Những tựa game thảm họa làm cho cả dòng game chìm vào lãng quên

Những tựa game này đã hủy hoại toàn bộ chính thương hiệu làm nên tên tuổi của cả dòng game và khiến cho nó “nằm im, xanh cỏ” luôn sau đó.

1. Dead Space 3

Những tựa game thảm họa làm cho cả dòng game chìm vào lãng quên - Hình 1

Dead Space 3 là phiên bản thứ 3 của dòng game bắn súng – kinh dị đình đám Dead Space. Nó được đặt rất nhiều kỳ vọng, thậm chí còn được quảng cáo là sẽ đạt đến đẳng cấp mới vượt xa so với những gì họ từng làm được với Dead Space 1 và 2.

Thực sự thì, Dead Space 3 không hề tệ, thế nhưng nó đã đẩy cả dòng game kinh dị khoa học viễn tưởng này đi chệch hướng ban đầu. Với việc được thiết kế thiên về hoạt động thay vì kinh dị, Dead Space 3 thật sự đã “gãy” trong lòng người hâm mộ. Mặc dù, chế độ co-op lần đầu tiên được đưa vào phiên bản này, thế nhưng việc làm hậu bản tiếp theo cho Dead Space vẫn bị nhà sản xuất hủy bỏ.

2. Bomberman : Act Zero

Những tựa game thảm họa làm cho cả dòng game chìm vào lãng quên - Hình 2

Bomberman : Act Zero là 1 trong những phiên bản remake kỳ lạ nhất của thế giới trò chơi điện tử. Thay cho 1 người bom ngộ nghĩnh, đáng yêu và đầy màu sắc, bỗng nhiên Bomberman trở thành 1 thứ gì đó khá là… không tưởng.

Giờ đây, người chơi chỉ còn được điều khiển 1 gã người máy xấu xí, đáng sợ tồn tại trong một thế giới tận thế u ám. Thêm nữa, gameplay của Act Zero cũng khá là chán và khiến không ít người phải quay lưng với Bomberman . Rất may là dự án làm mới Bomberman này đã bị hủy bỏ và người bom vẫn sống sót theo phong cách cũ đến tận bây giờ.

3. Postal 3

Những tựa game thảm họa làm cho cả dòng game chìm vào lãng quên - Hình 3

Postal vốn lừng danh với chất bạo lực, máu cùng súng đạn, nhưng đến Postal 3 thì lại là 1 nốt trầm đáng quên. Hai phiên bản đầu tiên của game dù đã rất gây tranh cãi, nhưng vẫn có được 1 lượng fan cuồng bởi sự thú vị và đẫm máu của nó. Dù vậy, đến bản 3 thì chẳng có ai khen nổi nữa khi tất cả mọi thứ đều tệ hại – từ cốt truyện, lối chơi cho đến chất lượng game xuống cấp trầm trọng với vô số các bug khác nhau.

4. Medal of Honor : Warfighter

Những tựa game thảm họa làm cho cả dòng game chìm vào lãng quên - Hình 4

Medal of Honor từng được coi là kẻ cạnh tranh “sòng phẳng” với Call of Duty, và nó đã phần nào làm được điều đó. Dù vậy, tới phiên bản Medal of Honor: Warfighter thì mọi thứ đã thay đổi. Không còn là 1 game bắn súng hạng AAA ngày nào, MoH: Warfighter chỉ còn là 1 tựa game mì ăn liền chất lượng kém mà chẳng ai muốn đụng đến lần 2. Thế nên, không có gì quá ngạc nhiên khi tựa game này chỉ nhận điểm số thấp thảm hại và bị hủy bỏ toàn bộ kế hoạch tương lai sau đó.

6. Tony Hawk : Ride

Những tựa game thảm họa làm cho cả dòng game chìm vào lãng quên - Hình 5

Nhắc đến Tony Hawk , nhiều người sẽ nhớ ngay đến dòng game trượt skateboard lừng danh đã tồn tại hơn 20 năm qua. Dù vậy, phiên bản 2009 có tên Ride thật sự là 1 cú phốt lớn nhất mà Tony Hawk muốn quên đi. Chiếc ván trượt tích hợp điều khiên cảm ứng chẳng đem đến trải nghiệm thú vị nào mà chỉ toàn là ác mộng mà thôi.

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối

Cũng giống như phim ảnh, trong ngành game cũng đã từng có thời kì mà hầu hết đều có kết thúc vui tươi, viên mãn, cái tốt chiến thắng cái xấu, anh hùng tiêu diệt kẻ ác và mọi người cùng sống trong hòa bình.

Tuy nhiên, ở thời đại bây giờ thì game thủ có thể bắt gặp nhiều game có kết thúc ảm đạm hơn, với nhân vật chính bị áp đảo bởi cái xấu chẳng hạn. Hơn thế nữa, các kết thúc có hậu thường không phải lúc nào cũng là tốt đẹp hoàn toàn, nếu anh em chịu khó để ý những yếu tố ngoài rìa và cách nhà phát triển thiết kế cốt truyện trong game. Sau đây là danh sách 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối.

Heavy Rain - Người cha vô tâm

Heavy Rain có tới 7 kết thúc, trong đó 3 kết thúc là nhân vật chính sẽ tự tử, và một vài kết thúc còn lại thì hung thủ trong game vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, nhưng trong đó lại có một kết thúc kha là "lý tưởng". Với kết thúc này thì chúng ta sẽ thấy Ethan cùng với Madison và con trai Shaun vừa được giải thoát cùng nhau sống chung vui: khi mà hung thủ Scott đã bị hại chết và Norman đột nhiên không còn là một con nghiện nữa. Mọi thứ đều màu hồng.

Nhưng sự thật lại không hẳn là như vậy. Bên cạnh việc Ethan vẫn còn gặp phải những vấn đề về tâm lý thì với cái chết của đứa con đầu lòng, rất khó để có thể tin rằng các dịch vụ xã hội (social services) sẽ cho phép anh ta tiếp tục chung sống với đứa con hiện tại của mình. Việc dẫn đứa con ra công viên chơi một mình, trong khi chính bản thân đang có vấn đề quả thực là khó thể nào tin được. Và cũng chính vì sự vô tâm của Ethan mà đứa con đầu tiên của anh ta phải bỏ mạng khi cả 2 lạc mất nhau trong một khu mua sắm. Việc chăm sóc con cái một cách thoải mái, không bó buộc là một chuyện; nhưng khi nó dẫn đến cái chết của đứa con đầu lòng, và mém nữa thì đứa con thứ 2 phải bỏ mạng thì lẽ ra Ethan phải bị tước quyền nuôi dạy con cái mới đúng.

Metal Gear Solid 2 - Thành phố New York đã bị phá tan tành

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 1

Sau khi Arsenal Gear đâm vào thành phố New York và Raiden bị buộc phải đối đầu với Solidus Snake, Raiden đã giành chiến thắng và tái ngộ với bạn gái Rose (lúc này đang mang thai). Bên cạnh một vài tình tiết chưa được giải quyết thì cốt truyện chính kết thúc theo hướng tốt đẹp, không có gì buồn bã ở đây cả.

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 2

Tuy nhiên, một nửa thành phố New York bây giờ đã bị phá hủy, hàng vạn người chết, còn những ai sống sót thì cũng phải hứng chịu hậu quả của nó gây ra trong nhiều năm tới, khi mà chính phủ ắt hẳn sẽ tăng thuế để có thêm tiền tu sửa lại thành phố, dọn dẹp mớ tàn dư. Vì thế nên nhìn một cách xa rộng hơn thì đây là một kết thúc chẳng hề lý tưởng một chút nào, nếu chỉ thấy anh hùng và mỹ nhân cùng chung sống hạnh phúc bên nhau thôi thì quả thật là rất thiển cận.

Medal Of Honor: Warfighter - Vì gia đình mà bất tuân mệnh lệnh

Tựa game này đã dấy lên nhiều phản ứng trái chiều. Không nói đến việc những chuyên gia tư vấn game này cho EA đều bị kỷ luật vì tội tiết lộ thông tin mật, chỉ nói riêng phần kết game thôi cũng đã khiến người chơi trằn trọc ít nhiều rồi. EA quyết định cho Preacher lựa chọn giữa việc báo cáo cho chỉ huy, hoặc là rời bỏ nhiệm vụ để dành thời gian hàn gắn gia đình của mình. Ý tưởng này có hơi bị nửa vời và xa rời với hướng phát triển của cốt truyện chính, nhưng nó vẫn là một cái kết khá là thú vị.

Nhưng nghĩ lại thì việc rời bỏ nhiệm vụ vẫn có cái giá của nó. Quan tâm đến gia đình là một chuyện, nhưng bị bắt rồi tống vô tù vì tội không làm theo nhiệm vụ thì nghe nó khá là... ngu xuẩn, vì bị bắt thì làm sao mà chăm sóc gia đình cho được. Mấu chốt ở đây là nếu Preacher ra đi thì đội quân sẽ bị yếu đi, và khả năng cao là Preacher sẽ phải chịu một hình phạt nặng hơn mức thông thường. Ngoài ra thì Preacher cũng có vẻ như là người có xu hướng bạo lực nên nhiều khi anh cũng sẽ gia nhập vào một nhóm lính đánh thuê nào đó thay cho quân đội thôi. Và tùy thuộc vào khách hàng của nhóm lính đánh thuê này mà anh ta có thể bị khép tội phản quốc, và hình phạt cho tội này thì không hề nhẹ nhàng một chút nào đâu.

Uncharted 2 - Phá hủy những thứ đáng lẽ ra phải được bảo tồn

Nathan Drake tiếp tục cuộc hành trình báo thù của mình khi người bạn Elena xém bị mất mạng bởi một trái lựu đạn. Drake đã đối đầu với Lazarevic - lúc này gần như là bất tử sau khi uống nhựa cây Tree Of Life - và cuối cùng thì anh cũng đã tìm ra cách tiêu diệt tên này: cứ để những giám hộ của thành phố Shambhala xử lý hắn ta là được. Lazarevic chết, Nathan và Elena hôn nhau, mặt trời lặn, mọi thứ đều tốt đẹp.

Nhưng cũng giống như nhân vật Indiana Jones, Nathan Drake lại không thể bảo vệ được thứ mà đáng lẽ ra anh ta phải bảo vệ. Lẽ ra Drake phải là người khám phá ra những cổ vật và địa điểm mang tính lịch sử và bảo tồn nó, nhưng ngược lại, anh ta đã khiến cho cây Tree Of Life banh chành và kết quả là vương quốc Shambhala lộng lẫy cũng banh xác luôn. Thay vì giúp những người dân nơi đây trốn thoát thì Drake đã cho nổ tung mọi thứ và cứ thế đi về với người yêu của mình.

Streets Of Rage - Huynh đệ tương tàn vì quyền lực

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 3

Streets of Rage có 2 kết thúc, một cái thì cứ phá đảo với chế độ singleplayer là được, và đây được xem như là cái kết có hậu. Còn cái kết thúc kia thì chỉ có thể xem được khi chơi 2 người mà thôi. Khi anh em đối mặt với con trùm cuối, hắn ta sẽ cho 2 nhân vật chính cơ hội để gia nhập vào băng nhóm của hắn ta. Nếu một người đồng ý và một người không đồng ý thì tên trùm sẽ cho 2 bạn... solo với nhau đến chết nhằm chứng tỏ sự trung thành với hắn ta. Sau khi solo xong thì bạn sẽ được đánh tay đôi tiếp với con trùm cuối và nắm trong tay cả một đế chế, được mọi người công nhận.

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 4

Tuy nhiên, khả năng cao là thời gian bạn nắm quyền sẽ không được lâu vì thuộc hạ cũng chẳng còn bao nhiêu và nhân vật chính của chúng ta sẽ phải tự thân bảo vệ đế chế của mình. Nói chung là nó sẽ khiến tất cả nỗ lực của bản thân, kể cả việc phản bội người bạn của mình, trở nên vô nghĩa. Hoặc một diễn biến khác thì những đám lâu la phía dưới sẽ nổi dậy và tìm cách "phế truất" rồi hại người sếp mới này. Đằng nào cũng có vấn đề hết anh em ạ.

Freedom Fighters - Quân Nga sẽ quay trở lại

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 5

Hoan hô, chúng ta đã hại được bọn Nga và ngăn chặn bọn chúng xâm lược nước Mỹ, y như trong phim Hollywood mà anh em thường xem. Vì thế nên bây giờ chúng ta nên ăn mừng, chứ tụi Nga chỉ có bị khùng mới dám bén mảng quay lại xâm lược nước Mỹ một lần nữa.

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 6

Nhưng cuộc chiến vẫn chưa kết thúc đâu. Tụi Nga tất nhiên sẽ quay trở lại, và lợi hại hơn xưa gấp nhiều lần. Họ đã từng bị đánh bại một lần, không có nghĩa là họ sẽ bị đánh bại lần thứ hai. Chiến thắng vừa rồi có thể là một chiến công hiển hách của Freedom Fighters, nhưng cuộc vui này sẽ nhanh chóng tàn mà thôi.

Super Mario World - Mario hại những đứa con của Koopa không thương tiếc

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 7

Để cứu công chúa Peach thì Mario đã phải trải qua rất nhiều gian truân và tiến đến lâu đài của Koopa. Vì thế nên khi Mario giành chiến thắng trước King Koopa và những đứa con của hắn ta trong Super Mario Bros. 3 và Super Mario World thì game thủ đã vô cùng hân hoan vì đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, tận hưởng một kết thúc có hậu cùng công chúa Peach.

Top 10 tựa game ngỡ kết thúc có hậu nhưng hoá ra lại vô cùng đen tối - Hình 8

Nhưng nghĩ lại thì những đứa con của Koopa có tội tình gì mà lại bị Koopa đưa ra đối đầu với Mario? Cho dù bị "nhồi sọ" hay bị bắt buộc chiến đấu thì cũng đều không phải là đối thủ của Mario, và đều phải chấp nhận số phận - bị Mario xử nhanh gọn lẹ. Lẽ ra anh thợ sửa ống nước này phải giải thoát cho những đứa trẻ này, hoặc là dạy cho tụi nó một bài học rồi tống khứ chúng đi chỗ khác. Nhưng không, Mario hại tụi nhỏ luôn, và cho nổ tung tòa lâu đài, sẵn tiện chôn vùi bọn chúng dưới đống gạch đổ nát luôn. Xem ra Mario không phải là một người thân thiện cho lắm nhỉ.

Tekken 5 - Heihachi sẽ không bao giờ chấp nhận phục tùng Chaolan

Trong tựa game đối kháng này, nếu anh em chọn nhân vật Lee Chaolan và đánh bại tên trùm cuối thì theo lẽ thông thường, đoạn kết sẽ rất là hoành tráng. Sau khi giành chiến thắng tại một giải đấu thì Lee Chaolan trở về với cuộc sống nhàn hạ tại Bahamas. Lúc này, người cha nuôi của Lee là Heihachi đã trở thành kẻ hầu hạ cho nhân vật chính, và trên cổ của ông ta là một chiếc vòng chứa kíp nổ; chỉ cần bất tuân là Lee sẽ bấm nút cho chiếc vòng kia phát nổ, khiến Heihachi sợ chết khiếp.

Heihachi là một thiên tài nhưng đồng thời cũng rất độc ác, không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu của mình. Và đồng thời ông ta cũng phải gánh trên vai sức nặng của niềm kiêu hãnh và sự phù phiếm khi trở thành một kẻ ác khét tiếng như vậy. Do đó, khó thể nào mà ông ta đồng ý phục tùng cho Lee được và kiểu gì thì cũng sẽ tìm cách trốn thoát hoặc quyết định kết liễu bản thân mình chung với Lee luôn.

The Legend of Zelda: Twilight Princess - Link ra tay tàn sát một cách vô tội vạ

Link được cho là một người anh hùng vì đã hại rất nhiều con quái vật khổng lồ và đem lại điều tốt lành cho mọi người. Bất kể kẻ địch dù lớn nhỏ, mạnh yếu ra sao thì Link cũng đều trừ khử được hết. Và đến khi đoạn credit chạy trên màn hình thì chúng ta vẫn nghĩ rằng đây là một hình mẫu kinh điển của tuýp nhân vật anh hùng.

Tuy nhiên, phần lớn các nhiệm vụ của Link đều là đi gây hấn với kẻ khác, và hại những con sinh vật chỉ vì nó bự và nhìn đáng sợ. Chẳng hạn như King Dodongo sẽ chẳng thể nào hãm hại những người không xâm phạm đến lãnh thổ của riêng hắn ta, tương tự với Helmaroc King trong The Wind Waker hay Helmasaur King trong A Link to the Past. Những sinh vật này sống xa khu đông người, và cũng ít tương tác với ai, nhưng không hiểu sao trong game thì đây đều toàn là kẻ ác, phải bị trừng trị thật thích đáng. Chúng chỉ đơn thuần là tồn tại theo lẽ tự nhiên và bảo vệ lãnh thổ của nó; hoặc như trong phần The Twilight Princess thì chúng bị bắt và bị tẩy não để làm việc ác. Chứ bản thân những sinh vật này hoàn toàn vô hại, và chẳng việc gì phải ra tay tàn sát nó cả.

Conduit 2 - 2 vị tổng thống Mỹ bất tử cùng giải cứu thế giới

Kết thúc của Conduit 2 khá là buồn cười. Những gương mặt thân quen bỗng dưng xuất hiện lại vào cuối game, và đặc biệt hơn hết là có cả những vị tổng thống bất tử nhìn chất lừ, được trang bị giáp và vũ khí hạng nặng tận răng.

Nhưng khi xét về dòng thời gian thì nó lại vô cùng kệch cỡm. Bỗng dưng George Washington và Abraham Lincoln - hai vị tổng thống đáng lẽ ra đã an nghỉ từ lâu - lại bất ngờ xuất hiện và cho biết là họ bất tử, mục đích là để giải cứu thế giới, chống lại con tàu Tiamat khổng lồ của người ngoài hành tinh. Họ có thể được trang bị những bộ giáp xịn sò, nhưng nhìn lại chẳng có vẻ gì là sẵn sàng chiến đấu chống lại lũ xâm lược kia cả. Khả năng cao là họ sẽ bỏ chạy, mặc kệ Tiamat tiêu hủy Trái đất, hoặc là hại Michael Ford để che đậy hành tung của họ. Đằng nào đi nữa thì không có cái nào là kết thúc tốt đẹp hết anh em ạ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game kinh dị 100% Việt Nam tung Trailer gameplay rợn người, cái kết khiến người xem đứng tim vì kinh hãi02:22Test 22 games đồ họa tuyệt đẹp năm 2021 với GTX 1050 Ti22:49Tựa game bắn súng Nine to Five đang miễn phí, mời các bạn khai súng đầu Xuân cùng đồng đội01:32Test 15 game đồ họa đẹp với PC siêu rẻ, không cần card màn hình rời06:15Trước thềm BlizzCon 2021: sẽ có nhiều tin “nóng” về Overwatch 2, Diablo 4 và Warcraft 00:47Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất02:49Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG01:36Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ15:37[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới - Rogue 04:09Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"01:01Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn "ngập hành"04:30'Siêu bom tấn' Blade & Soul 2 hé lộ video PvE cực ấn tượng 02:47Valve và Netflix kết hợp để ra mắt series hoạt hình Dota 00:57Tựa game MMO New World của Amazon sẽ closed beta vào tháng 7 02:46Diablo II Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 trên Console và PC 02:00It Takes Two là game hành động – phiêu lưu “không thể chán”, ai chê dở sẽ được nhà sáng lập studio cho luôn 1000 đô02:43Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 202102:52Sau nhiều lần trì hoãn, Chivalry 2 sắp closed beta03:14Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu09:28Tựa game bắn súng RICO London sắp ra mắt với đồ họa có một không hai 01:09

Tiêu điểm

Những nhân vật nữ nóng bỏng và gợi cảm nhất thế giới game mà người chơi chỉ muốn "cặp kè" ngoài đời thật
10:54:54 25/02/2021
1001 ý tưởng bá đạo được game thủ Việt nghĩ ra để xin vợ mua “máy lọc không khí” thế hệ 5
19:12:01 25/02/2021
YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%
10:56:18 25/02/2021
Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng
10:54:04 25/02/2021
HP đang mua thương hiệu gaming gear HyperX với giá 425 triệu USD 
19:33:14 25/02/2021
Chiều người yêu như Tippy, Tik Tik vừa gạ mua "máy lọc không khí" PS5 liền đồng ý trong một nốt nhạc
13:06:45 26/02/2021
15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal
15:29:43 25/02/2021
5 card đồ họa cũ cực tốt dành cho game thủ Việt mua bão giá
11:00:40 26/02/2021
Game thủ Việt đua nhau bán VGA vì card màn hình second hand tăng giá chóng mặt, đắt hơn cả lúc mua mới
10:53:54 25/02/2021
Hôm nay, God of War mới sẽ chính thức lộ diện?
10:59:13 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn
20:04:39 26/02/2021
Ngô Thanh Vân đón sinh nhật trên du thuyền với Huy Trần, còn công khai “khẳng định chủ quyền” cực ngọt ngào!
19:25:59 26/02/2021
Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật linh đình cho vợ trong biệt thự 50 tỷ
22:03:35 26/02/2021
Tìm ra ngôi sao hạng A khiến Dispatch bó tay toàn tập: Theo đuôi ráo riết từ năm 2012, ai ngờ kết quả lại "đắng lòng" thế này
20:38:27 26/02/2021
Choi Ji Woo lần đầu hé lộ hình ảnh con gái đầu lòng sau khi lấy chồng CEO, bé đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống"
20:45:16 26/02/2021
Cuộc đời lận đận của NS Thương Tín: Tài tử phong lưu vung tiền không tiếc hồi trẻ, về già chật vật kiếm sống xa vợ con
19:53:12 26/02/2021
Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá
19:18:40 26/02/2021
Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi
19:26:18 26/02/2021
Thu Minh khoe body 'đẹp nức nở' ở tuổi 44
21:26:41 26/02/2021
Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021

Tin mới nhất

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần với 2 tựa game cực kỳ hấp dẫn 

15:45:05 26/02/2021
Trong dịp cuối tuần này, game thủ Steam sẽ được đến với 2 trò chơi miễn phí cực kỳ hấp dẫn là Deep Rock Galactic và Dying Light.

HyperX Pulsefire Raid – Nhiều nút cho game thủ nhanh tay 

15:42:40 26/02/2021
Nằm trong phân khúc cao cấp, HyperX Pulsefire Raid có nhiều tính năng, thiết kế tốt, và quan trọng là lượng nút bấm lớn để game thủ dễ dàng thao tác.

Chết cười với Dũng CT và Team Đụt phiên bản hoạt hình Disney vô cùng dễ thương.docx

12:59:10 26/02/2021
Một fan hâm mộ Trực Tiếp Game đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI đang rất được giới trẻ ưa thích - Toome.com để biến các thành viên trong Team Đụt trở thành những nhân vật vô cùng đáng yêu

PS5 bản Việt Nam "cháy hàng" dù Sony còn chưa chính thức mở bán

12:58:16 26/02/2021
Dù cho phép đặt trước nhưng các đại lý ở Việt Nam cung cấp không đủ cho nhu cầu của chiếc console PlayStation 5.

Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 

18:00:51 25/02/2021
Webcam Kiyo Pro Razer sở hữu những tính năng rất cao cấp như khả năng điều chỉnh khẩu độ và quay 1080p/60fps, cắt giảm duy nhất có lẽ là một đèn LED chiếu sáng như người tiền nhiệm.

ZOWIE XL2546K của BenQ được công bố là màn hình chính thức của giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

22:20:14 24/02/2021
PGI.S là đại hội thể thao điện tử kéo dài 8 tuần do KRAFTON tổ chức tại Hàn Quốc. Với đầy đủ các biện pháp an toàn được tích hợp sẵn, sự kiện này tập hợp các đội chơi toàn cầu lại với nhau để giành một phần trong tổng giải thưởng 3,500,...

Sony công bố thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho PlayStation 

18:00:14 24/02/2021
Sau khi ra mắt PlayStation 5, Sony tiếp tục trình làng thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho hệ máy cá nhân của mình.

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna 

17:57:50 24/02/2021
Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ.

Days Gone sắp phát hành trên PC 

17:54:30 24/02/2021
Tiếp nối Death Stranding, Horizon Zero Dawn,... Days Gone sẽ là tựa game độc quyền PlayStation tiếp theo đổ bộ lên nền tảng PC.

Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"

15:55:49 24/02/2021
Có một thực tế là, việc bạn gánh đồng đội trong xếp hạng đơn, cũng không mang lại nhiều sự sảng khoái bằng việc bạn được... đồng đội gánh. Còn gì tuyệt vời hơn khi không cần bỏ quá nhiều công sức mà vẫn thụ hưởng được thành quả mỹ mãn?

Game hẹn hò siêu hot sắp ra mắt trên Steam, hình ảnh đẹp như bom tấn AAA, bạn gái ảo nuột nà, xinh như mộng

11:01:45 24/02/2021
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game hẹn hò Together BnB đã sắp được ra mắt chính thức. Với việc Together BnB xuất hiện trong danh sách các game sắp phát hành trên Steam, cơ hội cho game thủ tận hưởng trò chơi này đang ngày một...

4 game PC đang được hàng triệu game thủ chờ đón trong năm 2021 này

11:01:43 24/02/2021
2021 hứa hẹn sẽ là 1 năm đầy thú vị trong làng game PC với nhiều tựa game bom tấn sẽ được ra mắt. Dưới đây sẽ là top 5 game được cả làng game thế giới cũng như anh em gamer Việt ngóng đợi nhất lúc này.

“Có điên” mới mua PC chỉ để chơi game vào lúc này, người thông minh sẽ chọn PS5

11:01:41 24/02/2021
Đúng như nhiều dự đoán từ trước, với đà tăng giá như vũ báo của Bitcoin và nhiều đồng tiền ảo khác, các linh kiện máy tính (đặc biệt là card đồ họa) đều rơi vào tình trạng khan hàng. Lượn một vòng qua thị trường và trên các hội nhóm mua...

Sony PlayStation 5 bán chính hãng vào tháng 3

21:58:15 23/02/2021
Máy chơi game cầm tay mới nhất của Sony sẽ bán chính hãng tại Việt Nam từ ngày 19/3 với giá 14,49 triệu đồng.

Innostyle MiniGo Pro III – Nạp pin nhanh cho điện thoại game

15:58:23 23/02/2021
Nhỏ gọn, có 2 cổng kết nối Type-C và Type-A, Innostyle MiniGo Pro III sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn dùng nhiều hơn 1 điện thoại để chơi game, giải trí.

Playstation 5 ra mắt tại Việt Nam ngày 19/3 với giá 14,5 triệu cho phiên bản ổ đĩa Ultra HD Blu-Ray 

12:28:17 23/02/2021
Sony thông báo sản phẩm PlayStation5 (PS5) sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Phiên bản PS5 với ổ đĩa Ultra HD Blu-ray sẽ có mức giá bán lẻ niêm yết 14,490,000 VND.

Diablo 2 "hồi sinh", anh em game thủ vui mừng vì cấu hình để chơi ở mức siêu siêu nhẹ

09:48:56 23/02/2021
Kể từ khi ra mắt vào năm 2000, Diablo 2 nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong lịch sử dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung cốt truyện và ga...

Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất

09:48:35 23/02/2021
Modder Nhện Hổ Phách là một nhân vật thuộc hàng huyền thoại trong làng độ case ở Việt Nam. Tên tuổi của anh được đi cùng với những bản mod siêu độc, siêu khó và có 1 không 2. Mới đây anh lại vừa cho ra mắt một chiếc PS5 được độ tản nhiệ...

3D NAND – Công nghệ giúp SSD vừa có dung lượng lớn, vừa đảm bảo hiệu năng cho game thủ

09:48:11 23/02/2021
Ổ cứng SSD cũng giống như HDD. Nếu như HDD truyền thống tăng dung lượng bằng cách tăng số lượng phiến đĩa, thì SSD cũng có cách tăng dung lượng thông qua việc ép các ô nhớ lưu càng nhiều mức điện áp càng tốt. Tuy nhiên, việc này lại gây...

Vì sao SNES được coi là máy chơi game huyền thoại của những năm 80?

09:47:45 23/02/2021
Trước khi PS2, Nintendo Wii hay PS4 trở nên đình đám, chiếc máy Super Nintendo Entertainment System (SNES) mới là ông hoàng thực sự của giới console trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn

Đời sống

01:33:45 27/02/2021
Xe container đổ đèo Bảo Lộc bất ngờ tông mạnh ôtô khách 16 chỗ đi ngược chiều, dẫn đến hàng loạt va chạm liên hoàn giữa 5 ôtô.

Hoảng hồn trước 'vòi rồng muỗi' tại Argentina

Thế giới

01:31:07 27/02/2021
Người dân Argentina đã sững sờ khi phát hiện một đàn muỗi khổng lồ quy tụ lại thành hình “vòi rồng” quần thảo trên đường.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

Pháp luật

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Chiều sâu ấn tượng của tuyển Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

00:08:46 27/02/2021
Bồ Đào Nha đang sở hữu đội hình có chiều sâu, kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm của các ngôi sao lớn với khát khao cống hiến từ dàn cầu thủ trẻ.

Lệ Quyên ưỡn mông, mặc quần da bó sát “đập tan” tin đồn mang thai với “phi công” kém 12 tuổi

Sao việt

23:52:11 26/02/2021
Lệ Quyên vướng tin đồn mang thai lần hai vì lộ vòng eo nhấp nhô bất thường.

Trọng Hoàng: “Mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022”

Bóng đá việt nam

23:47:55 26/02/2021
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (CLB Viettel) cho biết sẽ nỗ lực hết sức mình cống hiến cho khán giả Việt Nam cũng như chinh phục được mục tiêu lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sir Alex kể lại vụ ‘chiếc giày bay’ và câu nói thấm thía

Bên lề sân cỏ

23:45:07 26/02/2021
Nhà cầm quân huyền thoại của MU kể lại khoảnh khắc kinh điển đá giày vào mặt David Beckham khiến học trò rách mí mắt 2003.

Theo style tiểu thư kiêu kì, tủ đồ của nàng nên có 6 món đồ mặc kiểu gì cũng sang

Thời trang

23:31:47 26/02/2021
Không sở hữu cả tủ đồ toàn hàng hiệu như hội con nhà giàu, nhưng chị em vẫn có thể nâng cấp gout ăn mặc thêm sang chảnh với những món đồ này.

Clip viral đạt hơn 3 triệu views: Giai điệu “anh biết em đi không về đâu” gây ám ảnh hóa ra lại liên quan đến Jack và K-ICM

Nhạc việt

23:29:59 26/02/2021
Đoạn clip có câu hát anh biết em đi không về đâu đang gây sốt trên mạng xã hội nhưng tìm hiểu thì hóa ra lại có liên quan đến cặp đôi duyên nợ Jack và K-ICM.

Quần tàng hình - mốt mới của người đẹp Vbiz: được khen thì ít, bị chê thì nhiều

Phong cách sao

23:29:42 26/02/2021
Phương Trinh Jolie hay người mẫu Quỳnh Thư lần lượt thử sức với mốt diện táo bạo dù trước đó Chi Pu hay Ngọc Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.