Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới

Trong số rất nhiều di tích và tượng truyền thống mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết mọi thị trấn hoặc thành phố trên thế giới, có những bức tượng mà các nhà điêu khắc dường như đã dành cho nó sự sáng tạo một một cách đáng ngạc nhiên và hết sức kỳ lạ.

Mustang của Las Colinas, Texas, Hoa Kỳ

Đây là một trong những bực tượng điêu khắc về đàn ngựa lớn nhất trên thế giới. Những bức tượng đồng này lớn hơn ngựa thật 1 lần rưỡi, có những đài phun nước đặc biệt được xây dựng dưới chân chúng có thể phun ra nước theo cách tạo ấn tượng giống như chúng đang phi nước đại qua một con sông.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 1

Tượng đài Chiếc túi xách của phụ nữ, Ý

Tác phẩm điêu khắc có phần kỳ quặc nhưng mơ hồ gây cười này lần đầu tiên được giới thiệu tại Ý trong một cuộc triển lãm có tiêu đề Suy nghĩ. Không gian. Một cuộc đối thoại giữa thiên nhiên và trí tưởng tượng .

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 2

Đài tưởng niệm một kỹ thuật viên máy tính, Krasnoyarsk, Nga

Đài tưởng niệm một kỹ thuật viên máy tính dưới dạng một trạm làm việc: ghế, bàn, máy tính, đèn bàn và thậm chí cả áo khoác đã được điêu khắc để có hiệu ứng đẹp mắt, chỉ thiếu bản thân kỹ thuật viên.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 3

Tác phẩm điêu khắc Súng thắt nút, New York, Mỹ

Tác phẩm điêu khắc này được tạo ra bởi Carl Fredrik Reuterswrd vào cuối năm 1980, để tưởng nhớ John Lennon, người bị bắn cùng năm.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 4

The Travelers, Marseilles, Pháp

Đây là một loạt các tác phẩm điêu khắc không chỉ được đặt trên khắp các đường phố của Marseilles mà còn xuất hiện tại nhiều triển lãm nghệ thuật hiện đại.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 5

Video đang HOT

Đài tưởng niệm Vị quan chức vô danh, Reykjavik, Iceland

Nhà quan liêu vô danh được tạo ra vào năm 1994 bởi nghệ sĩ Iceland và nhà điêu khắc Magnus Tomasson. Đó có lẽ là tác phẩm điêu khắc đáng chú ý nhất, và chắc chắn là tác phẩm điêu khắc vui nhộn và biểu cảm nhất trong thành phố.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 6

Headington Shark, Oxford, Anh

Ý nghĩa đằng sau tác phẩm điêu khắc này lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó được dựng lên nhân kỷ niệm 41 năm vụ tấn công hạt nhân vào Nagasaki vào cuối Thế chiến II. Tác phẩm điêu khắc mô tả một vũ khí tuyệt đẹp, có khả năng gây chết người rơi xuống từ bầu trời.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 7

De Vaartkapoen, Brussels, Bỉ

Bức tượng này được dựng vào năm 1985 tại khu Molenbeek của Brussels. Cảnh mà nó miêu tả gợi nhớ đến một bức tranh hài kịch: một người đàn ông bất ngờ trồi lên từ miệng cống và kéo chân một cảnh sát từ bên dưới. Tác giả của nó là nhà điêu khắc người Bỉ Tom Frantzen.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 8

Đài tưởng niệm Nelson Mandela, Nam Phi

Tượng Nelson Mandela được hình thành từ 50 cột thép, đại diện cho 50 năm kể từ khi ông bị bắt và bị đàn áp chính trị. Bạn chỉ có thể nhìn thấy sự đáng yêu của ông nếu bạn đứng ở một góc nhất định so với các cột; nếu không, chúng dường như chỉ là một cụm cột thép.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 9

Lực lượng tự nhiên

Đây là tiêu đề của một loạt các tác phẩm điêu khắc được tạo ra bởi nghệ sĩ người Ý Lorenzo Quinn, trong đó những người phụ nữ được miêu tả đang giữ Trái đất bởi một tấm vải dài. Các bức tượng đã được đặt ở nhiều thành phố trên thế giới, bao gồm cả ở Anh, Mỹ, Monaco và Singapore.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 10

Nhẫn cưới, Vancouver, Canada

Một trong những điểm tham quan khác thường nhất ở Vancouver. Những chiếc nhẫn được làm từ thép, nhôm và thủy tinh, chúng nhô ra khỏi mặt đất ở một góc, như thể chúng sắp rơi xuống. Tuy nhiên, trên thực tế cả hai đều bám chặt vào mặt đất, biểu tượng cho sức mạnh của tình yêu.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 11

Người bên sông, Singapore

Chong Fah Cheong, tác giả của những bức tượng này, nổi tiếng với việc làm một số lượng lớn các bức tượng mô tả những người sống và làm việc dọc theo bờ sông ở Singapore.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 12

Tượng Themis, Đan Mạch

Tác phẩm điêu khắc này của nghệ sĩ Đan Mạch Jens Galschiot mô tả nữ thần công lý là một phụ nữ thừa cân, người đang ngồi trên vai một người đàn ông gầy gò, hốc hác. Hai con số này lần lượt đại diện cho thế giới công nghiệp và châu Phi.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 13

Đài tưởng niệm Sigmund Freud, Prague, Cộng hòa Séc

Theo một giả thuyết phổ biến, với bức tượng này, nhà điêu khắc người Séc David erný muốn thể hiện khoảng cách của giới trí thức với những người bình thường. Đây là một tác phẩm điêu khắc tuyệt vời đến nỗi bất cứ ai đến Praha đều phải dành thời gian để chiêm ngưỡng.

Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ nhất trên khắp thế giới - Hình 14

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người "đỏ mặt"

Nằm tại Khajuraho, Ấn Độ, ngôi đền độc đáo này thu hút du khách bởi được trang trí bằng những bức tượng kỳ lạ. Nhiều nhà truyền giáo cho rằng, những hình ảnh này là ma quỷ, trong khi những người ngoan đạo sẽ phải trừ tà nếu xem phải những bức điêu khắc này.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 1

Nhóm di tích Khajuraho là một nhóm các đền thờ Hindu nằm ở Khajuraho, một tỉnh nhỏ ở vùng Chhatapur thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 2

Thông thường, trong các ngôi đền cổ xưa, người ta thường chạm khắc các hình ảnh về cây cỏ, hoa lá, chim muông... Nhưng tại ngôi đền này, những hình ảnh được chạm khắc miêu tả tình yêu của con người một cách rất chi tiết, độc đáo và tinh tế, cho dù đã được dựng lên từ cách đây một thiên niên kỷ.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 3

Những hình chạm khắc trên tường đa số diễn tả cảnh những người đàn ông và phụ nữ trong các tư thế táo bạo.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 4

Ở ngôi đền này, du khách cũng nhìn thấy những bức tượng thần, động vật và con người mặc quần áo đầy đủ. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều chú ý đến những hình ảnh kỳ lạ và bỏ qua hình chạm khắc thông thường.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 5

Trong số 85 ngôi đền Jain/Hindu đã từng đu vùng đất này, chỉ có 20 ngôi đền còn lại đến ngày nay. Triều đại Chandala đã xây dựng hầu hết các ngôi đền từ năm 950 đến năm 1050 sau Công nguyên.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 6

Các ngôi đền cổ của Khajuraho được chia thành 3 khu, khu phía tây được coi là ấn tượng nhất. Các ngôi đền ở các khu vực khác cũng tương tự nhưng hình chạm khắc chưa được tinh tế bằng.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 7

Ở khu đền này, chỉ riêng khu vực phía tây là bạn sẽ phải mất phí, các khu vực còn lại hoàn toàn được miễn phí. Sẽ có rất nhiều hướng dẫn viên đứng bên ngoài cổng chèo kéo khách du lịch thuê họ để thuyết minh.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 8

Có rất nhiều khách sạn bình dân gần các ngôi đền nhưng du khách lựa chọn nhiều nhất là Hotel Isabel Palace, ở ngoại ô thị trấn.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 9

Bạn có thể đến Khajuraho bằng tàu hỏa hoặc đến đó từ Agra bằng xe buýt du lịch. Từ Khajuraho, hãy đi tàu đến Varanasi. Nếu du khách đến Khajuraho khi trời quang đãng, đó là thời điểm thích hợp để đi dạo quanh bằng xe đạp.

Ngôi đền cổ đại cực hút khách nhưng cũng khiến không ít người đỏ mặt - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc04:16Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Bão ngầm - Tập 62: Giật mình thon thót pha chạm mặt giữa Hải Triều và Sơn "bạch tuộc"01:48Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô khoe làm 1 chuyện đặc biệt với Hà Thanh Xuân ngay sau scandal tình ái23:21Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Xúc động khoảnh khắc trợ lý Lee Young-jin hát Quốc ca Việt Nam trên bục nhận HCV05:26Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình46:21

Tiêu điểm

Bên trong du thuyền 18 tầng có 40 nhà hàng, quán bar
12:51:21 24/05/2022
'Thành phố khóc' ở Trung Quốc: Một năm mưa 210 ngày, nhưng là nơi đáng sống mệnh danh 'thánh địa của mỹ nữ'
16:45:44 23/05/2022
Thú vị nghề 'ăn ong' ở đất rừng U Minh Hạ
13:29:36 24/05/2022
Chiêm ngưỡng 4 thác nước đẹp ảo diệu tại Sơn La
21:58:49 22/05/2022
Giữa lòng Hải Phòng có một hòn đảo sở hữu 2 mặt biển, nước xanh biếc chẳng khác gì Maldives 'phiên bản Việt Nam'
13:08:02 24/05/2022
Loạt ảnh cực hiếm và độc về Đà Lạt năm 1963
15:31:25 24/05/2022
Vẻ đẹp nên thơ của rừng hoa bằng lăng ven biển Ninh Thuận
11:00:29 23/05/2022
Sắc màu dù lượn thu hút hàng nghìn du khách đến Lý Sơn
10:57:19 23/05/2022
Chèo SUP, lặn biển ngắm san hô ở đảo Phú Quý
15:50:55 23/05/2022
Chi hơn 11 triệu đồng vi vu Thái Lan
11:20:56 24/05/2022

Thông tin đang nóng

CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!
14:38:18 24/05/2022
Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO
16:15:19 24/05/2022
Đường Nhuệ kêu oan vụ ăn tiền trên xác người: "Có chết trong tù cũng mong có bản án tâm phục, khẩu phục"
17:07:26 24/05/2022
Nhà báo Ngô Bá Lục “mắng” HLV Thái Lan là “Tây lông” vì thái độ lồi lõm sau trận thua Việt Nam
17:30:11 24/05/2022
Huấn Hoa Hồng “cà khịa” vụ chồng mang bồ đi coi SEA Games khiến vợ sốc
13:52:29 24/05/2022
Vừa sạc vừa chơi điện tử, nam thanh niên nhập viện với bàn tay bị giập nát
13:40:30 24/05/2022
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
16:44:26 24/05/2022
Mẹ Từ Hy Viên hé lộ nguyên nhân con gái ly hôn Uông Tiểu Phi
13:53:59 24/05/2022
Sau ly hôn 2 năm, đột nhiên chồng cũ làm việc này khiến tôi bối rối
14:25:35 24/05/2022
Lý do 'bố vắng, mẹ khóc' trong đám cưới Vua cá Koi - Hà Thanh Xuân
14:11:20 24/05/2022

Tin mới nhất

Thợ chụp ảnh trả lại tiền cho khách du lịch đánh rơi

18:09:24 24/05/2022
Khách du lịch đến tham quan Phong Nha-Kẻ Bàng không may đánh rơi ví cùng nhiều giấy tờ tùy thân, một thợ chụp ảnh ở khu du lịch nhặt được đã tìm cách trả lại

Văn Chấn, Yên Bái: Phát triển du lịch bền vững

17:13:09 24/05/2022
Văn Chấn, Yên Bái là một huyện vùng cao nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Yên Bái. Với tổng diện tích là 1224km2 và dân số là 134.000 người, được biết đến là một trong những địa phương có nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc sắc, mang nét đặc trư...

Đến Cà Mau đi xuyên rừng Đất Mũi ngắm cảnh thiên nhiên, xem cua đua tốc độ

15:58:08 24/05/2022
Nhiều sự kiện, chương trình du lịch hấp dẫn sắp diễn ra tại Cà Mau, hứa hẹn thu hút nhiều du khách đến với tỉnh cực Nam của Tổ quốc

Rộn vui ngày mùa trên quê Bác

15:55:59 24/05/2022
Cuối tháng 5, các đồng lúa ở xã Kim Liên (Nam Đàn) đã chín vàng. Ngày mùa trên quê Bác rộn vui hương thơm đồng nội

Travel blogger chia sẻ kinh nghiệm 5 ngày du lịch tự túc Thái Lan sau dịch

15:51:45 24/05/2022
Khám phá Thái Lan sau dịch Covid-19 là điều mà nhiều du khách quan tâm. Mới đây, travel blogger Đặng Thùy Dương đã chia sẻ cùng độc giả Sài Gòn Tiếp Thị về chuyến đi Thái Lan năm ngày với trọn vẹn các trải nghiệm ở Bangkok, Chiang Mai v...

Rực rỡ sắc đỏ hoa phượng trên các con phố Hà Nội

15:49:03 24/05/2022
Những ngày tháng 5, hoa phượng bắt đầu thắp lửa trên từng góc phố, con đường của Hà Nội tạo cho Thủ đô thêm sắc màu rực rỡ

Famtrip: Chương trình trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới của Ninh Bình

13:30:23 23/05/2022
Đây là hoạt động được tổ chức nhân dịp khai mạc Tuần Du lịch tỉnh Ninh Bình năm 2022, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, độc đáo của du lịch địa phương

Khu bảo tồn di tích Sa Huỳnh bị... 'lãng quên'

12:52:52 23/05/2022
Quảng Ngãi đã xây dựng, hình thành các thiết chế văn hóa tại Khu khảo cổ học Sa Huỳnh, nơi phát hiện các di tích khảo cổ học của nền văn hóa Sa Huỳnh để bảo tồn, phát huy giá trị

Vào khu nghỉ dưỡng bên hồ đẹp ngất ngây, nằm dưới 'bong bóng' trong suốt ngắm sao trời

11:05:29 23/05/2022
Là nơi tách biệt với cuộc sống bên ngoài, Finn Lough - khu nghỉ dưỡng bong bóng tại miền Bắc Ireland, Vương quốc Anh là nơi lý tưởng để rời xa áp lực công việc hàng ngày

Trải nghiệm thú vị trong Ngày hội hái quả mận Sơn La

16:24:09 22/05/2022
Huyện Mộc Châu hiện có hơn 3.200ha trồng mận, sản lượng năm 2022 ước đạt 28.000 tấn, bà con nơi đây sản xuất mận theo hướng an toàn, hữu cơ nhằm đưa trái cây đặc sản chinh phục thị trường

Mùa phượng vĩ đơm bông

15:59:46 22/05/2022
Tôi trở về quê vào một ngày mùa hạ, nắng nóng như nung. Thật trùng hợp khi tôi đang rảo bước dưới hàng phượng vĩ thì gặp lại người bạn thuở thiếu thời

Con đường quanh co với 600 khúc cua – 'địa ngục' say xe

14:39:13 22/05/2022
Con đường núi quanh co dài 75 km với 600 khúc cua ở khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc, được mệnh danh là cơn ác mộng với những người say xe

Người Nhật chưa muốn đón khách quốc tế

13:22:13 22/05/2022
Không những chẳng mặn mà với việc mở cửa đón khách quốc tế, nhiều người Nhật vẫn chuộng du lịch nội địa hơn là các chuyến đi nước ngoài

Bí ẩn nhà tù khét tiếng bậc nhất thế giới

12:17:48 22/05/2022
Château d If mang vẻ ngoài thanh bình nhưng nó là nỗi ám ảnh với hàng nghìn tù nhân. 400 năm qua, nơi đây chưa có vụ vượt ngục nào thành công

7 cây cầu xuyên biên giới ấn tượng

11:02:51 22/05/2022
Những cây cầu tuyệt đẹp nằm ở biên giới các quốc gia trở thành điểm tham quan thú vị, thu hút khách du lịch. Cầu Ambassador là một trong nhiều cây cầu bắc qua biên giới Mỹ - Canada nối Detroit, Michigan với Windsor, Ontario. Cây cầu tre...

Du lịch châu Âu sôi động trở lại sau thời gian 'đóng băng'

10:59:53 22/05/2022
Việt Nam đã chính thức bỏ xét nghiệm nhanh đối với khách nhập cảnh, hàng loạt quốc gia trên thế giới cũng thông báo, gỡ bỏ một số yêu cầu đã từng đưa ra để kiểm soát dịch bệnh trước đây đối với du khách nhập cảnh

Du khách ngất ngây trước cây bằng lăng 'đẹp nhất Việt Nam'

13:50:35 21/05/2022
Được nhiều du khách ưu ái đặt cho cái tên cây bằng lăng đẹp nhất Việt Nam, cây bằng lăng ổi tại xã Hồng Liêm (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đang bắt đầu trổ hoa đều khắp như cây nấm khổng lồ, rực rỡ sắc tím, thu hút hàng ngàn du khách đến ...

Ảnh cực hiếm: Cuộc sống thôn dã ở ngoại ô TP. HCM năm 1991

12:46:35 21/05/2022
Khám phá cuộc sống mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên của cư dân vùng nông thôn TP. HCM năm 1991 được ghi lại qua ống kính nữ phóng viên Pháp Jean-Claude Labbe

Thêm một bãi biển nước trong nhìn thấy đáy không thể bỏ qua: Vẫn còn hoang sơ ít người biết đến, đặt chân đến là không muốn về

11:09:30 21/05/2022
Nằm cách Sài Gòn 250 km, đảo Nam Du đang được xem như là điểm đến nhất định phải ghé đến. Nam Du bao gồm 21 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành một quần thể tuyệt đẹp. Quần đảo Nam Du là địa điểm xa nhất của huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, cách ...

Có thể bạn quan tâm

Lòng gà xào dứa - món ăn lạ miệng đổi vị cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

19:43:44 24/05/2022
Lòng gà xào dứa là món ăn cực đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và lạ miệng. Vào những ngày cảm thấy các món ăn quen thuộc sao thật nhàm chán, được cùng gia đình thưởng thức món ăn giản dị, có vị chua chua ngòn ngọt của lòng gà...

Jisoo (BLACKPINK) chính thức trở thành Đại sứ toàn cầu của Cartier

Sao châu á

19:43:40 24/05/2022
Mới đây, Jisoo của BLACKPINK đã chính thức trở thành đại sứ toàn cầu cho Cartier - tập đoàn trang sức và phụ kiện xa xỉ của Pháp

Kristen Stewart tái xuất gợi cảm trên thảm đỏ LHP Cannes

Sao âu mỹ

19:40:52 24/05/2022
Kristen Stewart đốn tim fans khi diện đồ ấn tượng, tái xuất gợi cảm trên thảm đỏ LHP Cannes diễn ra ở Pháp mới đây

Đức cảnh báo thời tiết khắc nghiệt ở các bang miền Tây

Thế giới

19:39:15 24/05/2022
Cơ quan dự báo thời tiết của Đức (DWD) ngày 23/5 cảnh báo giông bão mạnh có thể xảy ra tại nhiều khu vực của nước này, chỉ vài ngày sau khi một cơn lốc xoáy kinh hoàng tấn công thành phố Paderborn thuộc bang Nordrhein-Westfalen (NRW)

Hot TikToker Alăng Brắc: Chàng thanh niên Cơ Tu chạy xe ôm để kiếm tiền làm TikTok, sáng tạo nên những thước phim quê hương ai cũng muốn được trở về

Đời sống

19:37:57 24/05/2022
Chữa lành tâm hồn người xem qua những thước phim núi rừng, chàng thanh niên người dân tộc này còn ấp ủ mong ước giúp người dân quê mình làm giàu từ chính những vẻ đẹp địa phương

Cao Thái Hà chia sẻ mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba, dân tình ngỡ ngàng: 'Riết chị nói khùng nói điên gì đâu à'

Sao việt

19:34:15 24/05/2022
Thời gian gần đây, Cao Thái Hà đã tái xuất màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2022 khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Bão Ngầm

Dự Án Game Thuần Việt 300475 Sẽ Sử Dụng Nền Tảng Đồ Họa Unreal Engine 5?

Game offline

19:30:53 24/05/2022
Từ khi lộ diện cho đến thời điểm hiện tại, dự án game 300475 với đề tài lịch sử Việt Nam, được tái hiện trong chiến dịch Hoành Điếm do nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) phát triển vẫn đang gây được sự chú ý lớ...

''Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang'': 5 kiểu đàn bà này, đàn ông chớ lấy về làm vợ

Tình yêu

19:13:04 24/05/2022
Tục ngữ có câu: Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang , thực ra mà nói, nữ nhân sợ mình gả nhầm chồng. Thì ngược lại một người đàn ông không thể cưới được tấm vợ tốt, cuộc sống sau này của anh ta cũng không thể thành công nổi

Mẹ chồng cho 10 triệu/tháng chỉ để tiêu vặt, về ngoại chơi tôi tái mặt biết nguồn cơn

Tâm sự

19:10:42 24/05/2022
Bà đang trò chuyện vui vẻ với ai đó, cười nói rất hồ hởi. Tôi ở nhà trông con đã nửa năm nay rồi. Mang bầu được 7 tháng, bụng bầu nặng nề quá không thể đi làm tiếp nên tôi nghỉ ở nhà từ khi ấy cho đến bây giờ

"Nam chính hụt" Người Ấy Là Ai 2022 công khai bạn gái

Show việt

19:07:57 24/05/2022
Bạn gái của nam chính hụt Người Ấy Là Ai 2022 có khá nhiều ảnh chụp chung với dàn thí sinh Rap Việt, King Of Rap.                                                                                                        

Chú chó giả vờ bị thương nhưng không lừa được ai 

Hài hước

19:01:53 24/05/2022
Chú chó giả vờ bị thương nhưng không lừa được ai  ,Chú chó nằm giữa đường vờ bị thương, kêu la thảm thiết nhưng cuối cùng chẳng lừa được ai

Nhà khoa học sốc khi 1 thí nghiệm vô tình khiến chuột hamster 'thay tính đổi nết'

Chuyện lạ

18:57:15 24/05/2022
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Bang Georgia, Mỹ bị sốc sau thí nghiệm chỉnh sửa gen khiến chuột hamster trở nên hung dữ hơn