Những “tuyệt tác” nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin

Những ngôi nhà trên cây tuyệt vời nhất thế giới không chỉ làm mê mẩn những em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng muốn được ở trong đó để trải nghiệm những cảm giác thú vị.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 1

Nhà trên cây ở hạt Skamania , Washington , Mỹ. Người sáng tạo Foster Huntington . Ngôi nhà trên cây này có đầy đủ chức năng. Ngay bên dưới là một công viên trượt băng và một bồn ngâm nước nóng được đun bằng củi.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 2

Nhà trên cây ở Atlanta , Georgia , Mỹ nằm trong một khu dân cư của Atlanta. Ngôi nhà trên cây này hoàn chỉnh với một phòng ngủ, một phòng khách và xây theo phong cách miền Nam nước Mỹ.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 3

Nằm trong một trang trại Italia xinh đẹp ở trung tâm vùng Tuscany, Black Cabin tại La Piantata nhìn ra những ngọn đồi trập trùng với những vườn hoa oải hương và ô liu từ tán của cây thông 200 năm tuổi. Cabin cực kỳ sang trọng được trang trí lộng lẫy thậm chí còn có một hồ bơi khổng lồ bên dưới.

Video đang HOT

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 4

Nhà trên cây ở Guerrero , Mexico sử dụng điện năng lượng mặt trời và làm nổi bật tài năng của các nghệ nhân địa phương.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 5

Nằm ở phía bắc Paris, Pháp, nhà trên cây Cabanes des Grands Chênes có vẻ ngoài thân thiện với môi trường, cho bạn cảm giác hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 6

Nhà trên cây ở Woollamia, New South Wales, Australia. Ở nơi này có thể ngắm những chú kangaroo chạy xung quanh.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 7

Nhà trên cây hình tổ chim tại Kathu, Phuket, Thái Lan.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 8

Nhà ở Dorset, Anh được xây dựng xung quanh một cây sồi hùng vĩ trong khu rừng Dorset. Ngôi nhà có bồn tắm bằng đồng, lò sưởi đốt củi, cửa sổ kính, vòi sen ngoài trời và cầu dây.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 9

Ngôi nhà trong khu nghỉ sang trọng ở Samoa với tầm nhìn toàn cảnh Upolu giúp du khách thoải mái ngắm chim bay lượn và thư giãn.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 10

Nhà trên cây ở Harads, Norrbottens ln, Thụy Điển. Các phòng nghỉ sang trọng dựng trên cây phía trên sông Lule. Các kiến trúc sư hàng đầu ở Scandinavia đã tạo ra bộ sưu tập các ngôi nhà trên cây này.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 11

Nhà trên cây kiểu kiểu Bắc Âu truyền thống tại Thụy Điển là nơi tuyệt vời để nghỉ đông.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 12

Ngôi nhà trên cây truyền thống ở Quebec, Canada có nhà bếp đầy đủ tiện nghi và bếp đốt củi, sân hiên đầy nắng và lò sưởi bên ngoài.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 2

Nhà trên cây ở Warkworth, New Zealand. Tối đa 50 người có thể dành cả buổi tối trên những tán cây để cùng nhau trải nghiệm cảm giác thư giãn thú vị.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 14

Nhà trên cây ở Nam Brittany, Pháp. Nơi này nằm cách Paris bốn giờ lái xe . Ở đây có bảy kiểu nhà trên cây hoàn toàn khác nhau, là nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho dịp cuối tuần.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 15

Ngôi nhà trên cây ở Costa Rica thực sự là một buồng lái máy bay đã biến thành ngôi nhà gỗ sang trọng trong rừng. Đây là ngôi nhà trên cây độc đáo nhất nhì thế giới.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 16

Nếu bạn muốn trải nghiệm safari qua đêm thì công viên Beddegama Ecopark mộc mạc ở miền Nam Sri Lanka có thể là điểm dừng chân của bạn. Được bao quanh bởi những khu rừng đầy báo, voi, gấu lười và trâu rừng, những ngôi nhà trên cây ở đây hòa mình vào thiên nhiên.

Những tuyệt tác nhà lơ lửng trên cây đẹp tới mức khó tin - Hình 17

Nhà trên cây ở Nam Oregon, Mỹ là ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn. Nơi này rất bình yên và có không khí trong lành.

Bầu cử giữa kỳ tại Mexico - Chiến thắng của lòng tin

Cuộc bầu cử giữa kỳ tại Mexico ngày 6/6 được đánh giá là một phép thử quan trọng đối với đảng Phong trào Tái thiết quốc gia (Morena) cầm quyền và chính phủ của Tổng thống Andres Manuel Lopez Obrador sau 3 năm giành thắng lợi tại cuộc tổng tuyển cử năm 2018.

Đây được coi là chiến thắng thể hiện niềm tin của cử tri vào kế hoạch thay đổi vì tương lai đất nước mà ông Andres Manuel Lopez Obrador đề ra khi chính thức nhậm chức Tổng thống Mexico nhiệm kỳ 2018-2024.

Bầu cử giữa kỳ tại Mexico - Chiến thắng của lòng tin - Hình 1
Cử tri bỏ phiếu tại một địa điểm bầu cử ở Guerrero, Mexico, ngày 6/6/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Gần 49 triệu trên tổng số hơn 93 triệu cử tri Mexico đã đi bỏ phiếu để bầu ra ra 500 thành viên hạ viện, 15 trong số 32 thống đốc bang, gần 2.000 thị trưởng và 17.000 vị trí trong chính quyền địa phương. Theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ của Viện Bầu cử quốc gia (INE), tỷ lệ ủng hộ Morena vẫn dẫn đầu với khoảng 35,8%, vượt xa 2 đảng đối lập chính gồm Hành động quốc gia (PAN; 19,3%) và Cách mạng thể chế (PRI; 18,5%).

Tại hạ viện, mặc dù mất đi quyền kiểm soát đa số tuyệt đối, nhưng Morena và các đảng liên minh, gồm đảng Lao động (PT) và đảng Xanh (PVEM), tiếp tục chiếm đa số với 292 ghế. Trong khi đó, bên cạnh việc tiếp tục giữ vững vị trí tại bang Baja California Sur, đảng cầm quyền đã giành chiến thắng tại 9 bang bầu mới vị trí thống đốc gồm Baja California, Campeche, Colima, Guerrero, Nayarit, Sinaloa, Sonora, Tlaxcala và Zacatecas. Như vậy, Morena đã giữ 16/32 vị trí thống đốc bang.

Việc tiếp tục chiếm đa số ghế tại quốc hội lưỡng viện và 16/32 vị trí thống đốc bang sẽ tạo điều kiện cho Tổng thống Lopez Obrador sửa đổi Hiến pháp, qua đó triển khai các quyết sách về phát triển kinh tế-xã hội và chống tham nhũng đã đề ra. Cuộc bầu cử này giống như một cuộc trưng cầu dân ý cho kế hoạch thay đổi đất nước mà Tổng thống Lopez Obrador đã triển khai từ năm 2018. Vị tổng thống theo đường lối cảnh tả đầu tiên tại Mexico sau hàng thập niên, ông López Obrador, đã trải qua gần 3 năm cầm quyền với nhiều cải cách quan trọng trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị và ngoại giao, nhằm tái định hình sự phát triển của đất nước.

Ông Lopez Obrador cam kết đưa đất nước bước vào thời kỳ "Chuyển đổi lần thứ tư", với việc triển khai hàng loạt biện pháp cải cách dựa trên cương lĩnh tranh cử "Proyecto 18" (Dự án 18) hay còn được hiểu là "Dự án thay thế của quốc gia", trong đó tập trung vào các điểm chính về pháp lý và chống tham nhũng, chống nghèo đói, duy trì an ninh trật tự, chính sách tài chính chặt chẽ, phát triển bền vững và nâng cao mức sống người dân, tái thiết quốc gia... nhằm đưa Mexico trở thành một đất nước an ninh, hòa bình và thịnh vượng.

Nhằm cải tổ mô hình kinh tế tự do kiểu mới, Tổng thống Lopez Obrador đã triển khai Kế hoạch phát triển quốc gia dựa trên các trụ cột chính gồm đổi mới, đa dạng hóa và hội nhập nhằm thúc đẩy phúc lợi xã hội, thông qua các chính sách như cắt giảm chi tiêu công, tăng lương cơ bản, hỗ trợ người nghèo, giảm tỷ lệ thất nghiệp, đặc biệt đối với dân số trẻ.

Chính sách chống tham nhũng là một mục tiêu ưu tiên hàng đầu và đạt được thành công nhất định đối với chính phủ của Tổng thống Lopez Obrador. Nhà lãnh đạo Mexico luôn coi tham nhũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng nghèo đói, bất bình đẳng và bạo lực. Ông Lopez Obrador khẳng định cuộc chiến chống tham nhũng sẽ không có vùng cấm. Nhiều vụ án tham nhũng có sự tiếp tay của các quan chức, cựu quan chức và sỹ quan quân đội cấp cao đã bị phanh phui.

Chưa hài lòng với những kết quả đạt được, ông Lopez Obrador đã và đang thúc đẩy việc đưa các cựu tổng thống bị cáo buộc tham nhũng ra trước pháp luật. Trước đó, Quốc hội lưỡng viện Mexico đã thông qua dự thảo sửa đổi chương 108 và 111 trong Hiến pháp nhằm xóa bỏ quyền miễn trừ của tổng thống và cho phép đưa ra xét xử người đứng đầu đất nước như mọi công dân khác. Việc sửa đổi Hiến pháp phải có sự chấp thuận của 17/32 nghị viện bang. Với việc nắm giữ vị trí thống đốc tại 16 bang sau bầu cử, Tổng thống Lopez Obrador và đảng Morena cầm quyền chỉ cần vận động thêm 1 thống đốc bang của một đảng trung lập là sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Ngay trước bầu cử, tỷ lệ ủng hộ của người dân đối với Tổng thống Lopez Obrador đã tăng từ 57% lên 59% và tỷ lệ ủng hộ dành cho chính quyền của ông cũng được cải thiện trên các mặt về quản lý kinh tế, an ninh và chống tham nhũng. Việc Chính phủ Mexico đẩy mạnh chương trình tiếp cận và tiêm vaccine ngừa COVID-19 đã phần nào giúp chính phủ lấy lại lòng tin của người dân, vốn sa sút trong thời đầu đại dịch. Mexico đã thua ngay từ đầu trong cuộc chiến chống COVID-19 do chưa đánh giá đúng mức độ nghiêm trọng của đại dịch và điều này khiến Mexico trở thành một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trên thế giới, với trên 2,43 triệu ca nhiễm, trong đó có gần 230.000 ca tử vong.

Tuy nhiên, nhờ việc tiếp cận sớm vaccine và là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới triển khai tiêm chủng từ tháng 12/2020, số ca nhiễm mới và tử vong đã giảm liên tiếp trong 2 tháng gần đây. Mexico đã thanh toán khoảng 930 triệu USD trên tổng số 1,8 tỷ USD ngân sách để mua 250 triệu liều vaccine tiêm miễn phí cho người dân. Tính tới thời điểm hiện tại, Mexico đã tiếp nhận gần 50 triệu liều vaccine các loại và đã tiêm cho trên 34 triệu người dân. Chính phủ của Tổng thống Lopez Obrador đặt mục tiêu tiêm chủng cho toàn bộ người trên 18 tuổi vào tháng 10 tới, nhằm hướng tới miễn dịch cộng đồng và mở cửa hoàn toàn nền kinh tế.

Có thể nói việc Morena tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa kỳ cho thấy người dân tin tưởng và tiếp tục kỳ vọng vào kế hoạch thay đổi đất nước mà Tổng thống Lopez Obrador và chính phủ của ông đang triển khai. Tuy nhiên, Tổng thống Lopez Obrador cũng thừa nhận những thách thức vẫn còn rất nhiều. Cuộc chiến chống tình trạng bạo lực và tội phạm có tổ chức, đặc biệt là buôn bán ma túy và vũ khí, vẫn chưa đạt được những kết quả tích cực. Tỷ lệ tội phạm và số vụ giết người ở Mexico còn ở mức cao. Bên cạnh đó, do tác động của đại dịch COVID-19, kinh tế Mexico trong năm 2020 đã suy giảm kỷ lục 8,5%. Đó sẽ là những nhiệm vụ trọng tâm mà ông và chính phủ phải giải quyết trong thời gian tới để không phụ sự tin tưởng của người dân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 hòn đảo thiên đường ở Việt Nam: Đẹp đến 'quên lối về' mà ít người biết
23:51:37 27/07/2021
Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ
23:49:54 28/07/2021
Ben Affleck đưa Jennifer Lopez đi nghỉ trên du thuyền siêu "khủng"
17:20:29 27/07/2021
UNESCO ghi danh thêm 4 địa danh vào danh sách Di sản thế giới
08:12:02 27/07/2021
Vắng lặng trong những ngày giãn cách, phố cổ Hội An vẫn đẹp nao lòng
13:01:53 28/07/2021
Tuyến đường sắt gần 100 năm tuổi xuyên Iran được UNESCO vinh danh là Di sản thế giới
08:08:00 28/07/2021
Chuyện chưa kể về bí mật sau những bức tượng trên đỉnh núi cao 1,5 ngàn mét
13:05:44 27/07/2021
Điểm check-in ảo diệu như mê cung 3D, dân mê sống ảo không thể bỏ qua
08:12:06 27/07/2021
Bắc Giang: Nói không với phụ gia, đặc sản Thổ Hà hút khách gần xa
13:11:28 27/07/2021
Du lịch Mường Lống đến thăm vùng đất bình yên nơi vùng cao Nghệ An
12:04:24 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Em gái Thanh Thảo cưới chồng điển trai, vừa sinh thêm con thứ 3 ở Mỹ
21:37:23 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Đổng Tuyền và bạn trai mới hẹn hò kín tiếng
22:17:22 28/07/2021
Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh
21:59:23 28/07/2021
'Hương vị tình thân' phần 2: Long thường ngắm lại ảnh tình cũ trong 3 năm không gặp, Nam bị đánh ghen xé áo tơi tả
22:30:27 28/07/2021
Có 2 cô gái từng sẵn sàng bán nude trên truyền hình chỉ để... giảm được vài lạng!
22:11:37 28/07/2021
Nhìn vào cột mốc đặc biệt chỉ cách đây 8 tháng, khó thể tin Vinh Râu và Lương Minh Trang lại ly hôn
22:26:44 28/07/2021

Tin mới nhất

Giới thiệu về Hungary - Hòn ngọc tuyệt vời của vùng Trung Âu

07:07:22 29/07/2021
Hungary, được mệnh danh là Hòn ngọc Trung Âu. Hungary trở thành điểm đến hấp dẫn với những khung cảnh thơ mộng và những công trình di sản văn hóa, kiến trúc hoành tráng, ngoạn mục đã được UNESCO công nhận.

Ngành kinh doanh du lịch điêu đứng, khách đến Đà Lạt, Lâm Đồng giảm 98% so với năm ngoái

07:06:05 29/07/2021
Trong tháng 7/2021, lượng khách du lịch đến với tỉnh Lâm Đồng chỉ đạt khoảng 8.000 lượt (giảm 98% so với cùng kỳ năm 2020).

Có những chuyến đi không cần xê dịch

23:49:12 28/07/2021
Hai năm trước, bất cứ lúc nào căng thẳng, buồn chán hay đơn giản chỉ là muốn tìm cảm xúc mới, người ta dễ dàng xách ba lô lên và đi. Khi dịch bệnh xuất hiện, mọi chuyến đi như gác lại vô thời hạn. Lắm lúc, kỷ niệm trong những lần chinh ...

Người đàn ông Nga 6 năm phượt xe máy khắp Việt Nam

23:47:48 28/07/2021
Tập đi thành thạo chiếc xe hai bánh nhỏ so với cơ thể, Ivan Os (43 tuổi) đã thực hiện được nhiều chuyến đi quanh đất nước hình chữ S.

Người nước ngoài nhớ TP.HCM, mong sớm quay lại du lịch

23:42:11 28/07/2021
Dịch Covid-19 khiến các nước phải đóng cửa đường bay quốc tế. Từ đầu năm 2020 đến nay, khách du lịch nước ngoài vẫn chưa có cơ hội quay trở lại Việt Nam.

Xu hướng du lịch thế giới qua từng thập kỷ

23:36:29 28/07/2021
Thế giới trải qua nhiều biến động và phát triển khiến ngành du lịch cũng thay đổi theo, tạo nên những xu hướng du lịch nổi bật qua năm tháng.

Vẻ đẹp thiên đường Tràng An - Di sản Thế giới

23:34:21 28/07/2021
Quần thể Tràng An - Di sản thiên nhiên Thế giới ở Ninh Bình nằm trọn trong vùng đất các xã Ninh Hải, Ninh Thắng, Ninh Xuân, Trường Yên và Ninh Nhất.

Dừng thu phí tham quan một số một số điểm du lịch ở Sa Pa

23:33:32 28/07/2021
Mới đây, Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai khóa XVI ngày 16 tháng 7 năm 2021 đã thông qua Nghị quyết số 13/2021/NQ-HĐND ngày 16/7/2021 về việc tạm dừng thu phí tham quan danh lam thắng cảnh một số điểm du lịch.

Đình Lâu Thượng- Di tích lịch sử văn hóa nổi bật của tỉnh Phú Thọ

23:32:37 28/07/2021
Xã Trưng Vương vốn là vùng đất cổ thuộc kinh đô Văn Lang xưa, là mảnh đất thiêng còn lưu giữ hệ thống đình, đền, miếu có niên đại lâu năm.

Đột nhập tiệm cà phê xuyên không Đài Loan đang 'sốt rần rần'

23:25:52 28/07/2021
Nếu bạn chưa bước ra khỏi bầu không khí xúc động của Muốn gặp anh thì hãy đến với tiệm cà phê xuyên không Đài Loan ở Đài Bắc để tìm dấu vết cuộc gặp gỡ của nhân vật chính trong bộ phim đi nào!

Đi không muốn về tại con đường Hàn Quốc ở Phan Rí Cửa Bình Thuận

23:24:05 28/07/2021
Những con đường trải đầy lá vàng lãng mạn như Hàn Quốc không phải là hiếm ở suốt dọc dải đất hình chữ S nhưng nếu muốn tìm một địa điểm có view thơ mộng tựa đảo Jeju thì chỉ có thể đến con đường Hàn Quốc ở Phan Rí Cửa Bình Thuận thôi nh...

Test ngay những quán ăn ngon ở Penang đông nghịt khách

23:23:08 28/07/2021
Du lịch Penang người ta không chỉ yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, ấn tượng bởi các công trình kiến trúc cổ, mà còn bị hấp dẫn bởi nền ẩm thực phong phú nơi đây.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp cổ kính chốn Cố đô Hoa Lư

23:22:01 28/07/2021
Là một trong bốn vùng lõi của Quần thể di sản thế giới Tràng An, khu di tích Cố đô Hoa Lư là điểm đến đặc biệt mang đậm giá trị văn hóa và lịch sử dân tộc.

Lạc bước vào vương quốc thiên nhiên hoang dã ở khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng Hậu Giang

22:37:33 28/07/2021
Cùng với con đường tre Tư Sang và khu rừng tràm Vị Thủy, khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng gây ấn tượng với bất kỳ du khách nào bởi sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, cuốn hút.

Check-in những hòn đảo đẹp ở Phú Quốc ngắm cảnh tựa như thiên đường

22:35:33 28/07/2021
Đầu tiên phải kể tới Hòn Thơm, tọa lạc tại khu vực phía Bắc của Phú Quốc. Vẻ đẹp của Hòn Thơm được mệnh danh là Maldives của Ấn Độ Dương, khiến du khách nào đến một lần rồi cũng mê mẩn không muốn rời.

Kinh nghiệm du lịch Đăk Glong cực HOT trên bản đồ check-in Đắk Nông

22:16:23 28/07/2021
Du lịch Đắk Nông, một trong những điểm đến mà bạn khó lòng bỏ lỡ chính là Đăk Glong, đây cũng là một điểm đến cực kỳ hấp dẫn của miền đất Tây Nguyên trì phú này.

Thị trấn được ví "ngôi làng đẹp nhất thế giới", được cả vua Khang Hy và Càn Long khen ngợi

20:49:03 28/07/2021
Tại thị trấn này, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện giữa núi và biển, tạo nên một nền khung cảnh tuyệt đẹp mà ai cũng phải ao ước được ghé đến một lần.

Tương truyền Tần Thủy Hoàng từng ghé đến nơi này 3 lần, nhìn cảnh sắc ai cũng phải gật gù

20:47:08 28/07/2021
Penglai Pavilion (tháp Bồng Lai) tọa lạc trên núi Danya thuộc Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc là một quần thể kiến trúc cổ cực kỳ tráng lệ.

Con tàu du lịch nặng 30 nghìn tấn mắc cạn ngay trên đỉnh núi

20:46:03 28/07/2021
Ban đầu nhiều người có thể không tin con tàu này lại mắc cạn trên đỉnh núi, nhưng khi biết nó thực chất là một resort thì họ trầm trồ trước sự xa hoa của nơi này.

8 địa điểm lưu trú cho những người mê làm vườn tại Anh

16:37:59 28/07/2021
Nếu bạn là một du khách với tâm hồn lãng đãng, mộng mơ, và ưa thích những khu vườn đầy tính nghệ thuật lưu lại những địa điểm lưu trú ở Anh này nhé.

Say đắm trước những bức ảnh tuyệt đẹp về bầu trời đêm trên khắp thế giới

16:14:07 28/07/2021
Khung cảnh bầu trời đêm khiến cho người xem có cảm giác rất bình yên và dễ chịu, đặc biệt là khi được chụp tại những vị trí đặc biệt trên thế giới.

Khám phá lòng hồ Thủy điện Sông Miện

14:38:16 28/07/2021
Lòng hồ Thủy điện Sông Miện có diện tích trên 35 ha, kéo dài từ thôn Mịch A, Mịch B đến thôn Hòa Bắc, được bao quanh bởi 55 ha lúa 2 vụ và 25 ha rừng tự nhiên, rừng trồng.

Sức sống vùng Ngã ba Bông

14:38:13 28/07/2021
Nhằm phát huy lợi thế của vùng đất, trong những năm qua cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm, chú trọng thu hút đầu tư phát triển du lịch. Ngã ba Bông giờ là một điểm đến thú vị trên hành trình ngược - xuôi sông Mã.

Những bức ảnh chứng minh mỗi quốc gia là một hành tinh hoàn toàn khác nhau

14:38:10 28/07/2021
Khi đi du lịch, nhiều người chủ yếu thường nhìn vào các thắng cảnh. Nhưng ngoài những địa điểm và di tích nổi tiếng, có những thứ khác có thể gây ấn tượng với chúng ta.

Ngắm hoàng hôn trên đồi chè Phú Thọ

14:38:06 28/07/2021
Phú Thọ không chỉ nổi tiếng là miền đất Tổ với nhiều giai thoại, đền thờ mà còn sở hữu những đồi chè trung du, đan xen cùng núi sông.

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, chơi gì vui nhất?

12:06:08 28/07/2021
Bạn có kế hoạch dành 2 ngày cuối tuần để khám phá cảnh đẹp tại đảo ngọc Cô Tô? Vậy hãy cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm tự túc kèm chi phí cho chuyến đi sắp tới nhé.

Vui Tết Mùa mưa cùng cộng đồng dân tộc Hà Nhì ở Điện Biên

08:08:04 28/07/2021
Người Hà Nhì ở bản làng Tả Cố Khừ (một trong 7 bản của xã Sín Thầu) dọn dẹp nhà cửa, cảnh quan sân ngõ sạch sẽ để chuẩn bị cho Tết Mùa mưa.

Có thể bạn quan tâm

Sáng tạo với bánh bông lan mặn

Ẩm thực

07:12:41 29/07/2021
Nếu ra tiệm bánh bạn có thể dễ dàng kiếm được một chiếc bánh bông lan ngọt, nhưng bánh ngọt ăn vào buổi sáng lại không phù hợp với một số người ăn kiêng và giảm cân.

Sao US-UK và chuyện chơi nổi trên thảm đỏ: Cardi B khổ sở đứng ngồi, Katy Perry khốn đốn trong WC, Kylie Jenner còn đổ cả máu

Phong cách sao

07:08:36 29/07/2021
Đằng sau những tấm váy chấn động thảm đỏ, sao US-UK cũng khổ cực lắm chứ đùa.

Giá vàng hôm nay 29/7: Đảo chiều đi lên

Đời sống

07:08:29 29/07/2021
Giá vàng hôm nay (29/7) đảo chiều tăng mạnh khi giới đầu tư chờ đợi tín hiệu về kế hoạch thu hẹp chính sách của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED).

Tỷ giá USD hôm nay 29/7: USD trên đà leo đỉnh

Thế giới

07:05:54 29/07/2021
Tỷ giá USD hôm nay (29/7) tăng trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư tin tưởng Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) sẽ sớm thắt chặt chính sách tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam thiếu quân vì cách ly

Bóng đá việt nam

07:04:36 29/07/2021
Tình hình nhân sự của đội tuyển Việt Nam trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang chịu ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Chương trình giải trí lâu đời nhất Hàn Quốc

Nhạc quốc tế

07:04:25 29/07/2021
Running Man gần đây đã vượt qua Infinity Challenge để trở thành chương trình tạp kỹ được phát sóng lâu nhất Hàn Quốc.

7 thực phẩm giảm cân nhanh nhất: Muốn sau đợt nghỉ có vóc dáng thon nuột, chị em nên ghim ngay!

Làm đẹp

07:03:39 29/07/2021
Nghỉ ở nhà, có nhiều thời gian thì chị em nên điều chỉnh lại chế độ ăn với các loại thực phẩm giảm cân sau đây để tút lại vóc dáng nhé!

Kim Hee Sun tiết lộ con gái là fan cuồng BTS

Sao châu á

07:00:11 29/07/2021
Mới đây, trong cuộc trò chuyện với du khách trong show Honeymoon Tavern, nữ diễn viên Kim Hee Sun tiết lộ Park Yeon Ah con gái cô hiện 12 tuổi, đang học lớp 6 và là fan cuồng của BTS.

106 cơ sở y tế ở Hà Tĩnh được xét nghiệm nCoV

Sự kiện nóng

06:59:38 29/07/2021
Sở Y tế Hà Tĩnh sáng 28/7 công bố 2 cơ sở được phép xét nghiệm PCR và 104 bệnh viện, trung tâm y tế huyện và trạm y tế xã trên địa bàn được test nhanh kháng nguyên.

4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'

Trắc nghiệm

06:57:06 29/07/2021
Trời sinh người tuổi Mùi tính tình hiền lành, ngoài nhu trong cương nhưng cũng rất đa sầu đa cảm. Họ thẳng thắn, biêt cảm thông, hoà đồng, làm gì cũng khiến người khác cảm thấy an tâm và tin tưởng.

4 tips mặc đẹp tôn dáng từ cô nàng người Nga cao 1m50: Chỉ cần vài món chủ chốt là đủ cân hết các style

Thời trang

06:57:04 29/07/2021
Những nàng thấp bé rất nên tham khảo 4 tips hack dáng của nàng fashion blogger này.

Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để "đập thẻ" game và suýt trở thành streamer

Game online

06:56:42 29/07/2021
Vinh Râu là game thủ chính hiệu và một trong những tựa game mà anh chàng diễn viên FAP TV mê đắm nhất chính là FIFA Online 4.

MU chờ Pogba đổi ý, Man City ngã giá Jack Grealish

Bóng đá thế giới

06:49:01 29/07/2021
MU chờ Pogba đổi ý, Man City ngã giá Jack Grealish, Arsenal hỏi mua Lautaro Martinez từ Inter Milan là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/7.

Người trên 65 tuổi cần chú ý gì sau tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

06:44:41 29/07/2021
Ở đợt 5 tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, TP HCM sẽ tiêm 930.000 liều vaccine các loại AstraZeneca, Moderna và Pfizer cho các nhóm theo Nghị quyết 21. Trong đó, nhóm người trên 65 tuổi và có bệnh nền được ưu tiên hàng đầu, tiêm tại các...

Aston Martin DBS Superleggera Concorde hàng hiếm ra mắt tại Campuchia

Siêu xe

06:36:07 29/07/2021
Siêu xe hàng hiếm Aston Martin DBS Superleggera Concorde được ra mắt tại Campuchia. Mẫu xe này chỉ được sản xuất 10 chiếc trên thế giới và đây là chiếc đầu tiên ở Đông Nam Á.