Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền

Không cần tốn quá nhiều tiền để trang trí và tạo ra một phòng tắm sang trọng, miễn là bạn biết cách sử dụng màu sắc tốt nhất.

Ghép nối ánh sáng với đồ nội thất để tạo nên một không gian tuyệt đẹp.

Thay đổi ánh sáng trong phòng tắm là một trong những cách dễ dàng nhất để biến một không gian đơn giản thành một nơi sang trọng, cao cấp. Hãy thử suy nghĩ lại về cách ánh sáng thường được sử dụng trong phòng tắm để có cái nhìn tinh tế hơn. Thay vì dùng ánh sáng truyền thống phía trên gương, thử treo những chiếc đèn xinh xắn trên tường cũng là một cách hay.

ADVERTISEMENT

1. Sử dụng màu trắng cho sự đơn giản thanh lịch

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tủ và mặt bàn màu trắng giúp tạo nền cho phòng tắm đơn giản và thanh lịch. Sử dụng màu sơn trung tính nhẹ và khăn tắm màu trắng để tạo phong cách như phòng tắm khách sạn cao cấp. Một phòng tắm bình thường có thể trông đắt tiền hơn nếu bạn phô trương những chiếc khăn và thảm trắng chất lượng. Ngoài ra sự kết hợp khăn trải giường màu trắng của bạn với các phụ kiện trung tính khiến chúng kết nối lại với nhau.

2. Phòng tắm màu xám đem lại vẻ đẹp cổ điển

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 2

Màu xám là màu sắc bùng nổ trong thiết kế cho phòng tắm và nhà bếp. Những lý do để chọn màu xám cho phòng tắm thường do chúng nhẹ nhàng và dễ phối đồ. Ngoài ra chúng còn tạo cảm giác ấm, có thể giữ cho phòng tắm không bị lạnh. Màu xám cũng là một lựa chọn hoàn hảo để bổ sung cho bàn trang điểm hoặc đồ trang trí bằng gỗ trong không gian. Sử dụng ánh sáng và phụ kiện sẽ giúp tôn vinh diện mạo phòng tắm màu xám trở nên cao cấp hơn bao giờ hết.

ADVERTISEMENT

3. Tạo một nơi thư giãn trong bồn tắm với bảng màu đơn sắc

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 3

Những phòng tắm đắt tiền nhất mang màu sắc và vật liệu đơn giản được yêu thích hầu hết được lấy cảm hứng từ spa vì chất lượng thư giãn của chúng. Bạn có thể tạo cảm giác spa đó bằng một bảng màu đơn sắc đơn giản, nhưng cũng không nhất thiết phải chọn một màu trung tính. Một màu sơn xanh hoặc màu nước đẹp mắt với các sắc thái khác nhau cũng có thể cực kỳ thư giãn.

Video đang HOT

4. Nhìn ra ngoài trời

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hầu hết các phòng tắm đắt tiền kết hợp ngoài trời như một yếu tố thiết kế. Đối với việc trang trí cho phòng tắm của bạn, hãy tìm cách mang không gian ngoài trời vào bằng các phương pháp xử lý cửa sổ mới để có nhiều ánh sáng hơn. Đặt chậu cây hoặc treo tường các tác phẩm nghệ thuật mô tả thực vật không chỉ là những cách tuyệt vời để tái tạo không gian ngoài trời, mà còn có thể mang lại lợi ích về mặt phong thủy.

5. Nội thất sơn tạo nên phong cách phòng tắm cao cấp

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đôi khi tất cả những gì bạn cần để tạo ra một phòng tắm sang trọng theo phong cách riêng là có một hoặc hai lớp sơn. Nếu bạn là người khéo tay, có những hướng dẫn tự làm đồ thủ công tuyệt vời trên mạng có thể giúp bạn biến tủ quần áo hoặc rương thành bàn trang điểm. Nếu không thích tự làm hoặc không có thời gian, bạn có thể sử dụng sơn để tạo phong cách riêng cho bàn trang điểm phòng tắm nhàm chán của mình.

Chọn một màu sơn cho dự án nhỏ mà bạn có thể lặp lại xung quanh phòng bằng khăn trải giường và phụ kiện. Màu sơn xám hoặc xám đậm sẽ mang đến cho bàn trang điểm phòng tắm của bạn một vẻ ngoài đắt tiền trong khi vẫn giữ được sự nổi bật của các màu trung tính khác.

6. Suy nghĩ lại về trang trí màu trắng cho phong cách phòng tắm nam tính

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài mê hoặc của màu tường và sàn nhà tối màu, thì không có lý do gì để làm hỏng tâm trạng với đường viền và đường gờ màu trắng. Những bức tường màu tối có thể đẹp với đường viền trắng sắc nét, nhưng để có vẻ ngoài thanh lịch tinh tế, hãy kết hợp các màu tường phong phú như xanh nước biển, xám than hoặc nâu sẫm với các màu trang trí trung tính có tông màu trung tính.

Trang trí phòng tắm với màu tối sẽ cần ánh sáng phù hợp, vì vậy hãy chắc chắn thử nghiệm với các thiết bị chiếu sáng và bóng đèn khi bạn lấy mẫu màu sơn. Bí quyết để có một căn phòng với màu tường trầm là chấp nhận rằng không gian này sẽ không có ánh sáng và biết rằng việc tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng và ánh sáng tự nhiên là điều cốt yếu cho sự thành công của căn phòng.

7. Ván ốp chân tường màu trung tính mang đến sự sang trọng

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 6

ADVERTISEMENT

Bạn chắc chắn sẽ muốn gắn bó với màu trung tính nếu bạn thay đổi lớp sơn phủ của mình, nhưng bạn vẫn sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Đối với một dự án sơn quan trọng như vậy, trước tiên bạn sẽ muốn thử màu mới. Sử dụng một miếng sơn tường hoặc đồ trang trí để thử màu sắc của bạn để bạn có thể di chuyển xung quanh phòng tắm để xem xét tất cả các góc độ. Điều cực kỳ quan trọng là phải chắc chắn về màu sơn của bạn trước khi gắn nó với các tính năng được dán trên tường.

8. Thêm điểm nhấn màu sắc bất ngờ với tủ và kệ rực rỡ

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 7 ADVERTISEMENT

Phòng tắm màu trắng này được tăng phong cách ngay lập tức với màu đậm từ tủ và kệ Decora màu nước tuyệt đẹp. Trang điểm nhanh chóng cho phòng tắm màu trắng của bạn không cần nhiều màu sắc. Bí quyết để có vẻ ngoài đắt tiền này là chọn một màu làm điểm nhấn và lặp lại nó trong phòng tắm của bạn. Những điểm nhấn không tốn kém có thể bao gồm một tấm thảm mới, khăn tắm, tác phẩm nghệ thuật, giỏ đựng đồ hoặc thậm chí là khung gương.

9. Sử dụng gạch cho phòng tắm theo phong cách Zen Retreat

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 8

ADVERTISEMENT

Dành thời gian và chi phí để làm lại phòng tắm là bỏ đi những thứ thừa thãi đã lỗi thời. Phòng tắm đắt tiền có vòi hoa sen và bồn tắm lát gạch ngay cả trong không gian đơn giản nhất. Bí quyết để chọn gạch phòng tắm luôn phong cách là chọn màu sắc trung tính và thiết kế đơn giản. Thêm những họa tiết xuyên qua phòng tắm lát gạch có thể mang lại nhiều cá tính trong khi vẫn giữ cho nó phù hợp trong nhiều năm tới, đặc biệt là khi được kết hợp với màu gạch trung tính.

10. Sử dụng gạch thủy tinh đầy màu sắc cho phòng tắm lấy cảm hứng từ nghệ thuật

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 9

Gạch phòng tắm không nhất thiết phải là màu trung tính hoặc trơn. Những không gian lấy cảm hứng từ nghệ thuật đắt tiền sử dụng gạch theo những cách sáng tạo. Đối với phòng tắm đầy tính nghệ thuật của bạn, hãy thử lắp đặt một nhà bếp bằng gạch thủy tinh có màu sắc đẹp mắt. Nếu bạn đang trang trí lại phòng tắm của mình mà không tốn kém, hãy tìm những chiếc gương có khung gạch nhiều màu sắc. Kết hợp khăn tắm và các phụ kiện khác với các điểm nhấn gạch đầy màu sắc của bạn để có một diện mạo mới thú vị.

11. Tạo phong cách phòng tắm cổ điển cao cấp với một màu sơn

ADVERTISEMENT

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn đang trang trí một phòng tắm với các tính năng cổ điển? Bí mật về màu sắc này có thể biến phòng tắm cũ kỹ của bạn thành một không gian thời thượng. Khi trang trí một phòng tắm cũ mà bạn không thể thay đổi, đừng cố gắng sửa sang những món đồ khó nhằn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những tính năng lỗi thời đó để tạo lợi thế cho mình bằng cách chọn một màu sơn để thống nhất không gian.

Vũ khí bí mật về màu sắc là chọn màu sắc của thời đại mà phòng tắm của bạn được xây dựng và có vẻ ngoài sang trọng phổ biến vào thời điểm đó. Vì tính đơn giản, màu sắc và phong cách sơn hiện đại giữa thế kỷ có thể được sử dụng trong phòng tắm ở bất kỳ thời đại nào.

ADVERTISEMENT

12. Điểm nhấn bằng gỗ sang trọng thêm phong cách tự nhiên

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 11

Gỗ như một yếu tố trang trí trong phòng tắm và có thể mang đến cho không gian một phong cách tĩnh tâm thư thái, êm dịu. Sử dụng gỗ làm thiết kế tường ngang gợi nhớ đến phòng xông hơi khô tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp và nhà nghỉ. Ghép nối các điểm nhấn bằng gỗ với màu sơn trung tính và các điểm nhấn trang trí tự nhiên để hoàn thiện vẻ ngoài nhẹ nhàng.

13. Hãy thử các tông màu đá quý phong phú

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 12

ADVERTISEMENT

Sơn phòng bằng màu sơn có tông màu ngọc là một khởi đầu hoàn hảo cho dự án trang trí. Chọn màu sơn đậm có thể hoạt động tốt với ánh sáng phù hợp. Nhu cầu chiếu sáng cho căn phòng thỉnh thoảng được sử dụng, khác với phòng tắm chính nơi bạn thường xuyên dùng.

Thêm các phụ kiện và khăn tắm xinh xắn, sau đó hoàn thiện trang điểm cho phòng trang điểm với một chiếc gương đẹp và ánh sáng quyến rũ.

14. Cá nhân hóa phòng tắm với điểm nhấn trên giấy dán tường

Những thiết kế giúp cho phòng tắm trở nên đắt tiền - Hình 13 ADVERTISEMENT

Bạn có thể tạo phong cách riêng cho phòng tắm chỉ với giấy dán tường. Đây cũng là một cách hay giúp bạn có thể làm mới không gian của mình mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc sơn sửa thêm màu sắc. Hãy thử dùng giấy dán tường tạo điểm nhấn cho phòng tắm trở nên quyến rũ và thu hút hơn./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki tái hôn, vợ mới đang mang thai con đầu lòng, clip 6 phút với Song Hye Kyo hot trở lại03:04Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Quang Hà bật khóc tiết lộ gia đình có di truyền ung thư, cha và anh chị đều mắc khiến anh sợ hãi03:46Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Vụ Lương Hải Như mất tích: Luật sư tiết lộ quá trình mới, phân tích tâm lý nghi phạm04:22Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Quỳnh Lý - Nam phụ số hưởng ‘Nhà Bà Nữ’: Tắc kè làng phim, dính tin hò em gái Trấn Thành04:57Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25NSƯT Phương Hồng Thủy: Tình duyên lận đận, U70 rời xa ánh hào quang, dành thời gian tu tập05:09Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Thảo Nhi Lê hé lộ trang phục dạ hội ở Miss Universe 2023, fan sắc đẹp liền chia phe tranh cãi04:02Tuyết Lan: Siêu mẫu đình đám gây ‘sốc’ khi hé lộ chuyện chơi xấu và cuộc hôn nhân lận đận05:31MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Sức khỏe yếu, liên tục ngất xỉu, thở oxy03:23Tình tiết mới vụ bà Nguyễn Phương Hằng: 1 giảng viên và luật sư livestream cùng không bị khởi tố04:09
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngỡ ngàng nhan sắc "đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn" thời mới vào nghề: Từng vướng nghi vấn "dao kéo" và hành trình lột xác ngoạn mục
05:59:06 02/02/2023
Bị nói lấy người nghèo ra câu khách ở Nhà Bà Nữ, Trấn Thành bộc bạch: "Nhà tôi từng là cái cống..."
06:02:10 02/02/2023
Tranh cãi vụ Song Joong Ki gặp vợ mới chỉ vài tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo
06:25:46 02/02/2023
Vô tình mở ví của người yêu, cô gái phát hiện tấm ảnh lúc nhỏ của mình
07:10:49 02/02/2023
Netizen kinh ngạc trước lời tiên đoán ngày tái hôn của Song Joong Ki
07:41:26 02/02/2023
Bá Thắng: Tôi khó chịu những ai nói làm nghệ thuật không cần danh hiệu
07:07:13 02/02/2023
Cô gái cảm động trước tình cảm của mẹ chồng cũ sau 4 năm ly hôn
07:18:07 02/02/2023
Ái nữ nhà Khánh Thi - Phan Hiển gây sốt với màn đối đáp hài bá đạo
06:18:38 02/02/2023
Miss Universe tung clip chứng minh thực lực Tân Hoa hậu, át vía Harnaaz Sandhu, Ngọc Châu thua xa?
06:42:58 02/02/2023
Dinh thự của tỷ phú, cựu quan chức Ukraine bị an ninh khám xét
05:37:12 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những cách thiết kế phòng ngủ cực đỉnh bất chấp diện tích nhỏ hẹp

09:12:24 21/12/2022
Đừng lấy lý do diện tích nhỏ làm phòng ngủ của bạn luôn lộn xộn, thiếu thẩm mỹ. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều để giải quyết vấn đề đó và có được căn phòng ngủ như ý

Quán cafe tân cổ điển trong tòa nhà trăm tuổi ở Thượng Hải

09:12:07 21/12/2022
Không chỉ đơn thuần là một quán cafe, thiết kế của quán có vẻ đẹp nép mình trong dòng chảy thời gian giữa lòng thành phố Thượng Hải, Trung Quốc

Gợi ý mẫu hoa cắm bình siêu xinh, tràn ngập không khí Giáng sinh

09:11:44 21/12/2022
Chỉ một chút khéo léo, một chút tinh tế là đủ để tạo nên những góc nhỏ xinh yêu, lung linh sắc màu giúp gia đình cùng nhau đón Giáng sinh

Những cách trang trí nhà đón Giáng sinh 2022 đơn giản và độc đáo

09:10:50 21/12/2022
Không khí đón Giáng sinh đã rộn ràng khắp nơi, chỉ cần một vài cách trang trí tại nhà đơn giản, nhanh chóng sau đây là bạn sẽ có ngay một ngôi nhà đẹp và ấn tượng để đón một mùa Giáng sinh ấm áp đang đến gần

Thiết kế nhà cấp 4 có không gian sống thoải mái và tiện lợi

09:10:34 21/12/2022
Với mảnh đất rộng 165m², KTS đã tư vấn thiết kế để đảm bảo bạn có thể có một không gian sống lý tưởng với một mức chi phí không cao

Tuyệt tác 'lâu đài' châu Âu ở Thái Nguyên, bên ngoài cổ kính nhưng bên trong hiện đại

09:09:22 21/12/2022
Biệt thự ở Thái Nguyên nằm giữa thiên nhiên với kiến trúc châu Âu, vừa thể hiện sự cổ điển, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại nhờ hệ cửa nhôm kính

Ngôi nhà tạo nguồn đối lưu gió từ những khoảng sân vườn mini

08:37:17 20/12/2022
Ngôi nhà với những khoảng sân vườn mini bên trong giúp mọi không gian đều được đón ánh sáng tự nhiên. Đồng thời đây cũng là khoảng thở xanh mát, giúp nguồn gió đối lưu nhẹ nhàng

Những ý tưởng trang trí đơn giản giúp làm mới không gian sống

08:36:03 20/12/2022
Những ý tưởng dường như đơn giản nhưng lại là cách hiệu quả để giúp mọi người làm mới ngôi nhà trong dịp năm mới
ADVERTISEMENT

Cắm hoa trang trí nhà bằng lọ thủy tinh, đơn giản nhưng đẹp

08:35:29 20/12/2022
Không cần bình hoa đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc lọ thủy tinh cũ tái chế từ lọ đựng dưa chuột bao tử, mứt... để biến chúng thành những lọ cắm hoa tuyệt đẹp trang trí nhà

Thêm nét Xuân cho phòng khách, bàn ăn

08:34:42 20/12/2022
Tết Nguyên Đán là một dịp đặc biệt đối với mỗi gia đình người Việt. Khởi đầu của một năm, ai cũng mong mọi thứ được suôn sẻ, may mắn để cả năm an khang thịnh vượng…

Vườn thảo mộc độc đáo trên mái nhà của đôi vợ chồng cao niên

08:33:30 20/12/2022
Một ngôi nhà của cặp vợ chồng già với một vườn rau thảo mộc lớn được đặt trên mái khiến nhiều người phải bất ngờ

Vườn nhà nhỏ xinh nhưng góc nào cũng đẹp lung linh

11:47:28 19/12/2022
Khiến bất kì ai cũng đem lòng say mê ngay từ bước chân đầu tiên, khu vườn nhà tuy nhỏ nhưng lại có một sức hút lớn đến không ngờ

6 xu hướng thiết kế bếp sẽ xuất hiện trong năm 2023

11:29:43 19/12/2022
Nếu bạn đang nóng lòng muốn biết được các xu hướng thiết kế bếp sẽ chiếm lĩnh mọi gia đình trong năm 2023 thì nhất định không thể bỏ qua những thông tin dưới đây

Mẹo đơn giản giúp ngôi nhà luôn thơm mát đón Tết

11:28:51 19/12/2022
Tết đang đến gần. Hãy giữ cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng và thơm mát với những mẹo đơn giản sau. Thùng rác có thể là một nguồn đáng kể của mùi khó chịu trong nhà. Nếu bạn muốn trong nhà luôn thơm tho, hãy thường xuyên đổ rác và rửa ...

Mô hình ông già Noel, người tuyết khổng lồ làm từ xốp 'hốt bạc' dịp Giáng sinh

11:28:23 19/12/2022
Giáng sinh năm nay, những mô hình người tuyết, ông già Noel... khổng lồ làm từ xốp được khách hàng săn đón. Tất bật với những đơn hàng cận lễ Giáng sinh, chị Minh Nhàn, chủ một cơ sở sản xuất mô hình mút xốp (quận 1, TP.HCM), cho biết n...

Nhà phố 25m2 hóa không gian rộng rãi, nhiều công năng nhờ thiết kế tối giản

10:05:35 18/12/2022
Với diện tích 25m2 nhưng kiến trúc sư Trịnh Đình Quyền vẫn bố trí đủ công năng cho gia đình 4 người. Anh kết hợp sự tối giản của phong cách Nhật Bản và hiện đại của phong cách Công nghiệp
ADVERTISEMENT

Ngôi nhà 36m² được cô gái độc thân tự tay cải tạo với nhiều điều bất ngờ

10:05:05 18/12/2022
Có thể với những người yêu thích vẻ đẹp hiện đại, mới lạ, sáng tạo, chắc chắn sẽ yêu ngay ngôi nhà nhỏ xinh này từ cái nhìn đầu tiên không chỉ vì từng góc nhỏ đẹp bắt mắt với những sắc màu ấn tượng mà còn nhờ vẻ đẹp không đụng hàng

Cách thiết kế nội thất cực khéo với gam màu của năm 2023: Viva Magenta

10:03:01 18/12/2022
Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua những cách vận dụng khéo léo gam màu của năm 2023 vào thiết kế nội thất gia đình được bật mí ngay trong bài viết này

Villa 61 tỷ đồng, tích hợp thế giới nghỉ dưỡng của vợ chồng Việt ở Canada

10:02:03 18/12/2022
Căn villa của vợ chồng anh Tristan Trí Nguyễn ở Toronto (Canada) trị giá 61 tỷ đồng, là thành quả họ gặt hái được sau chuỗi ngày nỗ lực làm việc

Khoác 'áo mới' cho ngôi nhà đón Tết

10:01:06 18/12/2022
Nhịp sống hiện đại trở nên hối hả, bộn bề nhưng mỗi dịp Tết đến xuân về các gia đình vẫn phải dành thời gian để trang hoàng cho ngôi nhà đón một năm mới tràn đầy năng lượng và khí thế. Theo đó, thị trường sơn, giấy dán tường trên địa bà...

Ấn tượng với căn hộ nhỏ xinh nhưng sắp xếp hợp lý, gọn gàng của cô gái Nhật

09:59:56 17/12/2022
Căn hộ có vẻ đẹp bình dị từ màu sắc đến nội thất khiến ai cũng muốn vào, cũng mơ ước được sở hữu nhờ cách bố trí đồ đạc hợp lý

Những quán cà phê trang trí Noel 'đốn tim' bạn trẻ Sài Gòn

09:57:54 17/12/2022
Không khí Giáng sinh đã tràn ngập giữa lòng Sài Gòn, đâu đâu cũng thấy mảng màu xanh đỏ đặc trưng. Đặc biệt, các quán cà phê đã bắt đầu trang trí cho mùa Noel từ rất sớm. Những địa điểm này thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan và chụ...

Không nên trang trí nhà với một màu duy nhất

09:55:22 17/12/2022
Bạn có thể chọn những màu mà mình yêu thích, nhưng cần xem xét ánh sáng và diện tích phòng để quyết định số lượng phù hợp

5 điều cần nhớ khi trang trí căn hộ với diện tích khoảng 20m2

09:54:48 17/12/2022
Đối với những người độc thân đang sống trong căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thì cần nắm ngay những cách trang trí này

Biệt thự Đông Dương bên hồ mát mẻ, gió lộng cả ngày ở Hà Nội

09:53:28 17/12/2022
Biệt thự mang phong cách Đông Dương nằm bên hồ thoáng mát, gió lộng ở Đông Anh (Hà Nội) tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi nhưng cũng rất đẳng cấp và sang trọng

Gợi ý cách sử dụng nội thất hợp lý cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ chỉ hơn 50m2

15:38:25 16/12/2022
Sử dụng nội thất thông minh và đa năng cho nhà nhỏ đang là giải pháp dẫn đầu xu hướng hiện nay, không chỉ giúp giải phóng không gian mà còn đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế

Nhà tiền chế bằng tôn đẹp không tì vết, nhìn như bungalow nghỉ dưỡng

15:37:20 16/12/2022
Những ngôi nhà thép tiền chế bằng tôn được thiết kế một cách chỉn chu và ấn tượng không thua kém gì các bungalow, villa hay biệt thự nghỉ dưỡng

Những cây thông Noel mini dành riêng cho nhà chật

15:36:52 16/12/2022
Những cây thông Noel mini sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trang trí nhà cửa và mang không khí Giáng sinh ngập tràn không gian sống dù cho diện tích nhà nhỏ

Tòa nhà có bề mặt uốn lượn như sườn đồi ở Ecuador

15:36:32 16/12/2022
Tòa tháp dân cư cao 24 tầng ở thủ đô Quito của Ecuador được thiết kế với hai mặt có các ban công so le phỏng theo các sườn đồi uốn lượn nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng

Những khối hộp xếp chồng lên nhau ven bờ sông ở New York

15:35:55 16/12/2022
Thay vì thiết kế thẳng đứng giống những tòa nhà cao tầng xung quanh, Eagle + West như những khối hộp xếp chồng lên nhau, tạo nên kiến trúc thu hút và lạ mắt bên bờ sông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi bất ngờ xuất hiện trong 'Sao nhập ngũ'

Tv show

08:15:45 02/02/2023
Tối 1.2, trailer tập 5 của chương trình Sao nhập ngũ 2023 được hé lộ, vén màn giai đoạn chuẩn bị kỹ lưỡng của 8 tân binh trước ngày lên đường đến Lữ đoàn đặc công nước 5 tại Ninh Thuận...

Ăn khoai lang cách này dáng càng đẹp, người càng gầy da càng trắng lại hiếm khi ốm đau bệnh tật, thọ lâu

Làm đẹp

08:08:28 02/02/2023
Ăn khoai lang cách này dáng càng đẹp, người càng gầy da càng trắng lại hiếm khi ốm đau bệnh tật, thọ lâu - ai cũng nên tham khảo để áp dụng cho phù hợp...

NSND Thu Quế trẻ trung, hoa hậu Kỳ Duyên khoe eo thon

Sao việt

08:07:46 02/02/2023
Sao Việt ngày 2/2: Sáng ngày ra cái anh áo xanh đằng sau mừng tuổi cho kiểu tóc ưng thế chứ. Mùa đông mà lại quay cảnh mùa hè nó phê lắm ấy , Doãn Quốc Đam chia sẻ...

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 9: Tố - Tơ yêu nhau

Phim việt

07:53:03 02/02/2023
Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9 lên sóng tối 2/2, sau nhiều hiểu nhầm, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) bắt đầu thể hiện tình cảm với Tơ (Lương Thanh) nhiều hơn...

Team Châu Phi "đáp trả" khi bị chỉ trích vì về VN suốt ngày livestream, "bắt" về Angola giúp đỡ dân?

Netizen

07:48:43 02/02/2023
Trước những bình luận góp ý kém duyên về việc Team Châu Phi không phù hợp khi livestream bán hàng, thay vì đó nên tập trung làm youtube kiếm tiền giúp dân Angola, anh Tiến Nguyễn - thành viên team Châu Phi liền lên tiếng đáp trả...

EC công bố kế hoạch tạo thế cạnh tranh công bằng với Mỹ và Trung Quốc về công nghiệp xanh

Thế giới

07:41:13 02/02/2023
Đây được coi là một phần trong nỗ lực của EU để đối phó với các chương trình trợ cấp nhà nước mà Trung Quốc và Mỹ áp dụng với các doanh nghiệp trong nước...

Hôn nồng nhiệt trong 'Nữ chủ', Thúy Ngân và Trương Thế Vinh tiếp tục được khán giả mong 'phim giả tình thật'

Hậu trường phim

07:36:41 02/02/2023
Nụ hôn tái hợp nồng nhiệt sau 3 năm của hai nhân vật do Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thủ vai trong Nữ chủ gây sốt toàn mạng xã hội, khán giả hớn hở đẩy thuyền mong phim giả tình thật...

Nhanh, gọn, đầy đủ nhất về loạt dự án phim siêu anh hùng mới của DC

Phim âu mỹ

07:27:23 02/02/2023
Hôm qua, James Gunn - CEO của DC Studios đã công bố loạt dự án cho Vũ trụ điện ảnh DC trong khoảng thời gian gần...

Han So Hee và Park Hyung Sik không góp mặt trong phần tiếp theo của ‘Soundtrack #1’

Phim châu á

07:22:54 02/02/2023
Bộ phim truyền hình Disney Soundtrack #1 với sự tham gia của Han So Hee và Park Hyung Sik, sẽ thay đổi dàn diễn viên chính cho phần 2...

Truy tố cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai

Pháp luật

07:21:03 02/02/2023
Ngày 1-2, Viện Kiểm s.át n.hân dân tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố 12 bị can nguyên là lãnh đạo, cán bộ tỉnh Bình Thuận trong vụ án vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí tại dự án Khu dân cư ...

Bảo Anh hết mình với thí sinh tại Street Dance Việt Nam, còn dẫn cả học trò đến nhà "tình cũ" Hồ Quang Hiếu

Nhạc việt

07:05:53 02/02/2023
Dù từng bị nhận xét là đội trường yếu nhất Street Dance Việt Nam nhưng Bảo Anh vẫn luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ cho các thí sinh trở nên tỏa sáng...

Những phong cách mặc đẹp dự báo gây sóng gió thảm đỏ năm 2023

Phong cách sao

06:54:33 02/02/2023
Năm 2023 chỉ vừa mới bắt đầu và chúng ta đã được chứng kiến một số kiểu dáng thảm đỏ mê hoặc nhất. Mục tiêu của năm nay chắc chắn là vượt lên dẫn đầu và những siêu sao hạng A của chúng ta đã không làm mọi người thất vọng cho đến nay...

Người đẹp mặc yếm in hình pikachu xuống phố: Lạ mắt hay biến tấu thiếu duyên?

Thời trang

06:48:53 02/02/2023
Một tài khoản Weibo chuyên đăng tải các tấm ảnh chụp thời trang đường phố có chia sẻ bức hình của một cô gái diện áo kiểu yếm kết hợp với hot pants...