Những thủ đoạn kiếm tiền từ web sex

Những nguồn thu lớn từ quảng cáo, từ môi giới mại dâm, từ tiền “thuê bao” xem và tải phim của các thành viên là lý do khiến không ít người chọn kinh doanh web sex .

Chỉ cần ngồi một chỗ và thu tiền, việc kinh doanh web sex đã thu hút cả những thanh niên có học thức. Người đang có công việc làm ổn định cũng lao vào kiếm tiền từ web đen, bất chấp vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục…

Lập trình viên cũng kinh doanh web sex

Qua công tác trinh sát, Đội 3 PC50 Công an Hà Nội phát hiện một nhóm kín có tên “JAV Box” đăng tải nhiều phim , clip sex nhằm thu hút người xem. Muốn xem phim , người dùng phải đăng ký tài khoản VIP trên website phimvipay… với mức phí 10.000 đồng/tháng, hình thức thanh toán bằng thẻ cào điện thoại. Người xem phim gửi mã thẻ cào vào tài khoản Facebook có tên “Lê Huỳnh”.

Điều tra trang nhận tiền bằng mã thẻ cào trên, Đội 3 PC50 đã làm rõ chủ nhân là Lê Đắc Huỳnh (26 tuổi, ở Ninh Kiều, Cần Thơ), là lập trình viên một trung tâm công nghệ thông tin tại Cần Thơ.

Qua đấu tranh, Huỳnh khai vốn là “dân” công nghệ thông tin, anh nhận thấy một số người kiếm được rất nhiều tiền từ việc kinh doanh web sex . Để tìm hiểu cặn kẽ cách kiếm tiền này, anh gia nhập những nhóm kín trên mạng xã hội Facebook chuyên chia sẻ, quảng cáo phim khiêu dâm, đồi trụy.

Sau khi đã nắm được phương thức hoạt động của những kẻ kinh doanh web sex buộc người xem phải trả tiền mua tài khoản trên website mới có thể xem và tải phim về nên nảy sinh ý định xây dựng website phim “đen” để kiếm tiền.

Cuối tháng 8.2015, thanh niên này tạo tài khoản để quản trị một diễn đàn trên website www.zeta…com rồi tải các phim, video clip, ảnh có nội dung khiêu dâm lấy từ một web sex của nước ngoài đăng lên diễn đàn. Sau đó dùng chương trình thay đổi tên miền của trang web thành website có tên filmav… cho ngắn gọn, dễ nhớ.

Để thu hút lượng người vào xem trang web mới này, anh ta sử dụng Facebook cá nhân mang tên “Lê Huỳnh” lập các nhóm kín, đăng hình ảnh và đường link dẫn đến web sex. Khi các thành viên trong nhóm kín truy cập vào trang web muốn xem phim sẽ phải liên hệ qua tài khoản Facebook và được gửi cho mật khẩu để vào xem, tải phim.

Chỉ một tháng sau, khi đã thu hút được một lượng đông đảo thành viên tham gia diễn đàn xem phim, anh ta bắt đầu thu tiền bằng cách đặt ra mức phí đăng ký của thành viên theo các gói cước: 10.000 đồng/tháng, 20.000 đồng/2 tháng, 50.000 đồng/6 tháng và 100.000 đồng/12 tháng.

Những thủ đoạn kiếm tiền từ web sex - Hình 1

Web sex thu tiền từ quảng cáo.

Các thành viên đăng ký để được xem phim trên trang web “đen”và chuyển tiền bằng cách chuyển mã thẻ cào điện thoại qua tin nhắn Facebook. Sau đó, nghi phạm này nạp mã thẻ cào điện thoại vào 3 tài khoản ví điện tử rồi chuyển tiền từ 3 tài khoản này đến tài khoản ngân hàng mang tên Lê Đắc Huỳnh để rút tiền mặt. Để hút lượng thành viên vào xem phim nhiều hơn nữa, tháng 8.2016, anh lập thêm một nhóm kín mang tên “JAVVIP” để quảng cáo cho web sex.

Đến tháng 9.2016, do vi phạm chính sách của website nên trang web sex filmav không hoạt động được. Anh lên Facebook nhờ một người lập website mới mang tên “phimvipav” và tiếp tục đăng tải phim, video clip, ảnh khiêu dâm, đồi trụy lên trang web mới này.

Quá trình hoạt động, anh đã lập rất nhiều nhóm kín trên Facebook để quảng cáo cho web sex mới. Do vi phạm chính sách của Facebook nên những nhóm kín này liên tục bị xóa. Cứ mỗi nhóm bị xóa thì Huỳnh lại lập một nhóm mới nhằm quảng cáo rộng rãi web sex của mình.

Cho đến đầu tháng 1, anh đã lập trên 30 nhóm kín và đăng khoảng 600 phim, video clip có nội dung khiêu dâm, kích dục và đồi trụy lên 2 trang web sex. Trong đó có 851 tài khoản hầu hết đã đóng tiền cho Huỳnh để truy cập vào các web sex. Chỉ riêng trang “phimvipav”, trong một thời gian ngắn đã thu về 10 triệu đồng.

Do hành vi sao chép phim, video clip có nội dung đồi trụy, khiêu dâm để đăng tải lên các trang web nhằm thu hút người dùng mua tài khoản, thu lời bất chính có dấu hiệu của tội “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” nên Đội 3 PC50 Công an Hà Nội đã chuyển hồ sơ và nghi phạm tới Công an Cần Thơ tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, Nguyễn Viết Chung (32 tuổi, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội), khi đang là nhân viên một ngân hàng cũng chọn web sex để kiếm tiền.

Từ tháng 3.2013, Chung mua tên miền zoophim… trên mạng Internet và tạo lập trang phim khiêu dâm với các tiêu đề như cưỡng dâm, tệ nạn mại dâm nhằm câu khách. Sau đó, Chung dẫn link các phim sex từ nhiều trang web khác vào trang zoophim do anh ta quản lý. Tháng 9.2014, trang web sex của Chung đã bị PC50 Công an Hà Nội triệt phá.

Cơ quan chức năng xác định trang web này có tổng dung lượng gần 40 MB, trong đó mục phim sex có chứa các đường link phim “đen” với 105 đoạn phim có khả năng truy cập xem trực tuyến. Tính đến thời điểm bị phát hiện, trang web sex này đã có hơn 2,5 triệu lượt người xem. Trên trang web có đặt các banner quảng cáo. Ngoài ra, cơ quan công an còn thu giữ của Chung 41 đĩa CD-R có chứa 105 đoạn phim khiêu dâm tương ứng với các đoạn phim đã đăng tải trên website zoophim.

Với hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy trên, TAND Hà Nội đã xử phạt Nguyễn Viết Chung 3 năm tù giam.

sao web “đen” vẫn tồn tại?

Việc cơ quan chức năng liên tiếp triệt phá web sex và xử lý những người lập website “phim đen” trong thời gian gần đây đã đặt ra câu hỏi, vì sao hiện tượng này không chấm dứt, thậm chí còn thu hút cả những người có nghề nghiệp, công việc làm ổn định, đàng hoàng tham gia?

Những thủ đoạn kiếm tiền từ web sex - Hình 2

Những người kinh doanh web sex đã bị xử lý.

Lý giải điều này, một lãnh đạo Phòng PC50 Công an Hà Nội cho biết qua các vụ việc đã được khám phá cho thấy lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh web sex là rất lớn, lên đến hàng tỷ đồng, trong khi những người điều hành không phải mất công sức, chỉ cần ngồi một chỗ, giấu mặt điều hành hoạt động qua máy tính và chờ tiền đổ về tài khoản.

Đó chính là lý do khiến cho họ vẫn lao vào kinh doanh web sex, bất chấp cả đạo đức và pháp luật . Nhiều vụ việc, họ còn thành lập công ty để kinh doanh web sex nhằm che mắt cơ quan chức năng, đồng thời mở rộng quy mô kinh doanh.

Điển hình như vụ Nguyễn Đức Nhật (34 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Nguyễn Đức Nhật tại Bình Dương đã câu kết với Lê Văn Tỵ (29 tuổi), Lê Hữu Hiếu (31 tuổi) và Nguyễn Ích Vũ (32 tuổi) ở Huế đã tổ chức kinh doanh và làm giàu từ web sex. Theo đó, từ đầu năm 2012, Nguyễn Đức Nhật thuê hơn 500 máy chủ ở nước ngoài và làm quản trị một trang web sex.

Sau đó, Nhật thành lập Công ty TNHH một thành viên Nguyễn Đức Nhật để có pháp nhân ký hợp đồng với Công ty TMCP thanh toán trực tuyến Onepay, ủy quyền cho đơn vị này thu hộ các khoản tiền giao dịch trên web sex, sau đó chuyển vào tài khoản của Nhật tại ngân hàng. Anh ta đưa các đường link phim trên web sex quảng cáo trên các trang mạng xã hội , các diễn đàn… thu hút những người tò mò truy cập.

Nhằm lôi kéo số lượng đông người tham gia thành viên, Nhật đưa ra “chính sách” mỗi người giới thiệu được một thành viên mới tham gia web sex sẽ được hưởng 60% số tiền mà thành viên này phải trả cho Công ty Onepay bằng thẻ tín dụng, Nhật được hưởng 35% còn Công ty Onepay được trả chi phí tương đương 5%.

Với tiền thuê máy chủ ở nước ngoài lên đến 4 tỷ đồng/tháng, Nhật đã sử dụng rất nhiều thành viên tích cực tại nhiều nước tải các phim sex lên web và được trả tiền cho việc tham gia “đóng góp” này, trong đó có Hiếu, Vũ và Tỵ ở Huế. Thống kê của cơ quan điều tra, web sex này đã thu hút được trên 800.000 thành viên tham gia, trong đó có 80.000 thành viên VIP trả phí với các gói cước 9,96 euro/tháng, 34,96 euro/quý và 59,96 euro/năm.

Do mạng lưới thành viên phát triển rộng khắp trên toàn thế giới nên chỉ trong thời gian 1 năm từ 2013 đến 2014, trang web sex đã mang về số tiền khổng lồ lên đến 132 tỷ đồng. Sau khi trừ đi các chi phí, Nhật thu lợi 22 tỷ đồng, Hiếu được Nhật trả 5 tỷ đồng, Vũ được trả gần 500 triệu đồng, Tỵ được hưởng 80 triệu đồng.

Phân tích của Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, lợi nhuận của các trang web sex dựa vào từ những nguồn thu chính như sau: Thứ nhất là đặt banner quảng cáo cho các doanh nghiệp, cho những người môi giới mại dâm; Thứ hai là từ nguồn thu lệ phí đăng ký thành viên, phí “thuê bao” mà thành viên bắt buộc phải trả khi truy cập vào web “đen” để xem hoặc tải phim về. Nắm được phương thức kinh doanh này, một số kẻ am hiểu về công nghệ thông tin còn thành lập web sex, sau đó bán lại cho người khác.

Mới đây, VKSND Tối cao đã chuyển hồ sơ vụ án đến VKSND huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) để truy tố các bị can Nguyễn Văn Hương (27 tuổi, ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc), Lê Nhật Hoàng (23 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Tôn (45 tuổi, ở Bình Dương) về tội Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Theo đó, từ năm 2015, Lê Nhật Hoàng thành lập và quản trị một trang web sex, còn Hương là người đặt thuê banner quảng cáo trên web để bán sim số đẹp và các loại thuốc sinh lý tình dục.

Hoàng còn nhận đặt banner quảng cáo trên web sex cho nhiều người khác, thu lợi 131 triệu đồng. Sau một thời gian quảng cáo, biết Hoàng có ý định bán lại trang web nên Hương đã hẹn gặp tại TP.HCM để mua lại với giá 95 triệu đồng. Khi thành chủ, Hương thay đổi mã nguồn để quản lý và thuê Nguyễn Xuân Tôn cùng tham gia điều hành để đăng tải phim sex lên trang web.

Tính đến tháng 4.2016, hai người đã đăng tổng cộng 600 phim sex lên website, trong đó đã thu về 6,4 triệu đồng tiền quảng cáo. Qua giám định, cơ quan chức năng xác định dữ liệu trong hộp thư, thiết bị lưu trữ của các bị can có 1.034 phim đồi trụy, 796 file ảnh với tổng số trên 110.000 lượt người truy cập.

Nếu như trước đây, họ thường chỉ giới thiệu web sex trên các diễn đàn kín thì nay, những kẻ truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy tranh thủ các mạng xã hội có số lượng đông người sử dụng để quảng cáo, thu hút thành viên bằng cách thành lập các hội nhóm kín, tung đường link để mọi người truy cập.

Theo Hương Vũ (An ninh Thế giới)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04"Người hùng" cứu bé gái 2 tuổi muốn nhận bé làm con nuôi02:53"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Gia đình người chết vì tiêm vắc xin Covid-19 có thể được bồi thường 9,6 tỉ đồng01:31Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41

Tiêu điểm

Vượt gần 2.000 km từ Vĩnh Long đến Cao Bằng để bán trẻ sơ sinh ra nước ngoài
22:49:17 28/02/2021
TP.HCM: Chém đứt gần lìa cẳng tay người nợ tiền
16:04:25 28/02/2021
Ba người gian lận tài khoản của Vietnam Airlines
20:59:49 28/02/2021
Những cuộc ly hương sau canh bạc ngày tết
12:02:18 28/02/2021
Vụ con trai sát hại mẹ ruột ở rẫy của gia đình: Hé lộ nguyên nhân đau lòng
10:17:33 01/03/2021
Đề nghị truy tố kẻ ‘ngáo đá’ đâm chết NSƯT Vũ Mạnh Dũng
12:44:28 01/03/2021
Lên mạng "rao" đưa người xuất cảnh trái phép
17:30:41 28/02/2021
Sắp mở lại phiên tòa xét xử bác sĩ côn đồ đánh đập, hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế
22:57:50 28/02/2021
Bắt 40 đối tượng chơi lắc tài xỉu ở Đồng Tháp
12:15:27 28/02/2021
Tương lai nào cho bé gái 12 tuổi bị bạo hành và xâm hại tình dục?
15:51:03 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Vì sao Châu Nhuận Phát từ chối cho Ngô Mạnh Đạt vay tiền?
07:06:28 02/03/2021
Minh Hằng dành 17 năm thanh xuân để "lột xác": Từ "bé Heo" bị netizen tố phẫu thuật hỏng đến visual nữ thần gây bão xứ Trung
06:17:40 02/03/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ nhận kết cục buồn khi yêu đại gia: Vương Tổ Hiền chấp nhận làm "tiểu tam", Trần Mỹ Kỳ sảy thai vì chồng ngoại tình với Quan Chi Lâm
06:13:01 02/03/2021
Netizen đặt nghi vấn mang thai lần 2, Hoà Minzy có phản ứng lầy lội gợi nhớ chuyện bí mật sinh con năm xưa
07:25:18 02/03/2021
Trò bẩn ở showbiz Hàn Quốc
06:07:22 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021
Nằng nặc thuê váy cưới ở cửa hiệu xa nhà, tôi hối hận giờ chỉ muốn trốn đi
07:15:07 02/03/2021
Hải Dương ghi nhận thêm 11 ca mắc mới COVID-19, cách ly y tế toàn bộ xã Kim Đính
06:19:01 02/03/2021
Bị chê bai thần thái kém sang, Triệu Lệ Dĩnh tung ảnh hậu trường khoe visual khiến dân tình "quay xe" chỉ sau 1s ngắm nhìn
06:29:57 02/03/2021

Tin mới nhất

Hơn chục “quý bà” bị bắt tại sòng bạc lúc nửa đêm

08:56:22 02/03/2021
Chiều 1/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự 15 đối tượng do Trần Thị Hiếu (SN 1978, ngụ huyện Dương Minh Châu) cầm đầu để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Bắt Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất ở Yên Bái

08:46:58 02/03/2021
Ông Tạ Duy Hiển (SN 1981), Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Yên Bình (Yên Bái) vừa bị cơ quan chức năng khởi tố, bắt tạm giam.

Xét xử lại vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS sau nhiều lần hoãn

08:07:30 02/03/2021
Sau nhiều lần hoãn xét xử vì các lí do khác nhau, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) sẽ tiếp tục mở phiên tòa sơ thẩm vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh THCS.

Thủ đoạn hiếm thấy của băng cướp xuyên tỉnh ở miền Tây

07:49:38 02/03/2021
Cục Cảnh sát hình sự (C02 - Bộ Công an) vừa phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật tại các tỉnh miền Tây.

Bắt đối tượng cướp vé số của người già, tàn tật

23:53:32 01/03/2021
Sáng 1/3, cụ Luyện Thị Xuân (SN 1948, ngụ phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đang cầm tập vé số đi bán dạo bất ngờ bị một thanh niên chạy xe máy giật tập vé số rồi phóng xe bỏ chạy.

Trả giá cho tội ác...

23:07:22 01/03/2021
​Bị cáo Đậu Đức Mười (32 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, H.Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) có nhiều tiền án về trộm cắp tài sản. Trong một lần trộm cắp tài sản bị phát hiện và ngăn cản, bị cáo đã manh động dùng dao giết người bị hại.

Khởi tố 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ

22:58:44 01/03/2021
Bị cáo buộc sai phạm trong đấu thầu, 2 nguyên Giám đốc Sở Y tế Cần Thơ là ông Cao Minh Chu và bà Bùi Thị Lệ Phi bị Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam. Cùng bị khởi tố trong vụ án còn có 9 bị can khác.

Nhóm đua xe hẹn nhau qua facebook

22:54:56 01/03/2021
Chiều 1/3, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng có hành vi đua xe trái phép.

2 anh em trồng gần 350 cây thuốc phiện trong vườn nhà

22:52:36 01/03/2021
Sáng 1/3, Công an đã phát hiện, phá nhổ gần 350 cây thuốc phiện trên địa bàn thôn Nà Pài, xã Đề Thám, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Nửa đêm "dạo phố" cùng ma túy

22:22:47 01/03/2021
Tùng điều khiển xe máy mang theo ma tuý đá thì bị tổ công tác Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội phát hiện và bắt giữ.

Làm giả giấy tờ lừa bán đất cho nhiều người

22:20:28 01/03/2021
Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Hòa (52 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của...

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Phát hiện lô tam thất nghi giả sâm Ngọc Linh Kon Tum

20:36:32 01/03/2021
Cơ quan chức năng phát hiện một hộp củ sâm, lá sâm rất giống với sâm Ngọc Linh có xuất xứ ở miền Bắc tập kết vào thủ phủ sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Nghệ An: Triệu tập đối tượng bốc đầu xe máy trên quốc lộ

14:57:33 01/03/2021
Nhóm đối tượng đi trên 2 xe máy bốc đầu trên quốc lộ khiến người dân bức xúc.

Giả sĩ quan quân đội lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

12:54:13 01/03/2021
Kẻ này lên mạng mua giấy tờ giả là sĩ quan quân đội, sau đó đi lừa đảo nhiều người muốn chạy việc, chuyển công tác với số tiền gần 500 triệu đồng.

Hé lộ thủ đoạn của "nữ quái" lừa 1,5 tỷ đồng "chạy án"

12:42:08 01/03/2021
Bị can khai sau khi nhận tiền đã bỏ thêm tiền cho đủ 1,5 tỷ đồng và giao cho người tên Đệ để chạy án cho Phạm Anh Tuấn.

Khai trừ Đảng 4 cán bộ thôn lập khống hồ sơ

12:13:54 01/03/2021
4 cán bộ thôn cấu kết lập khống hồ sơ bồi thường giải phóng mặt bằng dự án thủy điện Chi Khê đã bị khai trừ khỏi Đảng.

Hoãn xét xử vụ sập tường khiến 7 người thiệt mạng do vắng bị hại

10:09:43 01/03/2021
Sáng 1-3, TAND tỉnh Vĩnh Long đưa 7 bị cáo trong vụ án hình sự sập tường khiến 7 người thiệt mạng, 1 người bị thương ra xét xử sơ thẩm. Nhưng vụ án dự kiến xét xử trong 2 ngày bị hoãn do vắng bị hại.

Truy tố đối tượng lừa 1,5 tỷ đồng để 'chạy trắng án' ma túy

22:45:26 28/02/2021
Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1960, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174, khoản 4, đ...

Sòng bạc “Cu Chim” bị triệt phá như thế nào?

16:53:07 28/02/2021
Để triệt phá chuyên án đánh bạc quy mô lớn do Trần Hoài Phương (tức “Cu Chim”, SN 1976, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) cầm đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại khó khăn phối hợp cùng các ...

Nhóm cưỡng đoạt tài sản bằng thủ đoạn chạy xe ôtô khách được khám phá như thế nào?

16:22:31 28/02/2021
Cuối tháng 2/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Các đối tượng gồm Trần Văn Nam (SN 1989, có 1 tiền án), Vũ Hải Nam (SN 1989), Trần Đình Khánh (S...

Đăng tin về vụ cướp bịa đặt lên mạng xã hội vì tin lời người yêu

15:44:17 28/02/2021
Không biết bạn trai bịa chuyện bị cướp tài sản, chị T. đã đăng nội dung sai sự thật lên mạng xã hội để cảnh báo mọi người khiến dư luận hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Tập hết sức ở phòng gym có cần thiết?

Sức khỏe

09:26:42 02/03/2021
Quan niệm phải tập hết sức khi đến phòng gym đôi khi không mang lại hiệu quả tăng cơ như bạn mong muốn.

Võ Hạ Trâm mang thai con đầu lòng

Sao việt

09:26:17 02/03/2021
Võ Hạ Trâm vừa thông báo tin mang thai sau 2 năm cưới. Trong thai kỳ, cô có sức khỏe tốt và vẫn tham gia biểu diễn.

Đổi vị với bún gạo xào Singapore siêu ngon

Ẩm thực

09:25:01 02/03/2021
Bún gạo xào Singrapore không chỉ có cách làm đơn giản, thanh tao, không tốn quá nhiều thời gian mà hương vị của món ăn còn thơm ngon và đậm đà.

Cận cảnh chiếc máy bán hàu sống tự động ở Nhật Bản

Chuyện lạ

09:21:40 02/03/2021
Một số khu vực ở Nhật Bản, người dân có thể dễ dàng mua hàu sống và hàu chiên xù như mua chai nước uống tại máy bán hàng tự động.

Con trai Hoắc Tư Yến sở hữu ngoại hình điển trai hệt Lý Hiện

Sao châu á

09:21:01 02/03/2021
Lý Hiện cũng phải công nhận nhóc tỳ nhà Đỗ Giang sở hữu ngoại hình giống mình.

Dạy trực tuyến bằng phần mềm miễn phí hiệu quả đâu ra, Bộ Giáo dục cần hỗ trợ

Học hành

09:19:52 02/03/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo nên hỗ trợ các trường về phần mềm công nghệ, xây dựng kho học liệu cũng như tổ chức các khóa đào tạo giáo viên về dạy học trực tuyến.

Nguyễn Phi Hùng: “Đôi khi tôi say mê công việc mà bỏ quên chuyện tình cảm của mình”

Show việt

09:19:07 02/03/2021
Nguyễn Phi Hùng xúc động khi hát lại Nhớ gấp ngàn lần hơn, bản hit làm nên tên tuổi cách đây 20 năm.

Đảng bộ xã Xuân Phú nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Đời sống

09:17:58 02/03/2021
Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thời gian qua, Đảng bộ xã Xuân Phú (Thọ Xuân) đã thực hiện nhiều giải pháp đổi mới, thiết thực, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến...

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

Thời trang

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.

Luật bảo tồn sông Dương Tử của Trung Quốc chính thức có hiệu lực

Thế giới

09:16:28 02/03/2021
Từ ngày 1/3, Luật bảo tồn sông Dương Tử (còn gọi là sông Trường Giang) của Trung Quốc đã chính thức có hiệu lực trong bối cảnh Trung Quốc tăng cường nỗ lực bảo vệ con sông dài nhất quốc gia này.

Nhóm hot girl Malaysia bị chỉ trích vì tiệc tùng bất chấp dịch

Netizen

09:08:14 02/03/2021
Một trong số hot girl tham dự bữa tiệc từng có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

Phỏng vấn sao

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Suzuki Swift 2021 nhiều nâng cấp mới có đủ thuyết phục thị trường Việt Nam?

Ôtô

08:48:41 02/03/2021
Suzuki Swift 2021 nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam ngay trong tháng 3 này, sau khi ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu...

Các mẫu xế phượt dưới 200 triệu đồng đáng chú ý tại Việt Nam

Xe máy

08:44:56 02/03/2021
Với chi phí trên trên dưới 200 triệu đồng, khách hàng Việt Nam có thể lựa chọn các mẫu môtô của Benelli, Kawasaki hay Honda để phục vụ cho những chuyến đi xa.

11 cách trị gàu đơn giản tại nhà

Làm đẹp

08:40:44 02/03/2021
Giấm táo, dầu dừa, muối và một số nguyên liệu thiên nhiên có khả năng trị gàu hiệu quả.