Những tưởng tìm được người giúp việc hoàn hảo, ai ngờ sự thật đằng sau thân phận ấy khiến tôi đau lòng tới vậy

Thấy người giúp việc chồng tôi đưa về chăm lo chu toàn công việc gia đình , đặc biệt yêu thương con trai nên tôi cũng yên tâm. Nhưng sự thật thân phận của bà giúp việc khiến tôi choáng váng.

Vợ chồng tôi lấy nhau cũng được 3 năm, hiện tại gia đình nhỏ của tôi có một bé trai gần một tuổi. Nhà chồng tôi có hai anh em, anh trai cả đang định cư ở nước ngoài. C hỉ có chồng tôi ở lại Việt Nam, bố chồng tôi mất cách đây vài năm.

Những tưởng tìm được người giúp việc hoàn hảo, ai ngờ sự thật đằng sau thân phận ấy khiến tôi đau lòng tới vậy - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng rất ít khi nhắc tới mẹ vì ngày quen nhau được anh chia sẻ rằng mẹ đã bỏ đi từ khi anh ấy mới sinh được 6 tháng. Một mình bố chồng tôi vất vả nuôi 2 anh em khôn lớn, ông cũng vì thương con sợ cảnh mẹ ghẻ con chồng nên cũng không đi bước nữa, chính vì vậy bố chồng tôi là tất cả đối với hai anh em.

Ngày bố chồng tôi mất, chồng tôi đã có một khoảng trống rất lớn. Đã có thời gian anh nhốt mình trong phòng khiến anh trai muốn chồng tôi sang định cư Mỹ để trông nom vì sợ sẽ có chuyện xảy ra. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị tâm lý, chồng tôi lấy lại được cân bằng cuộc sống, tôi quen anh trong lớp học tiếng Anh cho người đi làm. Khi kết hôn, gia đình bên nội chỉ có gia đình anh trai bay từ Mỹ về tổ chức đám cưới. Tôi biết, chồng mình rất thiếu thốn tình cảm gia đình nên bố mẹ tôi cũng coi anh như con trai trong nhà chứ không phải con rể.

Sau khi mang bầu nghỉ sinh ở nhà, cũng tới thời gian tôi đi làm lại. Nhưng chuyện đau đầu của vợ chồng tôi lúc này là kiếm đâu ra người giúp việc trông em bé để tôi có thể yên tâm đi làm. Vì ông bà ngoại vẫn còn đang công tác nên không thể đảm nhận trách nhiệm trông cháu hộ chúng tôi.

Tôi đăng tin tìm người giúp việc trên mạng hoặc thông qua các trung tâm giúp việc nhưng một vài người tới thử việc hai vợ chồng đều không ưng, người thì ẩu đoảng, người thì không có kinh nghiệm trông trẻ.

Đang trong lúc không tìm đâu được người giúp việc thì chồng tôi dẫn một người phụ nữ tầm gần 60 tuổi về nhà nói rằng mới tìm được người giúp việc mới.

Ban đầu, nhìn người phụ nữ cũng hiền lành , bà cũng khá tháo vát trong việc gia đình và đặc biệt chăm trẻ rất thành thạo. Sau một thời gian làm việc, tôi để ý thấy bà rất khép nép khi giáp mặt với chồng tôi, thậm chí là tránh giáp mặt. Đối với con trai tôi và tôi, bà luôn ân cần, nâng niu thằng bé như cháu trai của mình.

Những tưởng tìm được người giúp việc hoàn hảo, ai ngờ sự thật đằng sau thân phận ấy khiến tôi đau lòng tới vậy - Hình 2

Vì thế mà tôi rất yên tâm với người giúp việc mới. Hôm đó, tôi đi làm tới nửa đường nhưng quên điện thoại nên đành quay về nhà. Vừa về tới nhà, vẫn thấy xe của chồng ở trước cửa, đang định gọi lớn thì nghe thấy tiếng chồng tôi nói vọng ra: “Nhất định bà đừng để cô ấy biết bà là mẹ tôi, vì nể tình bố nên tôi mới đồng ý cho bà quay lại đây, nhưng đừng nghĩ rằng tôi sẽ coi bà là mẹ, những gì 3 bố con tôi phải trải qua bà sẽ không thể bù đắp được đâu”.

Tiếng của bà giúp việc run rẩy: “Mẹ biết, mẹ có lỗi lớn với bố con, với các con, chỉ cần con cho mẹ ở gần con chăm sóc cho cháu và con dâu là mẹ đã cảm thấy mãn nguyện rồi, con yên tâm mẹ sẽ không hé nửa lời với con bé đâu”.

Tôi không nói nên lời, vội chạy ra ngoài dắt xe tới công ty luôn. Từ cuộc trò chuyện của hai người tôi đã phần nào đoán được sự việc. Hóa ra bà giúp việc được chồng tôi đưa về lại chính là mẹ chồng tôi. Nhưng có lẽ do quá hận mẹ, chồng tôi đã không nhận bà và giấu tôi chuyện đó.

Tôi thật sự khó nghĩ quá, có nên nói với chồng rằng tôi đã biết chuyện và tôi nên đối xử thế nào với mẹ chồng tôi đây, dù sao qua tiếp xúc nhiều tôi cũng thấy bà hiền lành , thương cháu nữa.

Theo giadinh.net.vn

Mẹ chồng dè bỉu quà quê của thông gia, con dâu đáp 1 lời khiến bà tím mặt

Những cơn nghén ngẩm, nôn ọe khiến tôi quá mệt mà phải xin nghỉ làm không lương ở nhà 1 tháng cho lại sức. Song chỉ được 1 tuần, tôi đã xin đi làm lại luôn vì không thể chịu nổi.

Ngay từ lần đầu về nhà anh ra mắt, tôi đã biết mẹ chồng chẳng ưa gì mình. Tôi cũng biết sự không thiện cảm đó chẳng phải đến từ việc tôi kém cỏi hay cư xử hỗn hào gì, chỉ đơn giản một điều vì bà cho rằng chúng tôi không môn đăng hộ đối.

Thức hơn tôi 3 tuổi và đang là nhân viên ngân hàng còn tôi thì đang làm tại một tập đoàn xăng dầu. Xét về thu nhập, ngoại hình hay vấn đề gì khác, tôi không thấy mình có điều gì thua kém anh song trong con mắt của bà, việc gia đình tôi ở nông thôn chính là điều cản trở.

Hồi ấy những lần anh đưa tôi về nhà chơi, bà khó chịu ra mặt rồi chẳng ngại phản đối ngay trước mặt. Bà bảo chúng tôi vốn đến từ 2 thế giới, có cố đấm ăn xôi rồi cũng chẳng đến đâu. Thật lòng tôi ngoại hình có, công việc thu nhập chẳng dưới 15 triệu/tháng, nay phải nhận những lời như thế từ mẹ của bạn trai có ai là không uất.

Tôi chủ động nói lời chia tay dù biết anh là người rất tốt. Anh tìm mọi cách cầu xin tôi và nói nhất định sẽ không từ bỏ, cả đời này không lấy ai khác ngoài tôi. Vậy là sau một thời gian đôi bên giận dỗi, cuối cùng mẹ anh đã phải chấp nhận cho chúng tôi lấy nhau.

Mẹ chồng dè bỉu quà quê của thông gia, con dâu đáp 1 lời khiến bà tím mặt - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau kết hôn, tôi mới chính thức bước chân vào cuộc sống làm dâu đầy tủi hổ. Tôi cứ nghĩ mẹ chồng mình phần nào đã nghĩ thông, thời gian sẽ chứng minh được năng lực của tôi, bà sẽ hiểu hơn về con dâu mình. Thế nhưng tất cả chẳng có ý nghĩa gì. Mẹ chồng luôn tìm cách làm khó tôi lần này đến lần khác.

Sự thay đổi đầu tiên của nhà chồng sau khi có tôi đó là cho bác giúp việc nghỉ. Mẹ chồng thừa hiểu công việc của tôi vất vả, bận rộn thế nào song không một chút thông cảm, bà thẳng tay đuổi osin với lý do giờ có thêm con dâu, có người giúp việc nữa thì thành ra thừa. Bà nói vậy chẳng phải nói tôi chính là giúp việc mới của nhà sao?

Bản thân tôi biết chồng mình là người rất tốt, tôi cũng muốn có cuộc sống hôn nhân hòa hợp với gia đình chồng nên cố gắng làm theo những lời mẹ chồng nói, không muốn nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng đúng là cái gì từ một phía cũng không thể nên chuyện, chỉ có mình tôi cố gắng gần gũi mẹ chồng thì kết quả cũng như không.

Bố chồng rất thông cảm và hiểu công việc của chúng tôi rất áp lực song mẹ chồng thì không hề. Bà luôn cho rằng việc đó ai cũng làm được hoặc nói rằng nhà cũng không thiếu thốn đến mức khát tiền như vậy, có thể nghỉ việc. Tôi cũng phải có sự nghiệp riêng, đâu phải vì câu nói đó là nghỉ được. Vậy là dù công việc vất vả, tôi vẫn cố thu xếp để lo mọi việc nấu nướng. Vậy mà sau tất cả những nỗ lực đó, mẹ chồng vẫn giữ nguyên thái độ dè bỉu với cái gốc gác quê mùa của tôi. Nếu không vì có chồng luôn ở bên động viên, có lẽ chúng tôi đã mỗi người một nơi khi vừa chung sống chưa được 1 năm.

Thế rồi tôi có thai, lại là thai bé trai. Chồng tôi biết thì mừng lắm, tôi cũng trộm nghĩ chắc từ giờ mẹ chồng sẽ không còn làm khó mình nhưng hóa ra không phải. Những cơn nghén ngẩm, nôn ọe khiến tôi quá mệt mà phải xin nghỉ làm không lương ở nhà 1 tháng cho lại sức. Song chỉ được 1 tuần, tôi đã xin đi làm lại luôn vì không thể chịu nổi. Mẹ chồng con dâu ra vào chạm mặt nhau, sự soi mói của bà khiến tôi đến khi mang thai được 6 tháng rồi mà không lên một lạng nào, thậm chí còn sút mất 2kg.

Hôm đó mẹ đẻ tôi ở quê gọi điện lên, bảo hay là xin về ngoại một thời gian cho lại người. Tôi muốn về lắm chứ nhưng cũng ngại nói với nhà chồng và một phần là vì không muốn mẹ lo lắng. Người đang thèm đồ gì chua chua ngọt ngọt, tôi bỗng nhớ đến trái chay mình mê mẩn một thời rồi nhờ mẹ hái để gửi lên.

Hôm sau thùng hàng mẹ gửi lên đúng lúc tôi chưa đi làm về nên mẹ chồng ở nhà nhận hộ. Vừa bước chân về đến nhà, tôi đã nghe thấy tiếng oang oang:

"Này! Nhà này mới được thông gia gửi quà quý từ hẳn quê lên đấy. Tôi cứ tưởng nhung hươu hay nấm quý gì, hóa ra là dăm ba cái quả chay vớ vẩn rồi mấy thứ rau củ linh tinh. Bảo sao quê vẫn mãi là quê".

Mẹ chồng dè bỉu quà quê của thông gia, con dâu đáp 1 lời khiến bà tím mặt - Hình 2

Ảnh minh họa.

"Con bầu bí 6 tháng trời không lên cân nào mà còn sút cân, hôm trước bỗng thèm ăn quả chay nên mới bảo mẹ con gửi. Con nghĩ mẹ không có quyền xúc phạm mẹ con như vậy. Chẳng phải nhà mình những đời trước cũng là từ nhà quê mà ra hay sao ạ?".

Tôi như con giun xéo lắm cũng quằn. Tôi có thể nín nhịn để cho qua nhiều thứ nhưng những lời xúc phạm bố mẹ thì tuyệt nhiên không bao giờ. Tôi không cho phép bất cứ ai có quyền làm điều đó. Nói xong câu trên, dù biết mẹ chồng giận tím mặt, tôi vẫn thẳng thừng quay đi không buồn để ý bà đang nói gì phía sau.

Theo Khám phá

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:248 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn02:56'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 64: Bạch Cúc gây thất vọng khi ông Quân ốm mà bà lại nói 'chú ấy có nhân viên lo rồi'02:07Chồng nổi quạu khi vợ bán gà được giá 00:31

Tiêu điểm

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Đến nhà chồng tương lai bỗng nghe tiếng khóc ngằn ngặt trên lầu, lời giải thích vô tư của cô giúp việc khiến tôi rụng rời
07:06:18 09/05/2021
Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ
21:40:46 08/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Ly hôn 3 năm, em chồng cũ đột ngột hẹn gặp rồi đưa tôi cuốn sổ tiết kiệm hơn 1 tỷ cùng một thông tin bất ngờ
11:17:00 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Điều đáng lo ngại nhất khi virus xâm nhập 'thành trì cuối cùng'
18:10:23 09/05/2021
Ngày 9/5, Bắc Ninh phát hiện thêm 42 ca dương tính nCoV
19:32:02 09/05/2021
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân
19:33:32 09/05/2021
TPHCM: Tìm người đi chung xe, chuyến bay... liên quan ca Covid-19 Bắc Ninh
19:09:56 09/05/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được
19:52:00 09/05/2021
Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy
19:46:43 09/05/2021
Ông Cao Thắng thanh minh việc mặc áo trái ra đường
20:03:16 09/05/2021

Tin mới nhất

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bố mẹ nhất định không cho cháu học xa nhà

19:24:01 09/05/2021
Cháu là học sinh lớp 11, ở Thái Nguyên. Cháu và bố mẹ bất đồng quan điểm trong việc học đại học năm tới của cháu.

Tìm thấy tình yêu đích thực sau khi từ chối nhiều người

19:22:13 09/05/2021
Tôi vừa đọc bài: Phải tìm người yêu tôi nhiều hơn bản thân. Tôi thấy mình trong bài này nên muốn chia sẻ chuyện bản thân.

Em chồng thay đổi thái độ với tôi

19:20:30 09/05/2021
Từ ngày anh trai chồng có vợ, vợ anh đã khiến em gái chồng thái độ khác hẳn với tôi. Tôi thấy chị dâu có ảnh hưởng xấu tới em chồng.

Thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng khiến tôi bế tắc

19:08:17 09/05/2021
Tôi mê đọc, mê tìm hiểu khoa học xã hội nhưng lại cảm thấy không được hạnh phúc, lúc nào cũng áp lực giữa việc học và làm.

Con là sự bù đắp cho tuổi thơ cơ cực

19:02:51 09/05/2021
Tuổi thơ, tôi mong được gặp ba khi ông đi làm xa rất lâu mới về. Năm 6 tuổi, tôi dần nhận ra sự phản bội, ba bỏ mấy mẹ con theo người khác chứ không như lời mẹ nói.

Vợ Việt kiều đòi hỏi nhiều

19:00:44 09/05/2021
Tôi kết hôn gần hai năm. Vợ là Việt kiều, về nước làm ăn được 7 năm vì có công ty hứa hẹn nhiều. Tốt nghiệp xong em về nước làm việc luôn.

Cố lấy chồng 'nam thần', cô vợ trẻ ngậm trái đắng trong chuyện ấy

18:45:41 09/05/2021
Người vợ trẻ tâm sự trên một hội kín “Bí mật phòng the, cách giữ chồng” về việc chồng chị quá yếu trong chuyện ấy. Trước đây mọi người phản đối chị kết hôn với anh nhưng chị không nghe theo.

Chiêu lầy của nàng dâu ứng xử với mẹ chồng

18:33:54 09/05/2021
Chị thấy mừng vì đã không yếu đuối khóc lóc trước mẹ chồng, mà giải quyết việc nhà kịp thời, chứ để lâu làm tổn thương nhau, rồi hành xử theo bản năng thì về sau hối hận cũng khó có thể nhìn mặt nhau.

Ngầm ngầm ly hôn vì nhà chồng nói hay, khéo đào mỏ

18:24:23 09/05/2021
Tôi đã cố gắng hết sức và đang ngấm ngầm ly hôn vì nhà chồng ai cũng diễn giỏi, giả dối, khéo đào mỏ.

Chồng mắng con “giống mẹ chỉ vứt”, nhưng phản ứng của vợ ngay sau đó lại khiến anh “đứng hình” nhận sai không kịp

11:25:20 09/05/2021
Nản quá, em bỏ quần áo đó gọi chồng lên phòng nói chuyện. Ban đầu anh ấy vẫn còn đay nghiến vợ không biết dạy con..., người vợ kể.

Chồng quanh năm đi làm thuê một hôm về nhà đột ngột, nhìn vài thứ trong túi anh khiến tôi toát mồ hôi hột

08:05:39 09/05/2021
Vô cùng hạnh phúc vì đêm hôm chồng trở về nhà thăm gia đình, nhưng chỉ ít phút sau tôi phát hiện sự thật phũ phàng về cuộc hôn nhân của mình.

Nhờ bố mẹ chồng đứng tên sổ đỏ nhà mới mua, lúc ông ra đi đột ngột tôi cũng mất luôn mảnh đất 3 tỷ

08:02:21 09/05/2021
Đó là công sức chồng tôi đi làm bao năm, thêm cả tiền tôi tích cóp nữa. Mẹ làm như vậy sao được?

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

07:58:50 09/05/2021
Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn. Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện. Không ngờ, kết quả...

Bỏ bạn trai nghèo để lấy chồng giàu, sau 4 năm tôi lặng lẽ rơi nước mắt khi bắt gặp anh ấy trong bệnh viện

07:50:52 09/05/2021
Quang không phát hiện ra tôi, không biết rằng có người nhìn theo bóng dáng vợ chồng anh mà lặng lẽ rơi nước mắt.

Chồng đi nhậu 12 giờ đêm mới về, trong cơn say thấy bàn tay vợ vuốt ve trên mặt mà anh giật mình thảng thốt lẫn hối hận vô vàn

07:11:34 09/05/2021
Cảm giác thô nhám, khô ráp trên mặt truyền lại khiến Lâm đột nhiên giật mình thảng thốt. Suy nghĩ của anh quay ngược lại thời gian 8 năm về trước, đó là ngày anh mới quen Oanh.

Cho chồng "thả cửa" trong giai đoạn thai sản để giải quyết nhu cầu, ngờ đâu lúc gần sinh con tôi nhận được cuộc gọi "sét đánh" từ người phụ nữ lạ

07:08:38 09/05/2021
Có phải tôi đã thoải mái quá với chồng mình rồi không?

Em trai chồng đưa bạn gái về nhà và thông báo một "tin sét đánh" khiến cả nhà ngã ngửa còn tôi điếng người

07:03:34 09/05/2021
Em trai chồng đang học năm thứ 3, đột ngột thông báo sẽ bỏ học làm cả nhà vô cùng sửng sốt, còn tôi gục ngã. Không ngờ em ấy đã quên sạch những lời hứa hẹn ngày mới nhập học.

Ra ở riêng cùng vợ, đến ngày thứ 10, tôi "chết sững" phát hiện ra một tờ hóa đơn, truy hỏi vợ thì nhận được câu trả lời còn choáng hơn

07:00:32 09/05/2021
Thấy mẹ và vợ cãi nhau gay gắt quá, tôi đã đứng ra bảo vệ vợ và đưa cả nhà ra ngoài thuê phòng trọ. Cứ tưởng cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhưng tôi đã nhầm.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Dư luận quốc tế quan ngại về tình trạng bạo lực ở Jerusalem

Thế giới

23:35:52 09/05/2021
Ngày 8/5, bốn thành viên của nhóm Bộ Tứ Trung Đông gồm Nga, Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và Liên hợp quốc (LHQ) bày tỏ quan ngại sâu sắc trước tình trạng bạo lực ở Jerusalem, một ngày sau khi xảy ra những vụ đụng độ giữa người Palestine v...

Nhập khẩu 49.000 ô tô nguyên chiếc trong 4 tháng

Đời sống

23:26:22 09/05/2021
Có khoảng 49.000 ô tô nguyên chiếc đã mở tờ khai nhập khẩu vào Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2021. Tổng số tiền người Việt đã chi để nhập khẩu xe vượt mốc 1,1 tỷ USD.

Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương

Sao việt

23:13:33 09/05/2021
Không hổ danh là tay hài nhí của Vbiz, cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người tan chảy vì quá dễ thương.

Người tiêm chủng cần lưu ý gì sau tiêm vắc xin Covid-19?

Sự kiện nóng

23:08:57 09/05/2021
Ngày 9/5 thông tin từ ngành y tế tỉnh Đồng Nai cho biết, trong chiến dịch tiêm chủng vừa qua, trên địa bàn đã ghi nhận 4 trường hợp bị phản ứng phản vệ ở độ 2, độ 3.

Sao Hoa ngữ lại mắc lỗi chọn sai giày, kỳ công ăn diện nhưng vẫn ghi danh sao mặc xấu

Phong cách sao

23:03:19 09/05/2021
Dù kỳ công nhuộm tóc, diện đồ Haute Couture nhưng Tống Thiến vẫn bị chê kém đẹp.

Cảnh báo: Da dầu sẽ nhờn dính kinh khủng nếu bạn cứ làm 2 hành động này mỗi ngày

Làm đẹp

23:00:13 09/05/2021
Có những cách kiềm dầu thực tế lại làm hỏng da, không những không giải quyết được vấn đề tiết dầu của da mà còn khiến da hư tổn.

Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village

Game offline

22:59:20 09/05/2021
Dưới đây là các mẹo sẽ giúp bạn vượt qua kỳ nghỉ ác mộng trong Resident Evil Village một cách suôn sẻ nhất có thể.

Từ ký ức về "má" quê đến món quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Mẹ

Thời trang

22:58:33 09/05/2021
Những bà má quê vốn dĩ thích an yên. Ăn không cần sơn hào hải vị, mặc không cần gấm lụa cao sang. Bữa ăn của má chỉ cần chút mắm muối dưa cà cũng thấy ngon, đồ má mặc bao năm trời cũng là những bộ đồ thân thương, dẫu vải sờn vẫn còn tre...

Kể chuyện đi đẻ nhân Ngày của mẹ: Không phải toàn đau đớn, đôi khi như... trò hề

Netizen

22:24:33 09/05/2021
Mỗi bà mẹ lại có một trải nghiệm sinh con khác nhau và không phải lúc nào vượt cạn cũng chỉ toàn đau đớn, lo lắng.

Thấy Zac Efron chia tay bạn gái, Miley Cyrus đã bày âm mưu tán tỉnh để có cơ hội quay lại với chồng cũ Liam?

Sao âu mỹ

22:24:24 09/05/2021
Báo chí Hollywood đưa tin đối tượng tiếp theo mà Miley Cyrus nhắm đến là nam diễn viên Zac Efron.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo

Sao châu á

22:16:43 09/05/2021
Những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lẻ bóng tại sân bay mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.