Nỗi đau của cô gái bị anh trai c.ưỡng h.iếp

Theo dõi VGT trên

Tôi không dám nhận lời anh vì tôi sợ một ngày nào đó, anh sẽ biết hết chuyện quá khứ đau lòng của tôi.

Nỗi đau của cô gái bị anh trai c.ưỡng h.iếp - Hình 1

Gia đình tôi có 7 anh chị em nên từ nhỏ, ba má tôi đã phải đi buôn bán ở xađể k.iếm t.iền nuôi chị em chúng tôi ăn học. Cũng vì thương ba má vất vả nên anh em chúng tôi ở nhà luôn động viên nhau học tập tốt và cùng chia sẻ miếng cơm, manh áo khi ba má không ở nhà.

Ngày tôi lên 6 t.uổi,tôi vẫn được anh chị ưu ái cho ở nhà trông nhà cùng anh ba thay vì đi làm việc đồng áng cùng anh chị. Anh Ba tôi ngày nhỏ do bị ốm nặng nên thần kinh anh không được bình thường như biết bao đ.ứa t.rẻ khác… nhưng khi lớn lên, anh vẫn đối xử với anh em chúng tôi rất tốt, vẫn yêu thương và quan tâm các em hết mực.

Cũng vì anh ba tôi có vấn đề vì thần kinh nên những suy nghĩ và hành động của anh không được bình thường nhưnhững người khác. Và rồi, trong một lần hai anh em ở nhà trông nhà, anh đã bế tôi vào nhà trong và c.ưỡng h.iếp tôi. Tôi đã đau đớn khóc lóc xin anh buông tha cho tôi… nhưng dường như bản năng trong anh quá lớn nên anh không thể ý thức được những việc mình làm lúc đó nữa. Tôi thì quá nhỏ bé so với anh, hơn nữa, trong nhà tôi cũng chẳng có ai, làng xóm láng giềng cũng đi làm hết nên dù tôi có van xin cầu cứu thì tôi cũng không thoát khỏi vòng tay rắn chắc của anh.

6 t.uổi, tôi chưa ý thức được sự việc đó nghiêm trọng như thế nào, ảnh hưởng đến tương lai mình ra sao… nhưng trong tôi luôn có cảm giác lo sợ mỗi khi đối mặt với anh ba, và cũng vì thế nên tôi không dám nói với ba mẹ và các anh chị trong gia đình.

Mãi đến khi tôi học cấp 2, tôi mới nhận ra một điều rằng, mình đã bị chính người anh trai ruột cướp đi “cái ngàn vàng”. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã bị khủng hoảng tinh thần nặng nề và luôn ám ảnh về cái ngày bị anh trai mình c.ưỡng h.iếp ấy. Tôi cảm thấy xấu hổ và lo lắng vô cùng… và cũng từ đó, tôi thu mình vào thế giới riêng của tôi, không bạn bè, chuyện trò với bất cứ một người bạn nào trong lớp, cũng không nhí nhảnh,hồn nhiên đùa nghịch với các anh chị trong nhà như trước đây nữa…

Cho đến bây giờ, khi tôi đã 20 t.uổi nhưng tôi vẫn chưa một lần có bạn trai hay nhận lời hò hẹn, làm quen bất cứ một người khác giới nào. Tôi đã tự thu mình vào cái vỏ ốc vốn có của mình, đã từ chối tất cả những chàng trai tốt muốn ở cạnh tôi, đã tạo ra một khoảng cách khá xa và không muốn ai chạm đến thế giới của riêng mình…. Thế nhưng, cũng mới đây thôi, tôi đã gặp một chàng trai khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Người ấy thầm lặng ở bên tôi, luôn quan tâm tới những việc nhỏ nhặt của tôi và luôn mong muốn được tôi mở lòng mình đón nhận tình yêu ấy… Tôi không thể phủ nhận là tôi rất quý chàng trai ấy, muốn có được những cử chỉ quan tâm vàtình yêu thương của người ấy dành cho mình… nhưng chính những hình ảnh trong quá khứ và người anh ba của mình đã tạo cho tôi một khoảng cách rất lớn mỗi khi tôi muốn đến gần với người ấy.

Tôi trân trọng tình cảm của anh dành cho tôi, cũng như rất hiểu được cơn sóng lòng đangtrào dâng trong tôi mỗi khi được gặp gỡ và nhận sự quan tâm của anh… nhưng tôi không dám nhận lời anh vì tôi sợ một ngày nào đó, anh sẽ biết hết chuyện quá khứ đau lòng của tôi. Tôi sợ khi biết được sự thật đó, anh sẽ lại bỏ rơi tôi, lại khinh thường tôi hay trách mắng gia đình tôi “l.oạn l.uân”…

Tôi cũng muốn có một người yêu thương, chăm sóc và che chở cho tôi, tôi cũng muốn được sẻ chia những khó khăn, vất vả trongcuộc sống cùng người tôi yêu… nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu nữa… Tôi sợ khi nhận lời yêu anh, tôi sẽ tự cứa vào tâm hồn một nỗi đau nữa… Tôi rất sợ cảm giác khi anh biết được tất cả sự thật đó, sợ anh sẽ khinhthường gia đình tôi và sợ tôi mình sẽ phải gánh chịu thêm một nỗi đớn

đau, bất hạnh…

Tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên nói với anh ấy tất cả chuyện quá khứ của tôi và anh trai không? Liệu khi biết được tất cả sự thật ấy… anh có khinh thường và rời xa tôi không?

Tôi thật sự rất bối rối, các bạn hãy cho tôi lời khuyên đi.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Video đang HOT

Đau lòng vì bị vợ sắp cưới phản bội

Tôi cố gắng giữ gìn cho người con gái tôi yêu thương và trân trọng cho đến đêm tân hôn. Nào đâu ngờ được, trước hôm cưới 3 ngày, em đã dâng hiến tất cả cho gã đàn ông khác...

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo tỉnh Quảng Nam. Từ nhỏ, tôi đã phải làm rất nhiều việc để lo toan cho gia đình vì gia đình tôi rất khó khăn, ba tôi lại hay rượu chè, kinh tế trong gia đình chủ yếu đều do một mình mẹ tôi gánh vác.

Tôi thương mẹ rất nhiều và tôi hiểu mẹ phải rất vất vả để nuôi gia đình và cho tôi đi học, chính vì điều đó nên tôi luôn ý thức được bản thân mình kể từ ngày tôi còn rất nhỏ.

Ngày ấy, tôi xin mẹ đi ở cho nhà người ta để k.iếm t.iền nhưng mẹ nhất quyết không cho vì sợ tôi khổ... Nhưng khi thấy tôi năn nỉ quá nên mẹ cũng xuôi lòng và chấp nhận cho tôi đi. Tôi hiểu mẹ rất đau khổ khi phải để con mình đi ở cho nhà người ta, mẹ đã khóc và thương tôi rất nhiều... nhưng vì hoàn cảnh gia đình, vì k.iếm t.iền cho tôi ăn học nên mẹ cũng nuốt nước mắt để tôi đi.

Đau lòng vì bị vợ sắp cưới phản bội - Hình 1

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Khi qua ở cho nhà người ta, tôi may mắn khi được mọi người trong gia đình chủ thương yêu. Dù ở đó, tôi phải làm việc vất vả nhưng bù lại, tôi có t.iền đi học và phụ giúp mẹ ít nhiều. Tôi biết muốn thoát khỏi cảnh nghèo, điều duy nhất tôi có thể làm được là phải cố gắng học thật giỏi. Và sự cố gắng của tôi cũng đã được đền đáp xứng đáng khi suốt những năm học tiểu học, rồi đến trung học, phổ thông, tôi đều là học sinh xuất sắc của trường và là niềm tự hào lớn lao nhất của mẹ!

Tốt nghiệp cấp ba, tôi cũng thi đỗ vào một trường Đại học có tiếng. Tôi vui sướng vô cùng khi ước mơ của mình đã thành hiện thực và người đầu tiên tôi báo tin vui ấy không ai khác chính là người mẹ đáng kính của mình. Mẹ đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc... và tôi hiểu, mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ niềm tin yêu của mẹ dành cho tôi.

Những ngày đầu tiên đi học xa nhà với biết bao ngỡ ngàng và khó khăn nhưng tôi đã cố gắng vượt qua tất cả bằng chính đôi tay của chính mình. Tôi làm đủ thứ việc, dù vất vả, mệt nhọc miễn sao có t.iền để tôi có thể trang trải học phí và chi tiêu các thứ vặt vãnh trong cuộc sống. Tôi đã sống tự lập từ khi mới bước chân vào giảng đường Đại học cho đến tận bây giờ.

Năm cuối Đại học, tôi gần như kiệt sức với việc học và làm thêm... nhưng với nghị lực của một chàng trai nghèo ham học và nghĩ đến sự kì vọng của mẹ, tôi đã cố gắng họctập thật tốt. Kết quả là tôi cũng đã cầm được tấm bằng loại giỏi khi ra trường.

Ngày tôi ra trường, mẹ đã khóc rất nhiều. Mẹ vừa khóc vừa nói: " Mẹ khóc vì hạnh phúc khi có được một đứa con ngoan như con". Cũng nhờ câu nói của mẹ đã khiến tôi có thêm động lực để làm việc. Tôi tự hứa với bản thân sẽ kiếm thật nhiều t.iền để giúp mẹ trả nợ và có một cuộc sống an nhàn lúc t.uổi già.

Với tấm bằng giỏi trên tay, tôi không khó để tìm cho mình được một công việc ưa thích với một mức lương cao. Những năm tháng đi làm, tích góp được bao nhiêu t.iền, tôi đều gửi về cho mẹ trả nợ và giúp mẹ có được một cuộc sống tốt hơn.

Khi làm việc ở một công ty lớn với mức thu nhập cao như vậy, tôi có cơ hội được thăng tiến, được thể hiện khả năng, năng lực của mình và tôi cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận với các cô gái trẻ đẹp, thông minh... Và rồi, tôi cũng có người yêu. Em là một trong số những người con gái theo đuổi tôi. Tôi chọn em vì tôi cảm nhận em là một người con gái tốt, hiền lành và rất hiểu tôi.

Từ khi nhận lời yêu em, chúng tôi đã trải qua những ngày tháng thật hạnh phúc. Tôi yêu em bằng tất cả tấm chân tình, không toan tính, vụ lợi và luôn chăm sóc em chu đáo. Khi em học thêm văn bằng hai, tôi cũng lo cho em các khoản t.iền phải nộp, không những thế, tôi còn đưa t.iền cho em để gửi về cho gia đình vì nhà em cũng khó khăn như hoàn cảnh gia đình tôi trước đây.

Khi tôi đưa em về giới thiệu với gia đình, bố mẹ tôi đều rất mến em và gia đình em cũng vậy, ai cũng rất yêu quý tôi. Trong thời gian yêu nhau, chúng tôi chỉ trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, những cử chỉ yêu thương, lãng mạn và chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Em muốn dành tất cả những gì quý giá nhất của người con gái cho đêm tân hôn thiêng liêng của hai đứa... và ngày ấy cũng chẳng bao lâu nữa sẽ đến! Tôi đã vô cùng hạnh phúc khi nghĩ đến những giây phút được yêu em, được làm người đàn ông đầu tiên và duy nhất của cuộc đời em...

Cũng sắp đến ngày cưới, tôi và em đã mua sắm rất nhiều đồ dùng cho căn phòng nhỏ của hai vợ chồng. Tôi cũng háo hức khi chọn cho mình một tấm ga trải giường trắng tinh để chuẩn bị cho đêm tân hôn. Tôi đã rất sung sướng khi nghĩ đến phút giây được nhìn thấy những giọt m.áu đào trên tấm ga trải giường...

Và rồi, tôi đột xuất được công ty cử đi công tác vì có việc cần làm gấp và không thể vắng mặt tôi. Mặc dù đã sắp đến ngày cưới nhưng tôi vẫn phải đi và cố gắng hoàn thành công việc thật nhanh để về bên em. Và cuối cùng, chuyến công tác cũng đã kết thúc, tôi trở về nhà sớm hơn dự kiến hai ngày và cũng chỉ còn ba ngày nữa là đến ngày cưới của tôi và em.

Tôi về sớm không nói cho em biết chỉ vì muốn tạo cho em một sự bất ngờ. Trên đường về nhà, tôi cứ mong về nhà thật nhanh để được ôm em trong vòng tay, trao cho em bó hồng đỏ thắm và những món quà tôi mua cho em trong chuyến đi công tác... Chỉ nghĩ đến nụ cười, ánh mắt và vòng tay ôm của em cũng khiến tôi rộn ràng với biết bao hạnh phúc!

Khi về đến nhà, tôi đẩy cửa vào nhà nhưng cánh cửa đã bị khóa trái bên trong. Tôi ghé tai sát vào cánh cửa thì nghe thấy giọng của một người lạ và những âm thanh rất khác thường...

Tôi đi về phía cửa sổ, cố gắng nhìn qua khe cửa thì thấy em và một người đàn ông đang quấn lấy nhau trên giường, không một mảnh vải che thân. Lúc đó, tôi chợt hiểu ra, cái thứ âm thanh khác thường ấy chính là tiếng rên rỉ của em và gã đó đang đê mê, sung sướng trong cơn k.hoái l.ạc. Tôi như Từ Hải c.hết đứng một chỗ vì không dám tin vào những gì mắt mình vừa chứng kiến...

Cố lấy lại bình tĩnh, tôi gõ cửa và coi như không có chuyện gì xảy ra. Trong phòng vọng tiếng của em:

- Ai vậy?

- Anh nè! Em mở cửa đi!

Khi biết tôi trở về, em và người đàn ông kia đã vội vã mặc đồ vào. Một lúc lâu sau mới thấy em ra mở cửa. Tôi giả vờ hỏi:

- Sao lâu vậy em?

- Em đang ở trong toa lét nên... Sao anh về sớm vậy mà không nói cho em biết? Anh vào nhà tắm đi cho khỏe rồi ăn cơm! - Giọng em bối rối khi trả lời tôi.

- Lát nữa anh tắm. Em ngồi đây nói chuyện với anh một lúc.

Khi tôi và em ngồi xuống, tôi nhìn vào mắt em rồi hỏi:

- Em còn yêu anh nữa không?

- Sao anh lại hỏi em vậy? Em không yêu anh thì em còn yêu ai nữa?

- Vậy để anh hỏi thêm một người xữa xem em có thật sự yêu anh không?

- Anh định hỏi ai? Nhà mình chỉ có hai người, anh còn định hỏi ai nữa? - giọng em bắt đầu lúng túng.

- Em gọi người ở trong tủ quần áo ra, chứ ở trong đó làm hỏng hết đồ cưới và những bộ quần áo anh mua tặng em.

Mặt em tái mét, người em run lên và không thể nói được câu gì. Người đàn ông đó cũng từ từ trong tủ bước ra... Khi tôi chưa kịp hỏi được điều gì thì anh ta đã nhanh chân bỏ chạy nhưng tôi cũng kịp nhận ra, đó là anh bạn đồng nghiệp làm cùng cơ quan em.

Em không thể nói một lời nào nữa... Em xin lỗi tôi và cầu mong tôi tha thứ.

Tôi tự hỏi, mình cố gắng giữ gìn cho em để làm gì? Để giờ đây, em đã trao nó cho một người đàn ông khác, trên chính chiếc giường hạnh phúc của tôi và em?

Bao nhiêu yêu thương, kì vọng vào một hạnh phúc đẹp như giấc mộng, giờ đây đã tan thành mây khói. Liệu tôi có thể tha thứ cho em và xem như chưa từng có chuyện đó xảy ra không?

Giờ đây, tình cảm của tôi dành cho em rất nhiều... nhưng niềm tin tôi dành cho em dường như đã hết! Vậy thì... đám cưới sẽ như thế nào đây? Liệu tôi có nên tiến hành hôn lễ với một cô gái đã phản bội mình trước hôn nhân ba ngày không?

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Con gái đang là sinh viên xuất sắc bỗng dưng đòi bỏ học, nghe lý do "giời ơi đất hỡi" của nó mà tôi muốn tăng xông

08:45:14 19/07/2024
Mấy lần tôi có hỏi dò bạn bè rồi âm thầm theo dõi xem nó có bạn trai hay yêu đương gì không nhưng có vẻ là không có.

Tôi uất nghẹn khi biết nguồn gốc số t.iền mẹ đem đi mua xe cho con riêng của "chồng hờ"

08:24:31 19/07/2024
Giây phút mẹ thừa nhận bà ấy quan tâm đứa con gái kia hơn tôi, mọi cảm xúc trong lòng tôi đã trở nên chai sạn. Bố mẹ ly hôn năm tôi 17 t.uổi.

Lắp camera giấu kín, phát hiện chồng 'chat' nhạy cảm với người quen

08:16:27 19/07/2024
Tôi đã nhắc bản thân rằng, bí mật này sẽ sống để bụng, c.hết mang theo nhưng tôi không thể sống trong sự dằn vặt, đau đớn như này mãi được.

Có thể bạn quan tâm

Cầm 2 nghìn mua nắm lá "thần dược" đun nước uống, chống lão hóa không gì sánh bằng, dưỡng da đẹp như thẩm mỹ

Làm đẹp

10:16:05 19/07/2024
Lá trà xanh hay lá chèquen thuộc với người Việt và nhiều quốc gia châu Áchẳng phải là thứ hiếm có khó tìm hay đắt đỏ nhưng nó luôn được thế giới ca ngợi về công dụng tốt cho sức khỏe và cả làm đẹp.

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

Pháp luật

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.

Linh vật phong thuỷ là gì? 8 linh vật phong thủy mang đến tài lộc, may mắn và cách bày trí

Trắc nghiệm

09:55:24 19/07/2024
Linh vật phong thuỷ hay có tên gọi là pháp khí, đây là món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Làm căn cước mới nhưng cố tình không nộp căn cước cũ có bị phạt?

Tin nổi bật

08:13:47 19/07/2024
Nhiều người dân thắc mắc việc làm thẻ căn cước mới nhưng vẫn cố tình giữ lại căn cước công dân cũ vì nhiều lý do liệu có trái quy định?