Những thay đổi không mang lại hiệu quả của ‘Bằng chứng vô hình’

Tuy được đánh giá là bản làm lại khá sát với phim gốc, “Bằng chứng vô hình” của Trịnh Đình Lê Minh vẫn có những thay đổi đáng kể.

*Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung bộ phim Bằng chứng vô hình

Những thay đổi của Trịnh Đình Lê Minh trong Bằng chứng vô hình, về mặt tích cực, đã khiến bộ phim trở nên gần gũi hơn với bối cảnh văn hóa Việt Nam, cũng như khắc phục được nhiều hạn chế mà bản gốc Blind (2011) mắc phải. Đáng tiếc thay, bên cạnh hiệu quả tích cực, rất nhiều thay đổi đã khiến các trường đoạn quan trọng đánh mất tính hiệu quả thể hiện và trở nên mù mờ về thông điệp

Trailer phim

Vụ tai nạn khiến Thu bị mù

Trong bản gốc Blind, nhân vật nữ cảnh sát do Kim Ha Neul thủ vai đã còng tay em trai vào xe và lái về nhà. Trên xe, hai chị em tiếp tục tranh cãi. Cậu em trai liên tục đạp vào phanh xe khiến chiếc xe mất lái, lao vào thanh chắn an toàn trên cầu.

Cô chị ngã văng qua kính chắn, rơi khỏi xe; trong khi cậu em trai bị còng tay thì kẹt lại. Vì tìm chìa khóa để mở còng tay, cậu khiến trọng tâm chiếc xe thay đổi. Chiếc xe rơi khỏi cầu, và bị một chiếc xe tải tình cờ đi qua bên dưới tông trúng.

Những thay đổi không mang lại hiệu quả của 'Bằng chứng vô hình' - Hình 1

Vụ tai nạn ở đầu phim khiến khán giả có phần khó đồng cảm với Thu. Ảnh: CJ Entertainment.

Trong phiên bản vụ tai nạn của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, chiếc xe chở Thu (Phương Anh Đào) và em trai lao phải một chướng ngại vật trên đường. Chiếc xe dừng lại ở giữa đường, còn Thu, không rõ bằng cách nào, ngã văng ra xa dù phần lớn kính chắn gió xe vẫn nguyên vẹn.

Tuy chỉ bị thương nhẹ, em trai Thu vẫn không thể thoát khỏi xe vì trước đó cậu đã bị chị gái trói giật cánh khuỷu, và sau vụ tai nạn, tiếp tục bị “trói” thêm một lần nữa bằng dây đai an toàn. Tuyệt vọng, người em trai chỉ có thể kêu cứu chị gái. Nhưng tất nhiên, Thu không thể đến kịp. Chiếc xe phát nổ, giết chết em trai Thu.

Nhìn qua, cảnh phim không có quá khiều khác biệt với bản gốc vì nguyên nhân, kết quả và phần lớn tình tiết đều lặp lại đầy đủ. Tuy nhiên, sự thay đổi từ còng tay sang dây trói, và cách Thu khống chế em trai như trấn áp tội phạm trong bản phim Việt lại khiến khán giả đặt câu hỏi lật ngược tình huống.

Tại sao một người chị, dù là cảnh sát, lại dùng cách thức bạo lực, và gây thương tổn lâu dài như vậy để đối xử với em trai? Và có phải, vụ tai nạn gây thương vong nghiêm trọng là vì Thu đã trói giật cánh khuỷu em trai, vô hiệu hóa hoàn toàn hai cánh tay cậu, trước khi tống lên xe?

Dựa trên nội dung cảnh phim, chỉ cần hai cánh tay em trai Thu không bị trói, cậu có thể dễ dàng giải thoát bản thân, thậm chí cứu được chị gái. Điều này khác với tình huống trong Blind, cậu em trai sau khi tháo được còng (đặt giả thiết có thể), vẫn phải đối mặt với thử thách tiếp theo là thoát khỏi chiếc xe sắp rơi xuống.

Do đó, tình tiết vụ lái xe ở đầu Bằng chứng vô hình có thể coi là chưa đủ sức nặng. Thay vì để lại ấn tượng với người xem về một bi kịch mà các nhân vật không thể làm được gì ngoài chấp nhận sự thật đắng cay, thì vụ tai nạn của chị em Thu vẫn còn sơ hở buộc khán giả phải đặt câu hỏi ngược lại cho nhân vật.

“Chân lý” chỉ cần là đàn ông, hung thủ sẽ không đụng tới bạn

Thay đổi lớn nhất trong Bằng chứng vô hình là giới tính nhân vật cảnh sát chịu trách nhiệm điều tra vụ án của Thu. Trong bản Việt, nhân vật là nữ và do Ái Phương đảm nhận.

Về tổng thể, sự thay đổi khiến bộ phim trở nên mềm mại hơn, và Thu không còn thân cô thế cô khi đứng trước lực lượng điều tra và hung thủ toàn bộ đều là nam giới. Nhờ có nhân vật cảnh sát Hòa, Thu sớm tìm thấy sự chia sẻ và đồng điệu.

Tuy nhiên, lựa chọn này vẫn để lại kẽ hở sau khi nhân chứng Hải do Otis thủ vai và tội phạm bắt cóc hiếp dâm Lê do Quang Tuấn thể hiện xuất hiện.

Những thay đổi không mang lại hiệu quả của 'Bằng chứng vô hình' - Hình 2

Bằng chứng vô hình khiến người xem có cảm giác câu chuyện đang chia phe giới tính quá rõ ràng. Ảnh: CJ Entertainment.

Ngay từ đầu, bộ phim đã “quy” cho mọi trở ngại trong cuộc đời Thu đến từ phái mạnh: cậu em trai gây ra tai nạn, người cấp trên từ chối cô quay lại ngành, Lê tìm cách đánh thuốc và tấn công cô trong đêm mưa, người cảnh sát trẻ nghi ngờ lời khai của cô…

Tới khi Hòa xuất hiện, tuy cái nhìn của cảnh sát với Thu đã có phần tôn trọng hơn, nhưng cách biệt về giới tính vẫn không được xóa bỏ. Đặc biệt, cách thức hành động của Lê càng khiến sự chọn lựa về mặt giới tính trở nên rõ nét.

Con dao phẫu thuật thường xuyên được Lê lôi ra dọa dẫm nạn nhân mỗi khi muốn thỏa mãn thú tính. Đó cũng là món vũ khí hắn dùng để tấn công nhân vật cảnh sát Hòa ở cuối phim. Và Lê cũng dự định dùng con dao này để kết liễu Thu.

Tuy nhiên, trong cả hai lần tấn công Hải – nhân chứng trực quan duy nhất của vụ án, Lê luôn nới tay vào phút cuối, và không hề sử dụng món vũ khí “tủ” của mình. Thậm chí, khi Lê tấn công Hải ở nhà Thu, dù mang sẵn dao trong người, hắn cũng chỉ liên tiếp đấm đá, đập đầu cậu thanh niên gan dạ.

Chi tiết này được xây dựng khác với bản gốc của Hàn, khi tên giết người hàng loạt đã vô hiệu hóa cậu nhân chứng do Yo Seung Ho thủ vai bằng một nhát đâm chí mạng ngay khi đặt chân tới ngôi nhà mà hai chị em đang trú ngụ.

Việc chỉ chịu “vung dao” với nạn nhân nữ, cùng câu chuyện kể lể dài dòng về quá khứ ám ảnh với mắt, vô tình sát hại người yêu, bắt cóc cưỡng bức các nạn nhân nhưng lại không đủ tàn bạo để kết liễu họ… của nhân vật Lê, khiến phản diện của Bằng chứng vô hình thảm hại chứ không nguy hiểm. Hắn đơn thuần hiện lên là một gã đàn ông ưa hành hạ phụ nữ, thay vì một tên giết người sẵn sàng xuống tay với bất cứ ai.

Cái kết lửng lơ không đọng lại gì

Ngay từ đầu phim, hành trình của nhân vật Thu đã được gắn với mục đích tiếp tục đam mê dành cho nghề cảnh sát, và chứng minh bản thân có ích với xã hội.

Trong suốt bộ phim, ý chí của cô bị thử thách hết lần này đến lần khác. Nhưng giống như một bài tập làm văn chưa kịp xong thì đã hết giờ, cái kết Bằng chứng vô hình thất bại trong việc mang đến cho khán giả đoạn kết giấc mơ của Thu.

Bộ phim của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khép lại trong đêm mưa gió, sau khi Thu hạ được Lê thì chạy tới bên Hải. Màn hình chuyển đen và tên phim xuất hiện. Phim khép lại mà đội cảnh sát do cậu cảnh sát trẻ từng lấy lời khai của Thu ở đầu phim còn chưa kịp tới ứng cứu.

Những thay đổi không mang lại hiệu quả của 'Bằng chứng vô hình' - Hình 3

Nhiều khả năng, nhân vật Hòa đã chết trên phin. Nhưng cái chết này không được làm rõ. Ảnh: CJ Entertainment.

Tuy khán giả đã mệt mỏi với những kết thúc bằng cảnh cảnh sát tới trấn áp tội phạm của phim Việt, nhưng với Bằng chứng vô hình, sự xuất hiện của họ là cần thiết. Bản thân Thu là người khuyết tật, cô sẽ xoay sở làm sao để cứu bản thân và Hải khi cả hai đã thương tích đầy mình nếu không trông chờ vào giúp đỡ từ phía cảnh sát? Và sẽ ra sao nếu Lê chỉ ngất đi chứ chưa chết hẳn?

Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ khiến quyết định lựa chọn kết lửng cho Bằng chứng vô hình là sai lầm. Kết phim không để lại cho khán giả cảm giác thỏa mãn vì cái ác đã bị tiêu diệt hay an tâm vì nhân vật chính đã được an toàn.

Có thể dễ dàng đoán ra cái kết lửng của phim là cách để đạo diễn né tránh đề cập tới số phận của nhân vật Hòa ở cuối cảnh phim trước. Dính một nhát cắt ngay động mạch cổ và được phát hiện khá muộn, nhân vật của cô nhiều khả năng đã thiệt mạng ngay sau khi được cấp dưới phát hiện.

Suy đoán cũng phù hợp với các tình tiết xảy ra trong Blind, khi nhân vật nữ chính tới thăm mộ người cảnh sát đã điều tra vụ việc, cùng nhân vật của Yo Seung Ho sau khi cậu tốt nghiệp học viện cảnh sát.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo01:14"Vua bánh mì": Nhật Kim Anh đổ máu, cả người đầy vết thương khi quay cảnh bị bắt cóc01:08'Bạn học tôi là bố' tập 14: Tùng Sơn lấy hết can đảm tỏ tình Thạch Thảo?23:45Cát đỏ - Tập 21: Ông Năm lại bị rơi vào tay bà Hồng Hoang; Quang hôn Nhan đắm đuối02:33Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm24:51Phim chuyển thể ngôn tình "Chọc tức vợ yêu" hé lộ vai nam thứ của Lãnh Thanh và nụ hôn đánh dấu chủ quyền cực bá đạo của nam chính tổng tài04:06Cát đỏ - Tập 22: Vợ Hai Ngò âm mưu giành lại xưởng mắm sau khi chồng chết?02:43Cát đỏ - Tập 23: Trai đẹp vừa gặp đã đòi lấy Nhớ; cô Ú bỏ chồng đòi về lấy ông Tư02:58Triết lý nhân sinh trong “Dòng đời chảy ngược”02:30'Vua bánh mì' tập 23: Nguyện vào tiệm bánh so tài cùng Gia Bảo, Quốc Vinh01:15Lộ sạn siêu to ở Trói Buộc Yêu Thương tập 7: Chớp mắt Ngọc Lan đã đổi màu tóc như siêu nhân?01:30Lửa ấm - Tập 5: Thủy lại hoảng loạn khi thấy người nhà bệnh nhân livestream trên mạng xã hội01:30'Vua bánh mì' tập 16: Nguyện òa khóc nhận nhầm mẹ02:32Phim 'Kiều' mới tung teaser đã gặp loạt lùm xùm từ phát ngôn của ê-kíp sản xuất01:07Trói buộc yêu thương - Tập 9: Dung - Cao thủ "đánh hơi" chồng ngoại tình01:44'Chọc tức vợ yêu' tập 2: Nghi ngờ nam chính tổng tài là gay, nữ chính lại bị dọa sợ 'mất mật' khi anh đòi chứng minh giới tính thật04:37'Trói buộc yêu thương' tập 8: Tú Vi bị chồng coi như osin, không được quyền tự quyết, kể cả việc mặc gì02:07'Vua bánh mì' tập 13-14: Đến cả trẻ em, Tài cũng xuống tay không tha03:50Cát đỏ - Tập 20: Nhớ đòi quay lại với Hai Ngò, ông Tư tìm đến nhà cô Ú03:11Trói buộc yêu thương - Tập 12: Thanh bất ngờ đòi ly hôn01:58Ngô Kiến Huy tái xuất màn ảnh rộng01:04Phim cổ trang Việt 'sửa sai' thế nào khi vướng lùm xùm liên quan đến trang phục?01:07Phim cổ trang Đường Tới Thành Thăng Long lên sóng sau 10 năm "đắp chiếu", khán giả hồ hởi: "Cuối cùng cũng đợi được rồi!"05:17'Vua bánh mì' tập 11-12: Nhân vật mới của Trung Dũng xuất hiện, bắt cóc Dung (Nhật Kim Anh)04:22'Vua bánh mì' tập 15-16: Trong rủi có may, con trai Nhật Kim Anh tình cờ gặp gỡ 'người mẹ thứ hai'02:02Trói buộc yêu thương: Vừa mặc đồ ngủ xuất hiện bên chồng sắp cưới, Hà đã lên giường cùng Khánh, chính thức trở thành tiểu tam01:26Thu Trang - Tiến Luật tung trailer ‘Chuyện xóm tui’, mở đầu đã có cảnh sàm sỡ01:58Hoàng Thùy Linh rủ 3 nam thần sang chảnh cùng "phèn hoá" ở trailer Trái Tim Quái Vật01:08Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bắt quả tang Khánh và Hà ngay tại khách sạn, Dung tí xé rách áo tiểu tam01:34Nữ phụ Cổng Mặt Trời tái xuất sau 11 năm nhưng xuất hiện chưa đầy một tập phim đã té lầu hết vai02:33

Tiêu điểm

“Một nén nhang” của Huỳnh Lập chính thức gắn mác 18+, không dành cho trẻ em
17:51:29 18/10/2020
Lộ ảnh Hồng Đăng chỉ thẳng mặt mắng Hồng Diễm, hé lộ mối quan hệ bất ngờ trong phim mới
21:19:26 19/10/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 13: Bắt quả tang Khánh và Hà ngay tại khách sạn, Dung tí xé rách áo tiểu tam
15:15:30 19/10/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 13: Ngọc Lan - Trương Thanh Long bị Lan Phương bắt ghen ngay cửa khách sạn
10:00:34 19/10/2020
Thu Trang - Tiến Luật tung trailer ‘Chuyện xóm tui’, mở đầu đã có cảnh sàm sỡ
13:09:20 18/10/2020
Lửa ấm - Tập 13: Giúp tiệm vàng thoát vụ nổ, Minh được trả ơn hậu hĩnh
13:51:44 19/10/2020
Người Quen Xa Lạ: Bản Hàn đầy twist sốc của Tiệc Trăng Máu, bữa tối "ác mộng" bóc trần bí mật động trời của hội bạn thân
20:16:42 19/10/2020
Hoàng Thùy Linh rủ 3 nam thần sang chảnh cùng "phèn hoá" ở trailer Trái Tim Quái Vật
07:46:10 19/10/2020
Xuất hiện cô Cám trong truyền thuyết, hết cướp bố mẹ lại giật luôn bồ chị gái ở Chọc Tức Vợ Yêu tập 5
07:57:11 20/10/2020
Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công
17:38:48 18/10/2020

Thông tin đang nóng

Biến căng: Khách hàng réo gọi Ngọc Trinh - Hương Giang, tố công ty nhận tiền nhưng không chuyển hàng, người trong cuộc nói gì?
12:19:43 20/10/2020
Người mẫu Malaysia 23 tuổi chết khi hút mỡ
12:07:19 20/10/2020
Cara Phương: 'Tôi và Noway rất hợp nhau'
12:31:04 20/10/2020
Lương Thế Thành - Thúy Diễm đi cứu trợ vùng lũ
12:26:54 20/10/2020
Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung
13:18:30 20/10/2020
Jolie cùng Pax Thiên sắm quần áo thu đông
12:23:19 20/10/2020
Thị trường phim đam mỹ Hoa ngữ: Khốc liệt như 'Produce 101', bộ phim nào sẽ trở thành 'Center quốc dân' tiếp theo?
12:02:12 20/10/2020
Những lần '1 giây lật mặt nhanh hơn bánh tráng' trong phim Hoa ngữ: Một mình Triệu Lộ Tư 'cân' cả dàn nam thần Cbiz
12:34:31 20/10/2020
Britney Spears xuất hiện với mái tóc rối bù, mắt thâm quầng, đặc biệt thần thái khiến fan nghĩ cô cần gặp bác sĩ tâm lý
12:40:02 20/10/2020
Kon Tum: Đoạt mạng bạn thân vì món nợ 250.000 đồng
11:54:51 20/10/2020

Tin mới nhất

'Trái tim quái vật': Hoàng Thùy Linh có con, B Trần điên dại vì tình

13:12:55 20/10/2020
Trong sự kiện showcase vừa qua, ngày khởi chiếu chính thức của Trái tim quái vật đã được công bố là 20/11/2020. Khi thị trường phim ảnh trong nước đang từng bước sôi động trở lại, nhà sản xuất và phát hành tin rằng Trái tim quái vật sẽ ...

'Chồng người ta' tung trailer chính thức đầy drama

12:37:52 20/10/2020
Sự chồng chéo của những mối quan hệ trong phim có vẻ đã được nâng lên một tầm cao mới khi vừa cảnh trước một đôi nam nữ ngồi dựa vào nhau giữa cánh đồng vàng, chàng trai nói ‘Anh sẽ cưới em làm vợ!. Qua cảnh sau đã thấy nam nhân ấy cởi ...

'Lửa ấm' tập 13: Minh bị mẹ bắt bỏ nghề cứu hỏa

12:26:33 20/10/2020
Chuyện Minh bất chấp nguy hiểm xông vào hiện trường vụ cướp để gỡ mìn đã khiến cho các thành viên trong gia đình có một phen sóng gió. Cả mẹ và vợ anh là Thủy (Thúy Hằng) đều rất lo lắng cho tương lai khi thấy Minh suốt ngày nhắm mắt là...

'Bạn trai song sinh' tập 1: Vừa mở màn, nữ chính đã 'tặng' nam chính... một đạp

12:14:55 20/10/2020
Bạn trai song sinh là phim ngắn đề tài ngôn tình học đường xoay quanh cô sinh viên Hạ Mây (Tú Tri) và hai anh em sinh đôi Uy Phong - Uy Vũ (Vũ Thịnh). Họ vô tình gặp nhau và những tình huống hài hước dở khóc dở cười, sự rung động tuổi m...

6 hội bạn nữ quyền oanh tạc phim Việt: "Băng" nào cũng dư thừa nhan sắc, không giàu có cũng cực tài giỏi

11:54:38 20/10/2020
Cùng điểm lại 6 hội bạn thân đắt giá đã làm nên vũ trụ nữ quyền màn ảnh Việt dưới đây.

Netizen review nóng Tiệc Trăng Máu: "Bom tấn" Việt tròn trịa nhất năm, phim hay ăn đứt bản Hàn nha!

07:39:52 20/10/2020
Những cảm nhận đầu tiên về bộ phim Tiệc Trăng Máu đã được nhiều khán giả đăng tải trên Facebook.

Tuần này, bom tấn Tiệc Trăng Máu xuất kích chiếu sớm từ 20/10!

20:52:46 19/10/2020
Bạn đã sẵn sàng để chiến ngay Tiệc Trăng Máu chưa?

Lửa ấm - Tập 13: Bà Mai muốn Minh chuyển công tác, Thuỷ rơi vào tình huống khó xử

14:25:32 19/10/2020
Dù không muốn chồng mình - Minh (Quốc Thái) phải chuyển công tác nhưng Thuỷ (Thuý Hằng) cũng không thể không nghe lời mẹ chồng mình là bà Mai (NSND Lan Hương).

Dàn diễn viên than khổ vì “bị hành” đến nhìn không ra trong Trái tim quái vật

09:48:22 19/10/2020
Khi thị trường phim ảnh trong nước đang từng bước sôi động trở lại, nhà sản xuất và phát hành tin rằng Trái tim quái vật sẽ là một điểm nhấn ấn tượng trong bàn tiệc phim Việt cuối năm.

'Vua bánh mì' tập 23: Nguyện vào tiệm bánh so tài cùng Gia Bảo, Quốc Vinh

12:59:36 18/10/2020
Nguyện đường đường chính chính bước vào tiệm bánh, lại còn được tham gia cuộc thi khiến mọi người bất ngờ là những diễn biến mới của phim Vua bánh mì tập 23.

Phim cổ trang Việt 'sửa sai' thế nào khi vướng lùm xùm liên quan đến trang phục?

22:23:15 17/10/2020
Mỹ nhân: Thẳng tay cắt hết hình ảnh Vua sư tử trên áo quan lại

‘Sài Gòn trong cơn mưa’ tung trailer chính thức, hé lộ những thước phim căng thẳng

22:09:14 17/10/2020
Không đơn thuần là một bộ phim về tình cảm, Sài Gòn trong cơn mưa khai thác nhiều hơn về sự loay hoay của những người trẻ tứ xứ đến Sài Gòn lập nghiệp với những ngã rẽ cuộc đời để tìm kiếm thành công thông qua chọn lựa giàu có hay hạnh ...

Giằng xé nội tâm với kịch bản phim ‘Phía Sau Bóng Tối’: Từ mất mát, tổn thương đến nguy hiểm khi đối mặt kẻ thù

19:59:54 17/10/2020
Phía sau bóng tối có nội dung chủ yếu xoay quanh những câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Quang (do diễn viên Huỳnh Trường Thịnh thủ vai), một cảnh sát hình sự ưu tú, bị thắt nút tại thời điểm bọn cướp làm nhục và hạ sát vợ sắp cưới củ...

Yêu trong đau thương - Tập 23: Lan Chi xúi Chí Kiên bày trò hãm hại Hương Thảo

16:07:18 17/10/2020
Về quê, Chí Kiên giả vờ ngon ngọt để lừa dối, hại Hương Thảo. Sau đó, anh lại lên Sài Gòn khoe thành tích với cô bồ Lan Chi.

“Người cần quên phải nhớ” gây ấn tượng nhờ kết hợp thể loại rom-com với trinh thám - hành động

14:39:41 17/10/2020
Mang màu sắc hài hước nhưng vẫn không kém phần gay cấn, ly kì, teaser Người Cần Quên Phải Nhớ cho thấy hướng đi mới của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đồng thời hứa hẹn cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Hoàng Yến Chibi cù...

Avin Lu và Hồ Thu Anh đóng chính trong 'Sài Gòn trong cơn mưa'

14:34:47 17/10/2020
Phim Sài Gòn trong cơn mưa lấy bối cảnh mùa mưa để kể chuyện hai người trẻ yêu nhau và mưu sinh, phát triển sự nghiệp ở thành phố hoa lệ. 

Phòng vé Việt mùa cuối năm: Phim Việt đã chịu ra rạp, khán giả có chịu đến?

14:31:56 17/10/2020
Chỉ còn chưa đầy 3 tháng cuối năm để một số phim Việt đã sản xuất xong hoặc sắp sản xuất xong lên lịch ra rạp. Bỏ lại những tháng doanh thu ảm đạm, nỗ lực của nhiều ê – kíp làm phim vẫn rất đáng ghi nhận. Mùa cuối năm này có những cái t...

Ngô Kiến Huy tái xuất màn ảnh rộng

13:09:37 17/10/2020
Sau phim Yêu đi, đừng sợ và Hoán đổi đóng cùng Nhã Phương, Ngô Kiến Huy tập trung vào các sản phẩm âm nhạc. Nam nghệ sĩ này trở lại với khán giả màn ảnh rộng với vai nam chính trong phim Em là của em.

Cao Minh Đạt ngoại tình, cưới vợ không phải vì yêu ở cả 2 phim về bánh mì

09:57:45 17/10/2020
Xuất hiện trong 2 phim về bánh mì đang lên sóng, Cao Minh Đạt tuy vào vai 2 ông chủ tính cách khác nhau nhưng đều có điểm chung là từng ngoại tình.

Vua bánh mì: Vì mẹ Dung (Nhật Kim Anh) bị mất tích, Nguyện cầu xin cô gái lạ

08:24:41 17/10/2020
Hữu Nguyện - Quốc Huy sẵn sàng làm mọi thứ để tìm ra tung tích của mẹ Dung - Nhật Kim Anh ở Vua bánh mì.

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành bức xúc vì bị mạo danh kinh doanh, tuyên bố sẽ mời pháp luật can thiệp để làm gương

Sao việt

13:59:54 20/10/2020
Trấn Thành đã dành cả một chia sẻ dài để nói về việc bị mạo danh tên tuổi để kinh doanh trái phép.

Làng Dota 2 rúng động với nghi án bán độ: Đội được trả 270 triệu đồng để thua, đội khác thì đánh như "tấu hài" 

Esport

13:58:46 20/10/2020
Yellow Submarine và Cyber Legacy là 2 cái tên khiến cộng đồng Dota 2 nhức nhối trong những ngày qua.

Maserati Ghibli Scatenato độc nhất Việt Nam đã có chủ

Ôtô

13:58:03 20/10/2020
Chiếc Maserati Ghibli Scatenato được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới và độc nhất Việt Nam mới đây đã về tay người chơi xe tại Kiên Giang.

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless Beauty

Phong cách sao

13:55:45 20/10/2020
Đúng như tên gọi của bộ sưu tập mới Timeless Beauty, Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian của mình, lan tỏa cảm hứng tôn vinh những người phụ nữ, biết yêu thương và trân quý bản thân mình.

CLB Thanh Hoá đá thế nào trước đội Hải Phòng?

Bóng đá việt nam

13:55:03 20/10/2020
Thái độ thi đấu của CLB Thanh Hóa sẽ có ảnh hưởng quyết định tới cuộc đua trụ hạng V.League 2020 khi họ gặp Hải Phòng ở vòng 3 giai đoạn hai chiều 20/10.

Nhật từ chối tham gia 'Mạng lưới sạch' của Mỹ

Thế giới số

13:54:40 20/10/2020
Nhật Bản cho biết sẽ không tham gia kế hoạch Clean Networks của Mỹ trong việc loại các công ty Trung Quốc khỏi mạng viễn thông.

Những cuốn sách giúp phụ nữ mặc đẹp, có phong cách

Thời trang

13:52:57 20/10/2020
Thời trang thường đi cùng mua sắm, đôi khi là xa xỉ. Tuy vậy, vẫn có những cách mặc đẹp mà không quá tốn kém, bí quyết nằm trong những cuốn sách thời trang.

'Đồng đội phải chạy để Messi thành cầu thủ hay nhất thế giới'

Bóng đá thế giới

13:50:23 20/10/2020
Huấn luyện viên Ronald Koeman khẳng định mỗi cầu thủ Barca đều có vai trò riêng trên sân, nhưng tất cả cùng hỗ trợ để Lionel Messi có thể tỏa sáng.

Vật tư Tổng hợp và Phân bón Hoá Sinh (HSI) đứng bên bờ vực

Kinh tế

13:49:53 20/10/2020
Công ty cổ phần Vật tư Tổng hợp và Phân bón Hoá Sinh (HSI) đứng bên bờ vực khó khăn khi có áp lực phải trả khoản nợ 253 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu chỉ còn 1,7 tỷ đồng.

Sau Mina, Jungyeon (Twice) lại tạm ngưng hoạt động vì lý do sức khỏe, netizen đồng loạt 'nổi cáu' vì JYP

Nhạc châu á

13:39:29 20/10/2020
9 cô gái xinh đẹp nhà Twice chính thức ấn định ngày comeback vào tháng 10 năm nay sau khi phát hành mini album More & More vào tháng 6 vừa qua

Tin vui từ Kẻ Gỗ, dự kiến đến trưa nay, giảm lượng xả còn dưới 500m3/s

Đời sống

13:31:10 20/10/2020
Ông Nguyễn Văn Tâm - Phó Giám đốc phụ trách Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh thông tin, do lượng mưa khu vực hồ Kẻ Gỗ đã giảm nên đầu giờ sáng nay (20/10), lượng xả lũ qua tràn Dốc Miếu chỉ còn 790m3/s.

Xuất hiện trên truyền hình sau nhiều năm “ở ẩn”, album mới của Adele có lẽ không còn là chuyện xa vời

Nhạc âu mỹ

13:30:57 20/10/2020
Người hâm mộ tin rằng không phải tự nhiên mà nữ ca sĩ lại đột ngột xuất hiện trước công chúng sau nhiều năm nghỉ ngơi kể từ album 25 (2015). Bài viết mới đây nhất của cô đã khiến mọi suy đoán của fan trở nên gần với hiện thực hơn.

Triển khai quy trình làm thủ tục một lần trên đường bay Côn Đảo

Du lịch

13:29:49 20/10/2020
Từ ngày 20-10, hành khách của Vietnam Airlines Group (gồm các hãng hàng không Vietnam Airline

Liam Payne bị cảnh cáo tước quyền làm cha

Sao âu mỹ

13:28:14 20/10/2020
Thành viên One Direction nhiều tháng không gặp con trai do dịch bệnh, nay anh tiếp tục lo lắng có thể bị tước quyền nuôi con vì tình trạng nghiện rượu.

Phạm Băng Băng diện nguyên 'cây' vàng

Sao châu á

13:24:30 20/10/2020
Ngôi sao Phạm Băng Băng lên đường đi Thượng Hải hôm 19/10 trong trang phục không thể nổi bật hơn.