ronald Koeman.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

Phỏng vấn sao

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên đưa áo bà ba vào hình hiệu Road To Miss Universe 2021

Phong cách sao

23:34:52 18/10/2021
Series Road To Miss Universe 2021 - giới thiệu một cách toàn diện về hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam - Kim Duyên cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.