Niềm vui đáng mong đợi của 12 chòm sao năm 2021 trên lĩnh vực nào?

Liệu rằng thần May Mắn sẽ ghé thăm và mang đến niềm vui đáng mong đợi của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021 này trên lĩnh vực nào?

Niềm vui đáng mong đợi của 12 chòm sao năm 2021 trên lĩnh vực nào? - Hình 1

1. Gia đình bình an, hạnh phúc: Bạch Dương , Nhân Mã

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, niềm vui đáng mong đợi của Bạch Dương và Nhân Mã trong năm 2021 này sẽ đến từ vấn đề gia đạo.

Rất nhiều Bạch Dương , Nhân Mã đã phải trả qua những biến động tình cảm, thậm chí là đổ vỡ, chia xa trong năm 2020. Đó có thể là tổn thương đến từ tình thân, tình bạn, tình yêu , thậm chí là thú cưng bạn yêu quý qua đời.

Đừng quá lo lắng, những vết thương lòng đó sẽ sớm lành lặn trong năm 2021 này. Bạch Dương và Nhân Mã cảm nhận được sự trưởng thành, mạnh mẽ của mình sau khi trải qua đau thương. Lúc này, bạn hiểu rằng chỉ cần bình an đã là hạnh phúc.

Chính vì thế, Dương Dương và Mã Nhi sẽ càng thêm trân trọng những gì mình đang có, đặc biệt là sẽ càng trân quý và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bạn dành thêm thời gian cho những người mình yêu thương, chỉ cần nhìn thấy nụ cười trên môi người thân là hai bạn cảm thấy mọi sự nỗ lực của mình đều vô cùng xứng đáng, hạnh phúc ngập tràn trong tim.

2. Cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực: Bọ Cạp, Song Tử

Với Bọ Cạp và Song Tử, thần May Mắn sẽ che chở và mang đến cho 2 bạn không ít sự thay đổi tích cực trong năm nay đấy.

Trước đó, cả 2 chòm sao này đều khá cứng đầu, khăng khăng với niềm tin, quan điểm của bản thân mình suốt một thời gian dài. Theo tuvingaynay.com điều này vô tình khiến bạn tự hạn chế rất nhiều cơ hội tiếp xúc với cái mới của bản thân, thiếu đi tính linh hoạt để thích nghi với nhiều hoàn cảnh.

Không phải bạn không muốn thay đổi, tiếp thu những cái mới mà đôi khi, áp lực trong cuộc sống và những bộn bề trong công việc khiến Bọ Cạp và Song Song không thể được thoải mái làm những điều mình muốn.

Mọi chuyện sẽ rất khác trong năm 2021 này, Bọ Cạp và Song Song có không ít cơ hội để thay đổi cuộc sống, vứt bỏ những gì đã cũ kĩ, làm mới hình ảnh của bản thân.

Vậy thì trong năm 2021 này, hãy để bản thân bắt đầu lại, từ bỏ trạng thái cứng nhắc trước đó, suy nghĩ và hành động linh hoạt hơn để tạo ra một phiên bản mới đa dạng hơn của chính bạn. Nhờ vậy, cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi rất khác đấy.

3. Nhìn lại quá khứ: Kim Ngưu , Song Ngư

Trong năm 2021 này, Kim Ngưu và Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội để nhìn lại quá khức, xem bản thân đã mắc phải những sai sót, lỗi lầm gì, từ đó tránh đi vào vết xe đổ trong tương lai.

Thực tế, năm 2020 trước đó, 2 chòm sao này đã có không ít thay đổi, nhưng đa phần lại không phải mong muốn của chính bản thân bạn, là do hoàn cảnh đưa đẩy buộc 2 bạn phải đổi thay.

Nhìn lại quá khứ, điều mà những chú Trâu và chú Cá thích nhất chính là sự vững chắc và ổn định, nhưng đồng thời bạn cũng nhận ra những mặt thiếu sót mình cần thay đổi và cải thiện.

Bạn hiểu mình cần đột phá nhiều hơn nhưng cũng không muốn nó phá vỡ sự ổn định vốn mang đến cảm giác an toàn cho mình.

Có thể nói, quá khứ dù đã qua nhưng nó luôn như một tấm gương phản chiếu để Kim Ngưu và Song Ngư hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai.

Trong năm 2021, với những kinh nghiệm quý giá tự bản thân tích lũy được, chắc chắn Kim Ngưu và Song Ngư sẽ đạt được những thành tựu rất đáng ăn mừng đấy.

4. Tập trung vào sự nghiệp: Cự Giải, Thiên Bình

Đừng để tâm vào những việc bên lề nữa, phương diện sự nghiệp mới là điều mà Cự Giải và Thiên Bình nên tập trung vào trong năm 2021 này bởi rất nhiều tin vui đáng mong đợi đang chờ đón bạn phía trước đấy.

Vào năm 2020 trước đó, cả Cự Giải và Thiên Bình đã tốn không ít thời gian cho vấn đề tình cảm cá nhân, khiến công việc bị bỏ bê hoặc tâm trạng ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc.

Đó là lý do công việc của 2 bạn khó đạt năng suất và chất lượng như mong muốn. Đường công danh chững lại là nỗi muộn phiền không nhỏ với Giải Giải và Thiên Thiên, thế nhưng bạn lại không nhận ra rằng nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ chính bản thân mình.

Nhưng thật may mắn rằng quá khứ đã qua, Cự Giải và Thiên Bình cũng không phải là kiểu người luôn chìm đắm vào những thứ của ngày hôm qua. Bạn quyết định bỏ lại những khúc mắc tình cảm quá khứ sau lưng, không để chúng mãi cản trở mình thêm nữa.

Năm 2021 , Cự Giải và Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình, cho nên hãy tập trung vào sự nghiệp, đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá đó nhé.

5. Vận trình có nhiều đột phá đáng mừng: Sư Tử, Ma Kết

Không có gì mà Sư Tử và Ma Kết không làm được, nếu có, nó cũng sẽ chỉ có thể làm khó bạn trong một khoảng thời gian mà thôi, bởi 2 chòm sao này không phải là tuýp người đầu hàng trước khó khăn. Thay vào đó, 2 bạn sẽ tìm mọi cách để tháo gỡ vấn đề, cho dù có cần thời gian bao lâu.

Trong năm 2020 trước đó, bạn đã từng không ít lần bị buộc phải nhượng bộ và thỏa hiệp, làm những việc mình không thấy vui vẻ.

Thế nhưng những áp lực của bạn sẽ được giải tỏa vào năm 2021. Bạn không phải là người dễ dàng đầu hàng số phận, ghét sự than phiền, vì vậy bạn sẽ nỗ lực để thay đổi và kiểm soát tương lai của mình.

Chỉ cần là những việc đã nằm trong mục tiêu, kế hoạch của bản thân, 2 chòm sao này sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được.

Nhờ vậy, vận trình của Sư Tử và Ma Kết sẽ có nhiều đột phá đáng mừng trong năm 2021 này, hãy cứ mong đợi vào tương lai nhé.

6. Tập trung phát triển bản thân: Bảo Bình, Xử Nữ

Trong năm 2020, Xử Nữ và Bảo Bình thường bị phân tâm bởi rất nhiều vấn đề ở xung quanh mình như tình yêu đôi lứa, mối quan hệ với cha mẹ, con cái, môi trường làm việc…

Thời gian và tình cảm của bạn rất dễ bị hoàn cảnh bên ngoài chi phối, tác động. Vì thế mà bạn có xu hướng bỏ bê cảm xúc của bản thân, nghĩ cho người khác nhiều hơn là cho mình.

Cũng chính vì thế, đôi lúc bạn khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi và thậm chí còn tự chuốc thêm vô số rắc rối cho bản thân.

Vào năm 2021, hãy quên tất cả những điều này đi, tập trung vào bản thân và tìm ra giá trị của mình. Chỉ khi làm được điều đó, Bảo Bình và Xử Nữ mới có thể nhận ra rằng cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và tận hưởng.

Tự yêu thương mình trước tiên, khi đó bạn mới có thể yêu thương cả thế giới này.

Sự nghiệp nên là ưu tiên số 1 của các chòm sao sau trong năm 2021

Kim Ngưu và Xử Nữ cần tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp trong năm 2021.

Để có được một sự nghiệp vững chắc, không riêng gì ai mà tất cả chúng ta đều phải luôn cố gắng. Một năm cũ đã qua và sự cố gắng ấy càng cần được phát huy trong năm mới 2021 này, đặc biệt đối với Kim Ngưu và Xử Nữ. Nếu như vẫn đang loay hoay trên con đường sự nghiệp và chưa phát huy được hết điểm mạnh cũng như chưa dám thử và khám phá ra những khía cạnh khác của mình, Kim Ngưu và Xử Nữ hãy nỗ lực, kiên trì hơn trong năm mới nhé.

Kim Ngưu: Bận rộn là chìa khóa thành công

Năm 2021 sẽ là một năm đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Kim Ngưu. Dựa theo vị trí các hành tinh và sức ảnh hưởng của những hành tinh đó lên năm 2021 của Kim Ngưu, bạn sẽ cần phải dành thật nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, dù bận rộn với công việc nhưng chính sự bận rộn ấy lại là chìa khóa giúp công việc của Kim Ngưu trong năm 2021 có nhiều bước tiến vượt bậc.

Sự nghiệp nên là ưu tiên số 1 của các chòm sao sau trong năm 2021 - Hình 1

Kim Ngưu có một nỗi sợ hãi lớn trong lòng đó chính là sợ thay đổi. Nhưng trong năm nay, thay đổi là điều Kim Ngưu không thể tránh khỏi và nếu can đảm đối mặt, dám nghĩ dám làm thì sự nghiệp của Kim Ngưu sẽ dần phát triển. Năm mới, Kim Ngưu cần tự tin và quyết tâm hơn với những dự định mình đã đặt ra, đừng sợ hãi ngay cả khi những bước đi đầu tiên bạn có gặp trục trặc, bởi vì sau đó bạn sẽ nhận thấy quyết định và công sức của mình bỏ ra là hoàn toàn đúng đắn.

Xử Nữ: Nâng cấp sự nghiệp, nâng cấp cuộc sống

Năm 2021 là một năm có nhiều khởi sắc đối với sự nghiệp của Xử Nữ nhưng điều đó cũng yêu cầu Xử Nữ phải dành sự tập trung, quyết tâm cho nó. Giống với Kim Ngưu, Xử Nữ cũng luôn có tâm lý ngại thay đổi, thích gắn bó với những gì quen thuộc, vì vậy, việc làm quen và chấp nhận những điều mới mẻ sẽ là bài tập khởi động cho năm mới của Xử Nữ.

Sự nghiệp nên là ưu tiên số 1 của các chòm sao sau trong năm 2021 - Hình 2

Xử Nữ luôn là những nhân viên chăm chỉ, dành toàn bộ tâm sức cho công việc và không để ý nhiều đến những tranh chấp tại nơi làm việc. Nhưng có vẻ như sang năm mới, Xử Nữ cần học cách trở thành một chiến binh, chiến đấu vì những quyền lợi của bản thân mình. Ngoài ra, Xử Nữ cũng không nên vì một lần làm sai mà nghi ngờ chính bản thân mình. Thời gian rảnh của Xử Nữ cũng được khuyên nên đầu tư cho việc học thêm những kỹ năng mới, kiến thức mới để phục vụ tốt hơn cho công việc.

Thông tin mang tính tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thời tới không cản nổi, 3 con giáp vận may rực rỡ, đại cát đại lợi trong năm Tân Sửu 2021
13:52:19 01/03/2021
5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài
16:31:40 28/02/2021
3 con giáp phát tài trong 7 ngày tiếp theo, vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, cả năm vinh hiển
13:54:48 01/03/2021
Tử vi tuần mới 1/3-7/3: Dần phất lên nhờ quý nhân giúp sức, Ngọ cẩn trọng người thứ ba
09:44:55 01/03/2021
Đúng 9h ngày 1/3, top con giáp kinh doanh dễ hốt bạc, giàu có bất ngờ, vạn sự hanh thông thuận lợi
16:27:56 28/02/2021
4 cung hoàng đạo đón tin vui tới tấp trong tuần tới 1/3-7/3
21:39:57 28/02/2021
Tử vi thứ 2 ngày 1/3/2021 của 12 con giáp: Tý gặp nhiều rắc rối, Tỵ gặp họa hao tiền tốn của
16:23:35 28/02/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 1/3 - 7/3: Tuần đầu tháng 3 vận đen được xua đuổi, từ giữa tuần công việc hanh thông, tài vận cải thiện
20:37:56 28/02/2021
15 ngày đầu tháng 3/2021: Top con giáp tiền vàng đầy két, ngủ một đêm thức dậy của nả chất đầy nhà
10:10:47 01/03/2021
4 con giáp lao đao về sức khỏe, công việc, tài lộc trong tháng 3
16:15:46 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa
07:25:18 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Hải Dương ghi nhận thêm 11 ca mắc mới COVID-19, cách ly y tế toàn bộ xã Kim Đính
06:19:01 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Tin mới nhất

Đúng ngày 8/3/2021, 3 con giáp nữ này sẽ được tài lộc song toàn, làm ăn phất lên ‘như diều gặp gió’

07:30:38 02/03/2021
Tình - tiền đều viên mãn, 3 con giáp này sẽ khiến cho nhiều cô gái khác ngưỡng mộ bởi sự giàu có và may mắn của họ.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 con giáp: Dần đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, Tuất có khả năng bị hãm hại

07:29:00 02/03/2021
Hôm nay, do phải chịu tác động của cục diện tự hình nên tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy, nhất là khi có ai làm điều gì khiến con giáp này không vừa ý.

Tháng Giêng hết, khó khăn cũng kết thúc, 3 con giáp này trở lại guồng quay kiếm tiền, hốt về bạc tỷ trong năm 2021

07:06:57 02/03/2021
Những ngày đầu năm mới không được may mắn nhưng bạn đừng nên nản lòng, chỉ cần đợi hết tháng Giêng này bạn chắc chắn sẽ thành đại gia.

Từ ngày 2/3 trở đi, 3 con giáp nữ bất ngờ giàu lên nhanh chóng, may mắn tăng cao, tiền vào như nước

07:05:24 02/03/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp nữ sau đây từ sau ngày 2/3 sẽ liên tiếp nhận về những thanh công bất ngờ vì may mắn cứ đua nhau kéo đến, tiền bạc đủ đầy, đếm tiền mỏi tay.

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp bị vận đen đeo bám, tiền mất tật mang trong tháng 3/2021

07:04:07 02/03/2021
Nếu thời gian trước, trong và sau Tết những con giáp này đều gặp may mắn thì trong tháng 3 này hoàn toàn ngược lại. Xui xẻo sẽ bao vây những con giáp này khiến họ tiền mất tật mang.

Top 3 con giáp thoát họa tiểu nhân và vận đen đeo bám, chỉ trong 10 ngày đầu tháng 3 sẽ có tài lộc đến cửa

06:28:10 02/03/2021
Nếu các con giáp dưới đây đang buồn lòng vì những vận đen khó hiểu cứ bám lấy mình thì tháng 3 này là khoảng thời gian vàng với họ.

Thứ Ba của bạn (02/03): Song Tử nghiêm túc hơn bình thường, Cự Giải có cơ hội buông bỏ năng lượng nặng nề từ quá khứ

06:26:34 02/03/2021
Bọ Cạp sẽ có khoảng thời gian tạm lắng để phục hồi cảm xúc trong hôm nay và Thiên Bình không nên vội vàng, nóng nảy.

Đầu tháng 3 trở đi, 3 con giáp này có vận đào hoa đeo bám, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào, muốn cản cũng không được

06:25:08 02/03/2021
Tháng 3 chính thức bắt đầu, mọi người đều nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được vận may trong tương lai. Dưới đây là 3 con giáp có vận may lội ngược dòng vào đầu tháng 3. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Từ 1/3: 3 con giáp giàu có hơn người, thu nhập tăng chóng mặt, tiền nhiều như lá mùa thu

23:37:58 01/03/2021
Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người. Từ ngày 1/3 trở đi, những con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang hơn người.

Mẹ thuộc 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời không hết

23:35:28 01/03/2021
Các cụ có câu rằng Phúc đức tại mẫu, người mẹ hiền lành ắt con hưởng phúc. Những bà mẹ thuộc con giáp dưới đây sẽ mang lại may mắn, bình an cho con mình.

Top 4 con giáp nữ hiền lương thục đức, là thần Tài của chồng, anh nào lấy được sẽ sung sướng 3 đời

22:57:24 01/03/2021
Các anh mà lấy được những cô vợ tuổi này thì hãy nhớ yêu thương, trân trọng cô ấy hết nhé. Bởi những người phụ nữ thuộc 4 con giáp này vừa hiền lương thục đức, chung thủy, tháo vát lại có số vượng phu ích tử.

Vận đen được xua đuổi, 3 con giáp “thời đến cản không kịp” đụng đâu cũng thấy tiền trong 90 ngày tới

22:55:12 01/03/2021
Tử vi 3 tháng tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, hạnh phúc dễ dàng phát tài trong thời gian tới .

Sau ngày 8/3: Top 3 con giáp tài vận đỏ chót, may mắn hơn người

22:54:07 01/03/2021
Khởi đầu năm mới, tuổi Thìn có thể gặp một số tình huống khó khăn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Sau ngày 8/3, nguồn thu nhập của tuổi Thìn có dấu hiệu cải thiện.

Tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Mão tình cảm biến động

21:49:16 01/03/2021
Cũng xem tử vi tuần mới từ ngày 1/3-7/3/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé!

3 con giáp “sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai” được chấm tên trong sổ vàng Ngọc Hoàng thành công ít ai bằng

21:47:19 01/03/2021
Những con giáp dưới đây vượt qua kiếp nạn tam tai của mình cuộc sống có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021: Kim Ngưu gặp phải đối thủ đáng gờm

21:45:26 01/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 2/3/2021 cho thấy những người độc thân Kim Ngưu gặp phải đối thủ tốt hơn mình nên bạn dễ rút lui, người đang yêu có thể nghi ngờ đối phương của mình.

Tử vi tuổi Dần: Tài vận, tình duyên, sức khỏe tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

21:40:57 01/03/2021
Tử vi tuổi Dần tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Công việc của bạn xuất hiện nhiều thử thách khá khó nhằn, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành bàn đạp để bạn thăng tiến mạnh mẽ nếu có thể vượt qua.

3 con giáp khi làm mẹ chồng không chỉ chiều chuộng con mà còn thương con dâu như con gái

18:55:55 01/03/2021
Bạn sẽ được hội chị em ghen tị sau khi bước về nhà chồng, làm dâu của những bà mẹ này. Sẽ không có gì đến tay bạn vì tất cả đã có mẹ chồng đứng ra làm, chỉ cần biết yêu thương và trân trọng bạn chắc chắn sẽ là cô gái hạnh phúc nhất.

3 con giáp nữ luôn được Ngọc Hoàng ‘sủng ái’, cưới được làm vợ đàn ông như rước được báu vật về nhà

18:53:49 01/03/2021
Bạn chính là anh chàng may mắn nhất khi đón được 3 cô gái này về làm vợ. Hãy nên trân trọng kẻo mất đi báu vật của thiên hạ.

Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻ gian, Thân nên tỏ tình

17:27:22 01/03/2021
Dự đoán ngày 2/3/2021 cho 12 con giáp: Ngọ cẩn thận kẻo kẻ gian nhòm ngó, mất trộm, Thân đang gặp vận đào hoa, bày tỏ ắt thành công, tuy nhiên cẩn thận gặp tiểu nhân mà tổn thất tiền bạc.

Top con giáp tháng 3 giàu 'không kịp trở tay', mua két mới đựng tiền

17:25:05 01/03/2021
Thần Tài gõ cửa, lại được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tuất nhờ chăm chỉ nên bước vào thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Tuổi Tỵ vốn giỏi làm ăn kinh tế, gặp đúng thời cơ nên tài lộc đổ về như nước.

Điểm tên 3 con giáp 'trúng số' đổi đời trong thời gian tới

17:23:24 01/03/2021
Trong các cung mệnh, người tuổi Mùi vốn dĩ là con giáp hay gặp may mắn, có số mệnh phú quý, cuộc sống vô cùng viên mãn.

Tử vi tuổi Tỵ: Tình yêu, sức khỏe, vận may công việc tuần mới 1/3 đến 7/3/2021

16:13:39 01/03/2021
Tử vi tuổi Tỵ tuần mới 1/3 đến 7/3/2021: Thời điểm này, bản mệnh không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc nữa, bởi bạn biết rằng nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ chẳng thể nào mà phát triển được.

Tử vi ngày 2/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tài chính dư dả

16:11:17 01/03/2021
Đang là đầu tháng nên tài chính của Song Ngư khá dư dả. Dù vậy, bạn nên chuẩn bị một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận lương để đề phòng cho tương lai...

Ai sở hữu 3 nốt ruồi cực hiếm này trên khuôn mặt chắc chắn cả đời an nhàn, muốn nghèo cũng khó

16:09:14 01/03/2021
Những người sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này trên khuôn mặt thường có cuộc sống viên mãn, cả đời an nhàn phú quý.

3 cung Hoàng đạo may mắn và có cuộc sống hạnh phúc ngập tràn trong tuần mới này

16:07:04 01/03/2021
Song Tử là cung Hoàng đạo năng động, khéo léo và luôn biết mình muốn gì trong cuộc sống. Những tuần vừa qua có thể là khoảng thời gian khá mệt mỏi và nhiều áp lực với bạn, thế nhưng, mọi thứ đã ở lại phía sau bạn rồi

2 ngày sinh phú quý của người phụ nữ tuổi sửu, thần tài nâng đỡ, tài lộc đầy nhà, tiền nhiều như nước

13:53:25 01/03/2021
Ngày sinh sẽ có mối quan hệ mật thiết đến vận mệnh của một người. Đối với người phụ nữ tuổi Sửu, 2 ngày sinh sau đây sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc đời họ.

Có thể bạn quan tâm

Đảng bộ xã Xuân Phú nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Đời sống

09:17:58 02/03/2021
Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thời gian qua, Đảng bộ xã Xuân Phú (Thọ Xuân) đã thực hiện nhiều giải pháp đổi mới, thiết thực, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến...

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

Thời trang

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.

Hàn Quốc: "Đói" sinh viên do già hóa dân số

Học hành

09:17:37 02/03/2021
Trong thời gian gần đây, các trường đại học tại Hàn Quốc phải đối mặt với tình trạng chỉ tiêu tuyển sinh giảm do số người trong độ tuổi học đại học giảm mạnh. 

Câu chuyện Trấn Thành tán đổ Hari Won bằng 1 tô mì sườn và 1 bữa lẩu dê

Sao việt

09:16:55 02/03/2021
Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thành về cuộc hôn nhân và chuyện hẹn hò với Hari Won, ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Luật bảo tồn sông Dương Tử của Trung Quốc chính thức có hiệu lực

Thế giới

09:16:28 02/03/2021
Từ ngày 1/3, Luật bảo tồn sông Dương Tử (còn gọi là sông Trường Giang) của Trung Quốc đã chính thức có hiệu lực trong bối cảnh Trung Quốc tăng cường nỗ lực bảo vệ con sông dài nhất quốc gia này.

Thót tim màn cắm trại trên rìa vách đá của hai vợ chồng và con nhỏ

Chuyện lạ

09:16:10 02/03/2021
Một gia đình bị bắt gặp đang cắm trại trên rìa vách đá nguy hiểm đã được cảnh sát giải cứu thành công.

Nhóm hot girl Malaysia bị chỉ trích vì tiệc tùng bất chấp dịch

Netizen

09:08:14 02/03/2021
Một trong số hot girl tham dự bữa tiệc từng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

Pháp luật

08:56:22 02/03/2021
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng do Trần Thị Hiếu (SN 1978, ngụ huyện Dương Minh Châu) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Bạn gái 'hươu cao cổ' Lee Kwang Soo đăng ảnh vòng đôi, mối tình hơn 4 năm vẫn mặn nồng

Sao châu á

08:54:52 02/03/2021
Nữ diễn viên xinh đẹp cho thấy chuyện tình cảm của mình và thành viên Running Man vẫn rất hạnh phúc.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

Phỏng vấn sao

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Suzuki Swift 2021 nhiều nâng cấp mới có đủ thuyết phục thị trường Việt Nam?

Ôtô

08:48:41 02/03/2021
Suzuki Swift 2021 nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam ngay trong tháng 3 này, sau khi ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu...

Các mẫu xế phượt dưới 200 triệu đồng đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

08:44:56 02/03/2021
Với chi phí trên trên dưới 200 triệu đồng, khách hàng Việt Nam có thể lựa chọn các mẫu môtô của Benelli, Kawasaki hay Honda để phục vụ cho những chuyến đi xa.

11 cách trị gàu đơn giản tại nhà

Làm đẹp

08:40:44 02/03/2021
Giấm táo, dầu dừa, muối và một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng trị gàu hiệu quả.

Hướng dẫn cách làm món nộm dạ dày thập cẩm " điểm 10 cho chất lượng" !

Ẩm thực

08:35:05 02/03/2021
Món nộm luôn đem lại một cảm giác tuy quen nhưng mà vốn lạ. Tức là vẫn với hương vị chua chua ngọt ngọt không lẫn vào đâu được, nhưng chúng mình có thể biến tấu thành rất nhìu món ăn tươi mới, luôn là ưu tiên số 1 trong các bữa tiệc hay...

Chọn thực phẩm ngon bổ rẻ cả nhà đều thích: Chuyên gia đưa ra tiêu chí đọc nhãn thực phẩm chuẩn khỏi chỉnh

Sáng tạo

08:32:27 02/03/2021
Trình bày ở bên cạnh hoặc mặt sau của bao bì, nhãn thực phẩm cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng, đáp ứng mức khuyến nghị hàng ngày ra sao... Thế nhưng, đáng tiếc là nhiều người vẫn bỏ qua.