Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ

Khi cãi nhau, điều quan trọng nhất không phải ai là người dành phần thắng mà vấn đề có được giải quyết không, sau cãi nhau cả hai có thoải mái hay không.

Dù cãi nhau lớn hay vụn vặt, tìm ra một phương pháp giải quyết lành mạnh rồi bắt đầu hàn gắn mối quan hệ là điều quan trọng nhất. Phương pháp hòa giải đúng đắn sẽ đảm bảo hai người tha thứ cho nhau, hoàn toàn bỏ lại trận cãi vã trong quá khứ để tiếp tục mối quan hệ lâu dài, vững chắc trong tương lai .

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 1

Ảnh: TheTalko

1. NGỪNG ĐÔI CO DAI DẲNG

Điều đầu tiên mọi cặp đôi cần làm để hóa giải những tranh cãi là… đừng cãi nữa. Nghe có vẻ dễ và hơi vô ích, nhưng thực tế rất khó để ngừng cãi nhau khi bạn biết mình vẫn còn thứ để nói và nhất định phải nói ra cho bằng hết mới thôi. Đừng làm thế. Dừng lại và bỏ qua đi.

Mọi cuộc cãi vã đều sẽ đến thời điểm mà dù đôi bên có nói thêm bất cứ điều gì, chúng đều vô nghĩa. Chỉ còn mỗi hai người la hét vào mặt nhau, chẳng ai nghe ai và chẳng giải quyết được gì cả. Ngừng cãi, lùi một bước và tránh xa nhau một lúc. Đầu óc bạn giữa trận cãi nhau nảy lửa cũng chẳng đủ sáng suốt để hàn gắn gì đâu. Nói ra tất cả ngay lúc đó chỉ khiến trái tim tổn thương hơn không.

Hãy ngừng lại vài phút, vài giờ, hoặc vài ngày để khi bình tĩnh rồi hãy tiếp tục nói chuyện để giải quyết vấn đề cãi vã. Nhớ rằng chúng ta đang giải quyết vấn đề chứ không phải chấm dứt mối quan hệ

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 2

Ảnh: Unsplash

2. THƯ GIÃN ĐẦU ÓC

Khi đã tránh ra khỏi “tâm bão”, giờ là lúc tìm cách giúp tâm trí “hạ hỏa”. Nếu cứ tiếp tục tập trung vào việc tranh cãi, bạn chỉ làm đầu óc mình mờ mịt và rối rắm thêm. Bạn sẽ còn khiến mình tổn thương nếu cứ ngồi ngẫm nghĩ và tự đau lòng vì những điều khắc nghiệt người kia vô tình nói trong lúc nóng giận.

Làm gì đó hữu ích một mình, hoặc dành thời gian thư giãn với bạn bè để tâm trí rời xa khỏi cuộc chiến. Bạn có thể chạy bộ, đi tập gym, tụ tập ăn uống với hội bạn thân hay tự thưởng một đêm spa tại nhà. Bạn sẽ thấy thoải mái và sáng suốt hơn nhiều đấy.

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 3

Ảnh: TheTalko

3. CHỜ ĐẾN KHI BẢN THÂN SẴN SÀNG

Dù nói chuyện với người ấy để hòa giải sau lần cãi nhau là việc nên làm càng sớm càng tốt, không có nghĩa là hai bạn chỉ cần đi tắm một cái và quay lại 2 giờ sau đó sẽ sẵn sàng ngồi xuống giải quyết tình hình. Nếu bạn cưỡng ép bản thân khi chưa sẵn sàng để thảo luận về vấn đề và bỏ qua tất cả, mọi việc có thể trở nên nghiêm trọng hơn trước.

Đừng tìm cách liên lạc hay trả lời tin nhắn, cuộc gọi của người ấy nếu bạn thấy tâm lý và tình cảm mình chưa đủ ổn định, sẵn sàng. Hãy nói thẳng với người ấy rằng bạn cần thêm thời gian .

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 4

Ảnh: TheTalko

4. ĐỪNG KHƯ KHƯ NÍU KÉO TRẬN CÃI VÃ

Khi hai người gặp mặt, ngồi xuống giải quyết mọi chuyện, hãy đảm bảo bạn không còn khư khư “ghi thù” trận cãi nhau trước đó nữa. Việc quan trọng cần làm là bàn bạc đến tận gốc rễ vấn đề để hàn gắn, chứ không phải cứ nói đi nói lại quan điểm trong lần cãi nhau trước để rồi mọi thứ lại tan tành thêm lần nữa.

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 5

Ảnh: TheTalko

Rất khó bỏ qua những tổn thương mà sự nóng giận của hai người đã gây ra cho nhau, nhưng hãy cố gắng bình tĩnh và duy trì trạng thái tinh thần ổn định khi bắt đầu giảng hòa.

5. HÃY GIAO TIẾP VỚI NHAU

Việc cần thiết khi hàn gắn mối quan hệ là cả hai người phải nỗ lực giao tiếp , trao đổi với nhau về những gì đã xảy ra. Giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra và tiếp tục mối quan hệ như vậy chỉ như đang nén chặt một cái lò xo, đến lúc lò xo nén quá chặt nó sẽ bung ra phá vỡ hết mọi thứ. Chắc hẳn mọi người khi cãi nhau đều cố gắng đem hết bực tức của mình trút ra, rồi trong lúc nóng giận sẽ nhớ đến những chuyện chưa được giải quyết và tiếp tục mạt sát nó. Cái vòng tròn luẩn quẩn đó sẽ lặp lại mãi đến khi cả hai cảm thấy mệt mỏi và chấm dứt mối quan hệ.

Dù trò chuyện sau tranh cãi có vẻ khó và căng thẳng, còn cứ ôm lấy nhau rồi rúc vào chăn xem chương trình truyền hình yêu thích xem ra dễ hơn nhiều, nhưng đó không phải là cách giải quyết vấn đề. Hãy cố giao tiếp với nhau một cách bình tĩnh nhất có thể. Chia sẻ suy nghĩ của mình về nguyên nhân dẫn đến tranh cãi và những gì bạn cảm thấy từ đó đến nay.

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 6

Ảnh: TheTalko

6. THỬ ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA NGƯỜI ẤY

Trong và thậm chí sau cuộc cãi nhau, thử đặt mình vào vị trí của người kia và hiểu góc nhìn của họ vẫn là việc rất khó làm. Bất cứ ai từng có kinh nghiệm cãi nhau với người yêu , gia đình, bạn bè đều biết cảm giác mình luôn tin rằng quan điểm của mình là đúng, còn của người kia chắc chắn là sai. Để thực sự hàn gắn mối quan hệ, bạn phải cố nhìn sự việc dưới góc độ của người ấy để hiểu vì sao họ lại có quan điểm, cảm xúc như vậy. Hãy cho cả hai một cái nhìn toàn cảnh về mối quan hệ hiện tại, về mình về người về câu chuyện đang diễn ra.

7. ĐỪNG CHỐI BỎ CẢM XÚC CỦA CHÍNH MÌNH

Dù nỗ lực hiểu cảm nhận của đối phương sau tranh cãi rất quan trọng, bạn cũng không nên thờ ơ với những cảm xúc của chính mình. Hiểu được cảm nhận đối phương là để so sánh với cảm nhận của bản thân từ đó hoàn thiện những khía cạnh của bản thân chứ không phải áp đặt cảm nhận của đối phương vào cảm nhận của mình và tự đánh lừa rằng mình phải theo như những gì đối phương mong muốn mặc kệ đúng sai. Không ai có thể sống hanh phúc khi luôn làm theo những suy nghĩ người khác mà không có quan điểm cá nhân.

Khi trò chuyện với người ấy, bạn cũng hãy cởi mở và nỗ lực chuyển tải cảm xúc từ phía mình cho đối phương biết. Chỉ có việc nói ra mới hy vọng phần nào giúp hai bạn hóa giải những hiểu lầm và tổn thương không đáng có.

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 7

Ảnh: TheTalko

8. KHÔNG BỎ QUA NGUYÊN NHÂN VẤN ĐỀ

Luôn luôn có nguyên nhân cho mọi vấn đề chỉ là không phải ai cũng đủ bình tĩnh để nhìn nhận điều đó. Tìm được nguyên nhân cãi nhau sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn.

Nếu là tranh cãi vì quan điểm cá nhân khác nhau hai người có thể thử đặt mình vào quan điểm của đối phương để hiểu hơn.

Nếu tranh cãi vì một người khác hãy nghĩ xem “người khác” đó có xứng đáng để làm nguyên nhân không hay chỉ đang là kiếm cớ.

Hãy luôn bình tĩnh tìm kiếm nguyên nhân để có cách giải quyết tốt nhất.

9. TÌM KIẾM GIẢI PHÁP

Mọi nỗ lực giao tiếp và chia sẻ cảm xúc để hàn gắn mối quan hệ giữa hai người đều trở nên vô nghĩa nếu hai bạn không tìm ra được một giải pháp chung. Bạn và người ấy cần thống nhất cách giải quyết trận cãi nhau, sau khi đã tìm ra nguyên nhân vấn đề. Một biện pháp nào đó mà cả hai người đều cảm thấy hợp lý sẽ giúp ngăn chặn những tranh cãi tương tự trở lại trong tương lai .

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 8

Ảnh: TheTalko

Dĩ nhiên là chẳng ai muốn những cuộc bất đồng từng có trong quá khứ tái diễn – như bom hẹn giờ vậy – và phải lặp lại hết tất cả các bước hàn gắn từ đầu.

10. LÀM VIỆC GÌ KHÁC, CÙNG NHAU

Khi hai người đã nói được quan điểm cá nhân về vấn đề hãy ngẫm lại quan điểm của mình và người đó, nếu cảm thấy thông cảm và thấu hiểu cho nhau thì hãy ngừng vấn đề đó lại, đừng cố làm bùng nổ thêm một cuộc tranh cãi nếu kết cục vẫn là như cũ hay thậm chí là tệ hơn.

Thay vì tiếp tục tranh cãi, hai người hãy tìm việc gì đó có thể làm cùng nhau, từng bước nhỏ thôi cũng được: cùng đi dạo, mua gì đó cùng ăn, tìm vài bộ phim mới để xem chung, đơn giản là tận hưởng sự hiện diện của đối phương bên cạnh mình.

Những trận cãi nhau và điều quan trọng nhất là từng bước hàn gắn mối quan hệ - Hình 9

Ảnh: Unsplash

Ôi tôi đã từng mơ mộng về mối tình công sở tuyệt đẹp nhưng hiện thực lại quá phũ phàng

Dường như tôi không thoát khỏi lời nguyền: "Đàn ông không thích phụ nữ bận rộn"...

1. Tôi mới tốt nghiệp đại học tháng 6 vừa rồi nên những viễn cảnh khi đi làm được tôi vẽ ra vô cùng đẹp. Mỗi sáng, tôi sẽ thức dậy, ăn mặc thật đẹp, thật thơm tho đến nơi làm việc. Vị trí tôi ngồi ở công ty sẽ là nơi nhiều người qua lại nhất có thể để tôi mỉm cười thật tươi chào họ. Như vậy, mối quan hệ của tôi vừa được mở rộng và nụ cười của tôi có thể tiếp thêm năng lượng cho họ mỗi sáng. Và biết đâu, một ngày nào đó, trong số những người qua lại chỗ tôi ngồi làm việc, sẽ có một người dừng lại và cười chào với tôi. Nếu ánh mắt chúng tôi chạm vào nhau thì tôi nghĩ tôi nên hẹn hò với người ấy...

2. Vâng, đó là suy nghĩ hồi 3 năm trước, khi tôi vẫn còn đủ trí tưởng tượng để mà mơ mộng về một mối tình công sở đầy lãng mạn. Ấy mà cái hiện thực nó lại xa tít tắp như Trái Đất với Mặt Trời vậy, tính chất công việc khiến tần suất thay đổi nhân viên và gặp gỡ khách hàng của tôi nhiều không đếm xuể, thành thử cũng chẳng có cơ hội tìm hiểu ai quá kỹ.

Từ cấp 2 lên tới Đại học, số tôi run rủi thế nào nên sĩ số lớp con gái chiếm đến 3/4 con trai, thậm chí lớp cấp 3 chỉ có duy nhất 1 cậu con trai.Và quan trọng nhất, cậu ấy ghét lớp tôi học. Vậy nên, tôi không hề có một tâm tưởng thích ai đó khác giới trong những tháng ngày đi học cả.

Ôi tôi đã từng mơ mộng về mối tình công sở tuyệt đẹp nhưng hiện thực lại quá phũ phàng - Hình 1

3. Tôi đã đi làm được 3 năm, chuyển việc 1 lần, cũng có người này người kia để ý nhưng tôi chưa từng tiến sâu vào bất cứ mối quan hệ nào. Tất cả chỉ dừng lại ở hai chữ "hẹn hò" rồi một vài tin nhắn sau đó và lặn-mất-tăm. Điều khiến tôi khó chịu hơn cả là sau đó, lỡ như làm chung dự án, chúng tôi gần như tránh nhau trong mọi trường hợp và như thế, mọi năng lượng dành cho công việc đều không có. Kết quả dự án dừng lại ở mức tàm-tạm-đến-khó-chịu.

4. Các chị đồng nghiệp có giới thiệu với tôi vài người ở những bộ phận khác, tôi lại chỉ cảm thấy mệt mỏi. Công việc chất đống mà thỉnh thoảng có người mới inbox chào làm quen với tôi. Tôi cũng chẳng biết từ khi nào mà mình cảm thấy phiền với việc làm quen hay hẹn hò đến thế? Cộng thêm việc, mẹ tôi ngày càng quan tâm đến chuyện tôi chưa có bạn trai ở tầm tuổi này...

5. Không phải tôi không cố gắng trong chuyện hẹn hò với một người khác giới nhưng tôi chỉ cảm thấy mình càng cố gắng lại càng thất bại trong chuyện tình cảm. Có vẻ như tôi "có duyên" với công việc hơn thì phải? Mỗi lần hẹn hò không thành, kết quả công việc của tôi đều tiến triển hơn. Tại sao đang ở độ tuổi nhiệt thành nhất với sự nghiệp mà con người cứ phải phân tâm với chuyện yêu đương? Chẳng phải cứ nên tập trung vào một chuyện sẽ tốt hơn sao?

6. Tôi đúng là điển hình của kiểu người: Chưa đi làm thì mong lắm gặp "người ấy" là đồng nghiệp, đi làm rồi lại chẳng thích ai, lắm mối tối về trả deadline.

Ôi tôi đã từng mơ mộng về mối tình công sở tuyệt đẹp nhưng hiện thực lại quá phũ phàng - Hình 2

7. Công việc của tôi liên quan nhiều đến khách hàng nên chỉ cần một động thái không hài lòng từ phía họ là chúng tôi buộc phải sửa lại sản phẩm. Thành thử ra, đi du lịch, hay thậm chí, đi cafe với bạn, điện thoại tôi bất cứ lúc nào cũng có thể réo. Kể cả 5h sáng, khách hàng gửi mail là chuyện hoàn toàn bình thường. Bạn bè nhiều khi cũng ái ngại không muốn rủ tôi đi chơi cùng. Người yêu đã không có, bạn bè không muốn chơi, sao cuộc đời tôi lại tai ương thế này???

8. Dường như tuổi trẻ của tôi bị chôn vùi cùng deadline. Và dù rằng tôi không phải là một đứa con gái tồi về cả ngoại hình và tính cách nhưng tôi dường như không thoát khỏi lời nguyền: "Đàn ông không thích phụ nữ bận rộn"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời
19:47:06 11/04/2021
Biết chồng sống chung với bồ, cô vợ dùng 1 mâm cơm với 7 món để ép anh ta vào thế "bí", điều xảy ra trong bữa ăn mới thâm thúy và sâu sắc
19:43:26 11/04/2021
Sau khi phụ nữ ngoại tình, 4 thay đổi nhỏ không thể giấu được, đừng xem nhẹ
20:44:32 12/04/2021
Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều
15:43:26 12/04/2021
Lời nói như bát nước đổ đi, những điều phụ nữ đừng dại thốt ra nếu không muốn hôn nhân gặp 'nguy hiểm'
20:50:47 12/04/2021
3 điều quý giá hơn tiền bạc, đàn ông chỉ trao cho người phụ nữ anh ấy yêu thương thật lòng, nếu bạn chưa nhận được từ chồng thì cần phải xem xét lại
07:05:09 12/04/2021
Khi đàn ông chán đàn bà, nó luôn bắt đầu từ thể xác, nhưng khi đàn bà chán đàn ông, nó bắt đầu bằng...
20:20:01 12/04/2021
Chỉ cần làm tốt 4 điều này thì bạn sẽ trở thành người phụ nữ cuốn hút
13:25:00 12/04/2021
10 điều các cặp vợ chồng cần làm để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc
15:00:28 12/04/2021
Đàn ông yêu thật lòng sẽ trao thứ này cho phụ nữ, đàn bà thiên hạ có mơ cũng không bao giờ có được
13:14:43 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn
08:31:36 13/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021

Tin mới nhất

"Nội chiến" mẹ chồng - nàng dâu: Chọn làm "giai ngoan của mẹ" cho vợ ấm ức hay "đội vợ lên đầu" làm mẹ khóc thầm, là do đàn ông cả

08:49:43 13/04/2021
Những anh chồng đội vợ lên đầu chẳng phải là không có. Những mama boy mẹ nói gì cũng là chân lý cũng chẳng hiếm. Thế nên nội chiến giữa mẹ chồng - nàng dâu nổ ra, chẳng phải chỉ tại hai người đàn bà.

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

08:27:07 13/04/2021
Sau khi kết hôn, vì muốn tập trung chăm sóc gia đình, phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Giữa hai giới có 'quan hệ' nhưng không thể thành đôi, đây là những kết cục khó tránh khỏi

20:41:44 12/04/2021
Trở thành vợ chồng, tiến tới hôn nhân, xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc là điều bất cứ cặp đôi nào cũng mong muốn, nhưng để làm được điều đó lại không hề đơn giản.

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

20:28:26 12/04/2021
Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm của mình.

Sau khi chia tay, làm thế nào để quên hoàn toàn một người? Những phương pháp sau là gợi ý lý tưởng cho bạn

20:12:26 12/04/2021
Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng, có nhiều cách để bạn thoát khỏi đau buồn sau khi chia tay một người.

Yêu rất nhiều nhưng vẫn kết thúc trong đau khổ: Ta cứ nghĩ mình đã yêu đúng cách, nhưng hóa ra lại chỉ mang đến tổn thương

20:05:11 12/04/2021
Được yêu đúng là rất hạnh phúc, nhưng được yêu bởi một người không biết cách yêu người khác thì lại là một sự kiện căng thẳng, thậm chí đau đớn với bất cứ ai.

Chồng không vô tâm đâu, đơn giản là họ không tự hiểu nên vợ hãy khẽ nói cho chồng biết để được đáp ứng

19:57:50 12/04/2021
Rất nhiều phụ nữ nhiếc chồng vô tâm, nhưng sau nhiều năm hôn nhân mới có kinh nghiệm muốn đàn ông làm gì là phải la toáng lên, anh sẽ xuất hiện trong 3 nốt nhạc sẵn sàng san sẻ, giúp vợ. Như thế tốt hơn nhiều so với việc lườm nguýt, dỗi...

Tại sao phụ nữ cảm thấy hối hận sau tình một đêm hơn đàn ông?

19:54:25 12/04/2021
Có nhiều lý do khiến người ta hối tiếc khi quan hệ với một người lạ, bao gồm cả nỗi sợ mang thai, bệnh tật và cảm giác ghê tởm.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được người đàn ông trong mộng

14:55:00 12/04/2021
Nếu bạn nghĩ mình đã tìm được người đàn ông trong mộng của mình, hãy kiểm tra 5 dấu hiệu dưới đây để chắc chắn điều đó.

3 thời điểm phụ nữ phải khóc vì đàn ông thì tốt nhất là nên xem xét lại cuộc hôn nhân này

13:18:06 12/04/2021
Khi mang thai, phụ nữ phải chịu đựng sự mệt mỏi, sự khó chịu sau mỗi cơn nghén. Lúc này nếu như phụ nữ không có người đàn ông ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc thì họ sẽ vô cùng đau khổ.

Trong tình yêu có 5 điều phụ nữ nhất định không được thỏa hiệp và nhân nhượng

12:53:34 12/04/2021
Những quy tắc đạo đức cơ bản mà chúng ta luôn cần được tôn trọng. Yêu một người không có nghĩa là phải tiếp thu hết những giá trị đạo đức của chính mình.

15 câu chồng tuyệt đối không nên nói với vợ nếu muốn gia đình hạnh phúc

11:06:47 11/04/2021
Dưới đây là những câu nói tối kỵ có thể ảnh hưởng hạnh phúc gia đình mà các ông chồng không nên nói với vợ.

Kết hôn là chuyện cả đời: 6 vấn đề bạn cần tự hỏi trước khi kết hôn

11:02:54 11/04/2021
Kết hôn là một quyết định trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đó không chỉ là sự kết hợp của hai con người mà còn là hai gia đình, hai văn hóa và truyền thống của họ.

Phụ nữ hay đàn ông đều nên nhớ: Hôn nhân có thể trễ nhưng không được phép sai

10:50:01 11/04/2021
Nếu bạn đang ở tuổi 30 và vẫn chưa kết hôn không phải vì bạn thiếu đối tượng mà vì bạn chưa tìm được người phù hợp theo mong muốn của mình, thì hãy để tôi bắt tay bạn nhé...

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn

10:26:15 11/04/2021
Bạn đã từng nhắn tin với một chàng trai nào đó trong thời gian dài rồi bỗng nhiên cảm thấy anh ấy không còn hứng thú với bạn? Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó.

6 vấn đề có thể xảy ra sau khi vợ chồng có con và cách giải quyết

10:20:35 11/04/2021
Đa số những người mới làm cha mẹ đều nhất trí rằng con cái tạo thêm nhiều áp lực cho cả hai vợ chồng, làm mức độ hài lòng của vợ chồng giảm rõ rệt và tranh cãi tăng lên.

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời

09:38:35 11/04/2021
Đàn ông nào cũng phải hối hận cả đời nếu không cưới ngay cô gái có những phẩm chất vàng mười này làm vợ!

Phụ nữ thường nghĩ chồng đã thay lòng khi có biểu hiện "độc đoán" thế này, song lại không biết "ý đồ" thực sự của anh ấy

06:28:14 11/04/2021
Chỉ đơn giản là yêu để giải khuây thì đàn ông thường sẽ quất ngựa truy phong ngay sau khi mọi ham muốn cá nhân được thỏa mãn.

Thay đổi hôn nhân từ việc thay đổi chính mình

23:04:55 10/04/2021
Từ bé chị luôn chứng kiến những cuộc cãi vã của bố mẹ do bất đồng quan. Sau đó là những tháng ngày chiến tranh lạnh, bố mẹ không ai nói chuyện với ai, cần gì thì thông qua các con.

Muốn được vợ hoặc chồng yêu chiều, hạnh phúc thì hãy ngừng suy diễn trong hôn nhân

23:00:51 10/04/2021
Chỉ vì suy diễn lời ăn, tiếng nói, hành động... của nhau mà nhiều cặp vợ chồng đã dẫn tới cãi vã, bạo lực.

Có thể bạn quan tâm

LMHT - Top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại: DWG KIA vô đối, FPX hồi sinh, Suning top 8

Esport

12:41:27 13/04/2021
Mới đây, trang Upcomer của châu Âu đã công bố Bảng xếp hạng top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới của LMHT tính đến thời điểm ngày 12/4. Và trên thực tế, bảng danh sách này cũng không nằm ngoài khả năng đánh giá của hầu hết khả giả.

'Ma tuý dồn về TP HCM'

Pháp luật

12:41:08 13/04/2021
Theo thiếu tướng Nguyễn Văn Viện, quãng đường vận chuyển ma tuý từ biên giới đến TP HCM ngắn nên tội phạm chọn làm nơi tập kết hàng, trung chuyển đi nơi khác.

Vương Tử Văn đi event cùng người yêu qua mai mối

Sao châu á

12:40:41 13/04/2021
Nữ diễn viên phim Hoan Lạc Tụng Vương Tử Văn cùng Ngô Vĩnh Ân - người yêu quen qua show truyền hình về hẹn hò - cùng sánh vai dự sự kiện tối 12/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính

Netizen

12:39:13 13/04/2021
Cô nàng tên Hà Phương (SN 2000, Thanh Hóa), hiện là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Chơi game đã hơn 20 năm, bạn có biết lý do bắt đầu của Diablo II?

Game offline

12:38:22 13/04/2021
Thời kì mà phiên bản Diablo đầu tiên mới ra mắt, khái niệm game bản quyền gần như còn chưa tồn tại ở Việt Nam. Vì toàn bộ game thủ đều chơi đĩa lậu - vốn đa số là những phiên bản game bị cắt xén nên cũng chẳng mấy ai quan tâm đến cốt tr...

Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?

Sao việt

12:34:20 13/04/2021
Đây được mong đợi là sự kiện sang chảnh, đẳng cấp trong showbiz Việt do Nathan Lee tổ chức.

Philippines bắt đầu diễn tập chung với Mỹ

Thế giới

12:22:03 13/04/2021
Gần 1.000 binh sĩ Philippines và Mỹ tham gia diễn tập Balikatan với các nội dung mô phỏng thay vì huấn luyện thực địa.

Học sinh thi lớp 10 chuyên tại Hà Nội cần nghiên cứu kỹ

Học hành

12:19:48 13/04/2021
HS không được thay đổi nguyện vọng (NV) chuyên đã đăng ký và được chọn tối đa 02 trong 04 trường: THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An và THPT Sơn Tây để đăng ký dự tuyển.

'Cò' Mino Raiola tiết lộ đàm phán Haaland rời Dortmund

Bóng đá thế giới

12:17:52 13/04/2021
Người đại diện Mino Raiola tiết lộ kết quả đàm phán với Borussia Dortmund về việc Erling Haaland - cái tên đang được cả châu Âu săn đón, ra đi vào hè này.

Thiên Long Kỳ Hiệp - game kiếm hiệp chính tông dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung sắp được VGP mang về Việt Nam

Game online

12:16:17 13/04/2021
Thiên Long Kỳ Hiệp (Thien Long Ky Hiep) là tựa game nhập vai kiếm hiệp dựa trên tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, sắp được nhà phát hành VGP mang về thị trường Việt Nam trong thời gian tới để phục vụ cộng đồng game thủ.

Công Phượng nói gì về quả 11m phút 96 và thầy Kiatisuk?

Bóng đá việt nam

12:13:50 13/04/2021
Tiền đạo Công Phượng cho biết, anh không cảm thấy áp lực về quả penalty quyết định mang về chiến thắng siêu kịch tính 4-3 cho HAGL.

5 khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang

Du lịch

12:11:17 13/04/2021
Sở hữu bờ biển dài 20 km cùng nhiều bãi tắm đẹp, thuận tiện kết nối các danh thắng độc đáo, Nha Trang luôn là điểm đến được du khách yêu thích. Để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch, một khu nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái là điều mà du ...

Kim Kardashian bị chỉ trích vì cho con gái tự trang điểm

Phong cách sao

12:08:01 13/04/2021
Nhiều người cho rằng mỹ phẩm trang điểm không tốt cho làn da của trẻ em.

Nhã Phương bị bóc phốt từng ly dị lại suýt ngồi tù ở Cây Táo Nở Hoa tập 4

Phim việt

12:07:11 13/04/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 4 đẩy mâu thuẫn giữa Châu - Báu lên tới đỉnh điểm.

Triệu Lộ Tư bị "mần nhục" bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20

Phim châu á

12:07:06 13/04/2021
Công cuộc tìm kiếm tiểu công chúa của Trường Ca Hành vẫn chưa thấy hồi kết.