Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 

Mặc dù năm 2020 có rất nhiều tựa game tuyệt vời, nhưng đồng thời cũng có những tựa game gây thất vọng khi sự thật không như quảng cáo.

Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 - Hình 1

Từ góc độ game , năm 2020 là một trong những năm đặc biệt khi đại dịch COVID-19 xảy ra đã ảnh hưởng lịch ra mắt của hàng loạt game AAA lớn và đồng thời cũng chứng kiến sự thành công bất ngờ. Hơn nữa, năm 2020 cũng cũng là năm ra mắt của các hệ máy chơi game hoàn toàn mới của Microsoft Sony . Dù vậy có một số tựa game đã hứa hẹn rất nhiều nhưng cuối cùng lại không đạt được kỳ vọng khi ra mắt, dưới đây là những tựa game gây thất vọng nhất năm 2020.

Marvel’s Avengers

Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 - Hình 2

Sau thành công chưa từng có của tựa game Marvel’s Spider-Man độc quyền trên PS4 của Insomniac, Square Enix và Crystal Dynamics đã công bố một tựa game đa nền tảng Marvel’s Avengers tại sự kiện E3 vào năm 2019 theo đó đây là tựa game bắn súng bắn súng tương tự như Destiny và Borderlands, người chơi sẽ vào vai các anh hùng như Thor, Iron Man, Captain America, v.v. và khi hoàn thành nhiệm vụ họ sẽ nhận được chiến lợi phẩm mới để phát triển nhân vật cùng với các kỹ năng mới.

Mọi thứ nghe có vẻ thực sự hứa hẹn, nhưng những gì được phát hành thực sự không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Trong khi gói Operation đầu tiên dự kiến ra mắt vào ngày 8.12, trò chơi đã phát sinh nhiều lỗi game nghiêm trọng. Tệ hơn nữa, báo cáo tài chính hàng quý mới nhất của Square Enix xác nhận khoản lỗ 6,5 tỷ Yên và trò chơi chỉ bán được 60% so với dự kiến của công ty. Vẫn còn hy vọng mong manh cho Avengers của Marvel với bản DLC miễn phí ra mắt, Crystal Dynamic chắc chắn còn rất nhiều việc phải làm để đạt được điều đó.

Godfall

Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 - Hình 3

Sau khi được tiết lộ tại Giải thưởng game năm 2019 và cũng là một trong những tựa game đầu tiên trên hệ máy tiếp theo được công bố, Godfall chắc chắn đã thu hút nhiều game thủ PlayStation. Thay vì có hệ thống nhân vật điển hình như trong nhiều tựa game phong cách RPG khác, người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa 12 Valorplate khác nhau theo đó không chỉ thay đổi ngoại hình nhân vật mà còn có nhiều tính năng khác nhau. Người chơi có thể tùy chỉnh thêm nhân vật của mình thông qua các vật phẩm khác nhau, chọn giữa các loại vũ khí khác nhau và chiến đấu với kẻ thù trong những gì có vẻ như được lấy cảm hứng từ trò chơi Dark Souls thông qua các thế giới khác nhau dựa trên các yếu tố như Nước, Đất và Không khí.

Một phần lý do khiến Godfall gây thất vọng là hoạt động quảng cáo thường tung ra những đoạn clip ngắn rất hấp dẫn. Thật không may, sau khi trò chơi ra mắt, tựa game không được cải thiện nhiều và nhận được những chiếc review không mấy hay ho từ cả giới phê bình lẫn game thủ với cốt truyện nhàn chán, nhiệm vụ lặp đi lặp lại, và các Valorplates không có gì khác biệt ngoại trừ ngoại hình.

Mặc dù hầu hết đồng ý rằng chiến đấu là điểm sáng nhất của trò chơi này, nhưng Godfall cũng gặp phải một số vấn đề kỹ thuật bao gồm tốc độ khung hình quá cao, nhiều lỗi khác nhau và trò chơi còn bị lỗi thoát game chỉ làm cho tình hình tệ thêm.

Warcraft 3: Reforged

Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 - Hình 4

Đối với nhiều game thủ, tựa game RTS cổ điển Warcraft 3: Reign of Chaos là một tựa game được yêu thích trong loạt Warcraft khi nó đã giúp khai sinh ra MMO World of Warcraft cực kỳ nổi tiếng. Vì vậy, khi Blizzard công bố bản remake vào năm 2018, các game thủ đã rất phấn khích. Blizzard hứa hẹn các nhân vật sẽ được sửa sang lại, bổ sung các tính năng hoàn toàn mới và một cốt truyện sẽ được sửa đổi một phần để phù hợp hơn với World of Warcraft.

Sau một thời gian trì hoãn, trò chơi mà game thủ thực sự nhận được thiếu rất nhiều tính năng đã hứa, lựa chọn thiết kế kém và đầy rẫy các vấn đề kỹ thuật. Các game thủ bắt đầu “bom” đánh giá và cuối cùng đã khiến Warcraft 3: Reforged trở thành trò chơi được xếp hạng thấp nhất trên Metacritic, một thành tích tồn tại cho đến khi Madden NFL 21 xuất hiện trong tháng sau đó. Game thủ không chỉ khó chịu về những lỗi và thiếu các tính năng mà Blizzard hứa hẹn sau khi trò chơi được công bố, mà giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, cũng bị chỉ trích nặng nề.

Tệ hơn nữa, tất cả các bản gốc của Warcraft 3: Reign of Chaos đều buộc phải cập nhật lên phiên bản mới hơn do Reforged dùng chung giao diện client của trò chơi. Điều này khiến gameplay của Reforged bị cập nhật trong bản gốc. Blizzard cũng bị ném đá khi thông báo rằng họ sẽ có quyền sở hữu nội dung do người dùng tạo trong trình chỉnh sửa Reforged. Mặc dù Blizzard đã đưa ra lời xin lỗi về những sự lộn xộn và hoàn lại tiền cho game thủ, nhưng thiệt hại đã xảy ra khó mà lấy lại được.

Crucible

Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 - Hình 5

Đây là một trong những tựa game táo bạo của Amazon Game Studios trong năm 2020 khi họ cố gắng thâm nhập vào thị trường game bắn súng trực tuyến, Crucible là game đầu tay của Amazon. Người chơi có thể chọn các nhân vật khác nhau và tham gia các chế độ chơi định hướng mục tiêu khác nhau. Crucible được phát hành miễn phí trên Steam, hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của game thủ.

Sau khi ra mắt vào tháng 5, trò chơi không thu hút được game thủ do có quá ít các chương trình quảng bá và nhanh chóng ổn định ở mức 100-200 người chơi đồng thời. Nhà phát triển đã bất ngờ thông báo sau một tháng rằng Crucible sẽ chuyển trở lại trạng thái beta vì nó đã ra mắt quá sớm và thiếu nhiều tính năng quan trọng. Tuy nhiên ngay cả nỗ lực này cũng không làm cho Crucible trở nên tốt hơn. Nhà phát triển Relentless Studios đã thông báo vào tháng 10 rằng họ đã dừng phát triển Crucible mà không nêu lý do cụ thể và các máy chủ sẽ bị tắt vào ngày 9.11.

XIII

Những tựa game gây thất vọng nhất trong năm 2020 - Hình 6

Tựa game bắn súng cổ điển được yêu thích của Ubisoft từ năm 2003 này tái xuất vào năm 2019 khi Microids và PlayMagic công bố phiên bản remake. Một trong những điểm nổi bật của trò chơi gốc là hình ảnh theo phong cách truyện tranh từ bộ truyện cùng tên năm 1984. Ban đầu dự định phát hành vào cuối năm 2019, tuy nhiên trò chơi đã bị trì hoãn thêm một năm.

Các game thủ ban đầu khá phấn khích với phiên bản hiện đại của XIII tuy nhiên sản phẩm cuối cùng có thể tồi tệ hơn nhiều so với những gì mọi người có thể tưởng tượng. Thay đổi lớn nhất là phong cách đồ hoạ về cơ bản đã không còn mang tinh thần của bản gốc và thay vào đó là các mô hình nhân vật được tô bóng mờ trông giống như Fortnite. Đồng thời tựa game cũng gặp phải một số vấn đề kỹ thuật và lỗi đáng kinh ngạc làm trải nghiệm càng tệ hơn bao gồm AI kém, các màn hình thông báo “nhảy” vào màn hình. Mọi thứ tồi tệ đến mức PlayMagic và Microids đã phải ra một tuyên bố chung, xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ sửa chữa trò chơi. Trớ trêu thay, phiên bản gốc năm 2003 thực sự bán chạy hơn remake một cách dễ dàng trong tuần đầu tiên của nó, có thể là do người các game thủ muốn gửi một thông điệp đến hãng game.

4 game bom tấn AAA mới sẽ phát hành trong tháng 9/2020

Trong tháng 9 tới đây, đâu là những tựa game nổi bật nhất.

Marvel's Avengers

Phát hành: 4/9/2020

Sau khi được Marvel và Square Enix công bố, dự án game mới Avengers ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ thế giới. Hàng loạt thông tin liên quan đến Marvel's Avengers được hé lộ, trong số đó nổi bật nhất là chế độ chơi chính của game.

Marvel's Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, hành động, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel's Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa.

4 game bom tấn AAA mới sẽ phát hành trong tháng 9/2020 - Hình 1

Nếu bạn vẫn nhớ thì vào năm 2018, Marvel đã hợp tác với Sony để ra lò tựa game Spider-Man trên hệ máy PS4. Có lẽ cũng chính nhờ thành công rực rỡ của Người Nhện mà Marvel sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào thị trường này. Cái tên để họ chọn mặt gửi vàng cho dự án Avengers tới đây chính là Square Enix, cha đẻ của hàng loạt series game huyền thoại như Kingdom Hearts, Dragon Quest, Final Fantasy, Hitman, Tomb Raider hay mới đây là NieR: Automata. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất game, hãng phát triển đến từ Nhật Bản hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra một sản phẩm nữa thành công giống như Marvel's Spider-Man.

PES 2021 Season Update

Phát hành: 15/9/2020

4 game bom tấn AAA mới sẽ phát hành trong tháng 9/2020 - Hình 2

Dòng game Pro Evolution Soccer hay còn gọi là PES đã rất phổ biến trong những năm qua phát triển liên tục và luôn được nhà phát triển Konami phát hành phiên bản mới kể từ năm 2001. Tuy nhiên có vẻ như năm nay sẽ khác, theo một thông báo mới đây đến từ Konami thì nhà phát triển đang thực hiện một cách tiếp cận kỳ lạ đối với dòng game bóng đá vô cùng nổi tiếng của mình. Konami tuyên bố rằng họ sẽ không cho ra mắt phiên bản PES 2021 mới vì đơn giản là không có đủ thời gian để phát triển do khối lượng công việc chuẩn bị cho phiên bản hệ máy console tiếp theo là quá cao. Nhưng để bù đắp với các fan hâm mộ, họ sẽ ra mắt một bản cập nhật lớn cho PES 2020.

Konami tuyên bố mục tiêu lớn nhất mà họ cần đạt được là phát triển phiên bản PES cho hệ máy console tiếp theo. Tuy nhiên đổi lại họ sẽ phải "hy sinh" phiên bản PES 2021 năm nay do toàn bộ nhân lực đang tập trung phát triển PES cho hệ máy console tiếp theo.

Crysis Remastered

Phát hành: 18/9/2020

Với cộng đồng game thủ, cái tên Crysis đã trở nên hết sức quen thuộc. Khi trò chơi được phát hành vào thời điểm năm 2007, công nghệ đồ họa của nó tân tiến đến mức không có một hệ thống PC nào có thể vận hành mượt mà ở mức thiết lập tối đa. Để chơi "Crysis" ở mức trên 60fps, người ta buộc phải giảm bớt một vài tùy chỉnh cấu hình đồ họa, và điều này đã trở thành một huyền thoại, mãi mãi được ghi nhớ bởi cộng đồng game thủ.

4 game bom tấn AAA mới sẽ phát hành trong tháng 9/2020 - Hình 3

Đến nay, sau 13 năm kể từ ngày ra mắt đầu tiên, Crysis đã chính thức trở lại với phiên bản Remastered cực kỳ hoành tráng. Với công nghệ đồ họa siêu tân tiến, một lần nữa trò chơi này sẽ lại là thách thức với game thủ PC trên toàn thế giới.

Trong phiên bản cũ, Cisis cung cấp cho người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lối chơi đẹp nhất, phát triển và sáng tạo, cho phép người chơi thích nghi trong thời gian thực để sống sót. Với Crysis Remastered, trò chơi mang đến các tính năng đồ họa mới, kết cấu chất lượng cao và công nghệ ray tracing tân tiến của Cryengine cho PC, PlayStation, Xbox và cả Nintendo Switch.

Mafia: Definitive Edition

Phát hành: 25/9/2020

4 game bom tấn AAA mới sẽ phát hành trong tháng 9/2020 - Hình 4

Mafia từng gây ấn tượng mạnh tới cộng đồng game thủ những năm 2002 vì tái hiện lại một thành phố lấy cảm hứng từ Chicago những năm 1930 được gọi là Lost Heaven, cùng với hàng chục chiếc xe hơi thập niên 1960. Mafia: Definitive Edition sẽ không chỉ là bản remaster mà còn là bản Remake đầy đủ với đồ họa, bối cảnh, nhân vật được làm lại hoàn đẹp mắt hơn và xinh động hơn. Mafia: Definitive Edition dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cộng đồng game thủ phát sốt vì Lady Dimitrescu, ác nhân gì mà lại nóng bỏng đến thế?
19:46:27 25/01/2021
Đi bộ nửa vòng trái đất để bắt Pokemon, game thủ phá kỷ lục thế giới
19:02:10 26/01/2021
Bất ngờ xuất hiện "công việc trong mơ" cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ
06:58:59 27/01/2021
Những màn chơi "mở hàng" đỉnh nhất trong thế giới trò chơi điện tử (P.1)
11:25:32 26/01/2021
Những tựa game sở hữu đồ họa siêu đỉnh cao, có sẵn trên cả IOS và Android
11:26:53 26/01/2021
20 game miễn phí cực hay trên Steam nhưng lại ít người biết đến (phần 1)
14:40:20 26/01/2021
Trải nghiệm Dead Frontier 2, game kinh dị miễn phí hay nhất trên Steam
19:03:57 26/01/2021
20 phút demo mới nhất của Resident Evil 8
18:59:37 26/01/2021
Tin cực vui: Đội tuyển Việt Nam chính thức có mặt trong PES 2022
13:18:06 27/01/2021
Tự hào với 3 game thuần Việt hot nhất 2021
19:45:25 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng đi du lịch tất niên, "thế lực nhí" Winnie nhỏ xíu mà chiếm trọn spotlight giữa dàn sao
16:21:52 27/01/2021
Lee Hyori gây bão với cách đáp mẹ chồng: “Mẹ ơi, con không giỏi nữ công gia chánh nhưng con rất giỏi kiếm tiền”
13:13:38 27/01/2021
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của con gái diva Thanh Lam
13:34:56 27/01/2021
Yêu cầu khắt khe trong họp báo của Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình ái
15:26:56 27/01/2021
Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường trong 12 năm mới choáng
14:26:21 27/01/2021
Lý Hải được ăn loại ớt đắt nhất thế giới, choáng khi nghe giá nửa tỷ một cân
13:30:45 27/01/2021
Vlogger Mukbang nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 19, cảnh báo việc 'ăn thùng uống vại' thiếu khoa học
16:33:01 27/01/2021
Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ bật cười khi nhắc đến "trà xanh" ở Táo Quân 2021
13:11:01 27/01/2021
Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh
15:18:50 27/01/2021

Tin mới nhất

Ổ cứng Plextor M8VG Plus 1TB – Nâng cấp đáng giá cho laptop

17:48:25 27/01/2021
Có mức giá dễ chịu cùng dung lượng lớn so với mặt bằng chung của các ổ cứng chuẩn M.2, Plextor M8VG Plus 1TB sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những bạn học sinh sinh viên muốn nâng cấp laptop hoặc máy tính thuộc phân khúc phổ thông của mình.

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới 

17:45:06 27/01/2021
Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.

Blade & Soul Revolution sẽ ra mắt trên toàn thế giới trong năm nay 

17:41:24 27/01/2021
Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target.

Trên tay Asus Strix G17 (G713) trang bị AMD 5000 series mạnh mẽ 

13:51:09 27/01/2021
Vừa qua Asus Việt Nam đã chính thức trình làng dòng sản phẩm Laptop Gaming tầm trung ROG Strix G17 với ưu thế sử dụng vi xử lý AMD 5000 Series cùng Card đồ họa Nvidia RTX 3000 Series mạnh mẽ.

Những màn chơi "mở hàng" đỉnh nhất trong thế giới trò chơi điện tử (P.2)

13:28:35 27/01/2021
Con Lakitu bay lượn ngoài lâu đài của công chúa Peach, đi cùng với đó là chiếc camera lủng lẳng trên cần câu cá. Rất đơn giản, nhưng đó là cách Nintendo bật mí rằng, họ đã sẵn sàng với công nghệ chơi game 3D ở thời điểm đó

20 game miễn phí cực hay trên Steam nhưng lại ít người biết đến (phần 2)

13:22:30 27/01/2021
Bắt đầu đến vơi Double Action: Boogaloo các game thủ sẽ thấy bất ngờ với hình ảnh của các nhân vật trong game. Những tay súng khoác trên mình những bộ vest sang trọng, thay vì những tên khủng bố ăn mặc bụi bặm như trong Counter Strike. ...

Thiếu tôn trọng game thủ rồi lại phải xin lỗi, lập trình viên của hãng game nhận vô số gạch đá, nguy cơ giảm doanh thu mạnh

13:21:10 27/01/2021
Trường hợp vạ miệng trên mạng xã hội hiện giờ không còn quá lạ lẫm nữa. Có thể kể đến ông hoàng Youtuber Pewdiepie đã từng vướng đến vụ lùm xùm về phân biệt chủng tộc vì chính những phát ngôn của mình...

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải demo miễn phí của Resident Evil 8

13:16:56 27/01/2021
Bản demo Resident Evil Village Maiden là một đoạn giới thiệu giúp game thủ có cái nhìn đầu tiên về bom tấn của Capcom.

10 tựa game có điểm số đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua (phần 1)

19:00:51 26/01/2021
Dựa trên tổng hợp điểm số trên Metacritic, đây là 10 trò chơi được đánh giá cao nhất trong thập kỷ qua.

“Kẻ hủy diệt” Terminator góp mặt trong game Fortnite

22:41:44 25/01/2021
Sau các đợt hé lộ thông tin nhỏ, robot T-800 và Sarah Connor đã chính thức góp mặt trong tựa game Fortnite.

Điện thoại game 90Hz tốt nhất mùa mua sắm đầu năm 2021

19:42:15 25/01/2021
Năm 2020 thiết lập một tiêu chuẩn mới cho màn hình điện thoại, trong đó đại đa số các sản phẩm đều có màn hình từ 90Hz trở lên.

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển 

12:55:03 25/01/2021
Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch không độc quyền mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars.

Razer ra mắt chuột chơi game MMO Naga X với 12 nút bên hông 

09:13:28 25/01/2021
Mới đây, Razer đã cải tiến chuột Naga với mẫu chuột Naga X mới, vẫn dành cho những game thủ trong thể loại MMO

Cận cảnh quán PS5 siêu "xịn xò" đầu tiên tại Hà Nội

06:57:20 25/01/2021
Tọa lạc tại địa chỉ số 3 phố Châu Long, Ba Đình, Tommy Gaming là một trong những quán PS5 đầu tiên tại Hà Nội.

GTA 5 và những tựa game sở hữu cốt truyện hay nhất trong lịch sử

06:56:22 25/01/2021
Khi nhắc tới sự thành công của một trò chơi điện tử, chúng ta thường hay nghĩ đến những yếu tố như đồ họa, hệ thống nhân vật, lối chơi..

Top 10 game PC cốt truyện đã hay lại sở hữu đồ họa đỉnh nhất năm 2020 

20:22:13 24/01/2021
PC có thể nói thể nói là nền tảng hoàn hảo nhất để các nhà phát triển có thể phô diễn hết khả năng của mình, tạo ra những tựa game nhập vai không chỉ hay mà còn có đồ họa đẹp xuất sắc. Game nặng cỡ nào đều có PC cỡ đó cân.

Sau 21 năm chờ đợi, cuối cùng Diablo 2 đã được làm lại

20:18:25 24/01/2021
Blizzard Entertainment đã chính thức sát nhập Vicarious Visions để thực hiện các dự án lớn, trong đó đáng chú ý nhất chính là Diablo 2 Remake.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Bên cạnh virus, Resident Evil 8 gây sốc khi tạo ra người sói với thí nghiệm DNA siêu khủng

08:07:04 24/01/2021
Người sói hay sói đột biến sẽ xuất hiện trong Resident Evil 8: Village với tư cách là một trong những phản diện chính trong game.

Game thủ sẽ đánh mất điều gì nếu dành quá nhiều thời gian cho game?

08:06:56 24/01/2021
Game sinh ra để giải trí, là gia vị cho cuộc sống thêm phàn thú vị. Tuy nhiên, mình chơi game, chứ đừng để game chơi mình.

Có thể bạn quan tâm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG 

Esport

18:03:26 27/01/2021
Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends ...

Top 3 con giáp giàu chất ngất, niềm vui phơi phới vào 3 tháng đầu năm tân sửu 2021

Trắc nghiệm

18:02:44 27/01/2021
3 tháng đầu năm, 3 con giáp này may mắn ngập tràn, niềm vui cứ kéo về nhà tới tấp. Người làm ăn kinh doanh sẽ trúng được nhiều hợp đồng lớn.

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm

Sao việt

18:01:08 27/01/2021
Nam ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi trước đây anh từng rất thân mật với Quế Vân, còn đi chụp ảnh cưới nay có thái độ trái ngược.

Chồng giận vì tôi lén cho mẹ đẻ mượn tiền

Tâm sự

17:59:51 27/01/2021
Tôi có chồng và con gái 9 tháng tuổi. Nhà đẻ tôi nghèo, ba mẹ ly dị, em gái sống với mẹ và đang học đại học.

Ổ siêu lây nhiễm trong các 'căn hộ quan tài' Hong Kong

Thế giới

17:57:01 27/01/2021
Những căn hộ chiếc lồng hay quan tài chật chội được cho là ổ siêu lây nhiễm nCoV, hơi bày tình trạng bất bình đẳng tại trung tâm tài chính hàng đầu châu Á.

Tôn Nghệ Hiên - Streamer nổi tiếng Trung Quốc qua đời ở tuổi 19 vì xu hướng Mukbang

Sự kiện nóng

17:56:01 27/01/2021
Một vlogger 19 tuổi nổi tiếng với các video ăn uống theo kiểu Mukbang đã qua đời đột ngột khiến fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Theo trang 163 đưa tin, ngày 22/1 vừa qua vlogger nổi tiếng người Trung Tôn Nghệ Hiên đã qua đời vì xuất h...

NTK Tuyết Lê tiết lộ về chiếc đầm truyền cảm hứng cho cộng đồng LGBT của Hương Giang

Phong cách sao

17:53:46 27/01/2021
Chiếc đầm dạ hội đặc biệt NTK Tuyết Lê thiết kế riêng cho Hoa hậu Hương Giang trong đêm Chung kết Đại sứ Hoàn mỹ 2020 gửi gắm nhiều thông điệp tới cộng đồng LGBT.

Nam thanh niên bị cướp giật dây chuyền, kéo lê trên đường

Pháp luật

17:51:46 27/01/2021
Vừa lái xe máy rời khỏi quán ăn, anh Trúc bị 2 thanh niên đi xe máy áp sát từ phía sau giật sợi dây chuyền đeo ở cổ và kéo lê 3-4 mét trên đường, gây thương tích khắp người.

Sài Gòn - SLNA cùng các cặp đấu và sức hấp dẫn vòng 3 V.League 2021?

Bóng đá việt nam

17:41:42 27/01/2021
Vòng đấu thứ 3 của V.League 2021 sẽ chứng kiến sự thay đổi về ngoại binh của các đội bóng. Trong đó, một số ngoại binh sẽ ngay lập tức đối đầu với đội bóng cũ, các ứng cử viên vô địch cũng đi tìm chiến thắng đầu tiên.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng

Sao châu á

17:41:13 27/01/2021
Lên 15 tuổi, Lý Yên càng thêm chăm chút cho ngoại hình, ra dáng thiếu nữ.

Những sai lầm ai cũng có thể mắc khi tập luyện thể thao

Sức khỏe

17:40:31 27/01/2021
Nhiều người vẫn có thói quen lựa chọn môn thể thao cảm thấy phù hợp mà không có sự tham vấn của bác sĩ nói chung, đặc biệt là bác sỹ thể thao. Điều này vô tình bị tác dụng ngược.

Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn

Game online

17:38:47 27/01/2021
Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền đa nhân cách, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc.

Phố hoa giả ở TP.HCM nhộn nhịp trước Tết 

Clip hay

17:32:10 27/01/2021
Hàng chục cửa hàng hoa giả trên đường Ba Tháng Hai (quận 10, TP.HCM) những tuần gần Tết nhộn nhịp khách ra vào. Các mặt hàng hoa mai, đào vải được nhiều người ưa chuộng.

Cá cơm kho xoài

Ẩm thực

17:31:47 27/01/2021
Món cá cơm kho thì quen thuộc rồi nhưng khi được kết hợp với những trái xoài sẽ có vị lạ, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình thêm phong phú.

Honda ra mắt CB650R, CB500X và Rebel 500 đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:17:14 27/01/2021
Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản đời 2021 của CB650R, CB500X và Rebel 500 với mức giá 180-246 triệu đồng.