Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng – ‘chàng trai vàng’ trong làng đóng phản diện

Gần đây, Mạnh Hưng gây chú ý khi thủ vai Hoàn – một gã chồng bất tài, đểu cáng và vũ phu trong phim Mùa hoa tìm lại ”.

Diễn xuất nhập tâm của anh vô tình khiến người xem ức chế, “ghét cay ghét đắng”. Được biết, trước nhân vật Hoàn, Mạnh Hưng từng đảm nhận nhiều vai phản diện tương tự trên màn ảnh như: Hải “bóng bẩy” ( Hướng dương ngược nắng ), Công Danh ( Hôn nhân trong ngõ hẹp )…

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 1

Thủ vai Hoàn trong bộ phim “Mùa hoa tìm lại”, Mạnh Hưng đã lột tả xuất sắc chân dung một gã chồng bất tài, vũ phu, trăng hoa và đểu giả (Ảnh: FB nhân vật)

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 2

Hoàn là nhân vật hội tụ đầy đủ những tính xấu khó ưa điển hình. Tuy bên ngoài luôn tỏ ra tử tế, nhưng thực chất bên trong Hoàn lại vô cùng xấu xa và đáng khinh bỉ

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 3

Phân cảnh Hoàn đánh đập vợ dã man vì bị hụt chức phó phòng gây nhiều ám ảnh cho người xem

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 4

Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự bức xúc, tức giận với cách hành xử vũ phu của nhân vật Hoàn. Thậm chí, một vài người còn vào tận trang Facebook cá nhân của Mạnh Hưng để mắng chửi, “ném đá”

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 5

Được biết, các cảnh quay đều là tát thật. Mạnh Hưng và bạn diễn Hương Giang (người thủ vai vợ Hoàn) đã phải quay đi quay lại 6 – 7 lần mới xong

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 6

“Cảnh đánh bạn diễn đối với tôi chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi diễn điều đó với bạn diễn nữ. Tuy chúng tôi đã bàn bạc trước với nhau nhưng trong lúc quay không thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn. Tốn sức thì tôi không sợ, chỉ sợ bạn Hương Giang bị đau. Khi quay xong cảnh đó tôi đã ra xin lỗi Giang” – Mạnh Hưng chia sẻ

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 7

Trước “Mùa hoa tìm lại”, Mạnh Hưng từng để lại nhiều ấn tượng qua vai diễn Hải trong bộ phim “Hướng dương nắng”

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 8

Vẫn là kiểu nhân vật sở khanh, mưu mô, nhưng Hải có thêm điểm nhấn ở vẻ ngoài bóng bẩy, ẻo lả. Tạo hình này khiến không ít người xem phải phì cười ngay từ lần đầu nhìn Hải

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 9

Vì nhập vai Hải “bóng” quá “ngọt”, Mạnh Hưng từng bị một bộ phận công chúng nghi ngờ giới tính thật ngoài đời

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 10

Nhắc đến các vai phản diện của Mạnh Hưng thì không thể bỏ qua nhân vật Công Danh trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 11

Công Danh được xây dựng là kiểu đàn ông hèn kém, vô trách nhiệm, lăng nhăng với 2 lần ngoại tình, phản bội vợ

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 12

Diễn xuất tự nhiên, biến hóa của Mạnh Hưng khiến nhiều khán giả bực mình, “sôi máu”. Sau khi phim kết thúc, anh đã phải hứng chịu vô vàn lời chỉ trích từ công chúng

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 13

Thường xuyên thủ vai đểu giả trên màn ảnh, Mạnh Hưng bị khán giả gán cho các biệt danh như: “diễn viên chuyên trị vai sở khanh”, “chàng trai vàng trong làng đóng phản diện”…

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 14

Mạnh Hưng cho biết, anh không cảm thấy khó chịu với những tên gọi ấy. Nam diễn viên sinh năm 1986 sẵn sàng đón nhận mọi phản ứng của khán giả với tinh thần lạc quan nhất

Những vai diễn gây ức chế của Mạnh Hưng - 'chàng trai vàng' trong làng đóng phản diện - Hình 15

Nói về kế hoạch sắp tới, Mạnh Hưng tâm sự: “Là diễn viên, ai cũng mong muốn được thử sức ở nhiều dạng vai và tôi cũng vậy. Không ai muốn bản thân bị đóng khung. Nhưng tôi không thể nói trước sẽ dừng đóng phản diện hay không. Bởi nếu có một kịch bản hay và thú vị, chắc chắn tôi vẫn nhận lời” (Ảnh: FB nhân vật)

Mạnh Hưng: ‘Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế’

Mạnh Hưng được chú ý khi đảm nhận loạt vai diễn phản diện trong phim truyền hình.

Hoàn (Mạnh Hưng) đánh vợ bầm dập Trong phim "Mùa hoa tìm lại", Mạnh Hưng đảm nhận vai người chồng hèn kém, lươn lẹo, trăng hoa.

Thời gian qua, diễn viên Mạnh Hưng gắn liền với dạng vai đểu, sở khanh. Anh từng hóa thân thành người chồng ngoại tình Công Danh ( Hôn nhân trong ngõ hẹp ), trợ lý Hùng ( Hoa hồng trên ngực trái ), Hải "bóng bẩy" ( Hướng dương ngược nắng ) và mới nhất là Hoàn ( Mùa hoa tìm lại ).

Bối rối khi quay cảnh Hoàn đánh vợ bầm dập

Chia sẻ với Zing , Mạnh Hưng tâm sự hầu hết vai diễn của anh bị khán giả ghét. Khi nhận lời đóng nhân vật Hoàn, một ông chồng hội tụ đủ những tính xấu như bất tài, vũ phu, xu nịnh, anh đã lường trước phản ứng của người xem.

Đối với anh, Hoàn là mẫu nhân vật thú vị, nhiều màu sắc để diễn: "Nội tâm nhân vật này thay đổi liên tục, lật qua lật lại, do đó tôi cảm thấy mình có thể thoải mái sáng tạo. Sáng tạo trong từng vai diễn là điều tôi rất thích".

Nhiều lần đảm nhận vai phản diện trên màn ảnh, Mạnh Hưng chia sẻ anh luôn cố gắng tìm chất liệu, cách thể hiện mới để không bị lặp lại. Anh quan niệm mỗi vai, dù lớn hay nhỏ, đều có cái khó riêng và phải đầu tư tỉ mỉ.

"Tôi thường đặt mình vào thế khó để tìm ra những chi tiết diễn tốt hơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ nhân vật nào dễ, dù vai ngắn hay dài. Để có thể gây ấn tượng với khán giả qua từng phim như Hướng dương ngược nắng vừa rồi hay Mùa hoa tìm lại, đó là kết quả của một quá trình. Chẳng hạn, với Hải, tôi phải diễn ra chất của một kẻ bóng bẩy, sở khanh, chuyên đào mỏ. Còn Hoàn, bên trong con người này xấu xa, lươn lẹo, nhưng bề ngoài lại tỏ ra vẻ đàng hoàng".

Mạnh Hưng: 'Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế' - Hình 1

Mạnh Hưng đóng vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại.

Nói về cảnh Hoàn đánh vợ bầm dập trong Mùa hoa tìm lại , Mạnh Hưng cho rằng đây là một trong những phân đoạn phức tạp vì diễn viên phải đánh thật để đẩy cảm xúc.

"Tôi và Hương Giang thống nhất sẽ đánh thật để không phải thực hiện lại nhiều lần, đồng thời mang đến cảm giác chân thực. Trước khi quay, chúng tôi đều bàn bạc. Nhưng thú thực, khi đứng trước máy quay, khó mà kiểm soát được hết mọi tình huống, nhiều khi vẫn có sự cố ngoài ý muốn. Những cảnh xô xát, xung đột, cần sự phối hợp của hai người, chưa bao giờ đơn giản. Quay xong cảnh đánh Tuyết, tôi đờ người ra".

Sau khi cảnh phim này được đăng tải trên các trang fanpage, nhân vật Hoàn bị ném đá dữ dội.

Không khó chịu với biệt danh "diễn viên chuyên vai đểu"

Một tình huống chung thường xảy ra với các diễn viên đóng phản diện là bị khán giả ghét lây, thậm chí nhắn tin chỉ trích, mắng mỏ. Và Mạnh Hưng cũng không phải ngoại lệ.

Anh kể: "Từ khi tham gia phim Hôn nhân trong ngõ hẹp hay Hoa hồng trên ngực trái , tôi đã được trải nghiệm cảm giác này rồi.

Mạnh Hưng: 'Nếu sợ bị ghét, tôi đã không diễn đểu đến thế' - Hình 2

Hậu trường một cảnh quay của Mạnh Hưng và Hương Giang.

Đúng là một số ít khán giả phản ứng hơi quá, nhắn tin, bình luận chửi diễn viên, dùng từ ngữ khiếm nhã. Nhưng tôi hiểu họ bị cuốn theo nhân vật thôi. Với những phản hồi như vậy, tôi sẽ không tranh luận. Tôi chỉ cười cho qua, vì ít nhất khán giả tin nhân vật có thật. Họ ghét quá nên mới mắng chửi".

Trên các diễn đàn phim hiện tại, nhiều người đặt biệt danh cho Mạnh Hưng là "diễn viên chuyên vai đểu" hay "diễn viên chuyên trị vai sở khanh". Mạnh Hưng bảo anh không cảm thấy khó chịu với cách gọi này.

"Nếu thấy khó chịu hoặc sợ bị ghét, có lẽ tôi đã không diễn đểu đến thế! Tôi nghĩ đơn giản lắm, khi nhận vai và xác định được tính cách nhân vật, nhiệm vụ của mình là khắc họa hình ảnh đó rõ nét nhất. Điều tôi cảm thấy vui là khán giả đã nhớ đến tên Mạnh Hưng".

Nam diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ thêm trước đây, anh từng có những vai diễn không xấu tính, chẳng hạn nhân vật trong phim Ghét thì yêu thôi, Bản di chúc bí ẩn ... Song để lại ấn tượng mạnh nhất đến lúc này vẫn là các vai với tính cách khó ưa, giả tạo, sống hai mặt.

"Là diễn viên, ai cũng mong muốn được thử sức ở nhiều dạng vai và tôi cũng vậy. Không ai muốn bản thân bị đóng khung. Nhưng tôi không thể nói trước sẽ dừng đóng phản diện hay không. Bởi nếu có một kịch bản hay và thú vị, chắc chắn tôi vẫn nhận lời", anh nói.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30"Nàng Đông" bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!08:19Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40'Nevertheless': Biên kịch 'quay xe' cho Song Kang về với Han So Hee?00:48Nhan sắc tình mới của Mạnh Trường trong 'Hương vị tình thân' 204:44'Hương vị tình thân': Giám đốc Long khiến tôi bực bội muốn tắt tivi05:03Dương Dương chủ động đòi hôn Địch Lệ Nhiệt Ba ở hậu trường, netizen ngỡ ngàng vì chemistry khác hẳn trên phim01:21Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Bắt gặp cảnh thân mật của vợ chồng Đồng, tim Lệ nhói đau03:03Jo Jung Suk - 'ông hoàng' phim hài tình cảm03:39Hé lộ hậu trường xúc động của Hương Vị Tình Thân: Long đi tìm Nam giữa đêm mưa nhưng cô lướt qua như người xa lạ?01:46Dương Dương hoảng hồn vì bị Nhiệt Ba luồn tay qua nách ở hậu trường, ủa chiêu "thả thính" của thế kỷ nào đây chị Kiều?02:13Nghỉ chiếu một tuần, Penthouse 3 đền fan bằng loạt cảnh quay hỏng cười té ghế: Quá nửa là ác nữ Seo Jin tấu hài17:29Duy Hưng xúc động cảm ơn khán giả khi "Mùa hoa tìm lại" kết thúc05:53Mùa hoa tìm lại: Loạt ảnh tình cảm của Núi và Hoa khiến khán giả sốt ruột thay cho Đồng và Lệ04:13Netizen nằng nặc đòi Nhiệt Ba "lên làm công", còn ủng hộ giận Dương Dương lâu thật lâu ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?01:595 mỹ nhân Hoa ngữ thế hệ 7X 'hack' tuổi đỉnh nhất: Lưu Đào sánh ngang cùng tình cũ của Châu Tinh Trì05:14Clip Ngô Ngạn Tổ khen nức nở Việt Nam hot lại sau 11 năm, nhìn Hà Tăng cạnh nam thần thật "bổ mắt" làm sao!03:43Hương vị tình thân phần 2: Nhan sắc Bích Ngọc 'làm mưa làm gió' khi thủ vai Diệp01:16

Tiêu điểm

Ánh Tuyết khóc lóc vì bị cắt vai đột ngột ở Hương Vị Tình Thân, netizen ném đá thêm vì thái độ ỡm ờ
22:46:21 31/07/2021
4 nữ diễn viên như 'xé sách' bước ra: Địch Lệ Nhiệt Ba được khen nức nở, Triệu Lệ Dĩnh và Cúc Tịnh Y gây tranh cãi
12:37:06 01/08/2021
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác "làm loạn" với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi?
22:34:47 31/07/2021
So kè dàn cast Hương Vị Tình Thân 2 phiên bản: Mạnh Trường vượt trội ăn đứt bản Hàn, Phương Oanh thì chưa chắc nha!
08:50:53 31/07/2021
VTV Awards 2021: Đề cử nhân vật có nhiều gương mặt mới xuất hiện
17:18:39 01/08/2021
Thực hư thông tin Phương Oanh tự rút tên khỏi giải VTV Awards, không lọt Top 10 Nữ diễn viên ấn tượng
19:07:41 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm kéo theo một đại Hoa đán "rớt đài": Là ân nhân "lăng xê" năm nào, có loạt phốt "giấu giếm" chấn động không kém?
16:31:55 01/08/2021
Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là "ghen" vì Dương Dương bỏ đi "yêu" Nhiệt Ba sao?
08:47:34 31/07/2021
Cặp đôi Nam - Long của 'Hương vị tình thân' hẹn nhau cuối tuần
18:55:42 31/07/2021
2 cô gái xinh đẹp nhưng bị ghét nhất phim Hương vị tình thân 2 là ai?
14:51:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
TPHCM không giới hạn người tiêm vắc xin Covid-19 mỗi ngày để nâng bao phủ
20:55:55 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm khóc cầu cứu khi bị bắt giam
20:08:07 01/08/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021

Tin mới nhất

Heri - Gia Đình Là Số 1 từng có cả bộ meme để đời, căng nhất là huyền thoại "đồ đáng ghét"

23:26:50 01/08/2021
Không thể phủ nhận chính biểu cảm đặc sắc của Heri là điểm hút fan nhất Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Chìa Khóa Trăm Tỷ: Tham vọng mở khóa kho báu “trăm tỷ” màn ảnh Việt

23:18:21 01/08/2021
Chìa Khóa Trăm Tỷ là phim điện ảnh Việt Nam được làm lại từ nguyên tác Key Of Life của Nhật Bản, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công dòng phim remake.

"Em và Trịnh": Khắc họa cuộc đời cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

23:14:24 01/08/2021
Em và Trịnh kể về cuộc đời cố nghệ sĩ Trịnh Công Sơn, hứa hẹn sẽ là một bộ phim thành công nối tiếp Cô gái đến từ hôm qua của đạo diễn Phạm Gia Nhật Linh

Nhã Phương mặc "đồ si" chợ Bà Chiểu đóng vai Báu trong Cây Táo Nở Hoa

23:12:10 01/08/2021
Mọi người trách Báu cũng được nhưng phải hiểu Báu cũng đã phải sốc thế nào khi biết tin mình bị lừa. - Nhã Phương bênh Báu.

Chuyện chưa biết về “Sâm dở hơi” Minh Cúc trong Hương Vị Tình Thân

23:09:09 01/08/2021
Thường đem đến những giây phút giải trí thoải mái trên màn ảnh nhỏ là thế nhưng cuộc đời của nữ diễn viên Minh Cúc lại không ít chông gai và nước mắt.

Phim Việt Nam bị chê nhiều "sạn", Ngọc Lan lên tiếng bênh vực

23:04:55 01/08/2021
Một người trong nghề đã so sánh sự khác biệt của phim truyền hình Việt Nam và phim Hàn Quốc, ngay lập tức, Ngọc Lan liền bênh vực điện ảnh nước nhà.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Phía sau cảnh phim đẫm nước mắt của Thúy Ngân và Nhã Phương

21:15:57 01/08/2021
Thực hiện một trường đoạn dài trong Cây táo nở hoa, Thúy Ngân và Nhã Phương phải tập trung tâm lý và khóc nhiều.

Nhân vật đằng sau loạt ca khúc phim lịm tim trong "Hương vị tình thân" và "Mùa hoa tìm lại"

16:56:45 01/08/2021
Những ca khúc nhạc phim gần đây trong Mùa hoa tìm lại và Hương vị tình thân đều do nhạc sĩ Quang Duy sáng tác và ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thể hiện.

Tiêu Chiến lén lau nước mắt ở hậu trường đóng máy Dư Sinh, fan cũng khóc theo vì chờ mãi chả thấy phim chiếu

16:43:24 01/08/2021
Bộ phim do Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chính vẫn giữ kín lịch phát sóng chính thức.

Sự thật phũ phàng đằng sau cảnh hẹn hò lãng mạn của Long và Nam ở Hương Vị Tình Thân: Hoá ra chỉ là "cú lừa"?

16:36:38 01/08/2021
Hậu trường cảnh hẹn hò của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân khiến dân tình được phen ngỡ ngàng.

HOT: Phương Oanh chính thức được thêm vào danh sách đề cử tại VTV Awards 2021

15:29:28 01/08/2021
Các fan của Phương Oanh đang rần rần vui sướng trước thông tin này.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh tiết lộ từng 'lên gối' khiến Dũng 'Ma-thiu' đau đớn đến mức bỏ ăn

13:05:56 01/08/2021
Hóa ra màn đánh đấm của Nam và Dũng ở ngoài còn tàn bạo hơn trên phim rất nhiều.

'Hương vị tình thân': Phương Oanh stress, mất ngủ khi gặp bình luận tiêu cực, Mạnh Trường quyết block thẳng tay

12:46:25 01/08/2021
Đối diện với bạo lực mạng, Phương Oanh và Mạnh Trường đều có những cách xử lý riêng để bảo vệ cuộc sống cá nhân.

Hóa ra Ngô Diệc Phàm từng được 'làm quen' với ngục tù từ 5 năm trước, cũng liên quan đến... tội cưỡng hiếp!

12:17:35 01/08/2021
Trong Hạ hữu kiều mộc chi Nhã vọng thiên đường, Ngô Diệc Phàm vào vai Hạ Mộc – người phải lĩnh bản án tù 6 năm.

Sự thật màn chia tay "lầy lội" của Mạnh Trường - Phương Oanh

12:11:14 01/08/2021
Sự tung hứng ăn ý của Phương Oanh và Mạnh Trường đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo dõi Cuộc hẹn cuối tuần.

Đặng Luân tóc vuốt ngược nhìn đã thấy đểu, "đàn chị" Nghê Ni cười tươi như được mùa trong phim mới

08:50:20 01/08/2021
Bộ phim thuộc đề tài dân quốc - Dạ Lữ Nhân tiết lộ tạo hình của Nghê Ni và Đặng Luân trên phim trường.

Ngọc Diệp phiên bản "Tuyết Bít" 1 lần nói hết về drama cắt vai, giải thích tin đồn bị cho vào "danh sách đen" của VFC

08:45:49 01/08/2021
Việc bộ phim Hương Vị Tình Thân phần 2 cắt vai của Ánh Tuyết (Tuyết Bít), thay bằng một diễn viên khác đang gây xôn xao trên MXH. Người trong cuộc giải thích thế nào?

Bóng đen ghê rợn xuất hiện trên phim kinh điển TVB bị nghi là của nữ minh tinh quá cố nổi tiếng, thực hư ra sao?

08:43:01 01/08/2021
Cho đến nay, bóng đen bí ẩn trong bộ phim TVB Gia Đình Vui Vẻ vẫn khiến khán giả hoang mang.

Nhiệt Ba được Dương Dương bế thốc cực tình tứ ở hậu trường, có mùi "phim giả tình thật" nồng nặc luôn rồi đấy!

08:37:33 01/08/2021
Dương Dương đã chơi lớn, bồng bế Nhiệt Ba vô cùng lãng mạn ở Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh!

Càng dài càng "mất chất", netizen Việt yêu cầu Hương Vị Tình Thân & Hãy Nói Lời Yêu hãy "biết điểm dừng"

08:33:47 01/08/2021
Nội dung của Hương Vị Tình Thân và Hãy Nói Lời Yêu càng ngày càng khiến khán giả nản chí.

"Ác nữ Umbridge" của Harry Potter chính thức xuất hiện với vai Nữ hoàng Anh, netizen thế giới sửng sốt vì tạo hình "chuẩn không cần chỉnh"

22:40:27 31/07/2021
Khán giả đang khen nức nở vì tạo hình sao y bản chính Nữ hoàng Anh của nữ diễn viên Imelda Staunton.

Sốc: Tòa dinh thự Hera Place trong "bom tấn" Penthouse do chính ekip Việt Nam thực hiện?

22:31:42 31/07/2021
Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng tòa dinh thự trong phim truyền hình Penthouse được thực hiện bởi chính ekip người Việt Nam.

Disney bị cáo buộc cố tình "làm nhục" Scarlett Johansson, phân biệt giới tính thậm tệ vì cách đáp trả "vô liêm sỉ, sai sự thật"

22:25:10 31/07/2021
Vụ kiện giữa Scarlett Johansson và Disney càng ngày càng trở nên căng thẳng khi nhiều bên lên tiếng.

Hội nữ phụ cổ trang "một phát lên luôn" vì quá đẹp: Nhiệt Ba - Lộ Tư chạm mặt cực gắt, số 4 "ghi bàn" chỉ với vài phút lên sóng!

22:21:14 31/07/2021
Một số mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư,... từng ghi điểm khi thủ vai nữ phụ trong các phim cổ trang đình đám.

Có thể bạn quan tâm

Depay: 'Tôi thích nổi loạn như Suarez'

Bóng đá thế giới

03:12:08 02/08/2021
Memphis Depay hy vọng là một phần không thể thiếu tại Barcelona dưới thời HLV Ronald Koeman trong mùa giải mới, khi gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn kết thúc hai năm mòn mỏi chờ đợi những danh hiệu.

Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

Sao việt

03:02:33 02/08/2021
Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ hoàn toàn sau ồn ào chấn động

Sao châu á

01:37:46 02/08/2021
Nam thần tượng chính thức bị xóa sổ trên hàng loạt các phương tiện truyền thông sau khi bị giam giữ hình sự.

COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3

Thế giới

00:36:44 02/08/2021
Trong ngày 1/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 84.000 ca nhiễm mới và 2.019 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 150.000 ca. Campuchia quyết định tiêm vaccine cho trẻ em từ 12 tuổi và tiêm trộn vaccine mũi 3 cho tu...

Tiểu thương chợ Long Biên được xét nghiệm trong đêm

Sự kiện nóng

00:31:35 02/08/2021
Quận Ba Đình lấy mẫu, xét nghiệm cho tiểu thương khu hải sản của chợ Long Biên, sau khi xác định một trường hợp nhiễm nCoV đến lấy hàng ở đây.

Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng mua vật tư chống Covid-19

Đời sống

00:27:27 02/08/2021
Chính phủ bổ sung 5.100 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 cho Bộ Y tế để mua vật tư, trang thiết bị, hóa chất, thuốc phục vụ chống Covid-19.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

Sức khỏe

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Nhạc việt

00:18:18 02/08/2021
Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap nhận kèo từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích.

Sao Hàn mặc đẹp tuần qua: Jennie nghiện khoe eo cùng 'đồ chơi' mới, Nana - Naeun lên đồ 'chất phát ngất'

Phong cách sao

23:45:24 01/08/2021
Trong khi hầu hết các đàn em đều chuộng style phối đồ đơn giản và bánh bèo, nữ tính thì Nana và Naeun lại khiến dân tình xuýt xoa với độ chất trong street style sao mặc đẹp tuần qua.

Cá sấu nín thở săn mồi dưới nước 

Clip hay

23:44:43 01/08/2021
Cá sấu lùn là loài động vật ăn tạp, từ ếch, cá cho tới động vật giáp xác, côn trùng. Chúng có thể nhịn thở lên tới 4 tiếng khi ở dưới nước.

Nóng bỏng tay: Itaewon Class chính thức có phiên bản Hollywood, loạt bom tấn truyền hình Hàn cũng rục rịch được remake

Phim châu á

23:39:32 01/08/2021
Series đình đám Itaewon Class sẽ được làm lại tại Hollywood, liệu ai sẽ thay thế Park Seo Joon đây?

Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng

23:36:00 01/08/2021
Bạn sẽ không nhận ra anh Long, chị Nam ở Hương Vị Tình Thân phiên bản lạ lùng này đâu!

Nửa đầu năm 2021, doanh số laptop tăng mạnh, liên tục khan hàng ở Việt Nam

Đồ 2-tek

23:25:23 01/08/2021
Những năm trước đây, nhu cầu mua sắm, sử dụng laptop của người dùng tại Việt Nam tương đối ổn định. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 đã khiến mọi thứ thay đổi.

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?

Phim việt

23:21:23 01/08/2021
Những tình tiết mới nhất trong tập 4 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã chính thức được hé lộ.

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Bóng đá việt nam

23:14:50 01/08/2021
Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.