Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ

Trẻ em thường có xu hướng bày bừa đồ chơi ở bất cứ đâu. Vì thế, cần cất giữ ở một nơi có tổ chức nhưng trẻ cũng cần được dễ tiếp cận để dọn dẹp.

Những ý tưởng lưu trữ đồ chơi trẻ em sẽ giúp ngăn chặn sự lộn xộn trong phòng và các phần còn lại của ngôi nhà.

1. Kệ, tủ lưu trữ

ADVERTISEMENT

Tận dụng từng chút không gian có sẵn trong phòng của trẻ bằng cách trang bị các giá đỡ gắn tường. Loại kệ này cung cấp không gian lưu trữ sách, hầu hết đều nằm trong tầm với của trẻ. Thủ thuật này đặc biệt tiện dụng khi định cấu hình ý tưởng lưu trữ đồ chơi cho không gian nhỏ. Ngoài ra, kệ mở cũng là một lựa chọn thú vị và thiết thực. Các kệ thấp, mở giúp trẻ dễ dàng lấy đồ chơi yêu thích và cất chúng đi khi hết giờ chơi.

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Một bộ tủ sách độc lập hoặc một hệ thống nhỏ có thể trang bị cho phòng của trẻ rất nhiều đồ lưu trữ và phong cách. Bộ sắp xếp đồ chơi đa năng cung cấp tùy chọn trộn và kết hợp các giỏ hoặc thùng cho cả cất giấu và lưu trữ mở. Tại đây, các giỏ được xử lý các vật dụng như đồ chơi sang trọng, đồ dùng nghệ thuật và đồ chơi nhỏ khác, trong khi các sở thích mở trưng bày những cuốn sách đầy màu sắc. Phần trên cùng của đơn vị cung cấp không gian trưng bày cho các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm.

Cũng có thể dựa vào một tủ phụ hoặc một bộ tủ để cất giữ đồ chơi. Chúng mang đến vẻ ngoài hấp dẫn nhưng vẫn có đủ dung lượng lưu trữ cho các loại đồ chơi cồng kềnh ở bên trong.

2. Khu lưu trữ tích hợp

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 2

Sử dụng tủ tích hợp để lưu trữ kho đồ chơi của trẻ trong tầm nhìn dễ thấy. Ở đây, một giá sách cao để chứa sách, đồ dùng thủ công và đồ sưu tầm kết hợp với một chiếc ghế dài đơn giản để tạo thành một góc đọc sách đầy màu sắc. Kho lưu trữ mở bên dưới ghế dài cũng đủ cung cấp một nơi để lưu trữ các trò chơi.

ADVERTISEMENT

3. Giỏ đựng đồ chơi

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Giỏ có thể cung cấp lưu trữ đơn giản cho đồ chơi của trẻ. Loại giỏ đầy màu sắc sẽ cung cấp khả năng lưu trữ gọn nhẹ cho sách, đồ dùng nghệ thuật, đồ chơi sang trọng và các vật dụng nhỏ khác trong phòng chơi. Sơn màu cho các thùng với mục đích cụ thể, hoặc dán nhãn mặt trước của mỗi thùng để giúp thời gian dọn dẹp trở nên dễ dàng đối với các bạn nhỏ.

4. Tổ chức sắp xếp hợp lý

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 4

Video đang HOT

Hộp đựng thực phẩm là một cách thông minh, tiết kiệm không gian để sắp xếp đồ chơi của trẻ nhỏ. Những hộp đựng trong suốt với nắp đậy có thể đóng mở này cung cấp những vị trí được chỉ định cho ô tô đồ chơi, tượng nhân vật, bút chì màu,… Bạn cũng có thể xếp chồng lên nhau bên trong các giỏ lớn để dễ dàng di chuyển.

5. Làm đồ trang trí

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 5 ADVERTISEMENT

Biến đồ chơi thành tác phẩm nghệ thuật với ý tưởng lưu trữ này. Các hộp trưng bày acrylic được gắn trên tường tạo ra một nơi tôn vinh những sản phẩm sáng tạo của riêng con, hoặc đơn giản chỉ là đồ chơi yêu thích của trẻ. Trưng bày bên trong và bên trên để trang trí phòng của con bằng các tác phẩm thủ công của chúng.

6. Để đồ chơi dưới gầm giường

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Những chiếc giường như vậy sẽ có ngăn kéo dưới gầm giường tiện dụng, cung cấp một nơi tuyệt vời để cất giữ các đồ vật, đặc biệt như quần áo trái mùa hoặc thiết bị thể thao cồng kềnh. Vừa tiết kiệm được không gian và diện tích, vừa dùng làm nơi lưu trữ đồ hoàn hảo.

7. Kho sách dành cho trẻ em

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ý tưởng lưu trữ dành cho trẻ sử dụng sách như một phần trang trí của căn phòng. Kệ sách sẽ giúp nâng đỡ một bộ sưu tập sách cho trẻ em đầy màu sắc, bên cạnh một chiếc ghế đọc sách ấm cúng. Cạnh trước nhô cao giúp sách không bị trượt khỏi giá.

8. Ghế ngồi bên bệ cửa sổ tích hợp để lưu trữ đồ chơi

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 8

Sáng tạo một chỗ ngồi bên cửa sổ tích hợp với nơi để đồ chơi không chỉ giúp căn phòng trông gọn gàng hơn mà còn giúp con có thêm không gian để vui chơi, thư giãn. Bạn có thể dùng thùng vải có chất liệu bền và các cạnh mềm để trẻ cất đồ chơi và xếp gọn dưới chỗ ngồi cạnh cửa sổ.

Các ngóc ngách của cửa sổ là cách hoàn hảo để bạn có thể đọc sách và mơ mộng. Đệm được bọc dày và nhiều gối tạo cảm giác thoải mái cho cả người lớn và trẻ em. Các ngăn kéo bên dưới chỗ ngồi bên cửa sổ đóng vai trò là nơi cất giữ đồ chơi và cung cấp chỗ để cất đồ chơi và chăn thêm.

9. Bàn trẻ em tích hợp

ADVERTISEMENT

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Bàn học tích hợp có thể là một khoản đầu tư đáng giá có thể thích ứng với các mục đích sử dụng khác nhau khi con lớn lên. Các ngăn kéo kín cung cấp không gian để lưu trữ các vật dụng có xu hướng lộn xộn, chẳng hạn như giấy và bút chì. Một tủ sách cao trưng bày sách và thú nhồi bông khi trẻ còn nhỏ, nhưng sau này có thể dùng để trưng bày đồ sưu tầm yêu thích của con.

10. Kho đồ chơi di động

Những ý tưởng sáng tạo để lưu trữ đồ chơi của trẻ - Hình 10

Sắp xếp các vật dụng nhỏ như ô tô đồ chơi và bộ xếp hình là bước quan trọng để giữ phòng của trẻ được gọn gàng. Bộ sắp xếp tiện dụng thường cung cấp không gian đa tầng để con có thể thoải mái xếp đồ và dễ dàng mang đi khắp phòng khi đến giờ chơi và nhanh chóng dọn dẹp. Thiết kế góc cạnh cũng giúp trẻ dễ dàng nhìn thấy những gì bên trong mỗi thùng.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ

Nếu con bạn không giỏi cất trữ đồ chơi của mình, chúng sẽ chiếm nhiều không gian hơn. Hãy cân nhắc những ý tưởng dưới đây để lưu trữ đồ chơi của con bạn một cách tốt nhất.

1. Tháp nghiêng đồ chơi

Những chiếc kệ đơn giản này sẽ trông tuyệt vời trong phòng khách cũng như trong phòng chơi của con bạn . Trong khi nhiều người bắt đầu với một kệ cơ bản và đặt các hộp trên giá, thì tháp nghiêng này sẽ là một giải pháp độc đáo vì các hộp được tích hợp ngay trong. Với các hộp lớn ở dưới cùng, những hộp cỡ vừa ở giữa và một giá cơ bản ở trên cùng, bạn sẽ có nhiều không gian để cất giữ đồ chơi. Không gian cho các nhãn ở phía trước có thể giúp trẻ giữ mọi thứ ngăn nắp. Hãy sơn kệ này bất kỳ màu nào để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

ADVERTISEMENT

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Móc treo lưới

Những hộp treo này rất dễ sử dụng và sẽ giữ cho mọi thứ ở trên mặt đất. Đây là dụng cụ sắp xếp đồ chơi hoàn hảo cho những đồ chơi nhẹ hơn như thú nhồi bông hoặc búp bê, bóng. Trẻ nhỏ có thể sẽ không thể với đến các giá phía trên của giá treo, vì vậy, đó có thể là nơi cất giữ đồ chơi mà con bạn thỉnh thoảng sử dụng hơn là những đồ chơi được sử dụng nhiều hàng ngày. Khi không sử dụng, móc treo đồ sẽ có thể gập phẳng nên không chiếm nhiều diện tích.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 2

3. Kệ hình khối cổ điển

Những chiếc kệ kiểu hình khối cổ điển này có sẵn ở hầu hết các cửa hàng hộp lớn và giá cả khá hợp lý. Sử dụng các hộp lưu trữ - có nhiều màu sắc và có thể mua riêng - để dễ dàng cất gọn đồ chơi, sau đó cất giữ những thứ như sách và trò chơi trong các hình khối mở. Đặt các mục lớn hơn lên trên. Các kệ hình khối thường có nhiều kích thước khác nhau, từ một hàng bốn hình khối đến các đơn vị lớn sáu x sáu. Hãy nhớ rằng đơn vị càng lớn, trẻ càng khó với tới những thứ trên đầu.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

4. Móc treo trên cửa

Khi nói đến việc tìm kiếm một ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt, hầu hết các bậc cha mẹ đơn giản muốn mọi thứ hoàn thiện. Đó là những gì làm cho ý tưởng này rất hiệu quả. Móc treo trên cửa là ngôi nhà hoàn hảo cho những con thú nhồi bông nhỏ hơn. Ngoài ra, hãy lưu ý đế những chiếc giỏ đựng quần áo. Bạn có thể tận dụng chúng để lưu trữ bằng cách treo chúng lên nhưng vẫn dễ dàng lấy xuống khi con bạn muốn chơi với đồ chơi. Nó rất phù hợp để đựng đồ nội thất nhà búp bê, ô tô đồ chơi và tàu hỏa, hoặc quần áo chỉnh tề.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 4

5. Nhà để xe trên tường dễ dàng cho ô tô

"Nhà để xe" dễ thương này thực sự được làm từ một giá giày. Thay vì lắp ráp giá để giày như bạn thường làm, chỉ cần gắn các miếng này lên tường để có vị trí thuận tiện để đậu xe ô tô đồ chơi. Nó có thể được làm dễ dàng bằng những tấm ván nhỏ bằng gỗ và giá treo tường. Nếu bạn định làm điều này, hãy tính toán chiều cao cẩn thận để con bạn có thể dễ dàng cất đồ chơi của mình. Bạn cũng có thể cần phải cẩn thận để thiết kế nó để chúng không bị lăn ra ngoài.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 5 ADVERTISEMENT

6. Vườn thú nhồi bông

Nếu con bạn là một đứa trẻ giàu trí tưởng tượng, yêu động vật và đặt tên cho từng con, bạn sẽ rất khó để loại bỏ chúng. Hãy tạo một "vườn thú". Đây là một hộp mở đơn giản với các dây cáp đàn hồi chắc chắn tạo thành các "thanh". Vì nó mở, con bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các con vật bên trong. Khi đưa một con vật vào hoặc lấy một con ra, các thanh chỉ cần kéo sang một bên. Cá nhân hóa nó và gọi nó là "sở thú" có thể chỉ khiến con bạn nhiệt tình hơn với việc sử dụng nó.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 6

ADVERTISEMENT

7. Kho lưu trữ dưới gầm giường dạng trượt

Căn phòng của bạn nhỏ, vì vậy bạn phải tận dụng từng inch vuông. Các ngăn kéo dưới gầm giường là một cách lý tưởng để tiếp cận toàn bộ không gian dưới giường. Mua một khung giường đã có ngăn kéo bên dưới hoặc xem xét một chiếc giường có bánh lăn không có đệm. Điều làm cho thiết kế trong bức tranh này trở nên hoàn hảo là có thêm các hộp đựng bên trong ngăn kéo. Điều này cho phép bạn phân loại đồ chơi tốt hơn và dễ dàng lấy chúng ra khi con bạn muốn chơi.

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 7 ADVERTISEMENT

8. Giỏ đồ chơi

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi tốt nhất cho con trẻ - Hình 8

Các giỏ dây trong kho đồ chơi này thường có thể chứa những bông hoa đang nở, nhưng chúng vẫn là một cách tốt để chứa đồ chơi. Với thiết kế mở, bạn có thể dễ dàng treo chúng lên tường bằng một vài chiếc đinh, nhưng bạn sẽ có thể lấy chúng xuống để chơi. Các tấm phủ nhỏ ở phía dưới đảm bảo đồ chơi không bị rơi ra ngoài và nhãn giúp phân loại./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?04:04Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?03:22Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?03:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cận cảnh ngôi nhà Việt mạ vàng nổi bật trên báo ngoại
11:06:44 29/11/2022
Chỉ vỏn vẹn 34m² bạn vẫn có thể có tổ ấm đáng mơ ước
13:01:16 29/11/2022
Ngôi nhà ở TP Biên Hòa đẹp hoàn hảo với chi phí 2 tỉ đồng
11:07:43 29/11/2022
Nhà mái Nhật 1 tầng đông ấm, hè mát với công năng siêu hiện đại
11:08:26 29/11/2022
Báo Mỹ tấm tắc khen ngôi nhà phủ kín cây xanh ở Hạ Long
11:11:09 29/11/2022
10 cách trang trí cây thông nhỏ dịp Giáng sinh
11:14:38 29/11/2022
Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển
12:01:04 29/11/2022
4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ
15:01:04 29/11/2022
Nhà cũ 17m2 trong hẻm 'lột xác' với phong cách Santorini
09:43:10 30/11/2022
Cách trang trí cây thông Noel cho mùa Giáng sinh
09:47:40 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² đang từ 1 thành 2 phòng ngủ

09:48:46 30/11/2022
Ý tưởng tư vấn cải tạo căn hộ của kiến trúc sư (KTS) đưa ra là thu hẹp diện tích phòng ngủ chính và loggia để có không gian bố trí phòng ngủ thứ 2

Nhà phố tân cổ điển 2 tầng thu hút mọi ánh nhìn với không gian sống sang trọng

09:46:41 30/11/2022
Phong cách tân cổ điển sẽ mang đến cho bạn một căn nhà với diện mạo mới, không chỉ sang trọng mà còn hiện đại, tinh tế

Nhà vườn mô phỏng bông hoa sen, nhường mảng xanh cho đất, nắng và gió

09:45:21 30/11/2022
Ngôi nhà vườn mang tên Liên Hoa bởi cấu trúc mô phỏng hình tượng bông hoa sen đang bung nở. Ngôi nhà vườn ở Trị An (Đồng Nai) có diện tích xây dựng là 600m2, trong đó diện tích sân vườn là 150m2. Nhà mang tên Liên Hoa bởi cấu trúc mô ph...

Báo Mỹ tấm tắc khen biệt thự xanh như công viên ở Huế

09:42:35 30/11/2022
Với cách thiết kế khéo léo, ngôi nhà tạo ra cảnh quan độc lập của riêng mình, kết nối con người với thiên nhiên và mang đến những trải nghiệm thú vị

Bí quyết mang cả thiên nhiên vào nhà với giếng trời không mái che

14:00:50 29/11/2022
Giếng trời là bộ phận giúp thông gió, lấy sáng tự nhiên cho không gian thoáng mát nhưng cũng mang lại những phiền toái nếu không được xử lý đúng cách

Ngôi nhà ống 5 tầng vỏn vẹn trong 40m2 thiết kế để hai con nhỏ thỏa sức sáng tạo

11:13:13 29/11/2022
Ngôi nhà được xây trên diện tích đất 3,77.10,42m2, gồm 5 tầng trong một con hẻm náo nhiệt ở quận 6 (TP HCM). Diện tích mặt bằng nhỏ nhưng nhờ khoảng thông tầng lớn, giúp lấy gió và ánh nắng cho cả không gian bên trong. Điểm đặc biệt của...

Ngôi nhà nhiều công năng với sân vườn siêu rộng trên tổng diện tích 75m2

11:09:15 29/11/2022
Chị Nguyễn Dung (Đà Nẵng) – chủ ngôi nhà cho biết, ngôi nhà được chị xây dựng ưu tiên xử lý những vẫn đề nan giải của ngôi nhà cũ và tối ưu công năng sử dụng với diện tích sân vườn siêu rộng đem lại khoảng không gian thoáng đãng, hòa mì...

Xu hướng màu sắc nổi bật cho lễ Giáng sinh

11:08:50 29/11/2022
Trong nhiều thập kỷ, màu đỏ và xanh lá cây đồng nghĩa với mùa Giáng sinh, nhưng ở năm 2022 này, bảng màu ngày lễ đã sáng tạo hơn bao giờ hết. Đây là mùa vui nhộn với một loạt các sắc thái rực rỡ, hay thay đổi và hoài cổ đảm bảo sẽ làm b...
ADVERTISEMENT

Mẫu nhà phố tân cổ điển 4 tầng sang trọng, tiện nghi

10:55:27 28/11/2022
Phong cách tân cổ điển đề cao sự tối giản trong kết cấu vững chắc cùng cùng năng được bố trí khoa học hướng tới những nhu cầu sử dụng thực tế của con người

10 cách tái chế đồ dùng độc đáo, hay ho từ chai nhựa bỏ đi

10:54:42 28/11/2022
Không chỉ dùng để làm cốc đựng bút, khay đựng thực phẩm, bạn có thể dùng những chai nhựa cũ này để làm chổi quét sân, đèn, ngăn kéo để đồ, đồ chơi cho bé

Mẹo trang trí tường nhà đẹp như bức tranh nghệ thuật

10:54:10 28/11/2022
Đôi khi ngôi nhà không cần quá nhiều đồ trang trí đắt tiền hay cầu kỳ mà chỉ cần trang trí những bức tường thật đẹp cũng thu hút mọi ánh nhìn

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền

10:53:14 28/11/2022
Không cần tốn quá nhiều tiền để trang trí và tạo ra một phòng tắm sang trọng, miễn là bạn biết cách sử dụng màu sắc tốt nhất. Ghép nối ánh sáng với đồ nội thất để tạo nên một không gian tuyệt đẹp

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại cần lưu ý những gì

10:52:32 28/11/2022
Để tạo ra một không gian tinh tế và thoải mái cho phòng khách, nhiều yếu tố trong thiết kế có thể được sử dụng để mang đến sự hài hòa và hợp lý cho không gian này

Gợi ý 4 hương thơm cho không gian nội thất

10:52:09 28/11/2022
Hương thơm trong không gian nội thất sẽ mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho gia chủ. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc... mỗi phòng sẽ có cách bài trí và các vật dụng khác nhau. Do đó, việc lựa chọn hươn...

Căn hộ phong cách Nhật Bản cho gia chủ yêu sự nhẹ nhàng và ấm cúng

10:51:20 28/11/2022
Căn hộ chung cư mang phong cách Nhật Bản đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn tinh tế và có nhiều năng lượng tích cực mỗi ngày

Nhà phố nghệ thuật đầy say đắm, trần như dải lụa uốn quanh

11:12:23 27/11/2022
Ngôi nhà phố 5 tầng có trần uốn lượn như dải lụa và khoảng ban công hút mắt, view nhìn ra toàn thành phố. Kiến trúc sư Đỗ Nguyễn Anh Quý được biết đến bởi những thiết kế nhà phố hiện đại nhưng thể hiện cá tính cao, mang nét khác biệt so...
ADVERTISEMENT

Xu hướng thiết kế phòng tắm cho năm 2023

11:10:47 27/11/2022
Nếu bạn đang muốn làm mới không gian phòng tắm để thử nghiệm những kiểu dáng mới, cho dù đó là giấy dán tường hoang dã, xu hướng tủ quần áo hay cách khác, đừng ngại ngần sáng tạo theo phong cách riêng

Cải tạo ngôi nhà cũ 24m2 thành ngôi nhà đẹp kết hợp kinh doanh tầng 1

11:09:50 27/11/2022
Ngôi nhà có diện tích nhỏ 24m2, nằm trong con phố tấp nập nên được chủ nhân sử dụng tầng 1 để kinh doanh. Khách ngày một đông, ngôi nhà đã trở nên xuống cấp trầm trọng nên điều tất yếu cần phải sửa chữa để phù hợp với việc sinh hoạt và ...

Làm ấm không gian tối giản, màu lạnh

11:08:55 27/11/2022
Căn nhà tối giản với tông màu đơn sắc dễ gây cảm giác lạnh lẽo, đặc biệt khi mùa đông tới. Theo chuyên gia, bạn có thể khắc phục nhờ việc kết hợp nhiều loại đèn và chất liệu

Sử dụng gạch kính, nhà Sóc Trăng khiến báo ngoại trầm trồ

11:07:54 27/11/2022
Trong ngôi nhà, kiến trúc sư lồng ghép các không gian lại với nhau thành một tổng thể gắn kết và đầy mới lạ. Với hiệu ứng gương, không gian trong nhà trở nên đa dạng và có sự chuyển tiếp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Nơi 1/2 dân số có bằng đại học

Học hành

01:01:04 01/12/2022
Theo Independent, Ireland là quốc gia có giáo dục đứng đầu 27 quốc gia Liên minh châu Âu (EU) với hơn một nửa dân số có bằng đại học

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

Góc tâm tình

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

Sao việt

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa