Những ý tưởng thiết kế “chuẩn chỉnh” cho gác lửng trong căn hộ

Khi ngắm nhìn những căn hộ có gác lửng với cách bố trí vô cùng khéo léo và ấn tượng, ai cũng tin rằng mình đã quá may mắn khi sở hữu một không gian đặc biệt đến vậy.

Nếu bạn thực sự yêu tổ ấm của mình thì thật dễ dàng để có được một ngôi nhà đẹp và hấp dẫn với nhiều khu vực chức năng để sử dụng hợp lý và tiện ích. Căn hộ phần nào phản ánh được tính cách và thói quen, gu thẩm mỹ của bạn. Vì thế, ai cũng ước ao sẽ sở hữu một không gian thật đẹp như mong muốn của bản thân.

Với những căn hộ có gác lửng, nếu may mắn lựa chọn được không gian với ưu thế trần cao, bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng trong việc thiết lập các khu vực lưu trữ để tăng thêm diện tích sử dụng. Hãy biến tầng lửng trở thành điểm nhấn độc đáo cho căn hộ và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhờ những ý tưởng thiết kế đầy thú vị trong bài viết dưới đây.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 1

Có lẽ sẽ chẳng có lý do gì để bạn không yêu những căn hộ gác lửng bởi mọi góc chức năng đều được tận dụng triệt để, cảm giác rộng rãi cũng như mang lại sự thông thoáng và dễ chịu ngay khi sống trong căn hộ chung cư. Tạo vách kính với khung viền kim loại màu đen cũng là một trong những cách vô cùng dễ dàng để tăng sáng, tăng cảm giác cuốn hút cho không gian tầng lửng.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 2

Gác lửng trong căn hộ có diện tích nhỏ có thể được decor sáng tạo bằng cách thiết ké toàn bộ lan can cầu thang và vách ngăn với mặt sàn bằng vách kính. Mọi người sẽ có cảm giác không có sự tách biệt giữa hai khu vực chức năng này.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 3

Khu vực gác lửng sẽ là nơi vô cùng riêng tư, đủ để mọi người cảm thấy thoải mái khi về nhà. Ngoài việc tận dụng khoảng diện tích gầm cầu thang để tạo không gian lưu trữ đồ, bạn có thể tăng thêm sự thu hút ánh nhìn từ lan can phía trên tầng lửng.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 4

Một chút khéo léo trong việc tạo điểm nhấn cho gác lửng bằng cầu thang xoáy. Bố trí không gian có sự kết nối với khu vực phía dưới bằng màu của tường và ánh sáng.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 5

Hãy chọn lựa một chức năng phù hợp và thực sự hữu ích cho gác lửng. Bạn sẽ luôn cảm thấy yêu hơn ngôi nhà của mình nhờ sở hữu gác lửng đầy tiện ích như vậy.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 6

Hãy tạo nên sự riêng tư nhưng đầy hữu ích và tiện lợi cho gác lửng. Mang đến một thiết kế đầy sáng tạo nhưng lại vô cùng hữu ích chính là mong ước của nhiều người khi sử dụng không gian trên cao ngay trong căn hộ của mình. Xung quanh gác lửng được thiết kế các khu vực chức năng như bếp, tủ đựng đồ. Sàn giật cấp giúp cho bạn có thể tăng thêm diện tích, nơi sử dụng đa chức năng và khoảng riêng tư phía trên gác lửng.

Video đang HOT

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 7

Phần diện tích gác lửng có sự kết nối khéo léo với không gian mặt sàn phía dưới về lựa chọn chất liệu cũng như phong cách trang trí. Ánh sáng ấm áp của đèn trần sẽ giúp không gian nhỏ trên gác lửng trở thành chốn riêng tư ai ngắm cũng muốn sở hữu.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 8

Gác lửng có thể biến thành không gian sống độc đáo và đầy sáng tạo. Tận dụng từng mét vuông diện tích, tạo bất ngờ trong cách sử dụng giúp cho không gian gác lửng là nơi ai cũng yêu thích.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 9

Gác lửng có thể sử dụng để bố trí bất kỳ khu vực chức năng nào. Nếu bạn cảm thấy khu vực mặt sàn được sử dụng với các chức năng chung thì phần diện tích gác lửng sẽ không thể phù hợp hơn với sự riêng tư, yên tĩnh và tập trung như góc làm việc, nơi đọc sách hay phòng ngủ.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 10

Không gian gác lửng được thiết kế lan can bằng gỗ. Bên trên khá rộng rãi giúp bạn có thể bố trí một căn phòng riêng với nhiều chức năng như nơi lưu trữ quần áo, phụ kiện, khu vực thay đồ và nơi nghỉ ngơi mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho mọi người khi sử dụng.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 11

Có thể chọn cách tăng thêm điểm nhấn sâu rộng và tinh tế nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện cho gác lửng nhờ bức tường gạch trần và cách decor tối giản.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 12

Một chút cách điệu cho việc thiết kế lối lên của gác lửng giúp không gian phía trên trở nên hài hòa và mềm mại với tổng thể.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 13

Sự kết nối về màu sắc một cách khéo léo từ mặt sàn đến gác lửng giúp tổng thể trở nên đẹp mắt.

Những ý tưởng thiết kế chuẩn chỉnh cho gác lửng trong căn hộ - Hình 14

Phần gác lửng nhỏ không có nghĩa là chật chội. Góc nhỏ phía trên sẽ trở thành nơi thể hiện rõ nhất cá tính và mong muốn về cuộc sống hiện đại, tiện dụng của bạn.

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ

Một căn hộ điển hình cho lối sống tối giản của những người trẻ hiện đại.

"Một chốn trú ngụ nên thơ cho chàng trai hiện đại..."

Đó là lời miêu tả mộc mạc dễ thương nhất dành cho căn hộ này. Rivaparc là một căn hộ nhỏ với diện tích 75m2 nằm bên bờ Kênh Tẻ, yên bình giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Ý tưởng thiết kế cho căn nhà khá đơn giản. Đó là xây dựng một không gian kết hợp giữa studio và nhà ở cho anh chàng có phần lớn khối tài sản là cây cối và sách. Đương nhiên, với diện tích khá nhỏ thì việc tạo ra một không gian mở độc đáo, tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ phương nam sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các kiến trúc sư.

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 1

Một không gian sống theo phong cách tối giản thời thượng

Mối quan tâm hàng đầu của các kiến trúc sư là thiết kế nên một không gian sống mở, nơi con người và không gian được hòa vào làm một. Ở Rivaparc, những khuyết điểm thô mộc không hề bị cố gắng che đi mà ngược lại, chúng được phơi bày trần trụi, gọt bỏ đi tất cả những chi tiết rườm rà, xa hoa và chỉ chắt lọc lại những gì thuần túy và cần thiết nhất cho không gian sống.

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 2

Ánh sáng chính là yếu tố không thể thiếu trong căn hộ 75m2 này

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 3

Sách chính là tài sản lớn và đáng giá nhất đối với chủ nhân của căn hộ

Điều làm nên sự kết nối trong Rivaparc chính là sự liên kết của anh chàng chủ nhà với căn hộ, hay nói cách khác là sự giao hòa giữa con người và không gian sống. Tổ ấm 75m2 là khoảng riêng tư nơi bản thân anh được sống là chính mình, cởi mở và chan hòa với những vật thể xung quanh. Đây được xem là một định nghĩa khá độc đáo trong thiết kế. Một kiến trúc nơi con người cố gắng không phải người làm chủ môi trường sống mà được xem như một người bạn tâm giao, một phần không thể thiếu trong căn nhà.

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 4

Căn bếp nhỏ tối giản được đặt ngay cạnh lối ra vào căn hộ

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 5

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 6

Không gian nhà tắm được thiết kế nhỏ gọn ngay cạnh gian bếp đơn giản

Với phong cách thiết kế công nghiệp ấn tượng, ở Rivaparc ta có thể cảm nhận được nét cá tính, độc đáo và mang đậm chất cá nhân của gia chủ. Những mảng trần phơi bày kết cấu "trần trụi" là một trong những điểm nhấn độc đáo trong nội thất. Do diện tích của căn hộ khá nhỏ nên thay vì xây những bức tường để ngăn cách không gian, sử dụng cây xanh cùng những thiết kế "dị" như tấm rèm trong suốt là một lựa chọn táo bạo, nhưng vẫn ăn gian được thêm diện tích cho không gian sống.

Trắng và xám là hai màu sắc chủ đạo được sử dụng trong phần lớn thiết kế của Rivaparc. Màu sắc trung tính toát lên vẻ cứng cáp lẫn đơn sơ, mộc mạc xen lẫn nét độc đáo và thú vị như những nhà máy từ thế kỷ trước. Bên cạnh đó, những khung cửa sổ lớn và tràn ngập ánh sáng chính là kiến trúc không thể thiếu trong phong cách thiết kế công nghiệp của căn hộ. Do gam màu sử dụng chính cho không gian và đồ nội thất của Rivaparc đã là các tông màu trầm và sậm, vì thế ánh sáng vô cùng quan trọng để giúp căn phòng tránh vẻ tối tăm và ủ rũ.

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 7

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 8

Cây xanh thay cho những bức tường lớn bí bách ngăn cách khoảng không gian trong căn nhà

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 9

Vẻ thô mộc nhưng vẫn cá tính và tinh tế của Rivaparc

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 10

Khi kéo tấm rèm trong suốt lại, bạn sẽ có một tầm nhìn vô cùng thú vị

Có một căn hộ 75m2 chỉ toàn cây và sách nằm yên bình giữa lòng Sài Gòn, đơn giản thôi nhưng vẫn chất lừ - Hình 11

Bên cạnh sách, cây cối chính là tài sản lớn nhất không thể thiếu của chủ nhà

Nguồn: Nhabe Scholae

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người phụ nữ mặc quần tất mỏng tang, để lộ nội y vòng ba nhưng vẫn vô tư đi khắp chợ mua sắm khiến nhiều người "nhức mắt"00:21Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Thân thế bí ẩn của Lê Thanh Trùng Dương ở Tịnh thất Bồng Lai, từng tiết lộ về mẹ ruột00:40

Tiêu điểm

Những vật "đại kỵ" tuyệt đối không để trong nhà
09:52:21 17/01/2022
6 loại cây để bàn như "nam châm hút tiền" cho năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm về
14:53:18 17/01/2022
5 phong cách thiết kế hành lang ấn tượng
09:55:45 17/01/2022
Theo chân mẹ Hà Nội đi vườn hoa Nhật Tân và học được cách chọn đào "siêu" hay ho
14:17:20 17/01/2022
6 món đồ mang linh khí cực mạnh người giàu không bao giờ dùng lại đồ cũ, người nghèo dễ có ít nhất 1 món
15:30:18 17/01/2022
Căn hộ 33m² đốn tim người nhìn nhờ cách xử lý không gian cực ấn tượng
07:25:31 17/01/2022
4 cây cảnh đẹp nhưng gây nguy hiểm nếu trồng trong nhà
09:16:14 17/01/2022
DOWNTOWN: Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM
10:01:32 17/01/2022
5 cách đơn giản trang trí nhà ngày Tết
10:36:21 18/01/2022
8 thứ người giàu chẳng bao giờ mua như người nghèo thậm chí còn vay tiền để sắm
21:06:15 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi clip nóng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ
17:25:46 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022

Tin mới nhất

4 tips chọn cà rốt siêu ngon cho hội “gái đoảng” đảm bảo chế biến món ăn ai cũng phải gật gù

22:07:07 18/01/2022
Cà rốt là loại củ quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người Việt nhưng làm sao để chọn được củ cà rốt ngon thì không phải ai cũng biết

6 mẹo "tái sinh" đồ đạc bám bụi, ố vàng trong nhà: Tết này chẳng cần sắm mới, tổ ấm vẫn sáng bóng thơm tho

10:42:39 18/01/2022
6 mẹo này giúp bạn không cần tốn nhiều công sức dọn dẹp mà nhà cửa vẫn siêu sạch

Bên trong căn penthouse đầy nghệ thuật giá 22,5 triệu USD của The Weeknd

10:34:00 18/01/2022
Mang đến sự sang trọng tột bậc với nội thất lộng lẫy, căn hộ áp mái của The Weeknd tại Beverly Hills hiện đã có mặt trên thị trường

Biệt thự hiện đại 3 tầng có mái gấp độc đáo ở vùng ven Sài Gòn

10:30:28 18/01/2022
Biệt thự hiện đại 3 tầng này có thiết kế thông minh với phần xây dựng kiên cố và hàng hiên. Hai không gian này được kết nối với nhau bằng mái ngói gấp độc đáo

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

07:34:19 18/01/2022
Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn

Học ngay những ý tưởng trang trí hiên nhà đậm chất Boho phóng khoáng

05:48:39 18/01/2022
Quan trọng nhất trong phong cách Boho chính là cách phối màu. Hãy quyết định cách phối màu mà bạn sẽ sử dụng rồi chọn các màu sắc tương ứng để lấp đầy hiên nhà bạn

Hoa đất sét đầy sắc màu trên những bức tranh sơn dầu

20:56:07 17/01/2022
Những bức tranh đất sét sống động, đầy màu sắc như được nở hoa qua bàn tay khéo léo của chị Nguyễn Thị Giáng Sinh (40 tuổi, ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức). 

Trót mua đèn sưởi nhà tắm rởm, tôi mất mấy ngày trời để "độ chế" lại cho an toàn và tiết kiệm điện

14:51:35 17/01/2022
Giờ mà vứt đi và mua mới thì kể cũng tốn kém, vì thế, tôi quyết định sẽ độ lại cặp đèn sưởi nhà tắm này để sử dụng tiếp

Căn hộ theo phong cách Indochine của vợ chồng trẻ Hà Nội có chất liệu gạch bông, vải nhung mang hơi thở Hà thành vào từng góc nhà

14:45:33 17/01/2022
Tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng Vân Anh khiến nhiều người ao ước bởi khéo léo kết hợp phong cách hiện đại với những nét cổ kính, sự tinh tế và thân thuộc trong kiến trúc Hà thành xưa

Khám phá nét độc đáo của nghệ thuật gọt củ hoa thuỷ tiên

09:48:51 17/01/2022
Để có được những lọ thuỷ tiên thanh tao, mềm mại, nở đúng chiều 30 Tết, người chơi hoa cần dụng tâm chăm chút, gọt tỉa từ khi những củ hoa còn đang khô sần, xếp tròn ở một góc bàn

Ngôi nhà lồng đèn trong hẻm, không gian sống bao bọc bởi thiên nhiên và ánh sáng

09:30:35 17/01/2022
Ngôi nhà màu trắng với hệ thống lưới sắt bao bọc bên ngoài giống chiếc lồng đèn khi về đêm, có tác dụng như lớp rèm bảo vệ, điều tiết ánh sáng, gió và thị giác cảm nhận cảnh quan của con người

4 mẹo chọn trà chuẩn ngon của nghệ nhân trà, mua đúng loại đem biếu ai cũng ghi điểm

08:29:02 17/01/2022
Các nghệ nhân trà nổi tiếng đã tiết lộ 4 bí quyết chọn loại trà ngon làm quà biết hoặc để đãi khách

Cẩm nang dọn bếp đón Tết sạch, nhanh, an toàn mà bà nội trợ nào cũng nên biết

07:18:12 17/01/2022
Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, có lẽ đây là thời điểm người người nhà nhà đều chuẩn bị mua sắm, dọn dẹp đón Tết. Dọn nhà đón Tết vốn chưa bao giờ là việc đơn giản, bởi ngôi nhà có quá nhiều không gian mà không gian nào cũng ...

6 thứ tuyệt đối không được bỏ vào máy giặt, nếu bạn không muốn sớm phải thay cái mới

19:26:10 16/01/2022
Trong các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt thì thói quen giặt giũ không đúng và những sơ suất nhỏ của người sử dụng cũng có thể là một nhân tố lớn

Ngắm hoài không chán không gian bình yên trong căn hộ gác xép 23m2 của cô nàng gen Z

16:49:22 16/01/2022
Tuy diện tích chẳng lớn là bao nhưng căn hộ gác xép của cô nàng gen Z này vẫn khiến biết bao người phải mơ ước

5 quy tắc khôn ngoan sẽ giúp chị em tự tin độc lập tài chính khi chạm ngưỡng tuổi 30

16:36:01 16/01/2022
Để có thể quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan không phải là điều mà bất cứ ai một sớm một chiều có thể học ngay được. Hãy tự lập ngân sách cho bản thân càng sớm càng tốt sẽ giúp tình hình tài chính của bạn nở hoa rực rỡ

Bí quyết để bạn có được hướng đi đúng về tài chính trong năm 2022: Tất cả đều phụ thuộc vào một mẹo kiểm soát dòng tiền

16:30:31 16/01/2022
Cách duy nhất để xây dựng một kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp đó chính là biết tiền của bạn đã được chi tiêu vào việc gì mỗi ngày

Căn biệt thự mang thiên nhiên vào nhà đẹp đến ngẩn người: Không gian thoải mái nhưng vẫn riêng tư, mộc mạc mà sang chảnh hút mắt

16:27:46 16/01/2022
Việc kết hợp những yếu tố đối lập nhau trong một công trình tưởng chừng như không thực tế nhưng căn biệt thự sau đây đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại

Mẹ đơn thân 34 tuổi ở Nhật Bản về quê xây ngôi nhà kính độc đáo rộng 114m2, sống cuộc sống hàng triệu người mơ ước

16:05:34 16/01/2022
Năm 34 tuổi, người mẹ đơn thân đưa hai con trai từ thành phố về quê ngoại ở quê, với số tiền dành dụm được, cô xây lại ngôi nhà đặc biệt rộng 114m2 trên mảnh đất của căn nhà cũ, sống một cuộc sống yên bình và thoải mái

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate