‘Nổi da gà’ qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn ‘rừng thiên nước độc’

Chứng kiến cảnh sư thầy quy y cho rắn, youtuber 9x Quang Châu chia sẻ anh tin vào sự huyền bí là có thật. Qua lời kể đầy sinh động, khán giả không khỏi “rùng mình” trước những bí ẩn tại chốn vùng cao thâm sâu ít ai ngờ tới.

Ngược thị hiếu người xem để tìm bản sắc riêng độc đáo, kênh “bình bình nhưng sống được cả năm”

Giữa muôn vàn những kênh YouTube về du lịch , ẩm thực, mukbang… luôn được giới trẻ yêu thích và săn đón, Quang Châu lại là điểm sáng khi tạo nên một kênh YouTube với nội dung xoay quanh điều huyền bí và độc lạ. Mặc dù khá mạo hiểm khi đi ngược thị hiếu người xem, kênh Quang Châu vẫn sở hữu hơn 200 ngàn lượt theo dõi, bỏ túi gần 300 clips đặc sắc về những chuyến hành trình khám phá cổ học, những mảnh đất tâm linh và huyền bí, Quang Châu – chàng Youtuber trẻ tuổi vẫn luôn cố gắng phát triển không ngừng để tạo ra những giá trị hay, đặc sắc nhằm gửi đến khán giả.​

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 1

Hành trình “đi tìm huyền bí” của Quang Châu mang tới cho khán giả nhiều nội dung độc đáo về khám phá cổ học, lịch sử, tôn giáo cùng những điều kỳ bí, độc lạ xung quanh thế giới của chúng ta. Gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu kênh, anh mủi lòng: “Khi bắt đầu thực hiện những chuỗi video về hành trình khám phá huyền bí, tôi xác định sẽ có ít người trẻ hiểu nội dung và theo dõi kênh của mình. Bởi lẽ người trẻ họ sẽ thích những nội dung liên quan về mảng giải trí, du lịch và ẩm thực hơn.” Thế nhưng niềm đam mê giới thiệu văn hóa đến các bạn trẻ, cũng như sự cố gắng sáng tạo nội dung độc đáo, hành trình khám phá điều kỳ bí trên mọi miền đất nước đã giúp anh có được lượng khán giả ủng hộ nhất định.

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 2

Hành trình tìm kiếm những vị sư ẩn tu giữa chốn “rừng thiêng nước độc”

Nhiều clip của Quang Châu cán mốc triệu views như: Bí ẩn từ mái tóc dài 6,1m của bà Tư Định gần 4 triệu; Dấu chân Bạch Hổ sống trong hang Phụng Hoàng Sơn đã “chễm chệ” đứng mốc 3 triệu lượt xem… Và còn rất nhiều clip với nội dung hay cùng thông điệp ý nghĩa.

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 3

Để sản xuất ra những video bí ẩn, Quang Châu kể đã nhiều người đồng hành cùng anh phải bỏ về vì cảm nhận được điều quái dị. Với sự chai lì, bản lĩnh cùng căn duyên, Quang Châu đã kiên trì đến cùng. Ngoài ra, anh còn nhận được sự hỗ trợ từ “ơn trên” nên nhiều lúc trời mưa trơn trợt anh vẫn vượt qua được an toàn.

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 4

Trong các chuyến đi tìm về các vị ẩn sư thì câu chuyện đến núi Dinh (Bà Rịa – Vũng Tàu) gây cho anh nhiều ám ảnh nhất. Các tu sĩ sống 10 mấy năm ẩn dật cùng với rắn trên vùng núi cao sâu thẳm. Chứng kiến cảnh các vị sư quy y cho rắn khiến anh không khỏi bất ngờ về sự nhiệm màu trên trần thế. Theo lời Quang Châu thuật lại: “Đêm đó, cùng sư thầy và sư cô thiền định giữa khuya trên các đỉnh đá cheo leo tôi mới cảm nhận hết thảy sự tinh khôi và trong trẻ o của năng lượng sạch nơi núi rừng, thầy dạy tôi các phương pháp kiểm soát hơi thở và đi vào bên trong để tìm lại chính mình, trong lúc đó tôi nhớ lại hết thảy chặn đường gian khó của mình, những giọt mồ hôi và máu đổ xuống trên chặn đường chinh phục những đỉnh núi, đúng hơn là chinh phục chính mình, giọt nước mắt khi chứng kiến bao mảnh đời bất hạnh, những lần muốn bỏ cuộc vì quá khó khăn, sự ngỡ ngàng trước những câu chuyện có thật trong lịch sử với những minh chứng sống,… suốt đêm hôm ấy là lúc tôi nhìn lại tất cả những chặng đường đã qua để sẵn sàng cho những bước đi mới đầy thử thách và cam go hơn nữa”.

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 5

Rùng mình với lời chia sẻ của Quang Châu: “Chỉ cần tôi đến sẽ có người tự động liên lạc và chỉ tôi gặp các vị sư. Dù trước đó, tôi không biết họ là ai”

Không chỉ đơn giản là niềm đam mê, mà giờ đây nó lại chính là “nhân duyên” giúp Quang Châu rẽ hướng sang khám phá những câu chuyện kỳ bí từ các vị sư ẩn tu sống nơi rừng thiên nước độc. Nhiều lúc Quang Châu cũng không thể tin được mình thật sự đang có sự trợ giúp “kỳ lạ” trên hành trình khám phá này. Đã từng có người đợi anh 3 ngày ở Nha Trang để chỉ dẫn anh đến với những “phép màu”. Chàng Youtuber chia sẻ: “Chỉ cần tôi đi đến một nơi nào đó, sẽ có người tự động liên lạc và chỉ dẫn tôi gặp các vị sư. Dù rằng trước đó, tôi không hề biết họ là ai.” Hành trình tìm kiếm các vị sư ẩn tu hơn chục năm trong chốn gọi là “rừng thiên nước độc” khiến Quang Châu gặp không ít khó khăn và nguy hiểm. Thế nhưng các câu chuyện từ những vị sư ẩn tu mang lại luôn tràn ngập bao điều độc đáo và thú vị, thu hút sự tò mò và khám phá của Quang Châu.

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 6

Làm Youtube không chỉ để giải trí, chàng trai 9x mang lại nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng

Để duy trì sức sống cho kênh và bảo toàn tính bền vững cho những nội dung sáng tạo , Quang Châu hướng đến những giá trị lồng ghép vào từng chuyến đi khám phá.

Thứ nhất, việc thôi thúc anh vượt khó khăn tìm về chốn “rừng thiêng nước độc” để cho người xem thấy được vẫn tồn tại những vị sư thầy tu khổ hạnh. Tuy thiếu thốn về vật chất nhưng lòng họ chứa đầy an yên. Điều này sẽ tạo động lực cho giới trẻ cố gắng, không dễ bỏ cuộc trước thử thách. Bên cạnh đó, anh cũng khuyến khích người trẻ tuổi đi trải nghiệm du lịch Việt Nam. Đối với anh, đất nước mình sở hữu rất nhiều vùng đất tươi đẹp và chứa đựng nền văn hóa văn minh. Thứ ba, anh cảm nhận được những câu nói hay trong các nền tôn giáo khác nhau nên muốn truyền đạt đến mọi người để cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong nhiều năm tìm hiểu, anh nhận định “Tôn giáo không hướng mọi người đi theo tôn giáo họ mà chỉ cho mọi người cách sống một cuộc sống ý nghĩa hơn”.

Nổi da gà qua lời kể Youtube 9x về chuyến khám phá, tìm gặp các vị sư ẩn tu giữa chốn rừng thiên nước độc - Hình 7

Sắp tới đây, với niềm đam mê tìm hiểu những điều kỳ bí cũng như văn hóa vùng miền, Quang Châu mong muốn có nhiều hơn về điều kiện tài chính và cơ hội để trải nghiệm ra nước ngoài để minh chứng cho câu slogan mà Quang Châu hay tự giới thiệu về mình với mọi người: Tôi là một người bình thường – may mắn gặp được những thứ bất thường – và muốn chia sẻ cho những ai không tầm thường”.

Khám phá chế độ riêng tư trên trình duyệt Chrome

Trình duyệt Google Chrome có 2 chế độ giúp người dùng giữ quyền riêng tư khi sử dụng internet là Guest và Incognito. Vậy sự tương đồng và khác biệt giữa 2 chế độ này là gì?

Hai chế độ này quan trọng nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư khi sử dụng trình duyệt, nhưng cũng xin lưu ý rằng chúng không thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề khi duyệt web.

Chế độ Guest

Chế độ Guest được thiết kế dành riêng cho người dùng khác (được gọi là khách) khi họ sử dụng trình duyệt của bạn. Thay vì cho phép khách sử dụng duyệt web bằng hồ sơ của bạn, nơi họ có thể sẽ xem qua các thông tin riêng tư như lịch sử hoặc danh sách tải xuống của bạn.

Guest khá tốt trong việc bảo vệ sự riêng tư cho trình duyệt vì nó không lưu lịch sử duyệt web và tất cả tiện ích mở rộng đều bị tắt. Ngoài ra, trong khi ở chế độ này, người dùng không có khả năng thay đổi cài đặt Google Chrome.

Để mở chế độ Guest, bạn khởi chạy Google Chrome, sau đó nhấp vào phần ảnh đại diện của hồ sơ ở góc trên bên phải của trình duyệt. Trong phần Other People, chọn vào Guest. Lập tức một cửa sổ trình duyệt web mới được mở lên và giao diện của cửa sổ này hoàn toàn chỉ dùng cho mục đích duyệt web mà không có bất cứ tùy chọn nào.

Khám phá chế độ riêng tư trên trình duyệt Chrome - Hình 1

Cách khởi động chế độ Guest trên trình duyệt Chrome

Chế độ Incognito

Được biết đến là chế độ Ẩn danh. Đối với các trình duyệt khác, tính năng này được gọi đơn giản là Private Browsing. Nó không phải là mới vì đã xuất hiện từ nhiều năm nay.

Khi bạn sử dụng chế độ Incognito, trình duyệt web sẽ không lưu bất kỳ thông tin nào bao gồm cả lịch sử của bạn. Mọi thứ đều được thực hiện ở một chế độ riêng tư tách biệt, và ngay cả thao tác sử dụng tổ hợp phím Ctrl Shift T để mở lại tab vừa đóng cũng không thể thực hiện được.

Nhưng lưu ý rằng trình duyệt của bạn không hoàn toàn giữ được sự riêng tư trong chế độ này, điều đó có nghĩa là, bạn vẫn có thể bị theo dõi bởi các trình theo dõi trên web. Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và quản trị viên hệ thống của bạn vẫn có thể xem lịch sử duyệt web của bạn một cách dễ dàng.

Để khởi động chế độ Incognito bạn chỉ việc bấm tổ hợp phím Ctrl Shift N.

Khám phá chế độ riêng tư trên trình duyệt Chrome - Hình 2

Chế độ ẩn danh Incognito trên Chrome

Cả 2 chế độ đều khá giống nhau trong việc giữ quyền riêng tư cho trình duyệt của bạn, nhưng chúng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Chế độ ẩn danh Incognito được thiết kế để sử dụng cá nhân và trên máy tính của riêng bạn. Và chế độ Guest được thiết kế chủ yếu để bên thứ ba sử dụng khi bạn muốn bảo vệ thông tin của mình không bị truy cập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Phu nhân TGĐ Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, thần thái ngày càng đỉnh sau siêu đám cưới
20:42:47 28/02/2021
Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc
14:01:25 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Màn đọ sắc khốc liệt nhất Cbiz hôm nay: Angela Baby hoá công chúa Belle, so kè từng milimet với Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh
20:46:17 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021
Nghệ sĩ Hồng Nga: “Hết dịch tôi dứt khoát về Việt Nam, không ở Mỹ nữa”
21:38:28 28/02/2021
Bị chị dâu hách dịch làm khó đủ bề, tôi âm thầm tặng một món quà khiến chị sợ xanh mặt
20:34:39 28/02/2021

Tin mới nhất

Gọt xoài theo phương pháp râu bạch tuộc cực lạ, mẹ trẻ nhận bão bình luận khen - chê từ cư dân mạng

22:01:59 28/02/2021
 Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng tò mò với cách gọt xoài kiểu mới này.

Dân FA trầm trồ vì bộ ảnh "nhìn là biết Hà Nội" của cặp đôi dễ thương, nên duyên nhờ inbox nhầm tận 3 lần

20:13:15 28/02/2021
Nhìn bộ ảnh của Diệu Vy và Quốc Anh, hội FA chắc sẽ muốn lao đi tìm bồ ngay và luôn cho mà xem.

Xôn xao với hình ảnh tháp Eiffel và tượng Nữ thần Tự do phiên bản fake trong khu du lịch ở Sa Pa, dân mạng rần rần rủ nhau đi xem tận mắt

20:10:20 28/02/2021
Không chỉ có tượng Nữ thần Tự do phake, khu du lịch này còn sao chép cả tháp nghiêng Pisa và làng cổ Nhật Bản.

Mẹ hoảng hốt phát hiện hàng nghìn hạt màu đen trong nhà đồ chơi của con, cầu cứu MXH thì nhận câu trả lời còn "xoắn não" hơn

20:08:49 28/02/2021
Người mẹ phải lên mạng cầu cứu nhưng lại nhận về câu trả lời khiến cô còn hoang mang hơn.

Clip khoảnh khắc ô tô lao lên vỉa hè đâm nát đuôi 2 chiếc xe đang đỗ rồi nhấn ga bỏ đi

20:00:35 28/02/2021
Người chứng kiến đã không khỏi hoảng hốt khi nghe tiếng va chạm rồi thấy chiếc xe gây tai nạn phóng bỏ đi.

Clip: Hàng ngàn người chen chúc chờ cáp treo lên núi Bà Đen, cảnh tượng biển người "dập dờn" như sóng khiến dân tình choáng ngợp

19:58:53 28/02/2021
Vừa là đầu năm mới, vừa nhân dịp cuối tuần, hàng ngàn du khách đã ùn ùn kéo về núi Bà Đen (Tây Ninh) để đi lễ chùa và vãn cảnh. Cảnh tượng biển người chen chúc tại khu vực chờ cáp treo khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

Dạy người xem cách chọn nội y, nữ streamer gợi cảm tự thay đồ ngay trên sóng, nhận muôn vàn chỉ trích

19:57:26 28/02/2021
Các nền tảng livestream cũng như Youtube giờ đây đang ngày càng phát triển và trở nên đa dụng với rất nhiều người dùng.

Clip: Ngã văng trước đầu xe ô tô, cặp nam nữ thoát chết trong gang tấc

19:55:56 28/02/2021
Tối ngày 27/2, mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip đôi nam nữ đang di chuyển bất ngờ ngã văng xuống lòng đường. Ngay sau khi được đăng tải, clip đã khiến nhiều bạn đọc xôn xao.

Bí mật đằng sau que tăm ở Nhật Bản, không chỉ nhìn để đẹp mà có tác dụng bất ngờ

19:11:03 28/02/2021
Chiếc tăm ở Nhật Bản có phần đầu được làm một cách tỉ mỉ, chúng cũng có một tác dụng mà không phải ai cũng biết.

Không được tặng quà Tết, mẹ vợ xông vào nhà con rể đập vỡ bát đĩa tạo ra cảnh tượng náo loạn ngày đầu năm

19:01:03 28/02/2021
Dù không được quy định rõ ràng nhưng theo phong tục hàng nghìn năm qua, con rể nên biếu tặng quà Tết cho bố mẹ vợ.

Chuyện hi hữu ở Hoàng gia Anh: Khi "kẻ thứ 3" cosplay phong cách ăn mặc của "chính thất", nhưng kết quả vẫn thất bại toàn tập

18:58:55 28/02/2021
Đến tận bây giờ bà Camilla dường như vẫn đang chạy theo phong cách của Công nương Diana.

Jenny Huỳnh cosplay chính mình hồi nhỏ, không ngại mặc đồ trẻ con lẫn áo bà ngoại nên "quá là xinh"

18:52:21 28/02/2021
Jenny Huỳnh tiếp tục chứng minh sự dễ thương và sáng tạo với clip cosplay chính mình hồi bé.

Trước cuộc phỏng vấn "bom tấn" của nhà Sussex, Nữ hoàng Anh đưa ra một lời nhắc nhở cho vợ chồng cháu trai khiến ai cũng kiêng nể

18:41:04 28/02/2021
Cuộc trò chuyện giữa Nữ hoàng Anh với cháu trai trước khi cặp đôi thực hiện cuộc phỏng vấn bom tấn đã được hé lộ trên truyền thông.

Dùng tay không đập nát chồng gạch, nữ YouTuber gợi cảm bị CĐM nghi vấn dùng "hack cheat"

18:39:26 28/02/2021
Không nhiều người tin rằng cô nàng YouTuber nhỏ nhắn xinh xắn lại có thể sử dụng kỹ năng này.

Ghét em dâu vì học thức kém mình, chị dâu viết bài chê bai, những chi tiết nêu ra bị chỉ trích dữ dội

18:36:32 28/02/2021
Em chồng kém mình 1 tuổi, năm ngoái chú ấy quen 1 người bằng tuổi mình. Hôm về ra mắt gia đình thì mới nhận ra là cái D. trước đây học cùng cấp 2 với mình.

Trào lưu nối ca dao, tục ngữ với tên các tỉnh thành đang 'làm mưa làm gió': Tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

18:24:49 28/02/2021
Mới 2 tháng đầu năm 2021 trôi qua, giới trẻ đã sáng tạo hàng loạt hot trend thú vị. Đặc biệt, trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng thích thú tham gia trào lưu nối ca dao, tục ngữ với tên các tỉnh thành.

Người phụ nữ IQ cao nhất thế giới bị chỉ trích vì lối sống bình thường

18:09:24 28/02/2021
Einstein, Elon Musk, Steve Jobs,... là những nhân vật nổi tiếng có chỉ số IQ cao. Tuy nhiên, trên thực tế, người sở hữu IQ cao nhất không nằm trong số này.

Khẩu hiệu tiễn bạn lên đường nhập ngũ ăn đủ gạch đá vì quá vô duyên

18:08:20 28/02/2021
Rất nhiều thanh niên trẻ khi tới tiễn bạn mình lên đường nhập ngũ đã chụp ảnh với tấm băng rôn ghi khẩu hiệu: Nhận giữ hộ người yêu, hai năm sau trả cả trâu lẫn nghé.

Xoài Non gây bất ngờ vì giàu có nhưng vẫn xài đồ chợ

16:10:56 28/02/2021
Kết hôn với Xemesis, Xoài Non trở thành con dâu nhà hào môn được cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Dù có cuộc sống dư giả nhưng Xoài Non vẫn thích xài đồ rẻ tiền.

Mua máy bóc hạt hướng dương tự động cho nhàn nhưng kết quả thì hên xui

16:03:18 28/02/2021
Xuất phát từ trên các trang mạng Trung Quốc, được lăng xê mạnh mẽ rồi lan sang Việt Nam, những chiếc máy bóc vỏ hạt hướng dương tự động đã trở thành món đồ được giới trẻ săn lùng.

Bác bảo vệ cứng nhất Vịnh Bắc Bộ: Đố đứa nào dám manh động!

16:00:09 28/02/2021
Hình ảnh đáng chú ý về một bác bảo vệ quyết tâm cao độ giữ xế hộp đến cùng trong khi tay cầm chiếc gậy gỗ khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến hài hước trước hình ảnh này.

Bóng hồng duy nhất trong danh sách nhập ngũ gây sốt MXH

15:57:40 28/02/2021
Ngày 27/2 nhiều thanh niên ở cách tỉnh đã lên đường nhập ngũ. Điều đáng chú ý đó là năm nay có sự góp mặt của một bạn nữ trong danh sách nhập ngũ toàn thanh niên đấy nhé.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà tiền tỷ “độc nhất vô nhị” ở miền Tây

15:55:53 28/02/2021
Những công trình kiến trúc nhà ở độc đáo luôn có sức hút đặc biệt với đông đảo dư luận trên mạng xã hội.

Con trai nghịch dại lấy kéo tự cắt một mảng tóc, bố liền ra tay kèm lời nhắn: "Yên tâm để bố sửa cho" và cái kết khiến "tình phụ tử rạn nứt"

15:48:10 28/02/2021
Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và tò mò nên chúng có nhiều hành động dễ khiến người lớn trở tay không kịp. Một trong số đó chính là việc tự cắt tóc cho mình.

"Đừng trách tôi khinh em" - Lời nói ác ý của giáo viên bị phát tán, cha mẹ khóc ngất đau đớn khi nghe hết đoạn ghi âm

15:46:36 28/02/2021
Theo trang Sohu đưa tin, vào ngày 25/2, một đoạn băng ghi âm được cho là của giáo viên trung học ở Thiên Tân (Trung Quốc) đã gây xôn xao mạng xã hội. 

Có thể bạn quan tâm

Trương Ngọc Ánh du lịch cùng mẹ, con gái và 'bạn trai tin đồn'

Sao việt

05:59:13 01/03/2021
Diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng mẹ ruột, bé Bảo Tiên và người yêu tin đồn tận hưởng kỳ nghỉ với nhà Hà Kiều Anh, Anh Thơ ở Đà Lạt.

Những lưu ý nhỏ trong thiết kế ban công nhà cao tầng, không tốn quá nhiều chi phí nhưng tránh nguy hiểm "chết người" tiềm ẩn cho trẻ

Sáng tạo

05:53:47 01/03/2021
Vụ việc em bé bị ngã từ ban công chung cư ở tầng 12 đã tiếp tục dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh với các gia đình sống tại căn hộ cao tầng: Làm sao để đảm bảo an toàn cho con trẻ?

Huyện Nông Cống thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả trong phát triển đảng viên

Đời sống

05:43:04 01/03/2021
Để đáp ứng yêu cầu công tác xây dựng Đảng trong tình hình mới, Đảng bộ huyện Nông Cống đã và đang thực hiện nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn trong phát triển đảng viên ở khu dân cư, nhằm thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của đảng các...

Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc

Tâm sự

05:38:11 01/03/2021
Tôi thường nghe mọi người than thở về những bà mẹ chồng/mẹ bạn trai tham lam, chỉ muốn bòn rút, lợi dụng tiền bạc của nàng dâu. Thế nhưng câu chuyện của tôi thì lại hoàn toàn khác biệt, xin được chia sẻ với mọi người.

Muốn biết phụ nữ có đang hạnh phúc trong hôn nhân không chỉ cần quan sát 3 yếu tố này!

Tình yêu

05:24:00 01/03/2021
Ai cũng mong rằng người khác sẽ chỉ nhìn thấy mặt tốt của mình bởi cả đàn ông hay phụ nữ đều coi trọng thể diện.

Nhiều ngành kinh tế quan trọng của Pháp thiệt hại nặng do Covid-19

Thế giới

05:21:54 01/03/2021
Đại dịch Covid-19 khiến cho nhiều ngành kinh tế quan trọng của Pháp thiệt hại nặng trong năm 2020.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi rất hoảng sợ'

Sự kiện nóng

02:42:25 01/03/2021
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể, sau khi đỡ cháu bé không bị rơi xuống rơi từ tầng 13 chung cư, anh hấy máu chảy ra ở miệng cháu nên rất hoảng sợ.