Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết

Rối loạn cương dương là một bệnh lý xuất hiện khá phổ biến. Bệnh tạo ra nhiều khó khăn cho nam giới trong các hoạt động sinh hoạt tình dục và khả năng sinh con.

Tuy nhiên một số thực phẩm có thể giúp nam giới cải bệnh bệnh lý một các dễ dàng. Thông tin trong bài viết dưới đây là danh sách những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết.

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 1
Tìm hiểu những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biếtNhững thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết

Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm có khả năng tăng cường sức khỏe và sinh lý nam. Bên cạnh đó lượng dinh dưỡng có trong những loại thực phẩm này còn giúp nam giới điều trị bệnh rối loạn cương dương, nâng cao mức độ cương cứng và duy trì thời gian cương cứng của dương vật. Đồng thời cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn tình dục và một số vấn đề về nam học khác.

Tỏi

Tỏi là một loai gia vị thường xuyên góp mặt trong những bữa ăn của gia đình. Bên cạnh đó, nhờ những dưỡng chất có lợi, tỏi còn được sử dụng như một vị thuốc giúp điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Trong đó có bệnh rối loạn cương dương. Tác dụng điều trị rối loạn cương dương của tỏi được thành lập là do những dưỡng chất có lợi được tìm thấy trong tỏi có khả năng nâng cao sức khỏe và sinh lý nam, kích thích quá trình tuần hoàn máu đến dương vật. Đồng thời giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, giúp kéo dài thời gian cương cứng và quan hệ tình dục ở nam giới.

Ngoài ra trong tỏi còn chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kích thích sự hưng phấn, kích thích sự ham muốn tình dục, nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng. Nam giới có thể sử dụng tỏi trong điều trị rối loạn cương dương bằng cách ăn sống tỏi, sử dụng tỏi ngâm giấm, sử dụng tỏi ngâm rượu hoặc chế biến tỏi cùng với những loại thực phẩm khác.

Hàu biển

Hàu biển là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và sinh lý của nam giới. Bên cạnh đó đây còn là một loại thực phẩm rất tốt trong việc điều trị bệnh rối loạn dương và một số vấn đề, bệnh lý khác liên quan đến sinh lý. Cụ thể như: Xuất tinh sớm, tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, bệnh liệt dương, yếu sinh lý… Tác dụng này được hình thành là do bên trong hàu biển chứa một lượng lớn chất kẽm. Lượng kẽm trong hàu sẽ kích thích và thúc đẩy quá trình sản xuất testosterone bên trong cơ thể.

Ngoài ra lượng kẽm được tìm thấy trong hàu còn có khả năng kích thích tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hồi phục sinh lý nam, bồi bổ tinh trùng. Đồng thời kích thích sự hưng phấn và ham muốn tình dục ở nam giới, cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, giúp nam giới lấy lại phong độ phòng the. Nam giới có thể chế biến hàu thành những món ăn vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng như: Hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, hàu hấp, hàu xào…

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 2
Hàu biển là một trong những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương mà bạn nên sử dụng thường xuyênRau lá xanh

Việc thường xuyên sử dụng những loại rau lá xanh rất tốt cho nam giới đang trong giai đoạn điều trị bệnh rối loạn cương dương. Các nghiên cứu về tác dụng của rau lá xanh đối với nam giới và bệnh rối loạn cương dương đã được thực hiện. Kết quả cho thấy lượng nitrat tồn tại trong những loại rau lá xanh có khả năng tác động và kích thích sự giãn nở của các mạch máu. Đồng thời kích thích quá trình tuần hoàn máu, làm tăng lưu lượng máu được truyền qua não bộ, bộ phận sinh dục và tứ chi. Nhờ đó, dương vật có thể nhanh chóng nhận tín hiệu từ não bộ, thời gian cương cứng của dương vật kéo dài và mức độ cương cứng của dương vật cũng được nâng cao.

Nếu muốn điều trị rối loạn cương dương bằng rau lá xanh, nam giới có thể sử dụng lá bạc hà, rau chân vịt, cần tây… bằng cách dùng tươi, xào hoặc nấu thành canh ăn mỗi ngày.

Chocolate đen

Việc sử dụng Chocolate đen sẽ giúp nam giới giảm căng thẳng, mệt mỏi và giúp người dùng cảm thấy ngon miệng.

Theo Boldsky, bên trong Chocolate đen là một lượng lớn chất chống oxy hóa và chất flavonoid. Chất flavonoid được gọi là vitamin P. Bởi chất này có tác dụng thẩm thấu thành mạch máu. Chất flavonoidi có khả năng hoạt động như một chất điều chỉnh sinh lý hoặc chuyển giao hóa học. Ngoài ra chất này cũng có khả năng hoạt động như những chất ức chế chu kỳ tế bào.

Chính vì những thành phần có lợi nêu trên, việc sử dụng Chocolate đen sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp lượng máu di chuyển đến dương vật nhiều hơn. Điều này giúp dương vật dễ cương cứng khi bị kích thích từ bên ngoài, tăng khoái cảm và tăng thời gian quan hệ tình dục. Đồng thời giúp tăng mức độ cương cứng của dương vật, chống xuất tinh sớm và cải thiện khả năng mang thai. Hơn thế việc sử dụng Chocolate đen còn giúp nam giới cải thiện sức khỏe tim mạch và làm giảm huyết áp.

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 3
Việc sử dụng Chocolate đen sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp lượng máu di chuyển đến dương vật nhiều hơn và điều trị bệnh rối loạn cương dươngDưa hấu

Thành phần của dưa hấu hầu hết là nước. Tuy nhiên trong một nghiên cứu về dưa hấu được thực hiện bởi Webmd. Kết quả cho thấy dưa hấu là một loại quả rất giàu chất chống oxy hóa. Cùng với đó là chất lycopene rất tốt cho cơ thể, tốt cho hệ tim mạch, tốt cho da và tốt cho tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó đưa hấu còn chứa hai hợp chất có lợi mang tên L-citrulline và lycopene. Cả hai hợp chất này đều đóng vai trò quan trọng trong việc tác động và làm giãn các mạch máu ở vùng sinh dục.

Hơn thế hợp chất L-citrulline và lycopene có trong dưa hấu còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu đến não bộ và dương vật. Điều này giúp dương vật có thể nhanh chóng nhận tín hiệu từ não bộ. Đồng thời giúp tăng mức độ cương cứng của dương vật, chống xuất tinh sớm và cải thiện khả năng mang thai. Nhờ đó giúp nam giới tăng cường lượng testosterone bên trong cơ thể và điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả.

Theo nhiều cuộc nghiên cứu các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc sử dụng cá có thể giúp nam giúp nam giới cải thiện sức khỏe và sinh lý. Đồng thời giúp nam giới cải thiện bệnh rối loạn cương dương. Tác dụng này được thành lập là do trong cá chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi. Điển hình như Arginine và axit béo omega 3. Cả hai chất này đều rất cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh, sinh lý ổn định.

Ngoài Arginine và axit béo omega 3, bên trong các loại cá còn là những dưỡng chất có lợi giúp nam giới bổ thận, tráng dương, chống viêm. Đồng thời làm giãn nở mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật. Điều này giúp dương vật có thể nhanh chóng nhận tín hiệu từ não bộ, thời gian cương cứng của dương vật kéo dài và mức độ cương cứng của dương vật cũng được nâng cao.

Một số loại cá nam giới bị rối loạn cương dương nên sử dụng bao gồm: Cá hồi, cá ngừ, cá chép, cá chạch…

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 4
Việc sử dụng cá có thể giúp nam giúp nam giới cải thiện sức khỏe và sinh lý, đồng thời giúp nam giới cải thiện bệnh rối loạn cương dươngCà chua

Chất lycopene được được tìm thấy bên trong cà chua có tác dụng kích thích và làm tăng quá trình lưu thông máu, ổn định tốc độ lưu thông máu đến dương vật. Điều này giúp cà chua có khả năng điều trị bệnh rối loạn cương dương, nâng cao mức độ cương cứng và duy trì thời gian cương cứng của dương vật.

Hơn thế một số thành phần khác có trong cà chua còn có tác dụng nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, nâng cao khả năng sinh con. Đồng thời giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn tình dục và một số vấn đề về nam học khác.

Ngoài ra việc ăn nhiều cà chua còn giúp nam giới ổn định tốc độ bơm máu đến não và hệ tim mạch. Từ đó giúp hệ tim mạch khỏe mạnh, cải thiện nhịp tim. Bên cạnh đó việc ăn nhiều cà chua còn giúp nam giới vận chuyển máu đến những bộ phận khác của cơ thể bao gồm cả bộ phận sinh dục.

Trái cây khô

Việc bổ sung những dưỡng chất có trong trái cây khô (kẽm, kali, protein…) sẽ giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó đây là một liệu pháp tự nhiện giúp nam giới điều trị bệnh rối loạn cương dương và khắc phục được những triệu chứng đi kèm. Cụ thể như: Suy giảm ham muốn tình dục, dương vật không có khả năng đạt tối đa mức độ cương cứng hoặc mức độ cương cứng của dương vật không đủ để phục vụ cho các hoạt động quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng…

Ngoài ra lượng kẽm, kali, protein được tìm thấy trong các loại trái cây khô còn có tác dụng tăng khoái cảm, tăng sự hưng phấn và ham muốn tình dục. Hơn thế những dưỡng chất này còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, giúp quan hệ lâu ra, bồi bổ tinh trùng. Đồng thời kích thích và thúc đẩy quá trình sản xuất testosterone bên trong cơ thể, giúp nam giới lấy lại phong độ trong phòng the.

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 5
Trái cây khô là một liệu pháp tự nhiện giúp nam giới điều trị bệnh rối loạn cương dương và khắc phục được những triệu chứng đi kèmCua biển

Cua biển chứa nhiều canxi có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sự dẻo dai, tăng cường cơ bắp và tốt cho xương. Bên cạnh đó, bên trong cua biển còn chứa nhiều hoạt chất khác có tác dụng tráng dương, bổ thận, cải thiện khả năng quan hệ tình dục, giúp quan hệ tình dục lâu ra. Hơn thế việc sử dụng nhiều cua biển sẽ giúp nam giới tăng kích thước dương vật, cải thiện mức độ cương cứng. Đồng thời giúp nam giới và bạn tình nhanh chóng đạt cực khoái, cuộc yêu cũng trở nên thăng hoa hơn.

Ngoài cua biển, cá và hàu biển, những loại hải sản khác cũng rất tốt cho sức khỏe và sinh lý nam. Cụ thể như: Tôm, mực, bạch tuột…

Củ dền

Bên trong củ dền là một lượng lớn chất nitrat. Đây là một hợp chất vô cơ tồn tại trong không khí, trong nước và bên trong một số loại thực phẩm. Khi nam giới bổ sung lượng nitrat vào cơ thể, ngay lập tức hợp chất hữu cơ nitrat sẽ chuyển hóa thành nitrite. Trong thời gian này, lượng vi khuẩn tồn tại bên trong bao tử sẽ chuyển hóa nitrite thành nitric oxide. Nitric oxide là một loại khí có khả năng làm giãn nở các mạch máu, cải thiện quá trình lưu thông máu đến não bộ, tứ chi, bộ phận sinh dục và một số bộ phận khác của cơ thể. Việc cung cấp một lượng máu cần thiết đến bộ phận sinh dục sẽ giúp người bệnh cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương.

Ngoài ra việc ăn nhiều củ dền hoặc uống nhiều nước ép củ dền còn giúp nam giới cải thiện số lượng tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh trùng, cải thiện sự hưng phấn và nâng cao khoái cảm. Đồng thời giúp nam giới cải thiện được những biểu hiện liên quan đến bệnh rối loạn cương dương. Cụ thể như: Suy giảm ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng, dương vật không có khả năng đạt tối đa mức độ cương cứng hoặc mức độ cương cứng của dương vật không đủ để phục vụ cho các hoạt động quan hệ tình dục…

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 6
Củ dền giúp nam giới cải thiện số lượng tinh trùng, nâng cao chất lượng tinh trùng, cải thiện sự hưng phấn và chữa bệnh rối loạn cương dươngCác loại đậu bắp

Các loại đậu bắp rất giàu chất béo thực vật, chất xơ, tinh bột nên rất tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, phòng ngừa và điều trị được bệnh táo bón. Ngoài ra bên trong các loại đậu bắp là các chất dinh dưỡng cùng với Glucide phức Polysaccharide. Nhờ đó loại thực phẩm này có tác dụng kích thích quá trình tuần hoàn máu, tăng cường lượng máu chảy đến bộ phận sinh dục. Khi bộ phận sinh dục được cung cấp một lượng máu phù hợp, thời gian cương cứng và mức độ cương cứng của dương vật sẽ được nâng cao. Đồng thời giúp nam giới nâng cao khoái cảm và giúp quan hệ lâu ra.

Chính vì những tác dụng hữu hiệu nêu trên, các loại đậu bắp được xem là một Viagra tự nhiên góp phần nâng cao sứ khỏe và sinh lý cho nam giới.

Chuối

Theo The Health Site, bên trong chuối là một lượng lớn kali và nhiều dưỡng chất có lợi khác. Thành phần kali trong chuối có khả năng giúp người dùng kiểm soát lượng natri bên trong cơ thể, cải thiện quá trình tuần hoàn máu và làm hạ huyết áp. Bên cạnh đó việc sử dụng nhiều chuối còn giúp nam giới kích thích và nâng cao khả năng sản xuất testosterone. Đây là một hormon sinh dục nam quan trọng giúp nam giới nâng cao sức khỏe và sinh lý. Đồng thời giúp nam giới cải thiện bệnh rối loạn cương dương.

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 7
Thành phần kali trong chuối giúp nam giới nâng cao khả năng sản xuất testosterone và điều trị bệnh rối loạn dương dươngGan động vật

Gan động vật chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng bồ bổ cơ thể, giúp nam giới điều trị bệnh rối loạn cương dương. Hơn thế việc sử dụng gan động vật từ 3 – 4 lần/tuần còn giúp nam giới nâng cao mức độ cương cứng và duy trì thời gian cương cứng của dương vật. Đồng thời giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn tình dục và một số vấn đề về nam học khác.

Bào ngư

Bào ngư là một trong những loại hải sản bổ dưỡng mà nam giới nên sử dụng để cải thiện bệnh rối loạn cương dương. Những dưỡng chất có lợi được tìm thấy bên trong bào ngư có tác dụng bổ thận, tráng dương, nâng cao sinh lực và sức khỏe cho nam giới. Bên cạnh đó bào ngư còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, bổ khí cho những nam giới có cơ thể suy nhược, bổ trợ mắt. Đối với sinh lý nam, bào ngư có tác dụng kích thích và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu đến dương vật và não bộ. Từ đó giúp nam giới dễ dàng hơn trong việc giúp dương vật cương cứng, đạt khoái cảm, chống xuất tinh sớm và giúp quan hệ lâu ra.

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương bạn nên biết - Hình 8
Nam giới bị rối loạn cương dương có thể sử dụng Bào ngư để khắc phục bệnh, nâng cao sức khỏe và sinh lýCà rốt

Lượng vitamin dồi dào trong cà rốt có tác dụng nâng cao sức khỏe cải thiện quá trình tuần hoàn máu trong các khoang của dương vật. Đồng thời giúp cải thiện chức năng cương cứng của dương vật và điều trị bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Chính vì thế nam giới nên uống nước ép cà rốt mỗi ngày hoặc chế biến cà rốt thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe và sinh lý.

Những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương trong bài viết sẽ giúp nam giới cải thiện tốt bệnh lý, nâng cao sức khỏe và lấy lại phong độ phòng the. Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và sinh lý, nam giới nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Đồng thời áp dụng thêm những phương pháp điều trị chuyên sâu theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và rút ngắn thời gian điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Theo Soytebackan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trì hoãn tận hơn 2 năm, cuối cùng 'Hải thượng phồn hoa' cũng có lịch phát sóngNghỉ học tránh dịch Covid-19: Lúng túng dạy học trực tuyếnGiữa đại nạn, Benzema nói 1 câu về Man City khiến CĐV Real dậy sóngBạn đã hiểu vì sao Fernandes được ví như Veron + Scholes?5 game Android hay nhất đầu tuần, có thể loại nhập vai lấy đề tài huyền thoại Nhật Bản XROSS CHRONICLEPep phá vỡ im lặng, nói lời "kỳ bí" khiến CĐV Real phát sốtSir Alex phản ứng ra sao khi Man Utd đè bẹp Watford?The Last of Us Part 2 rút lui khỏi sự kiện game khủng vì lo sợ Virus CoronaXONG! Có Fernandes, Solskjaer xác nhận M.U đón thêm tân binhMount and Blade 2: Bannerlord - Siêu phẩm "công thành chiến" lộ ngày phát hành chính thứcVpop tuần qua: Mỹ Tâm trổ tài nấu món mới trong MV, 'hai thái cực' căng đét từ K-ICM và JackJoao Felix toả sáng, Atletico đả bại Villarreal, thách thức Liverpool"Vụ Van Dijk? Khi Real hay Barca gõ cửa, thật khó để từ chối!"Fan Man Utd: "Cậu ấy là QBV tương lai, hơn cả Haaland"Hết mốt lấy khăn quấn thành áo, Minh Hằng, Hà Tăng rủ nhau cột nơ tóc chuẩn bị đón HèNhận định Liverpool vs West Ham: Lữ đoàn đỏ trút giậnTuấn Trần đăng ảnh trong phòng thu, chuẩn bị tái xuất âm nhạc với dự án mới?Hoa hậu Hương Giang tâm sự về MV nhạc phim “Sắc đẹp dối trá”'Chelsea hiện không phải đội bóng hàng đầu Châu Âu...'IZ*ONE kết thúc tuần đầu bán album với doanh số... gấp đôi kỷ lục cũ TWICE và bỏ xa một loạt nhóm nam đình đámSource Music bị chỉ trích nặng nề vì đột ngột hủy fansign của GFriend, các thành viên bật khócFan không dám chớp mắt trước body cơ bắp KuanLin (Wanna One) vừa cập nhật WeiboChân dung nam sinh khiến fan Kpop được dịp 'rần rần' trước màn nhảy 'Fancy' của TWICE tại Đường lên đỉnh OlympiaPhim của Kim Jae Young dẫn đầu đài trung ương với rating hơn 30% - Phim của Kim Tae Hee rating tăng nhẹ

Tiêu điểm

Giải đáp về quan hệ sau khi hết kinh nguyệt
16:18:08 22/02/2020
Quan hệ trước ngày kinh nguyệt liệu có thai hay không?
08:42:48 24/02/2020
Dậy thì ở nam giới
11:37:34 23/02/2020
Thắc mắc tuổi mới lớn
12:24:54 23/02/2020
Khác nhau cơ bản giữa con trai con gái
11:41:05 23/02/2020
Tại Sao Lại Có Kinh Nguyệt?
15:57:17 22/02/2020
Quý ông có thể chủ động tránh thai một cách kín đáo nhờ một loại gel?
17:41:31 22/02/2020
Sự phát triển khác về cơ thể ở nữ
11:33:13 23/02/2020
Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh thai an toàn
08:27:19 24/02/2020
Dấu hiệu mang thai sớm
16:22:53 22/02/2020

Thông tin đang nóng

Bạn đã hiểu vì sao Fernandes được ví như Veron + Scholes?
15:07:29 24/02/2020
Trì hoãn tận hơn 2 năm, cuối cùng 'Hải thượng phồn hoa' cũng có lịch phát sóng
15:38:52 24/02/2020
Mời đồng nghiệp đến nhà chơi, lúc vợ bưng mâm cơm đầy ụ ra, hai bố con tôi và khách khứa cũng phải trợn tròn mắt kinh ngạc
15:20:54 24/02/2020
Mẹ chồng đề nghị tôi mang thai hộ em chồng
15:15:04 24/02/2020
Gây sốt visual gái một con xuất thần chưa đủ, Phạm Hương còn khéo để lộ chi tiết chứng minh cuộc sống xa hoa ở Mỹ
15:44:51 24/02/2020
Khoe bé Bánh Gạo mới vào lớp 1 đã biết tự tìm thông tin về mình, Thủy Tiên lại bị "chấn chỉnh" vì cách viết status
15:41:04 24/02/2020
Em chồng rửa bát cho cả nhà trừ bát của tôi, hôm sau, tôi cầm 22 triệu đi làm một việc khiến cô nàng giận tím mặt nhưng phải im thin thít
15:35:44 24/02/2020
Tứ đại nữ thần Kbiz trong mắt dân mạng Trung Quốc
15:38:42 24/02/2020
Lên kế hoạch dọn vườn để gây bất ngờ cho chồng, tôi nào ngờ chính mình lại bị "dọa cho hết hồn" khi phát hiện thứ chồng giấu giếm trong 2 hộp sữa bột
15:40:33 24/02/2020
Covid-19 làm gián đoạn Quốc hội, tư pháp, hoạt động của chính phủ Hàn Quốc
15:36:39 24/02/2020

Tin mới nhất

"Tăng nhiệt" cho chuyện phòng the với 5 mẹo dễ như ăn kẹo

15:30:51 24/02/2020
Hãy làm cho chuyện yêu đương của bạn thêm hoàn hảo bằng những mẹo nhỏ sau.

Những thực phẩm hỗ trợ bạn gái trong việc tránh thai tự nhiên

08:38:21 24/02/2020
Việc tránh thai an toàn bằng thuốc tránh thai hoặc bao cao su là rất cần thiết đối với bạn gái. Ngoài ra, chúng mình có thể tham khảo thêm cách tránh thai tự nhiên bằng món ăn hay một số thực phẩm rất quen thuộc có tác dụng tốt trong vi...

Mặt trái khi dùng thuốc ngừa thai 72 giờ

08:32:41 24/02/2020
Thuốc tránh thai 72 giờ được ví như là vị cứu tinh trong nhiều trường hợp khi chúng mình lỡ quan hệ tình dục không an toàn. Nhưng uống thuốc tránh thai 72 giờ có hại không? Đừng bao giờ ỷ lại vào tác dụng thần kỳ của nó mà bỏ qua những ...

Tất tần tật những điều bạn gái cần biết về miếng dán tránh thai

08:13:08 24/02/2020
Miếng dán tránh thai công nghệ mới giúp các cặp đôi có thể yên tâm khi làm chuyện ấy. Nhưng bên cạnh đó, chúng vẫn tiềm ẩn một số nguy cơ gây hại cho cơ thể.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị rong kinh có sao không?

08:07:58 24/02/2020
Việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị rong kinh hay uống thuốc tránh thai hàng ngày bị rong kinh không hiếm gặp. Bạn gái cần phải làm gì?

Dậy thì sớm

11:29:34 23/02/2020
Có bà mẹ hoảng hốt khi cô con gái mới 10 tuổi đầu của mình đã có... kinh nguyệt, nghĩa là đang trở thành một thiếu nữ. Trong khi chị bắt đầu chuyện ấy lúc đã 15 tuổi. Có cô bé mới 11 nhưng cao tới 1,65 mét và thân thể phát triển đầy đủ ...

Những lỗ hổng giới tính

11:25:58 23/02/2020
Nhiều bậc cha mẹ đã phải giật mình vì sự thiếu hiểu biết về an toàn sinh sản của con cái trong độ tuổi vị thành niên. Ngay cả những thanh niên trẻ cũng phải thừa nhận nhiều sai sót trong kiến thức về sinh lý của mình.

Chu kỳ kinh nguyệt là gì?

11:21:49 23/02/2020
Khi chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện, mình hết hồn hết vía, không hiểu tại sao máu lại chảy ra ở chỗ ấy, cái chỗ mà xưa giờ mình chỉ dùng vào việc... đi toilet. Cảm giác máu chảy không ngớt khiến mình tưởng như sắp chết đến nơi và oà khóc đ...

Huyết trắng là gì? Cách nhận biết bệnh huyết trắng

11:16:25 23/02/2020
Mình còn chưa có kinh nguyệt vậy mà vùng kín của mình bỗng nhiên xuất hiện dịch nhờn lạ. Mình bối rối lắm đó Girlspace, huhu, đó là gì vậy? - Miu Miu

Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?

16:14:56 22/02/2020
Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối liệu có khả năng mang thai không? Và quan hệ như vậy có an toàn cho cả hai? Tìm hiểu bài viết sau nhé!Quan hệ khi có kinh nguyệt ngày cuối có thai không?Thực tế, việc quan hệ tình dục không sử dụng c...

Quan hệ xong có kinh nguyệt có thai không?

16:11:44 22/02/2020
Quan hệ xong có kinh nguyệt có thai không là thắc mắc chung của không ít bạn trẻ ở thời đại mới, nhất là những bạn gái chưa có nhiều kinh nghiệm. Cùng Girlspace tìm hiểu về vấn đề này để không còn lo lắng nữa nhé!

Chu kì kinh nguyệt 35-40 ngày: Cách tính ngày rụng trứng

16:08:15 22/02/2020
Tính ngày rụng trứng như thế nào với chị em có chu kỳ kinh nguyệt 35 - 40 ngày? Cùng tìm hiểu để lên kế hoạch thụ thai, tránh thai phù hợp nhé!

Dấu hiệu có kinh trễ chứ không phải mang thai

16:04:25 22/02/2020
Có kinh trễ khiến bạn lo lắng không yên? Cùng kiểm tra 5 dấu hiệu có kinh trễ sau đây để chắc chắn không phải dấu hiệu mang thai sớm nhé!

Đau bụng kinh nhưng kinh nguyệt không ra được phải làm sao?

16:00:33 22/02/2020
Đau bụng kinh nhưng không có kinh nguyệt hay đã tới ngày đèn đỏ nhưng kinh nguyệt không ra được phải làm sao? Đây mà một trong những hiện tượng rối loạn kinh nguyệt các bạn gái cần theo dõi và điều trị để phòng tránh những bệnh lí phụ k...

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị trễ kinh phải làm sao?

15:53:10 22/02/2020
Nhiều bạn gái băn khoăn uống thuốc tránh thai có bị chậm kinh không và nếu lỡ uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị trễ kinh thì phải làm gì? Liệu đây có phải hiện tượng phổ biển? Hãy cùng khám phá nguyên nhân và cách điều trị trễ kinh do t...

5 thói quen làm giảm “tinh binh”

15:48:57 22/02/2020
 Trong cuộc sống thường ngày, những nếp sinh hoạt, thói quen, hay sự tiếp xúc vô tình với các chất độc hại có thể khiến lượng tinh trùng của quý ông suy giảm và yếu

5 “kẻ” phá đám cuộc vui

15:41:05 22/02/2020
Có nhiều loại thực phẩm mang lại những cảm xúc thú vị khi yêu, nhưng cũng có những thực phẩm là trở ngại không nhỏ cho chuyện ấy vì chúng có thể khiến cơ quan tiêu hóa ậm ạch, dẫn đến mất tập trung và giảm ham muốn.

Có thể bạn quan tâm

Lâu lắm rồi vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa mới tình thế này: Trốn con hẹn hò, còn diện cả đồ đôi như mới yêu

Sao châu á

16:06:22 24/02/2020
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện bên nhau vô cùng tình cảm tại một trung tâm thương mại ở Đài Bắc.

Mùa hoa anh đào bung nở, bật mí những điểm ngắm hoa đẹp nhất ở Tokyo

Du lịch

16:06:06 24/02/2020
Mùa hoa anh đào năm nay, hãy dành đôi ngày để du hí Nhật Bản ngắm hoa anh đào nhé.

Evan Dimas làm đám cưới sau khi bình phục chấn thương

Sao thể thao

16:04:06 24/02/2020
Tiền vệ người Indonesia hạnh phúc cùng hôn thê trong lễ cưới diễn ra tại Surabaya vào ngày 22/2 sau khi bình phục chấn thương ở SEA Games 2019.

Thịt càng chín kỹ sẽ trở thành "độc dược", nhưng rau càng chín kỹ sẽ trở thành "đại bổ"

Ẩm thực

16:03:43 24/02/2020
Theo khoa học thịt càng chín kỹ sẽ sản sinh ra một hoạt chất cực kỳ độc hại cho sức khỏe. Nhưng một số loại rau càng chín kỹ sẽ trở thành đại bổ, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Chuyên gia Việt Nam nhận định gì về khả năng người bệnh tái nhiễm Covid-19?

Sức khỏe

16:01:56 24/02/2020
Nhiều thông tin từ giới y khoa quốc tế cảnh báo về khả năng người bệnh tái nhiễm Covid-19. Các chuyên gia ở Việt Nam nhận định vấn đề này ra sao?

Thủy sản Minh Phú (MPC) trả thêm cổ tức bằng tiền mặt, tỷ lệ 20%

Kinh tế

16:01:21 24/02/2020
Ngày 4/3 tới đây CTCP Tập đoàn Thủy sản Minh Phú (mã chứng khoán MPC - UPCoM) sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện chi trả cổ tức còn lại năm 2018 bằng tiền tỷ lệ 20%, tương ứng cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu sẽ được nhận 2.000 đồng.

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục lộ ảnh hẹn hò, nhuộm tóc cùng màu dù phủ nhận kịch liệt chuyện quen nhau

Sao việt

15:59:43 24/02/2020
Cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục bị soi ra đi du lịch cùng nhau, đặc biệt cả hai còn nhuộm tóc đồng màu cực hợp ý thế này.

'Đề nghị truyền thông nâng mức cảnh báo vì Hà Nội rất đáng lo lắng' về Covid-19

Đời sống

15:59:42 24/02/2020
Việc dịch Covid-19 lây lan mạnh tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn đã khiến lãnh đạo Hà Nội hết sức lo lắng về khả năng lây nhiễm tại Thủ đô, vì thường xuyên có khoảng 20.000 - 25.000 người Hàn cư trú tại thành phố.

Chiếc thuyền ngoài xa: Những nỗi đau chưa dứt

Tâm sự

15:59:37 24/02/2020
Trong cuộc đời, có lẽ ai cũng đã trải qua một vài sự đau đớn, dù lớn dù nhỏ. Có những nỗi đau có thể gọi tên nhưng cũng có những nỗi đau chẳng thể nói lên lời

HLV của SC Heerenveen đã "lừa dối" Đoàn Văn Hậu ra sao?

Bên lề sân cỏ

15:57:24 24/02/2020
Sau màn ra mắt đội 1 SC Heerenveen kéo dài chỉ khoảng 4 phút hồi cuối tháng 12 năm ngoái, Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có thêm một lần được trao cơ hội dù đội bóng trải qua giai đoạn khủng hoảng phong độ với chuỗi 8 trận liền không thắng.

Cựu tiền đạo Juventus bị đuổi dù chưa thi đấu cho CLB mới

Bóng đá thế giới

15:56:55 24/02/2020
Tiền đạo Valeri Bojinov là trường hợp hiếm có trong lịch sử bóng đá thế giới khi chưa ra mắt CLB mới đã nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng.

CLB TP.HCM phải kiểm tra y tế khi đến Singapore

Bóng đá việt nam

15:53:41 24/02/2020
Công Phượng và đồng đội có mặt ở Singapore để làm khách trên sân Hougang United trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 tại AFC Cup 2020.

Thủ tướng Mahathir đệ đơn từ chức lên Quốc vương Malaysia

Thế giới

15:46:52 24/02/2020
Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã gửi thư từ chức tới Quốc vương nước này, trong khi đảng của ông cũng rút khỏi liên minh cầm quyền, ngay giữa lúc các cuộc thảo luận về thành lập liên minh cầm quyền mới đang diễn ra.

Kuwait xác nhận có 3 ca đầu tiên nhiễm virus SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

15:32:51 24/02/2020
Ba trường hợp nhiễm virus ở Kuwait, những ca đầu tiên tại nước Vùng Vịnh này, nằm trong số 700 người được sơ tán khỏi thành phố Mashhad, Đông Bắc Iran hồi tuần trước.

Thuê xe ô tô rồi... đi cướp!

Vụ án

15:32:39 24/02/2020
Trần Vương Phong (25 tuổi, xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã dùng chiếc xe ô tô đi thuê rồi đi giật dây chuyền, cướp túi xách của hai mẹ con du khách gần khu du lịch Zoodoo.