Những ứng viên sáng giá cho vai diễn ‘Công tử Bạc Liêu’

Nhiều gương mặt sáng giá như Dustin, Khương Lê, Võ Điền Gia Huy, Tôn Kinh Lâm, Lưu Cao Phát, Phạm Văn Kiên

xuất hiện tại buổi casting cũng khiến khán giả càng thêm tò mò về hình tượng nam chính mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn.

Vòng casting của dự án phim Công tử Bạc Liêu diễn ra cuối tháng 9 tại TP.HCM, thu hút nhiều gương mặt sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu cũng như các tuyến nhân vật còn lại. Các ứng viên đều có mặt từ sớm và tập trung học kịch bản. Đặc biệt, một số ứng viên còn chuẩn bị trang phục theo phong cách yêu thích của Cậu Ba Huy lúc sinh thời, cho thấy sự đầu tư, nghiêm túc của mình với vai diễn.

ADVERTISEMENT

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôn Kinh Lâm

Nếu Dustin, Khương Lê, Võ Điền Gia Huy, đều là những gương mặt quen thuộc, từng gây tiếng vang với những dự án thành công thì Tôn Kinh Lâm, Lưu Cao Phát, Phạm Văn Kiên lại là những cái tên đang được khán giả trẻ yêu thích. Bên cạnh những gương mặt xuất hiện tại buổi casting, nhiều cái tên khác cũng được khán giả đề cử và kỳ vọng sẽ trúng vai như: Bạch Công Khanh, Công Dương, Lãnh Thanh… Đây đều là những gương mặt sáng, đậm chất Á Đông và nét hào hoa thường thấy ở các quý ông.

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 2

Thuận Nguyễn

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 3 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Emma Nhất Khanh

Có mặt tại buổi casting, đạo diễn Lý Minh Thắng bày tỏ: “Điều kiện tiên quyết để chọn diễn viên của chúng tôi là độ hợp vai, thay vì chọn diễn viên danh tiếng để phim dễ tiếp cận khán giả. Trong buổi thử vai, sự nghiêm túc, đầu tư với vai diễn của các bạn khiến chúng tôi rất cảm động và trân trọng”… Đạo diễn nhấn mạnh tất cả diễn viên đều phải tham gia hai vòng casting theo sự sắp xếp của nhà sản xuất, không có ngoại lệ. Anh chưa tiết lộ tiêu chí đ.ánh giá vì muốn các diễn viên thỏa sức biến hóa theo cách của họ.

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 4

ADVERTISEMENT

Đạo diễn Lý Minh Thắng

Đạo diễn cũng bày tỏ tình cảm đặc biệt của mình với dự án phim: “Tôi vốn là người rất yêu thích những giá trị văn hóa, con người Việt Nam và luôn khao khát đưa chúng lên màn ảnh rộng. Công tử Bạc Liêu là một nhân vật đặc biệt, đã để lại những di sản, dấu ấn mang tính biểu tượng cho tỉnh Bạc Liêu. Khi Giám đốc sản xuất Thủy Nguyễn ngỏ lời mời, chỉ cần nghe cụm từ Công tử Bạc Liêu, tôi rất phấn khích và nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ gì cả”.

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 5 ADVERTISEMENT

Lưu Cao Phát

Sau buổi casting, hình ảnh poster giới thiệu thứ hai của phim được ra mắt cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bằng nét vẽ theo hướng cổ điển, hình ảnh cậu Ba Huy xuất hiện trên cánh đồng lúa “cò bay mỏi cánh” của mình, ung dung hút xì gà và ngắm nhìn phi cơ riêng của mình trên bầu trời. Nếu first-look poster mang lại không khí về của những cuộc vui xa hoa và thời kỳ vàng son đã xa, chiếc poster thứ hai này lại gợi lên hình ảnh cậu Ba Huy phong lưu, hào sảng, đậm chất con người Nam Bộ.

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 6

Nhà sản xuất Thủy Nguyễn và Lan Thy

Giám đốc sản xuất Thủy Nguyễn chia sẻ: “Khi thực hiện dự án, chúng tôi mong có thể tạo nên một bức tranh thật đẹp về phong cảnh, con người miền Tây và đặc biệt là tinh thần trân trọng những giá trị của quá khứ. Những câu chuyện có thật, những nhân vật mang lại cảm hứng đậm dấu ấn Việt luôn là đề tài thôi thúc Xưởng Phim Màu Hồng mạnh mẽ”. Theo nhiều tài liệu, Công tử Bạc Liêu chính là người Việt Nam sở hữu máy bay tư nhân đầu tiên. Tương truyền, hễ vua Bảo Đại có gì là Ba Huy có nấy, kể cả máy bay.

ADVERTISEMENT

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 7 ADVERTISEMENT

Phan Ngân và Rima Thanh Vy

First-look poster của phim từng tạo ra những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Xuất hiện một số ý kiến cho rằng trang phục của hai nhân vật nữ không phù hợp với bối cảnh thập niên 30 vào thế kỷ 20 của phim. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn đ.ánh giá cao tính thẩm mỹ của first-look poster phim đồng thời cho rằng, dự án chưa đến khâu tiền kỳ, định trang nên không cần quá khắt khe với hình ảnh phác thảo ban đầu của một tác phẩm còn nhiều tiềm năng.

Những ứng viên sáng giá cho vai diễn Công tử Bạc Liêu - Hình 8

Từng tham gia làm trang phục nhiều dự án phim Việt có bối cảnh xưa, giám đốc sản xuất Thủy Nguyễn chia sẻ: “Dự án cũng chỉ mới vừa khởi động, còn rất nhiều yếu tố, tư liệu chúng tôi cần nghiên cứu và khai thác sâu hơn. Điều first-look poster muốn truyền đạt là không khí và màu sắc của câu chuyện, chưa phải tạo hình chính thức trong phim. Trang phục của người Việt Nam qua các thời kỳ đều rất đẹp, chứa đựng những dấu ấn văn hóa lịch sử khác nhau, chúng tôi sẽ khai thác cẩn thận để phát huy tối đa vẻ đẹp này”.

Chuyện chưa kể về hậu trường phim "Công tử Bạc Liêu"

Toàn bộ mô hình nhân vật và nội thất xuất hiện trong phim đều được thực hiện kỳ công bằng tay suốt nhiều tháng.

Ngay khi phát hành poster công bố dự án, dự án phim Công tử Bạc Liêu đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Lần đầu tiên, câu chuyện về một nhân vật nổi tiếng, tiêu biểu cho hình ảnh giới thượng lưu miền Nam một thời được lấy làm cảm hứng điện ảnh. Nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò về nội dung phim cũng như hình ảnh Công Tử Bạc Liêu sẽ xuất hiện trên phim như thế nào.

ADVERTISEMENT

Các mô hình nhân vật tái hiện hình ảnh Công tử Bạc Liêu cùng hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời ông, cũng như những diễn biến tâm lý gây tò mò của vị "đại gia" nổi tiếng này. Theo nhà sản xuất Giang Hồ, ekip thực hiện đã chọn thời điểm từ khi cậu Ba Huy bắt đầu nổi danh ăn chơi khét tiếng lục tỉnh Nam kỳ với sự kiện "đốt tiền nấu trứng tỏ ra mình giàu". "Câu chuyện trong đoạn video mô tả sự kiện cậu Ba Huy trở về nước sau chuyến du học và giới thiệu những yếu tố gắn liền với hình tượng công tử Bạc Liêu như tạo hình bệ vệ với Âu Phục đắt giá, dinh thự lộng lẫy nguy nga, bóng hồng quyến rũ và đặc biệt là rất nhiều tiền. Ở đây, chúng tôi chuyển concept màu của sắc ánh sáng nhiều lần nhằm thể hiện các giai đoạn của cuộc đời cũng như sự thay đổi của thời gian.

Chuyện chưa kể về hậu trường phim Công tử Bạc Liêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhịp phim tăng dần lên khi ám ảnh về sự chi phối của đồng tiền luôn bủa vây cậu Ba Huy. Ông gần như mất đi định hướng và rơi vào khoảng không, đối diện với chính mình và tự đặt câu hỏi về những việc từng làm, những con người từng đi qua đời ông. Và câu trả lời, có lẽ chỉ có chính ông giải đáp được. Chi tiết ngọn lửa ở cuối video cũng là một hình ảnh thú vị, hé lộ những biến cố trong cuộc đời người đàn ông hào hoa này", anh chia sẻ thêm. Phần nhạc trong video sử dụng chất liệu âm nhạc truyền thống của Việt Nam, có sự kết hợp với âm hưởng phương Tây nhằm tái hiện được không khí miền Nam những năm 20s-30s của thế kỷ trước.

ADVERTISEMENT

Đoạn clip chỉ dài 2 phút 20 giây nhưng được đầu tư tỉ mỉ, từ những chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, từ cấu trúc nhà, đến từng món nội thất trong đoạn video ngắn này đều được ekip nghiên cứu cẩn thận và thiết kế kỳ công, tỉ mỉ theo thực tế căn nhà của cậu Ba Huy tại tỉnh Bạc Liêu. Tòa dinh thự thu nhỏ này có kích thước chỉ bằng ngôi nhà búp bê thông thường này được thực hiện với độ tinh tế, hoàn hảo lại được chú trọng ở mức cao nhất. Ekip cho biết toàn bộ nội thất, vật dụng đều là đồ thủ công. Trong đó, các vật dụng có chi tiết chạm trổ, hoa văn tinh xảo như bàn ghế, tủ gỗ đều được trau chuốt đến từng chi tiết. Nền nhà được ốp giả gạch cẩn thận, với số lượng lên đến hơn 500 miếng gạch có hoa văn, viền gạch vẽ tay hoàn toàn. Mỗi vật dụng nhỏ đều mất trung bình một ngày thực hiện. Có những món đồ quá nhiều chi tiết phải tốn đến 2-3 ngày chế tác để đảm bảo tính chân thực.

Không sử dụng người thật cho đoạn clip giới thiệu, ekip dành gần nửa tháng ròng để hoàn thành các mô hình nhân vật. Để mô hình có đường nét, cái hồn gần với nhân vật nhất, các nghệ nhân phải dành nhiều ngày để hoàn thành từng bộ phận nhỏ, chưa kể phần thiết bị hỗ trợ chuyển động. Ngoài ra, các trang phục của mô hình nhân vật cũng đều được thiết kế, may đo riêng để phù hợp với hình ảnh xa hoa, sang trọng của Công tử Bạc Liêu lúc đương thời.

Chuyện chưa kể về hậu trường phim Công tử Bạc Liêu - Hình 2

Đơn vị sản xuất cho biết, việc làm video stop-motion khó hơn rất nhiều so với những video quay dựng thông thường. Chỉ riêng công đoạn sắp xếp ánh sáng cũng đã tốn rất nhiều thời gian vì tất cả dụng cụ đều phải tự sản xuất mới và quy trình set-up đèn cũng hoàn toàn khác biệt. Những chuyển động ánh sáng đều phải sử dụng nhiều lớp quay hình chồng lên để tạo cảm giác thực tế chứ không thể thay thế bằng kỹ xảo hiện đại. Do đó, một khung hình dài 2 giây có thể mất tới hơn 2 tiếng để sản xuất. Tuy nhiên, ekip vẫn quyết định làm video dạng này nhằm tạo ra một màn ra mắt ấn tượng. Đồng thời, điều này cũng chứng minh sự đầu tư, tâm huyết với tác phẩm của đạo diễn và nhà sản xuất với tác phẩm đang dần thành hình này.

ADVERTISEMENT

Dự án phim "Công tử Bạc Liêu", lấy cảm hứng từ cuộc đời Công Tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy, sản xuất bởi Xưởng Phim Màu Hồng và đạo diễn Lý Minh Thắng. Đây là dự án điện ảnh được gia đình ông Trần Trinh Huy và Uỷ ban Nhân dân tỉnh Bạc Liêu cho phép sử dụng những hình ảnh, thông tin về Công Tử Bạc Liêu. Phim hứa hẹn mang đến một câu chuyện mới mẻ, đầy hấp dẫn về cuộc đời vị phú hào lừng lẫy trời Nam khi xưa./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thang Duy thắng giải Rồng xanh
06:27:39 26/11/2022
Giải mã 'Tây du ký': Vì sao Ngộ Không suýt mù khi bị yêu chuột vàng thổi gió?
10:24:07 25/11/2022
Ngô Kinh than thở vì Thành Long tiết kiệm ăn uống
09:38:22 25/11/2022
Giải mã sức hút từ bộ phim “Cậu út nhà tài phiệt” của Song Joong Ki
16:33:38 25/11/2022
Margot Robbie nói về cảnh quay năm 22 tuổi với Leonardo DiCaprio
09:34:19 25/11/2022
Quỳnh Lương đọ sắc với Quỳnh Kool trong họp báo ra mắt phim mới
10:44:14 26/11/2022
"Decision To Leave" thắng lớn tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 43
13:57:31 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Clip: Hiện trường vụ người phụ nữ mang bầu 7 tháng và 2 con sinh đôi bị xe ben cán t.ử v.ong
14:28:38 26/11/2022
Diễn viên Đình Toàn hiếm hoi trải lòng chuyện tình yêu tuổi 46, khán giả réo tên Quang Thảo
11:52:51 26/11/2022
Thay thế dàn hot girl, VTV mời cựu cầu thủ đội tuyển nữ tham gia bình luận chương trình cổ vũ World Cup 2022
09:40:44 26/11/2022
TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"
12:37:10 26/11/2022
Nữ người mẫu xác nhận hẹn hò chồng cũ Từ Hy Viên
10:20:10 26/11/2022
Angelababy hẹn hò “phi công trẻ” kém 10 tuổi hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, lộ bằng chứng khó chối cãi?
09:43:25 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm nộp 2000 tỷ vì trốn thuế, mẹ ruột động cơ tiếp tay tiễn con trai đi "bóc lịch" 13 năm?
11:57:45 26/11/2022
O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân
13:03:37 26/11/2022
Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Giải mã sức hấp dẫn của Trần Phi Vũ trong "Chiếc bật lửa và váy công chúa"

13:14:54 23/11/2022
Bộ phim truyền hình hot nhất năm 2022 Trung Quốc - Chiếc bật lửa và váy công chúa phần 2 vừa lên sóng đã lập loạt thành tích. Trong đó, nam chính Trần Phi Vũ có hơn 12 triệu fan theo dõi

Hậu trường cực xinh của Lily Chen trong Mẹ rơm

11:44:13 23/11/2022
Dù đóng vai một cô gái quê chân phương, mộc mạc nhưng nhờ gương mặt đằm thắm, diễn viên Lily Chen vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả

Bí quyết quay cảnh võ thuật trong phim Trung Quốc

22:20:58 22/11/2022
Để tiết kiệm chi phí và tạo hiệu quả tốt, các đạo diễn đã sáng tạo nhiều cách quay phim mới lạ

Nam diễn viên “ác mộng” của điện ảnh Trung Quốc: Tuổi thơ đầy cơ cực, thi đỗ vào “Bắc Ảnh” năm 30 tuổi

15:56:31 22/11/2022
Khi vào vai Cầu Thiên Xích trong Thần Điêu Đại Hiệp, nam diễn viên này đã trở thành nỗi ác mộng trong tâm trí khán giả

'Người Sắt' nghĩ gì về người kế nhiệm

15:15:53 22/11/2022
Trước áp lực chỉ trích từ dư luận, Dominique Thorne đã tiết lộ về cuộc trò chuyện với Downey Jr

Mỹ nhân Việt nổi danh nhờ vai cô giáo: Học vấn khủng, tay ngang nhưng diễn cực ngọt

16:41:15 21/11/2022
Không chỉ có lợi thế về nhan sắc và khả năng tiếng Anh đáng ngưỡng mộ, mỹ nhân này còn được coi là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt

Song Joong Ki bị chê mặc xấu trong họp báo phim mới

14:42:38 21/11/2022
Phong cách thời trang của Song Joong Ki tại buổi họp báo The Youngest Son of a Conglomerate (tựa Việt: Cậu út nhà tài phiệt) nhận về nhiều lời chê bai

Đoàn Minh Tài căng thẳng khi đóng vai già 60 tuổi

12:22:40 21/11/2022
Vì quay hình trong bối cảnh dịch bệnh còn nóng, lại đảm nhiệm vai diễn tâm lý phức tạp, tuổi cao hơn đời thực khá nhiều nên Đoàn Minh Tài phải bàn bạc với đạo diễn để thể hiện nhân vật được trọn vẹn nhất
ADVERTISEMENT

Loạt phim hoạt hình Nhật có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại: Doraemon vắng mặt dù là tuổi thơ của nhiều khán giả

11:57:18 21/11/2022
Những phim này đã đặt nền móng cho sự phát triển toàn cầu của hoạt hình Nhật ngày nay. Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi... Anime/ Hoạt hình Nhật Bản đã trải qua quá trình phát

Sao nhí gốc Hàn đóng vai cô bé người Việt nổi tiếng: Lập kỷ lục tại hàng loạt giải thưởng lớn Hollywood

10:23:04 21/11/2022
Đây là sao nhí đã vào vai cô bé người Việt và được khán giả yêu mến

Phim 'Thoát - Sự ồn ào của mẹ' phần 2 nhận gói tài trợ 4 tỉ đồng

08:11:14 21/11/2022
Tối 18.11, cuộc thi phim ngắn TikTok Film Festival 2022 chính thức trao giải cho 6 tác phẩm xuất sắc. Đáng chú ý, Thoát - Sự ồn ào của mẹ phần 2 không chỉ đoạt giải Phim ngắn hay nhất mà còn nhận được gói tài trợ sản xuất phim trị giá 4...

NSND Trung Anh bất ngờ xuất hiện trong Hành trình công lý

08:02:37 21/11/2022
Sau Đấu trí, NSND Trung Anh sẽ xuất hiện trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 - Hành trình công lý

Netizen bình chọn Tứ đại nhan thần mới của showbiz Hoa ngữ: 'Thái tử Cbiz' Trần Phi Vũ đứng cùng hàng với đỉnh lưu

19:18:22 20/11/2022
Làng giải trí xứ Hoa ngữ là nơi hội tụ vô số những soái ca được hội chị em ví như nam chính ngôn tình bước ra từ tiểu thuyết. Họ không chỉ có được vẻ ngoài điển trai mà còn mang theo khí chất đúng chuẩn mẫu bạn trai trong mộng của bao c...

Nhân vật Khang của 'Hành trình công lý' bị khán giả chê, Thái Vũ lên tiếng

12:55:33 20/11/2022
Thái Vũ cảm ơn những ý kiến đóng góp của người xem đã giúp anh chàng có thêm động lực quay phim cũng như rút kinh nghiệm để điều tiết cảm xúc, tâm lý nhân vật

Bộ phim chuyển thể “Mọi điều ta chưa nói” của Marc Levy sẽ phát sóng trên K+

22:09:22 19/11/2022
Trong chuyến thăm Việt Nam gần đây, nhà văn Marc Levy đã dành thời gian chia sẻ về bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của ông mang tên Mọi điều ta chưa nói sắp phát sóng trên K

Mỹ nhân dính bê bối giật bồ, hét giá cát-xê: Từ bị ghét bỏ đến sao hạng A nổi danh nhất nhì làng giải trí

22:02:19 19/11/2022
Dù dính nhiều bê bối chấn động nhưng mỹ nhân này vẫn nhanh chóng lấy lại thiện cảm từ khán giả
ADVERTISEMENT

Những bối cảnh thiên nhiên yên bình, đẹp như mơ trong "Mẹ rơm"

21:36:09 19/11/2022
Để có những hình ảnh đẹp trên phim, ê-kíp Mẹ rơm phải trải qua những tháng ngày vất vả băng rừng, vượt suối, chờ mưa tạnh, đợi sương tan

Tài tử phim Việt một thời ở tuổi 47: Vẫn phong độ ngút ngàn, từng bỏ diễn xuất vì quá thương mẹ

11:35:06 19/11/2022
Tên tuổi của tài tử này rất tiếc chỉ bùng nổ trong vài năm ngắn ngủi

Nữ chính kín tiếng của Nhật Ký Vàng Anh sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống viên mãn

11:30:27 19/11/2022
Đảm nhận vai Vàng Anh ở phần 1 của Nhật Ký Vàng Anh, cô gái này giờ ra sao?

VTV Awards 2022: Vừa mới đề cử, Hành trình công lý đã vào nhóm dẫn đầu

10:02:18 19/11/2022
Vừa mới được đề cử vào ngày 9/11, tuy nhiên Hành trình công lý đã có sự bứt phá vô cùng bất ngờ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Món cá linh - Quà của mùa nước nổi

Ẩm thực

15:31:12 26/11/2022
Người dân An Giang kể, vào mùa nước nổi, nước từ thượng nguồn sông Mekong không chỉ mang phù sa cho các cánh đồng miền Tây Nam Bộ, còn mang đến cho vùng đất này nhiều sản vật thiên nhiên quý

Đức Phúc chia sẻ với Mars Anh Tú tại talkshow: “Tôi đã biết yêu rồi!”

Tv show

15:30:41 26/11/2022
Sau khi chính thức đổi nghệ danh từ Tú Dưa sang Mars Anh Tú, series Man To Musik của nam ca sĩ - nhạc sĩ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không chỉ có nhạc hay, những bản phối sâu lắng, những câu chuyện xoay quanh cuộ...

Hanbin Ngô Ngọc Hưng comeback là gây bão: Visual bùng nổ, sơ hở là được khen ăn đứt BTS

Sao châu á

15:26:00 26/11/2022
Đã 8 tháng kể từ ngày Hanbin - Ngô Ngọc Hưng ra mắt với vai trò là thần tượng nhóm nhạc TEMPEST. Hành trình hoạt động âm nhạc của anh khiến fan tự hào khi ngày càng thăng hạng

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

Netizen

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Dự thảm đỏ cùng Lương Thanh, Huyền My, Lều Phương Anh tiết lộ vừa giảm 10 kg

Phong cách sao

15:15:15 26/11/2022
Giữa một rừng khách mời diện trang phục tông đen tại thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2022 (AVIFW F/W 22), ca sĩ Lều Phương Anh, diễn viên Lương Thanh, Á hậu Huyền My, NTK Helene Hoài... là những người đẹp chọn diệ...

Kim Phượng: Chuyên trị vai gai góc, 3 năm chữa trị ung thư, đợi chờ mòn mỏi nhận thiên chức làm mẹ

Sao việt

15:12:25 26/11/2022
Trong mỗi bộ phim, Kim Phượng đều để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc, cho dù đó là vai người phụ nữ mưu mô xảo quyệt nhưng dùng vẻ yểu điệu để che đi nét toan tính hay vai bà trùm có giới tính lạ

Cách chọn chồng của cô gái đã đẹp lại thông minh

Hài hước

15:06:34 26/11/2022
Cô gái vô cùng cảm động với chàng trai thứ ba, đôi mắt đẫm lệ và cuối cùng cô ấy quyết định chọn lấy chàng trai... giàu nhất trong ba người bọn họ

Subaru Impreza 2023 thế hệ mới chính thức ra mắt

Ôtô

15:05:22 26/11/2022
Mẫu xe hạng C Subaru Impreza 2023 vừa ra mắt thị trường nhưng bị khai tử phiên bản sedan và hộp số sàn như trên mẫu thế hệ trước kia

Luật sư tuyên bố đanh thép về quyền kháng cáo của đôi tình nhân vụ bé gái 8 tuổi bị 'ra tay'

Pháp luật

15:02:56 26/11/2022
Việc kháng cáo quá thời hạn được chấp nhận nếu có lý do bất khả kháng hoặc do trở ngại khách quan mà người kháng cáo không thể thực hiện được việc kháng cáo trong thời hạn luật định

Đường cong nhức mắt của hoa hậu được khen nức nở tại bình luận World Cup

Bên lề sân cỏ

15:02:37 26/11/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận cơn mưa lời khen bởi màn bình luận, với vốn kiến thức bóng đá ấn tượng trong phần bình luận World Cup của VTV

Ăn cơm cuộn sushi bán trước cổng trường, 11 học sinh nhập viện do nôn ói

Sức khỏe

15:01:35 26/11/2022
11 học sinh ở thành phố Tây Ninh vừa nhập viện trong tình trạng nôn ói, sốt, đau bụng sau khi ăn sushi cơm cuộn bán trước cổng trường

Không được nợ lương, thưởng Tết của người lao động

Đời sống

14:56:36 26/11/2022
Ngày 25/11, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội có văn bản yêu cầu Liên đoàn Lao động các quận, huyện, thị xã trên địa bàn; các cấp công đoàn về việc nắm tình hình quan hệ lao động, việc trả lương, thưởng cho người lao động nhân dịp Tết Dương ...

"Tuýt còi" những ca khúc nhảm nhí, vô nghĩa của Vpop năm 2022

Nhạc việt

14:54:25 26/11/2022
Thị trường âm nhạc ngày càng trở nên hỗn loạn với sự xuất hiện tràn lan của các bài hát chứa đựng ca từ xàm xí , nhảm nhí