Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ dưới 40 tuổi

Đời sống tình dục là một khía cạnh quan trọng đối với chất lượng cuộc sống của mỗi người. Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ gặp vấn đề về tình dục như: Tuổi tác, thay đổi nội tiết tố,…

1. Nguyên nhân nào dẫn tới những vấn đề liên quan tới tình dục ở phụ nữ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ gặp vấn đề về tình dục, trong đó một số nguyên nhân phổ biến là:

Video đang HOT

Tuổi tác: ham muốn tình dục và hoạt động tình dục ở nữ giới đôi khi giảm đi theo độ tuổi. Đây là điều bình thường và không có gì cần lo lắng, trừ khi nhu cầu tình dục của người chồng cao hơn, khiến hai vợ chồng không hòa hợp được với nhau.Thay đổi nội tiết tố : thay đổi nội tiết tố ở nữ giới có thể dẫn tới sự thay đổi ham muốn và hành vi tình dục.Căng thẳng và rối loạn lo âu .Gặp trục trặc trong các mối quan hệ.Mắc một số bệnh lý, như trầm cảm.Có trải nghiệm tình dục không tốt trong quá khứ.

Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ dưới 40 tuổi - Hình 1

Tuổi tác cũng là một nguyên nhân khiến phụ nữ gặp vấn đề về tình dục

2. Những vấn đề ảnh hưởng tới tình dục ở nữ giới thuộc những loại nào?

Rối loạn tình dục ở nữ giới bao gồm nhiều vấn đề, thường được chia thành bốn nhóm (dù chúng có thể chồng lấn lên nhau):

2.1 Vấn đề về ham muốn là gì?

Thiếu ham muốn là vấn đề được nữ giới quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên một số phụ nữ không hề cảm thấy ham muốn trước khi bắt đầu quan hệ tình dục ; chỉ khi họ thực sự bắt đầu có các hành vi tình dục, họ mới cảm nhận thấy kích thích và trở nên ham muốn. Thiếu ham muốn sẽ là một rối loạn thực sự khi người phụ nữ:

Không muốn thực hiện bất cứ hành vi tình dục nào, bao gồm cả thủ dâm.Không có hoặc có rất ít các suy nghĩ hay tưởng tượng về tình dục.Lo lắng hoặc quá quan tâm về những vấn đề này.

2.2 Vấn đề về hưng phấn là gì?

Đó là những thay đổi về thể chất và cảm xúc xảy ra trong cơ thể khi có những kích thích tình dục. Rất nhiều thứ có thể gây ra các vấn đề về hưng phấn, bao gồm thuốc trị bệnh, uống rượu, hút thuốc lá, sử dụng ma túy, và tình trạng bệnh lý. Rối loạn lo âu, căng thẳng, trục trặc trong quan hệ vợ chồng, trải nghiệm không tốt về tình dục trong quá khứ cũng gây khó khăn trong việc hưng phấn.

2.3 Vấn đề về cực khoái là gì?

Không đạt cực khoái khi hoạt động tình dục không hẳn là một vấn đề. Được gần gũi và yêu thương đôi khi đã đủ để thỏa mãn người phụ nữ. Tuy nhiên với một số phụ nữ, không đạt cực khoái là mối quan tâm thực sự, và họ cần có một giải pháp.

Nữ giới bị rối loạn cực khoái có thể chưa bao giờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, hoặc đã từng đạt cực khoái trong quá khứ nhưng sau này không xảy ra nữa dù đã có đủ hưng phấn. Cường độ hưng phấn có thể suy giảm cùng với sự lão hóa .

Rối loạn cực khoái có thể bắt nguồn từ sự tự ti về ngoại hình hoặc sự lo sợ mất kiểm soát. Nó cũng có thể xảy ra khi người phụ nữ không tin tưởng vào bạn tình. Phụ nữ không đạt cực khoái cũng thường gặp vấn đề về hưng phấn.

2.4 Rối loạn đau liên quan tới tình dục là gì?

Rối loạn đau liên quan tới tình dục có hai dạng, đó là đau xảy ra khi có các hoạt động tình dục (không phải giao hợp) và đau khi quan hệ tình dục . Đa số phụ nữ trong độ tuổi hoạt động tình dục đều từng trải qua cảm giác đau này. Nếu đau xảy ra thường xuyên hoặc đau ở mức độ nghiêm trọng, người phụ nữ nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám.

Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ dưới 40 tuổi - Hình 2

Đa số phụ nữ đều từng trải qua cảm giác đau khi quan hệ tình dục

3. Những điều gì có thể gây ảnh hưởng tới đáp ứng tình dục?

Hút thuốc lá, uống rượu và sử dụng ma túy gây ảnh hưởng tới đáp ứng tình dục của cả nam giới và nữ giới. Hút thuốc lá có thể làm giảm lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục, từ đó gây ra vấn đề về hưng phấn. Rượu và ma túy ảnh hưởng tới các đáp ứng của cơ thể. Để giải quyết các vấn đề tình dục, bước đầu tiên nên làm là ngừng hoặc hạn chế hút thuốc, uống rượu hay sử dụng ma túy.

3.1. Điều gì có thể làm để tăng ham muốn tình dục?

Cùng bạn tình giải quyết các mối lo lắng, căng thẳng, các bất đồng liên quan tới tình dục cũng như các khía cạnh khác.Hãy gần gũi nhau nhiều hơn, đừng chỉ quá chú tâm tới giao hợp.Tăng sự hiểu biết và cải thiện kỹ năng tình dục.Dành thời gian cho các hành vi tình dục, hướng tới sự thỏa mãn cho cả bản thân và bạn tình.

3.2 Làm gì để có thể tăng hưng phấn?

Hãy tham khảo những cách sau:

Nghỉ ngơi đầy đủ.Tăng thời gian kích thích ban đầu trước khi tiến hành giao hợp.Nếu bị khô, hãy thử dùng chất bôi trơn.Thử tập các bài tập Kegel.Không hút thuốc lá hoặc bỏ nếu đang hút.

3.3 Có cách nào giúp đạt cực khoái?

Kích thích nhiều hơn khi hoạt động tình dục

. 3.4 Làm thế nào để bớt đau khi hoạt động tình dục?

Có một số phương pháp có thể giảm bớt đau đớn khi hoạt động tình dục như:

Thử nhiều tư thế quan hệ khác nhau, hoặc thử các hành vi tình dục không giao hợp.Dành nhiều thời gian kích thích hưng phấn trước khi tiến hành giao hợp.Sử dụng chất bôi trơn.Đi tiểu trước khi quan hệ tình dục.Tắm nước ấm.

Những vấn đề tình dục thường gặp ở phụ nữ dưới 40 tuổi - Hình 3

Tắm nước ấm có thể giúp giảm đau khi quan hệ tình dục

4. Làm thế nào để mô tả vấn đề rắc rối liên quan tới tình dục khi tham vấn bác sĩ?

Nhiều người cảm thấy ngại ngùng khi diễn tả những rắc rối về lĩnh vực tình dục mà bản thân gặp phải, hãy thử các cách diễn đạt sau:

“Tôi có vài vấn đề lo lắng về đời sống tình dục”.”Tôi không còn thấy hứng thú với tình dục như trước đây”.”Gần đây tôi rất buồn vì không còn đáp ứng được nhu cầu của chồng”.”Gần đây tôi không còn muốn thân mật nữa, tôi nên làm gì”.”Tôi phải làm sao khi bây giờ tôi hoàn toàn không cảm thấy hứng thú về tình dục nữa”.”Có cách nào giúp cải thiện đời sống tình dục không khi nó đang ngày càng tệ đi”.5. Những thăm khám nào có thể được bác sĩ tiến hành khi đi khám?

Khám toàn thân và khám khu vực khung chậu sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành để xác định những vấn đề liên quan tới tình dục. Nếu bị đau khi hoạt động tình dục, bác sĩ có thể thăm khám để xác định đau như thế nào. Dựa vào từng tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định nhất định như xét nghiệm máu đo nồng độ nội tiết tố , hay đề nghị khám kết hợp thêm chuyên khoa khác,…

6. Điều trị có giải quyết được những vấn đề tình dục đang gặp phải không?

Mỗi một loại rối loạn tình dục ở nữ giới sẽ có cách điều trị khác nhau. Hơn nữa các vấn đề tình dục có thể chồng lấn lên nhau gây khó khăn cho điều trị. Thông thường điều trị đúng nguyên nhân sẽ giúp giải quyết được vấn đề.

Song song với sử dụng thuốc, có thể kết hợp thêm các liệu pháp trị liệu tình dục – phương pháp giúp khám phá và hiểu sâu hơn về nhiều khía cạnh của tình dục, như cảm xúc, thể chất và sự thấu hiểu, từ đó mang lại kết quả điều trị tốt hơn.

Tại sao phụ nữ sau khi sinh dù cố gắng giảm cân bằng cách nào thì cân nặng vẫn không thể giảm xuống?

Sau khi sinh, lấy lại vóc dáng thuở son rỗi là niềm mơ ước của các mẹ. Nhưng không ít trường hợp, mẹ cảm thấy việc giảm số đo vòng hai là chuyện bất khả thi, còn "khó hơn lên trời", tại sao lại như vậy?

Vì sao việc giảm cân của các bà mẹ sau khi sinh luôn bị thất bại? Nhiều bà mẹ thắc mắc tại sao dù đã thực hiện nhiều chế độ giảm cân mà vẫn không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Dưới đây chính là những nguyên nhân chính khiến chị em rất khó giảm cân sau khi sinh.

Thay đổi nội tiết tố

Tại sao phụ nữ sau khi sinh dù cố gắng giảm cân bằng cách nào thì cân nặng vẫn không thể giảm xuống? - Hình 1

Cụ thể hơn, trong quá trình mang thai các estrogen thay đổi khiến bạn dễ bị tăng cân. Bên cạnh đó, nồng độ estrogen trong thời gian thai kỳ giảm và gây nên tình trạng tích trữ mỡ ở vùng bụng và đùi.

Để đánh tan mỡ bụng sau sinh không phải dễ dàng và có đến 80% phụ nữ gặp các vấn đề về rối loạn nội tiết tố sau sinh. Cách duy nhất để khắc phục tình trạng trên là chị em cần thiết phải thiết lập lại sự cân bằng nội tiết tố nữ bằng cách bổ sung estrogen cho cơ thể. Thêm nữa, một chế độ dinh dưỡng khoa học, tập thể thao thường xuyên là những phương pháp tránh suy giảm nội tiết tố sau sinh hiệu quả.

Tác động xung quanh

Tại sao phụ nữ sau khi sinh dù cố gắng giảm cân bằng cách nào thì cân nặng vẫn không thể giảm xuống? - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Những tác động xung quanh cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chị em gặp khó khăn trong quá trình giảm cân. Một số chị em mới sinh con được gia đình và bạn bè chăm sóc và trợ giúp, được chăm sóc và bồi bổ rất kỹ lưỡng. Những người mẹ này thường có xu hướng ăn uống thoải mái và tận hưởng. Điều này khiến cho chị em khó khăn hơn khi lấy lại vóc dáng.

Sự ám ảnh về cân nặng đôi khi cũng làm cho chị em nóng vội và gặp khó khăn trên hành trình giảm cân của mình.

Thời gian làm việc và nghỉ ngơi thất thường

Tại sao phụ nữ sau khi sinh dù cố gắng giảm cân bằng cách nào thì cân nặng vẫn không thể giảm xuống? - Hình 3

(Ảnh minh họa)

"Mẹ" là một nghề, 365 ngày trong năm, 24 giờ một ngày, phải mở cửa 24/24, bởi đứa bé luôn cần giúp đỡ ngay lập tức bất cứ khi nào. Đó là một "siêu nhân" thực thụ .

Tuy nhiên, điều này cũng đã làm thay đổi thời gian làm việc và nghỉ ngơi của người mẹ, khó người mẹ nào sau khi sinh có một giấc ngủ ngon trọn vẹn. Ngoài việc cho con bú đêm, người mẹ còn thường xuyên phải dỗ con khóc, lo lắng cho con những vấn đề khác... Đến ban ngày thì cũng quay cuồng công việc chăm con, chỉ khi con ngủ thì mẹ mới có thể chợp mắt một lát. Trẻ cũng có giờ giấc ngủ không rõ ràng, thường ngủ ngày nhưng đêm thức, khiến đồng hồ sinh học của người mẹ thay đổi.

Thời gian làm việc và nghỉ ngơi không lành mạnh như vậy nên nhiều người mang thai bị "hành hạ" rất nhiều cả về thể chất, tinh thần... Tuy nhiên, vì muốn chăm sóc tốt nhất cho trẻ nên không ai kêu than một câu nào cả, nó cũng khiến cân nặng của người phụ nữ rất khó được cải thiện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03

Tiêu điểm

"Gạ" chàng theo cách này, chàng lập tức muốn "yêu" ngay
08:30:32 21/09/2021
Phạm phải lỗi này "chuyện" yêu rớt hạng
08:35:33 21/09/2021
Những thời điểm "quan hệ" dễ gây đột tử, bất kì ai cũng nên từ chối để bảo vệ mình
09:31:20 22/09/2021
4 cách lấy lại thăng hoa chốn phòng the
08:27:41 21/09/2021
COVID-19 ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục lứa đôi như thế nào?
20:24:14 21/09/2021
Lựa chọn quan hệ tình dục an toàn trong thời đại dịch COVID-19
09:28:20 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Khiến chàng phát điên ngay từ màn dạo đầu

20:52:17 20/09/2021
Màn dạo đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp tạo nên sự tin cậy, gắn kết giữa hai người, từ đó cả hai cơ thể hòa quyện vào nhau – tuy hai mà một. Đây còn là cách giúp cả hai thêm thấu hiểu nhau và mãnh liệt hơn trong tình cảm lứa đ...

Những lần 'ân ái' dưới vòi hoa sen ít người biết

20:42:21 20/09/2021
Mình nghĩ điều tạo nên sự bùng nổ về thăng hoa ân ái của hai vợ chồng chính là tự nhiên. Địa điểm yêu có thể là bất cứ đâu, đừng quá gò bó. - M. chia sẻ.

Thăng hoa hay âu sầu, đều do... màn dạo đầu

20:26:14 20/09/2021
Màn dạo đầu là bước quan trọng để cặp đôi tự tin bước vào chuyện ấy, có tác dụng mang đến những cảm xúc thăng hoa trong tình dục.

5 cách cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ ngoài tuổi 40

20:06:36 20/09/2021
Đa số phụ nữ đối mặt với tiền mãn kinh ở tuổi 40 và bắt đầu có dấu hiệu suy giảm ham muốn. Giai đoạn tuổi mãn kinh thường từ sau tuổi 50, quan hệ tình dục gặp nhiều trở ngại.

10 cách để nâng cao lượng tinh trùng và khả năng sinh sản của nam giới

08:25:50 20/09/2021
Những yếu tố xoay quanh môi trường sống của đàn ông hiện đại có thể dẫn đến suy giảm chất lượng tinh trùng, một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh nam. Bài viết của ThS. BSNT Thiều Sĩ Sắc - Bệnh viện Việt Đức cung cấp những thông...

Các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục bao lâu một lần?

08:19:56 20/09/2021
Tình dục là một yếu tố quan trọng trong mọi cuộc hôn nhân vì nó giữ mối liên kết vợ chồng với nhau. Các cặp đôi có thể bị biến thành bạn tốt hoặc bạn cùng phòng khi thiếu gắn kết tình dục.

Bất ngờ về tác dụng của gừng đối với các cặp đôi

08:05:55 20/09/2021
Gừng là một loại thực vật có những đặc tính y học mạnh mẽ, gừng thường được sử dụng để điều trị nhiều bệnh tật. Bên cạnh đó, gừng còn được biết đến như một chất xúc tác mạnh mẽ trong chuyện phòng the.

Đàn ông hiểu biết hơn về quan hệ tình dục?

21:03:30 19/09/2021
Dường như trong xã hội hiện đại, nam giới quan tâm hơn về vấn đề sức khoẻ tình dục và ý nghĩa mà quan hệ tình dục mang lại, trong khi phụ nữ đa số là phó mặc.

Cách duy trì cương dương trước và trong lúc quan hệ

20:58:49 19/09/2021
Hiện nay tỷ lệ người bị giảm khả năng cương cứng đang ngày một tăng lên và có xu hướng trẻ hóa. Vậy phải làm gì để có thể duy trì cương dương trước và trong lúc quan hệ để cuộc yêu trọn vẹn?

6 dấu hiệu sớm chỉ điểm mang thai ngay tuần đầu tiên

07:14:03 19/09/2021
Những dấu hiệu sớm của việc mang thai có thể xuất hiện từ khoảng một tuần sau khi quan hệ tình dục. Trong một số trường hợp, triệu chứng sẽ xuất hiện trong 2-4 tuần sau đó.

COVID-19 và vaccine COVID-19 tác động thế nào đến sức khoẻ tình dục của nam giới?

16:24:50 18/09/2021
Nhiều người lo lắng liệu COVID-19 và vaccine COVID-19 có thể gây rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Sau tiêm vaccine COVID-19 có kiêng quan hệ tình dục không?

07:22:00 17/09/2021
Nhiều người thắc mắc, sau tiêm vaccine COVID-19, quan hệ tình dục có ảnh hưởng gì không? Làm thế nào có thể tiếp tục tìm thấy niềm vui sau khi tiêm vaccine COVID-19?

Cải thiện giấc ngủ để tăng hưng phấn tình dục

11:02:09 16/09/2021
Rối loạn giấc ngủ có thể làm trầm trọng những nguy cơ liên quan đến rối loạn chức năng tình dục ở cả phụ nữ và nam giới như rối loạn trầm cảm, rối loạn cương dương…

Những yếu tố âm thầm gây vô sinh ở nữ giới

20:48:45 15/09/2021
Nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn, trong đó có những điều chúng ta thực sự khó kiểm soát, có khi là những thói quen thường ngày tưởng như là vô hại, có những yếu tố khách quan và cả chủ quan.

Giảm ham muốn ở quý ông, nhận diện nguyên nhân để không hối tiếc

20:35:06 15/09/2021
Giảm ham muốn, nhu cầu tình dục thấp trong một thời gian dài có thể là một báo hiệu về tình trạng sức khỏe tiềm ẩn. Tìm nguyên nhân để cải thiện sớm là điều cần thiết.

5 Bí quyết khơi dậy ham muốn tình dục ở nam giới sau tuổi 30

08:54:20 15/09/2021
Ngày càng nhiều nam giới không còn cảm thấy ham muốn tình dục dù chỉ mới ngoài tuổi 30. Điều này khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rắc rối như không có sự hòa hợp cảm xúc, chuyện phòng the chẳng còn thú vị mà chỉ là hình thức trả b...

Tình dục ở người cao tuổi: Những điều cần biết

07:41:52 15/09/2021
Mặc dù tần suất quan hệ tình dục thường giảm theo tuổi tác, nhưng trên thực tế tình dục ở người cao tuổi vẫn diễn ra với khoảng 40% đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi từ 65 - 80. Thậm chí, một khảo sát cho thấy mức độ hài lòng về tình dục phụ ...

SARS-CoV-2 và rối loạn cương dương

20:31:30 13/09/2021
Nghiên cứu mới của đội ngũ chuyên gia Đại học Miami (Mỹ) xác nhận nghi vấn trước đó về ảnh hưởng của SARS-CoV-2, virus gây bệnh Covid-19, đối với tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

'Chuyện ấy' kéo dài bao lâu? Sự thật có thể khiến bạn kinh ngạc

20:26:25 13/09/2021
Đối với nhiều người, thời gian quan hệ tình dục có thể là thước đo của một đời sống tình dục viên mãn. Vậy ‘chuyện ấy’ thường kéo dài bao lâu? Nghiên cứu khoa học sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Thời gian "đáng mơ ước" trong chuyện ấy

20:17:41 13/09/2021
Không có thời gian ấn định cụ thể cho chuyện phòng the vì nó có thể thay đổi tùy thuộc vào cảm xúc của các cặp đôi và nhiều yếu tố khác. Một nghiên cứu đã đánh giá thời gian quan hệ tình dục theo từng mức độ.

7 biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

15:14:36 13/09/2021
Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức nắng tình dục gây ra nhiều bất lợi cho các đáng mày râu. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gián tiếp tác động đến sức khỏe tổng thể.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Nhạc việt

01:26:46 23/09/2021
Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

Khoảng thời gian làm thực tập sinh khó khăn của Lisa

Nhạc quốc tế

01:25:24 23/09/2021
Khi rời khỏi Thái Lan để sang Hàn Quốc theo đuổi đam mê, Lisa đã gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô cảm thấy vì may mắn vì gặp được Jennie.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Đại dịch Covid-19 và tỷ lệ cận thị ở trẻ

Sức khỏe

01:09:55 23/09/2021
Một nghiên cứu mới đây cảnh báo nguy cơ cận thị gia tăng ở trẻ em do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để xem thêm thông tin này!

Chuyên gia Vũ Hán từng muốn thả virus Corona vào hang dơi 18 tháng trước khi bùng dịch

Thế giới

01:05:31 23/09/2021
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch tung virus Corona lai mới vào những hang dơi ở Vân Nam (Trung Quốc), nhằm chủng ngừa dơi trước những căn bệnh có thể lây sang người, theo tài liệu vào năm 2018.

Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ

Sao việt

00:57:28 23/09/2021
Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ chú ý. Đông đảo khán giả, đồng nghiệp đồng lòng cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 ở World Cup

Bên lề sân cỏ

00:55:39 23/09/2021
Trưởng đoàn Trần Anh Tú xác nhận HLV trưởng Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên không thể chỉ đạo trận đội tuyển futsal Việt Nam - Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.

Bà Rịa – Vũng Tàu nới lỏng giãn cách xã hội

Đời sống

00:52:31 23/09/2021
Từ 0h ngày 23/9, 8 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Bà Rịa – Vũng Tàu được nới lỏng giãn cách theo Chỉ thị 15 và chỉ áp dụng Chỉ thị 16 ở nơi phong tỏa.

Hai cuộc gọi giúp Nhật Cường trúng thầu của ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

00:48:43 23/09/2021
Nhận được email của ông chủ Nhật Cường, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung hai lần gọi điện cho Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư can thiệp đấu thầu trái pháp luật, cáo trạng nêu.

Ninh Thuận: Phát hiện 14 ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng

Sự kiện nóng

00:17:59 23/09/2021
Ngày 22.9, CDC tỉnh Ninh Thuận cho biết phát hiện 14 ca nhiễm mới trong cộng đồng thuộc địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm sau nhiều ngày dịch bệnh Covid-19 tạm lắng xuống.

'Indonesia sẽ gặp Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2020'

Bóng đá việt nam

23:53:31 22/09/2021
Bung Kusnaeni - BLV thể thao nổi tiếng ở Indonesia nhận định rằng ĐT bóng đá nước này hoàn toàn có thể vào đến chung kết AFF Cup 2020 để đối đầu ĐT Việt Nam.

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi

Trắc nghiệm

23:50:39 22/09/2021
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 4 nét tướng này không nên kết thân bởi họ thường có tâm địa hẹp hòi, thô lỗ, dễ làm tổn thương người khác.

Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?

Sao châu á

23:37:07 22/09/2021
Thời gian qua, đại hoa đán Triệu Vy lẫn trò cưng Trương Triết Hạn lần lượt gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí khiến dân tình xôn xao.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.