Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp

Nhu cầu vay tiền khôi phục kinh doanh, trả một số khoản chi phí sinh hoạt sau thời gian giãn cách tăng cao. Lợi dụng điều đó, nhiều kẻ lừa đảo đã giả danh nhân viên ngân hàng để trục lợi.

Chị H.P (ở TP.HCM) là tiểu thương có nhu cầu thêm vốn nhập đồ về bán và mua cho con một chiếc máy tính để học online, nhưng vì làm công việc tự do không chứng minh được thu nhập nên không thể vay trực tiếp tại ngân hàng. Thông qua các hội nhóm hướng dẫn cho vay, chị kết nối với được với một người tự nhận là nhân viên ngân hàng T**** bank.

Vẫn còn bực tức vì bị lừa gần 3 triệu đồng, chị H.P kể lại sự việc: “Nó bảo hồ sơ loại nào cũng bao được hết, bên đó sẽ làm giấy tờ bổ sung. Muốn vay 40 triệu thì phí bảo hiểm hồ sơ là 1 triệu 600 nghìn, mình không nghi ngờ gì mà chuyển khoản luôn. Sau đó thì nó chặn facebook mình trong vòng một nốt nhạc”.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp - Hình 1

Trường hợp của chị H.P không phải cá biệt, đã có rất nhiều nạn nhân mắc bẫy từ những thủ đoạn tưởng chừng rất đơn giản này. Thông thường, các ngân hàng sẽ có những điều khoản cho vay riêng, tùy vào từng mức vay sẽ đòi hỏi những yêu cầu khác nhau. Trong đó phần chứng minh thu nhập, công việc, tài sản thế chấp là yêu cầu quan trọng nhất. Vì cần tiền gấp mà không thể vay trực tiếp thông qua ngân hàng, nhiều người đã tìm đến những hội nhóm cho vay, hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn.

Chỉ cần một bài đăng nhờ hỗ trợ vay vốn, sẽ có hàng chục “tư vấn viên” vào giới thiệu những gói vay rất hấp dẫn, kèm theo lời hứa thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày, không thu phí hoa hồng,.. Có nhiều kiểu lừa đảo, tuy nhiên việc giả mạo nhân viên ngân hàng để tạo lòng tin vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp - Hình 2

Nói chuyện rất lịch sự và đáng tin, không ai lại nghĩ đây là những kẻ lừa đảo

Trong vai một người đang cần vay vốn gấp với lý do nợ xấu, chúng tôi được một người nhắn tin riêng và tư vấn. Người này rất nhiệt tình hỗ trợ và khẳng định vay bao nhiêu cũng được, thiếu giấy tờ gì thì sẽ làm bổ sung. Chi phí cho khoản vay 100 triệu là 5 triệu đồng và cần phải thanh toán trước để lo lót giấy tờ. Khi đặt vấn đề sợ bị lừa, đối tượng liền gửi rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn đã giao dịch thành công với nhiều khách hàng khác.

Khi chúng tôi hỏi về thông tin cá nhân để làm tin, chúng ngay lập tức gửi hình ảnh thẻ nhân viên và nhiều giấy tờ liên quan khác có tên N.T.T rồi khẳng định chắc nịch: “Bên em uy tín lắm, chị yên tâm có tiền trong ngày. Tiền thu trước cũng không phải phí hoa hồng gì của bọn em, tiền gửi qua cho sếp lớn bên ngân hàng để chạy giấy tờ, còn nhân viên như em đã có hoa hồng khi làm hồ sơ cho chị rồi”.

Đến phần chốt hồ sơ, chúng tôi gửi qua tin nhắn bài viết tố cáo người tên N.T.T này lừa đảo thì ngay lập tức bị chặn. Nhưng không phải ai cũng sớm nhận ra những chiêu trò này.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp - Hình 3

Theo thống kê sơ bộ từ Báo Công An Nhân Dân, trong vài năm trở lại đây, số lượng các vụ lừa đảo giao dịch điện tử của các đối tượng giả mạo nhân viên ngân hàng ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh. Chúng giả danh là nhân viên ngân hàng với thẻ nhân viên và chứng minh nhân dân giả, được chỉnh sửa kĩ càng. Sau các bước hỏi thăm về nhu cầu, hồ sơ, chúng sẽ yêu cầu thu tiền trước với lý do phí kích hoạt khoản vay, phí hồ sơ, phí bảo hiểm, phí chứng minh thu nhập…

Sau khi chuyển tiền cho các đối tượng trên, thường có hai trường hợp xảy ra. Một là kẻ lừa đảo chặn số, chặn facebook, zalo và biến mất cùng số tiền đã lừa được. Hai là với một số người kém hiểu biết hơn, chúng tiếp tục bịa ra các lý do khác để dụ chuyển khoản thêm với các lý do như tài khoản bị đóng băng, tiền gửi bị lỗi và sẽ hoàn trả sau khi giải ngân.

Video đang HOT

Nhiều người vì mong mỏi vay được tiền đã vay mượn thêm để chuyển cho kẻ lừa đảo. Hoặc khi không thể lo được số tiền trên, chúng lại đưa ra chiêu trò ngon ngọt, hứa sẽ giúp khách hàng một phần và chỉ cần đóng nốt phần còn lại, nhận được giải ngân thì trả lại. Một số người ngây thơ đã bị dắt mũi từ lần này đến lần khác, đến khi nhận ra mình bị lừa thì đã quá muộn và không thể lấy lại tiền.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp - Hình 4

Một chiêu lừa khác mang tên “thanh lý hợp đồng vay vốn được duyệt sẵn” . Tài khoản facebook có tên B.P đăng bài viết: “Cần thanh lý 20 bộ hồ sơ vay vốn đã được duyệt nhưng khách hàng không nhận vì lý do cá nhân. Cho vay 30 triệu trong vòng 24 tháng, mỗi tháng chỉ đóng 1 triệu 400 nghìn đồng”.

Bài viết đánh trúng tâm lý của nhiều người với khoản vay nhỏ, thời gian trả tiền dài, số tiền thanh toán hàng tháng thấp. Rất nhiều người vẫn cả tin cho dù có cả hàng trăm lời cảnh báo. Một nạn nhân tâm sự: “Có 300.000 mà nó cũng lừa của em. Thật sự khó khăn lắm mới phải đi vay vậy mà còn lỡ lừa nhau”.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp - Hình 5

Vài người tinh ý nhận ra trò lừa đảo thì bị đối tượng giả danh nhân viên ngân hàng thách thức, dọa sẽ tung thông tin lên trang web đen đòi nợ, web mua dâm để ảnh hưởng đến cuộc sống. Ngoài ra, khi dọa “bóc phốt” lên các nhóm facebook thì những người này không hề sợ hãi vì thông tin cá nhân đều là giả.

Ngân hàng SCB cũng đã đăng tải cảnh báo thủ đoạn lừa đảo này, phía ngân hàng cho biết: Quy trình vay vốn luôn được ngân hàng thực hiện minh bạch, khách hàng cần gặp gỡ trực tiếp với ngân hàng để ký nộp hồ sơ vay vốn và trực tiếp ký hợp đồng vay vốn với ngân hàng để được giải ngân theo quy định.

Cần lưu ý nợ xấu trên trung tâm tín dụng quốc gia Việt Nam không thể xóa nếu như ngươi vay chưa thanh toán hết các khoản vay. Nhân viên ngân hàng không có thẩm quyền che nợ, “làm bùa ” xóa nợ. Các hợp đồng cho vay tại ngân hàng chính thống sẽ được kí kết trực tiếp, có hợp đồng các điều khoản rõ ràng.

Nở rộ kiểu lừa đảo mới: Giả danh nhân viên ngân hàng, nhắm vào những người cần tiền gấp - Hình 6

Nội dung duyệt khoản vay được làm giả, tạo lòng tin với khách hàng

Không có bất cứ ngân hàng nào cho vay mà không gặp mặt, không kiểm tra chứng minh thu nhập hoặc khả năng trả nợ của khách hàng. Để tránh rơi vào trường hợp như những nhân vật kể trên, cần lưu ý cố gắng thanh toán các khoản nợ ngân hàng đúng hạn để tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, khi cần thì không thể vay vốn được.

Nhằm chủ động bảo vệ thông tin và tài sản cá nhân của khách hàng, ngân hàng SCB khuyến nghị khách hàng thực hiện theo các chỉ dẫn sau:

- Cảnh giác với điện thoại, tin nhắn, email xưng danh nhân viên ngân hàng để tiếp thị và hướng dẫn thực hiện các khoản vay không rõ ràng và yêu cầu phải chuyển khoản, thu phí mở hồ sơ, giải ngân tiền.

- Khách hàng tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ để tránh bị kẻ gian lấy cắp thông tin cá nhân và sử dụng trái phép.

- Khách hàng không truy cập và thực hiện giao dịch tín dụng trên các link, website lạ nhận được qua điện thoại, tin nhắn, email.

- Khách hàng tuyệt đối không nạp tiền/chuyển khoản cho người lạ hoặc những người có dấu hiệu nghi vấn.

Cô gái Bình Dương yêu thầy giáo, sống chung sau 3 tháng, mang về ra mắt ai cũng xì xào

Yêu trai Tây, ngoại hình lại râu ria xồm xoàm nên khi dẫn về ra mắt, Bích gặp phải không ít ánh mắt và lời xì xào từ bạn bè cũng như những người xung quanh.

Hồ Thị Thu Bích (33 tuổi, Bình Dương) từng làm quản lý nhân sự, hiện làm công việc tự do còn chồng cô - Keoni Blaed Lambert (36 tuổi, Mỹ) đang là giáo viên dạy năng khiếu, hoạt động ngoại khoá (gym-yoga) cho các trẻ em.

Ngày Thu Bích dẫn Keoni Blaed về quê ra mắt cả xóm ngạc nhiên vì không thể tin được cô có thể yêu và lấy chồng Tây.

Cô gái Bình Dương yêu thầy giáo, sống chung sau 3 tháng, mang về ra mắt ai cũng xì xào - Hình 1

Bích và Keoni.

Buổi gặp đầu tiên đã muốn "độn thổ"

Bích và ông xã quen nhau trên một ứng dụng hẹn hò. Bích chia sẻ, cô đã tải ứng dụng đó về dùng hơn 3 năm nhưng cũng chỉ gặp mặt được 3-4 người trong khoảng thời gian dài đó bởi cô biết đa số trên ứng dụng đều là những chàng thích hẹn hò và tìm kiếm tình một đêm. Trước khi gặp Keoni - ông xã hiện tại, Bích đã có 1 mối tình nhưng không đi đến đâu bởi khoảng cách địa lý. Chính vì vậy, Bích cũng chẳng mấy nôn nao, mặn mà như mọi lần.

Buổi gặp lần đầu tiên của Bích và ông xã tại Thảo Điền, quận 2 sau 1 tháng trò chuyện và tìm hiểu qua ứng dụng hẹn hò. Với tâm lý không hy vọng gì nhiều vào cuộc hẹn này nên sau giờ làm việc cô đến nơi hẹn gặp mặt mà chẳng chuẩn bị, trang điểm cầu kỳ.

"Trò chuyện lâu mình thấy ổng cực kỳ vui tính, hát rất hay. Ngồi trong quán Cafe và tự khoe giọng hát khiến mình cũng muốn độn thổ nghĩ trong đầu "sao cha này tự nhiên quá trời", Bích nhớ lại ấn tượng đầu tiên.

Cô gái Bình Dương yêu thầy giáo, sống chung sau 3 tháng, mang về ra mắt ai cũng xì xào - Hình 2

Sự hài hước, chân thành của Keoni chinh phục Bích.

Mặc dù chưa từng nghĩ sẽ tiến xa trong mối tình "không biên giới" này nhưng sự vui tính, chân thật của Keoni đã chinh phục Bích từ đó. Khoảng thời gian yêu nhau, Bích và Keoni có khá nhiều chuyến du lịch bên nhau và cùng khám phá những điều mới mẻ mà Bích chưa hề biết trước đó. Ấn tượng nhất phải kể đến chuyến cắm trại đầu tiên đầy xung đột của cả 2.

Bích kể, Keoni chọn một địa điểm ngoài thiên nhiên đã lưu sẵn trên Facebook mà không hề biết rằng địa điểm đó khó tìm và nguy hiểm nếu không có người bản xứ hướng dẫn. Cả 2 bắt đầu hành trình với mỗi người một chiếc xe máy và khởi hành từ sáng sớm tinh sương. Trong suy nghĩ của Bích cùng lắm chỉ mất tầm 4-5 tiếng nào ngờ cô phải chạy xe hơn 10 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa đến được địa điểm cắm trại chỉ vì "Bác Google bó tay và đã cố gắng hết sức"

"Tụi mình chạy tới chạy lui, trèo lên vườn điều người ta trồng trên đồi rồi lại chạy ngược xuống dưới. Đường đá lỏm chỏm không xe không chạy được phải dắt bộ rồi té lên té xuống gặp được người dân thì họ bảo phải trekking hoặc đi xe chuyên dụng mới qua được vì đường khó đi và nguy hiểm phải băng qua 2 con suối, bây giờ cũng đã xế chiều chắc chắn không thể đến được địa điểm đó.

Vừa đói vừa mệt không biết phải qua đêm ở đâu vì nhà dân không có, chỉ có 2 căn nhà rất hoang vắng nên tụi mình đã cãi nhau, mình tức giận đòi về vì thương chiếc xe mới mua chưa kịp ăn mừng gì đã phải trèo đèo lội suối như thế này. Sau cuộc cãi vã nửa tiếng, anh cũng bình tĩnh xin lỗi rồi tụi mình hối hả chạy kiếm chỗ qua đêm vì trời đã chập tối. Cuối cùng tụi mình chạy men theo con suối và kiếm được một chỗ đầy lí tưởng dưới tán cây điều, kế là con suối. Ngày cùng nấu nướng ăn xong lại thả mình trên dòng suối mát lạnh, đêm thì nhóm củi đốt và nướng điều. Đó là chuyến đi đầu tiên đầy chông gai của tụi mình nhưng khá thú vị" , Bích nhớ lại.

Cô gái Bình Dương yêu thầy giáo, sống chung sau 3 tháng, mang về ra mắt ai cũng xì xào - Hình 3

Nói đến đây Bích cười khi nhớ lại một kỷ niệm mà mỗi khi nghĩ lại cô lại thấy "quê ơi là quê". Bích cho biết, trước khi chuyển về sống chung với nhau cô có chuyến du lịch Thái Lan với bạn. Ngày cô về cũng là ngày Keoni về Mỹ thăm gia đình sau gần 3 năm làm việc xa nhà. Cô phải sang nhà Keoni ở để chăm chú cún cưng.

Về đến nhà anh thì cô nhìn thấy mẩu giấy anh vừa ghi vội để trên bàn trước khi ra sân bay với dòng chữ: "Mừng em trở về an toàn sau chuyến đi. Cám ơn vì đã chăm sóc Sharky giúp anh, ước gì cả 2 có thể sống chung như vậy". Đọc được những dòng chữ ấy cô đã xúc động, quyết định dọn vào sống chung với anh luôn sau 3 tuần Keoni quay lại Việt Nam. Tuy nhiên khi trở thành vợ chồng, tình cờ qua một câu chuyện của người bạn Keoni, cô mới biết, không phải anh kêu cô dọn qua sống chung như cô nghĩ mà chỉ có ý thấy vui nếu 2 người sống chung, chứ không phải một lời mời khiến Bích "quê một cục".

Dẫn bạn trai Tây về ra mắt, ai cũng xì xầm bàn tán

Bích thổ lộ, yêu bạn trai Tây cô cũng lường trước được những lời đàm tiếu, kém duyên của 1 số người. Tuy nhiên cô chẳng mấy bận tâm. Biết ở quê vẫn còn nhiều hủ tục dù ít dù nhiều nên cô dẫn Keoni về quê ra mắt gia đình khá trễ. Ngày dẫn anh về, mọi người ai nấy cũng đều ngạc nhiên vì họ không nghĩ rằng cô quen Tây được. Có không ít lời xì xào bàn tán và những ánh nhìn của mọi người dành cho Bích bởi họ không nghĩ cô học hành đến nơi đến chốn mà chỉ lông bông công việc không ổn định mà thôi.

Được biết, Keoni đã cầu hôn Bích trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Thời điểm đó, Đà Nẵng là tâm dịch nên Bích và Keoni phải hoãn lại và 2 tháng sau khi mở cửa vợ chồng cô phải đi Đà Nẵng bất đắc dĩ vì vé không đổi hay hoàn được nữa. Vì mới dịch xong hàng quán thì không hoạt động mà điểm du lịch cũng không mở nên chuyến đi 4 ngày 3 đêm, cô và Keoni chỉ chạy lòng vòng khám phá đồi núi và quan sát đường phố mà thôi. Đêm cuối cùng ở Hội An, Keoni đã cầu hôn cô khi cả 2 đến mua đèn lồng để làm quà tặng. Mặc dù chỉ biết kế hoạch của anh 1 phút trước đó khi thấy anh lăn xăn cho tay túi quần lấy vật gì nhưng Bích vẫn bất ngờ không nói được gì trong lúc Keoni quỳ xuống cầu hôn cô.

Cô gái Bình Dương yêu thầy giáo, sống chung sau 3 tháng, mang về ra mắt ai cũng xì xào - Hình 4

Keoni cầu hôn Bích. Cả 2 kết hôn năm 2019 sau 1 năm quen.

Hiện tại vì dịch COVID-19 nên Bích và Keoni chưa tổ chức được đám cưới. Vợ chồng cô hy vọng dịch qua nhanh để có thể đón mẹ chồng qua Việt Nam cùng tổ chức tiệc và sống tại Việt Nam cùng vợ chồng mình.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Bích thổ lộ, vợ chồng cô có trách nhiệm hơn, chia sẻ nhiều hơn và cố gắng đơn giản, không gò ép nhau tối đa. Mặc dù trước đó từng e ngại về những khác biệt văn hóa nhưng vợ chồng cô đều cố gắng hòa hợp nhất có thể, nhường nhau nhất có thể và Keoni luôn là người nhường nhịn cô mỗi lần cả hai cãi vã.

"Em biết em cứng đầu, em khó chiều, em bướng bỉnh và nói lời không đẹp với anh mỗi ngày. Nhưng trên tất cả em muốn anh biết rằng anh đã thay đổi cuộc sống em tốt hơn, sống động hơn rất nhiều. Cám ơn vì tất cả và yêu anh", Bích mỉm cười.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng04:35

Tiêu điểm

Đôi nam nữ "mây mưa" ngay trên bãi biển, khách du lịch choáng váng không dám nhìn gần
22:58:15 08/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Vương Phạm chính thức lên tiếng về tin đồn “chia tay” Khoa Pug, về phe Johnny Đặng
19:00:54 08/12/2021
Nàng thơ kiêm phu nhân "lộng quyền" trong công ty chủ tịch, ra lệnh đuổi nhân viên liên tục?
10:50:11 09/12/2021
Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ
09:43:24 08/12/2021
Thành tích vang dội trên YouTube của Khoa Pug 1 tuần sau status chấn động, đến sao Vbiz còn hiếm ai làm được
16:18:58 08/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
CEO chuỗi cà phê S.TIX gọi vốn 200 tỷ rồi lặn mất tăm: Hot boy thích bỏ phố về rừng nên xây luôn ‘làng bình yên’ và kiểu nói đạo lý siêu ‘bám trend’
18:34:43 08/12/2021
"Bạn" chủ shop M.H chối bay chối biến mối quan hệ: "Em không họ hàng hang hốc gì với nó cả"
14:59:39 08/12/2021

Thông tin đang nóng

Giải oan cho Minh Hằng: Lộ cả bàn toạ trong chiếc đầm Công Trí, liệu cô có quên nội y?
11:51:39 09/12/2021
Khả Như, Phi Phụng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự gia đình người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu
13:46:32 09/12/2021
Đỗ Thị Hà thắng 'Head To Head', thêm cơ hội đi sâu Miss World
13:14:05 09/12/2021
Kim Duyên hé lộ nội dung buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe, thổi bùng khẩu chiến vì xưng hô "mày - tao"?
14:38:28 09/12/2021
Để vợ bầu về quê ở với mẹ chồng, tôi sợ hãi khi nghe cuộc gọi lúc đêm muộn
13:21:14 09/12/2021
Trúc Anh “Mắt biếc” lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương sau bao ngày im hơi lặng tiếng
12:41:23 09/12/2021
Việt Hương tổ chức lễ giỗ đầu cho Chí Tài, nấu toàn món đúng sở thích
15:57:43 09/12/2021
Diễn viên Hoàng Anh có động thái mới trên mạng xã hội sau 1 ngày "im hơi lặng tiếng"
13:39:49 09/12/2021
Thấy bạn gái chăm làm việc nhà, tôi mừng thầm mình tìm được người chịu khó mà đâu ngờ mục đích thật sự phía sau
12:27:34 09/12/2021
Đi làm về mệt mỏi, tôi còn tuyệt vọng ngã quỵ hơn khi bước vào phòng tắm
12:23:49 09/12/2021

Tin mới nhất

Cô gái đi xin việc gặp nhà tuyển dụng khó ở, vừa nhắn 2 câu đã bị sếp "dỗi" rồi cho tạch luôn

16:12:50 09/12/2021
Có bạn trẻ nào đó từng than thở: Thời nay đi xin việc còn khó hơn đậu thủ khoa tốt nghiệp. Câu này có vẻ cũng đúng với một vài người, bởi không chỉ đến vòng phỏng vấn, mà cả từ gửi email tiếp xúc với HR, nếu không cẩn thận có thể bị đán...

Em trai học online tự nhiên nghiêm túc quá, chị gái bất chợt kiểm tra lịch sử duyệt web khiến cậu nhóc "chết đứng" tại chỗ

16:11:25 09/12/2021
Không ít học trò đùa nhau rằng: Học online thì dễ nhưng kiểm soát việc học lại khó. Bởi lẽ khi học online thường sẽ ngồi ở nhà một mình với cái máy tính, nếu không có đủ ý chí thì bạn rất dễ lơ là chuyện học mà lảng đi chơi game hoặc là...

Không muốn đi cách ly, người phụ nữ trốn trong đống phế liệu: Vậy mà cũng tìm được!

16:08:19 09/12/2021
Cách ly y tế là biện pháp hiệu quả nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 ra ngoài cộng đồng

Năm 2021: Một năm rầm rộ quảng cáo quá đà, bị bóc phốt tùm lum, từ nghệ sĩ đến doanh nghiệp đều không tránh khỏi rắc rối

15:52:17 09/12/2021
Điểm lại năm 2021, quảng cáo thổi phồng có thể gây hại sức khỏe người tiêu dùng trở thành vấn đề nổi cộm, rất đáng lên án

Bị “body shaming" vì diện mạo livestream khác với ảnh sống ảo, nữ streamer rưng rưng vì ấm ức

15:50:25 09/12/2021
Thừa nhận rằng ngoại hình không hề xuất sắc, nữ streamer nghẹn ngào rằng mình đã cố gắng che đi những khuyết điểm

Chàng trai định đến đám cưới người yêu cũ "quậy tưng", nhưng chưa kịp phá đám thì đã có hành động khiến dân mạng ngã ngửa

15:49:26 09/12/2021
Chàng trai và cô dâu từng là người yêu của nhau. Hai người chính thức quen nhau từ thời đại học và yêu đương mặn nồng trong suốt 5 năm liền

Không cần đánh ghen, chính thất “hiến kế” xử lý tiểu tam theo cách mà kẻ thứ ba nào đọc xong cũng thấy run!

15:48:12 09/12/2021
Đúng là chẳng có gì hiệu quả bằng việc phơi bày bộ mặt thật của kẻ thứ ba ra cho tất cả được biết

Tình hình hiện tại của Vương phi Monaco sau thời gian "biến mất" và lời khẩn cầu thống thiết từ người chồng

15:47:07 09/12/2021
Mới đây, cha Vương phi Monaco đã tiết lộ hiện trạng sức khỏe của nàng dâu hoàng gia khi đang trong thời gian ở ẩn

Johnny Đặng sắp làm thầy giáo hậu lùm xùm lừa đảo Khoa Pug, Lộc Fuho cũng bị réo tên?

15:44:53 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc drama

Xôn xao thông tin tỷ phú Johnny Đặng lên kế hoạch mở lớp dạy nghề làm hột xoàn, đẽo vàng online

15:30:44 09/12/2021
Vụ ồn ào Khoa Pug - Johnny Đặng đã tạm khép lại sau khi cả 2 tuyên bố muốn kết thúc mọi chuyện

Công nương Kate rạng rỡ tổ chức sự kiện chứa chi tiết khiến Meghan "nóng mắt", ganh tỵ không thôi

15:19:00 09/12/2021
Công nương Kate đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhân dịp Giáng sinh 2021, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong gia đình

Học sinh lớp 5 đặt câu với cụm từ "Tôi là...": Cô giáo đang tươi cười, nghe đáp án của trò xong bỗng thấy đau buốt cả đầu!

15:02:40 09/12/2021
Trẻ nhỏ thường có những suy nghĩ ngây thơ, và đôi khi khá kỳ quặc khiến người lớn khó lòng giải thích nổi. Khi học tập, đặc biệt là khi viết Văn, làm các bài tập tiếng Việt thì trí tưởng tượng phong phú này của trẻ lại càng được phát hu...

"Mẹ ơi, con đau quá" - Bé gái 3 tuổi nắm chặt quần sau khi tan học, bà mẹ lật ngược quần ra liền bật khóc

15:01:14 09/12/2021
Điều kiện ăn uống, sinh hoạt của trẻ em trường mầm non đang là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều vụ việc tiêu cực trong trường mầm non khiến cha mẹ đặt ít nhiều nghi ngại khi cho con đến trường

Đinh Công Đạt - CEO S.Tix Coffee bị tố lừa 200 tỷ, hiện đang mất tích là ai?

14:17:20 09/12/2021
Đinh Công Đạt - CEO trẻ của S.Tix Coffee đang khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi lo lắng khi bất ngờ bốc hơi, đóng cửa hàng loạt cửa hàng và trả mặt bằng trụ sở công ty

Hơn 112 triệu gửi tới bé 2 tuổi tay buộc dây, tập tễnh đi bán vé số: Ái My sẽ được đi học

13:53:44 09/12/2021
Với số tiền mạnh thường quân ủng hộ, bà Kim Hồng Hạnh (63 tuổi, bà Ngoại Ái My) dự định sẽ dùng để đưa cô bé được đến trường, không còn cùng mẹ đi bán vé số

Mỗi tuần làm đúng 15 tiếng nhưng vẫn kiếm dư tiền đi du lịch thế giới, sống như trong mơ: Cô gái này đang làm gì vậy?

12:46:53 09/12/2021
Trong khi đại dịch là thời điểm kinh hoàng của khá nhiều người trên thế giới, nhưng Norton lại biến nó thành lợi thế của mình

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!

12:44:26 09/12/2021
Xin trịnh trọng thông báo cho những ai chưa biết thì còn đúng nửa tháng nữa là sẽ tới Noel. Từ ngoài đường đến trên MXH, không khí Giáng sinh rất nhộn nhịp. Người tập trung trang hoàng nhà cửa, người làm bộ ảnh đón Noel và ngay lúc này ...

Tròn 1 năm được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long bất ngờ cập nhật tình trạng yêu đương hiện tại

12:06:10 09/12/2021
Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ khoảng 1 năm về trước, thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ 2020 là một trong những chiến thuyền mạnh nhất cõi mạng

Bài văn tả mẹ của học sinh Tiểu học: "Khuôn mặt to tròn xoè", chỉ có 5 câu mà phụ huynh đọc xong chắc xấu hổ lắm

11:56:21 09/12/2021
Không có gì thú vị hơn việc đọc văn của những đứa trẻ tiểu học. Những cô cậu luôn có trí tượng tưởng phong phú. Tuy nhiên, với sự ngây ngô và thật thà của mình, không ít bài văn khiến cư dân mạng cười nắc nẻ

Những màn “theo chồng bỏ cuộc chơi” đột ngột của các hot girl đình đám: Người “song hỷ” trong một nốt nhạc, người 19 tuổi đã là mẹ 2 con

11:55:20 09/12/2021
Cùng với sự phát triển của MXH, ngày càng nhiều những gương mặt xinh xắn mới được phát hiện và chú ý

Nhận bia mộ của mẹ, con trai "than trời", lý do khiến tất cả vừa thương vừa trách thợ xây

11:52:16 09/12/2021
Sau khi nhận bàn giao hoàn thành công trình xây mộ cho người mẹ quá cố, người đàn ông khá hài lòng cho đến khi nhìn vào phần bia mộ

8X Hà Nội kể chuyện về thú chơi vòng tay: Sau vài năm gia tài lên đến hơn trăm triệu, tài nhất là khiến chồng từ phàn nàn sang ủng hộ cực nhiệt tình

11:52:05 09/12/2021
Chơi charm còn giúp chị Phạm Thanh Trà My có thêm rất nhiều cô bạn thân thiết có cùng đam mê giống mình

Khoa Pug thu về “chiến lợi phẩm” gây choáng sau khi “phốt” Johnny Đặng lừa 35 tỷ

11:44:18 09/12/2021
Những thông tin liên quan đến Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Rộ tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã làm hoà, drama tình bạn 30 tỷ chỉ là diễn?

10:47:12 09/12/2021
Nhiều người tin rằng Khoa Pug và Johnny Đặng đã gương vỡ lại lành nhưng sự thật là gì?

Cụ bà mang mái tóc lúc nhúc chấy đến cầu cứu, chuyên gia phải đưa ra quyết định cấp tốc trong video cực viral 76 triệu lượt xem

10:17:27 09/12/2021
Mái tóc bạc của bà dù thưa và da đầu cũng không quá bẩn nhưng không hiểu vì lý do gì nó lại biến thành nơi trú ngụ lý tưởng cho hàng triệu con chấy như vậy

Sở hữu hàng triệu người theo dõi, con số chứng tỏ thành công hay những vấp ngã của nữ streamer 20 tuổi?

10:16:21 09/12/2021
Chính thức tròn 20 tuổi, nữ streamer Quỳnh Alee có được những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp theo đuổi lĩnh vực game

Thí sinh Olympia tấu hài nhất lịch sử: Bị BTC "bắt thóp”, hành động sượng trân trên sân khấu làm cả MC lẫn khán giả cười vỡ bụng

10:01:53 09/12/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia là chương trình trí tuệ được mong đợi nhất với các bạn học sinh cấp 3. Không chỉ hấp dẫn bởi các màn so tài kiến thức, việc các thí sinh Olympia bày trò vui đùa trên sân khấu cũng giúp tăng lượng tương tác cho chư...

Thầy giáo nhắc nhở học sinh phạm lỗi, câu cuối 'mặn mòi' chuẩn fan CEO Phương Hằng

09:18:09 09/12/2021
Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bức ảnh chụp đoạn tin nhắn của một thầy giáo nhắc nhở tinh thần học tập của các em học sinh

Có thể bạn quan tâm

Những sự cố bi hài xoay quanh vương miện: Có cô đeo như đeo... headphone, cô thì làm gãy trong 1 nốt nhạc

Phong cách sao

17:59:32 09/12/2021
Quả là những pha trao vương miện đi vào lòng đất mà

Thêm bằng chứng hóa giải lo ngại về tiêm vaccine COVID-19 và viêm cơ tim

Sức khỏe

17:57:57 09/12/2021
Một báo cáo nghiên cứu được công bố mới đây đã hóa giải phần nào những lo ngại về tác dụng phụ gây viêm cơ tim sau tiêm vaccine COVID-19 mRNA

Người phụ nữ tá hỏa khi toàn bộ tiền biến mất sau "vài cú nhấp chuột"

Pháp luật

17:51:39 09/12/2021
Nhận được tin nhắn từ đầu số lạ thông báo được nhận tiền hỗ trợ, người phụ nữ tại Hà Tĩnh làm theo các hướng dẫn, ngay lập tức gần 90 triệu đồng trong tài khoản biến mất

Loạt bí kíp "nhỏ mà có võ" của bà mẹ ở Hà Nội giúp con học online hiệu quả, đặc biệt là chiếc app hay ho chặn hết "web đen", game bẩn

Học hành

17:50:11 09/12/2021
Cách đồng hành, quản lý vừa mềm vừa rắn của bà mẹ này đã giúp con học online hiệu quả mà không quá nghiện các thiết bị điện tử

Xavi: "Bayern out trình Barca"

Bóng đá thế giới

17:49:11 09/12/2021
Xavi cay đắng thừa nhận Barca thua Bayern ở mọi khía cạnh

Ba Lan phải trả giá đắt khi nhiều người dân từ chối tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

17:48:12 09/12/2021
Tỉ lệ tiêm chủng thấp đã đẩy Ba Lan vào tình thế nguy hiểm, với số ca nhiễm và tử vong vì COVID-19 tăng vọt trong bối cảnh biến thể Omicron đáng lo ngại hơn đang rình rập

Tuấn Trần ‘lột xác’ sau khi thắng Liên hoa phim Việt Nam 2021

Sao việt

17:43:26 09/12/2021
Tiếp nối các bộ ảnh trước, Tuấn Trần tiếp tục gây ấn tượng với phong cách thời trang sang chảnh nhưng vẫn thể hiện rõ nét độc đáo cá nhân

Song Joong Ki lộ ảnh hẹn hò cùng Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất

Sao châu á

17:35:37 09/12/2021
Mới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh Song Joong Ki ngồi kế bên một cô gái. Dễ dàng nhận ra cô gái này chính là Jeon Yeo Bin, bạn diễn của Joong Ki trong bộ phim Vincenzo

ĐT Việt Nam đổi kế hoạch tập luyện để HLV Park Hang-seo đi thăm dò đối thủ

Bóng đá việt nam

17:32:27 09/12/2021
Chiều nay, ban huấn luyện ĐT Việt Nam sẽ chia nhóm đi dự khán 2 trận đấu của bảng B để xem các đối thủ sắp tới thi đấu

Xuất hiện siêu nhân, phá đảo Skyrim chỉ với một chiếc cần câu cá

Game offline

17:23:12 09/12/2021
Mặc dù đã ra mắt được hơn 10 năm tuy nhiên một game thủ đã thử phá đảo tựa game này chỉ bằng chiếc cần câu mới được Bethesda bổ sung trong phiên bản Anniversary Edition vừa phát hành

Cosplay Jinx, nữ game thủ "tự ti" vì vòng 1 quá lớn!

Cosplay

17:21:34 09/12/2021
Jinx - cô nàng nhân vật game mang tính khí thất thường, thậm chí có phần ngang tàn. Thế nhưng đây lại là hình tượng được nhiều nữ coser muốn thử sức hóa thân

Tiến Minh, Thuỳ Linh lên đường dự giải vô địch cầu lông thế giới tại Tây Ban Nha

Sao thể thao

17:21:19 09/12/2021
Ngày 9/12, đội tuyển cầu lông Việt Nam với 3 thành viên Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thùy Linh lên đường du đấu