Nờ Ô Nô ngưng khóc, không ngại “va chạm” với Cô Gái Có Râu, động thái mới nhất cực dứt khoát

Theo dõi VGT trên

“Thừa thắng”, Nờ Ô Nô có động thái “trừng phạt” đối thủ.

Khẩu chiến giữa Nờ Ô Nô và Cô Gái Có Râu (CGCR) vẫn chưa đến hồi kết. Sau khi CGCR lên video xin lỗi, quyết tâm không nhắc đến đối phương trên trang cá nhân của mình thì đến lượt Nờ Ô Nô phản pháo. Trên thế trận người đang tạm giữ vị trí “cửa trên”, TikToker này viết tiếp mâu thuẫn. Anh cho biết, bản thân sẽ đấu tranh đòi quyền lợi trước hành vi vu khống, bịa chuyện, dựng chuyện của CGCR, gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng bản thân mình mình.

Nờ Ô Nô ngưng khóc, không ngại va chạm với Cô Gái Có Râu, động thái mới nhất cực dứt khoát - Hình 1

Nờ Ô Nô trong video mới nhất, quyết liệt cảnh cáo đối phương.

Nờ Ô Nô ngưng khóc, không ngại va chạm với Cô Gái Có Râu, động thái mới nhất cực dứt khoát - Hình 2

Nờ Ô Nô cho biết sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền can thiệp vụ việc.

Trước đó, CGCR mạnh miệng “tuyên chiến” với Nờ Ô Nô với lời khẳng định: “Sẽ làm mọi chuyện đến cùng vì hình ảnh, danh dự bản thân bị ảnh hưởng không nhỏ”. Thậm chí, TikToker này khẳng định: “Nờ Ô Nô không chỉ đóng phạt 7,5 triệu như trước đây là số t.iền bồi thường gấp đến hàng chục lần”.

Hai cái tên này được xem là “một 9, một 10″, “kẻ tám lạng, người nửa cân” thời gian qua đã gây không ít ồn ào trên mạng xã hội. Đồng nghĩa đã sản xuất nhiều video lời qua tiếng lại, tranh cãi gay gắt. Tạo ra những năng lượng tiêu cực, thậm chí khiến người xem khó chịu mỗi lần lướt mạng.

Nờ Ô Nô ngưng khóc, không ngại va chạm với Cô Gái Có Râu, động thái mới nhất cực dứt khoát - Hình 3

Trước đó, Cô Gái Có Râu đe dọa đối phương nhưng bất thành.

Được biết, sau drama tai tiếng khi đi từ thiện, thời gian gần đây, Nờ Ô Nô tập trung sản xuất video với hướng nội dung “giải cứu” những cửa hàng thoát khỏi cảnh “ế ẩm”, giúp đỡ người lao động khó khăn. Còn CGCR thì bán “khóa học” đào tạo nhà sáng tạo nội dung.

Cả hai TikToker đều sở hữu lượng người xem và tương tác ổn định, có khá nhiều clip trên 1 triệu lượt xem. Đáng chú ý, cặp “bạn thân” này nhận về khen ngợi ít nhưng chê bai thì nhiều. Trong tương lai nếu cả hai muốn lấy lại niềm tin từ cộng đồng mạng thì phải xây dựng nội dung kênh chất lượng và trong sạch, thay vì vướng vào những ồn ào và drama không đáng có.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đền xe mới

Dù từng vâp phải nhiêu sự chỉ trích từ dư luân trong quá khứ nhưng phải công nhân, cách xử lý sòng phẳng, văn minh của Cô Gái Có Râu khi quán ăn của mình để mất xe của khách rât đáng đê hoan nghênh.

Gân đây, viêc tiktoker Cô Gái Có Râu khai trương quán ăn do chính anh làm chủ đã nhân được sự quan tâm của đông đảo dân tình. Đáng nói, môt vụ viêc không mong muôn đã xảy ra tại quán khi nhân viên của nam TikToker lây xe máy của khách hàng. Giữa lúc sự viêc căng thẳng, anh đã có cách giải quyêt khiên nhiêu người "thả tim".

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 1

Cụ thê, trước đó Cô Gái Có Râu từng cam đoan nêu không tìm được xe trong 2 ngày thì sẽ dân khách đi mua cái mới. Nói là làm, mới đây, anh đã dân cô gái mât đô đi mua xe.

Chia sẻ vê viêc đên bù xe cho khách, nam TikToker cho biêt bạn bè anh tư vân rằng với những trường hợp như vây, chủ quán chỉ cân đên bù 30% giá trị tài sản bị mât. Tuy nhiên, anh lại nghĩ bù môt chiêc xe mới là viêc làm hiên nhiên vì quán anh làm mât đô của khách thì phải chịu trách nhiêm.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 2

Cô Gái Có Râu cho rằng khách đã đên quán ăn ủng hô thì anh cũng phải có "lương tâm", làm mât xe của khách thì không thê chỉ đên 30% được. "Nói chung tiên bạc thì quan trọng thât nhưng những gì đúng, hợp lý thì quan trọng hơn. Mình nói thẳng luôn chủ nào làm mât xe của khách mà đên kiêu đó thì sau này cũng dẹp tiêm thôi à", nam TikToker nói.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 3

Mặt khác, cũng có người bạn góp ý anh chỉ cân đên 33 triêu đông ứng với giá trị tài sản bị mât là môt chiêc xe cũ, còn 5 triêu thì đê khách bù vì mặt hàng sắp nhân hoàn toàn mới, thê như Cô Gái Có Râu cũng có lý lẽ riêng. "Chắc là khách nhờ mình đôi xe cho bạn ây? Chắc là khách có nhu câu đôi xe? Chắc là khách cân được mât 5 triêu đông à?", anh bôc bạch.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 4

Tóm lại, nam TikToker đã mua chiêc xe mới cho khách hêt 37,7 triêu đông và anh hoàn toàn tự nguyên vì thây đây là cách giải quyêt đúng đắn. Vụ viêc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhân được sự ủng hô của đông đảo dân tình.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 5

Trước đó, Cô Gái Có Râu cho biêt đang tìm kiêm thủ phạm lợi dụng viêc chăm sóc khách hàng đê lây luôn xe của họ. Đó là môt nhân viên mới làm được 2 tuân, đang làm phụ bêp nhưng đã nhân lúc khách đông đê giả vờ ra dắt xe phụ bác bảo vê rôi phóng đi luôn. "Cô bạn đó thây nhân viên mặc bô đô làm bêp ở quán mình nên đã tin tưởng đưa chìa khóa đê rôi nó chạy đi luôn", nam TikToker kê lại.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 6

Sau khi vụ viêc xảy ra, anh đã chia sẻ thông tin của thủ phạm lên trang cá nhân, nhờ dân tình giúp đỡ tìm ra người lây xe càng sớm càng tôt. Cô Gái Có Râu cũng mong mọi người sẽ đê ý đên chuyên tiên bạc, vay mượn hơn vì Têt cũng cân kê, không nên dây dưa vào vân đê nhạy cảm này đê tránh xảy ra những sự viêc ngoài ý muôn.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 7

Cô gái có râu là kênh TikTok có sự xuất hiện chính của một chàng trai, chuyên đưa ra đ.ánh giá tiêu cực khi review hàng quán, thường xuyên vướng ồn ào đấu tố qua lại trên mạng xã hội. Trong năm 2022, Cô gái có râu từng "khẩu chiến" với nhiều người như: TikToker Long Chun; Chủ một thương hiệu chè...

Các nội dung chủ yếu trên kênh Cô gái có râu là về vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng...Với cách review khá xéo sắc, tiêu cực, thẳng thừng động chạm đến nhiều TikToker khác. Giống Nờ Ô Nô, vì cứ đi review là chê, nhiều hàng quán "cảnh giác" hoặc miễn tiếp với Cô gái có râu.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 8

Từng có thời điểm Cô gái có râu bày tỏ sự hối hận vì đẩy những "drama" lùm xùm lên cao. Anh thừa nhận sau ồn ào không còn đơn vị nào mời hợp tác.

Chủ kênh TikTok Cô gái có râu là Trương Thanh Tùng, sinh năm 1995. Hiện kênh TikTok Cô gái có râu có hơn 975.000 lượt theo dõi và khoảng 31,3 triệu yêu thích. Nam TikToker này đăng tải video khá dày đặc, trung bình 2-3 video/1 ngày.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Bà cụ câm điếc mua 10.000 đồng bún riêu, chủ quán làm một việc ấm lòng
10:58:08 24/07/2024
Bếp cơm nghĩa tình phục vụ tận bàn, đổi món mỗi ngày
06:42:58 24/07/2024
Nhiều người xuýt xoa với các mô hình điêu khắc ánh sáng độc đáo của chàng trai
11:19:24 25/07/2024
Khoảnh khắc rùng mình: Người chèo thuyền chạm trán trăn anaconda khổng lồ
10:57:15 24/07/2024
Tan chảy trái tim vì Capybara quá đáng yêu
06:40:20 24/07/2024
Về vùng xa xây nhà nhân ái
10:28:05 25/07/2024
Người trẻ Lâm Đồng chung tay xây dựng nông thôn mới và bảo vệ môi trường
10:27:40 25/07/2024

Tin đang nóng

Nhiều nghệ sĩ Việt đến viếng và gửi lời chia buồn tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
14:02:14 25/07/2024
Bạn thân Lisa (BLACKPINK) công khai hình ảnh bị chồng đại gia b.ạo h.ành
13:00:11 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
3 nữ Đại tá là NSND đình đám của showbiz Việt khi diện quân phục ra sao?
12:44:59 25/07/2024
Cuộc sống của Triệu Vy ở t.uổi 48
13:58:40 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lào
11:36:39 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024

Tin mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.

Cung thủ Ánh Nguyệt xếp hạng 37 vòng xếp hạng môn B.ắn cung tại Olympic

Sao thể thao

17:36:20 25/07/2024
Sau 2 phần thi tại vòng xếp hạng môn B.ắn cung, cung thủ Việt Nam Đỗ Thị Ánh Nguyệt đạt tổng điểm 648, xếp hạng 37/64 VĐV.

Kết luận vụ chồng dùng tua-vít đ.âm vợ thừa sống thiếu c.hết

Pháp luật

17:35:15 25/07/2024
Chỉ vì ghen tuông vô cớ Lê Minh Hợi (trú tại phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) dùng cầm tua vít đ.âm nhiều nhát vào người vợ mình.

Sau trận lũ quét ở Mường Pồn, phân luồng giao thông tạm thời trên Quốc lộ 12

Tin nổi bật

17:26:45 25/07/2024
Trong thời gian khắc phục hậu quả thiên tai, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Điện Biên tổ chức phân luồng tạm thời để người và phương tiện có thể lưu thông qua đây.

Nghệ sĩ Vũ Luân tiếp tục đăng ảnh, video clip làm việc vui vẻ giữa ồn ào về đời tư

Sao việt

16:54:09 25/07/2024
Sau động thái đầu tiên là chia sẻ thông tin làm giám khảo của chương trình Chuông vàng vọng cổ 2024, Vũ Luân tiếp tục đăng hình ảnh và video clip làm việc vui vẻ.

Làm dâu hào môn, Midu thay đổi theo hướng giống Hà Tăng

Phong cách sao

16:44:20 25/07/2024
Sau đám cưới long trọng cuối tháng 6 vừa qua, Midu chính thức làm dâu hào môn. Chồng của cô là thiếu gia một tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam. Trước khi cưới, Midu cũng được biết đến là một phú bà trong Vbiz.

Điện Biên: Lũ quét trong đêm khiến ít nhất 7 người c.hết, mất tích

Thế giới

16:44:04 25/07/2024
Hiện, có khoảng 100 người đang tham gia công tác cứu hộ, chia thành 2 hướng, khẩn trương vừa tìm kiếm, cứu nạn các nạn nhân vừa di dời tài sản của người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

11 ngày tới, 3 con giáp này nắm tay nhau đưa t.iền vài nhà, lộc về tới tấp

Trắc nghiệm

15:48:12 25/07/2024
Khi tháng 7 dần khép lại, những chòm sao may mắn sẽ rọi ánh sáng rực rỡ lên con đường số mệnh của các bạn t.uổi Tý.

Vì sao nên cắt nhỏ cục xà bông rồi để ở góc phòng?

Sáng tạo

15:40:06 25/07/2024
Xà bông không chỉ có công dụng làm sạch; hãy thử cắt nhỏ cục xà bông và đặt ở góc phòng, bạn sẽ ngạc nhiên trước lợi ích bất ngờ của nó.

'Inside Out 2' vượt 'Frozen 2', giành ngôi phim hoạt hình có doanh thu cao nhất

Hậu trường phim

15:16:59 25/07/2024
Inside Out 2 thu về 1,46 tỷ USD, đ.ánh bại Frozen 2 ra mắt năm 2019 để trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời.