No Man’s Sky hướng đến thống lĩnh hệ máy PC

No Man’s Sky sẽ đặt chân lên PC. Bầu trời sẽ không chỉ của riêng PS4 nữa. Hello Games vừa xác nhận rằng sẽ ra mắt phiên bản PC của No Man’s Sky, nhưng chỉ sau khi tựa game đã hết hạn độc quyền trên PS4.

Trong số mới nhất của tạp chí Edge, Hello Game cho biết thời hạn độc quyền của No Man’s Sky trên PS4 là rất quan trọng và cần thiết: “Nhưng không giống như những tựa game khác, khả năng tải của phần cứng ảnh hưởng rất lớn đến các chi tiết trong môi trường và những thứ khác.”

No Man's Sky hướng đến thống lĩnh hệ máy PC - Hình 1

Sean Murray giám đốc quản lý của Hello Game cho biết: “Nó không chỉ đơn giản là tăng giảm độ phân giải hay thêm vào một hay hai cách khử răng cưa khác nhau. Nó thực sự ảnh hưởng rất lớn đến những thứ mà chúng tôi có thể tạo ra trong vũ trụ này.”

Vào tháng trước, Sean Murray đã từng úp mở về phiên bản PC của tựa game đầu tiên trên PS4 của Hello Games , PC vẫn luôn là ưu tiên của ông và đồng nghiệp tại studio. Nhưng hiện giờ cái cần tập trung vẫn là phiên bản trên PS4, vì Hello Games chỉ là một studio nhỏ và việc cố gắng phát triển thêm trên một hệ máy khác hiện giờ là quá mạo hiểm và nhiều rủi ro.

Alex Wiltshare, một thành viên khác của Hello Games bày tỏ quan điểm về vấn đề mod trên PC:”Chúng tôi cũng chưa dám chắc được về sự tồn tại của mod đối với tựa game , có thể có cả tool để giúp cho họ – những modder làm công việc của mình dễ dàng hơn. Nhưng hiện giờ mục tiêu của chúng tôi là tập trung vào nội dung của tựa game, vào vũ trụ rộng lớn của nó. Và có thể nó sẽ thú vị hơn nếu có thêm bàn tay của các modder khác, nhưng đấy là vấn đề của tương lai sau khi tựa game ra mắt.”

No Man’s Sky hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

Theo VNE

10 game indie được trông đợi nhất 2014

Một năm thành công với các nhà phát triển game độc lập với hàng loạt game như Mercenary Kings hay Nuclear Throne.

2013 là một năm thành công với game indie. Gone Home The Stanley Parable đã làm thay đổi về định nghĩa game vốn quen thuộc từ trước tới nay. Sony đã dành riêng một phần của hội nghị E3 để đưa 8 nhà phát triển độc lập lên sân khấu giới thiệu trò chơi mới của mình trên PlayStation 4. Resogun Contrast chính là những sản phẩm tạo ra sự phổ biến của PS4 và đang nỗ lực để nhận được những đánh giá cao hơn so với các tựa game của các nhà phát hành khác.

Không phải chỉ Sony, các ông lớn khác của ngành tích cực hỗ trợ cho các nhà phát triển độc lập với các dự án như Steam Greenlight hoặc ID@Xbox. 2014 là năm nhiều dự án làm từ trước sẽ bắt đầu thu hoạch kết quả. Nhiều game được cấp vốn của Kickstater từ năm ngoái cũng sẽ phát hành trong khoảng thời gian này. Dưới đây là danh sách 10 game indie được mong chờ nhất trong năm nay.

Transistor (chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 1

Đã gần ba năm kể từ khi cú đột phá thể loại nhập vai của Supergiant Games mang tên Bastion xuất hiện. Tuy cũng cùng thể loại với Bastion nhưng Transistor lại có bối cảnh khoa học viễn tưởng khác hoàn toàn. Game còn có cơ chế hoạt động cho phép người chơi tạm dừng để xây dựng chiến lược tiến công khi đã nạp đầy được thanh hành động. Trò chơi tuyệt vời này sẽ ra mắt trên PS4 và PC vào năm nay.

Mercenary Kings (Đầu năm 2014)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 2

Mercenary Kings là sự kết hợp của Scott Pilgrim vs The World với Metal Slug , pha thêm một chút phong cách Borderlands . Tribute Games đã chứng minh khả năng của họ khi thiết kế trò chơi tuyệt vời Scott Pilgrim với gameplay, đồ họa của Double Dragon . Do đó không có gì ngạc nhiên nếu Mercenary Kings có đôi chút khiến game thủ liên tưởng đến Contra . Đáng kể nhất ở đây là cơ chế nâng cấp súng với những tính năng quen thuộc như giảm thời gian nạp đạn hay hạ độ giật của súng. Hiện bản beta của Mercenary Kings đã xuất hiện trên Steam Early Access, bản phát hành đầy đủ sẽ ra mắt trong vòng một đến hai tháng tới trên PS4 và PC.

Nuclear Throne ( Chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 3

Từng được biết đến với tên Wasteland King , Nuclear Throne của Vlambeer là game có góc nhìn từ trên xuống thuộc thể loại roguelike (một nhánh phụ của RPG), lấy bối cảnh hậu thảm họa. Kết hợp các yếu tố ngẫu nhiên của game roguelike với gameplay cực vui nhộn, Vlambeer sẽ mang tới một trò chơi có tính gây nghiện cao, chắc chắn ngốn không ít thời gian của game thủ trong năm nay. Hiện bản beta của game đã xuất hiện trên Steam Early Access cho các hệ máy PS4, PSVita, và PC. Phiên bản đầy đủ sẽ được ra mắt vào thời gian tới đây.

The Witness (Đầu năm 2014)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 4

Cho dù yêu hay ghét thì Jonathan Blow vẫn trở thành đại diện sáng giá cho mảng game indie. Braid là một trong trong những trò chơi mở đường cho phong trào thiết kế game độc lập và nhờ vậy, Blow đã được xuất hiện trong bộ phim tài liệu năm 2012 Indie Game: The Movie .

The Witness là một game giải đố "hại não" khác. Nếu như Braid là game giải đố kiểm soát thời gian thì ở The Witness , Blow đã thêm phong cách cổ điển của Myst vào. Sony đầu tư rất nhiều để The Witness trở thành game độc quyền có thời hạn cho PS4, nhưng phiên bản PC và iOS hiện đã bước vào giai đoạn phát triển

Starbound (Chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 5

Trong Starbound , người chơi sẽ tham gia vào một nhiệm vụ để tồn tại, phát hiện, khám phá và chiến đấu trong một vũ trụ vô cùng rộng lớn. Có quá nhiều việc phải làm trong trò chơi, hầu đều khá ngớ ngấn và vô lý. Starbound hiện trong giai đoạn Beta trên Early Access, nhưng cũng được lên kế hoạch phát hành trên PS4, PS3, và PSVita. Nhờ vào việc chế tạo vũ khí, sinh vật và môi trường ... mỗi lần chơi sẽ đem lại những trải nghiệm khác nhau cho game thủ. Tác giả game hi vọng trò chơi này sẽ thành công không thua kém gì Minecraft .

Super TIME Force (Chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 6

Không giống nhiều game độc lập khác, Super TIME Force sẽ không có mặt trên PS4. Đây sẽ là một trong những trò chơi đầu tiên phát hành thông qua ID@Xbox, đồng thời xuất hiện trên Xbox Live.

Nhà phát triển mô tả trò chơi là sự kết hợp giữa Gunstar Heroes với Braid . Game thủ có 30 mạng để tồn tại trong làn lửa đạn không lúc nào ngớt, cái chết là một điều không thể tránh khỏi. Điểm đặc biệt là game thủ có thể chơi co-op với chính hồn ma của mình sau khi chết đi. Thật khó để mô tả và chắc chắn người chơi sẽ phải tận tay chơi thử để có cái nhìn toàn diện về game này.

Incognita (Chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 7

Nhiều khả năng Incognita sẽ không ra mắt vào 2014, nhưng nó vẫn xứng được công nhận là một trong những game đang được trông đợi nhất. Thể loại chiến thuật theo lượt đang trở lại, chủ yếu là nhờ vào sự thành công của XCOM reboot.

Icognita cũng tương tự như vậy, nhưng nó lại là game chiến thuật theo lượt gián điệp đầu tiên. Phiên bản Alpha hiện đã có thể tải về cho PC. Tuy nhiên, cũng giống như Don't Starve của Klei, bản chuyển hệ console cũng sẽ xuất hiện sau đó một thời gian không lâu.

BROFORCE (Chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 8

BROFORCE là game bắn súng phong cách side-scroll được phát triển bởi một studio độc lập của Nam Phi, lấy cảm hứng từ các phim hành động Mỹ. Sự bắt chước các biểu tượng của phim hành động Mỹ, hòa cùng với môi trường có thể phá hủy và hỏa lực, làm việc theo cặp đôi đã đem đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi có thể tải phiên bản BROTOTYPE miễn phí về thông qua Steam Greenlight.

No Man's ​​Sky (Chưa công bố ngày phát hành cụ thể)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 9

No Man's ​​Sky xuất hiện tại lễ trao giải VGX 2013 và là một trò chơi lớn áp dụng tính năng của kỹ thuật lập trìnhProcedural generation. Game ấp ủ rất nhiều tham vọng của nhà sản xuất và hướng đến PC cũng như hai hệ console next-gen. Quá trình phát triển hơi ngưng trệ chút và chỉ mới bắt đầu trở lại do lũ lụt gần đây tại Anh, nơi đặt trụ sở Hello Games, nhưng hy vọng game vẫn sẽ kịp tiến độ để phát hành trong năm 2014.

Broken Age (Tháng Giêng 2014)

10 game indie được trông đợi nhất 2014 - Hình 10

Nhiều game trong danh sách này là kết quả của chiến dịch Kickstarter, nhưng không game nào ấn tượng bằng Broken Age với khoản tài trợ lên đến 3,45 triệu USD. Trò chơi đánh sự dấu trở lại của Tim Shafer với thể loại point-and-click mà ông đã rời bỏ (cùng với LucasArts) vào năm 2000. The Walking Dead của TellTale Games đã nỗ lực rất nhiều để làm sống lại thể loại game này trong những năm gần đây và Broken Age là kẻ hưởng thành quả từ việc này.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

“Rất gì và này nọ", game người Việt làm toàn “bom tấn"!
10:41:13 12/05/2021
Tựa game phù hợp cho gia đình chơi cùng trẻ nhỏ 
17:41:45 11/05/2021
Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất
14:46:04 11/05/2021
Sony bí mật phát triển phiên bản PS5 mới, ra mắt 2022
09:08:27 11/05/2021
Phố đi bộ quanh Hồ Gươm được tái hiện lại trong Minecraft
15:31:15 11/05/2021
Epic - Steam: Cuộc chiến không cân sức và sự khác biệt tới từ việc lắng nghe game thủ
10:33:20 12/05/2021
Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village
10:34:29 12/05/2021
Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng
13:52:56 12/05/2021
Loạt trò chơi khiến game thủ tranh cãi vì trải nghiệm càng lúc càng chán, LMHT cũng có phần?
14:59:04 11/05/2021
Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village
15:01:12 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Kim Tử Long: Thấy buồn khi bà Nguyễn Phương Hằng 'nặng lời' giới nghệ sĩ
17:03:01 12/05/2021
Đàm Thu Trang khoe gia đình hạnh phúc: Công chúa Suchin nhỏ mà quậy, anh trai Subeo thì "chịu trận" tránh camera
16:49:35 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe
17:27:10 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021

Tin mới nhất

Acer Nitro 5 là laptop trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ 11 đầu tiên tại Việt Nam, giá từ 23,49 triệu đồng 

21:46:46 12/05/2021
Với việc được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11 đầu tiên tại Việt Nam, và hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, Acer Nitro 5 sẽ là lựa chọn nổi bật trong phân khúc laptop gaming phổ thông mùa hè này.

Laptop chơi game Acer Predator được cập nhật chip Intel và card Nvidia mới nhất 

20:18:01 12/05/2021
Acer đã cập nhật dòng laptop gaming Predator và Nitro bằng chip Intel và card Nvidia mới nhất.

ASUS ROG Zephyrus M16 và S17 sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ 11 dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung 

19:21:33 12/05/2021
Tại sự kiện ROG For Those Who Dare: Unleash the Tiger Inside chính thức giới thiệu ROG Zephyrus M16 và ROG Zephyrus S17 sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 11.

Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc 

19:00:30 12/05/2021
Người chơi sẽ được hóa thân vào câu chuyện, hiểu rõ hơn về các cảm xúc thấm đẫm tình người.

Intel Tiger Lake-H chính thức ra mắt - Tăng hiệu năng laptop game

17:25:28 12/05/2021
Bộ xử lý di động mới Intel Core dòng H thế hệ thứ 11 (tên mã Tiger Lake-H) mới đã chính thức ra mắt toàn cầu vào hôm nay, dẫn đầu với Intel Core i9-11980HK, hướng đến laptop dành cho game thủ.

Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 

16:34:50 12/05/2021
Nier Reincarnation mới đây đã tung đoạn trailer giới thiệu mới bằng tiếng Anh và các game thủ đã có thể đăng ký trước trên Android và iOS ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

PlayStation 5 sẽ thiếu hàng đến 2022 

13:42:45 11/05/2021
Do thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn toàn cầu, Sony không thể tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)

08:45:40 11/05/2021
Không riêng gì phim ảnh, trong thế giới game cũng có có nhiều câu chuyện tình sâu đậm đầy nước mắt của các cặp đôi. Nhưng song song đó cũng không thiếu những mối tình mà nhân vật chính dính vào là thường chỉ có chết mà thôi, và chết the...

Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"

08:40:57 11/05/2021
Thậm chí có tựa game còn khiến nhân vật chính ra đi trong lúc đang ứ ừ... Người ta cứ nói yêu là chết ở trong lòng một ít, nhưng đối với những game sau đây là bạn sẽ bị... bỏ mạng và đành làm lại từ đầu. Sau đây là top 10 tựa game khiến...

Cyberpunk 2077 thành thảm họa, CD Projekt “cầu cứu” các modder để tìm lại hào quang quá khứ với The Witcher 3

08:36:39 11/05/2021
CD Projekt hiện đang tìm kiếm các modder để nhờ hỗ trợ nâng cấp đồ họa cho tựa game huyền thoại The Witcher 3. The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những tựa game RPG đỉnh nhất mọi thời đại.

Ép xung trên nền Intel thế hệ 11 với T-Force Xtreem ARGB DDR4

15:48:09 10/05/2021
T-Force Xtreem ARGB DDR4 là một dòng RAM có khả năng ép xung tốt của TeamGroup. Sản phẩm kết hợp tốt với các nền tảng máy tính trước đây, và cũng cho ra kết quả cao khi thử lửa với Intel thế hệ 11.

Card đồ họa rời cho game thủ DG2 đã sẵn sàng ra mắt

15:45:58 10/05/2021
Trong một thông báo gần đây nhất, một kỹ sư phát triển game vô tình tiết lộ rằng dải sản phẩm card đồ họa DG2 cho các nhu cầu game sắp được trình làng.

Kingston chuẩn bị ra mắt thị trường RAM DDR5 tốc độ cao cho PC

15:44:32 10/05/2021
Kingston vừa chính thức công bố gửi bộ nhớ DDR5 có thể ép xung đến các đối tác sản xuất bo mạch chủ để kiểm tra chất lượng trên nền tảng bộ nhớ thế hệ tiếp theo.

Vừa ra mắt, Resident Evil Village đã có rất nhiều bản mod thú vị

15:17:36 10/05/2021
Mod là một phần không thể thiếu với game trên PC. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày hôm nay 7/5/2021.

Gặp gỡ nữ ác nhân Lady Dimitrescu ngoài đời, xinh đẹp và nóng bỏng không kém trong game

15:06:19 10/05/2021
Lady Dimitrescu của Resident Evil Village đang là nhân vật cực hot trong cộng đồng game thủ. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày hô...

10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 2)

14:47:02 10/05/2021
Phần cốt truyện và hình ảnh làm người chơi choáng ngợp về độ chân thực và tàn khốc của chiến tranh. Những pha đấu súng, chiến đấu giáp là cà, tập kích đồn địch, thả bom không kích hay cuộc càn quét của những binh đoàn tăng thiết giáp...

Ảnh thực tế Odyssey G3: Màn hình gaming giá mềm cho game thủ, trang bị từ AMD FreeSync Premium, tần số quét 144Hz, độ phản hồi chỉ 1ms 

12:42:16 10/05/2021
Odyssey G3 hứa hẹn mang đến trải nghiệm gaming tuyệt vời với giá thành mềm hơn cho các game thủ.

8 game sinh tồn gây nghiện trên PC cho những người chơi muốn thách thức bản thân

09:15:56 10/05/2021
Những trò chơi sinh tồn thường hấp dẫn với mọi lứa tuổi: người chơi phải học cách chiến đấu với những mối nguy hiểm rình rập, tìm cách sinh tồn với những dụng cụ và vũ khí cơ bản. Vì vậy việc nhiều người say mê những trò chơi thể loại n...

Xuất hiện game giả lập cho phép bạn vào vai "kẻ trộm"

08:31:52 10/05/2021
Theo đó thì Thief Simulator 2 sẽ mở rộng phạm vi mà game thủ có thể ăn trộm trong game, không còn là những ngôi nhà thông thường nữa mà mở rộng ra các địa điểm mới để game thủ có thể hành nghề, bao gồm cả nhà hàng và ngân hàng.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội không bỏ môn thi thứ 4, giữ ổn định thi vào lớp 10

Học hành

22:30:47 12/05/2021
Phó giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định, kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tới đây được giữ ổn định với 4 bài thi.

Hà Nội phong tỏa toà nhà 91 Đinh Tiên Hoàng, nơi ca nghi mắc COVID-19 làm việc

Sự kiện nóng

22:30:36 12/05/2021
Ngay khi ghi nhận ca dương tính với SARS CoV-2, tòa nhà 91 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) nơi bệnh nhân làm việc được phong tỏa, phun khử khuẩn.

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

Phim châu á

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!

30 năm chung sống với HIV, Magic Johnson vẫn khỏe mạnh như chưa từng mắc căn bệnh thế kỷ

Sao thể thao

22:28:43 12/05/2021
Năm 1991, Magic Johnson tuyên bố ông đã dương tính với HIV. 30 năm trôi qua kể từ ngày đó, Magic vẫn khỏe mạnh và thành công như chưa từng có căn bệnh thế kỷ.

Vừa bị đồn thế chỗ Seo Ye Ji, "tiểu tam quốc dân" Han So Hee đã vội vàng lên tiếng phủ nhận

Hậu trường phim

22:26:39 12/05/2021
Han So Hee phủ nhận chuyện thay thế Seo Ye Ji trong phim điện ảnh Island.

Ám ảnh giảm cân khắc nghiệt của idol Hàn Quốc

Làm đẹp

22:24:39 12/05/2021
Kathy Lee từng bị gọi là mũm mĩm khi mới 14 tuổi, buộc cô chỉ ăn một chút chocolate cho cả ngày, thậm chí còn đi tiêm thuốc giảm thèm ăn, tiêm thuốc tan mỡ.

Vì sao 4 trong 5 nước tiêm chủng nhanh nhất vẫn bùng dịch mạnh?

Thế giới

22:24:18 12/05/2021
Trong nhóm 5 nước tiêm chủng nhanh nhất thế giới, chỉ có Israel hiện không bị bùng dịch trở lại. Giới chuyên gia đang so sánh về hiệu quả loại vắc xin ở mỗi nước.

Chồng Hoà Minzy kể chuyện cách ly ở nước ngoài: Được bà mẹ quyền lực gửi cả loạt đồ ăn, vợ thì cứ trêu thôi!

Sao việt

22:21:29 12/05/2021
Chồng Hoà Minzy đang có chuyến công tác tại nước ngoài. Hiện anh đang phải cách ly.

Thêm 5 điểm dịch Covid-19 phải cách ly y tế khi đến TPHCM

Đời sống

22:18:53 12/05/2021
Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TPHCM vừa bổ sung thêm 5 địa điểm tại Đà Nẵng và Bắc Giang phải cách ly, giám sát y tế khi có người đến TPHCM.

Ronaldo bỏ tập ở Juventus để đến trụ sở của Ferrari

Bên lề sân cỏ

22:18:50 12/05/2021
Trong bối cảnh tương lai tại Juventus còn chưa rõ ràng, Cristiano Ronaldo vẫn có chuyến đi tham quan trụ sở của hãng Ferrari cùng với những sếp lớn của mình.

Ante Rebic đang thăng hoa

Bóng đá thế giới

22:12:24 12/05/2021
Cái tên Ante Rebic đang được nhắc đến rất nhiều sau trận thắng ngọt ngào với tỷ số 3-0 của Milan trước kình địch Juventus ở vòng đấu trước.

Rò rỉ thông tin kích thước iPhone 13 

Đồ 2-tek

22:06:41 12/05/2021
Rò rỉ mới nhất từ MacRumors cho thấy có một sự thay đổi về kích thước cho cả iPhone 13 và 13 Pro, khiến người dùng sẽ không thể sử dụng ốp lưng kiểu cũ trên chúng.

Các ông lớn công nghệ tham gia Liên minh Chất bán dẫn Mỹ 

Thế giới số

22:02:54 12/05/2021
Các công ty công nghệ Mỹ (chưa kể đến các nhà sản xuất ô tô) cảm thấy thiếu hụt chip và họ đang tập hợp lại với nhau với hy vọng mang lại nhiều sản lượng chip hơn cho Mỹ.

Mang thai gần 4 tháng, cô gái nhận phán quyết bất ngờ từ gia đình người yêu, đọc tin nhắn của anh ta mà ai cũng phẫn nộ!

Netizen

21:59:56 12/05/2021
Nhưng câu chuyện của mình thì lại khác. Người ta bảo sai lần 1 lần 2 thì có thể do người ta. Nhưng đến lần 3 thì chỉ có thể do mình ngu thôi. Và đúng mình đang ngu thật, cô gái buồn bã kể.

Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai

Sao châu á

21:43:18 12/05/2021
Trước đây, Angela Baby từng lên tiếng hứa với người hâm mộ sẽ bỏ thuốc lá, vậy nhưng cô liên tục thất hứa.