Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay 

Năm 2021, không gian kỹ thuật số đã được tái định hình bởi blockchain, khi mọi thứ đều có thể được mã hóa và biến thành tác phẩm hoặc bộ sưu tập NFT. Dưới đây là những món NFT đắt nhất đã được bán ra.

10. Save Thousands of Lives – 4,5 triệu USD

Save Thousands of Lives (Cứu hàng ngàn người) là một tác phẩm NFT được tạo ra bởi Noora Health – một tổ chức cứu sống những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh ở Nam Á.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 1

Tác phẩm Save Thousands of Lives

Tác phẩm nghệ thuật đã được bán với giá 1.337 ETH, trị giá 4,5 triệu USD vào tháng 5.2021. Lợi nhuận được phân bổ cho chương trình của tổ chức nhằm cứu sống trẻ sơ sinh.

9. This Changed Everything – 5,4 triệu USD

This Changed Everything (Thứ này đã thay đổi tất cả) là một tác phẩm NFT của mã nguồn được sử dụng cho một trong những phiên bản đầu tiên của World Wide Web. Tác phẩm này đã được bán vào ngày 30.6.2021, cho một người dùng ẩn danh với giá 5,4 triệu USD thông qua Sotheby’s.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 2

This Changed Everything

Tác phẩm NFT này đi kèm với một số đặc quyền dành cho chủ sở hữu, chẳng hạn như một bức thư viết tay của Sir Timothy John Berners-Lee – nhà khoa học máy tính người Anh và là người phát minh ra Internet, một áp phích kỹ thuật số chứa đoạn mã của Sir Timothy và các tài liệu kèm mốc thời gian lịch sử của Internet trong những ngày đầu.

8. Beeple, Crossroad – 6,6 triệu USD

Crossroad là một NFT hoạt hình được tạo ra bởi Mike Winkelmann, được biết đến nhiều hơn với bút danh nghệ thuật Beeple. Tác phẩm này có hình ảnh cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nằm trên một cánh đồng, trong khi những người ngoài cuộc phớt lờ ông.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 3

Crossroad

Tác phẩm này đã được bán với giá 6,6 triệu USD vào tháng 2.2021 trên Nifty Gateway, nhưng việc bán hàng được thực hiện trên thị trường thứ cấp.

7. Art Blocks, Ringers #109 – 6,93 triệu USD

Video đang HOT

Ringers #109 là một tác phẩm nghệ thuật tổng hợp được sưu tầm từ bộ sưu tập Art Blocks. Nó bao gồm tổng cộng 99.000 NFT Khối Nghệ thuật.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 4

Ringers #109

Theo Dappradar, Ringers #109 được bán vào tháng 10.2021 với giá 2.100 ETH, tương đương 6,93 triệu USD.

6. Xcopy: Right-Click and Save As Guy – 7,09 triệu USD

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 5

Xcopy: Right-Click and Save As Guy

Xcopy: Right-Click and Save As Guy (tạm dịch: nhấp chuột phải và lưu thành một gã) là một hình ảnh NFT được đấu giá trên thị trường phi tập trung Superrare, được bán với giá 1.600 ETH trị giá 7,09 triệu USD vào ngày 10.12.2021 cho Comozo de Medici, được cho là tên NFT của rapper đình đám Snoop Dogg.

5. Larva Labs, CryptoPunk #3100 – 7,58 triệu USD

CryptoPunks là một bộ sưu tập NFT bao gồm các ký tự được tạo độc đáo dựa trên chuỗi khối Ethereum, có giá đắt hơn cả Crypto. CryptoPunk #3100 là một phần của bộ sưu tập 9 Alien Punks và là một trong những Alien Punks đắt nhất được bán cho đến nay. #3100 là Người ngoài hành tinh đeo băng đô màu xanh và trắng.

CryptoPunk #3100 ra mắt lần đầu từ năm 2017 và được chào bán với giá 2 triệu USD trong cuộc đấu giá hồi tháng 3.2021, rất nhanh sau đó giá trị đã nhanh chóng đạt mức 7,58 triệu USD. hiện tại, NFT này được rao giá 35.000 ETH, tương đương gần 100 triệu USD.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 6

CryptoPunk #3100

4. Larva Labs, CryptoPunk #7523 – 11,75 triệu USD

Vào tháng 6.2021, nhà đấu giá Sothebys ở London đã chứng kiến ​​CryptoPunk #7523, còn được gọi là “Covid Alien”, được bán với giá 11,75 triệu USD, khiến nó trở thành CryptoPunk đắt nhất được bán cho đến nay.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 7

CryptoPunk #7523

3. Beeple, Human One – 29,98 triệu USD

The Human One là một tác phẩm điêu khắc năng động, có khả năng sinh sản được tạo ra bởi Beeple. Nó bao gồm một phi hành gia lang thang trên các môi trường thay đổi và có thể thay đổi tùy thuộc vào nghệ sĩ. Beeple đã hứa sẽ “cập nhật” tác phẩm này trong suốt cuộc đời của mình để tác phẩm nghệ thuật sẽ không bao giờ tĩnh tại.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 8

The Human One

Chính khái niệm độc, lạ này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tại Christies và được tỉ phú tiền điện tử Ryan Zurrer chốt đơn với giá gần 30 triệu USD vào ngày 9.12.2021.

2. The First 5000 Days – 69 triệu USD

Everydays: The First 5.000 Days (tạm dịch: 5.000 ngày đầu tiên) là một tác phẩm nghệ thuật NFT được tạo ra bởi Michael Winkelmann, một nghệ sĩ kỹ thuật số được biết đến với cái tên Beeple. Tác phẩm nghệ thuật đã được bán đấu giá tại Christies với giá ban đầu khoảng 100 USD do các khách hàng truyền thống thực hiện.

Nhưng những mức giá lớn hơn đã được trả ngay lập tức bởi những người đam mê tiền điện tử. Beeple nổi tiếng trong cộng đồng nghệ thuật tiền điện tử với doanh thu sáu chữ số như Crossroad, do đó chỉ mất một giờ để mức giá của tác phẩm tăng vọt lên hơn 1 triệu USD, với kết quả cuối cùng là 69 triệu USD cho tác phẩm hoàn thành vào ngày 21.2.2021.

The First 5.000 Days là một tác phẩm nghệ thuật quan trọng trong cộng đồng NFT vì nó mở đường cho khán giả chính thống khám phá những nội dung có thể thay thế được.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 9

The First 5000 Days

Sự thật thú vị: tác phẩm nghệ thuật đã được MetaKovan – người sáng lập biệt danh của Metapurse, một quỹ đầu tư NFT, mua lại. Anh ấy muốn mọi người tải xuống và sao chép tác phẩm nghệ thuật đắt tiền mà anh ấy đã mua.

1. The Merge – 91,8 triệu USD

The Merge (tạm dịch: sự hợp nhất) là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số được tạo ra bởi một nghệ sĩ kỹ thuật số ẩn danh có biệt danh là Pak. Nó đã được bán vào ngày 6.12.2021, với giá 91,8 triệu USD trên thị trường phi tập trung NFT Nifty Gateway.

Những tác phẩm NFT đã được bán ra đắt nhất từ trước đến nay - Hình 10

The Merge

Tuy nhiên, tác phẩm đã được chia nhỏ thành 312.686 mảnh được phân phối cho 28.983 người mua. Điểm nổi bật của The Merge là một tác phẩm nghệ thuật đơn lẻ bao gồm một bộ sưu tập “hàng loạt” mà người dùng có thể mua.

Những mảnh này có thể được tích trữ để tạo ra một khối lượng lớn hơn và bán nó trên thị trường thứ cấp. Tính đến cuối đợt bán, tổng cộng 91,8 triệu USD đã được chi tiêu, khiến nó trở thành chiếc NFT đắt nhất được bán cho đến nay.

Lamborghini phát hành NFT 

NFT đầu tiên của Lamborghini sẽ được đấu giá trong tháng 2. Tuy nhiên, công ty không có dự định chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.

Theo The Verge, thương hiệu xe hơi Lamborghini "tăng tốc" vào thế giới blockchain bằng việc ra mắt NFT đầu tiên của mình vào tháng 2. Công ty đã đưa ra thông báo về việc mở cuộc đấu giá cho loạt NFT mà họ kết hợp sản xuất cùng nghệ sĩ người Thụy Sĩ Fabian Oefner trên nền tảng NFT Pro và nhà đấu giá Sotheby's.

Theo mô tả, NFT sắp được đấu giá là hình ảnh chiếc Lamborghini bị rã thành nhiều linh kiện khi xuyên qua màn đêm tối đen. The Verge đánh giá hình ảnh của Lamborghini trông hiện đại, chuyên nghiệp hơn loạt NFT phổ biến như Bored Ape. Tuy nhiên, chưa rõ cộng đồng tiền mã hóa sẽ thể hiện thái độ ra sao với một thiết kế chỉn chu như thế này.

Lamborghini phát hành NFT - Hình 1

Bộ sưu tập NFT đầu tiên từ Lamborghini sẽ được đấu giá trong tháng 2.

Bộ sưu tập từ Lamborghini tập trung vào chủ để thiên văn. Phiên đấu giá 5 NFT đầu tiên sẽ diễn ra tại nft.lamborghini.com vào 16h, ngày chưa xác định. Thời gian của mỗi cuộc đấu giá là 75 giờ 50 phút. "Đây là thời gian chính xác để Apollo 11 rời trái đất và đi vào quỹ đạo mặt trăng", Lamborghini đưa ra thông báo.

Theo mô tả từ công ty, nghệ sĩ Fabian Oefner phải bỏ ra nhiều công sức cho thiết kế này. Cụ thể, khi bắt đầu dự án, Oefner đã nghiên cứu tỉ mỉ các bản vẽ thiết kế của chiếc Lamborghini Aventador Ultimae. Từ đó, ông phác thảo phiên bản hoàn thiện của bức vẽ. Dựa trên bản mẫu, Lamborghini chế tạo tất cả các linh kiện cần thiết để nhóm sản xuất chụp ảnh từng bộ phận ngay tại nhà máy ở Santagata Bolognese. Cuối cùng, tại văn phòng ở Mỹ, các nghệ sĩ mất khoảng 2 tháng để kết hợp ảnh chụp của hàng nghìn linh kiện, tạo ra bức ảnh thành phẩm.

Lamborghini cũng đang bán một bộ "chìa khóa không gian" bằng sợi carbon mà công ty gửi đến Trạm Vũ trụ Quốc tế vào năm 2020 (ISS). Thương hiệu xe Italy tuyên bố họ là nhà sản xuất đầu tiên gửi các thành phần đang nghiên cứu lên ISS cho mục đích khoa học.

The Verge cho rằng ở một khía cạnh nào đó, bộ sưu tập NFT là những sản phẩm có số lượng lớn nhất công ty từng bán ra bởi xe hơi từ hãng thường được chế tạo với số lượng giới hạn, được săn lùng bởi giới siêu giàu.

"Cộng đồng NFT là nhóm trẻ với định hướng đổi mới. Họ có mục tiêu, lợi ích tương tự Lamborghini. Vì vậy, đó là một mối liên hệ hợp lý", Stephan Winkelmann, Giám đốc Điều hành của Lamborghini nói với The Verge.

Lamborghini phát hành NFT - Hình 2

Tác phẩm NFT sắp được đấu giá của Lamborghini.

Ông Winkelmann cho biết công ty tạo ra NFT của riêng mình bởi sự xuất hiện của các sản phẩm nhái Lamborghini. "Đó là vấn đề ảnh hưởng đến cộng đồng người dùng. Bộ sưu tập bảo vệ thương hiệu khỏi sự giả dối", CEO Lamborghini cho biết.

Buổi đấu giá sắp tới cũng là bài kiểm tra của công ty với cơ hội tài chính từ mảng NFT và các tài sản số. Tuy nhiên, công ty đang "rất cẩn trọng" để không làm ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của thương hiệu Lamborghini.

Do đó, Lamborghini không có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền số nào. "Chúng tôi rất thận trọng trong vấn đề này và sẽ không thay đổi cách thanh toán", Winkelmann cho biết.

NFT (Non Fungible Token) là một loại tài sản ảo không thể thay thế hay sao chép, thường được gắn với một tài sản thật. Thay vì mua một tác phẩm nghệ thuật ngoài đời, người dùng có thể sở hữu chúng trên Internet. Nhờ công nghệ blockchain, mỗi vật phẩm NFT được gán một mã xác thực duy nhất.

Giá trị của NFT dựa vào sự hiếm có và độ độc đáo. Nhưng không giống như hệ thống tiền số, người dùng không thể đổi một NFT này lấy một NFT khác. Không chỉ hình ảnh, NFT có thể đại diện cho âm thanh, GIF hay video...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Mỹ Tâm bị khui clip cách đối xử với fan giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào ‘phụ bạc’ người hâm mộ00:20Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21

Tiêu điểm

Nhìn lại 1 tuần đầy nỗi đau của thị trường tiền ảo 
22:15:33 15/05/2022
Ăn theo thảm họa tiền số LUNA, một số đồng coin tăng giá bất thường 
20:59:31 16/05/2022
Ông chủ tỷ phú của sàn FTX cho rằng Bitcoin không có tương lai như một mạng lưới thanh toán
03:35:16 17/05/2022
Khám phá chú chó robot Sony Aibo, món đồ chơi có giá 70 triệu mà mọi đứa trẻ đều mơ ước! 
20:46:55 15/05/2022
Học tập Apple, Google cũng sẽ xoá sổ gần 900,000 ứng dụng lỗi thời khỏi Play Store
05:40:08 16/05/2022
Kiện Facebook vì công việc quá ám ảnh, độc hại 
16:47:18 16/05/2022
Mất 3.000 USD vì web giả mạo Liên minh Blockchain Việt Nam
05:47:55 16/05/2022
Hàng loạt website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công 
16:08:39 15/05/2022
Các tỷ phú tiền số mất cả trăm tỷ chỉ trong 1 phiên, có người 'bốc hơi' đến hơn 80% tài sản 
18:20:06 15/05/2022
Metaverse khiến Meta gặp khó khăn 
01:51:47 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Sửng sốt dị vật 'khủng' trong hậu môn nam thanh niên 19 tuổi
10:25:58 17/05/2022
Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'
09:06:59 17/05/2022
Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn
10:44:56 17/05/2022
Hà Thanh Xuân có động thái mới sau khi 'Vua cá Koi' bị lộ ảnh xách túi, đưa vợ đi diễn
09:28:30 17/05/2022
Chuyện tình cảm của Cát Phượng và vợ cũ vua cá Koi trùng hợp đến không ngờ: Đến mốc thời gian cũng giống nhau
11:03:23 17/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "móc máy" Cát Phượng: "Đừng có tin mấy cha yêu bằng mồm lồm cồm bằng đầu gối"
09:44:16 17/05/2022
Phương Trinh Jolie được chồng trẻ cưng như “trứng mỏng”, phục vụ tận răng hậu đám cưới tiền tỷ
11:25:25 17/05/2022
Sau gần 1 năm Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường có động thái lạ, đột ngột thay đổi 1 thứ gây bàn tán
09:47:43 17/05/2022
Mê mẩn trước loạt ảnh Ngọc Trinh thả dáng ở biển, tự tin khoe trọn thân hình chuẩn ‘Nữ hoàng nội y’
10:18:26 17/05/2022
Mẹ chồng rủ đi du lịch nhưng đến nơi tồi tàn nhất thành phố
11:01:57 17/05/2022

Tin mới nhất

Tại sao Bitcoin liên tục lao dốc trong nửa đầu năm 2022? 

03:09:38 17/05/2022
Từng chạm ngưỡng 60.000 USD, Bitcoin giờ chỉ có giá trị bằng một nửa. Các loại tiền mã hóa khác như Ether và BNB cũng bị ảnh hưởng, kéo theo khối lượng giao dịch giảm mạnh trên các sàn lớn

Đức đánh thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

03:05:36 17/05/2022
Bộ Tài chính Đức mới đây công bố chính thức xác nhận việc xử lý thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

33% ứng dụng di động rơi vào lãng quên và dễ bị hack 

02:55:35 17/05/2022
Có tới 1/3 số ứng dụng di động viết cho Android, iOS không còn được cập nhật bảo mật, tiềm ẩn nhiều rủi ro về an toàn thông tin

Một tòa án ở Mỹ cho rằng YouTube không phải trang web 

15:24:14 16/05/2022
Một tòa án yêu cầu mạng xã hội không được kiểm duyệt bài viết đăng bởi cư dân Texas sau khi thẩm phán cho rằng YouTube không phải website

Đây là điều mà Apple và người hâm mộ iPhone lo lắng nhất  

14:45:46 16/05/2022
Đối tác lắp ráp của Apple, Pegatron, đã thông báo rằng việc sản xuất iPhone tại một nhà máy ở Thượng Hải của họ đã bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa vì Covid-19 của Trung Quốc

Ván cược đầy mâu thuẫn của tỷ phú Warren Buffett 

13:38:22 15/05/2022
Việc mua lại Activisioin Blizzard thể hiện tham vọng của Microsoft để chiếm lĩnh metaverse. Dù luôn chê tiền mã hóa, tỷ phú Warren Buffett lại tin tưởng tiềm năng này

Tài sản ảo NFT giữa cơn sốt tỉ đô 

07:13:48 15/05/2022
Tăng trưởng bùng nổ trên thế giới trong năm 2021 với giá trị giao dịch được cho là lên đến hàng chục tỉ USD, tài sản ảo NFT cũng dần nóng lên tại VN nhưng các diễn biến nóng lạnh bất thường cùng với việc chưa có khung pháp lý rõ ràng th...

CEO Twitter nói gì sau khi Elon Musk tuyên bố tạm hoãn thỏa thuận? 

06:57:59 15/05/2022
Parag Agrawal, CEO Twitter, cho biết ông hy vọng thương vụ với Elon Musk có thể hoàn thành. Đồng thời, ông cũng khẳng định bản thân sẽ điều hành công ty trong trường hợp thương vụ không thành công

Do Kwon giống như siêu lừa Elizabeth Holmes của lĩnh vực tiền số

06:55:10 15/05/2022
Có khá nhiều điểm giống nhau giữa Do Kwon, CEO phụ trách dự án Terra và Elizabeth Holmes, người phụ nữ được mệnh danh siêu lừa trong lĩnh vực khởi nghiệp

Do Kwon sau thảm họa tiền số LUNA: 'Tôi rất đau lòng' 

17:27:29 14/05/2022
Đồng sáng lập kiêm CEO Terra thừa nhận thất bại của mô hình stablecoin thuật toán

Do Kwon đề xuất ‘đập đi làm lại’ dự án Terra 

15:55:55 14/05/2022
Đồng sáng lập Terra đưa ra đề xuất tua ngược thời gian , phân bổ lại đồng LUNA và bỏ rơi UST

10 công ty muốn mua lại tập đoàn điện tử Toshiba của Nhật Bản

13:53:17 14/05/2022
Thông báo của Toshiba nêu rõ 10 công ty đã gửi cam kết bảo mật cho Toshiba để giành quyền tiếp cận thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty

Binance mở lại giao dịch LUNA và stablecoin UST 

13:51:11 14/05/2022
Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới mở lại giao dịch LUNA và stablecoin UST sau cuộc họp kéo dài 2 giờ với dự án Terra

Elon Musk “quay xe” phút chót, quyết định dừng kế hoạch mua lại Twitter

11:02:27 14/05/2022
Elon Musk vừa thông báo tạm dừng thương vụ mua lại Twitter cho đến khi nắm được chính xác số lượng tài khoản giả mạo trên nền tảng này

Elon Musk hoãn mua lại Twitter 

06:58:36 14/05/2022
Thương vụ của Elon Musk có nguy cơ đổ bể vì vị tỷ phú cần biết chính xác số lượng tài khoản ảo trên nền tảng

Nếu dùng 1.000 tỷ đồng mua LUNA ngày 5/4, nay chỉ còn 10.000 đồng 

06:49:07 14/05/2022
Bỏ hàng trăm triệu đồng để đầu tư vào dự án LUNA, nhà đầu tư gần như mất trắng. Vì thua lỗ, nhiều người có những quyết định tiêu cực

Đối tác Apple giảm sản lượng iPhone do Thượng Hải phong tỏa nghiêm ngặt 

06:41:16 14/05/2022
Chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc tiếp tục gặp thách thức khi nhà thầu Petagon cắt giảm sản lượng tại Thượng Hải, nơi áp dụng các lệnh phong tỏa Covid-19 nghiêm ngặt

Bạn có biết vì sao iPhone có dấu gạch ngang bí ẩn này? 

18:50:29 13/05/2022
iPhone có giao diện khá đơn giản và trực quan, nhưng vẫn có một số thứ bí mật xuất hiện mà không có lời giải thích

Vì sao cổ phiếu công nghệ ‘rớt thảm’? 

15:41:40 13/05/2022
Khi Covid-19 bùng phát hơn 2 năm trước, công nghệ nằm trong số ít các ngành vẫn tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, khi thế giới dần trở về bình thường mới , lĩnh vực này lại gặp thách thức lớn

Các cuộc tấn công mạng vào chuỗi cung ứng ngày càng gia tăng mạnh 

15:04:03 13/05/2022
Theo các chuyên gia, tấn công mạng vào chuỗi cung ứng ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây

Có thể bạn quan tâm

Mất việc nghỉ ở nhà một tháng đã bị chồng coi là ăn bám, còn dọa đưa người khác về thay thế vợ

Tâm sự

14:19:22 17/05/2022
Tôi không thể ngờ rằng, chồng tôi lại nỡ đối xử tệ bạc với tôi như thế

2 cách nấu phở bò tái ngon đúng chuẩn ngay tại nhà

Ẩm thực

14:17:29 17/05/2022
Cách nấu phở bò tái thơm ngon sẽ khiến người dùng say đắm trên từng sợi phở. Nhắc đến phở bò, có thể nói hầu như ai cũng biết, bởi đây được xem là món ăn phổ biến rất được ưa chuộng tại nước ta

Đời đẹp như mơ của Triển Chiêu gốc Việt duy nhất trong lịch sử: 3 đời vợ toàn mỹ nhân hàng đầu, U70 trở thành tỷ phú

Sao châu á

14:17:13 17/05/2022
Ở tuổi gần 70, chàng Triển Chiêu này vẫn vô cùng phong độ và trẻ trung

Mitsubishi Xpander 2022 đã về Việt Nam, Toyota Veloz Cross dè chừng

Ôtô

14:13:35 17/05/2022
Trước sức ép lớn từ đối thủ Toyota Veloz Cross đe dọa chiếm lĩnh thị phần lớn trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ, Mitsubishi Việt Nam sẽ sớm tung ra Xpander 2022

Dự trữ dầu chiến lược của Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong 35 năm

Thế giới

14:11:09 17/05/2022
Lượng dầu thô trong Kho Dự trữ Dầu Chiến lược Mỹ (SPR) đã giảm 5 triệu thùng trong tuần từ ngày 7 đến ngày 13/5

Bà Pang cám ơn U-23 Campuchia vì giúp Thái Lan

Bóng đá việt nam

14:10:47 17/05/2022
Bà Pang cám ơn HLV Honda rối rít vì đẩy Malaysia gặp chủ nhà VN ở bán kết SEA Games 31

Hóa ra Nam Trung bị ép mặc váy đám cưới Ngô Thanh Vân

Sao việt

14:10:44 17/05/2022
Tiết lộ mới đây của bà xã Huy Trần về trang phục phù dâu Nam Trung khiến nhiều người bất ngờ

Kiên Giang rà soát lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tàu cá

Đời sống

14:09:16 17/05/2022
Tuy nhiên, ngành chức năng tập trung kiểm tra, rà soát việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên tàu cá đối với số tàu này và toàn bộ đoàn tàu thuộc diện phải lắp đặt thiết bị, nhằm đảm bảo theo dõi, giám sát, kiểm soát được 100% t...

'Đập thùng' siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro hơn 12 tỷ về Việt Nam

Siêu xe

14:09:02 17/05/2022
Chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R Pro mới về Việt Nam sở hữu màu sơn trắng cùng sọc đề-can màu đen đi kèm còn có nhiều chi tiết bằng carbon bóng

Phim truyền hình Việt lạm dụng quá nhiều "drama" mẹ chồng - con dâu, tiểu tam gây phản ứng ngược?

Hậu trường phim

14:06:41 17/05/2022
Các bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc đề tài gia đình đang lạm dụng các tình huống tranh chấp giữa “mẹ chồng - nàng dâu”, tiểu tam phá hoại gia đình

Liên tiếp 5 ca "gãy súng" chỉ trong 1 tháng do quan hệ sai tư thế

Sức khỏe

13:48:39 17/05/2022
Một số nam giới vì muốn tạo cảm giác lạ và gia tăng sự khoái cảm khi quan hệ với bạn tình khiến cho cậu nhỏ gặp phải những tai nạn nhạy cảm

Tránh gặp U.23 Việt Nam, HLV Mano Polking xoay sang lo cho tuyển Thái Lan

Bóng đá thế giới

13:47:51 17/05/2022
HLV Mano Polking vừa công bố danh sách 30 cầu thủ tuyển Thái Lan chuẩn bị thi đấu tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023, ngay giữa lúc đang cùng đội U.23 thi đấu ở SEA Games 31 vào bán kết gặp U.23 Indonesia