Những việc nghĩ đến phải làm ngay

Đừng lấy lý do là “bận việc” mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

Cuộc sống là không chờ đợi hãy làm ngay những việc mà chúng ta đang hàng ngày lãng quên .

Cuộc sống hối hả, muôn vàn những biến cố có thể xẩy ra bất cứ lúc nào. Nhất là khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, hàng ngày phải đối mặt với nhiều thông tin tiêu cực khiến cho tinh thần cũng bốc chốc trùng xuống. Tuy nhiên không vì những điều đó mà khiến chúng ta than ngắn, thở dài. Cuộc sống vẫn là sự tiếp diễn vì thế hãy làm ngay những điều mà chúng ta hay chần chừ, và để dành “lúc khác” làm.

1. Gọi điện cho bố mẹ hàng ngày

Nếu bạn còn đầy đủ bố mẹ hãy dành thời gian cho họ nhiều nhất có thể. Bố mẹ ở gần thì hãy tranh thủ chạy qua thăm bố mẹ mọi lúc có thể nhất. Đừng đặt ra lịch, cuối tuần này hay cuối tháng này mới qua thăm bố mẹ được. Hàng ngày nếu có thể hãy chạy qua thăm bất kể thời gian rảnh. Bạn có thể hẹn hò bạn bè café, hay đi ăn tại sao không thể ghé qua thăm bố mẹ, chỉ cần nhìn thấy họ, nắm tay hay ăn bát cơm cũng đủ khiến bố mẹ bạn hạnh phúc nhường nào.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay - Hình 1

ảnh minh họa

Còn nếu bạn ở xa bố mẹ thì hãy tập thói quen gọi điện hàng ngày. Chỉ cần hỏi “Bố mẹ ăn cơm chưa? Bố mẹ khỏe không?”… vậy là bố mẹ bạn vui lắm rồi. Mặc dù những câu hỏi đó không có gì sáng tạo nhưng với bố mẹ bạn đó là cả bầu trời hạnh phúc. Hãy làm ngay đừng để dành một cuộc điện thoại, bạn sẽ nhận ra “hạnh phúc” đơn giản biết nhường nào.

2. Nói yêu con mỗi ngày

Bố mẹ bận công việc, hối hả lo toan cuộc sống, thời gian dành cho con cái cũng vì thế mà ít đi. Lúc con cái bé thì cưng nựng, vuôt ve, hôn hít nhưng lớn lên một chút thì tự dưng mọi hành động đáng yêu đó cũng ít dần. Bởi một phần người lớn có quá nhiều lo toan, quá nhiều áp lực nên khi thấy con cái lớn thì mọi hành động yêu thương vỗ về chuyển sang mệnh lệnh nào là “ăn nhanh còn học bài”; “tắt ti vi đi còn đi học”; “Sao lúc nào cũng cắm mặt vào máy điện thoại”, “Con lười quá không biết giúp đỡ bố mẹ gì cả”, “Sao con nhà người ta thì ngoan mà con nhà mình bướng phát khùng”…Chỉ là vô tình thôi nhưng cũng khiến cho khoảng cách giữ con cái và bố mẹ cũng xa hơn chút.

Video đang HOT

Bọn trẻ cũng không thích trải lòng, không còn cởi mở lao vào, ôm ấp hôn hít bố mẹ như xưa mà thay vào đó chào cho có lệ rồi rút lui êm ái về phòng riêng. Rồi mỗi lần nghe bố mẹ càu nhàu thì chúng nhẹ nhàng rút lui trong êm ái.

Dù con lớn hay còn bé, hãy dành tình yêu thương với bọn trẻ, hãy dành cho chúng những cử chỉ yêu thương và những lời nói âu yếm. Và dù chúng lớn hay bé thì chúng vẫn thích những lời động viên , những câu khen khích lệ của bố mẹ hơn là những câu nói chì chiết, mắng mỏ, càu nhàu. Và các bậc làm cha mẹ, cũng đừng quên dành cho các con câu nói “Bố/mẹ yêu con” hàng ngày. Câu nói đó ngắn gọn xúc tích nhưng có sức nặng không tiền bạc nào đánh đổi được. Bố mẹ hãy nhớ nói câu đó hàng ngày với con cái của mình nhé, đừng tiết kiệm và cũng đừng viện lý do bận quá nên quên.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay - Hình 2

ảnh minh họa

3. Hãy ăn cơm với người thân

Tiệc tùng ê chề với đủ đối tác, bạn bè, cơ quan nhiều khi chúng ta quên đi mất bữa cơm gia đình, nơi đó có bố mẹ, có anh chị em và các cháu. Gia đình là tổ ấm, là tế bào của xã hội nhưng nếu không có những sợi dây gắn kết thì sẽ lỏng lẻo, sẽ nhạt nhẽo và cảm thấy như người xa lạ.

Nếu có thể hãy biết từ chối những bữa nhậu vô thưởng vô phạt mà về với bố mẹ, với anh chị em ăn bữa cơm chỉ có đĩa rau muống luộc và đĩa thịt kho tàu. Món ăn đơn giản nhưng sao ai cũng thấy ngon bởi điều quan trọng là chúng ta đang ăn với ai chứ không phải ăn cái gì.

Hàng ngày mâm cao cỗ đầy, thừa mứa, nâng chén lên, hạ chén xuống và nói những câu đầu môi chót lưỡi, mấy ai thật lòng bày tỏ tâm tư thật tận đáy lòng. Chỉ có về nhà chúng ta mới được sống thật với chính mình, được là mình mà thôi.

Hãy buông bỏ, đừng nhận lời ngay với đám bạn nhậu, ở ngôi nhà thân yêu có bố mẹ, có vợ con, anh chị em và người thân đang chờ những bữa cơm sum họp. Đừng phải chờ đến Lễ Tết hay giỗ chạp mới gặp được nhau. Rảnh lúc nào hãy tận hưởng không khí gia đình bên bữa cơm đạm bạc nhưng đầm ấp tình thân.

4 . Gặp gỡ những người bạn thân thiết

Nghĩ lại, ai trong đời cũng phải hứa hão với bạn bè những câu đại loại như thế này: “Khi nào gặp nhau đi”; “Hôm nào cà phê nhé”; “Bữa nào đi ăn đi”; “Rảnh qua nhà mình chơi”….đại loại một câu hẹn không có thời gian, địa điểm chính xác, 1 câu nói để nói cho vui….Nhưng mà nhiều người đã phải thốt lên rằng, họ đã tiếc nuối khi nói câu đó.

Lý do cũng chỉ là “bận” quá mà thôi nên khiến ai cũng quay cuồng với công việc. Vô tình gặp nhau, lúc chào tạm biệt thì luôn khuyến mãi thêm câu hẹn “khi nào”. Nên nhiều người đã thốt ra câu ân hận, nếu biết thế chúng mình đã gặp nhau, rồi cuộc sống quá nhiều điều bất ngờ, hẹn nhau rồi mà chưa kịp gặp gỡ….

Cuộc sống giờ mong manh, dịch bệnh phức tạp thành ra có nhiều biến cố xẩy ra khiến chúng ta không thể lường trước được. Vậy nên nếu đã là bạn thân thiết thì hãy dành cho nhau nhiều cơ hội quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ngoài người thân trong gia đình thì bạn bè ngoài xã hội cũng là những người không thể thiếu trong cuộc đời mỗi con người. Các cụ vẫn thường nói “Giàu vì bạn, sang vì vợ”, vì vậy hãy chăm sóc, quan tâm tới bạn thân, tới người tri kỷ khi còn có thể và gặp được nhau hãy gặp luôn đừng hẹn hò nói cho sang./.

Phụ nữ có thể hi sinh nhiều thứ cho chồng nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đánh đổi 3 điều này trong hôn nhân

Nếu tự chủ được 3 yếu tố này, chắc chắn bạn có thể kiểm soát cuộc hôn nhân hiệu quả hơn.

Có một sự thật rất khó chối bỏ là phụ nữ sau khi lấy chồng sẽ bị hạn chế về thời gian, bị ràng buộc về nhiều nghĩa vụ trách nhiệm như chồng con, gia đình đằng nội đằng ngoại... Rất khó khăn để một người phụ nữ có thể cáng đáng tất cả, vậy nên họ lựa chọn hi sinh, đánh đổi. Đưa ra quyết định ấy hẳn là chẳng dễ dàng gì. Thanh xuân người phụ nữ không quá dài rộng, đôi lúc chị em còn cảm thấy thiếu tự do, thoải mái khi lấy chồng.

Nhưng suy cho cùng, hi sinh vì người đàn ông, vì những đứa con, vì gia đình vẫn là một chuyện hết sức thiêng liêng. Chặng đường dài hôn nhân có êm ấm được hay không nhờ một phần rất lớn ở đức tính này của chị em. Mặc dù vậy, vẫn có 3 điều tuyệt đối bạn nên giữ lại cho riêng mình. Đừng bao giờ lựa chọn đánh đổi, bởi đằng sau đó tồn tại nhiều rủi ro.

Sự nghiệp, công việc riêng

Vì muốn có nhiều thời gian cho gia đình, nội trợ, không ít chị em lựa chọn từ bỏ công việc hiện tại để làm bạn với chiếc tạp dề hay bốn bức tường vô tri. Nhưng trong xã hội ngày nay, sẽ thật thiệt thòi cho chị em nếu chúng ta không đi làm một công việc nào đó. Thứ nhất, nếu bạn hi sinh sự nghiệp, hệ quả tất yếu là trí não chúng ta không được hoạt động thường xuyên, không được va vấp với nhiều tình huống thực tế, từ đó kém nhanh nhạy trong các vấn đề gia đình.

Phụ nữ có thể hi sinh nhiều thứ cho chồng nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đánh đổi 3 điều này trong hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa

Thứ hai, có sự nghiệp ổn định riêng giống như bạn đang chuẩn bị đường lui cho chính mình - điều mà chỉ phụ nữ khôn ngoan mới lường tới. Hôn nhân luôn chất chứa quá nhiều bất ngờ, biến cố có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chẳng may ngày mai bạn và chồng đường ai nấy đi, liệu chúng ta sẽ sống bằng gì? Thậm chí kể cả khi bạn tự hào rằng ông xã đủ tiềm lực kinh tế để nuôi cả gia đình, song chưa biết chừng vì một vấp ngã nào đó, bạn phải đứng dậy để làm chỗ dựa cho ông xã. Nếu không có sự nghiệp, kinh tế riêng, chắc chắn hàng tá vấn đề sẽ phát sinh.

Quyền làm đẹp và yêu bản thân

"Lấy chồng rồi đẹp cho ai ngắm?", "Mặc diện thì cũng chỉ ở nhà với chồng con chứ làm gì?" ... hẳn là hai trong nhiều câu mà chị em thường nghe từ một ai đó. Có không ít người đã lựa chọn sống mộc mạc vì nghĩ làm đẹp là chẳng cần thiết. Nhưng lâu dài, bạn sẽ thấy rõ hậu quả mà việc kém chiều chuộng bản thân mang lại. Hệ quả to lớn nhất chính là chị em trở nên già đi trông thấy so với ông xã và những người phụ nữ đồng trang lứa. Liệu rằng với vẻ ngoài chẳng được chăm chút thì chồng còn bị cuốn hút sau vài năm hay không?

Phụ nữ có thể hi sinh nhiều thứ cho chồng nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đánh đổi 3 điều này trong hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa

Còn chưa kể, việc làm đẹp, hay nói rộng hơn là yêu bản thân còn khiến chính bạn tự tin, luôn ngẩng cao đầu hiên ngang khi bước ra ngoài. Con người tươi trẻ thì tâm hồn và nội hàm mới được tiếp thêm năng lượng để phát triển. Hãy cứ học cách làm đẹp, chăm sóc bản thân mỗi ngày. Được như vậy, chị em chẳng cần lo giữ chồng mà chính anh ta sẽ luôn luôn yêu thương vợ.

Cảm xúc khi "ân ái" cùng chồng

"Cuộc yêu" chỉ có thể hoàn hảo nếu hai người đều cảm thấy thoải mái, thăng hoa thay vì một bên dữ dội còn một bên chán chường. Phụ nữ sẽ chẳng bao giờ thấy "ân ái" trọn vẹn nếu giữ tư tưởng phải chiều chồng, phải quên đi sở thích cá nhân để phục vụ, làm thỏa mãn đối phương. Đừng quên tình dục là một phần quan trọng giúp bồi đắp cuộc hôn nhân bền vững. Vậy nếu như cứ hi sinh cảm xúc cho người đối diện mà quên đi ham muốn của mình thì liệu có thể kéo dài mối quan hệ hạnh phúc được không?

Phụ nữ có thể hi sinh nhiều thứ cho chồng nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đánh đổi 3 điều này trong hôn nhân - Hình 3

Ảnh minh hoạ.

Hãy luôn biết trò chuyện, giao tiếp cùng ông xã để tìm hiểu đâu là giới hạn và đâu là những mong muốn trong lúc "ân ái" của hai người. Như vậy, tình dục không chỉ đem lại cảm giác sung sướng thăng hoa mà còn làm hai người hiểu nhau hơn. Mối quan hệ từ đây bền chặt và chẳng còn gì ngượng ngùng, giấu giếm giữa vợ chồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"01:04:11Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30

Tiêu điểm

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!
21:15:37 19/10/2021
Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng
13:53:12 20/10/2021
Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!
07:46:25 19/10/2021
Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?
21:26:15 19/10/2021
Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất
14:07:21 19/10/2021
Phụ nữ không thích đàn ông thật thà - nghe ngược đời mà rất chuẩn
10:23:05 20/10/2021
6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới
20:08:50 20/10/2021
Kết hôn không chỉ là trăng mật mà nó sẽ khiến bạn "vỡ mật" nếu không hiểu về 8 điều này đặc biệt điều đầu tiên sẽ là đòn "chí mạng"
21:10:32 19/10/2021
7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”
10:00:11 20/10/2021
Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn "mở lời" với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị "mất giá"!
13:50:07 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Cú “quay xe” không ngờ: Bạn gái Kim Seon Ho bất ngờ gỡ bài bóc phốt, tuyên bố có sự hiểu lầm, còn khởi kiện cả netizen
22:04:33 20/10/2021
Thuý Ngân chốt hạ 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh hẹn hò Trâm Anh?
20:31:02 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021

Tin mới nhất

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.

5 thói quen của người phụ nữ thành đạt các cô gái trẻ nên học hỏi để nâng tầm cuộc sống

09:24:59 20/10/2021
Nếu như bạn khao khát một ngày nào đó mình trở thành nữ doanh nhân, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và đi du lịch khắp đó đây, gặp gỡ những người xuất chúng...thì hãy bỏ túi ngay 5 thói quen của người phụ nữ thành đạt dưới đây...

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

20:43:19 19/10/2021
Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

14:10:56 19/10/2021
Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời

20:14:24 18/10/2021
Sẽ rất tồi tệ nếu như trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không thể chia sẻ được cùng với nhau.

Có nên yêu lại chồng cũ?

20:11:37 18/10/2021
Câu chuyện hôn nhân của tôi dài hơn cả một cuốn tiểu thuyết. Tôi gặp anh năm 19 tuổi. Anh chính là mối tình đầu của tôi.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

20:07:19 18/10/2021
Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'

19:38:35 18/10/2021
Chuyện cũng không có gì để kể nếu cô gái không nghe một vài yêu cầu vô lý của anh chàng về vợ tương lai sau vài lần nói chuyện...

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới

19:21:17 18/10/2021
Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng.

Nhờ bạn thân “điều trị”... chồng lười

15:40:35 18/10/2021
Cũng như nhiều cặp đôi khác, khi bước vào hôn nhân, vợ chồng tôi cảm thấy rất khó điều chỉnh những thói quen của nhau.

Kỹ năng tưởng dễ nhưng khó, nếu làm được hôn nhân ngày càng hạnh phúc

14:39:09 18/10/2021
Cuộc sống vợ chồng chưa bao giờ là đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ, hãy luôn học cách để lắng nghe đối phương, có như vậy bạn mới dễ dàng trong giao tiếp, kết nối với người bạn đời của mình.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người

20:36:56 17/10/2021
Anh và tôi đã kết hôn được 13 năm, nhưng trong suốt cuộc hôn nhân, chúng tôi đã trải qua 7 lần ly thân.

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè

20:26:18 17/10/2021
Bạn và người ấy thân thiết đến mức không thể sống thiếu nhau, và bạn nghi ngờ mối quan hệ này liệu có phải chỉ là tình bạn hay còn hơn thế nữa?

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới

20:13:41 17/10/2021
Dưới đây là 5 kiểu đàn ông hoặc phụ nữ mà bạn không nên cưới nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây

13:39:11 17/10/2021
Để luôn được tôn trọng phụ nữ nên nhớ những điều này nhé. Dù mới yêu hay đã cưới nếu bạn làm được những điều trên chắc chắn sẽ luôn được người đàn ông bên cạnh tôn trọng.

Có thể bạn quan tâm

Pha chi tiêu "máu me": Bỏ 300k đi xe ôm để mua đồ ăn cho "đã cái nư", soi ra mới biết chủ nhân... xinh ngỡ ngàng

Netizen

04:11:27 21/10/2021
Ai từng rơi vào cảnh thèm thuồng một món gì mà không ăn được chắc hiểu lắm cái cảm giác bồn chồn, bứt rứt trong người.

nCoV làm tổn thương trái tim thế nào

Sức khỏe

01:42:41 21/10/2021
Biểu hiện lâm sàng ban đầu của bệnh nhân Covid-19 là viêm phổi, nếu tiến triển sang giai đoạn muộn sẽ tổn thương đa cơ quan, trong đó có hệ tim mạch.

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

Đời sống

01:37:20 21/10/2021
Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

COVID-19 tại ASEAN hết 20/10: Singapore gia hạn 1 tháng giãn cách xã hội; Indonesia chuẩn bị chiến lược ứng phó làn sóng thứ 3

Thế giới

01:31:14 21/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 20/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.510 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Một người bị chém chết trong hỗn chiến ở Hải Phòng

Pháp luật

01:00:43 21/10/2021
Nhóm thuộc Công ty bảo vệ Trung Thành ẩu đả với nhóm của Công ty Thành Công khiến một người bị chém chết, 2 người trọng thương.

Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn

Trắc nghiệm

23:58:47 20/10/2021
Theo tử vi, tuổi Tý sẽ được các sao may mắn chiếu mệnh trong 44 ngày tới. Những người cầm tinh con chuột có quyền hi vọng vào tương lai tương sáng, sẽ sớm thoát khỏi tình trạng khó khăn, những điều không như ý.

5 màu giọng ấn tượng của làng giải trí K-pop: YG luôn độc lạ

Nhạc quốc tế

23:58:30 20/10/2021
Ngoài nhan sắc và vóc dáng chuẩn, các thần tượng K-pop đòi hỏi phải có một giọng hát tốt, ổn định và có sức bền trước những điệu nhảy mất sức.

Mẫu HLV nào phù hợp thay Solskjaer dẫn dắt MU?

Bóng đá thế giới

23:57:22 20/10/2021
Nếu MU sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, người kế nhiệm chiến lược gia 48 tuổi sẽ thuộc tuýp nào để có thể mang lại thành công cho CLB.

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

Sao châu á

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

Sao việt

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.