Những thành tích ‘vô t.iền khoán hậu’ của ‘Queen of Tears’

Theo dõi VGT trên

Queen of Tears được đ.ánh giá là bộ phim thành công toàn cầu khi lập những kỷ lục “vô t.iền khoán hậu”.

Queen of Tears kể câu chuyện về cuộc hôn nhân khủng hoảng giữa Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai), nữ thừa kế tài phiệt thế hệ thứ ba của Tập đoàn Queens và Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai), con trai của một nông dân ở Yongdu-ri. Phim kết thúc với tập thứ 16 được phát sóng vào ngày 28/4.

Những thành tích vô t.iền khoán hậu của Queen of Tears - Hình 1

Vượt qua rating của Hạ cánh nơi anh

Queen of Tears đạt rating chung cuộc 24.9%, vượt qua mốc 21.7% của Hạ cánh nơi anh, lập kỷ lục mới là phim truyền hình tvN có rating cao nhất từ trước đến nay. Phân tích xu hướng lượng người xem trong hai tháng phát sóng cho thấy mức tăng của phim mạnh hơn so với Hạ cánh nơi anh - một bộ phim bom tấn ăn khách.

Những thành tích vô t.iền khoán hậu của Queen of Tears - Hình 2

Cả hai bộ phim đều bắt đầu với rating tương tự nhau trong tập đầu tiên, 6.1% cho Hạ cánh nơi anh và 5.9% cho Queen of Tears. Tuy nhiên, Queen of Tears đã phá vỡ rào cản 10% ở tập thứ 4 với rating 13%, trong khi Hạ cánh nơi anh đạt được điều này ở tập thứ 8 với rating 11.3%. Số tập có rating trung bình trên 10% là 13 tập với Queen of Tears và 9 tập với Hạ cánh nơi anh, trong đó có số tập vượt 20% của Queen of Tears là 5 tập và Hạ cánh nơi anh là 1 tập (Dựa theo Nielsen Korea).

Queen of Tears duy trì rating tăng đều đặn trong 8 tuần liên tiếp mà không hề sụt giảm, tương tự như Hạ cánh nơi anh.

Những thành tích vô t.iền khoán hậu của Queen of Tears - Hình 3

Tiếng vang ấn tượng chưa từng có

Theo khảo sát Fundex do Good Data Corporation, cơ quan chuyên phân tích khả năng cạnh tranh của phim Hàn, thực hiện, Queen of Tears đứng thứ 2 về mức độ gây tiếng vang trong số các phim truyền hình phát song 10 năm qua (2015-2024), chỉ xếp sau Hậu duệ mặt trời.

Video đang HOT

Nhờ sự nổi tiếng của bộ phim, các diễn viên Kim Soo Hyun (vai Baek Hyun Woo) và Kim Ji Won (vai Hong Hae In), cũng như Park Sung Hoon (vai Yoon Eun Sung), Kwak Dong Yeon (vai Hong Soo Cheol), Lee Joo Bin (vai Cheon Da Hye), Kim Kap Soo (vai Hong Man Dae), Lee Mi Sook (vai Moh Seul Hee), Kim Jung Nan (trong vai Hong Beom Ja) và khách mời đặc biệt Song Joong Ki (vai Vincenzo), tất cả đều lọt vào Top 10 bảng xếp hạng diễn viên nổi tiếng.

Những thành tích vô t.iền khoán hậu của Queen of Tears - Hình 4

Queen of Tears đứng đầu danh sách “Chương trình truyền hình được yêu thích nhất của người Hàn Quốc” do Gallup Korea khảo sát trong cả tháng 3 và tháng 4, đồng thời lượt xem video tích lũy liên quan đến bộ phim đã vượt quá 1.5 tỷ.

Sức mạnh người xem toàn cầu lớn chưa từng có

Queen of Tears đã ghi nhận thời lượng xem tích lũy là 373.2 triệu giờ trên Netflix tính đến thời điểm kết thúc. So với phim đứng đầu năm ngoái The Night Agent: Season 1 ghi nhận 812.1 triệu giờ (từ ngày 23/3/2023 đến ngày 30/6/2023) và phim đứng thứ hai là Ginny & Georgia: Season 2 ghi nhận 665.1 triệu giờ (từ 05/01/2023 đến 30/06/2023), Queen of Tears đạt lượng người xem đáng nể chỉ sau 2 tháng, gia nhập hàng ngũ phim truyền hình đình đám của Netflix. Mặc dù việc phát sóng tại thị trường nội địa đã kết thúc nhưng mức độ phổ biến toàn cầu được duy trì cho thấy lượng người xem sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Những thành tích vô t.iền khoán hậu của Queen of Tears - Hình 5

Theo FlixPatrol, một nền tảng dịch vụ xếp hạng OTT, Queen of Tears đã lọt vào Top 10 Netflix tại 69 quốc gia, bao gồm cả nội dung tiếng Anh và không phải tiếng Anh, đồng thời đứng đầu tại 25 quốc gia.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em!

Cái c.hết của nhân vật Yoon Eun Sung trong Queen of Tears như một sự giải thoát.

Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) đã khép lại với một cái kết hợp tình hợp lý với phần đông khán giả. Nam nữ chính về với nhau và sống đến lúc đầu bạc răng long, nam thứ Yoon Eun Sung (Park Sung Hoon) nhận cái c.hết để trả giá cho những hành động độc ác của mình, mẹ anh ta - bà Moh Seul Hee (Lee Mi Sook).

Với riêng Yoon Eun Sung, kết cục này có ý nghĩa hơn cả một cái c.hết, đó là sự giải thoát cho một kiếp người.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 1

Cái c.hết của Yoon Eun Sung

Một đ.ứa t.rẻ được nuôi lớn từ sự độc ác và thiếu thốn tình cảm

Yoon Eun Sung lớn lên trong trại trẻ mồ côi, không phải vì cậu bé này không có gia đình mà bị mẹ ruột bỏ rơi. Để vào nhà họ Hong, bà Moh Seul Hee đẩy con mình vào trại trẻ rồi thuyết phục chủ tịch Hong lập quỹ học bổng cho những đ.ứa t.rẻ ở đây. Chính số t.iền này đã giúp Eun Sung được sang Mỹ học.

Trong suốt cả t.uổi thơ cũng như hành trình trưởng thành của mình, Eun Sung luôn sống trong sự thiếu thốn tình cảm và dối trá, thậm chí cả t.àn á.c.

Khi nhớ con, bà Moh sẽ gợi ý cho Chủ tịch Hong đến trại trẻ mồ côi để trao học bổng và bà có cơ hội đứng từ xa nhìn con trai. Khi phát hiện Giám đốc trại ngược đãi con trai, bà Moh khiến trại trẻ gặp hỏa hoạn và phải đóng cửa. Khi biết con trai bị bố mẹ nuôi ở Mỹ b.ạo h.ành, bà Moh dùng thủ đoạn để 2 người này gặp tai nạn giao thông qua đời.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 2

Bà Moh và Chủ tịch Hong đứng nhìn Yoon Eun Sung từ xa

Với những việc làm này, phải thừa nhận bà Moh yêu con nhưng là yêu theo cách hoàn toàn sai lầm và tàn nhẫn. Chính cách yêu thương đó đã nhào nặn nên một đ.ứa t.rẻ cô đơn, độc ác, sẵn sàng hãm hại người khác để đạt được mục đích.

Dùng hành động được yêu thương hiếm hoi để sưởi ấm cả đời

Người ta có câu: "Đứa trẻ hạnh phúc dùng t.uổi thơ để ôm ấp cuộc đời, đ.ứa t.rẻ bất hạnh dùng cả cuộc đời để chữa lành t.uổi thơ".

Nhưng Yoon Eun Sung còn bất hạnh hơn. Anh giống như một người đơn độc giữa biển khơi lạnh giá, cố bám víu vào một chút ấm áp nhỏ nhoi ở t.uổi thơ để sống sót.

Tình huống đó diễn ra khi Eun Sung gặp Hae In ở trại trẻ mồ côi. Trong mắt cậu bé khi đó, mình không thể ở cạnh mẹ vì nhà họ Hong nên vốn không ưa gì những người này. Nhưng khi Hae In bị một chú chó đuổi theo và cắn, Eun Sung đã ném con chó hung ác để giải cứu cô. Tất cả mọi người khi biết chuyện đều lo lắng cho Hae In, không ai quan tâm đến Eun Sung, kể cả mẹ của anh.

Cuối cùng người giúp Eun Sung băng bó vết thương ở chân là Hae In. Hành động tưởng chừng bình thường này đã sưởi ấm trái tim đơn độc của Eun Sung. Và khi tình cờ nhặt được chiếc vòng của Hae In bị rơi ra, anh đã coi đó là định mệnh của 2 người, luôn giữ bên mình dù có trải qua bao nhiêu cay đắng, vất vả. Eun Sung luôn xem hành động của Hae In khi đó là tia sáng ấm áp trong cuộc đời lạnh lẽo của mình và làm tất cả mọi thứ để được ở cạnh cô mà không biết rằng mình là kẻ ác!

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 3

Hae In băng bó vết thương cho Eun Sung

Khi Hae In đã yêu Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun) rồi mất trí nhớ do ảnh hưởng của căn bệnh, từ một Eun Sung luôn kiêu ngạo bỗng hóa thành một Eun hèn mọn, sẵn sàng làm người thế thân để có được tình yêu của Hae In. Dù biết Hae In lợi dụng mình để tìm cách quay trở về nhà họ Hong và lấy lại tài sản, Eun Sung vẫn nhắm mắt làm ngơ. Eun Sung có thể lạnh lùng với tất cả mọi người, kể cả mẹ ruột nhưng đứng trước Hae In, anh sẽ luôn dịu dàng nhất, bình tĩnh nhất và tỏ ra là người tốt nhất với hy vọng cô có thể chọn mình.

Kẻ ác hay người tốt, rốt cuộc là còn tuỳ vào góc nhìn. Eun Sung phá nát gia đình Hae In nhưng đối với anh, đó là sống c.hết vì yêu.

Kết cục bi thảm của đ.ứa t.rẻ không được yêu thương

Tuy nhiên kết quả như mọi người đều biết, Yoon Eun Sung chưa bao giờ là người được Hae In chọn, tất cả những nỗ lực của anh ta đều vô vọng. Và khi bị từ chối dù đã dùng rất nhiều thủ đoạn, anh ta như phát điên, vừa khóc vừa chĩa s.úng vào người mình yêu để rồi phải nhận cái c.hết lạnh lẽo như chính cuộc đời mình.

Trọn vẹn chân dung kẻ phản diện đáng thương nhất Queen of Tears: Phá nát gia đình em chỉ để... yêu em! - Hình 4

Tất nhiên không phải đ.ứa t.rẻ thiếu thốn tình thương nào cũng sẽ trở thành người xấu như Yoon Eun Sung, việc này còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác. Nhưng tình cảm thời ấu thơ của bố mẹ có ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời mỗi người và khi một người không được yêu thương hoặc bị bố mẹ làm tổn thương, nỗi buồn sẽ theo họ suốt cuộc đời.

Một đ.ứa t.rẻ đến với thế giới này, hành trang quan trọng nhất chính là sự yêu thương của bố mẹ. Lúc này con yêu bố mẹ hơn bố mẹ yêu con rất nhiều. Nhưng nếu bị bố mẹ đ.ánh đ.ập, phớt lờ hoặc bị bỏ rơi, trong lòng trẻ luôn có nỗi sợ, luôn thấy bất an và lo lắng về tương lai.

Không những thế, việc không nhận được tình cảm từ bố mẹ còn có tác động tiêu cực đến các mối quan hệ trong tương lai của đ.ứa t.rẻ. Và chắc chắn những vết thương đã mưng mủ trong trái tim trẻ thơ sẽ không bao giờ lành...

Dù Queen of Tears đã khép lại với những lời khen chê, song không thể phủ nhận rằng Park Sung Hoon đã hoàn thành tròn trịa vai diễn kẻ phản diện của mình. Anh đóng đạt đến nỗi có cả antifan ngoài đời vì vào phim quá ác. Cuộc đời Eun Sung chấm dứt nhưng sự nghiệp của Sung Hoon chắc hẳn sẽ còn thăng hoa!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi
19:55:11 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024

Tin đang nóng

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Quang Lê lên tiếng về tin đồn từng yêu Hà Thanh Xuân
14:58:39 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
Dàn sao tưng bừng góp mặt ở lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia kém t.uổi
17:30:19 23/06/2024
Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?
16:08:28 23/06/2024
Tóc Tiên gây tranh cãi vì phát ngôn: "Thật may mắn khi được sinh ra vào cuối 8X - đầu 9X"
14:55:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024

Tin mới nhất

Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu

14:38:05 23/06/2024
Bộ phim điện ảnh Trạm kế tiếp tình yêu do Huỳnh Thánh Y đóng vai chính chỉ thu được 121 Nhân dân tệ (khoảng 420.000 đồng) tại phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt 21/6.

Cô gái vàng của Hollywood làm phim về các bà nội trợ

14:03:24 23/06/2024
Jennifer Lawrence sẽ sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim mới được lấy cảm hứng từ loạt chương trình truyền hình thực tế về các bà nội trợ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại

Trắc nghiệm

20:40:18 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có nh

Cảnh báo suy và cường giáp

Sức khỏe

20:29:59 23/06/2024
Để phòng ngừa bệnh cần thực hiện chế độ ăn đầy đủ, cân bằng các chất dinh dưỡng, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Nhất là không để quá thiếu hoặc quá thừa thành phần iode trong thức ăn.

Con trai Hà Hồ như tài tử điện ảnh, Trấn Thành muốn mời đóng phim

Sao việt

20:27:20 23/06/2024
Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử với chiều cao ấn tượng 1m80 khi chỉ mới 14 t.uổi.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh: Tôi không phải người mẹ hoàn hảo

Tv show

20:24:48 23/06/2024
Phạm Quỳnh Anh thừa nhận bản thân không phải một người mẹ hoàn hảo nhưng cùng với các con, cô sẽ vượt qua dù hành trình nhiều khó khăn.

'Phát sốt' khi ngắm thân hình 102-62-91cm của nữ DJ quyến rũ nhất Vịnh Bắc Bộ

Người đẹp

20:11:51 23/06/2024
DJ Thảo Bebe có tên thật là Nguyễn Thanh Thảo. Không chỉ nổi tiếng với vai trò DJ, mỹ nhân sinh năm 1992 còn được biết đến với tư cách là bà xã của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

"Dơi đêm" gây 3 vụ trộm để thỏa mãn cơn nghiện

Pháp luật

20:09:40 23/06/2024
Ngày 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Nguyễn Văn Son (SN 1990, tạm trú thị xã Trảng Bàng) và Đỗ Văn Hào (SN 2005, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

Góc tâm tình

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Vì sao nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị cách chức?

Tin nổi bật

19:54:37 23/06/2024
Hồi tháng 3 vừa qua, bà Hương bị một nhóm l.ừa đ.ảo sử dụng công nghệ cao, xưng danh cơ quan bảo vệ pháp luật yêu cầu bà Hương mở tài khoản để chuyển t.iền v.ào.

Rooney bảo vệ Kane và lo Saka bị loại khỏi đội hình tuyển Anh, Allardyce chê Southgate vì dùng Gallagher

Sao thể thao

19:23:52 23/06/2024
Wayne Rooney cho rằng HLV Gareth Southgate sẽ mắc sai lầm nếu loại Bukayo Saka (Arsenal) khỏi đội hình thi đấu tại Euro 2024.

Nỗi buồn sau Inside Out 2, thành công lịch sử của Pixar

Phim âu mỹ

18:53:10 23/06/2024
Inside Out 2 được dự báo thu 1,2 tỉ USD, nhưng ra vào thời điểm đặc biệt của Pixar: khi các bộ phim nguyên bản, đặc sắc của hãng vừa lỗ nặng.

Fed có khả năng hạ lãi suất sớm nhất là vào tháng 9/2024

Thế giới

18:08:08 23/06/2024
Các nhà kinh tế không cho rằng tốc độ lạm phát chậm sẽ đủ sức thuyết phục các quan chức vào thời điểm diễn ra cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào tháng 7/2024, lạm phát đang trên đà giảm xuống mục tiêu 2% của Fed.