Những thay đổi táo bạo khiến “Tình yêu và tham vọng” hấp dẫn, “ngập ngụa” drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1)

Tình yêu và tham vọng ” sở hữu nhiều tình tiết, cách xây dựng nhân vật khác hẳn phiên bản gốc “ Thế lực cạnh tranh ”.

Tình yêu và tham vọng đang là dự án của VFC thu hút sự chú ý nhất thời điểm hiện tại bởi dàn sao hùng hậu, nội dung kết hợp giữa tranh đấu thương trường – tình trường hấp dẫn. Phim được remake từ tác phẩm Thế lực cạnh tranh của Trung Quốc, tuy nhiên, ngay từ khi xem những tập đầu tiên, khán giả đã sớm có nhận định rằng bộ phim có nhiều thay đổi táo bạo khác hẳn với phiên bản gốc. Những thay đổi này giúp phim phù hợp hơn với thị hiếu người Việt, gần gũi hơn với văn hóa Việt, đồng thời cũng khiến tác phẩm, nói một cách công tâm tới giai đoạn này, là có phần hấp dẫn hơn cả phiên bản gốc.

Vậy cụ thể, Tình yêu và tham vọng đã có những đổi mới thú vị nào?

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 1

“Phong tổng” bản gốc là một… ông già

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 2

Hình tượng Phong tổng phiên bản Việt và bàn Trung.

Có lẽ thay đổi lớn nhất của Tình yêu và tham vọng đó chính là biến đổi nhân vật tổng giám đốc Phong của tập đoàn Bách Hợp. Trong bản gốc Thế lực cạnh tranh, Phong vốn là một người đàn ông trung niên đã có vợ, và vốn chẳng có chuyện tình yêu tình báo nào với nữ chính Linh. Cả mối thù không đội trời chung của Phong và Hoàng Thổ trong quá khứ cũng được viết mới hoàn toàn. Chuyện Linh từ Bách Hợp sang Hoàng Thổ vốn cũng chẳng phải một âm mưu lắm “drama” như phiên bản Việt.

Sau khi cống hiến nhiều năm cho Bách Hợp nhưng lại thấy bản thân bị đối xử không xứng đáng, bị bóc lột một cách quá đáng, Linh đã quyết định sang Hoàng Thổ làm việc khi được công ty này chiêu mộ. Mối quan hệ của Phong – Linh trong bản gốc đơn giản chỉ là quan hệ ông chủ – nhân viên chứ không hề có chuyện Phong cử Linh sang Hoàng Thổ làm gián điệp kinh tế như cách phiên bản Việt xây dựng.

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 3

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 4

Sau khi Linh sang Hoàng Thổ, Phong ở Bách Hợp cũng liên tục phá đám, nhưng nhiều lần đều thất bại trong các cuộc đấu đá, cạnh tranh với cô. Tuy nhiên, Linh cũng vì Phong mà không ít lần khiến người của Hoàng Thổ hiểu lầm mình, trong khi cô đối với tổng giám đốc Bách Hợp chỉ đơn giản là một mối thâm tình đã cũ, chẳng còn liên quan gì đến công việc hiện tại.

So với Phong của bản gốc, Phong bản Việt trẻ hơn, đẹp trai hơn, hay… nghiến răng hơn, hằn học hơn, và hiện tại, cảm giác cũng khó đoán hơn. Sự thay đổi táo bạo ở tuyến nhân vật Phong, tạo ra thêm các drama tình yêu, thù hận rắc rối đã khiến cho phiên bản Việt thu hút hơn hẳn bản Trung.

Tuệ Lâm bản Việt bớt đáng ghét hơn

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 5

Tuệ Lâm bản Việt và bản Trung.

Tin vui dành cho các fan là mặc dù hiện tại, nhân vật Tuệ Lâm khiến nhiều người khó chịu là vậy, nhưng vẫn còn “đáng yêu” chán so với Tuệ Lâm phiên bản gốc!

Trong bản gốc Trung Quốc, Tuệ Lâm đúng chuẩn một cô nàng bánh bèo nhiều tuổi não tàn, cả ngày chẳng có việc gì làm ngoài nghĩ kế hãm hại nữ chính Linh và lẽo đẽo bám theo Minh tổng như một cái đuôi gây ức chế.

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 6

Cặp đôi Tuệ Lâm – Minh trong bản gốc.

Sang phiên bản Việt, Tuệ Lâm vẫn dành tình yêu chết đi sống lại cho Minh, nhưng cô nàng cũng là người biết cân nhắc, cân bằng giữa công việc và tình yêu. Nếu trong bản gốc, Tuệ Lâm quá cả tin, thậm chí ngu ngốc, để cho nhân viên cấp dưới dắt mũi thì trong bản Việt, Tuệ Lâm thông minh trí tuệ hơn hẳn, dù vẫn thường xuyên ăn quả lừa, nhưng ít ra vẫn có chính kiến, không để cho nhân viên của mình thao túng.

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 7

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 8

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 9

Đáng buồn cho Tuệ Lâm là dù ở phiên bản nào, cô nàng cũng thất bại trong việc chinh phục trái tim Minh tổng.

Tuệ Lâm bản Việt luôn cân nhắc, nghĩ cho lợi ích của Hoàng Thổ, vẫn biết phân biệt đúng sai, và cho đến hiện tại vẫn còn rất “nương tay” với nhân vật Linh, khác hẳn phiên bản gốc, Tuệ Lâm nhiều lần khiến công ty lao đao chỉ vì chuyện ghen tuông đàn bà, lấy mục đích hãm hại Linh làm lẽ sống.

Thay đổi này rõ ràng khiến nhân vật Tuệ Lâm trở nên có chiều sâu hơn hẳn phiên bản gốc, và cũng khiến cho cuộc cạnh tranh thương trường – tình trường trở nên khó đoán, hấp dẫn hơn.

Nữ chính bản Việt “ăn hành” nhiều hơn bản gốc

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 10

Linh bản Việt và bản Trung.

Ngoài việc tài giỏi thông minh tháo vát hơn người ra, thì cuộc đời, số phận của Linh phiên bản Việt được đổi mới khá nhiều so với phiên bản gốc. Trong bản gốc, Linh vốn là một cô công chúa được gia đình nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Cô cũng không sống với dì ghẻ mà có một gia đình hạnh phúc viên mãn, nơi bố mẹ yêu thương quan tâm chăm sóc cho cô từng bữa ăn giấc ngủ.

Linh trong phiên bản gốc là kiểu phụ nữ thành đạt giỏi giang, chỉ biết ăn xong rồi làm việc và chứng tỏ bản lĩnh, trong khi Linh bản Việt “thuần Việt” hơn rất nhiều, khi vừa giỏi tề gia nội trợ lại vừa thành đạt trong xã hội .

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 11

Ở bản gốc, người ta chỉ thấy anh chàng Sơn luật sư suốt ngày phải chạy theo chăm sóc, nấu ăn cho Linh như một… bà mẹ thứ hai, trong khi cô nàng vụng về hậu đậu chẳng biết làm gì. Trong khi trong bản Việt, Linh không chỉ giỏi việc công ty mà còn giỏi bếp núc. Khán giả từng nhiều lần chứng kiến cảnh Linh vào bếp nấu ăn cho mọi người, thậm chí còn tới nhà nấu cơm cho cô bạn thân ăn.

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 12

Linh trong bản Việt giỏi cả cầm kỳ thi họa…

Những thay đổi táo bạo khiến Tình yêu và tham vọng hấp dẫn, ngập ngụa drama hơn cả bản gốc Trung Quốc (P.1) - Hình 13

… Linh trong bản gốc hầu như chỉ tập trung cho các cuộc tranh đấu trên thương trường.

Do có một lý lịch đẹp, nên nhân vật Linh trong bản gốc hầu như chỉ phải chịu những áp lực cạnh tranh trong công việc, “chiến đấu” trên thương trường, không giống như Linh phiên bản Việt, vừa phải căng não chống thù trong giặc ngoài ở công ty, lại vừa phải chịu đựng những ấm ức trong đời sống cá nhân. Có thể nói, so với nữ chính phiên bản gốc thì nữ chính bản Việt “ăn hành” nhiều hơn, số phận gập ghềnh lên xuống nhiều hơn, khiến khán giả ức chế nhiều hơn và cũng bởi thế, có nhiều thứ để xem hơn.

(Còn tiếp)

Trailer Tình yêu và tham vọng

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người

Trong tập 22 "Tình yêu và tham vọng", cảnh Minh tới nhà Linh ăn cơm khiến khán giả thích thú.

Thêm một đoạn preview khác của Tình yêu và tham vọng được tung ra khiến các fan thích thú chờ đón tập 22 của bộ phim. Trong preview này, khán giả bất ngờ khi chứng kiến Minh tới nhà Linh dùng cơm. Tuy nhiên, anh chàng không đi một mình mà có cả Sơn và Đông đi cùng. Trong bữa cơm, sự chân thật của anh chàng Đông khiến Minh ê mặt. Đó là khi Minh khen lấy khen để món ăn ngon nhưng Đông lại vạch mặt sếp tổng khi nói rằng rõ ràng anh chưa động đũa vào món nào mà lại cứ khen để lấy lệ.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người - Hình 1

Tiếp đó, trước sự ngỡ ngàng của Linh, Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ vô cùng thân mật trong bữa cơm. Khoảnh khắc ấy, Linh theo bản năng bất ngờ quay sang nhìn Minh đầy ái ngại. Trong khi Minh ngoài mặt không tỏ thái độ gì, nhưng trong thâm tâm hẳn cũng đã có chút ghen tỵ.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người - Hình 2

Sơn công khai gọi bố Linh là bố vợ.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người - Hình 3

Theo bản năng, Linh bất ngờ nhìn sang Minh.

Tiếp nối cảnh quay này, khán giả được chứng kiến Phong một lần nữa tìm đến nhà Linh để thuyết phục cô. Phong khuyên Linh quay về Bách Hợp, trong khi Minh bất ngờ xuất hiện ở phía sau tuyên bố Linh là người của Hoàng Thổ. Nào ngờ Phong tiến về phía Linh, giật lấy tập hồ sơ xin việc trong tay cô rồi hỏi lại Minh: "Người của Hoàng Thổ là thế này à?". Có lẽ sau khi rời khỏi Hoàng Thổ, Linh đã quyết định nộp hồ sơ tìm kiếm cơ hội ở một công ty khác.

Bị Phong vạch trần, Linh quyết định nói rõ ràng thêm một lần nữa với anh ta: "Tôi bị đuổi việc khỏi Hoàng Thổ là vì tôi không xứng đáng. Còn tôi bỏ đi khỏi Bách Hợp là vì anh không xứng đáng để tôi cống hiến". Bị Linh phũ trước mặt đối thủ, Phong cảnh cáo: "Em sẽ phải hối hận đấy!".

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người - Hình 4

Ở một diễn biến khác, thật bất ngờ Tuệ Lâm lại là người quyết định sẽ đi thuyết phục để Linh quay lại Hoàng Thổ làm việc. Trong cuộc nói chuyện với Minh, nữ phó tổng tuyên bố rằng vì Minh, vì công ty, cô nàng sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của Linh để mời Linh về làm việc trở lại. Có lẽ sau khi Linh rời đi, dự án hợp tác với phía ngài David cũng gặp trục trặc và mọi người đều nhận ra Hoàng Thổ không thể thiếu một nhân tài như Linh.

Tình yêu và tham vọng: Minh tới nhà ăn cơm, Linh tái mặt khi Sơn công khai quan hệ con rể tương lai trước mặt mọi người - Hình 5

Tuệ Lâm tuyên bố sẽ mời Linh trở lại khiến Minh bất ngờ.

Preview tập 22 Tình yêu và tham vọng

Đón xem tập 22 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hương vị tình thân' trailer tập 67: Được Khánh 'trọc' mời về công ty anh làm, Nam đoán ngay ra là ý của Long01:32Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Hương vị tình thân - Tập 65: Bị khinh thường vì nhà nghèo, Nam dám cãi tay đôi với mẹ chồng tương lai06:00Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 68: Bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa, lập tức bị công an triệu tập01:08'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) nghỉ việc, chấm dứt chuyện tình với Long (Mạnh Trường)04:49Mùa hoa tìm lại - Tập 26: Đồng xuất sắc biến hiểu lầm thành nụ hôn bất ngờ05:58Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Cây táo nở hoa: Phong ghen lồng lộn vì Châu, Dư quay lại giang hồ sau khi chứng kiến mẹ bị đánh01:49Phim mới nối sóng "Mùa hoa tìm lại": Thanh Sơn cực đẹp đôi bên Khả Ngân, gợi nhắc về thanh xuân tươi đẹp01:24Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03'Hương vị tình thân' tập 66: Lộ diện sự thật, Thy và bà Sa 'liên thủ' đổ oan cho bà Bích01:17Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44

Tiêu điểm

Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?
23:21:23 01/08/2021
'Hương vị tình thân' preview tập 4 (p2): Nam kiên quyết rời khỏi dự án sửa căn biệt thự của Long, fan lo sợ cô sẽ bị đổ oan làm hại bà Dần
12:03:59 02/08/2021
So sánh cặp Diệp - Dũng ở phần 2 với phần 1 Hương vị tình thân
17:03:07 01/08/2021
Lý lịch bồ mới của Long (Hương Vị Tình Thân): Chuyên gia đào mỏ đã có con riêng, còn phải chu cấp cả cho chồng cũ?
15:18:00 02/08/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 2: Tuệ Nhi muốn bố và bà nội cả đời thấy có lỗi với mẹ
16:52:46 01/08/2021
'Hương vị tình thân' trailer tập 5 (p2): Bà Xuân 'ú ớ' khi gặp lại Nam sau 3 năm
23:09:16 02/08/2021
'Hương vị tình thân' lộ kết phim?
21:18:27 01/08/2021
Hội ông chồng “cục súc” được yêu mến trên màn ảnh Việt
23:09:32 01/08/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 2: Hải Đăng trợn tròn mắt khi gặp lại "oan gia" Tuệ Nhi
08:57:25 02/08/2021
Giúp việc trong phim Việt: Có nhất thiết phải xinh đẹp thế này không?
12:42:08 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

'Cây táo nở hoa' tập 52: Ngà - Báu viện đủ mọi lý lẽ để không cho Ngọc gan

23:08:14 02/08/2021
Trong tập 52 Cây táo nở hoa, không hề biết ơn về những điều đã qua, Ngà - Báu lấy cớ không được yêu thương công bằng để chỉ trích Ngọc và coi đó là lý lẽ để không cho gan, bất chấp anh hai đang cận kề cái chết.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 4: Huy - Thy có dấu hiệu toang, nghi vấn bố ruột Dũng 'Ma-thiu' xuất hiện

22:58:58 02/08/2021
Thy quá bận rộn với công việc, ngày càng lạnh nhạt với chồng khiến mối quan hệ của cả hai đứng trước nguy cơ rạn nứt.

Má tôi là đại gia tập 9: Minh Khang và Chí Dũng bị nghi ngờ về giới tính

14:50:34 02/08/2021
Phi công trẻ Minh Khang ngày càng thể hiện chủ quyền với Kim Dung. Nhưng những hành động của anh lại bị người xung quanh nghi ngờ về giới tính.

‘Chàng quản gia của anh’ tập 10: Hồng Anh Kichii vừa bỏ đi, tình địch đã đến nhà lúc cậu chủ say rượu và cái kết không ngờ

15:20:59 01/08/2021
Đến Nhật Hoàng (Trần Mạnh Tuấn) không không thể tin được Ngọc Nhi (Lan Anh Phan) lại nói những điều đó với mình.

Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình

18:04:23 31/07/2021
Hương vị tình thân tập 74 đem đến cho người xem nhiều tình huống đầy bất ngờ. Trong tập phim này, một phần quá khứ của Long được hé lộ gây ngỡ ngàng vì Long từng suýt cưới một người khác trước Thiên Nga.

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Trước Thiên Nga, Long cũng từng khiến bà Xuân 'méo mặt' vì chọn nhầm vợ

17:50:35 31/07/2021
Mắt nhìn của Long càng ngày càng khiến khán giả thất vọng. Thiên Nga không phải trường hợp cáo già giả dạng nai tơ đầu tiên mà anh chọn nhầm.

'Hãy nói lời yêu' tập 32: Bà Hoài trắng tay vì tái hợp Phan - My, cặp đôi được khán giả yêu thích gọi tên Duy - Tú

15:21:18 31/07/2021
Giữa không khí u ám, buồn bã của bộ phim thì những cảnh ngọt ngào của Duy và Tú là ánh sáng duy nhất khiến khán giả đỡ ngạt thở.

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra

14:59:42 31/07/2021
Trong loạt ảnh mới, Ngọc Anh khiến mọt phim theo dõi Mặt nạ hạnh phúc phải bất ngờ vì biến hình xuất sắc.

Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn

14:47:05 31/07/2021
Dì Tư cầm cố nhà rồi bị siết nợ, Út Lành đã phải rời quê cùng chị Thương lên thành phố lập nghiệp nhưng vẫn không bỏ tính chảnh chọe.

Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My

11:16:12 31/07/2021
Sau những tập phim nhiều màu sắc u buồn, tập 32 Hãy nói lời yêu đã có thêm những gam màu tươi sáng.

Lộ ảnh cưới của Nam - Long ở Hương Vị Tình Thân, khán giả bỗng "quay xe" đòi thay chú rể gấp!

22:23:10 30/07/2021
Trái với phản ứng thời điểm mùa 1 lên sóng, khán giả Hương Vị Tình Thân đã không còn mặn mà với cặp đôi Nam - Long rồi!

'Hãy nói lời yêu' tập 31: Bà Hoài tự tử, Phan - My tạm chia tay, khán giả đòi đổi tên phim thành 'Hãy nói lời cay đắng'

22:10:50 30/07/2021
Dường như khán giả đang khá mệt mỏi với bộ phim khi nhìn đâu cũng thấy đau khổ, khóc lóc, xin lỗi.

Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan dùng tùy thích

18:44:05 30/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 32, có vẻ như bà Hoài đã thật sự thay đổi. Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan

'Hương vị tình thân' tập 3 (phần 2): Vợ sắp cưới của Long cho bà Dần uống thuốc ngủ để tụ tập bạn bè bay lắc?

17:04:12 30/07/2021
Liệu lần này Thiên Nga có lộ bộ mặt cáo trước gia đình Long?

NSƯT Chiều Xuân 'chiêu trò' hại người làm, ai ngờ bị chính chồng 'lật kèo' trong tập 14 'Mặt nạ hạnh phúc'

16:55:16 30/07/2021
Hết lần này đến lần khác, bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) và Thuận (Khánh Linh) tìm cách đuổi Hân (Ngọc Anh) ra khỏi nhà nhưng bất thành.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam

08:46:45 30/07/2021
Long đã ngầm khẳng định mình không hề yêu Thiên Nga, hẳn là câu chuyện tình cảm với nàng Nam vẫn còn mặn nồng lắm đây!

Bạn gái tin đồn của Anh Đức và bạn diễn đánh nhau liên tục trong ‘Vợ hai’

08:40:50 30/07/2021
Trong 4 tập webdrama Vợ hai, khán giả ấn tượng với những cảnh tát mặt, đánh ghen và hất nước đầy chân thật. Để tạo nên các phân đoạn này, những diễn viên gồm Diễm Trần, Uyển Ân, Phương Lan... đều chịu không ít khó khăn.

Thấy NSND Mạnh Cường thân thiết với Ngọc Anh, NSƯT Chiều Xuân nổi cơn ghen 'lồng lộn' trong tập 13 'Mặt nạ hạnh phúc'

07:15:11 30/07/2021
Dù đang ngoại tình với ông Huấn (NSND Trung Anh), bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn nổi cơn ghen tuông khi nghe chồng thân thiết người làm.

Vốn sợ gián, vì sao Thanh Sơn dám cầm gián trong "11 tháng 5 ngày"?

07:04:45 30/07/2021
Tình huống Tuệ Nhi bị gián bò lên cổ và được tài xế Đăng giải cứu gây ấn tượng trong tập 1 11 tháng 5 ngày.

Hãy nói lời yêu - Tập 31: Ông Tín muốn bà Hoài đừng làm khổ My nữa

07:04:27 30/07/2021
Biết tính cách của vợ nhưng giờ vì bệnh tình mà ông Tín chỉ dám khuyên nhủ bà Hoài nhẹ nhàng, đừng can thiệp vào cuộc sống của con gái nữa.

Có thể bạn quan tâm

Profile bạn trai "thánh nữ JAV" Maria Ozawa: Diễn viên gia thế khủng có tài sản 68 tỷ, đã bảnh bao lại còn có body "mlem"

Sao châu á

06:10:51 03/08/2021
Sau khi nghỉ hưu sớm, Maria Ozawa may mắn gặp được người bạn trai giàu có và hết mực yêu thương cô.

Bún bắp An Dân

Ẩm thực

06:09:50 03/08/2021
Phú Yên nổi tiếng có nhiều món ngon chiều lòng người. Tuy nhiên, ở đây còn sở hữu độc quyền một món ít ai ngờ tới: bún làm từ bắp (ngô). Không chỉ thơm ngon mà những sợi bún màu vàng còn hấp dẫn du khách bởi sự bắt mắt.

'Đừng để hàng không phá sản, bất kể Nhà nước hay tư nhân'

Đời sống

06:09:50 03/08/2021
Đây là nhận định của PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo tại Tọa đàm Giải pháp cấp bách về vốn để giữ cánh cho hàng không Việt ngày 2/8.

Chiellini ký hợp đồng mới với Juventus

Bóng đá thế giới

06:06:33 03/08/2021
Giorgio Chiellini sẽ gắn bó với Juventus đến tháng 6/2023 và nhiều khả năng anh tiếp tục cùng tuyển Italy thi đấu ở vòng chung kết World Cup 2022.

Tổ ấm của MC Thanh Thảo Hugo và ông xã doanh nhân

Sao việt

06:03:54 03/08/2021
MC Thanh Thảo kết hôn năm 2007 với doanh nhân Thái Kim Sơn, hiện có hai con và viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình.

CEO U30 đình đám ở Việt Nam: Có người mời được CR7 về quảng cáo

Netizen

06:03:34 03/08/2021
Với tư duy nhạy bén, biết cách nắm bắt cơ hội để đầu tư lớn, nhiều bạn trẻ Việt Nam dù thuộc thế hệ 9x nhưng đã xây dựng được khối tài sản siêu khủng, ngồi vào vị trí chủ tịch hoặc lãnh đạo doanh nghiệp khi chưa tròn 30 tuổi.

Cách khử mùi mốc trong hệ thống điều hoà xe hơi

Ôtô

06:01:39 03/08/2021
Còn gì tuyệt vời hơn bầu không khí mát lạnh từ điều hoà xe hơi giữa tiết trời mùa hè nóng bức? Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bỗng ngửi thấy mùi tất thối bốc ra từ cửa gió?

Ronaldo khoe xe được bạn gái tặng

Sao thể thao

06:00:48 03/08/2021
Tiền đạo người Bồ Đào Nha tự hào khoe với người hâm mộ món quà anh nhận từ bạn gái vào ngày sinh nhật cách đây 1 năm.

Messi không tập luyện cùng Barca

Bên lề sân cỏ

05:58:46 03/08/2021
Siêu sao người Argentina vẫn tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ và chờ Barcelona hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'

Phỏng vấn sao

05:58:43 03/08/2021
Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân, Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

Ngoài COVID-19, Mỹ ghi nhận nhiều trẻ em nhiễm virus hợp bào hô hấp

Thế giới

05:53:00 03/08/2021
Các quan chức y tế Mỹ đang lo ngại về sự gia tăng đồng thời các ca nhiễm biến thể Delta và các trường hợp nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV), một căn bệnh theo mùa giống cúm, rất dễ lây lan và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến trẻ em và ngư...

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

04:30:11 03/08/2021
Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Hứa Hán V (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để lấy lời khai, điều tra vụ việc liên quan một cán bộ Công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên này.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.