Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền’

Nữ diễn viên đã có đôi phút trải lòng trong ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

Chào Lan Ngọc, quyết định ra sản phẩm âm nhạc đầu tay, bạn có gặp áp lực không?

Ngay từ đầu, tôi chỉ nghĩ đây là một MV đơn giản. Khi bắt đầu làm lại có mong muốn nhiều hơn. Tôi muốn được chỉn chu vì khi thấy MV của tất cả mọi người đều rất đẹp, xem có điều gì đó tôi muốn. Dù chỉ là MV kỷ niệm nhưng đã làm, phải cố gắng nhiều hơn, đầu tư hơn. Thật sự, hôm nay tôi cũng mới xem MV này và không có cảm xúc gì khi xem vì tôi cứ lo lắng đến từng đoạn, không biết mọi người có nghe tôi hát, rap được không. Lúc nhảy cũng rất lo, sợ bị lộ hàng, cứ bị căng thẳng nhiều. Khi nghe tràng pháo tay của tất cả mọi người, mọi chuyện giảm bớt rất nhiều.

Mỗi người sẽ có cách nhận định riêng. Khán giả cũng vậy, họ sẽ có những cách nhận định riêng, những người yêu thương tôi không sao nhưng những người chưa yêu thương tôi, họ sẽ đón nhận tôi như thế nào.

Gần đây, bạn được mời hát ở đám cưới. Bạn được mời hát đám cưới trong hoàn cảnh nào?

Đó là khi tôi hát chung với anh Ngô Kiến Huy, bài Nghi Ngờ. Sau đó, tôi nhận được một email: “Gửi mail tới ca sĩ Ninh Dương Lan Ngọc, chúng tôi có buổi tiệc đám cưới dành cho hai đứa con ở Tây Bắc”. Họ mong muốn tôi đến tham dự, họ chỉ yêu cầu tôi hát 3 bài nhưng quản lý của tôi đã từ chối: Vấn đề là chúng tôi không hát live được, xin mọi người thông cảm. Họ trả lời lại chỉ cần tôi có mặt, lipsync cũng được nhưng tôi vẫn từ chối vì không có đủ 3 bài để hát. Cuối cùng. mọi người cũng đồng ý việc từ chối của tôi nhưng thật sự việc đi hát khó lắm, giống như khi tôi đi hát bài Nghi Ngờ với anh Ngô Kiến Huy vậy. Lúc chạy chương trình, tay cầm micro nhưng quên đưa micro lên miệng, khi ra diễn tay chân run lên, quên cả vũ đạo, quên lời bài hát, nhép theo cũng lộn lời. Làm ca sĩ khó thật sự.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 1

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 2

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 3

Bạn có thể tiết lộ mức catxe khi được mời đi hát không?

Tôi chưa bàn đến catxe, đã từ chối trước. Gần đây nhất, khi ra mắt tôi sẽ biểu diễn bài này trong event, hy vọng mọi người sẽ chờ đợi màn biểu diễn này. Tôi cũng xin phép trước mọi người rằng tôi chỉ hát nhép, không thể live được như tất cả mọi người. Khi nãy trong họp báo, hát tôi còn mệt lên mệt xuống, cái này vừa nhảy vừa hát có lẽ tôi chết tại chỗ trên sân khấu (cười).

Nói như vậy bạn không sợ mọi người ném đá vì MV bạn cũng làm cho cộng đồng fan của bạn xem. Và nếu bạn đi hát ở event như vậy nghĩa là có yếu tố kinh doanh và nhiều người sẽ đòi hỏi ở bạn cao hơn?

Đây là event của tôi nên tôi xin phép mọi người ngày hôm nay, việc tôi không thể hát live được, ngay cả khi đi thu âm, mọi người có thể nghe được giọng tôi đã được chỉnh sửa. Nếu tôi muốn làm ca sĩ, tôi phải đi hát nhiều để theo con đường ca sĩ chuyên nghiệp, phải thể hiện được giọng hát nhưng tôi chỉ là một diễn viên và chỉ hát cho những khán giả của tôi nghe nên tôi nghĩ đây là lời cầu xin chắc chấp nhận được.

Bạn đã chuẩn bị tâm lý về sự khen, chê của mọi người không?

Có, không chỉ làm MV, làm tất cả mọi thứ tôi đều biết tôi không thể phục vụ và làm hài lòng tất cả mọi người 100%. Đặc biệt hơn, tôi chỉ là diễn viên, còn hát rất dở (cười). Lúc nãy, tôi nghe mọi người hò hét, tôi cũng thấy vui lắm vì ít nhất anh/chị là những người khó tính nhất, tôi cũng làm hài lòng được chút, có lẽ khán giả cũng yêu thương, không đến nỗi chê tôi quá.

Lúc nãy bạn có phản bác lại lời tỏ tình của bạn ca sĩ kia và S.T có nói là thích bạn?

S.T lúc nào cũng giỡn cả. Tôi thường hay chơi với các bạn trai nhiều hơn nên đôi khi giỡn với nhau vậy thôi. Mọi người xem tôi như đàn ông, chưa bao giờ đối xử với tôi như một người phụ nữ cả. Tôi run, tôi căng thẳng đến nỗi tôi make-up từ 11 giờ trưa, chưa ăn gì cả, ngồi nói chuyện với mọi người giọng run run.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 4

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 5

Bạn đã muốn lấy chồng chưa?

Tôi vẫn chưa muốn đâu vì tôi chỉ đang muốn phát triển sự nghiệp thôi. Chắc tầm 11-12 tuổi nữa tôi sẽ lấy chồng (cười).

Mọi người nói bạn đang là ngôi sao đỉnh cao nhất hiện nay, hình ảnh của bạn phủ sóng trên truyền thông rất nhiều. Bạn nghĩ yếu tố nào đưa bạn lên?

Tôi nghĩ đi với ai cũng vậy, quan trọng có thể tin tưởng lẫn nhau và cùng với nhau đi suốt chặng đường, không phải có mới nới cũ, thay đổi. Lúc trước, tôi cũng có ghen tỵ ekip của người ta khi được chỉn chu hết tất cả mọi thứ, làm tất cả mọi thứ và tôi không cần nhúng tay vào, ekip tôi làm rất nhiều thứ xấc bấc xang bang nhưng không hiểu sao lại thấy rất thương nhau hơn và không tỵ nạnh gì. Nếu tôi được gì, ekip tôi sẽ vui hơn cho tôi, còn hơn cả bản thân tôi nữa. Để có được ngày hôm nay tôi phải vất vả nhiều thứ, muốn có được mọi người góp mặt trong ngày hôm nay, tôi đã phải lo lắng, thật sự tôi lo rất nhiều, tôi sợ không ai đến. Có những lúc mời đến cũng đắn đo nhiều điều vì tôi sợ làm ảnh hưởng đến mọi người. Trước đó một ngày khi mấy chị em cãi nhau, cứ tưởng sẽ huỷ họp báo hôm nay vì có quá nhiều thứ phải lo, chạy không kịp. Đến 11 giờ tôi mới bắt đầu dán hình, backdrop… May mắn là tôi được nhà tài trợ thương và hỗ trợ hết mình. Tôi tự cảm thấy bản thân may mắn khi đi được đến hôm nay, được mọi người dành tình cảm, lúc trước rất khó để mời, có mời mọi người cũng không muốn tới. Ngày hôm nay khi mọi người đến đông đủ, kín rạp, tôi cảm thấy vui và có phần tự hào.

Bạn là người cũng có rất nhiều mối quan hệ, tại sao bạn lại tự ti khi mời sẽ không ai tới?

Nhìn vậy thôi, thật ra tôi không chơi với quá nhiều người. Những anh chị em trong team tôi, những người rất thân, thương với tôi. Như team Running Man cũng vậy, mọi người rất thương tôi, mọi người nói tôi mời sát quá làm sao mọi người đi được. Tôi cũng xin lỗi và giải thích vì gấp quá nên team tôi cũng chạy không kịp, nên mời trễ. Mọi người nói không sao, tuy không đến được nhưng mọi người sẽ share cho tôi thật nhiều dù mọi người nói: “Thôi mốt đừng đi hát nữa, thấy hát mệt quá”. Mọi người vẫn động viên, chúc mừng tôi. Anh Trương Thế Vinh đại diện cả team đi khiến tôi không cảm thấy lẻ loi, cô độc. Những bạn ca sĩ, diễn viên cũng hỗ trợ tôi rất nhiều, quay đến sáng mọi người cũng không than vãn gì. Tôi cũng tự nhủ mai mốt không làm MV nữa đâu, cực lắm, cực ở tất cả mọi khâu. Trước giờ tôi đâu có làm gì đâu, họp báo có bên phim lo hết, đi sự kiện cũng có bên sự kiện lo hết. Khi tôi làm họp báo này, nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như sự ủng hộ của mọi người trên Facebook, đó là niềm tự hào nhất của tôi trong hôm nay. MV sau đó lại là sự quyết định của nhiều điều khác nữa, tôi không được quyền quyết định.

Sự nổi tiếng có nằm trong kế hoạch cũng như sự dự đoán của bạn ngày trước không?

Chưa bao giờ vì trước đây tôi rất tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, tôi không có gu thời trang, tôi chỉ có một thứ duy nhất là khả năng diễn xuất. Ngoài ra, tôi không có gì cả, mối quan hệ không có, tiền cũng không có để đầu tư cho ekip. Khi đã bước đi chuyên nghiệp hơn và suy nghĩ chín chắn hơn, đã quyết định bước trên con đường này, tôi bắt đầu dồn hết tâm trí vào, tôi không chơi nữa, không xem đây là cuộc dạo chơi nữa. Đến ngày tôi nổi tiếng nhất và cảm nhận được tôi được mọi người yêu thương nhất có lẽ là khi tôi đến với chương trình gameshow thực tế. Hình ảnh của tôi được phủ sóng nhiều hơn, khán giả, từ người già đến trẻ nhỏ đều biết đến tôi, yêu thương tôi nhiều hơn, đó cũng là thời gian tôi quyết định ra MV này.

Bạn phải đánh đổi những gì ngoài sức khoẻ để có được thành công này?

Tôi không đánh đổi gì ngoài sức khoẻ. Tôi biết đi làm diễn viên hay ca sĩ, mọi người phải bỏ thời gian, công sức. Ngủ sẽ không bao giờ đủ sức, làm việc đến khuya, đến sáng. Có những người nhân viên văn phòng hay những người làm công ty với công việc khác, họ nói người ta cũng bỏ công sức như vậy, tại sao chỉ có nghệ sĩ được ưu ái hơn, ai cũng có 24 tiếng đồng hồ, ai cũng mệt và than vãn. Chúng tôi không dám than vãn nhưng đó là những lời nói thật sự. Mọi người làm việc mọi người có thể ăn nhưng khi chúng tôi quay phim, chúng tôi không thể ăn. Có lẽ, tôi đã từng trải qua. Như ngày hôm nay tôi chưa ăn gì, uống nước ngọt cầm hơi thôi. một phần vì tôi muốn đẹp, phần khác vì sáng giờ lu bu, phải hỏi mọi người này kia nên cũng lười, không muốn ăn, cứ bỏ bữa rồi bị quen, riết rồi bao tử cũng quen, không ăn cũng được, không sao cả. Mệt nhưng khi đã làm, cảm giác không còn mệt, vẫn tươi, vẫn vào được nhân vật, vẫn làm được tất cả mọi thứ, chỉ khi xả vai, đi ra ngoài, trở lại là mình mới bắt đầu thấy mệt.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 6

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi tự ti về bản thân. Tôi thấy tôi không đẹp, tôi quê mùa, không có tiền - Hình 7

Bạn có thay đổi gì sau khi nổi tiếng không?

Thay đổi duy nhất có lẽ tôi xàm hơn. Ngày nào tôi cũng phải tìm cách để tôi cảm thấy vui, cảm thấy có sức sống hơn.

Mọi người thấy trong công việc bạn rất vui vẻ, hài hước, có lẽ ngoài đời bạn cũng có rất nhiều áp lực?

Tôi nghĩ chắc tất cả mọi người đều có áp lực riêng khi đã đi được một chặng đường. Năm sau, tôi tròn 30 tuổi, thật sự chỉ có một dự án duy nhất là Gái Già Lắm Chiêu phần 3, tôi không còn dự án nào nữa. Tôi muốn hướng đến một hình ảnh sang trọng hơn, thời thượng hơn nhưng hướng đến là một chuyện, để làm được tròn, thành công lại là chuyện khác. Thật sự rất khó, mỗi một ngày anh Nhân đều nhắc nhở tôi ra ngoài nên mặc gì, làm gì, post hình như thế nào, nói chung phải chú ý về tất cả mọi thứ. Nếu hỏi nghệ sĩ phải hy sinh điều gì, có lẽ là thời gian.

Vừa rồi bạn có nói bạn đang trong một mối quan hệ, mọi người cũng hay đồn đoán bạn và Chi Dân, bạn có muốn nói gì về chuyện này không?

Từ trước đến giờ tôi vẫn chia sẻ, cứ cưới trước rồi sẽ nói về vấn đề tình cảm cho mọi người.

Tại sao đến lúc cưới bạn mới chia sẻ chuyện tình cảm? Hay lúc đó bạn nghĩ sẽ bớt sự nghiệp lại để lo cho gia đình?

Đối với tôi, đôi khi tình cảm là một vấn đề không ai nói trước được. Hôm nay, chia sẻ một chuyện, mai lại chia sẻ chuyện khác, tôi không muốn như vậy nên thôi, tôi lựa chọn cách đối mặt với truyền thông chính là công việc. Tình cảm tôi sẽ chia sẻ khi chắc chắn nhất, ổn định nhất vì tôi rất sợ và lo lắng mọi người sẽ phán xét cho tình cảm của tôi. Mỗi một ngày lên mạng đọc tôi áp lực, gia đình áp lực, những người xung quanh tôi cũng áp lực nên thôi, chuyện tình cảm chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được tôi.

Cảm ơn Lan Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Ảnh: Toàn Minh Vũ

Theo Công lý & xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 37: Bảo thả thính cực độc, kể lể chuyện Khuê đi lạc vào giấc mơ của mìnhTrấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt Nam

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh
08:30:49 09/12/2019

Thông tin đang nóng

HLV Indonesia: 'Chúng tôi là đội chơi tốt hơn'
21:48:26 10/12/2019
CĐV Indonesia hăm dọa, định tấn công HLV Park Hang-seo trên khán đài
06:52:20 11/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
Muôn kiểu ăn mừng chiến thắng của sao Vbiz: Huỳnh Lập, BB Trần lên đồ đi bão, Sam hát tặng Văn Hậu liền 3 bài!
21:20:33 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!
21:48:26 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"
06:56:09 11/12/2019

Tin mới nhất

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Hoàng Yến Chibi: Tôi không giàu đến mức có 5-6 căn hộ như tin đồn

08:15:19 01/12/2019
Tôi ở hiện tại có cuộc sống không phải giàu có nhưng cũng không đến mức túng thiếu - Hoàng Yến Chibi thẳng thắn.

Minh Tít: 'Tôi có lỗi với gia đình'

06:12:18 01/12/2019
Đi làm triền miên, không có thời gian ở nhà những lúc bố mẹ ốm đau hay vợ ở cữ nên diễn viên Minh Tít luôn cảm thấy có lỗi với gia đình.

Diễn viên Lương Thế Thành: Người đàn ông không có “khoảng trời riêng tư”

15:27:15 30/11/2019
Những ngày được nghỉ, nam diễn viên Lương Thế Thành đều dành hoàn toàn thời gian cho gia đình, chứ không chọn một khoảng trời riêng tư bên ngoài. Anh và vợ đều chọn ở bên con cái để bù đắp những ngày quay phim xa nhà.

Tài tử Lý Hùng kể về người yêu đầu tiên, lý giải vì sao đến bây giờ vẫn chưa lập gia đình ở tuổi 50

08:04:26 30/11/2019
Lý Hùng được xem là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam trong thập niên 90 - thời vàng son của phim Việt.

Hồng Tơ: 'Án phạt 50 triệu giúp tôi chấm dứt những ngày đen tối'

07:33:20 30/11/2019
Có mặt tại toà trước 20 phút so với giờ xét xử, Hồng Tơ luôn tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm, thậm chí khi toà tuyên án phạt 50 triệu đồng anh vẫn vỗ tay như cổ vũ tinh thần cho chính mình.

Hà Linh: 'Tôi ngưỡng mộ chồng'

14:10:11 29/11/2019
Khi Hà Linh nhìn thấy Bảo Long ôm thi thể bố cô từ xe cứu thương vào nhà lạnh, ca sĩ tự nhủ sẽ lấy anh làm chồng.

Huy Khánh: ‘Vợ là bà chủ, con gái là quản lý’

06:23:32 29/11/2019
Huy Khánh cho biết hiện anh ít đóng phim hơn, vai trò kiếm tiền chính trong gia đình do bà xã anh gánh vác.

Quốc Thuận: Trên Youtube, không ai có thể dùng thế lực nào đó để đẩy mình lên được!

08:47:06 28/11/2019
Nhiều người lớn trong nghề ưa lấy sản phẩm của các bạn 9X, 10X ra coi rồi chê nhưng hãy thử nhìn lại mình xem, mình đã làm được như thế chưa, đạo diễn Quốc Thuận bày tỏ.

Quỳnh Châu: “Có quá nhiều cám dỗ, nhưng tôi biết cách giải quyết“

08:06:24 28/11/2019
Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ, cô biết ơn mối tình với Quang Hùng, vì thực ra nếu không có Quang Hùng bên cạnh thì có thể cô đã gục ngã trước cám dỗ rồi.

Kiều Minh Tuấn tuyên bố về đám cưới với người tình hơn 18 tuổi

12:07:33 27/11/2019
Nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết việc cưới Cát Phượng sẽ không ai biết vì anh sẽ không chia sẻ với truyền thông.

Mai Thu Huyền: 'Duyên Kiều dành cho ai còn phải đợi'

06:24:13 27/11/2019
Mai Thu Huyền có những chia sẻ về dự án phim điện ảnh Kiều. Đây là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, dự kiến quay ở Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Cao Bằng.

Phỏng vấn nóng Quốc Trường sau khi nhận giải tại AAA: "Tôi ngạc nhiên khi đang phát biểu thì khán giả leo lên chụp hình được luôn đó!"

22:28:11 26/11/2019
Quốc Trường chia sẻ dù gặp sự cố khá bất ngờ khi đang phát biểu nhận giải nhưng anh hôm nay vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Ca sĩ Hoàng Bách: 'Tôi gục ngã khi vợ mang bầu lần ba'

08:57:49 26/11/2019
Hoàng Bách chia sẻ anh bị trầm cảm suốt thời gian dài, nhiều tháng không muốn nói chuyện với ai, không ngủ chung cùng vợ. Khi vợ mang bầu lần ba, anh gục ngã vì lo lắng.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

08:25:13 26/11/2019
Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Phỏng vấn nóng 3 sao Việt dự AAA 2019: Quốc Trường sợ đụng độ Ji Chang Wook, Bích Phương và Bảo Thanh nói gì?

06:03:01 26/11/2019
Quốc Trường, Bảo Thanh, Bích Phương chính là 3 nghệ sĩ Việt duy nhất sẽ xuất hiện trên sân khấu AAA, tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày mai 26/11.

'Nhỏ Hạnh' của 'Kính vạn hoa': Cát-xê vài nghìn USD sau 1 buổi chụp ảnh

14:45:25 25/11/2019
Đã định cư ở Úc với công việc ôn định, nhưng khi nhắc lại những thành công trong nghệ thuật, diễn viên Anh Đào vẫn vô cùng hào hứng.

Có thể bạn quan tâm

Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (IDV): Nhiều cổ đông chất vấn về hiệu quả hoạt động đầu tư

Kinh tế

09:18:58 11/12/2019
Tại Đại hội cổ đông thường niên năm tài chính 2020 của CTCP Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (IDV) vừa diễn ra, nội dung được nhiều cổ đông chất vấn Ban lãnh đạo Công ty là hiệu quả đầu tư tại các dự án, khu công nghiệp.

Mai Phương Thuý: “Ngoại hình không nói lên được tính cách và khả năng của mình”

Show việt

09:14:00 11/12/2019
Đặc biệt, xuất hiện tại sự kiện với tư cách giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý cũng có những chia sẻ hết sức chân thành đến Top 5 Blue Venture Award mùa 2.

'Ông hoàng cải lương Hồ Quảng' Vũ Linh mừng tuổi 61 bên người thân với sắc diện tươi tắn sau cơn bạo bệnh

Sao việt

09:13:15 11/12/2019
Ngôi sao lừng danh của sân khấu cải lương đã khoẻ khoắn và tinh thần sảng khoái hơn sau thời gian dài điều trị bệnh.

Bôi mặt đen ăn xin trước cổng trường, nam thanh niên bị xử phạt

Đời sống

09:12:50 11/12/2019
Hóa trang mặt đen ăn xin trước cổng trường học gây mất trật tự, một nam thanh niên ở Nghệ An đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Barca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng Solsa

Bóng đá thế giới

09:11:14 11/12/2019
Một thông tin chuyển nhượng rất đáng mừng dành cho fan hâm mộ của Quỷ đỏ thành Manchester.

'Hiệu ứng bà ngoại' ở cá voi sát thủ

Chuyện lạ

09:07:50 11/12/2019
Một nghiên cứu trên 378 con cá voi sát thủ được cá voi bà chăm sóc cho thấy chúng sống lâu hơn những con khác. Cá voi bà giúp chúng giúp tìm kiếm thức ăn khi khan hiếm.

Mercedes-Benz GLC 300 Coupe 2020 ra mắt tại Malaysia, giá từ 2,33 tỷ đồng

Ôtô

09:02:50 11/12/2019
Mercedes-Benz GLC 300 Coupe 2020 bán ra tại thị trường Malaysia có giá từ 419.888 RM (khoảng 2,33 tỷ đồng).

Nhạc sĩ Đức Trí: 'Tất cả những bài tôi viết ra, Phương Thanh đều cướp từ người khác hết'

Nhạc việt

08:57:02 11/12/2019
Bài Trống vắng lúc đầu cũng không hề là của Phương Thanh. Bản phối tôi vẫn còn ghi rõ là phối cho Khắc Triệu. Từ đó đến giờ Phương Thanh vẫn đang hát bản phối dành cho anh Khắc Triệu - Đức Trí cho biết.

Top 4 con giáp tài lộc nhân đôi, chuẩn bị đổi vận, sự nghiệp thăng hoa trước năm 2020

Trắc nghiệm

08:53:36 11/12/2019
Theo tử vi học, từ giờ đến hết năm 2019, có 4 con giáp có tài lộc nhân đôi, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.

Sự nghiệp "chú bé mù" D.O ở Anh Trai Yêu Quái bản gốc: "Trùm cuối" đa tài của EXO có diễn xuất phá vỡ định kiến về idol

Hậu trường phim

08:51:04 11/12/2019
Với xuất phát điểm là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng EXO, chú bé mù nguyên tác của Anh Trai Yêu Quái - D.O. (Do Kyung Soo) sẽ chẳng bao giờ phải lo hết việc vì quá tài năng, từ hát hò tới diễn xuất đều đỉnh của đỉnh.

Bố đơn thân chết rét sau khi nhường chăn cho con

Thế giới

08:49:16 11/12/2019
Anh Homthong mặc áo sơ mi dài tay và quần short, ngủ trên tấm thảm, khi nhiệt độ ban đêm chỉ 9 độ C.

Không chỉ vệ sinh răng miệng, kem đánh răng còn có công dụng đặc biệt này

Làm đẹp

08:46:20 11/12/2019
Ít ai biết rằng, kem đánh răng không chỉ có tác dụng làm sạch răng miệng mà nó còn có kha khá công dụng làm đẹp mà chị em có thể tận dụng như trị mụn cám, tẩy lông chân và làm mờ vết thâm.

Bóng đá "chốt hạ" HCV 98, Việt Nam vượt Thái Lan ở SEA Games: Kỳ tích lịch sử sau 16 năm

Bên lề sân cỏ

08:45:02 11/12/2019
Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) trải qua kỳ SEA Games thành công nhất lịch sử.

4 khối lập phương xóa tan cảm giác 'ống' của ngôi nhà

Sáng tạo

08:44:58 11/12/2019
Đôi vợ chồng hai con ở Đà Nẵng chọn xây tổ ấm trên một mảnh đất 7,5 x20 m thuộc khu quy hoạch nhà liền kề.  Gia chủ là người đứng đầu một đơn vị trồng cây xanh cho đô thị nên mong muốn không gian sống sáng, thoáng, nhiều cây cối.

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 37: Bảo thả thính cực độc, kể lể chuyện Khuê đi lạc vào giấc mơ của mình

Phim việt

08:43:18 11/12/2019
Cả Khang và Bảo đều mạnh tay thả thính crush ở preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 37.