Những yếu tố cực kỳ thú vị trong Genshin Impact, xứng đáng để các tựa game khác phải học theo

Genshin Impact có khá nhiều điều đáng để các tựa game khác phải học hỏi.

Genshin Impact đã khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên, nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong năm nay. Người chơi đã đổ xô đến thế giới Teyvat sôi động, nơi có nhiều quái vật nguyên tố và những nhân vật mạnh mẽ và có những trải nghiệm đầy thú vị.

Tuy còn tồn tại một số khuyết điểm, nhưng không thể phủ nhận đã có rất nhiều điều mà Genshin Impact đã tạo ra sự đột phá . Và bài viết sau đây đề cập đến những yếu tố mà các game MMO có thể học hỏi, cũng như các tính năng MMO Genshin Impact nếu triển khai trong tương lai hứa hẹn sẽ thành công.

Đáng học hỏi: Khám phá nhiều hơn- phần thưởng lớn hơn

Những yếu tố cực kỳ thú vị trong Genshin Impact, xứng đáng để các tựa game khác phải học theo - Hình 1

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà Genshin Impact đã đạt được mà các game MMO nên học tập, đó là các khía cạnh khám phá. Thế giới trong game không chỉ đa dạng và được chi tiết tỉ mỉ với những tàn tích, núi non và làng mạc, mà rải rác khắp nơi là những rương kho báu, câu đố bí mật và những món đồ sưu tầm đầy thử thách đòi hỏi bạn phải quyết tâm cao độ để có được.

Hiếm khi chúng ta thấy các tính năng khám phá tiệm cận sự hoàn thiện như trong Genshin Impact. Trong trò chơi này, mỗi khi bạn thả mình vào thiên nhiên hoang dã, một tia sáng nhỏ trước mắt cũng có thể là một câu đố dẫn đến một chiếc rương quý giá, hoặc nó có thể là kho báu đang chờ được thu thập, và thật may mắn nếu bạn chú tâm và không bỏ qua bất kì điều gì. Những yếu tố dù nhỏ bé như vậy cũng có thể tác động đầy tích cực đến mỗi chúng ta, khiến cho tất cả đều muốn tìm tòi, thám hiểm, và quá trình chơi game không hề nhàm chán một chút nào. Thật thú vị khi được hòa mình vào thế giới xung quanh, leo núi, thả trôi theo dòng chảy, tìm hiểu mọi ngóc ngách và nhận về phần thưởng xứng đáng, những điều chúng ta đã lãng quên khi chơi các tựa game MMO và chỉ tìm thấy khi trải nghiệm Genshin Impact.

Cần cải thiện: Nhiều người chơi thực tế, đa dạng hơn

Những yếu tố cực kỳ thú vị trong Genshin Impact, xứng đáng để các tựa game khác phải học theo - Hình 2

Bất kỳ ai đã chơi phần chơi mạng Genshin Impact đều sẽ hiểu chúng tôi muốn nói gì. Dù tốn thời gian không hề ít ỏi cho Genshin Impact, những điều bạn có thể làm cùng đồng đội thật sự không nhiều. Những người chơi tham gia cùng bạn không được mở rương cùng bạn, họ không được hưởng lợi từ việc chạy các nhiệm vụ thu thập và với rất ít trường hợp ngoại lệ như đánh trùm và thám hiểm ngục tối, việc ở trong một nhóm hầu như là vô ích, trừ khi bạn sợ phải một mình băng qua thế giới .

Các game MMO hoàn toàn ngược lại với điều này. Tất cả mọi thứ trong một MMO, chỉ có một vài nội dung dành cho nhân vật chính, còn lại hầu hết là các nhiệm vụ nhóm. Mặc dù phần chơi đơn của Genshin Impact khá sống động, nhưng nó có thể là một cảnh tượng tuyệt vời, nếu nhiều người chơi có thể tham gia vào cuộc vui. Thậm chí, đơn giản, một lựa chọn như các trò chơi như Destiny và Fallout 76 đã triển khai, sẽ là quá đủ để thỏa mãn cảm giác về một thế giới mạnh mẽ của những nhà thám hiểm. Nếu không thì ít nhất hãy để nhiều đồng đội có thể hưởng lợi từ tất cả các hoạt động bạn làm trong Genshin Impact.

Cần bổ sung: Phương tiện di chuyển và Thú cưng

Những yếu tố cực kỳ thú vị trong Genshin Impact, xứng đáng để các tựa game khác phải học theo - Hình 3

Chắc chắn, phương tiện di chuyển cũng như thú cưng cung cấp khả năng di chuyển nhanh hơn, nhưng chúng cũng có thể đưa thêm các yếu tố mới về lối chơi và cách kiếm tiền, cả hai đều là những thứ mà có lẽ cuối cùng sẽ xuất hiện trong Genshin Impact. Thế giới trong game đã có rất nhiều rồng, sói và các sinh vật nguyên tố kỳ lạ, tất cả đều sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể cưỡi lên chúng và ngao du khắp nơi.

Mặt khác, thú cưng là điều hiển nhiên xuất hiện trong các tựa game hiện đại. Chúng có thể cung cấp thêm nhiều thứ không chỉ là tính thẩm mỹ mà còn là sự bổ sung hoàn chỉnh cho danh sách 4 nhân vật của bạn theo cách cực kỳ hữu ích. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có một nhân vật hệ Hoả mạnh? Đừng lo lắng, thú cưng của bạn có thể bổ sung vào khiếm khuyết này. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không hài lòng với nhân vật có kỹ năng chữa trị của mình và muốn có một nhóm sát thương đầy đủ? Một chú thú cưng có năng lực phục hồi sẽ là một thành viên tuyệt vời cho team. Hiện tại Genshin Impact có các nhân vật có búp bê hoặc các nhân vật nguyên tố nhỏ mà bạn sử dụng làm kỹ năng đặc biệt của mình, nhưng chúng không phải là vật nuôi thực sự theo bất kỳ nghĩa nào của từ này. Đây chắc chắn là một tính năng mà Genshin Impact cần bổ sung gấp trong tương lai gần.

Youtube đã "dạy hư" game thủ như thế nào?

Liệu rằng việc xuất hiện nhan nhản những video theo kiểu "guide" như vậy có vô tình "làm hư" game thủ?

Trong thời đại ngày nay, YouTube đang là người khổng lồ số một trong dịch vụ chia sẻ video. Có thể nói, YouTube đã luồn sâu vào mọi ngóc ngách trong xã hội khi hầu hết những diễn biến về cuộc sống xung quanh có thể được xem qua hệ thống này này.

Con người có thể dùng YouTube để học cách nấu ăn, xem các chương trình TV yêu thích... Trong đó, game cũng không phải ngoại lệ. Với nhiều game thủ, YouTube chính là công cụ hữu hiệu nhất để xem trailer, các bài đánh giá, cảm nhận và thậm chí là hướng dẫn. Tuy nhiên, liệu rằng việc xuất hiện nhan nhản những video theo kiểu "guide" như vậy có vô tình "làm hư" game thủ. Chúng ta hãy cùng phân tích và lập luận theo một góc nhìn khác.

Youtube đã dạy hư game thủ như thế nào? - Hình 1

Chỉ cần gõ tên game, bạn sẽ có phần hướng dẫn chi tiết từ A đến Z

Thứ nhất, việc nhìn những đoạn video hướng dẫn có thể khiến nhiều người chán nản và không muốn chơi tiếp. Nghe có vẻ vô lý, nhưng đó là một sự thật. Hãy thử tưởng tượng, khi bạn đang ở một màn chơi và không thể giải được một câu đố vì cách thực hiện của chúng lại... quá khó và phức tạp. Lúc này, việc chứng kiến một game thủ khác "bay lượn" hoặc giải đố một cách "thoăn thoắt" rất có thể sẽ khiến người chơi nản chí và... bỏ cuộc.

Thứ hai, việc xem các đoạn video hướng dẫn trên YouTube sẽ vô tình cắt vụn thời gian chơi game và khiến việc chơi game không còn đúng mục đích. Có rất nhiều game thủ sau khi xem hướng dẫn trên YouTube đã không thể cưỡng lại "ma lực" của các đoạn video này và liên tục xem các phần kế tiếp để có thể mở khóa được các item "ẩn" mà nhà sản xuất bí mật giấu trong game.

Youtube đã dạy hư game thủ như thế nào? - Hình 2

Khi đã biết tất cả bí mật của game, liệu việc bạn tự chơi có còn thú vị?

Hãy thử tưởng tượng, một người đang chơi game sau đó tạm dừng để xem hướng dẫn và lại tiếp tục. Lúc này, việc chơi game liệu còn mang tính giải trí và tìm tòi khám phá vốn có của nó?

Thứ ba, những đoạn video trên YouTube vô tình làm nhiều game thủ... lười chơi game. Đối với những người chơi game để tận hưởng cốt truyện, họ sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để bỏ thời gian nhằm mở khóa những đoạn phim cắt cảnh hay những yếu tố bí mật trong trò chơi. Bởi lẽ, tất cả mọi thứ đều có thể tìm thấy trên YouTube.

Youtube đã dạy hư game thủ như thế nào? - Hình 3

Chỉ cần gõ từ khóa "Rương Genshin Impact", các bạn sẽ tìm thấy hàng tá những clip chỉ dẫn "tận răng"

Tóm lại, vấn đề nào cũng có hai mặt. Đối với một số người, việc sử dụng YouTube sẽ đem lại nhiều tác hại hơn là lợi ích. Tuy nhiên, với những người khác, dùng YouTube và chia sẽ những đoạn video về game lại là một cách để khẳng định bản thân hoặc chia sẻ đam mê. Bởi vậy, bài viết trên đây nên được coi là một lời cảnh tỉnh đối với các game thủ về những mặt trái mà các đoạn video về game trên YouTube có thể mang lại. Hãy tận hưởng game theo cách của mình chứ đừng quá lệ thuộc vào những người khác.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đây là chiếc PS4 tự chế, được thiết kế gọn gàng trong vali, đi đâu cũng có thể "chiến" game ngon lành 00:43Tai Ương, game kinh dị 100% Việt Nam và câu chuyện lạnh gáy về sự mất tích bí ẩn của bốn cô gái trẻ02:33Tựa game chưa bao giờ hoàn thiện trên PS1 bất ngờ được trình làng sau hơn 2 thập kỷ "xếp xó" 09:49Dell ra mắt màn hình UltraSharp 40 inch: Ultrawide, độ phân giải 5K, giá gần 50 triệu đồng 01:00Nhà phát triển Cyberpunk 2077 tung video nhận phần lỗi về ban quản trị, mong game thủ nhẹ lời với đội ngũ trực tiếp làm game05:10Vì nhân vật trong Cyberpunk 2077 quá dị hợm nên một modder đã giúp họ giống “loài người” hơn02:49Hitman tung trailer giới thiệu gameplay VR trên PlayStation 02:1610 tựa game ấn tượng nhất 2020 (Phần 8) - Microsoft Flight Simulator08:53Nvidia ra mắt card đồ họa GeForce RTX 3060 12GB, giá 329 USD 00:43Chị Google review: Trải nghiệm tai nghe Razer phiên bản "hot hit" nhất hiện nay, rất hợp phái đẹp!01:48Đắng lòng! Bom tấn đầu tiên của năm 2021 quay lưng với Steam, phát hành độc quyền Epic Games Store03:00Tựa game Crying Suns đang miễn phí, sự tồn vong của nhân loại và bí mật Đế chế Thiên hà giờ nằm trong tay bạn01:41Rò rỉ thông tin The King of Fighters 15 sẽ ra mắt vào năm 2021 do “lỗi đánh máy“00:54Bắn súng đã tay với game miễn phí cực hot trên Steam – Mutant Ops02:08Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.202109:29Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 202204:19"Nổi da gà" với 9 Cinematic Trailer đỉnh nhất 2020 24:01

Tiêu điểm

Những kỷ lục độc nhất vô nhị của làng game mà không phải ai cũng biết
08:40:46 16/01/2021
Cộng đồng game thủ phát cuồng vì nữ phản diện mới trong Resident Evil 8
08:08:09 17/01/2021
Được mệnh danh là “thánh dự đoán”, nam game thủ tiếp tục thử vận may ở GTA 6, chia sẻ nội dung siêu bất ngờ
08:38:39 16/01/2021
Loạt nhân vật sừng sỏ nhất mà người chơi từng đồng hành trong game bắn súng
09:09:29 17/01/2021
Mới đầu năm, game thủ đã "hụt hẫng cực độ" vì tựa game này
10:10:56 16/01/2021
LG ra mắt loạt màn hình gaming mới, hỗ trợ 4K/144Hz và HDMI 2.1 
14:08:06 16/01/2021
Tất tần tật 40 game bom tấn AAA hot nhất năm 2021 (Phần 2)
09:10:15 16/01/2021
ASUS trình làng laptop gaming mới: Màn hình xoay 360 độ, thân hình 13 inch nhỏ gọn không tưởng 
11:10:30 17/01/2021
Top game PC đỉnh cao dự kiến ra mắt trong năm 2022
16:34:54 17/01/2021
Ubisoft đang phát triển game mang thương hiệu Star Wars
20:41:45 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Những hình ảnh đầu tiên của phim Mortal Kombat mới 

17:32:32 17/01/2021
Thông tin chi tiết và những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Mortal Kombat sắp tới đã được công bố. Phim sẽ ra mắt tại các rạp và trên HBO Max vào tháng 4 năm nay.

Cyberpunk 2077 ban đầu là game góc nhìn thứ ba? 

17:29:35 17/01/2021
Báo cáo mới nhất từ Bloomberg cho thấy rằng Cyberpunk 2077 ban đầu sẽ là game góc nhìn thứ ba trước khi được khởi động lại nội bộ.

"Nổi da gà" với 9 Cinematic Trailer đỉnh nhất 2020 

17:27:34 17/01/2021
Ngoài những dấu ấn đậm nét về nội dung và đồ họa, nhiều bom tấn đã để lại ấn tượng sâu sắc với game thủ vì các Cinematic Trailer hoành tráng.

Trông xấu như "điện tử 4 nút" thế nhưng tựa game này lại lọt top hot nhất Steam năm 2020 

17:24:57 17/01/2021
Trong top 10 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam năm 2020, bất ngờ xuất hiện một cái tên khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đó là Terraria, tựa game đã 10 năm tuổi.

GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ Z590 AORUS và VGA GeForce RTX 3060

16:31:33 17/01/2021
GIGABYTE vừa trình làng bo mạch chủ Z590 AORUS mới hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 cùng dải VGA GeForce RTX 3060.

Acer làm mới dải sản phẩm game tại CES 2021

16:30:24 17/01/2021
Tại CES 2021, Acer công bố laptop game mới ở toàn bộ các phân khúc, cũng như một số màn hình chuyên game.

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

16:29:02 17/01/2021
Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độ...

[CES 2021] MSI ra mắt laptop chuyên game GE76 Raider Dragon Edition Tiamat, thay thế series GT Titan 

19:31:44 16/01/2021
Tại sự kiện MSIology, MSI đã vén màn GE76 Raider Dragon Edition Tiamat với thiết kế mang hơi hướm sử thi Babylon.

Urbanista Stockholm Plus – Thiết kế sành điệu, âm thanh tốt

20:45:26 15/01/2021
Tai nghe không dây hoàn toàn (TWS) Urbanista Stockholm Plus được thiết kế phù hợp với mọi loại tai, chất lượng âm thanh vừa đủ dùng và giá cũng mềm.

Bất chấp hợp tác giữa Lucasfilm và Ubisoft, EA tuyên bố sẽ tiếp tục làm game Star Wars

20:36:10 15/01/2021
EA mới đây tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục làm game Star Wars trong nhiều năm tới, mặc dù Lucasfilm Games đã công bố hợp tác với Ubisoft cho một tựa game mới.

Những game 18+ miễn phí hay nhất trên mobile, đừng đọc nếu bạn chưa phải là người lớn

16:06:25 15/01/2021
Nếu bạn muốn tìm kiếm những tựa game offline hay nhất trên mobile mà lại còn miễn phí thì dưới đây là danh sách dành cho bạn.

Những tựa game từng bị đổi tên vì lý do "chẳng giống ai": Đến cả huyền thoại Contra cũng góp mặt!

13:53:05 15/01/2021
Do một vài lý do đặc biệt, các tựa game này đã phải thay tên đổi họ thì mới được phép phát hành.

Tựa game kinh dị bắn zombie No More Room in Hell 2 chuẩn bị ra mắt miễn phí trên Steam

13:51:31 15/01/2021
No More Room in Hell 2 chuẩn bị phát hành dưới dạng Early Access trên nền tảng Steam trong năm nay.

Những dấu hiệu hài hước cho thấy bạn chơi game hơi quá đà

08:29:48 15/01/2021
Những dấu hiệu này cho thấy rằng bạn có thể đã chơi game quá độ và cần có quãng thời gian nghỉ ngơi, xa rời thế giới ảo một chút để nạp lại năng lượng.

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 tung video nhận phần lỗi về ban quản trị, mong game thủ nhẹ lời với đội ngũ trực tiếp làm game

14:51:49 14/01/2021
Nhân vật đồng sáng lập CD Projekt còn khẳng định về những nỗ lực công ty sẽ thực hiện nhằm sửa lại Cyberpunk 2077 sao cho đúng.

[CES 2021] Asus ra mắt Chromebook CX9, thiết kế tiêu chuẩn quân đội, có thể chơi game 

14:36:54 14/01/2021
Có vẻ như Chromebook CX9 không phải là một chiếc Chromebook dành cho người dùng bình thường.

[CES 2021] WD ra mắt loạt ổ cứng SSD 4TB cao cấp: Tốc độ từ 1 - 2GB/s, có chống sốc, chống nước, giá siêu đắt 

14:34:28 14/01/2021
Dòng sản phẩm SSD cao cấp dung lượng cao tới từ WD phù hợp với những người làm những công việc đặc thù cần dung lượng ổ cứng và tốc độ đọc ghi cao.

CPU Rocket Lake S của Intel nhanh hơn tới 19% so với năm ngoái 

13:24:13 14/01/2021
Mặc dù bị rút đi 2 nhân nhưng Intel tự tin tuyên bố chip Rocket Lake S mới nhanh hơn tới 19% so với người tiền nhiệm i9-10900K.

Xuất hiện tựa game 18+ siêu dị với những lon nước sexy

10:38:54 14/01/2021
Nếu anh em tự tin vào trí tưởng tượng của mình thì hãy bình tĩnh lại đã. Mình đảm bảo là đa số anh em (trong đó có mình) chẳng thể nào nghĩ ra được một tựa game dị như thế này đâu.

Lộ cấu hình chơi Hitman 3 trên PC, máy yếu cũng chiến tốt

10:37:16 14/01/2021
Một tin vui với cộng đồng game thủ PC là trò chơi này không yêu cầu cấu hình cao. Chỉ cần một máy tính trung bình yếu là bạn đã có thể chơi được rồi.

Có thể bạn quan tâm

Mĩ mãn với mẹo hầm thịt bò mềm tơi, thơm "nhức mũi"

Ẩm thực

20:22:01 17/01/2021
Khi hầm thịt bò, nhiều người phàn nàn vì sao mình hầm thịt bị dai, khô kém ngon.

Trà Ngọc Hằng diện pyjama cùng con gái

Phong cách sao

20:21:46 17/01/2021
Trà Ngọc Hằng và bé Sophia mặc đồ ở nhà đồng điệu trong không gian ấm cúng.

MC Thời sự nam trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai, biết thêm công việc bên ngoài của anh chàng lại càng bất ngờ hơn

Netizen

20:21:40 17/01/2021
Những gương mặt MC trên sóng VTV mà đặc biệt là các MC nam của chương trình Thời sự luôn khiến cho phái đẹp phải rung rinh vì quá nam tính, điển trai.

Cảnh sát bắt giám đốc 'từng bị giang hồ bắn'

Pháp luật

20:21:01 17/01/2021
Ông Phạm Đức Thịnh, 48 tuổi, Giám đốc Công ty CP vật tư thiết bị miền Nam, bị bắt với cáo buộc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào

Thời trang

20:18:29 17/01/2021
Nếu biết cách chọn lựa khăn quàng cổ đẹp để tạo điểm nhấn cho trang phục thì những cô nàng hoàn toàn có thể khiến mình trở nên đa phong cách và cuốn hút hơn bao giờ hết.

MC Kỳ Duyên tự tay thiết kế ngôi nhà gần biển, tài design không kém dân chuyên

Sáng tạo

20:16:02 17/01/2021
Ngôi nhà gần biển của nữ MC hot nhất hải ngoại nhìn giản dị nhưng vẫn cực tiện nghi và ấm cúng.

10 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa cấp tốc

Làm đẹp

20:15:30 17/01/2021
Rau lá xanh đậm, trái bơ, cá hồi... là những thực phẩm nên thêm vào thực đơn để có vòng eo thon thả đón Tết.

Leo nhà chọc trời trên xe lăn

Thế giới

20:14:39 17/01/2021
Lai Chi-wai trở thành người đầu tiên tại Hong Kong leo lên được 250 m của tòa tháp Nina Tower ở bán đảo Cửu Long trên xe lăn.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

Trắc nghiệm

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Sao châu á

20:11:27 17/01/2021
Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

Bắc Bộ rét đậm rét hại, có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

Đời sống

20:10:26 17/01/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Sao việt

20:08:04 17/01/2021
Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.

Bí ẩn hang động chứa đầy 'chuông tử thần' ở Mexico

Chuyện lạ

20:07:21 17/01/2021
Những thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ ở sâu bên dưới hố sụt 50 mét ở Mexico được mệnh danh là chuông tử thần.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

Phim châu á

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Benelli TRK 502X 2021 ra mắt, giá từ 195 triệu đồng

Xe máy

19:57:19 17/01/2021
 Benelli đã cung cấp cho xe touring adventure TRK 502X 2021 một số cập nhật cần thiết.