Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu

Square Enix vừa khiến người hâm mộ Nier Automata phải đứng ngồi không yên với 9 phút gameplay mới của Nier Replicant .

Trailer bắt đầu bằng cuộc khám phá qua một ngôi làng sa mạc với nhân vật chính trẻ tuổi, vô danh của chúng ta đang điều tra cùng với những người bạn đồng hành. Đoạn tiếp theo của trailer dẫn người xem đến Barren Temple, một hầm ngục mới chưa được niêm phong; và đây chính là nội dung chủ yếu của cả phần giới thiệu.

NieR Replicant ver.1.22474487139.

Nier Replicant thể hiện sự đa dạng trong lối chơi giống như trong Nier: Automata. Nó có các phần chơi 2D, nhiều trận chiến 3D và các yếu tố địa ngục đạn nhẹ xen vào giữa. Trailer kết thúc bằng trận chiến boss chống lại một con golen khổng lồ.

Được biết, Nier Replicant là phần tiền truyện của Nier Automata nổi tiếng. Trong game , người chơi sẽ vào vai Nier, một chàng trai trẻ sống cùng người chị bị bệnh nan y tên là Yonah tại một thành phố bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Khi bệnh tình ngày càng trầm trọng, nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm phương pháp chữa trị trước khi quá muộn.

Anh gặp nhiều nhân vật khác trên đường: từ Weiss, một cuốn sách biết nói đến một phụ nữ kiếm thuật tên Kaine … và cuối cùng là một cậu bé tên Emil với đôi mắt có thể hóa đá bất cứ thứ gì cậu ta nhìn vào. Ngôi làng sau đó bị tấn công bởi một Shadow khổng lồ tên Shadowlord, kẻ đã bắt cóc Yonah – và cả nhóm phải đuổi theo nó trên khắp thế giới để lấy lại cô.

Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu - Hình 1

Theo dự kiến, Nier Replicant sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23/4 tới đây trên các nền tảng khác nhau.

Đánh giá Assassin’s Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020

Với những người đang tìm kiếm một thế giới mở rộng lớn không nhàm chán, ít có trò nào tốt hơn Assassin's Creed Valhalla.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 1

Dù phải đối đầu với đại dịch, Ubisoft Montreal vẫn cố gắng ra mắt đúng hạn Assassin's Creed: Valhalla, trò chơi thứ 12 của dòng game ám sát/lịch sử nổi tiếng. Có thể thấy rằng ở phần game này, Ubisoft Montreal đang cố gắng tôn vinh quá khứ của thương hiệu cũng như xác định hướng đi trong tương lai.

Nhìn chung, Ubisoft đã cố gắng thay đổi công thức của trò chơi thế giới mở và khắc họa những cuộc chinh phục của người Viking một cách "đạo đức" nhất có thể. Điều đáng ngạc nhiên là Valhalla đã gần như thành công trong việc này, tạo ra một trò chơi ấn tượng, vượt trội hơn những trò chơi phiêu lưu thế giới mở đương đại khác.

Tương tự với phần game Assassin's Creeds trước đó, Valhalla là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, góc nhìn thứ ba kết hợp với hành động lén lút và ám sát. Giống như những trò chơi trước, Valhalla có hai cốt truyện. Một câu chuyện diễn ra ở bối cảnh thời hiện đại, xoay quanh việc các Assassin đối đầu với Templar và thường liên quan đến các đồ tạo tác quyền năng của thời xưa.

Cốt truyện thứ hai — cốt truyện mà chúng ta dành 95% thời lượng chơi — lấy bối cảnh vào khoảng năm 875 sau Công nguyên, khi người Viking và gia tộc của họ rời Na Uy, khám phá và chinh phục các vùng của Anh và châu Âu.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 2

Layla Hassan, nhà nghiên cứu được giới thiệu trong Assassin's Creed Origins 2017, tiếp tục đóng vai chính trong các phân cảnh thời hiện đại. Layla và nhóm Sát thủ của cô đang cố gắng ngăn chặn tận thế, và họ đã đi đến nơi an nghỉ cuối cùng của một người Viking đặc biệt tên là Eivor. Họ tin rằng người Viking này và quá khứ của anh ta (hoặc cô ta) có thể nắm giữ bí mật để cứu thế giới hiện đại khỏi thảm họa. Để trải nghiệm lịch sử và câu chuyện của Eivor, Layla vào Animus, một thiết bị cho phép mọi người sống lại cuộc sống của những người trong quá khứ.

Khi ở trong Animus, bạn sẽ vào vai Eivor, một chiến binh Viking có cha mẹ bị diệt khi họ còn nhỏ. Eivor được nuôi dưỡng bởi Styrbjorn, vua của gia tộc và có mối quan hệ như anh em với con trai của vua, Sigurd.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 3

Người chơi có thể chọn giới tính của Eivor là nam hoặc nữ tùy ý. Trong quá trình chơi các game thủ có thể hoàn toàn tự do đổi giới tính cho Eivor. Đây không là điều quan trọng vì trò chơi được viết để hỗ trợ cả hai giới tính, không có bất kỳ nhiệm vụ hoặc hội thoại giành riêng cho giới tính nào. Để thuận tiện cho việc miêu tả câu chuyện, chúng ta sẽ mặc định Eivor là nam và dùng danh xưng là anh.

Trò chơi bắt đầu ở Na Uy, nơi người chơi lần đầu tiên điều khiển Eivor trong hành trình trả thù. Ngay sau đó, yếu tố chính trị diễn ra, Eivor và Sigurd trở nên chán ngấy với nhà vua và cách ông ta cai trị. Họ chiêu mộ những người bạn thân thiết và khởi hành từ Na Uy đi thuyền đến Anh. Khi đến Anh, nhiệm vụ của Eivor là giúp gia tộc của anh ấy xây dựng một khu định cư thịnh vượng trong một thế giới mới, đồng thời khám phá và chiến đấu để tạo ra các đồng minh trên toàn nước Anh.

Sự thiết lập này mang lại cho tất cả Valhalla cảm giác hấp dẫn, nhất quán về mục đích và động lực. Không chỉ trong câu chuyện chính, mà còn cả lối chơi và sự tiến triển. Điều này giúp cho Valhalla có cấu trúc chặt chẽ hơn so với các phần Assassin's Creed trước đây, đôi khi phải lòng vòng hàng giờ trước khi trở lại với mạch truyện. Trong Valhalla, gần như mọi thứ Eivor làm đều đưa vào câu chuyện khám phá, chinh phục và xây dựng đồng minh với các vương quốc khác.

Đối với những người chưa chơi các trò chơi trước, Valhalla sẽ dễ dàng theo dõi. Mặc dù có nhắc đến các phần trước, phần lớn câu chuyện của Eivor tách biệt với mạch chuyện chính của cả dòng game. Chỉ có phần cuối của trò chơi có liên quan đến cốt truyện thời hiện đại của cả dòng. Ngay cả nhiều người chơi lâu năm cũng phải tra cứu wiki để nhớ câu chuyện đang đi đến đâu.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 4

Sự bổ sung lớn nhất và thú vị nhất của Valhalla cho công thức Assassin's Creed là hệ thống Vương quốc. Phần lớn của bản đồ được cai trị bởi những vị vua, lãnh chúa, giám mục và quý tộc. Khi điều khiển Eivor, chúng ta có quyền quyết định tập trung vào một vương quốc bất kì trên bảng đồ. Bạn dành vài giờ để nói chuyện với những cư dân ở đó, tìm ra cách để có thể thiết lập một liên minh với vương quốc này. Đôi khi nó liên quan đến việc hợp tác với nhà vua vị trì.

Ở trường hợp khác, bạn sẽ được giao nhiệm vụ lật đổ chế độ quân chủ hoặc giúp một vị vua trẻ học cách lãnh đạo và đánh bại kẻ thù của mình. Để hoàn thành mỗi vương quốc mất hai đến bốn giờ và mang đến cho người chơi cảm giác như một mùa của phim truyền hình phương Tây. Tuy các vương quốc tách biệt với cốt truyện bao quát chính của Valhalla - vốn xoay quanh các Assassin, di tích, bí mật và những kẻ thù hùng mạnh ẩn mình trong bóng tối - yếu tố này vẫn đẩy câu chuyện của Eivor và gia tộc đến phía trước. Giống như một bộ phim truyền hình chất lượng cao, mỗi câu chuyện của vương quốc sẽ kết thúc với một cao trào khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

Những vương quốc là cách trò chơi cố gắng cân bằng với bản chất thật của người Viking, vốn tàn bạo khi họ xâm lược các vùng đất lạ. Người chơi dành nhiều thời gian trong trò chơi này để làm việc với các cộng đồng và thị trấn địa phương, giúp đỡ họ và học hỏi từ họ. Nhưng chúng ta cũng dành nhiều thời gian để đánh chiếm các nhà thờ, chiến đấu chống lại người dân địa phương và quân xâm lược.

Eivor dường như hiểu rằng những gì đang xảy ra không phải lúc nào cũng công bằng hay tốt đẹp đối với người dân nước Anh, Eivor đôi khi tỏ ra hối hận. Tuy nhiên, anh cũng không ngừng mở rộng gia tộc của mình và đánh phá. Cuối cùng, Valhalla nghiêng về cảm tình về các chiến binh Bắc Âu.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 5

Người Viking được miêu tả là những chiến binh can đảm, nhưng cũng không kém phần khát máu và đôi khi là những kẻ xâm lược sẵn sàng đốt phá nhà thờ để lấy bạc. Tuy nhiên, Valhalla cũng thể hiện khía cạnh nhân ái của họ và nhấn mạnh mong muốn của nhiều người Viking về một cuộc sống mới, thoát khỏi các vị vua áp bức và chiến tranh không bao giờ kết thúc. Tất nhiên, cuối cùng họ đến Anh, một vùng đất đầy rẫy những vị vua áp bức và những cuộc chiến không hồi kết. Mọi thứ càng thay đổi...

Bên cạnh cơ chế vương quốc, vốn là thay đổi lớn nhất và tốt nhất đối với vòng lặp gameplay của Assassin's Creed, thì cũng có những thay đổi khác nhằm giải quyết những thiếu sót từ trong gameplay của Origins và Odyssey. Mặc dù Origins và Odyssey là hai trò chơi quy mô lớn và tạo cảm giác tốt hơn khi chơi, nhiều hoạt động phụ và nhiệm vụ lặp đi lặp lại đã khiến cho chúng trở nên đơn điệu và rập khuôn.

Valhalla tháo dỡ và thay đổi nhiều yếu tố. Các nhiệm vụ phụ kéo dài của Origins và Odyssey, vốn có thể đưa người chơi vào một cuộc hành trình lớn xung quanh thế giới mới đã không còn nữa. Thay vào đó, bản đồ ở Valhalla chứa đầy các hoạt động và nhiệm vụ nhỏ hơn, nhanh hơn và đa dạng hơn để làm và xem. Tất nhiên, vẫn còn những người cần giúp đỡ ngẫu nhiên trên bản đồ, nhưng vấn đề của họ thường nhỏ hơn và không liên quan đến việc đi bộ vòng quanh bản đồ.

Ví dụ, trên một sườn núi ở Na Uy, chúng ta sẽ tìm thấy một người Viking đang bị mộng du và anh cần chúng ta giúp anh trở lại trại. Ở Anh, tôi tình cờ gặp một số nữ tu đang cố gắng trốn khỏi đất nước và những người cần được bảo vệ.

Những cuộc gặp gỡ này không làm tắc nghẽn nhật ký nhiệm vụ. Chúng ta có thể tìm thấy chúng bằng cách khám phá các chấm phát sáng trên bản đồ. Những nhiệm vụ nhỏ này thường chỉ mất vài phút và tập trung vào một khu vực nhỏ trên thế giới.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 6

Hệ thống looter của Valhalla cũng đã được sắp xếp hợp lý hơn Origin và Odyssey. Trong khi bạn tìm thấy trang bị và vũ khí mới trong trò chơi, số lượng bị hạn chế hơn nhiều. Bạn sẽ không thu thập hàng nghìn chiếc cung và mũ bảo vệ đầu chỉ để đem bán kiếm tiền. Thay vào đó, số lượng trang bị và vũ khí trên thế giới bị giới hạn và một khi bạn tìm thấy chúng, sẽ không có mẫu thứ hai. Vũ khí cũng không rớt ra từ những kẻ địch bị đánh bại, thay vào đó, chúng luôn được tìm thấy ở cuối nhiệm vụ hoặc ở các điểm được đánh dấu cụ thể trên bản đồ. Lợi ích chính của thay đổi này là bạn sẽ không mất hàng chục giờ để xoay sở với việc quản lý inventory, cho phép chúng ta tập trung vào thiết bị yêu thích nhất và nâng cấp nó bằng cách sử dụng các vật liệu có thể tìm thấy trong thế giới.

Không ai có thể phủ nhận rằng hai phần game trước có một lượng người hâm mộ lớn, tuy nhiên đã có nhiều ý kiến cho rằng dòng game Assassin's Creed đang quên đi nguồn gốc lén lút và ám sát của nó. Valhalla không phải là sự trở lại hoàn toàn của trò chơi Assassin's Creed phong cách lén lút năm xưa, nhưng có thể thấy rõ các nhà phát triển muốn mang lại cảm giác cổ điển của dòng game này.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 7

Vì vậy, không lâu sau khi bắt đầu Valhalla, bạn nhận được Hidden Blade từ một hai sát thủ Hidden One (còn gọi là Assassin trước khi họ tự gọi mình như vậy). Bản thân Eivor không phải là một Assassin, nhưng anh ấy học được một vài chiến thuật từ hai sát thủ này, bao gồm cách sử dụng Hidden Blade và cách ẩn mình trong đám động. Công cụ chính để thực hiện việc này là một chiếc mũ trùm đầu, thứ mà người chơi có thể trang bị khi họ vào những thành phố nơi người Viking không được chào đón. Với chiếc mũ trùm đầu này, Eivor có thể cẩn thận đi ngang qua kẻ thù để chúng không nhận ra, hòa vào đám đông hoặc thư giãn trên băng ghế với thường dân. Đây là tất cả những lựa chọn lén lút đã xuất hiện trong các trò chơi trước và thật tuyệt khi thấy chúng quay trở lại trong Valhalla,

Một tính năng khác trở lại trong Valhalla là khả năng phát triển và cải thiện khu định cư cá nhân của riêng nhân vật. Điều này hoạt động tương tự như căn Villa trong Assassin's Creed II và ngôi nhà trong Assassin's Creed III. Khi bắt đầu trò chơi, khu định cư không gì khác ngoài một vài chiếc lều và một ngôi nhà cổ trên một ngọn đồi đầy rẫy những tên cướp. Khi chúng ta xây dựng khu định cư, các nhân vật mới bắt đầu xuất hiện và một số trong số họ có những câu chuyện và nhiệm vụ riêng mà chúng ta có thể hoàn thành nếu muốn tìm hiểu thêm về gia tộc của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng mở khóa các tính năng mới, chẳng hạn như khả năng giúp các Hidden One gục mục tiêu, cách nâng cấp tàu longship hoặc khả năng bắt và bán cá. Hầu hết những thứ này quá quan trọng, nhưng nó cũng giúp làm cho gia tộc và ngôi nhà cảm thấy sống động và cá nhân hơn.

Đánh giá Assassin's Creed Valhalla: Game hành động thế giới mở đỉnh nhất 2020 - Hình 8

Nếu như Vương quốc là cơ chế để chúng ta thấy được sự anh hùng của người Viking thì "Đánh chiếm" là cơ thế thể hiện sự tàn bạo của họ trong lịch sử.

Phương thức chính để người chơi xây dựng khu định cư của mình là hoàn thành các cuộc đánh chiếm. Đánh chiếm ở Valhalla sẽ gồm nhân vật chính và đồng bọn tấn công và cướp phá các tu viện lớn có thể tìm thấy trên khắp bản đồ. Mỗi tu viện đều có kho báu và tài nguyên để cướp bóc. Những cuộc đánh chiếm này, trong khi thú vị, là một ví dụ khác cho việc Ubisoft đang cố gắng đi vòng giữa việc miêu tả người Viking như những kẻ xâm lược và những người định cư.

Ví dụ: trò chơi không buộc bạn phải thù địch, chúng ta thực sự có thể vừa đi bộ xung quanh những tu viện này vừa đội mũ trùm đầu và tránh lính canh. Nếu chúng quyết định thổi còi tấn công của người Viking để bắt đầu một cuộc đánh chiếm, chúng ta cũng không thể tự do diệt các nhà sư hoặc những người vô tội đang chạy lấy mạng sống của họ. Làm như vậy sẽ khiến nhiệm vụ thất bại. Ngay cả khi chúng ta bỏ qua những người vô tội và chỉ tấn công các nhà thờ, chúng ta vẫn đốt trụi nhà ở và nhà thờ để ăn cắp đồ của họ.

Lý do chính mà trò chơi đưa ra là các tu viện được điều hành bởi những kẻ tham nhũng. Về mặt lịch sử, việc người Viking đánh chiếm là chính xác, nhưng đối với những người không thoải mái khi sống ngoài ảo tưởng trở thành một kẻ xâm lược thuộc địa, các cuộc đánh chiếm sẽ khiến người chơi cảm thấy khó chịu

Những thay đổi mà Valhalla mang lại cho dòng game Assassin's Creed cảm giác tuyệt vời như một ngọn lửa sưởi ấm trong đêm đông lạnh giá. Các nhà phát triển trò chơi đã tạo ra một thế giới tuyệt vời để khám phá. Những thay đổi về cách trò chơi xử lý cơ chế chiến lợi phẩm và nhiệm vụ khiến trải nghiệm chơi tốt hơn. Nhìn chung, Vahalla được phát triển với sự quan tâm và suy nghĩ, khiến cho trò chơi này cảm thấy không giống như một danh sách những việc cần làm mà giống như một thế giới để trải nghiệm một cách tự nhiên.

Đây có thể không phải là điều mà những người hâm mộ lâu năm của dòng game lén lút lâu năm mong muốn, nhưng đối với những người đang tìm kiếm một thế giới mở rộng lớn không nhàm chán, ít có trò nào tốt hơn Valhalla.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa tân tiến giúp xóa khoảng cách giữa game và đời thực15:37Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:17Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:4010 phút gameplay Necromancer trong Diablo II: Resurrected10:04Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"05:27Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành (P.2)08:53Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59

Tiêu điểm

PlayStation 5 bất ngờ có sẵn tại cửa hàng của Sony 
16:15:13 18/06/2021
Cứ 4 card màn hình trên thế giới thì có 1 chiếc rơi vào tay dân đào coin
09:55:05 19/06/2021
Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt' (P2)
16:18:52 19/06/2021
AMD trình làng Radeon RX 6900 XT phiên bản tản nhiệt chất lỏng, RTX 3090 hãy coi chừng
09:35:52 20/06/2021
Game Pokémon với phong cách MOBA chuẩn bị đổ bộ Nintendo Switch và mobile 
18:25:39 18/06/2021
Giá card màn hình đang giảm đến 50%, "cơn bão" qua đi mang niềm vui về lại cho game thủ
09:22:08 20/06/2021
Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 2042
15:07:01 18/06/2021
Vì game thủ cũng thích anime, ASUS ROG và XPG hợp tác làm RAM “waifu”
09:44:28 19/06/2021
Những tựa game ra đời dựa trên các câu chuyện kinh dị đầy ám ảnh trong cuộc sống, sợ tới mức phải giới hạn người chơi (p1)
09:47:24 19/06/2021
Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt'
16:17:49 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021
Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'
08:42:20 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021

Tin mới nhất

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)

09:30:32 20/06/2021
Game dành cho các anh em tay to, chứ gà mờ là auto ăn hành ngập miệng... Tuy nhiên, có một số game lại đi... hơi lố, khiến game thủ mất ăn mất ngủ chỉ để cố gắng phá đảo, chinh phục những màn chơi tưởng chừng bất khả thi.

10 game giảm giá đáng mua nhất trên Steam tuần này (Phần 2)

09:19:18 20/06/2021
Phong cách chiến đấu trong Code Vein được xây dựng với nhiều nét kế thừa của Dark Souls, trong đó dễ thấy nhất chính là độ khó của game khi người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật cực kỳ khó nhằn.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi

20:33:41 19/06/2021
Chơi game ngoài để vui, để giải trí ra thì cũng cần một chút thử thách cho nó thú vị. Và cũng chính nhờ điều này những tựa game khó (hoặc siêu khó) sẽ dễ dàng trở nên nổi bật hơn hẳn, thu hút rất nhiều game thủ muốn thách thức bản thân ...

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

17:37:32 19/06/2021
Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.

RAM DDR5 sẽ chiếm ưu thế so với DDR4 trong năm 2023

17:31:49 19/06/2021
Sau 7 năm thống trị thị trường, RAM DDR4 có thể sẽ chuyển giao vị thế cho DDR5, khi các mô-đun này ra mắt cùng với Intel Alder Lake cuối năm nay.

RAM DDR5 sẽ sớm "soán ngôi" DDR4: Nhanh mạnh gấp đôi, lại còn tiết kiệm điện hơn hẳn

09:53:13 19/06/2021
Dự kiến quá trình chuyển từ RAM DDR4 sang DDR5 sẽ diễn ra nhanh gọn lẹ các bạn ạ. Theo báo cáo của Yolle Developpement thì vào năm 2022, RAM DDR5 sẽ được phổ biến rộng rãi trên thị trường, bắt đầu từ mảng máy chủ và doanh nghiệp.

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giảm giá lớn nhất nhì trong năm của Steam sẽ diễn ra

09:29:31 19/06/2021
Mùa giảm giá hè 2021 trên Steam sắp diễn ra. Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp hè đén, Steam luôn tung ra những sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Năm nay cũng không phải ngoại lệ.

AMD ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition: GPU nhanh nhất thế giới, tích hợp tản nhiệt chất lỏng 

15:52:48 18/06/2021
Sau nhiều thông tin rò rỉ, AMD đã chính thức ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition được tích hợp bộ làm mát chất lỏng và được mệnh danh là GPU nhanh nhất thế giới.

Siêu phẩm kinh dị Fatal Frame có dấu hiệu hồi sinh, hứa hẹn sẽ còn tăm tối và khiến game thủ phải đóng "bỉm" dày hơn trước

09:39:34 18/06/2021
Đối với những game thủ thần kinh thép thì chắc hẳn họ sẽ thấy dàn nhân vật nữ đẹp lung linh mới là điểm đáng chú ý của Fatal Frame. Nhắc tới Fatal Frame, ít nhiều game thủ sẽ còn cảm giác dựng tóc gáy vì độ kinh dị của tựa game này.

2 phiên bản của GTA Online sắp bị “khai tử” vĩnh viễn

09:37:09 18/06/2021
GTA Online nói lời tạm biệt với PS3 và Xbox 360. Một tin buồn với các game thủ trên 2 hệ máy PS3 và Xbox 360. Vào tháng 12/2021, phiên bản GTA Online trên 2 hệ máy này sẽ chính thức đóng cửa.

Nếu bạn nghĩ mình thuộc nhóm 10% game thủ "siêu pro", hãy thử phá đảo những trò chơi này (P2)

09:33:58 18/06/2021
Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó gấp bội lần Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice đã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê ...

10 game giảm giá đáng mua nhất trên Steam tuần này (Phần 1)

09:30:48 18/06/2021
Sniper: Ghost Warrior 3 được lấy bối cảnh giả tưởng tại đất nước Georgia (quốc gia có nhiều bất ổn chính trị nằm giữa lục địa Á-Âu), Sniper Ghost Warrior 3 sẽ đưa bạn quay lại quá khứ về thời chiến tranh lạnh.

Khiến người chơi mất trí nhờ và những truyền thuyết rùng rợn liên quan tới các tựa game đầy ám ảnh trong lịch sử (p2)

09:14:21 18/06/2021
Đã có không ít những truyền thuyết rợn người về một số tựa game mà không phải ai trong số chúng ta cũng từng nghe tới, nhưng một khi đã biết thì cảm giác ướt quần là rất dễ xảy ra.

Nền tảng Intel Vpro vượt trội, tối ưu hóa giải pháp công nghệ

09:11:18 18/06/2021
Intel - Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra mắt nền tảng Intel vPro với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội giúp tăng năng suất giảm chi phí cho các thiết bị máy tính.

Đánh giá Samsung 980 - SSD PCIe gen 3 vẫn thể hiện đẳng cấp nhanh "xé gió"

09:04:44 18/06/2021
Cách đây không lâu, chúng tôi đã có dịp trải nghiệm chiếc SSD flagship của Samsung là 980 Pro sử dụng những công nghệ mới nhất đi kèm với PCIe gen 4 băng thông lớn đem tới tốc độ xé gió.

Phần 2 của game hay nhất nhì lịch sử vừa được hé lộ

22:19:37 17/06/2021
Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng có được cái nhìn đầu tiên về phiên bản tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ

22:07:06 17/06/2021
Elden Ring đã đạt giải tựa game được mong đợi nhất trong năm 2020, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cả về mặt gameplay và nội dung cốt truyện.

Tháng 10.2021 sẽ là một tháng sôi động của ngành game

19:57:08 17/06/2021
Theo đó, tháng 10 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với các game thủ trong năm nay khi nhiều tựa game được lên lịch phát hành và hoàn toàn có khả năng là nhiều bản khác vẫn chưa được tiết lộ.

One Punch Man: The Strongest tặng PS5 & iPhone 12 Pro Max cho game thủ

19:56:29 17/06/2021
Game thủ Việt hiện đã có thể tham gia đăng ký tải sớm One Punch Man: The Strongest trên cả Android/iOS và có cơ hội trở thành chủ nhân của các phần thưởng hấp dẫn như: Play Station 5, iPhone 12 Pro Max, Apple Watch,...

Chiến game hiệu quả với bộ đôi phụ kiện không dây Cooler Master

19:39:15 17/06/2021
Hướng đến nhóm game thủ cơ động muốn có một bàn làm việc gọn gàng, Cooler Master giới thiệu bộ đôi tai nghe và bàn phím không dây chất lượng SK622 và MH670.

Có thể bạn quan tâm

Báo Trung Quốc hùng hổ đòi đả bại ĐTVN, phải chăng điểm tựa là màn "hủy diệt" hơn 10 năm về trước?

Bóng đá việt nam

13:40:00 20/06/2021
Nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc thời gian qua, khi biết ĐTQG của họ và chúng ta cùng vào vòng loại thứ ba khu vực châu Á, World Cup 2022 đã liên tục buông lời đe dọa.

“Hoàng tử bé” nước Pháp và câu chuyện tình si với cô vợ hơn tuổi: Dùng chiêu mặt dày suốt 2 năm mới cưa đổ và thú nhận điều “bất lực” khi vợ sinh con!

Sao thể thao

13:36:35 20/06/2021
Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ cùng đẳng cấp, điều đó dường như không đúng với Hoàng tử bé nước Pháp - Antoine Griezmann.

Ronaldo đánh gót chuyền bóng không cần nhìn

Bóng đá thế giới

13:36:07 20/06/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo có pha xử lý tuyệt hay trong trận Bồ Đào Nha để thua 2-4 trước tuyển Đức vào tối 19/6 (giờ Hà Nội).

Dàn sao xuất hiện trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải

Hậu trường phim

13:36:06 20/06/2021
Châu Đông Vũ, Đặng Siêu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng trở thành tiêu điểm trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải vào tối 19/6.

7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên

Phim châu á

13:33:30 20/06/2021
Nếu bạn đã quá nhàm chán với các series ngôn tình hiện đại lãng mạn, sướt mướt hay phim hành động nhiều cảnh bạo lực thì những bộ Cung đấu với nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Conert của BTS sau khi dịch Covid-19 kết thúc sẽ ra sao?

Nhạc quốc tế

13:28:01 20/06/2021
Kể từ khi dịch Covid-19 trở nên nghiêm trọng, các nghệ sĩ nói chung và các sao K-pop nói riêng đã không còn được biểu diễn trước người hâm mộ.

Sau Diệp vấn, chú hề ma quái, John Wick 4 đón thêm Scorpion từ Mortal Kombat

Phim âu mỹ

13:27:29 20/06/2021
Dự án của ông kẹ Baba Yaga đang làm tâm điểm chú ý của công chúng.

Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?

Sao việt

13:26:19 20/06/2021
Sáng nay, Lệ Quyên đã có chia sẻ đầy triết lý trên Facebook cá nhân sau khi chuyện hôn nhân tan vỡ với chồng cũ bị khui lại.

Hơn 500.000 người Brazil chết vì Covid-19, thủ đô Nga phá kỷ lục ca mắc mới

Thế giới

13:22:37 20/06/2021
Tình hình dịch Covid-19 trên thế giới vẫn rất phức tạp tại các điểm nóng. Trong khi số ca tử vong vì Covid-19 ở Brazil vượt nửa triệu người thì thủ đô Moscow, Nga liên tục phá kỷ lục về số ca mắc mới.

TP.HCM: Big C Miền Đông đường Tô Hiến Thành tạm ngưng hoạt động nhận hàng hóa

Đời sống

13:18:53 20/06/2021
Ngày 20.6, siêu thị Big C Miền Đông (ở đường Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM) thông báo tạm ngưng các hoạt động buôn bán, tiếp nhận hàng hóa cho đến khi có thông báo mới.

Bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 3 ở chung cư Hà Nội

Pháp luật

13:14:48 20/06/2021
Một bé trai khoảng 10 tuổi đã bị rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 5 chung cư The K Park (phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) xuống tầng 3 của tòa nhà.

HOT14 Live COUNTDOWN công bố dàn line-up "đỉnh của chóp" hứa hẹn đem đến những special stage chất lượng cao

Nhạc việt

13:10:33 20/06/2021
Với thành công từ 2 buổi livestream trước, HOT14 Live COUNTDOWN đã chính thức trở lại với những khách mời siêu cộm cán.

Tử vi 2021-2025: 3 con giáp bước qua vận hạn, giàu có chạm đỉnh, có nhà lầu xe hơi

Trắc nghiệm

13:09:33 20/06/2021
Đối với người tuổi Sửu dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh thế nào thì trong vòng 5 năm tới, tuổi Sửu sẽ đạt được vận trình ổn định, thậm chí càng ngày càng tăng tiến, nhất là về đường tài lộc.

'Cây táo nở hoa' và những phim càng dài càng dở

Phim việt

13:07:25 20/06/2021
So với kịch bản gốc, Cây táo nở hoa, Gạo nếp gạo tẻ... gia tăng thời lượng nhưng đều vấp phải sự phản ứng của khán giả vì tình tiết vô lý, ngô nghê.

Mẹ đơn thân 2 con đẹp như tranh, từ diện mạo đến vóc dáng đều quyến rũ và chặng đường chinh phục thế giới đáng tự hào

Netizen

13:05:20 20/06/2021
Mẹ đơn thân Hamamat Montia thường xuyên cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội và trong đó cô luôn rất cuốn hút với nước da khỏe khoắn cùng vóc dáng cực chuẩn.