Những thói quen nguy hiểm hay gặp trong DotA

Đây là một trong những thói quen của rất nhiều game thủ DotA.

1.Chủ quan, khinh địch

Chẳng có gì giết chết chiến thắng dễ dàng bằng sự chủ quan vì nó sẽ khiến bạn mắc thêm rất nhiều sai lầm sau này. Trong DotA, không gì là không thể! Rất nhiều thế trận tưởng như đã ăn chắc đến 99,99% mà kết quả vẫn đảo ngược.

Những thói quen nguy hiểm hay gặp trong DotA - Hình 1

Đây là lúc bạn thường chủ quan khinh địch nhất.

Chủ quan nên suy nghĩ sẽ rất thoáng bao gồm khinh địch , dẫn dến việc bạn sẽ thiếu tập trung cho trận đấu, có thể cù nhây với đối thủ và như thế sẽ rất nguy hiểm. Khi thế trận nằm trong tay team bạn, đội phương sẽ bị rơi vào trạng thái thi đấu thụ động thế nhưng không hẳn vì thế mà được phép thi đấu tùy hứng bởi chỉ với vài pha push , combat không thành công thôi là mọi chuyện đã có thể bị thay đổi theo chiều hướng xấu đi một cách chóng mặt.

Những thói quen nguy hiểm hay gặp trong DotA - Hình 2

Chỉ cần vài combat như vậy thì thế trận rất dễ bị lật ngược.

Tôi tin rằng bạn đã thấy nhiều trận đấu 4 vs 5 thậm chí 3 vs 5 vẫn chiến thắng (đương nhiên là chỉ trên public mà thôi), không phải 5 hero đó không mạnh bằng 4 hay 3 hero kia đâu mà vì khi khinh địch thì họ sẽ dần đánh mất thế trận, không farm được và dễ bị đối phương gank liên tục, từ đó dẫn đến việc thế chủ động mất đi và thay vào đó là phải thi đấu thụ động hoàn toàn.

2. Ham Farm , ham gank

Farm và gank là 2 hành động được game thủ DotA chú trọng nhất vì nó là 2 yếu tố chính dẫn đến chiến thắng của trận đấu. Nhưng dù bạn là ganker hay carrier hero thì việc quá mải mê cho một trong hai hành động trên đều không tốt.

Nếu bạn ham farm thì có thể bạn sẽ không trợ giúp đồng đội, bỏ qua những combat mà đáng lẽ có bạn thì kết quả sẽ khác rất nhiều, hoặc khi mải mê farm bạn bị gank mà không hề hay biết, hoặc đối phương sau khi giết bạn sẽ có cơ hội ăn luôn tower.

Những thói quen nguy hiểm hay gặp trong DotA - Hình 3

Mải mê farm nên bị hội đồng.

Đối với DotA, gank là một nghệ thuật và người gank cũng là nghệ sĩ, bạn phải có kế hoạch để gank và biết đủ. Nếu cắm đầu vào gank, sớm muộn bạn sẽ out level hoặc item nếu gank không hiệu quả. Một số game thủ rất thích gank vì cảm giác thích thú khi tiêu diệt ai đó luôn đeo bám hero của họ, đặc biệt khi cầm trong tay các ganker như Mirana, VS,… Không chỉ vậy, nếu bạn ham gank , có thể bạn sẽ lộ ý đồ sớm và đối phương sẽ phát hiện và phục kích ngược lại bạn, rất nguy hiểm khi từ đi gank chuyển thành bị gank.

3.Thích thể hiện

DotA có những tình huống mà người chơi có thể bất ngờ thay đổi thậm chí đảo ngược kết quả được dự đoán trước như một hero chắc chắn chết khi đang bị truy đuổi, hoặc 1 hero có thể giết được 1 lúc nhiều hero, hoặc thoát chết trong gang tấc,… Những tình huống này như một mini- game của DotAvà cực kỳ thú vị. Và nhiều người chơi chắc chắn đã vô tình có được cảm giác hấp dẫn đó. Và từ đó khi chơi DotA, nếu họ nhìn thấy trước hoặc họ cố tạo ra những tình huống như vậy để thể hiện mình.

Những thói quen nguy hiểm hay gặp trong DotA - Hình 4

Thích thể hiện là bệnh chung của không ít game thủ DotA.

Ví dụ như 1 hero có khả năng giết một hero dễ dàng nhưng cố ý thả cho hero đó phục hồi máu rồi quay lại solo ngang tay, hoặc cố ý thả máu mình xuống thấp rồi mới gank. Thậm chí còn có những hero để dành skill đợi đối phương tung skill rồi thoát thân đúng lúc… Đấy, chính những lúc đó là lúc bạn đánh mất chính mình trong trận đấu. Bạn đang cho đối phương cơ hội để chiến thắng bạn vì bạn không thích một sự dễ dàng mà muốn cái gì đó khó khăn để bạn thể hiện mình.

4.Đi theo lối mòn

Có bao giờ bạn thấy mình chỉ lên một loại item cho một hero nhất định, hoặc chỉ đánh mãi vài hero, hay chỉ có một cách chơi cố định cho một hero. Đó là sự ổn định trong DotA nhưng dần dần nó sẽ khiến bạn trở nên cổ hũ và không dám áp dụng cái mới, thay đổi chính mình để nâng cao trình độ.VS tuy là một hero thích hợp cho việc ganker hoặc support, mở combat nhưng VS cũng là một Agility hero. Nếu team có không quá nhiều late hoặc khó farm thì bạn nên farm và trở thành một damage dealer khác cho đội.

Những thói quen nguy hiểm hay gặp trong DotA - Hình 5

Kể cả cách lên item, một số item được gắn liền với một số hero và ít ai dám phá cách chẳng hạn Axe phải lên Vanguard, Dagger hay Morphling phải lên Linken. Vâng, đó là cách lên item hiệu quả nhất nhưng tùy theo trận đấu và hero đối phương mà bạn nên có sự cân nhắc thay đổi cho phù hợp , đừng mãi mãi chơi theo 1 con đường.

Theo PLXH

Top các Hero có khả năng “hãm hại” đồng đội tốt nhất DotA (Phần II)

Tiếp tục là những Hero có thể đặt đồng đội mình vào tình trạng cực kì nguy hiểm một cách chủ động.

Chuyện bị đồng đội đặt vào thế khó không phải là chuyện gì đó quá xa lạ trong map DotA, phần lớn đó là do team xử lý lỗi (điều đã từng xảy ra không ít lần ngay cả trong các trận đấu đỉnh cao) thế nhưng nếu thi đấu public thì còn xuất hiện thêm một trường hợp nữa là do đồng đội "hãm hại" có chủ ý, dưới đây tiếp tục là những Hero có khả năng làm chuyện này một cách chủ động.

4. Furion (Prophet)

Là một trong những Hero nằm trong top ban/pick ở nhiều trận đấu đỉnh cao, điều này đã là một minh chứng không thể tốt hơn để khẳng định sức mạnh của Furion - Hero cơ động và đa năng bậc nhất DotA. Với bộ skill kết hợp độc đáo của mình, Furion có thể cùng một lúc đảm nhận nhiều công việc khác nhau kể cả khi trên người không có nhiều đồ đạc (gank, push...).

Top các Hero có khả năng hãm hại đồng đội tốt nhất DotA (Phần II) - Hình 1

Skill trói của Furion nếu không sử dụng cẩn thận thì sẽ có thể trở thành con dao 2 lưỡi.

Một trong những lợi thế của Furion khi đi gank chính là skill Sprout, nó giúp tạo ra một "nhà tù cây" nhốt kẻ địch trong thời gian nhất định, thế nhưng nhiều khi do sai lầm trong lúc sử dụng skill này thì Furion đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Ví dụ như khi đang cùng đồng đội truy đuổi kẻ địch, thay vì trói đối phương thì Furion lại trói luôn đồng đội lại để rồi mục tiêu ung dung tẩu thoát còn đồng đội lúc đó chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng uất ức, thế nhưng đó chưa là gì nếu so với trường hợp Hero này trói luôn đồng đội với đối phương để rồi dẫn đến cái chết thương tâm của chính hero team mình (đặc biệt là lại với những đối thủ như Ursa, Butcher... thì khỏi nói).

5. Bane Elemental (Atropos)

Atropos là hiện thân từ những ác mộng và nỗi sợ hãi trong thế giới này. Ả hiện diện nơi mà sự trừng phạt gieo rắc nỗi sợ hãi. Hấp thụ linh hồn của kẻ thù sẽ chữa lành những vết thương cho ả, làm họ cạn kiệt sức chiến đấu. Say mê với việc làm bất lực đối thủ, ả đưa họ chìm sâu trong giấc ngủ sợ hãi. Đáng sợ nhất, ả có thể bóc một phần linh hồn của chính mình và nhập vào đối thủ làm họ bất lực trong tuyệt vọng và đau đớn. Chỉ một từ để nói về Atropos, nỗi kinh hoàng!

Top các Hero có khả năng hãm hại đồng đội tốt nhất DotA (Phần II) - Hình 2

Bane có khả năng hãm hại đồng đội rất tốt nếu muốn.

Thế nhưng ngoài ra trong một số tình huống thì Bane còn có thể khiến đồng đội lâm vào tình cảnh trớ trêu, cụ thể là khi Hero này sử dụng skill Nightmare (ru ngủ) lên đối phương nào đó thì cùng lúc đấy đồng đội đã click tấn công và không kịp rút lại thế là họ phải nhận trọn skill này thay cho đối tượng bị cast trước đó. Hay thập chí nếu "ghét" đồng đội thì Bane hoàn toàn có thể "hãm hại" họ bằng cách rình rình ru ngủ họ ở một vị trí "thoáng mát" nào đó tiện nhất cho kẻ địch tấn công, tuy nhiên điều này có lẽ chỉ xảy ra trong các trận đấu mang tính chất đùa vui mà thôi.

6. Tuskar (Ymir)

Là 1 trong 2 Hero mới xuất hiện tại map DotA thế nhưng Tuskar đã nhanh chóng khẳng định được sức mạnh kinh khủng của mình, mặc dù ở phiên bản hiện tại (6.71b) thì Hero này đã bị giảm sức mạnh đi rất rất nhiều nhưng có vẻ như nó vẫn là Hero yêu thích của không ít gamer. Skill làm nên tên tuổi của Tuskar chính là Snowball, nó giúp cho Hero này cùng đồng đội đứng cạnh lăn vào tấn công đối phương một cách bất ngờ.

Top các Hero có khả năng hãm hại đồng đội tốt nhất DotA (Phần II) - Hình 3

Những pha skill thiếu suy nghĩ của Tuskar sẽ khiến cả Hero này cũng như đồng đội đi kèm gặp nguy hiểm.

Thế nhưng cũng chính skill này đã khiến cho Tuskar có mặt trong top các Hero có khả năng "hãm hại" đồng đội bởi nhiều khi Tuskar lăn vào tấn công mà không có sự quan sát kĩ lưỡng (vị trí lăn tới có rất nhiều Hero đối phương) và đương nhiên điều đó sẽ khiến cho không chỉ Tuskar mà cả Hero "bị ép" lăn cùng trở thảnh con mồi "dễ thương" cho đội bạn tùy sử...

7. Guardian Wisp (IO)

Cũng giống như Tuskar, IO cũng được xem là một Hero mới góp mặt không lâu trong map thi đấuDotA. Mặc dù là Hero thuộc tính Strength nhưng IO lại sở hữu bộ skill thuần support, đặc biệt hơn IO rất rất khó để có thể chiến đấu một mình mà buộc phải kết hợp với một unit nào đó (đa phần là Hero đồng đội) mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Top các Hero có khả năng hãm hại đồng đội tốt nhất DotA (Phần II) - Hình 4

Cặp skill Tether và Relocate có thể mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tether và Relocate sinh ra là để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự kết hợp kể trên (nó giúp cho IO và một đồng đội chỉ định dịch chuyển tới một vị trí tùy chọn trên map rồi quay trở lại sau một thời gian nhất định), thế nhưng bộ đôi skill này cũng có thể giúp IO đưa đồng đội vào đường chết rồi ung dung quay về nhà một mình (ví dụ như bay tới nhà chính đối thủ rồi cắt Tether...).

8. Soul Keeper (Terrorblate)

Từng là late Hero được ưa thích nhất map DotA, thế nhưng sau khi bị chính cha đẻ của mình là "Ice Frog" thẳng tay "trừng trị" thì giờ đây Soul Keeper đã dần dần bị rơi vào quên lãng, giờ đây thì bạn chỉ có thể bắt gặp Hero này trong các trận đấu Public qua mạng mà thôi.

Top các Hero có khả năng hãm hại đồng đội tốt nhất DotA (Phần II) - Hình 5

Người hùng bị lãng quên.

Thế nhưng với skill Sunder (đổi máu) thì Soul Keeper vẫn không ít lần tạo ra các cơn ác mộng cho đối thủ và với cả chính đồng đội mình nữa bởi lẽ trong nhiều tình huống khẩn cấp mà không có khả năng áp sát để sử dụng skill lên đối thủ thì Hero này còn chọn chính đồng đội mình làm đối tượng đối máu, và đương nhiên khi đó thì đối tượng bị đổi máu kia sẽ có nguy cơ lâm vào tình trạng "thập tử nhất sinh".

Theo PLXH

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục mới có tên Đại Suy Vong02:24SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Sơn Hải Họa Đồ - Lộ diện trang phục Tết Nguyên Đán 202102:58Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 00:36

Tiêu điểm

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ
19:06:14 18/01/2021
Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 
18:14:49 17/01/2021
LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 
18:05:50 17/01/2021
3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 
18:12:42 17/01/2021
Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame
23:58:38 17/01/2021
Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?
07:22:48 18/01/2021
Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker
16:41:54 18/01/2021
Những ngôi sao chật vật tìm lại đỉnh cao trong mùa giải LMHT 2021
08:08:21 17/01/2021
3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý
09:09:52 17/01/2021
5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến
18:10:37 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021

Tin mới nhất

LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp

17:11:08 18/01/2021
Có một logic trong LMHT mà ai cũng biết đó là trang bị lớn luôn có khả năng gây sát thương vượt trội so với các item lẻ. Các item lớn sẽ giúp tướng đạt được những ngưỡng sức mạnh quan trọng mỗi khi bạn hoàn thành chúng. Điều này xuất ph...

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

11:00:36 18/01/2021
Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta ...

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS 

18:18:59 16/01/2021
Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người dẫn đầu máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 

18:16:55 16/01/2021
N0tail quyết định dùng tiền thưởng từ Dota 2 The International để sắm dinh thự tiền tỷ tại châu Âu.

ADC và Lai Bâng: từ đôi bạn thân đến kỳ phùng địch thủ ở mọi sàn đấu, nguồn cảm hứng và cũng là biểu tượng của Liên Quân Mobile Việt 

18:14:04 16/01/2021
Người ta vẫn thường nghĩ rằng kẻ đối đầu thì chẳng thể làm bạn, nhất là những bộ môn có tính cạnh tranh cao như eSports. Tuy nhiên Lai Bâng và ADC chính là những minh chứng cho thấy 2 thái cực trái ngược hoàn toàn, trên sàn đấu và ngoài...

Bất thình lình tuyên bố sẽ làm đám cưới, Kim Chung Phan và ADC khiến cư dân mạng "dậy sóng"

12:34:16 16/01/2021
Người yêu của ADC mới đây đã tiết lộ hai bên gia đình đã chính thức chốt sổ, chỉ đợi ngày lành tháng tốt sẽ về chính thức chung nhà.

Liên Quân Mobile Việt Nam áp đảo phần còn lại của thế giới về lượng người xem giải, Team Flash chính là đội tuyển "chiếm sóng" nhiều nhất

12:12:19 16/01/2021
Team Flash cho thấy sức hút khó cưỡng và lượng fan hùng hậu của mình khi chiếm đến 22,96 triệu giờ xem trong năm 2020. Đứng thứ 2 là Saigon Phantom với con số 17,88 triệu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1

09:09:59 16/01/2021
Top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배 dường như rất tin tưởng đội hình 5 vàng khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thuật dành cho "người chơi hệ nhọ" - Vượt 3 round quái đầu tiên chỉ với 1 tướng

21:11:53 15/01/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý, có 2 cách để giúp bạn khởi đầu trận đấu thuận lợi là sở hữu tướng Tinh Anh mạnh và trang bị tốt. Tuy nhiên trong một vài trận đấu, bạn sẽ không có được cả 2 điều này. Thay vào đó, game thủ sẽ nhận được một vài ...

Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"

21:10:12 15/01/2021
Doinb đã đưa ra nhận định về vấn đề của SofM sau trận thua 1-2 của Suning trước Royal Never Give Up.

Việt Nam sẽ có giải eSports vô địch Esports quốc gia trong năm 2021, từ Liên Quân, Free Fire cho đến Tốc Chiến... đều có đủ

16:04:58 15/01/2021
Buổi họp báo giới thiệu hoạt động của Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (VIRESA) có rất nhiều thông tin thú vị với cộng đồng Esports.

Liên Quân Mobile: Nakroth và Murad được tăng sức mạnh, chuẩn bị càn quét rank Việt mùa 17

15:59:45 15/01/2021
Không chỉ có Nakroth và Murad, cả Thorne và Airi cũng có tên trong danh sách tăng sức mạnh ở phiên bản Liên Quân Mobile tiếp theo.

Tinikun khẳng định chuyện GAM nợ lương là có thật, giấy trắng mực đen vẫn còn, sẽ sớm mang đi đối chứng

13:54:34 15/01/2021
Là một trong những người ủng hộ và hỗ trợ Zeros trong vụ việc tuyển thủ đòi lương GAM Esports, Tinikun cũng sớm có những phát ngôn đáng chú ý sau án phạt của Ban tổ chức giải đấu VCS.

Zeros nhận án phạt từ VCS do "đòi lương" quá nhiều, SBTC Esports cũng bị vạ lây

07:32:10 15/01/2021
Trong lịch sử VCS từng sản sinh ra rất nhiều tuyển thủ tài năng nhưng danh hiệu Vua bị phạt chắc chắn không thể thoát khỏi tay Phạm Zeros Minh Lộc. Ngay trước thềm VCS mùa Xuân năm 2021 khởi tranh, Zeros đã mở bát bằng án phạt không chỉ...

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.