Những ‘tướng tủ’ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning 

Duy Cầu Giấy ” gây bất ngờ với tỉ lệ thắng 100% của Yasuo kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp.

Với những ai quan tâm tới CKTG 2020 thì hẳn là đã quen mặt những vị tướng giúp Suning tiến đến chung kết. Nhưng để biết rõ hơn về các thành viên Suning thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những vị tướng “chất lượng” nhất trong sự nghiệp của mỗi người.

SN Bin

Những tướng tủ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning - Hình 1

Đối với người xem CKTG 2020 thì “Tiểu TheShy” được coi là “boy 1 champ” Camille sau trận đấu sử dụng vị tướng này với Đá Vạn Năng hủy diệt G2 Esports . Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp của mình thì Jax mới là con bài ấn tượng nhất của Bin. Bởi Jax trong tay anh chàng này có tới 81,8% tỉ lệ thắng kể từ ngày thi đấu chuyên nghiệp. Tại CKTG 2020 , Jax trong tay Bin vẫn đang giữ thành tích bất bại với 4 chiến thắng liên tiếp mà trong đó có 2 lần là thắng nhà đương kim vô địch LPL – Top Esports. Vậy nên trong trận chung kết, ngoài Camille thì DAMWON Gaming sẽ phải cực kỳ cẩn thận với Jax của Bin nếu không muốn bị “nhảy và nện” cho tơi bời.

SN SofM

Những tướng tủ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning - Hình 2

Mặc dù SofM có một thông số khá thú vị là có tỉ lệ thắng Yasuo lên tới 100% (thắng 4 trên 4 trận), nhưng vì vị trí hiện tại của SofM là đi rừng nên chúng ta sẽ chỉ xét về những tướng có vai trò chính là đi rừng.Kể từ ngày thi đấu chuyên nghiệp tới giờ, Rek’Sai là vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất của SofM với 63,9% sau 36 trận sử dụng. Rek’Sai của SofM cũng từng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng LMHT thế giới với lối chơi “sát lực max E” và không lên giày. Dù tại CKTG 2020 Rek’Sai là vị tướng nằm ngoài meta và chưa được sử dụng lần nào. Tuy nhiên Jarvan cũng không nằm trong meta mà vẫn được SofM sử dụng và đem về 2 chiến thắng tuyệt vời cho Suning . Vậy cho nên chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi SofM đem ra thêm những con bài thú vị và gây đột biến trong trận chung kết sắp tới.

SN Angel

Những tướng tủ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning - Hình 3

Vì là “boy 1 champ” nên Zoe của JDG Yagao rất được cộng đồng chú ý tại CKTG 2020 cũng như LPL. Vậy nhưng nhiều người không biết Zoe cũng là vị tướng thuận tay nhất của Angel với số lần sử dụng nhiều nhất trong bể tướng của mình (36 trận). Ngoài ra, tại CKTG 2020 thì Zoe của Angel có đến 2 ván đấu không bị hạ gục lần nào khi đối đầu với JD Gaming, dùng chính Zoe để hạ gục “boy 1 champ” Zoe.

SN huanfeng

Những tướng tủ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning - Hình 4

Tại CKTG 2020 thì huanfeng đã gây dấu ấn cực lớn với con bài Jhin vì “chơi như lên đồng” khi đối đầu với JD Gaming. Nhưng trong sự nghiệp của xạ thủ trẻ tuổi này, Jinx mới là con bài ấn tượng với tỉ lệ thắng 100%. Đây là còn bài đã giúp huanfeng hủy diệt đối thủ trong trận chung kết LDL (giải hạng 2 Trung Quốc), sau đó gia nhập Suning để bước tới trận chung kết giải đấu danh giá nhất LMHT.

SN SwordArt

Những tướng tủ sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong sự nghiệp của các thành viên Suning - Hình 5

Tại vị trí hỗ trợ của Suning, con bài “tín” nhất của SwordArt là Leona với chiến tích bất bại tại CKTG 2020 cho đến bây giờ (5 lần sử dụng). Có thể nói vị tướng này không hề hoàn hảo trong tay SwordArt, thậm chí anh chàng này còn bị gắn mác “chúa hề” trong team Suning vì lúc nào cũng tươi cười và đôi khi “tấu hài” hoặc feed một cách rất khó hiểu. Thế nhưng vào những thời khắc quan trọng, Leona của SwordArt luôn biết cách nắm bắt cơ hội và đem về những lợi thế cực lớn cho Suning. Sở dĩ như vậy là vì con bài này có rất nhiều kỹ năng khống chế, chỉ cần chọn mục tiêu và thời điểm tốt là có thể lật ngược tình thế hay thậm chí là quyết định thắng thua ngay lập tức.

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto 

Mỗi thành viên trong đội hình Suning đều có những nét riêng đặc biệt, mà điều thú vị là những nét cá tính đó có rất nhiều điểm tương đồng với các nhân vật trong truyện tranh bóng đá nổi tiếng Itto.

SN Bin vs Hanyu Daisuke

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto - Hình 1

Một trong những điểm mạnh của cả 2 là đều có thiên hướng tấn công cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó, cả 2 đều không phải mẫu tuyển thủ toàn diện, nhưng lại rất biết cách tối ưu hóa những điểm mạnh của mình. Hanyu Daisuke có cú sút mạnh hàng đầu giải đấu, dù không chuẩn xác nhưng vẫn luôn làm đối phương phải lo sợ khi mình có bóng. SN Bin cũng như vậy, chơi những vị tướng phòng thủ hay chống chịu không phải thế mạnh của anh chàng này. Còn về tấn công, mỗi khi có cho mình một tướng carry như Jax hay Gangplank thì Bin sẵn sàng hủy diệt cả team địch với sức mạnh không thể cản phá.

SN SofM vs Kattobi Itto

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto - Hình 2

Điều dễ thấy đầu tiên với fan của cả 2 cái tên này là sự phá cách trong lối chơi của mình làm cho đối thủ không thể nào kiểm soát được. Ví dụ như trong bóng đá Itto là nhân tố tạo đột biến của cả đội, đối thủ luôn phải tập trung rất nhiều để ngăn cản nhưng đều không mấy hiệu quả. Trong LMHT cũng vậy, SofM hiện tại giống như linh hồn của Suning và điều khiển trận đấu một cách nhịp nhàng trong lòng bàn tay.

Dù đối thủ có "chăm sóc tận tâm" với hàng loạt lượt cấm rừng, hay gọi cả hỗ trợ đi tranh đoạt quái rừng thì SofM vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình và hỗ trợ cho toàn bộ đội hình Suning. Ví dụ như lựa chọn Shen rừng SofM chưa từng chơi trong đấu tập mà cũng đem vào đấu giải để "nhét hành" cho nhà đương kim vô địch LPL.

Chẳng những vậy, SofM còn nổi tiếng là cậu nhóc "nghịch ngầm" chẳng kém gì Itto, khi 5 lần 7 lượt bị đồng đội cũ Kryst4l "bóc phốt".

SN Angel vs Nedu Katsuomi

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto - Hình 3

Dù Angel không phải là cái tên nổi bật trong những người đi đường giữa tại LPL Mùa Xuân và Hè 2020, nhưng đến CKTG 2020 thì khác hẳn. Giống như tiền vệ Nedu, Angel là một người chơi ở "tuyến giữa" với lối chơi hỗ trợ các đồng đội của mình một cách khéo léo, sẵn sàng đứng lên gánh team khi có cơ hội.

SN huanfeng vs Kai Akihiko

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto - Hình 4

Xạ thủ huanfeng là một trong những người chơi "non" nhất Suning nếu tính theo độ tuổi cũng như thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng huanfeng cũng giống như Kai Akihiko - một tài năng trẻ tiến bộ thần tốc bên cạnh những đồng đội "lão làng" trong giải đấu. Là người có bản lĩnh lớn dần theo thời gian và có thể đảm đương vai trò đội trưởng trong tương lai.

SN SwordArt vs Sugiura Sanza

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto - Hình 5

Hai cái tên này có sự tương đồng có phần... hài hước trong sự nghiệp của mỗi người. Đối với SwordArt thì anh là người chơi góp mặt tại CKTG khá nhiều lần nhưng chưa từng tiến sâu như năm nay. Sugiura Sanza cũng vậy, cũng góp mặt tại các giải đấu lớn trong màu áo tuyển U-18 nhưng là... dự bị và chưa từng có thành tích ấn tượng nào. Nhưng cả 2 cái tên này đều có điểm chung là có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn, có bản lĩnh của bậc đàn anh và làm chỗ dựa cho đồng đội vào những lúc quan trọng.

LMHT: Những điểm chung thú vị giữa các thành viên Suning và nhân vật của series truyện tranh huyền thoại Itto - Hình 6

Ngoài ra, Suning còn được fan coi là đội tuyển có những câu chuyện bên lề đáng nghe nhất tại CKTG 2020. Đầu tiên là Bin, người chơi trở thành game thủ chuyên nghiệp qua những lần "gánh team" giúp bố của mình, được gia đình ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình khi bước chân vào eSports. Tiếp theo là SofM - người chơi vốn đã được đánh giá rất cao trong mắt của nhiều game thủ chuyên nghiệp nhưng lại chưa từng bước chân đến CKTG cho đến bây giờ.

Thậm chí nhiều người nói vui năm nay VCS không thể tham dự cho nên họ đã dồn mọi "bùa chú tâm linh" để cổ vũ cho SofM, biến SofM thành con quái vật không thể ngăn cản ở trong rừng. Tiếp đến là Angel, mới chỉ lớp 7 đã leo tới rank Thách Đấu và vô địch LDL trong lần đầu tiên tham dự, anh chàng đã tới Suning thay thế vị trí của knight, giờ đây lại đánh bại chính knight để chứng tỏ giá trị của mình. Sau nữa là huanfeng - "nhân vật anime" trong mắt người xem thế giới vì vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bước đến trận đấu quan trọng nhất của giải đấu danh giá nhất LMHT. Cuối cùng là SwordArt, anh chàng này đã phải đối diện với chính đồng đội cũ và cũng là bạn thân mình là Karsa để tiến đến trận chung kết thực hiện giấc mơ vô địch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Chỉ với 2 đoạn highlight, cộng đồng LMHT đã tin chắc rằng Viego sinh ra là để dành cho "Thánh nerf" Faker00:30Người cũ RNG tiết lộ lý do không ban Galio của Faker - Căn nguyên dẫn đến "mối hận ngàn thu" của Uzi08:01Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19LMHT: Giới thiệu "Faker ảo" cực đáng yêu, fan Hàn háo hức đòi T1 ra hẳn app điện thoại để "sống ảo" cùng Faker00:25LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Cuối cùng dân mạng cũng khai quật một thứ có thể "làm khó" được SofM - Vũ đạo "dưỡng sinh" 03:33LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05

Tiêu điểm

Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo
21:56:04 27/02/2021
GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?
15:36:38 27/02/2021
HOT: Garena tiếp tục bắt tay với KOLs khủng trong dự án tung ra skin Việt Nam free mới
21:53:39 27/02/2021
Dù đã “rửa tay gác kiếm”, nhiều cựu tuyển thủ bất ngờ đồng loạt tái xuất trong line-up giải đấu Tốc Chiến
23:30:25 27/02/2021
Phương Top gáy cực khét, cà khịa đầy chua chát khi đánh bại “tình cũ” để bước vào chung kết Tốc Chiến
10:21:36 28/02/2021
LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại
10:21:50 28/02/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 quân cờ 5 vàng đang bị "out meta", game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi mua
10:22:00 28/02/2021
LMHT: Riot dự định hồi sinh Aurelion Sol bằng cách buff mạnh sát thương trong thời gian sắp tới
21:57:25 27/02/2021
LMHT: Riot muốn biến 'chú giun' Aurelion Sol trở thành rồng thần
23:32:10 27/02/2021
Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại
16:15:37 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'
06:36:57 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 "vũ khí bí mật" giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng tại bản 11.4

10:17:02 01/03/2021
Sau khi mùa 4 được cập nhật, không có vị tướng nào của Đấu Trường Chân Lý sở hữu khả năng hồi máu ngay lập tức cho toàn bộ đội hình. Chúng ta nên nhớ rằng Vladimir chỉ hồi phục cho đồng minh trong phạm vị nhỏ mà thôi, những unit ở xa kh...

Thầy Ren tiết lộ chuyện được "gạ bán độ" trắng trợn, 35 triệu 1 con Rồng đầu, "hợp tác lâu dài" giá cả chục ngàn USD

10:16:52 01/03/2021
Kể từ thời điểm vụ tham gia cá cược của tuyển thủ PHT thuộc OverPower Esports bị đưa ra ánh sáng, vấn nạn bán độ đã trở thành một đề tài gây nhức nhói trong cộng đồng LMHT nói riêng và Esports Việt nói chung. Tuy nhiên, thuyền trưởng củ...

Minh Nghi thét ngay trên livestream và thốt lên hai từ “điên khùng” khi nhìn thứ xảy ra trên màn hình Tốc Chiến

10:16:40 01/03/2021
Như vậy là giải đấu Icon Series Sea - Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đã kết thúc với một trận đấu vô cùng căng thẳng và nghẹt thở trong màn đối đầu giữa Divine Esports và RSG. Cả hai đều đã thể hiện phong độ xuất sắc ở những vòn...

Liên Quân Mobile: Chi tiết thay đổi của 4 vị tướng được làm lại bộ chiêu thức trong bản cập nhật "siêu to khổng lồ" sắp tới

10:16:27 01/03/2021
Dự kiến, bản siêu cập nhật của Liên Quân Mobile sẽ cập bến máy của Việt Nam vào khoảng giữa tháng 3 tới. Siêu cập nhật tháng 3 của Liên Quân Mobile đang là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Theo đó, những nội dung chính về bản cập nh...

Team Flash không chọn tướng vẫn giành thắng lợi trước HEAVY, nhưng chiến thắng này khiến cộng đồng Liên Quân lo sợ "nát rank"

10:16:11 01/03/2021
Vòng 2 của ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chứng kiến bất ngờ đầu tiên của giải đấu khi Cerberus Esports đè bẹp BOX Gaming với tỉ số tuyệt đối 3-0. Tuy nhiên, trận đấu tiếp theo giữa Team Flash và HEAVY đã không có bất cứ bất ngờ nào nữa khi đội ...

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư "out meta"?

10:50:21 27/02/2021
Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

ADC bị Xuân Bách cho ăn "cú lừa" nhớ đời, game thủ Liên Quân muốn không thua tức tưởi cũng cần phải biết

10:47:51 27/02/2021
Chiến thắng đã cận kề nhưng Xuân Bách đã chủ mưu nghịch dại để rồi khiến ADC và đồng đội thua trong nước mắt.

Minh Nghi: "Trong một cuộc phỏng vấn, MC không phải nhân vật chính"

07:04:12 27/02/2021
Được người hâm mộ cộng đồng Esports yêu mến, Minh Nghi vẫn khiêm tốn khi nói về công việc làm MC của mình.

LMHT: Ngược dòng meta với "giáo án" Karthus Xạ thủ của người chơi Thách Đấu 

15:55:19 26/02/2021
Một game thủ tại máy chủ Tây Âu đã có lần đầu lên Thách Đấu với việc sử dụng Karthus Xạ Thủ.

Dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp đưa Bin vào danh sách chuyển nhượng? 

15:52:43 26/02/2021
Trong thời gian vừa qua, Suning đã liên tiếp vướng phải những thông tin tiêu cực về vấn đề nội bộ.

LMHT: Suýt chút nữa Riot Games đã nâng số lượt cấm ở chế độ xếp hạng lên con số 20 

15:50:16 26/02/2021
Với việc LMHT hiện đang sở hữu 154 vị tướng, con số 10 lượt cấm trong chế độ xếp hạng dường như là hơi ít dành cho game thủ. Vì vậy phía Riot Games đã nhận được nhiều phản hồi từ game thủ rằng họ nên thêm lượt cấm ở chế độ xếp hạng. Trả...

Tụt phong độ thê thảm tại LCK, 2 "siêu dự bị" của T1 gây sốc khi oanh tạc top đầu BXH Thách Đấu Hàn 

15:48:08 26/02/2021
Cả Canna và Cuzz đều thể hiện 2 bộ mặt trái ngược hoàn toàn giữa leo rank và thi đấu chuyên nghiệp.

Invictus Gaming chơi lớn, chi 2 tỷ thuê hẳn cao ốc trung tâm Thượng Hải để mừng sinh nhật Rookie

12:59:56 26/02/2021
Ngay cả Faker có lẽ cũng chưa bao giờ nhận được sự ưu ái từ đội tuyển chủ quản như Rookie.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu về đội hình Hộ Pháp - Đao Phủ đang cực hot tại bản 11.4b

11:20:57 26/02/2021
Tại bản 11.4b, Cuồng Cung Runaan đã bị nerf cực kỳ nặng khi không còn tương tác với các hiệu ứng gia tăng sát thương của hệ Đồ Tể, Diệt Khổng Lồ, Nắm Đấm Công Lý.

Khai mạc ĐTDV mùa Xuân: Saigon Phantom khẳng định sức mạnh tuyệt đối, Team Flash thắng chật vật "đội tuyển của những danh hài"

10:52:45 26/02/2021
Trận đấu đầu tiên của Team Flash tại mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với tỉ số 3-2 và màn ăn miếng trả miếng đầy kịch tính.

"Gray sẽ là người đi rừng chính cho Team Flash chứ không phải ADC"

19:10:33 25/02/2021
PS Man, người đàn anh cũ của Gray đánh giá rất cao tuyển thủ 2k trong đội hình Team Flash ở ĐTDV mùa Xuân 2021.

Liên Quân Mobile: Đâu là những vị tướng được tăng sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới?

19:09:04 25/02/2021
Dù có đến tận 34 vị tướng được thay đổi sức mạnh nhưng chỉ có bài cái tên được buff trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile.

Không phải Samira hay Swain, Ornn mới là quân cờ 5 vàng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại

13:16:06 25/02/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý, các tướng 5 vàng luôn là những quân cờ vô cùng đặc biệt khi sở hữu sức mạnh vượt trội so với phần còn lại. Với dàn tướng 5 vàng hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, những quân cờ gây sát thương mạnh như Samira hay ...

Những quân cờ Tinh Anh tệ nhất Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần tránh càng xa càng tốt ở bản 11.4

10:55:02 25/02/2021
Có thể nói unit này đã bị Riot nerf đủ đường ở bản 11.4. Cụ thể thì từ damage cơ bản của chiêu Phóng Lao cho đến lượng máu, sát thương kỹ năng cộng thêm từ hệ Chiến Tướng đều bị nerf nặng. Vì vậy Nidalee đã trở nên vô cùng yếu đuối ở th...

Riot đang mở lại dự án MMO cho vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, lại còn tìm cả “đồng đội” để cùng làm game

10:54:38 25/02/2021
Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có lượng người chơi cũng như người xem trên các trang trực tuyến lớn và ổn định nhất trong thị trường game thế giới. Một phần là bởi vũ trụ trong LMHT được đầu tư bao la và...

Có thể bạn quan tâm

Sao trẻ Liverpool có hành động đẹp sau khi giúp đội nhà giành chiến thắng

Bóng đá thế giới

11:56:19 01/03/2021
Tiền vệ Curtis Jones khẳng định anh muốn dành tặng bàn thắng của anh trong trận đấu với Sheffield United cho thủ thành Alisson - người đang chịu nỗi đau mất cha cách đây ít ngày.

Ngừa cholesterol cao dẫn đến rối loạn cương dương

Sức khỏe

11:55:38 01/03/2021
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, như: căng thẳng, mệt mỏi, ảnh hưởng của một vài loại thuốc và cholesterol cao.

The Queen's Gambit thắng lớn ở Quả Cầu Vàng 2021, xem danh sách kết quả toàn là những cái tên cực kỳ xứng đáng!

Hậu trường phim

11:54:10 01/03/2021
Tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2021, series The Queens Gambit đã xuất sắc giành chiến thắng ở 2 hạng mục quan trọng.

Báo Thái Lan: "Kiatisuk bất đồng quan điểm nặng nề với bầu Đức"

Bóng đá việt nam

11:51:06 01/03/2021
Truyền thông Thái Lan bình luận HLV Kiatisuk bất đồng quan điểm với bầu Đức về mục tiêu của HA Gia Lai. Kiatisuk muốn vô địch, còn bầu Đức chỉ muốn đội bóng phố núi… đá cho vui.

Hình ảnh mới nhất của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư cập nhật từ Bệnh viện Nhi Trung ương

Sự kiện nóng

11:46:27 01/03/2021
Sáng 1/3, chia sẻ với phóng viên, các bác sĩ trực tiếp điều trị cho cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, hiện tại sức khỏe của cháu đã tạm ổn định. 

“Ngọc nữ bolero” Lily Chen dùng túi hiệu làm nội y, gia tài vài tỷ

Sao việt

11:44:36 01/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.

Tiếp sức cho áo dài...

Thời trang

11:43:31 01/03/2021
Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó... Những ca từ rất hay trong ca khúc Một thoáng quê hương được nhạc sĩ Thanh Tùng và Từ Huy sáng tác bằng cảm xúc của những chiếc áo dài thướt tha xuống phố.

Ngừa cholesterol cao dẫn đến rối loạn cương dương

Kiến thức giới tính

11:42:14 01/03/2021
Cholesterol đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể.

Trần Đức Bo khóc nức nở khi mất thu nhập chính từ TikTok 1,4 triệu fan

Netizen

11:36:34 01/03/2021
Trong clip mới đây của mình, Trần Đức Bo đã bật khóc nức nở vì cả TikTok và Facebook cá nhân đều bị vô hiệu hóa.

Dưới 500 triệu đồng lựa chọn sedan hạng B nào?

Ôtô

11:33:43 01/03/2021
Dưới đây là những so sánh về trang bị và tính năng của 3 mẫu sedan phân khúc B: Mitsubishi Attrage, Hyundai Accent và Kia Soluto nhằm giúp người tiêu dùng dễ hình dung và lựa chọn trước khi mua xe.

Vóc dáng gợi cảm của Quan Hiểu Đồng

Sao châu á

11:23:36 01/03/2021
Quan Hiểu Đồng có sắc vóc đáng mơ ước, chiều cao 1,73 m và đôi chân thon dài như người mẫu.

Tablet giá gần 6 triệu đồng có chế độ trẻ em

Đồ 2-tek

11:22:41 01/03/2021
Tab M10 FHD Plus của Lenovo có tính năng quản lý trẻ em, kết nối 4G và thiết kế cổ điển.

Bố mẹ áp dụng 9 mẹo này, con tự giác làm bài tập về nhà không cần nhắc nhở

Học hành

11:17:07 01/03/2021
Bài tập về nhà là một trong những việc mà trẻ phải làm, vì rất có ích trong việc giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật và tự giác, đồng thời cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề một cách độc lập. 

Vườn hoa giấy rực rỡ sắc màu đẹp như cổ tích của chàng trai trẻ dành cả 'thanh xuân' để chăm sóc

Sáng tạo

11:15:50 01/03/2021
Đến thăm khu vườn của chàng trai 9X, bạn sẽ ngỡ mình đang lạc vào thế giới cổ tích tuyệt đẹp ngập tràn sắc hoa.

Mang 9 bao tiền lẻ gửi ngân hàng

Hài hước

11:15:14 01/03/2021
Cụ ông Palyuri Biok, 81 tuổi, ở Sumatra bắt đầu nhét tiền xu vào bao tải gạo từ năm 1971. Sau 50 năm, ông đã nhét đầy 9 chiếc bao tải lớn với nhiều loại tiền có mệnh giá khác nhau bao gồm tiền giấy và tiền xu. Sau khi nhà không còn chỗ ...