Những “tuyệt chiêu” thiết kế cho căn bếp 4-5m², không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo

Cho dù chỉ rộng vài mét vuông thì căn bếp của bạn vẫn đẹp và có hiệu quả sử dụng hoàn hảo với những “tuyệt chiêu” sau đây.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì phần không gian dành cho bếp cũng trở nên hạn chế, thậm chí khu vực nấu nướng chỉ rộng khoảng 4 – 5m.

Tuy nhiên đó không phải vấn đề quá nghiêm trọng nếu bạn biết cách thiết kế và trang trí phù hợp, cho dù chỉ rộng vài mét vuông thì căn bếp của bạn vẫn sẽ đẹp và có hiệu quả sử dụng hoàn hảo.

Video đang HOT

Bếp kết hợp với phòng khách

Nếu giữa bếp và phòng khách không có bức tường chịu lực thì việc hợp nhất hai khu vực này với nhau là một thiết kế phù hợp để tiết kiệm diện tích .

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 1

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 2

Chẳng những thế việc hợp nhất không gian phòng bếp và phòng khách còn có tác dụng gắn kết các thành viên trong gia đình. Người nội trợ trong bếp vẫn dễ dàng giao lưu, trò chuyện với trẻ nhỏ đang chơi đùa và các thành viên khác đang đọc sách, xem ti vi ngoài phòng khách.

Hình dạng bàn bếp

Tùy theo hình dạng căn phòng, bạn có thể thiết kế bàn bếp hình chữ L, chữ U hoặc hai đường thẳng tuyến tính.

Ưu điểm lớn nhất của bếp hình chữ L chính là cho phép bạn bố trí bếp nấu, bồn rửa và tủ lạnh theo quy tắc tam giác làm việc, vừa tiết kiệm diện tích lại rất thuận tiện trong thao tác sử dụng. Ngoài ra thiết kế này còn giúp bạn tận dụng góc tường và 2 bức tường liền kề nhau để tiết kiệm không gian.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 3

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 4

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 5

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 6

Thiết kế bếp tuyến tính vẫn có thể lắp đặt đầy đủ từ bếp nấu đến máy rửa bát nhưng không gian sử dụng không được thoải mái. Tuy vậy với thiết kế nhỏ gọn thì nó vẫn là một gợi ý phù hợp cho những căn hộ có diện tích hạn chế. Nếu diện tích lớn hơn, bạn có thể thiết kế bàn bếp là 2 đường thẳng song song giúp tăng hiệu quả sử dụng.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 7

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 8

Bố trí bếp hình chữ U phù hợp khi căn bếp của bạn có hình vuông, khi ấy người nội trợ chỉ cần đứng ở một vị trí là mọi thứ đã ở trong tầm tay rồi.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 9

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 10

Chiều cao tủ bếp

Chiều cao của bàn bếp nên phụ thuộc vào chiều cao của người nấu nướng chính trong nhà.

Độ cao của tủ âm tường sẽ quyết định sự thuận tiện trong việc lấy và đặt đồ. Hệ tủ âm tường lắp đặt thấp hơn sẽ dễ dàng cho việc lấy và cất đồ. Vậy nhưng nó lại nén không gian phía trên bàn bếp, gây bức bối về mặt thị giác, khiến căn bếp nhỏ càng trở nên chật hẹp hơn.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 11

Bằng cách điều chỉnh chiều rộng của bàn bếp cùng với chiều cao của tủ âm tường, không gian bếp thoáng mà vẫn thuận tiện khi sử dụng. Ví dụ nếu chiều rộng bàn bếp là 70cm thì tủ âm tường nên lắp cách mặt bàn 50cm, tạo nên sự thoải mái khi thao tác và cả trong tầm nhìn. Nếu chiều rộng bàn bếp là 80cm thì tủ âm tường có thể được lắp đặt cách mặt bàn khoảng 45cm.

Hút mùi

Diện tích bếp nhỏ thì không nên mua máy hút mùi loại ngang, phần nhô ra phía trên sẽ khiến không gian chật chội hơn, người nấu nướng cao còn dễ bị chạm đầu. Hút mùi loại nghiêng phù hợp hơn với những căn bếp nhỏ.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 12

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 13

Thiết bị nhà bếp tích hợp

Nhà bếp thường có nhiều thiết bị, chẳng hạn như tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng… Căn bếp vốn dĩ đã chật chội, nếu không bố trí tốt các thiết bị nhà bếp mà đặt trực tiếp chúng trên mặt bàn thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều diện tích. Các thiết bị nhà bếp tích hợp sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách hoàn hảo.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 14

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 15

Phối màu cho căn bếp nhỏ

Bếp nhỏ thì nên chọn màu sáng, tốt nhất là màu trắng, sẽ giúp phản chiếu và khuếch tán ánh sáng tốt hơn. Chắc hẳn bạn đã được nghe những lời khuyên tương tự như vậy. Điều đó không hề sai nhưng nếu ai cũng tuân theo quy tắc ấy thì sẽ rất nhàm chán và nhạt nhẽo.

Ngoài màu trắng vẫn còn những màu sắc khác phù hợp với một căn bếp nhỏ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại giúp căn bếp trông sáng hơn.

Màu cam vàng khiến không gian tăng tính bắt nắng, chất liệu gỗ tối màu không hề khiến căn bếp trở nên u tối mà ngược lại còn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 16

Căn bếp màu vàng này với rèm cuốn màu trắng và rèm cửa màu vàng cam, không gian thật sự bừng sáng mà ấm áp.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 17

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 18

Đừng quên ánh sáng

Ánh sáng trong bếp không chỉ bao gồm đèn âm trần mà còn nên thiết kế thêm đèn trên mặt bàn, dưới bồn rửa hoặc đèn dạng treo. Căn bếp nhỏ nhưng được cung cấp đầy đủ ánh sáng cũng sẽ trở nên rộng thoáng hơn.

Những tuyệt chiêu thiết kế cho căn bếp 4-5m, không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo - Hình 19

Lưu ý khác:

- Khi mua rèm cho bếp tránh sử dụng màu tối, vải rèm màu sáng với độ dày vừa phải thì trông căn bếp thoáng mát và dễ chịu hơn.

- Hạn chế tối đa việc sử dụng đồ trang trí để tránh cho căn bếp nhiều chi tiết không cần thiết.

- Về phần trang trí giấy dán tường, hãy chọn những hình vẽ có kích thước vừa phải, tránh những hoa văn quá lớn hoặc quá nhỏ.

- Đồ dùng cho bếp phải đầy đủ chức năng, tiện dụng, không chiếm quá nhiều diện tích.

- Bề mặt bóng và các chất liệu phản chiếu ánh sáng sẽ giúp tăng độ sáng cho căn bếp nhỏ.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc

Nếu bạn thuộc tuýp người yêu màu sắc, không muốn những không gian đơn điệu với gam màu đen - trắng, những thiết kế bếp sau đây là dành cho bạn.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 1

Hiển nhiên, gam màu trắng có ưu thế vượt trội cho không gian của một căn bếp. Không chỉ làm cho căn bếp có cảm giác sạch sẽ, rộng rãi hơn, căn bếp màu trắng cũng dễ dàng kết hợp với những đồ đạc, phụ kiện sẵn có trên thị trường. Tuy nhiên, những kiến trúc sư tài ba vẫn có thể giúp những người yêu màu sắc có thể thỏa mãn với những căn bếp tiện dụng, sạch sẽ mà vẫn thể hiện được cá tính của gia chủ, có thể chỉ đơn giản bằng cách thêm vào một mảng màu tinh nghịch.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 2

Kiến trúc sư đã tạo ra sự yên bình cho căn bếp bằng việc sử dụng gam màu trắng. Nhưng bí quyết để làm cho căn bếp áp mái trở nên ấm áp chính là chỉ sử dụng màu trắng ở xung quanh, còn ở trung tâm, mặt ghế băng, mặt bàn bếp, quầy bếp được sử dụng màu vàng, màu gỗ tự nhiên, kết hợp với ghế xoay với đêm da và gỗ lát sàn tấm mộc.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 3

Đối với những người yêu thích vẻ ngoài thô ráp của phong cách Scandinavian, những bức tường nhạt màu và gỗ thô vẫn trang nhã hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn một chút phá cách, những cánh cửa màu đen sẽ tạo thêm sự tương phản, đồng thời mang lại cảm giác mộc mạc, công nghiệp.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 4

Trong khi các nhà thiết kế hàng đầu của Bắc Âu không bao giờ từ bỏ màu trắng yêu thích của họ đối với các đồ đạc bằng gỗ và tường bếp, phong cách này hiện đã được cập nhật với các mảng màu, như ở thiết kế này. Đây có thể coi là cách tiếp cận chủ đạo cho việc cách tân diện mạo của các căn bếp kiểu Bắc Âu.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 5

Và nếu bạn là một người ưa sự đơn giản, một vài mảng màu vàng chủ đạo trông thật bắt mắt trên nền nhà bếp với màu xanh xám đậm (còn gọi là màu xám Pháp).

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 6

Nếu bạn muốn gắn bó với một màu cơ bản duy nhất, màu vàng sẽ mang đến cảm giác mùa hè quanh năm cho bất kỳ cách phối đồ nào

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 7

Để có một sự lựa chọn táo bạo hơn, bạn có thể tạo cảm giác đang sống ở giữa thế kỷ bằng cách lấy cảm hứng từ nghệ sĩ người Hà Lan Mondrian, người nổi tiếng với việc sử dụng các khối màu cơ bản xen kẽ với màu đen và trắng.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 8

Hãy mạnh dạn cách tân với những màu sáng. Như bạn có thể thấy, màu cam trông rất đáng yêu và nổi bật, đặc biệt là khi kết hợp với màu trắng.

Những thiết kế bếp trẻ trung dành cho người yêu màu sắc - Hình 9

Nếu bạn muốn có một không gian bếp thật ấn tượng, bạn có thể áp dụng cho khu bếp của mình cách kết hợp màu hồng nhạt và xám được yêu thích nhất năm nay, vốn thường sử dụng trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Ưu điểm nổi bật của sự kết hợp này là căn bếp của bạn sẽ luôn hiện đại trong khi vẫn giữ vẻ thanh lịch trong bất kỳ không gian nhà theo phong cách hiện đại nào./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Gái 9X tậu căn hộ 95m2: Chọn toàn tông màu cá tính chất lừ, đồ nội thất tinh xảo nhìn là biết có gu
05:57:04 28/07/2021
Biệt thự hình zic zac đẹp như resort ở Ninh Bình
10:49:38 28/07/2021
Chi gần 2 tỉ cải tạo ngôi nhà 20 năm tuổi ở TP Hạ Long
12:39:11 29/07/2021
Cả năm không phải đi chợ mua rau quả nhờ làm vườn trên nóc nhà của mẹ đảm Hà Nội
09:08:11 29/07/2021
Mùa giãn cách nhà nào cũng tận dụng triệt để ngăn đông tủ lạnh nhưng hầu như không ai biết những sai lầm này
09:50:16 29/07/2021
9 bí mật của những người luôn có ngôi nhà tỏa mùi thơm tuyệt vời
08:19:17 28/07/2021
Khám phá nét độc đáo bên trong căn hộ thông tầng của gia đình 4 người ở Hà Nội
06:08:05 28/07/2021
Những điều cần biết khi muốn có sân vườn đẹp như ý
11:39:30 28/07/2021
Căn hộ 48m² đầy đủ các khu vực chức năng đẹp hoàn hảo của vợ chồng trẻ
22:12:05 28/07/2021
Tranh thủ ở nhà giãn cách, bạn nên loại bỏ 5 thứ này ra khỏi tủ quần áo ngay
05:56:04 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021

Tin mới nhất

Người giàu tránh đặt 6 thứ này ở hành lang, nếu có của cải sẽ khó vào cửa

16:22:16 29/07/2021
Ánh sáng đèn hành lang không nên quá chói sẽ gây cho người ta cảm giác khó chịu, tất nhiên cũng không nên quá mờ, ánh sáng mờ sẽ khiến vận may của gia đình suy tàn.

Ngô non mua về ăn không hết, đem bảo quản kiểu này để cả năm vẫn tươi ngon

16:16:51 29/07/2021
Không phải lúc nào cũng mua được ngô non, do đó bạn nên học cách bảo quản để khi cần là có ngô sử dụng ngay.

Căn villa 400m2 có khoảng sân vườn ngập nắng gió, thiết kế đẹp tinh tế, giản đơn đề cao sự "không hoàn hảo"

15:35:40 29/07/2021
 Căn villa được thiết kế theo phong cách Wabi Sabi, trên tinh thần tôn trọng tự nhiên và hướng tới sự đơn giản, bình yên.

Giám đốc sáng tạo và hành trình đưa mặt trăng vào căn hộ 85m2

12:40:47 29/07/2021
Futurism là phong cách thiết kế còn khá mới lạ ở Việt Nam. Tín Dương đã mất 2 năm cho việc lên ý tưởng và thi công căn hộ của mình.

Ngôi nhà “hòa mình vào thiên nhiên” ở Hà Tĩnh lên tạp chí kiến trúc hàng đầu của Mỹ

12:38:59 29/07/2021
Archdaily - tạp chí kiến trúc nổi tiếng hàng đầu thế giới vừa giới thiệu căn nhà có kiến trúc độc đáo của anh Trương Quang Huy (SN 34A, đường Nguyễn Hằng Chi, TP Hà Tĩnh).

Các cách để tăng không gian lưu trữ trong ngôi nhà của bạn

12:37:18 29/07/2021
Trong thời buổi hiện đại, lối sống ngày càng nâng cao với số lượng tăng dần của vật liệu tiêu dùng, khiến cho ngôi nhà của bạn cần một không gian lưu trữ khổng lồ.

4 cách 'phù phép' biến giường tầng xấu xí trong nhà trở nên ấn tượng

08:57:55 29/07/2021
Treo tranh xung quanh hoặc trên tường sẽ làm giường tầng thêm dễ thương và hấp dẫn. Ngoài ra tranh còn tạo không gian sự mới mẻ, lãng mạn, tránh nhàm chán. Bạn nên chọn tranh hài hòa với màu sắc của căn phòng.

Những mẫu phòng ăn vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế

08:56:25 29/07/2021
Nội thất tối giản kết hợp cùng với sự sáng tạo đã mang về sự nhẹ nhàng nhưng đầy hiện đại, hấp dẫn trong những mẫu phòng ăn dưới đây.

Mua căn hộ tập thể 40m2, trai độc thân đắp thêm 420 triệu để "thay máu" toàn bộ, đơn giản nhưng đẹp hết chỗ chê

05:57:33 29/07/2021
Căn hộ được cải tạo với style trẻ trung, hiện đại, phù hợp với cuộc sống độc thân.

Hướng dẫn cách trồng cực dễ 4 loại rau gia vị bạn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày

05:55:56 29/07/2021
Rau gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của gia đình và đây là cách trồng chúng cực dễ mà bạn cần biết.

10 ý tưởng cực chất biến ban công thành không gian lý tưởng khi giãn cách

22:33:37 28/07/2021
 Dù ở nhà phố hay chung cư thì ban công chắc chắn chính là khoảng diện tích lý tưởng nhất để bạn tận hưởng cảm giác trong lành, mát mẻ, giảm stress khi giãn cách.

9X Tiền Giang trồng cây trong chai nhựa bỏ đi, không tốn 1 xu có vườn đẹp như tiền triệu

22:07:53 28/07/2021
Có sở thích tái chế và làm vườn, chị Bích Trâm hô biến khoảng sân 100m2 thành khu vườn ngập tràn màu sắc từ chai nước, thùng sơn cũ,...

Những thói quen nhỏ làm nên tài khoản lớn, giúp bạn tiết kiệm hiệu quả bất chấp thu nhập

22:03:24 28/07/2021
Những thói quen tốt về tiền bạc này sẽ giúp tài khoản của bạn ngày càng lớn mạnh, tạo dựng sự giàu có.

9 loại cây vượng tài lộc nên trồng trước nhà

11:33:48 28/07/2021
Nếu chọn được loại cây phù hợp trồng trước cửa nhà không những sẽ làm đẹp thêm cho khuôn viên ngôi nhà mà còn mang lại may mắn cho gia chủ, 

Giảm nhiệt trong nhà mà không cần sử dụng điều hoà

11:33:30 28/07/2021
Đôi lúc chỉ cần một vài mẹo đơn giản cũng có thể làm giảm đáng kể lượng nhiệt tỏa vào nhà bạn. Ngay cả khi bạn có điều hòa không khí, nó không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất về mặt tài chính.

Gợi ý cách kê giường ngủ hợp phong thuỷ để ‘lành đến, dữ đi’

11:28:11 28/07/2021
Không chỉ nâng cao chất lượng giấc ngủ, việc kê giường ngủ hợp phong thuỷ sẽ mang lại sức khoẻ, tiền tài cho gia chủ. 

10 cung điện lộng lẫy bậc nhất thế giới

11:24:20 28/07/2021
Buckingham, Dolmabahçe, Istana Negara...là 3 trong số những cung điện lộng lẫy, độc đáo bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Mẹo đánh bay mùi hôi giày chỉ trong tích tắc với nguyên liệu đơn giản

20:47:21 27/07/2021
Mùi hôi giày không chỉ khiến chúng ta khó chịu, mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Bỏ túi ngay những mẹo khử mùi hôi giày hiệu quả sau

Trước giãn cách 20 ngày, mẹ đảm Sài Gòn "nhanh tay" trồng đủ loại rau, bây giờ "tốt um" ăn thoải mái lại tiết kiệm tiền

15:10:43 27/07/2021
Cùng ngắm vườn rau sạch xanh tươi tốt của Thùy Dương (sống tại Sài Gòn) và học mẹ đảm này cách trồng cho tỉ lệ thành công 10/10.

Mẹ Chíp review: Mách các mẹ chai xịt đuổi muỗi cực tiện sử dụng, làm dịu vết muỗi cắn của con chỉ sau vài lần xịt

14:06:15 27/07/2021
Khi bị muỗi đốt, trẻ nhỏ không chỉ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm do hệ miễn dịch của trẻ còn yếu.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ban hành mẫu giấy đi lại

Đời sống

01:59:47 30/07/2021
Thành phố ban hành mẫu giấy đi lại trong thời gian giãn cách, yêu cầu ghi rõ thông tin cá nhân, mục đích tham gia giao thông và phải có xác nhận của đơn vị liên quan.

Các chuyên gia y tế Hàn Quốc kêu gọi chính quyền áp đặt lệnh giới nghiêm

Thế giới

01:55:05 30/07/2021
Ngày 29/7, các chuyên gia y tế Hàn Quốc cho rằng cần thắt chặt hơn nữa những quy định giãn cách xã hội, bao gồm một lệnh giới nghiêm ban đêm trong bối cảnh số ca mắc mới COVID-19 tăng gấp đôi trong 3 tuần, mà phần lớn số ca là thanh niê...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Covid 24h: TP HCM thêm 3 trung tâm hồi sức, Hà Nội ban hành giấy đi lại

Sự kiện nóng

01:23:31 30/07/2021
Bộ Y tế thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP HCM để điều trị ca nặng, Hà Nội ban hành mẫu giấy đi lại trong thời gian giãn cách xã hội.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

Phim âu mỹ

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

Lợi thế kinh nghiệm ở U22 Việt Nam thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

23:39:14 29/07/2021
Nhiều cầu thủ nổi bật trong danh sách U22 Việt Nam đều có kinh nghiệm chơi ở V.League 2021. Trong đó, nhóm cầu thủ Nam Định được trao cơ hội.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

23:37:08 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea

Bóng đá thế giới

23:35:37 29/07/2021
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lukaku không có ý định trở lại khoác áo Chelsea dù được đội bóng này theo đuổi ở mùa hè 2021.