Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020

Honda Việt Nam triệu hồi xe PKL Robel 300 CBR1000RR-R Fireblade , Kawasaki Motors Việt Nam triệu hồi Ninja ZX-10R hay đi xe điện, xe máy dưới 50cc phải có giấy phép lái xe là những nội dung đáng chú ý của ngành xe máy tại Việt Nam trong năm 2020.

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 1

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật tại Việt Nam năm 2020

Honda Việt Nam triệu hồi Robel 300

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 2

Một trong những đợt triệu hồi liên quan tới xe hai bánh tại thị trường Việt Nam trong năm 2020 là mẫu xe phân khối lớn Honda Rebel 300. Chương trình triệu hồi được Cục Đăng kiểm Việt Nam phê duyệt để kiểm tra và thay thế trục sơ cấp hộp số của xe.

Cụ thể, số lượng xe Honda Rebel 300 bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi là 2.358 chiếc, có thời gian sản xuất từ ngày 3/7/2018 đến ngày 25/10/2018 do công ty Honda Việt Nam (HVN) nhập khẩu và phân phối.

Nhà sản xuất cho biế, trên một số xe bị ảnh hưởng, trong quá trình chuyển số sang số 2 (bao gồm lên số và về số), phát sinh tiếng ồn bất thường tại vị trí hộp số. Trong một số trường hợp, có thể dẫn đến bánh sau bị kẹt cứng và động cơ dừng hoạt động gây nguy hiểm cho người vận hành xe.

Nguyên nhân được xác định là do vòng chặn (phe cài) hãm bánh răng trên trục số sơ cấp bị trượt ra khỏi rãnh giữ, từ đó dẫn đến bánh răng rung động trong quá trình vận hành, một số trường hợp gây kẹt và bó bánh răng; ngoài ra, đường kính ngoài của đồ gá dẫn hướng lắp vòng chặn bánh răng lớn hơn tiêu chuẩn cho phép khiến cho vòng chặn có hiện tượng bị lỏng khi được lắp trên trục.

Thời gian bắt đầu tiến hành triệu hồi để khắc phục lỗi bắt đầu từ ngày 19/6/2019 kéo dài đến ngày 19/6/2021. Mỗi xe sẽ mất khoảng 6,8 giờ để kiểm tra và thay thế.

Honda Việt Nam triệu hồi PKL CBR1000RR-R Fireblade

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 3

Theo kê của Honda Việt Nam, có tổng cộng 9 xe Honda CBR1000RR-R Fireblade bán trên thị trường nằm trong đợt triệu hồi.

Honda Việt Nam cho biết, sau một thời gian sử dụng, bu-lông ở cần sang số có thể bị lỏng. Trong một số trường hợp, bu-lông này có thể bị rơi ra hoặc bị gãy khiến bàn đạp cần sang số không được cố định và người điều khiển không thể sang số theo ý muốn.

Nguyên nhân của lỗi này đó là do phương pháp cố định bu-lông cần sang số của xe chưa phù hợp nên dẫn tới bu-lông cần sang số có thể tự nới lỏng.

Hiện tượng này sẽ được khắc phục bằng cách sử dụng keo khoá ren trước khi xiết để cố định bu-lông cần sang số. Thời gian kiểm tra sửa chữa mỗi xe mất khoảng 2 giờ 30 phút.

Triệu hồi xe phân khối lớn Kawasaki Ninja ZX-10R

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 4

Một mẫu xe phân khối lớn nằm trong danh sách triệu hồi trong năm 2020 là mẫu xe Kawasaki Ninja ZX-10R liên quan tới lỗi phần mềm.

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, số lượng xe Kawasaki Ninja ZX-10R do công ty TNHH Kawasaki Motors Việt Nam bị triệu hồi là 19 chiếc. Xe được sản xuất từ tháng 8/2019 đến tháng 2/2020.

Trên các xe Kawasaki Ninja ZX-10R bán tại Việt Nam bị ảnh hưởng có tiếng nổ sau ống xả khi sang số nhanh ở tốc độ cao. Trong trường hợp xấu nhất có thể làm biến dạng van hút không khí (van của bộ phận phun khí phụ với mục đích để tiếp tục đốt cháy trên đường xả) dẫn đến nóng chảy các chi tiết xung quanh và gây hỏa hoạn.

Nguyên nhân của lỗi này là khi lập trình bộ điều khiển điện tử ECU, nhà sản xuất đã lập trình một chương trình không phù hợp cho ECU nên hỗn hợp nhiên liệu chưa được đốt cháy hoàn toàn trong động cơ và được tiếp tục đốt cháy trên đường ống xả, lúc này tạo ra lực đốt cháy lớn trong đường ống xả khi sang số nhanh ở tốc độ cao. Do đó, áp suất cao như vậy được tạo ra bởi một lực đốt cháy lớn có thể làm biến dạng van hút không khí.

Thời gian tiến hành triệu hồi dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 6/7/2020 và ké dài đến ngày 31/12/2021. Mỗi xe sẽ mất khoảng 1,4 giờ đến 1,6 giờ để kiểm tra và thay thế. Các khách hàng có xe bị lỗi sẽ được nhà sản xuất kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Tại thị trường Việt Nam, Kawasaki Ninja ZX-10R mới có giá bán là 571 triệu đồng.

Xe máy cũ nát sẽ được hỗ trợ đổi lấy xe máy mới

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 5

Dự kiến sẽ có khoảng 5.000 xe máy nát trên 18 năm tại Hà Nội sẽ được hỗ trợ đổi lấy xe máy mới, với mức hỗ trợ từ 2 – 4 triệu đồng/trường hợp. Nguồn kinh phí này sẽ do VAMM chủ động cung cấp.

Theo chương trình do Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì soạn thảo, xe máy cũ trên 18 năm tại Hà Nội nếu không đạt tiêu chuẩn về khí thải có thể được hỗ trợ bằng một khoản tiền để đổi sang xe mới.

Hà Nội sẽ lựa chọn 8 trạm đo khí thải và 30 đại lý hỗ trợ đổi xe máy cũ trên địa bàn 6 quận là: Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Đông. Thời gian triển khai chương trình dự kiến trong 3 tháng từ tháng 9 – 12/2020.

Đi xe điện, xe máy dưới 50cc phải có giấy phép lái xe

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 6

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định phê duyệt “Chiến lược quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045″, trong đó có một nội dung đáng chú ý đó là cấp giấy phép lái xe cho người điều khiển xe máy có dung tích xi-lanh dưới 50cc, xe máy điện có công suất động cơ dưới 4 kW.

Theo Chiến lược này, về phương tiện giao thông sẽ loại bỏ 100% xe cơ giới hết niên hạn sử dụng, xe tự chế ba, bốn bánh không được tham giao giao thông; triển khai kiểm soát phát thải khí thải định kỳ đối với xe mô tô, xe gắn máy có động cơ xăng tham gia giao thông. Ngoài ra, 100% chủ ô tô sử dụng tài khoản ví điện tử để thanh toán đa mục đích cho các dịch vụ giao thông đường bộ và nộp phạt vi phạm.

Về người tham gia giao thông, 100% người tham gia giao thông được giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tư, an toàn giao thông và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Trong nhóm giải pháp về người điều khiển phương tiện, lộ trình từ năm 2021-2025, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu cơ quan chức năng điều chỉnh phân hạn giấy phép lái xe cơ giới đường bộ phù hợp với công ước Viên 1968 về giao thông đường bộ và đặc thù phương tiện tải Việt Nam. Bên cạnh đó là đào tạo, cấp giấy phép lái xe cho người điều khiển xe máy có dung tích xi-lanh dưới 50cc, xe máy điện có công suất động cơ dưới 4 kW.

Cũng theo quyết định này, từ năm 2021 – 2025 sẽ thực hiện kiểm soát phát thải khí thải mô tô, xe gắn máy có động cơ xăng tham gia giao thông; ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý, giám sát thực hiện kiểm định phương tiện.

“Tân binh” Peugeot Django gia nhập thị trường xe máy Việt Nam

Những vụ triệu hồi và các chính sách liên quan tới xe máy nổi bật năm 2020 - Hình 7

Năm 2020, Thaco Trường Hải đã công bố việc mở rộng hoạt động hợp tác với hãng xe Peugeot. Theo đó, liên doanh này sẽ triển khai nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp xe máy Peugeot theo tiêu chuẩn châu Âu của Peugeot Motocycles tại khu kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam.

“Tân binh” vừa gia nhập thị trường xe máy tại Việt Nam có giá bán 68 triệu đồng. Xe được phân phối thông qua mạng lưới đại lý xe ô tô Peugeot.

Xe máy Peugeot Django bán tại thị trường Việt Nam sử dụng động cơ Easy-Motion, phun xăng điện tử EFI cùng hệ thống phanh đĩa trên cả hai bánh. Các trang bị tiện ích trên xe bao gồm: ổ điện 12 volt, bình xăng dung tích 8 lít, 2 hộc chứa đồ phía trước, cốp rộng dưới yên.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam

Nhiều mẫu sportbike đời mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm 2020 và phần lớn đều có công suất trên 200 mã lực.

Trước đây, không có nhiều mẫu môtô tại Việt Nam vượt qua mốc công suất 200 mã lực. Riêng trong nhóm xe 1.000 cc, mức công suất này càng hiếm gặp.

Hiện nay, nhóm môtô có công suất trên 200 mã lực trở nên khá phổ biến khi đa số các hãng xe tại Việt Nam đều góp mặt. Trước đó, có một số mẫu superbike 1.000 cc vượt qua mốc này như MV Agusta F4-RR, Kawasaki Ninja ZX-10R, Ninja H2... Phải sau năm 2019, 200 mã lực mới trở thành cột mốc được các hãng xe hướng đến. Cùng điểm qua 4 mẫu sportbike mới nhất tại Việt Nam có sức mạnh trên 200 mã lực.

Kawasaki Ninja ZX-10R - 203 mã lực

Kawasaki Ninja ZX-10R là mẫu xe có thâm niên nhất trong danh sách này. Từ đời xe 2017 (ra mắt cuối năm 2016), mẫu sportbike này đã chạm mốc 203 mã lực, mạnh hơn đời trước 3 mã lực. ZX-10R đời 2020 sử dụng khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng 998 cc, sản sinh công suất 203 mã lực và lên đến 213 mã lực nếu được trang bị Ram Air.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 1

Bên cạnh đó, ZX-10R cũng là mẫu xe có giá thấp nhất trong danh sách này. ZX-10R đời 2020 có giá 571 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với những mẫu xe khác trong danh sách.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 2

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 3

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 4

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 5

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 6

Với mức giá bằng một nửa các mẫu xe khác, ZX-10R có dàn trang bị tương đối ổn. Xe có giảm xóc trước của Showa, kẹp phanh Brembo, tay phanh Brembo, trợ lực điện Ohlins. Các công nghệ trên Kawasaki Ninja ZX-10R gồm phanh ABS thông minh, hỗ trợ tăng tốc, sang số nhanh 2 chiều...

BMW S 1000 RR - 207 mã lực

BMW S 1000 RR thế hệ mới được xem là mẫu xe đánh dấu cột mốc quan trọng cho nhóm xe trên 200 mã lực dù không phải là mẫu xe đầu tiên. "Cá mập" được ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2019 và sau đó, những mẫu xe trên 200 mã lực liên tiếp được mang về.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 7

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 8

S 1000 RR thế hệ mới được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng dung tích 999 cc. Nhờ công nghệ Shiftcam mới, động cơ này cho ra công suất 207 mã lực, mạnh hơn 8 mã lực so với đời cũ.

Ở thế hệ mới, S 1000 RR được thay đổi gần như toàn bộ về ngoại hình, trang bị. Mẫu xe được loại bỏ kiểu đèn bất đối xứng từng là đặc trưng, trong khi kiểu dáng được làm mềm mại và gọn gàng hơn. Xe được trang bị khung Flex Frame bằng nhôm mới, bảng đồng hồ kỹ thuật số 6,5 inch...

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 9

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 10

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 11

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 12

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 13

Các công nghệ trên BMW S 1000 RR gồm kiểm soát chống bốc đầu, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ tăng tốc nhanh, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát hành trình, hỗ trợ sang số nhanh, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo áp suất lốp... Mẫu xe này đang được phân phối với giá từ 949 triệu đến 1,099 tỷ đồng.

Ducati Panigale V4 S - 214 mã lực

Những ngày cuối tháng 11, Ducati bất ngờ mang Panigale V4 S đời 2020 về Việt Nam. Là phiên bản nâng cấp, Panigale V4 S 2020 được thay đổi ở thiết kế để mang đến tính khí động học tốt hơn.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 14

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 15

Nâng cấp đáng chú ý nhất là việc xe được bổ sung cánh gió ở 2 bên tương tự xe đua bản V4 R và lấy cảm hứng từ xe đua MotoGP. Bên cạnh đó, phần đầu xe làm dài ra và chồm về trước trong khi quây gió 2 bên được bổ sung các khe dạng vây cá mập. Các thay đổi này nhằm tăng lực downforce và hiệu quả tản nhiệt cho xe.

Hiệu suất và trang bị của Panigale V4 S 2020 không đổi so với đời trước. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ Desmosedici Stradale 4 xy-lanh, dung tích 1.103 cc, sản sinh công suất 214 mã lực và mô-men xoắn 124 Nm.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 16

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 17

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 18

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 19

Các trang bị đáng chú ý trên xe là giảm xóc trước/sau của Ohlins điều chỉnh điện, kẹp phanh Brembo, mâm siêu nhẹ của Marchesini. Superbike này có giá 945 triệu đồng, thấp hơn 5 triệu so với đời trước.

Honda CBR1000RR-R - 215 mã lực

Honda CBR1000RR-R là mẫu superbike được trông đợi nhiều nhất trong năm nay. Là thế hệ mới nhất của dòng sportbike đầu bảng CBR1000 Fireblade, CBR1000RR-R khác biệt hoàn toàn so với đời cũ. Honda CRB1000RR-R có diện mạo hầm hố và dữ dằn hơn. Với ngôn ngữ thiết kế mới, mẫu superbike này trông to và bề thế hơn.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 20

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 21

Có kiểu dáng to hơn nhưng hệ thống đèn trước của xe được làm thanh mảnh hơn. Phần quây 2 bên nổi bật với bộ cánh gió đi cùng các đường gân, khe gió khắp thân xe. Thiết kế này thừa hưởng từ mẫu xe đua MotoGP RC213V.

Không chỉ kiểu dáng, động cơ của CBR1000RR-R cũng được thừa hưởng công nghệ từ xe đua. Đó là lý do Honda gắn thêm ký tự R thứ 3 cho xe. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 4 xy-lanh 999 cc, sản sinh công suất 215 mã lực, mạnh hơn 25 mã lực so với đời cũ.

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 22

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 23

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 24

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 25

Những mẫu sportbike công suất trên 200 mã lực đáng chú ý tại Việt Nam - Hình 26

Các trang bị đáng chú ý trên xe gồm ống xả Akrapovic, phanh Brembo, giảm xóc Ohlins (trên bản SP), đồng hồ kỹ thuật số. Honda đang phân phối CBR1000RR-R với 2 phiên bản đi kèm mức giá lần lượt là 949 triệu và 1,049 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe tay ga 50 phân khối Honda Giorno giá 1.900 USD, cạnh tranh Yamaha Vino
10:42:36 27/02/2021
Suzuki GSX-S750 ABS 2021 thêm màu mới, giá 215 triệu đồng
16:48:07 27/02/2021
Giá lăn bánh các mẫu xe tay ga 125 cc phù hợp cho nam giới
16:50:44 27/02/2021
Tầm giá 50 triệu đồng, chọn Suzuki Burgman Street hay Yamaha NVX?
10:12:39 27/02/2021
Những mẫu môtô đáng mong đợi năm 2021
11:39:39 27/02/2021
Triumph Bonnevill 2021 ra mắt với nhiều phiên bản mới
07:12:25 28/02/2021
Exciter 155, Honda SH tăng giá mạnh tại đại lý sau Tết, chênh tới 16 triệu
09:51:12 28/02/2021
Chi tiết Honda CB500X phiên bản mới tại Việt Nam
16:44:12 27/02/2021
BMW R 18 được độ theo phong cách bobber
19:12:58 27/02/2021
Hyundai Sonata N Line 2021 chốt giá hơn 900 triệu đồng
07:21:34 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông kể giây phút băng qua tường rào, đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A
21:29:27 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021
Anh trai qua đời chưa được 7 tháng, Trà Ngọc Hằng lại đau lòng khi em trai mất
23:32:29 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Lê Giang: Tôi sửa mũi 10 lần, mắt 1 lần, cằm 2 lần, lấy cả xương sụn đắp vào mũi
21:28:38 28/02/2021
Diễn viên Phương Bình: Không đủ tiền mua vé xe đò về thăm vợ, đau xót vì con suýt mù
21:33:31 28/02/2021
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lần đầu xuất hiện cùng một khung hình nhưng phản ứng ra sao mà gây xôn xao?
23:19:55 28/02/2021
Màn đọ sắc khốc liệt nhất Cbiz hôm nay: Angela Baby hoá công chúa Belle, so kè từng milimet với Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh
20:46:17 28/02/2021
Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ
20:32:54 28/02/2021

Tin mới nhất

Đánh giá Honda CB500X 2020 - xe phượt đa dụng, giá cao

20:04:27 28/02/2021
Honda CB500X thuộc nhóm môtô adventure-touring hạng trung. Ưu điểm lớn nhất của mẫu xe này là sự đa dụng.

Nhận biết thời điểm thích hợp thay nhông xích xe máy

14:56:54 28/02/2021
Mặc dù chỉ là một bộ phận nhỏ trong xe, nhưng khi bộ phận nhông xích bị hỏng, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành của xe máy

BMW S 1000 RR 2021 được ra mắt tại Malaysia

13:33:15 27/02/2021
BMW S 1000 RR 2021 được bán ra với 2 phiên bản tại Malaysia, đi kèm mức giá từ 29.900 USD.

Những mẫu nakedbike chính hãng đắt nhất Việt Nam

20:57:52 26/02/2021
Phần lớn những mẫu nakedbike đắt giá nhất Việt Nam đến từ các thương hiệu châu Âu như Ducati, BMW, KTM.

KTM 1290 Super Adventure R 2021 được ra mắt, mạnh 160 mã lực

20:46:36 26/02/2021
Xe được tích hợp 4 chế độ lái cùng nhiều công nghệ điện tử tiên tiến.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.

Chi tiết Suzuki Burgman Street tại Việt Nam, giá 49,5 triệu đồng

16:13:18 26/02/2021
Burgman Street mang nét thiết kế nam tính tương tự Yamaha NVX.

Honda CB650R đời 2021 về đại lý - nhiều nâng cấp, giá không đổi

15:50:25 26/02/2021
Thế hệ mới của CB650R được Honda Việt Nam cải tiến nhiều chi tiết như giảm xóc trước, lốp, chắn bùn sau.

Xế cổ Yamaha SR400 phiên bản "cuối cùng", kỷ niệm 43 năm trình làng

14:30:26 26/02/2021
Đúng như tên gọi, Yamaha SR400 Final Edition là phiên bản cuối cùng của mẫu xe huyền thoại SR400 sau 43 năm có mặt trên thị trường.

Kawasaki Ninja 300 2021 ra mắt với màu phối KRT mới nhất

10:57:09 26/02/2021
Kawasaki Ninja 300 phiên bản 2021 chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ, sở hữu động cơ tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6.

Ra Tết, xe máy Honda, Yamaha giảm giá "sốc"

09:17:15 26/02/2021
Nhiều mẫu xe máy đang được các đại lý giảm giá mạnh tay, cao nhất lên đến 9 triệu đồng nhằm kích cầu sau Tết Nguyên đán.

Chi tiết xe ga thể thao SYM Jet X 150, "đối thủ" Yamaha NVX 155

09:10:30 26/02/2021
SYM Jet X 150 mới hiện đang được bán ra tại Thái Lan với tên gọi GPX Drone, xe mang thiết kế thể thao cùng nhiều trang bị đáng chú ý như cụm đèn pha LED, đồng hồ kỹ thuật số hiện đại.

Mô tô thể thao GPX Demon GR165R 2021 ra mắt, giá 92 triệu đồng

09:05:40 26/02/2021
Mô tô thể thao GPX Demon GR165R 2021 đã chính thức ra mắt thị trường Bangladesh với ngoại hình hầm hố, cá tính có giá 92 triệu đồng.

Honda Air Blade tiếp tục giảm giá bán tại đại lý

18:37:30 25/02/2021
Honda Air Blade đang được các đại lý ủy nhiệm điều chỉnh giảm giá đáng kể từ 300 đến 500 nghìn đồng so với trước.

Honda SH350i nhập từ Ý rục rịch về Việt Nam

14:57:17 25/02/2021
Mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH phiên bản động cơ 350 phân khối đang được một số đại lý kinh doanh xe tại TP.HCM làm thủ tục nhập khẩu, dự kiến phân phối vào nửa cuối tháng 3.2021.

Suzuki Burgman Street được ra mắt, đắt hơn Honda Air Blade

12:05:04 25/02/2021
Mức giá của Suzuki Burgman Street cao hơn nhiều so với những đối thủ như Honda Air Blade 125 hay Yamaha FreeGo.

Cách bảo dưỡng xe máy khi đi phượt

12:02:01 25/02/2021
Đi phượt bằng xe máy là xu hướng của các giới trẻ năng động hiện nay. Cách chuẩn bị, bảo dưỡng chiếc xe máy của mình cho chuyến đi an toàn chưa?

Chi tiết siêu môtô Suzuki Hayabusa 2022: Có gì ngoài vận tốc tối đa 299 km/h?

07:25:10 25/02/2021
Siêu môtô Suzuki Hayabusa 2022 vừa được giới thiệu cách đây không lâu với giá bán lên tới 18.599 USD (tương đương 431,04 triệu đồng).

Mô tô Trung Quốc nhái thiết kế Honda, sao chép tên gọi xe BMW

20:32:25 24/02/2021
Mẫu mô tô mang phong cách Adventure - Dahaidao 500 GS-ADV xuất xứ Trung Quốc sở hữu thiết kế y hệt mẫu Honda Africa Twin trong khi tên gọi lại khá giống một mẫu xe của BMW.

Chi tiết BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 tại Việt Nam

20:03:08 24/02/2021
BMW S 1000 R San Marino Blue đời 2020 được mang về Việt Nam với số lượng chưa đến 10 chiếc.

Có thể bạn quan tâm

Những "cánh chim đầu đàn"

Đời sống

04:50:23 01/03/2021
Người có uy tín của đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) không chỉ được ví như những nhịp cầu nối quan trọng giúp gắn kết ý Đảng và lòng dân, mà họ còn như những cánh chim đầu đàn dẫn dắt người dân tham gia tích cực vào công cuộc phát tri...

COVID-19 tại ASEAN hết 28/2: Thêm 10.247 ca mắc mới; Thái Lan bắt đầu tiêm chủng toàn quốc

Thế giới

02:54:47 01/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 28/2, 8 quốc gia ASEAN ghi nhận 10.247 ca mắc COVID-19 và 223 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.443.112 ca, trong đó 52.963 người tử vong.

'Người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: 'Thấy máu chảy ra ở miệng cháu, tôi rất hoảng sợ'

Sự kiện nóng

02:42:25 01/03/2021
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể, sau khi đỡ cháu bé không bị rơi xuống rơi từ tầng 13 chung cư, anh hấy máu chảy ra ở miệng cháu nên rất hoảng sợ.

Kiatisak khen ngợi công tác chống dịch ở Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:58:31 28/02/2021
Giống như những CLB khác, HAGL cũng phải tạm nghỉ để chờ V-League trở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Huấn luyện viên Pep Guardiola bỏ xa “Người đặc biệt” Mourinho

Bóng đá thế giới

23:56:19 28/02/2021
Pep Guardiola cán mốc 500 chiến thắng trong sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp khi Man City hạ West Ham 2-1 tối 27/2.

Chưa sang Nhật Bản, Đặng Văn Lâm đã nhận "lời cảnh báo"

Bóng đá việt nam

23:34:04 28/02/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm khó bắt chính nếu Kim Jin-Hyeon tiếp tục chơi ổn định như trận ra quân tại J-League 1.