Nỗ lực vì sự hài lòng của bệnh nhân vùng khó

Theo dõi VGT trên

Nằm ở địa bàn miền núi còn nhiều khó khăn nhưng Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái luôn tích cực học hỏi, triển khai nhiều kĩ thuật cao, kỹ thuật mới, kỹ thuật khó vào chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân.

Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, khoa Hồi sức tích cực – chống độc Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái liên tục tiếp nhận và điều trị 5 bệnh nhân viêm tụy cấp hoại tử; trong đó có bệnh nhân nam 47 t.uổi ở huyện Lục Yên nhập viện trong tình trạng đau bụng, bụng căng chướng và nôn nhiều. Kíp trực ngày 29 Tết đã nhanh chóng hội chẩn và thống nhất đây là trường hợp viêm tụy cấp rất nặng, nguy cơ t.ử v.ong cao. Các bác sỹ đã tiến hành can thiệp bằng các kĩ thuật: hồi sức hô hấp, tuần hoàn, thay huyết tương, siêu lọc m.áu liên tục. Sau nửa tháng điều trị, bệnh nhân đã dừng thở máy, các chức năng sống dần ổn định.

Nỗ lực vì sự hài lòng của bệnh nhân vùng khó - Hình 1

Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái có quy mô 750 giường bệnh

Chị Hoàng Thị Nhạn, vợ của bệnh nhân chia sẻ, lúc đưa chồng đến viện, chị rất lo lắng cho tính mạng của anh, nhiều người cũng khuyên đưa đi Hà Nội điều trị, nhưng chị vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào tay nghề của các bác sỹ tỉnh nhà: “Các bác sỹ ở đây ai cũng tích cực, tận tình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân hết mình. Các phác đồ điều trị cũng rất hiện đại”.

Thạc sỹ, bác sỹ Lê Đức Thuận, khoa Hồi sức tích cực – chống độc, Bệnh viên đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết, viêm tụy cấp hoại tử là một tình trạng bệnh cấp tính, có những biến chứng rất nặng nề như suy đa tạng, thậm chí t.ử v.ong. Tùy từng mức độ bệnh sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp, trong đó những trường hợp nặng sẽ diễn biến rất nhanh, cần điều trị tại khoa Hồi sức tích cực và sử dụng các kĩ thuật cao như thay huyết tương và lọc m.áu liên tục. Hiện nay Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại tỉnh triển khai các kỹ thuật trên một cách thường xuyên.

Nỗ lực vì sự hài lòng của bệnh nhân vùng khó - Hình 2

Video đang HOT

Các bác sỹ khoa Hồi sức tích cực thăm khám cho bệnh nhân

Bác sỹ Thuận cũng cho biết thêm, ngoài các kỹ thuật điều trị bệnh nhân viêm tụy, trong mảng hồi sức, thời gian qua anh và các đồng nghiệp còn triển khai nhiều kỹ thuật mới như: can thiệp mạch lấy huyết khối trong trường hợp tắc mạch; can thiệp phình dị dạng mạch não; kĩ thuật hạ thân nhiệt… “Những kỹ thuật mới thì đòi hỏi mình phải luôn cố gắng học tập, nâng cao kiến thức của bản thân; luôn trao đổi với đồng nghiệp về những ca lâm sàng khó. Và rất may mắn là có sự hỗ trợ các thầy cô tuyến trên”.

Cơ sở để Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái thực hiện nhiều kỹ thuật khó, kỹ thuật mới, trong đó có những kỹ thuật rất cao vốn chỉ được thực hiện ở các bệnh viện lớn tuyến Trung ương là trong hơn 400 biên chế, có rất nhiều bác sỹ trẻ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Thạc sỹ, bác sỹ nội trú Trần Thanh An, sinh năm 1993, là một ví dụ. Là bác sỹ trẻ nhất Khoa Ngoại, nhưng thời điểm hiện tại, anh đã làm chủ rất nhiều kỹ thuật cao vốn trước đây rất khó tiếp cận như: phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn; phẫu thuật nội soi thoát vị thành bụng; phẫu thuật nội soi lấy sỏi ống mật chủ; mới đây nhất là phẫu thuật nội soi mở ống mạch chủ để tán sỏi trong gan…

Nỗ lực vì sự hài lòng của bệnh nhân vùng khó - Hình 3

Hệ thống máy của Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái được trang bị hiện đại, đảm bảo công tác khám chữa bệnh

Theo bác sỹ An, bên cạnh phát triển những kỹ thuật mới, những phẫu thuật ít xâm lấn, anh và các đồng nghiệp trong khoa cũng đã tập trung vào việc chăm sóc, phục hồi sớm cho người bệnh, chính vì vậy với các phẫu thuật thường xuyên như: ruột thừa, cắt túi mật, nội soi thoát vị bẹn… bệnh nhân có thể ra viện trong vòng 24 giờ sau khi thực hiện.

Thạc sỹ, bác sỹ Diêm Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái cho biết, Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái hiện đang thực hiện hơn 300 kỹ thuật của tuyến trung ương, bên cạnh đó là các kỹ thuật cao học tập từ nước ngoài về. Ví dụ như kỹ thuật phẫu thuật nội soi sọ não, trước kia khi mổ cho bệnh nhân chấn thương sọ não phải mổ mở x.ương s.ọ lấy m.áu tụ, nhưng sau khi đi học ở Nhật về thì các bác sỹ sử dụng lỗ khoan vào vị trí m.áu tụ để lấy ra. Phương pháp này có ưu việt là thời gian mổ nhanh, ít tổn thương, ít di chứng vì can thiệp vào não ít hơn, chi phí cũng giảm.

Bên cạnh đó còn một số kỹ thuật cao khác có thể kể đến là: đặt stent mạch vành những đoạn khó, hay can thiệp mạch cho bệnh nhân đột quỵ; kỹ thuật ghép nối chân tay, kỹ thuật mổ u não sâu, mổ vi phẫu, phẫu thuật nội soi cột sống… Đặc biệt gần đây, bệnh viện đa khoa Yên Bái đã được chuyển giao kỹ thuật Ecmo (chạy tim phổi máy ngoài cơ thể) đối với trường hợp bệnh nhân nặng….

“Công tác đào tạo cán bộ luôn được bệnh viện quan tâm liên tục. Mỗi năm chúng tôi cử đi học chuyên khoa 1, chuyên khoa 2, thạc sỹ khoảng gần 20 nhân viên y tế. Mỗi năm chúng tôi cũng đào tạo vài chục gói kỹ thuật chuyên môn từ các bệnh viện trung ương. Đặc biệt cử đi đào tạo ở nước ngoài với các bác sỹ có chuyên môn vững và có ngoại ngữ tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đào tạo tại bệnh viên mỗi năm hàng nghìn lượt tại chỗ để nâng cao, cập nhật kiến thức chuyên môn”, Ths.BS Diêm Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái thông tin.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái là bệnh viện hạng 1 với quy mô 750 giường, là bệnh viện vệ tinh của rất nhiều bệnh viện Trung ương như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trương ương… Tỉnh Yên Bái cũng ký hợp tác toàn diện với một số bệnh viện đầu ngành, nên những kỹ thuật khó, chuyên môn sâu liên tục được cập nhật và các giáo sư, bác sỹ tuyến trung ương luôn tạo điều kiện hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ. Đặc biệt Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái đã có hệ thống Telemedicine hội chẩn từ xa với các chuyên gia đầu ngành ở các thành phố lớn khi có trường hợp khó mà không cần phải chuyển tuyến.

Theo khảo sát, đến nay, tỷ lệ hài lòng của người bệnh khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái kể cả nội trú và ngoại trú đều đã đạt hơn 98%. Tuy nhiên, với mong muốn không chỉ đáp ứng nhu cầu của người bệnh trong tỉnh, Bệnh viện đa khoa Yên Bái hiện vẫn đang tích cực đổi mới, nâng cấp, hướng tới mục tiêu sớm trở thành Bệnh viện đa khoa tuyến cuối khu vực Tây Bắc theo lộ trình của Bộ Y tế trong tương lai không xa.

Đốt than sưởi ấm, 3 người bị ngộ độc khí CO

Thời tiết rét đậm, rét hại khiến 1 gia đình gồm 2 vợ chồng ở Lạng Sơn đốt than hoa sưởi ấm và bị ngộ độc khí CO.

Thêm vào đó, một cháu bé 12 t.uổi ở tỉnh này cũng phải nhập viện sau khi đốt than củi sưởi ấm để tắm.

3 trường hợp vừa bị ngộ độc khí CO do đốt than sưởi ấm xảy ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, trong đó có 2 bệnh nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Trường hợp nặng nhất là nam bệnh nhân 61 t.uổi, trú tại huyện Lộc Bình cùng vợ tự đốt than hoa sưởi ấm trong nhà, được người nhà phát hiện trong tình trạng gọi hỏi không biết, tím tái toàn thân. Sau khi được đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị ngộ độc khí CO. Do tình trạng nặng nên các bác sĩ đã tiến hành đặt máy thở và điều trị hồi sức tích cực.

Vợ bệnh nhân cũng bị ngộ độc khí CO mức độ nhẹ hơn, đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lộc Bình.

Đốt than sưởi ấm, 3 người bị ngộ độc khí CO - Hình 1
Bệnh nhân nặng nhất đang phải thở máy và điều trị hồi sức tích cực.

Trường hợp thứ ba là bệnh nhân nhi 12 t.uổi, trú tại TP Lạng Sơn, vào viện trong tình trạng lơ mơ, tím môi. Theo người nhà cho biết, trước đó, mẹ cháu bé đặt than củi trong buồng tắm kín cho con đi tắm. Khoảng 40 phút sau gọi không thấy con trả lời, người mẹ phát hiện con nằm bất tỉnh trong phòng tắm. Gia đình nhanh chóng đưa con đi cấp cứu.

Ngay khi vào viện cháu bé được thở oxy dòng cao, hồi sức tích cực, may mắn bệnh nhân đã hồi phục tốt. Hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo hoàn toàn, sức khoẻ đã tạm ổn định.

Trong những ngày rét đậm, rét hại, nhiệt độ ở vùng cao giảm sâu, có nơi giảm xuống 0 độ C, vì vậy, một số người dân có thói quen đốt than sưởi ấm trong phòng kín và đã gặp hoạ khi bị ngộ độc khí CO. Bộ Y tế đã có nhiều khuyến cáo, đặc biệt vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, TP về việc phòng, chống rét cho người dân, trong đó, đề nghị các tỉnh, TP chỉ đạo Sở Y tế cảnh báo để nguời dân biết và phòng tránh các tai nạn do sưởi như bỏng và đặc biệt phòng, chống ngộ độc khí CO do sưởi ấm bằng than, củi trong không gian kín.

Theo các bác sĩ, khi thời tiết chuyển lạnh, thay vì sử dụng than, củi để sưởi ấm trong phòng, người dân có thể sử dụng nhiều biện pháp giữ ấm khác như: Che chắn kỹ các phòng; mặc trang phục phù hợp để giữ ấm cơ thể; dùng đèn sưởi, quạt sưởi, điều hoà; uống đủ nước, nên uống nước ấm, tăng cường dinh dưỡng để đảm bảo sức khoẻ.
Khi phát hiện có người bị ngạt khí, cần nhanh chóng đưa nạn nhân rời khỏi phòng, ra ngoài không gian thoáng khí để kịp thời bổ sung oxy, đồng thời gọi cấp cứu hoặc đưa đến cơ sở y tế gần nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thức uống rẻ bèo giúp bạn phòng ngừa trăm thứ bệnh
06:02:44 17/04/2024
Hội chứng thận hư ở trẻ cha mẹ cần biết
22:02:08 16/04/2024
Bổ sung 9 loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống để bảo vệ da khỏi bị cháy nắng
19:10:29 16/04/2024
Hạn chế những thực phẩm giàu đường này vì có thể gây hại cho sức khỏe
05:58:12 17/04/2024
Cần đi bộ bao lâu mỗi ngày để giảm cân?
10:40:49 17/04/2024
Xác ve sầu có gì đặc biệt mà lại được thu mua giá cao?
05:56:52 17/04/2024
Cô gái 25 t.uổi đi cấp cứu vì uống quá nhiều loại thuốc phổ biến
07:28:20 18/04/2024
Khi nào cần bổ sung vitamin B12 ngay?
20:30:17 16/04/2024
Nước lọc sử dụng được trong bao lâu?
06:01:29 17/04/2024
Loại bí vừa giúp giảm cân vừa bổ mắt
06:06:41 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi
12:47:44 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024

Tin mới nhất

Cứu kịp ca bệnh vừa qua đột quỵ não thì thêm cơn nhồi m.áu tim

18:30:53 18/04/2024
Trưa 17-4, Bệnh viện Gia An 115 TP HCM cho hay vừa cứu sống ca bệnh chồng bệnh vừa thoát đột quỵ lại bồi thêm cơn nhồi m.áu cơ tim cấp khá nguy kịch.

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...

Món khoái khẩu của nhiều người làm tăng nguy cơ nhiễm hóa chất vĩnh cửu

07:59:32 18/04/2024
Các chuyên gia cũng cảnh báo rằng những hóa chất độc hại đó - phổ biến trong đất, nước và không khí - cũng có thể có trong hải sản.

Tai nạn kinh hoàng khiến người đàn ông phải đi cấp cứu khi đang làm việc

07:53:00 18/04/2024
Bệnh nhân là ông N.V.C, quê thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Ông được đưa vào Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ trong tình trạng đau bụng dữ dội, mạch nhanh, thở nhanh, huyết áp tụt, da xanh niêm mạc nhợt, bụng cứng như...

Tai nạn sinh hoạt hy hữu khiến người phụ nữ phải đi cấp cứu

07:11:36 18/04/2024
Ngậm chiếc vòng đá vì tin lời quảng cáo sẽ giúp chữa bệnh, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện đã nuốt trôi chiếc vòng này khi ngủ. Cố móc họng nhưng không được, bà phải đi cấp cứu.

Nhiều người bị suy gan do uống thuốc nam không rõ nguồn gốc

06:30:23 18/04/2024
Bác sĩ Nguyễn Nguyên Huyền khuyến cáo, đối với bệnh nhân viêm gan virus B đang điều trị phải tuyệt đối tuân thủ thuốc kháng virus, không được ngừng thuốc trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Hàn Quốc: Tưởng niệm 10 năm xảy ra thảm kịch chìm phà Sewol

19:45:05 17/04/2024
Tàu của Lực lượng bảo vệ bờ biển cũng đã đưa một số gia đình nạn nhân tới nơi từng xảy ra vụ chìm phà ở ngoài khơi phía Nam Hàn Quốc để làm lễ tưởng niệm.

Đồng Nai ghi nhận ca t.ử v.ong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2024

11:25:33 17/04/2024
Đến ngày 10-4, bệnh nhân bất tỉnh, được lọc m.áu và chăm sóc đặc biệt. Dù vậy, đến ngày 15-4, bệnh nhân t.ử v.ong với chẩn đoán sốc SXH nặng, tổn thương đa cơ quan, xuất huyết tiêu hóa.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Phú Lương

10:48:37 17/04/2024
Ngày 16-4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Nguyên kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Phú Lương.

Nắng nóng gay gắt, cần lưu ý về an toàn thực phẩm

10:45:39 17/04/2024
Mùa hè năm nay nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể nhiệt độ cao kỷ lục. Nắng nóng và độ ẩm cao tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật gây bệnh phát triển, phát sinh vấn đề an toàn thực phẩm.

Căn bệnh khiến b.é g.ái 8 t.uổi bất ngờ méo miệng

10:33:17 17/04/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa I Phạm Anh Hùng, Trưởng khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, hiện nay khoa cũng đang điều trị cho 3 bệnh nhân khác cũng bị chứng liệt bell.

Cắt khối u nang buồng trứng nặng hơn 10kg trong bụng bệnh nhân 19 tuổi

09:55:12 17/04/2024
Khối u lớn bao trùm toàn bộ 1 bên buồng trứng của bệnh nhân nên bắt buộc các bác sỹ phải cắt bỏ nhưng cố gắng giữ lại 1 buồng trứng còn lại và tử cung vì bệnh nhân chưa lập gia đình.

Gia Lai tăng cường phòng, chống dịch bệnh tay chân miệng trong trường học

09:47:47 17/04/2024
Để phòng bệnh tay chân miệng, các trường học cần thực hiện ba sạch: ăn sạch, ở sạch, bàn tay sạch và chơi đồ chơi sạch; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy nhiều lần trong ngày cả người lớn và t.rẻ e.m.

Gan lợn nhiều 'tai tiếng' nhưng bổ dưỡng cho một số người

07:23:20 17/04/2024
Gan lợn giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là sắt, đạm và vitamin. Nếu ăn gan đúng cách, bạn tận dụng được những lợi ích tốt cho sức khỏe.

Thời điểm 'khó hiểu' uống cà phê tốt cho sức khỏe

07:16:03 17/04/2024
Theo Mirror, các nghiên cứu đã phát hiện ra chợp mắt vào đầu giờ chiều có thể làm giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ, cải thiện hiệu suất công việc và tốt cho tâm trạng của bạn.

Căn bệnh khiến lá gan của cô gái 23 t.uổi thâm tím

07:13:02 17/04/2024
Mới 23 t.uổi nhưng lá gan của K. thâm tím do nhiễm mỡ và viêm nặng. Bác sĩ yêu cầu cô giảm cân để cứu bộ phận tiêu hóa quan trọng này.

Kết quả bất ngờ khi uống trà xanh lúc làm việc

06:06:04 17/04/2024
Kết quả cho thấy việc uống trà xanh giúp giảm rõ rệt các dấu hiệu thể hiện sự căng thẳng song song với việc tăng mức độ hiệu suất thực hiện các nhiệm vụ trí óc.

Những người tuyệt đối không được ăn trứng gà ngải cứu

05:59:27 17/04/2024
Khi kết hợp với nhau, trứng gà và ngải cứu tạo ra một món ăn không chỉ ngon miệng mà còn bổ dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

4 lý do bạn cần vo gạo trước khi nấu cơm

05:56:18 17/04/2024
Việc vo gạo trước khi nấu cơm là hành động các gia đình vẫn thực hiện. Tuy nhiên, các bà nội trợ có nhiều ý kiến khác nhau về việc không nên vo gạo khi nấu cơm để giữ hết dưỡng chất.

Rửa rau sống thế nào để đỡ nhiễm giun sán?

05:55:23 17/04/2024
Rau sống là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng khi ăn rau sống là việc làm sạch chúng để tránh nhiễm khuẩn và giun sán.

Có thể bạn quan tâm

Khung ảnh ngập vẻ hào môn: 2 gia đình đại gia hội ngộ, màn đọ sắc hội phu nhân gây sốt

Sao việt

18:32:02 18/04/2024
Mới đây, Công chúa bong bóng Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc trong cuộc gặp gỡ của 2 gia đình giàu có, quyền lực.

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

Hậu trường phim

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

Lạ vui

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Bà trùm rửa Bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh bỏ trốn, đồng đội làm vật thế mạng

Netizen

15:32:51 18/04/2024
Người phụ nữ tên Giản Văn (Trung Quốc) bị phát hiện tham gia vào đường dây rửa t.iền bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh. Tuy nhiên, bà trùm bí ẩn đứng sau lại là 1 người khác.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.