Những tính năng “đỉnh của chóp” trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? 

Tuy không sở hữu những cải tiến khiến chúng ta “mắt chữ A, miệng chữ O” nhưng iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng đã có đủ những yếu tố khiến iFan phải xao xuyến.

Trong sự kiện “ California Streaming ” đêm 15/9, Apple đã ra mắt iPhone 13 Series với 4 phiên bản được giữ nguyên so với người tiền nhiệm. Nhưng là những iFan chân chính, chúng ta đều biết rằng, toàn bộ những tinh hoa mà Apple đang sở hữu đều sẽ hội tụ hết trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max . Vậy đâu là những điểm ấn tượng nhất trên bộ đôi này.

Màu xanh “Lãnh Nguyên” ( Sierra Blue )

Video đang HOT

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, iPhone 13 là dòng sản phẩm nhàm chán nhất trong nhiều năm trở lại đây của Apple. Điều này hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, ẩn đằng sau một vẻ ngoài cũ kỹ và tính năng không có nhiều cải tiến nổi bật là một tuỳ chọn màu sắc đẹp ngoài sức tưởng tượng.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 1

Màu Xanh Lãnh Nguyên trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Trước khi sự kiện diễn ra, iFan khắp nơi trên toàn thế giới đã cùng háo hức trông chờ một phối màu có tên là Sierra Blue hay xin phép được gọi là Xanh Lãnh Nguyên cho “hợp mood”.

Tại sao lại là Xanh Lãnh Nguyên, vì khi nhìn vào chiếc iPhone 13 Pro nằm lồ lộ trên màn hình với phối màu mới, nó gợi nhắc chúng mình đến những vùng đồng cỏ lãnh nguyên lạnh cắt da ở vùng Bắc Cực, với mặt đất phủ đầy tuyết trắng. Cộng với màu trời ánh xanh nhẹ phản chiếu, đó chính là thứ được Apple “đặt” lên nắp lưng của bộ đôi iPhone Pro mới.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 2

Quang cảnh của một lãnh nguyên tại Greenland

Nếu bạn đã từng bàng hoàng tột độ khi Apple giới thiệu iPhone 11 Pro màu Xanh Bóng Đêm (Midnight Green) hoặc “mắt tròn mắt dẹt” khi 12 Pro và 12 Pro Max chào sân với màu Xanh Đại Dương. Thì năm nay cũng vậy, thậm chí vì sự nhàm chán của bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max nên sự “chói sáng” của màu Xanh Lãnh Nguyên còn được đẩy lên một tầm cao mới.

Có thể, bạn sẽ không thích bộ đôi iPhone Pro mới, nhưng chắc chắn sẽ không thể chối từ vẻ đẹp đầy mê hoặc của màu sắc này đâu.

Màn hình với những công nghệ siêu xịn xò

Đêm qua, bộ đôi iPhone 13 Pro được ra mắt với phần màn hình được nâng cấp như một lẽ tất yếu. Vì nếu vẫn giữ nguyên tấm nền OLED và một tần số quét chỉ 60Hz ở thời điểm năm 2021, Tim Cook và các đồng sự sẽ ngay lập tức “ăn gạch”.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 3

Màn hình trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max

Tuy nhiên, đối với những người thật sự quan tâm đến khả năng vuốt chạm và từng sử dụng qua các thiết bị iPhone đều sẽ biết rõ, phần trải nghiệm người dùng trên các thiết bị đến từ Apple được chăm chút đến như thế nào.

Đã có rất nhiều người dùng lên án cho sự vắng mặt của tần số quét cao trên thế hệ iPhone 12. Tuy nhiên, đa số người dùng đều tỏ ra không mấy quan tâm đến con số “60Hz” trên sản phẩm này vì trải nghiệm sử dụng vẫn vô cùng liền mạch.

Quay trở lại với iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Chúng ta có những gì ở mặt trước? Tai nhỏ nhỏ hơn 20% tức là tỷ lệ hiển thị cũng tăng tương ứng, một tấm nền LTPO (Apple gọi là Super Retina XDR ) hiện đại với độ sáng lên đến 1.000 nits, đã thế lại còn tiết kiệm điện và mảnh ghép còn thiếu là công nghệ ProMotion 120Hz cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Nếu như với sự thiếu vắng của tần số quét cao trên iPhone 12 Series đã đem lại cho người dùng một trải nghiệm sử dụng tốt như vậy, Apple không có lý do gì để không làm tốt hơn trong lần này.

Cụm camera đã tốt nay còn tốt hơn

Như chúng mình đã trải nghiệm trong một bài viết cách đây gần 1 năm, chất lương camera trên iPhone 12 Pro Max đã là quá dư thừa đối với một người dùng phổ thông. Tuy nhiên, Apple vẫn tiếp tục mạnh tay nâng cấp.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 4

Cụm camera trên bộ đôi iPhone 13 Pro

Cả 3 ống kính của bộ đôi iPhone Pro 2021 được nâng cấp. Thay vì liệt kê ra những điểm nổi bật thì cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh của 2 mẫu máy này để thấy được độ khủng của cụm camera nhé.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 5

Ống kính góc rộng giờ sử dụng một cảm biến mới với kích thước điểm ảnh và độ mở lớn chưa từng có

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 6

Nhờ những nâng cấp về phần cứng, ống kính góc rộng trên iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cho khả năng thu sáng tốt hơn thế hệ trước 2,2 lần

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 7

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 8

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 9

Cùng với hệ thống chống rung cảm biến độc quyền sensor-shift, camera góc rộng trên bộ đôi iPhone 13 Pro dường như không “ngán” bất kỳ trường hợp ánh sáng cực đoan nào

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 10

Ống kính siêu rộng là thành phần sở hữu nhiều nâng cấp nhất với độ mở tăng từ f/2.4 lên f/1.8 giúp cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng

Cùng với đó là khả năng lấy nét tự động và chế độ Night Mode được bổ sung, thành phần yếu nhất trên cụm camera của iPhone 12 Pro Max giờ đây đã có thể xếp ngang hàng với các anh em của mình.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 11

Chưa dừng lại ở đó, ống kính siêu rộng giờ đây cũng đã được trang bị một thấu kính đặc biệt giúp lấy nét được ở khoảng cách chỉ 2cm

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 12

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 13

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 14

Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 13 Pro và 13 Pro Max đã sở hữu khả năng chụp ảnh Macro

Cuối cùng là ống kính tele với tiêu cự 77mm cung cấp cho bộ đôi iPhone mới khả năng zoom xa lên đến 6x.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 15

Khả năng zoom quang 6x giúp việc bố cục và tách chủ thể trở nên dễ dàng hơn

Ngoài ra, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng sở hữu khả năng quay video đỉnh cao với khả năng ghi lại footage dưới định dạng ProRes, đi kèm với đó là khả năng quay video xoá phông Cinematic Mode. Đây là định dạng cho phép người dùng can thiệp hậu kỳ được dễ dàng hơn. Rõ ràng, đây là những tính năng được Apple sinh ra để thoả mãn chữ “Pro” trong tên gọi của 2 sản phẩm này.

Thời lượng pin cực “khủng”

Trong sự kiện ra mắt, đại diện của Apple cho biết, cả 4 mẫu iPhone 13 ra mắt trong năm nay đều có sự nâng cấp về thời lượng sử dụng. Bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có số giờ sử dụng tăng thêm lần lượt là 1,5 giờ và 2,5 giờ so với 2 người tiền nhiệm. Hai con số này tuy nhỏ, nhưng chúng thật sự ấn tượng.

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 16

iPhone 13 Pro có thời lượng nhỉnh hơn người tiền nhiệm 1,5 giờ

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 17

Còn 13 Pro Max thì hơn hẳn 2,5 giờ

Giả sử, bạn đi làm và đến giờ tan sở thì điện thoại đã cạn pin, nhưng vẫn còn một cuộc hẹn đi ăn với người thương. Thì việc chiếc iPhone có thể hoạt động thêm một vài giờ nữa là điều mà bạn ước gì mình có khi ấy. Giả sử lần nữa, bạn có một cụm camera với chất lượng ảnh “cực gắt” nhưng iPhone thì “đã ngỏm củ tỏi” thì có cũng như không!

Những tính năng đỉnh của chóp trên bộ đôi iPhone 13 Pro, lý do khiến người dùng xuống tiền là đây? - Hình 18

Thời lượng pin tốt hơn cho trải nghiệm sử dụng thoải mái hơn

Việc tăng thời lượng sử dụng pin cũng là một điều làm nhiều người bất ngờ bởi lẽ. Bộ đôi iPhone Pro của chúng ta đang sở hữu hầu như tất cả những trang bị được xem là hiện đại nhất trên thị trường như 5G và màn hình lớn, tần số quét cao. Nhưng hiện đại thì thường đi kèm với “hại điện”, Apple thì không những giữ được cho thời lượng sử dụng được bảo toàn mà còn tăng lên một cách đáng kể. Đó là lý do mọi người yêu Apple, họ luôn biết người dùng cần gì nhất.

Đó là 3 điểm mà chúng mình cho là nổi bật nhất trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Có lẽ đây là lễ không mấy đình đám của Apple, nhưng vẫn như thường lệ, Tim Cook vẫn tìm được một cách, cài cắm vào sản phẩm của mình một lý do để người dùng thèm muốn nó. Kết cục thì vẫn như thường lệ, chúng ta thì “đau ví” hoặc thậm chí là phải đi Google xem giá “thận”. Còn về phần Apple và đặc biệt là CEO Tim Cook, xin nhắn nhủ rằng: “Năm sau, phải bùng nổ hơn đấy nhé”.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! 

Apple đã chính thức cho ra mắt 4 mẫu iPhone 13 mới trong sự kiện California Streaming.

Vào 0h ngày 15/9, Apple đã chính thức trình làng 4 mẫu iPhone mới là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Đặc biệt, dòng iPhone 13 năm nay có thêm 2 màu mới là hồng cho iPhone 13 mini/iPhone 13 và xanh sierra cho iPhone 13 Pro/iPhone 13 Pro Max.

Thiết kế

Hai mẫu cao cấp nhất là iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lộ diện với thiết kế sang chảnh đúng như mong đợi, với các màu sắc gồm Bạc (Silver), Xám đen (Graphite), Vàng (Gold) và đặc biệt là sự xuất hiện chưa từng có màu "Sierra Blue".

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 1

Tương tự iPhone 13, iPhone 13 Pro cũng có kích cỡ tai thỏ được thu gọn 20%. Cả 3 camera phía sau đều được làm mới. Thiết kế "nội thất" cũng được thay đổi để phù hợp với viên pin lớn hớn.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 2

Mặt kính gốm cứng hơn bất kỳ loại kính smartphone nào, kháng nước IP68. Các bộ phận bên trong được cải tiến lại, hỗ trợ MagSafe các mẫu thông thường và Max. iPhone 13 Pro được trang bị màn hình Super Retina XDR thế hệ mới, cho độ sáng tối đa 1000 nits với ProMotion tốc độ màn lên tới 120Hz.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 3

Kích cỡ màn hình của 2 mẫu iPhone 13 Pro và Pro Max ngang bằng với phiên bản tiền nhiệm iPhone 12 là 6,1 inch vs 6,7 inch.

Cấu hình

Cũng giống như iPhone 13 và phiên bản iPhone 13 Mini, cả hai mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple cũng được trang bị con chip A15 Bionic như một sự đảm bảo về hiệu năng cực đỉnh của dòng thiết bị mạnh nhất thị trường.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 4

Ngoài ra còn có một tin mừng cho các iFan. Năm nay, 2 mẫu iPhone cao cấp nhất của Apple được nâng cấp về dung lượng, thấp nhất là 128GB thay vì 64GB như năm ngoái. Nhờ có bộ vi xử lý A15 Bionic mạnh mẽ, iPhone 13 Pro sẽ có thời lượng pin hơn 1,5 giờ so với dòng iPhone 12 Pro.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 5

Camera

Camera của 2 dòng iPhone cao cấp nhất cũng là điểm đáng chú ý. Ống kính tele 77mm mới cho khả năng zoom quang học 3x. Cải thiện 92% trong điều kiện ánh sáng yếu cho siêu toàn cảnh. Camera góc rộng mới cũng được cải tiến gấp 2,2 lần trong điều kiện thiếu sáng. Tổng phạm vi zoom quang học 6x trên ba máy ảnh. Tất cả các máy ảnh bao gồm cả tele.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 6

Đặc biệt là khi chụp, bạn có thể tùy chọn cấu hình. Đây hoàn toàn là công nghệ xử lý của camera và chip - theo lời cam đoan từ Apple. Nhìn chung, Apple khẳng định camera của iPhone hiện tại nằm trong nhóm tốt nhất thế giới.

Giá bán

Mức giá dành cho iPhone 13 Pro từ 999 USD và iPhone 13 Pro Max là 1.099 USD cho phiên bản thấp nhất. Theo thông tin từ Apple, hãng sẽ cho mở đặt trước từ ngày 17/9 và thiết bị về tay người dùng vào ngày 24/9 đối với iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Riêng ai muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max sẽ phải chờ đợi lâu hơn một chút.

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 7

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 8

Chi tiết iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Thiết kế cao cấp, camera siêu xịn xò! - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chuyện chưa từng có: Khách mua iPhone 13 ở Việt Nam buộc phải khui hộp và kích hoạt ngay ở cửa hàng? 
15:32:14 15/10/2021
Chưa mở bán, iPhone 13 chính hãng đã giảm giá tại Việt Nam 
11:02:52 15/10/2021
OnePlus 9RT ra mắt: Màn hình AMOLED 120Hz, Snapdragon 888, camera dùng cảm biến của OPPO Find X3, giá từ 11.6 triệu đồng 
13:49:01 14/10/2021
Taeyeon (SNSD) "cúng tiền" nhiều cho Apple đến phát hoảng, một năm đổi liên tục 3 chiếc iPhone? 
12:09:21 15/10/2021
Black Shark 4S series ra mắt: Snapdragon 888+, màn hình 144Hz cảm ứng lực, sạc nhanh 120W, giá từ 9.5 triệu đồng 
13:47:14 14/10/2021
Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note 
14:37:13 14/10/2021
Điện thoại OPPO từ rẻ đến cao cấp đều đang có sale khủng, toàn máy “ngon” mà giá rẻ chưa từng thấy 
14:31:52 14/10/2021
Trên tay iPhone 13 Mini tại Việt Nam, giá hơn 20 triệu đồng
10:29:39 14/10/2021
Android Authority gọi tên 10 smartphone Samsung tốt nhất năm 2021, ‘’xịn’’ như Galaxy Z Fold3 hóa ra chỉ xếp hạng 3
13:54:30 14/10/2021
Samsung W22 5G ra mắt: Là Galaxy Z Fold3 đổi tên nhưng chỉ dành cho người dùng Trung Quốc, giá 60 triệu đồng 
14:01:42 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng
23:20:16 15/10/2021
Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức
00:13:54 16/10/2021
Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Kim Duyên: “Một hoa hậu, á hậu thì phải là người truyền cảm hứng”
22:57:48 15/10/2021
Bất ngờ bị nữ CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách nghi ngờ "ăn chặn" tiền từ thiện, Chi Dân có động thái đầy ẩn ý
00:10:55 16/10/2021

Tin mới nhất

iPhone 13 chính hãng bắt đầu cho đặt hàng từ hôm nay 

12:04:23 15/10/2021
Các nhà bán lẻ tại Việt Nam chính thức tung ra chương trình đặt hàng iPhone 13 Series từ hôm nay, với mức giá khởi điểm 20,49 triệu đồng.

Mẹo tỏa sáng mọi nơi mọi lúc với camera selfie của Galaxy A52s 5G 

12:02:01 15/10/2021
Đừng lo lắng khi lúc nào cũng phải gắn liền với chiếc khẩu trang, có bí kíp này trong tay bạn vẫn có thể selfie chất lừ cùng smartphone siêu sao Galaxy A52s 5G đấy nhé.

Laptop với màn hình 3D không cần dùng kính 

10:32:42 15/10/2021
Acer ConceptD 7 SpatialLabs sử dụng màn hình 3D và hệ thống cảm biến theo dõi chuyển động mắt.

iPhone 13 sẽ dùng màn hình Trung Quốc

13:36:03 14/10/2021
Apple được cho là đã bổ sung BOE Technology làm nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 13, bên cạnh Samsung và LG.

Nokia ra smartphone 5G giá 200 USD 

09:40:11 14/10/2021
G300, điện thoại 5G rẻ nhất của Nokia, có màn hình 6,52 inch, chip xử lý Snapdragon 480 5G, pin 4.470 mAh và sạc nhanh.

Trải nghiệm chơi 5 tựa game đòi hỏi cấu hình cao trên Reno6

09:21:10 14/10/2021
Ngoài thiết kế đẹp, sạc siêu nhanh, camera thú vị, Reno6 còn sở hữu cấu hình tốt, đáp ứng nhiều tựa game mobile hàng đầu hiện nay.

Sony sắp ra mắt thiết bị Xperia mới 

21:37:03 13/10/2021
Sony vừa lên Twitter cho biết sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm Xperia mới vào ngày 26.10, mặc dù không có thông tin nào khác về các sản phẩm được đưa ra ở thời điểm này.

Huawei trình làng thế hệ laptop MateBook 14s mới

21:34:44 13/10/2021
Huawei vừa công bố một trong những laptop hàng đầu mới nhất của mình mang tên MateBook 14s. Máy đi kèm màn hình tỷ lệ 3:2 ở 90 Hz, CPU Core thế hệ thứ 11, hỗ trợ sạc nhanh và thiết kế bắt mắt.

MacBook Pro M1X sẽ có ít nhất 16GB RAM, màn hình Mini LED và củ sạc MagSafe mới 

20:35:31 13/10/2021
Quá nhiều thay đổi cho dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch năm nay, không chỉ ở con chip M1X mà còn cả thiết kế.

iPhone 13 Pro bị chê bắt tín hiệu kém 

18:08:01 13/10/2021
Nhiều người phản ánh cuộc gọi trên iPhone 13 Pro hay bị gián đoạn, chỉ kết nối 4G trong khi iPhone 12 bắt được sóng 5G ở cùng vị trí.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao 

13:59:50 13/10/2021
Nếu thực sự đam mê về hiệu suất và trải nghiệm chơi game trên một mẫu laptop, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi chiếc Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE.

Trên tay Xiaomi CIVI: Khi Xiaomi lấy cảm hứng từ vivo 

12:01:31 13/10/2021
CIVI là dòng sản phẩm mới nhất của Xiaomi, được tập trung vào thiết kế và khả năng chụp ảnh selfie. Thực tế cho thấy máy có thiết kế rất giống với các dòng sản phẩm vivo gần đây.

Trên tay Samsung Galaxy M22: Dày dặn để tích hợp pin 5000mAh, màn hình 90Hz, camera 48MP

11:49:40 13/10/2021
Khoảng 3 tuần trước, Samsung đã công bố sản phẩm tầm trung mới nhất của mình thuộc dòng Galaxy M-series mang tên Galaxy M22.

Jisoo (BLACKPINK) không chỉ khoe iPhone 13 mới mà còn khoe cả ốp lưng mới, nghe giá mà muốn "xỉu ngang" 

11:09:38 13/10/2021
iPhone 13 vừa ra mắt chưa lâu, Jisoo đã là thành viên đầu tiên của BLACKPINK sở hữu em nó.

Không riêng gì BLACKPINK, BTS cũng bị soi ra 5 lần 7 lượt "ngoại tình" với iPhone trong khi đang làm đại sứ cho Samsung 

11:07:25 13/10/2021
Cả 2 nhóm nhạc đình đám BTS và BLACKPINK liên tục bị soi hint dùng iPhone khi đang làm đại sứ thương hiệu cho Samsung.

Chọn ‘đồ chơi’ cho Galaxy Z Flip3

09:39:56 13/10/2021
Nhờ khả năng tùy biến cao, Galaxy Z Flip3 là mẫu di động thời trang có thể làm nổi bật người dùng trong đám đông.

iPhone tiếp theo sẽ là iPhone 13S hay iPhone 14? 

17:54:09 12/10/2021
Trước khi iPhone 13 ra mắt, đã có những đồn đoán nói rằng Apple đang xem xét ý tưởng về một chiếc smartphone gọi là iPhone 12S, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra.

Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam "nhá hàng" OPPO X: Smartphone màn hình cuộn của OPPO sẽ sớm được thương mại hoá tại Việt Nam? 

16:32:01 12/10/2021
OPPO X 2021 là dòng smartphone màn hình cuộn được OPPO công bố vào cuối năm ngoái, tuy nhiên đây chỉ là một concept và chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

iPhone và AirPods thiếu hàng trầm trọng tại Việt Nam

14:27:14 12/10/2021
Trao đổi với PV , một đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam tiết lộ rằng rất nhiều thiết bị của hãng, như iPhone, iPad, MacBook hay AirPods đang rơi vào tình trạng khan hàng, cung không đủ cầu.Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm liê...

iPhone SE 3 sẽ là chiếc iPhone 5G giá rẻ nhất của Apple 

14:09:54 12/10/2021
Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone SE 3 (2022) vào đầu năm sau, với thay đổi về thông số kỹ thuật bên trong. Đây cũng sẽ là chiếc iPhone 5G có giá bán rẻ nhất của Apple, cạnh tranh với những chiếc smartphone Android 5G tầm trung hi...

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê hôm nay 16/10, Robusta đứng vững ở mức cao, có tin vui cho người trồng cà phê

Đời sống

07:12:35 16/10/2021
Thời tiết khắc nghiệt, các vấn đề về vận chuyển trong bối cảnh đại dịch và nền kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn là ba yếu tố đang góp phần làm tăng giá cà phê trong năm qua, với giá cơ bản đã tăng gấp đôi.

Món xôi thịt thỏ áp chảo ngon lạ miệng

Ẩm thực

07:10:41 16/10/2021
Món xôi thịt thỏ áp chảo không chỉ ngon miệng mà còn cho bạn rất nhiều trải nghiệm ăn uống mới mẻ, lạ miệng, ăn đứt những thứ xôi tầm thường khác bạn từng thưởng thức.

Hot girl TikTok hơn 85 triệu follower, từng đóng phim của Netflix bất ngờ bị khoá nick vĩnh viễn và lời cảnh báo đến những TikToker trẻ tuổi

Netizen

07:07:45 16/10/2021
TikTok hiện đang là nền tảng MXH thu hút được hàng triệu người dùng trên thế giới. Trong báo cáo vào tháng 9/2021, TikTok đã thông báo nền tảng mạng xã hội này chính thức đạt cột mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng.

Hướng dẫn quy đổi điểm hệ 10 sang hệ 4 ở trường đại học

Học hành

07:05:52 16/10/2021
Mặc dù điểm thành phần của sinh viên được đánh giá theo điểm hệ 10 nhưng đa số các trường đại học đào tạo theo tín chỉ đều xếp loại học lực của sinh viên qua điểm hệ 4. Vậy quy đổi điểm hệ 10 sang hệ 4 thế nào?

Tỷ giá USD, Euro ngày 16/10: Kinh tế phục hồi, USD tăng giá

Thế giới

06:58:06 16/10/2021
Ngày 15/10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD ở mức: 23.159 đồng.

Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc

Sao châu á

06:20:48 16/10/2021
Vị trí xuất hiện trong sự kiện là thước đo địa vị của nghệ sĩ tại ngành giải trí Hoa ngữ. Điều này dẫn đến tình trạng đấu đá giữa các ngôi sao để chiếm chỗ đẹp.

2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!

Sao việt

06:17:18 16/10/2021
2 ngày sau tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã làm 1 việc gây xúc động.

Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm

Tâm sự

06:10:37 16/10/2021
Sau chuyến đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi đờ người nhìn người phụ nữ đang đứng trong nhà tắm. Khi cô ấy quay mặt sang, tôi thật sự bất ngờ...

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Sao âu mỹ

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tạo luồng gió mới cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:51:29 16/10/2021
Trong thời gian tiếp quản U23 Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại bảng I giải U23 châu Á năm 2022, HLV Park Hang-seo sẽ cho các thành viên đội tuyển Việt Nam về thăm gia đình 4 ngày.

Bảng giá xe Triumph tháng 10/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:33 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle

Bóng đá thế giới

05:45:03 16/10/2021
MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle, Lewandowski mở cửa đến Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/10.