Những suy nghĩ sai lầm khi giảm cân

Nhịn đói, tăng cường tập luyện, hạn chế các đồ ăn nhẹ… không giúp vóc dáng của bạn trở nên thon gọn nhanh chóng.

Có quá nhiều phương pháp giảm cân nên bạn khó xác định được cách nào là tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần biết 9 điều giảm cân thiếu khoa học và có hại cho sức khỏe dưới đây để tránh mắc phải.

Nhịn đói là cách giảm cân tốt nhất

Chế độ ăn nghèo nàn không có khả năng cho kết quả giảm cân lâu dài. Năng lượng trong cơ thể của bạn sẽ bị thấp khiến bạn thèm các thực phẩm giàu chất béo và đường. Kết quả, cảm giác thèm những loại thực phẩm béo sẽ khiến bạn thường xuyên ăn nhiều calo hơn bạn cần, điều đó gây tăng cân.

Những suy nghĩ sai lầm khi giảm cân - Hình 1

Nhịn đói không giúp bạn giảm cân lâu dài mà còn khiến năng lượng trong cơ thể bị thấp.

Tăng cường độ tập luyện giảm cân trong thời gian ngắn

Giảm cân hợp lý liên quan đến việc thực hiện những thay đổi nhỏ mà bạn có thể làm vào một thời gian dài. Có nghĩa là phải xây dựng các hoạt động thể chất thường xuyên thành thói quen hàng ngày.

Lựa chọn thực phẩm có nhãn ‘chất béo thấp’

Hãy thận trọng! Thực phẩm có nhãn “chất béo thấp” phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể để sử dụng nhãn hiệu đó. Một bữa ăn giảm chất béo nên chứa ít chất béo nhưng điều đó không thực sự là một lựa chọn lành mạnh. Đôi khi, các loại thực phẩm ít chất béo cũng chứa hàm lượng đường cao.

Bơ thực vật chứa ít chất béo

Bơ thực vật thường ít chất béo bão hòa hơn bơ chứa các loại chất béo khác. Nhưng nó có nhiều khả năng chứa các axit béo chuyển hóa, làm cho cơ thể mất cảm giác no và khiến bạn ăn nhiều hơn, có thể gây hại cho sức khỏe so với chất béo bão hòa. Để giảm cân mà vẫn tốt cho sức khỏe tim mạch, bạn nên giảm lượng chất béo bão hòa và axit béo.

Những suy nghĩ sai lầm khi giảm cân - Hình 2

Ăn vặt không phải là vấn đề nghiêm trọng khi bạn đang cố gắng để giảm cân.

Carbohydrate làm cho bạn tăng cân

Carbohydrate gồm đường tinh bột và các chất xơ. Nếu ăn đúng lượng vừa phải, carbohydrate sẽ không gây tăng cân. Một nghiên cứu kết luận những người ăn kiêng nổi tiếng nhất trên thế giới có xu hướng giảm cân không phải vì họ ăn carbohydrate ít. Bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt và carbohydrate như gạo nâu, bánh mì và không thêm thực phẩm giàu tinh bột.

Hạn chế tất cả các đồ ăn nhẹ

Ăn vặt không phải là vấn đề nghiêm trọng khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Nhiều người cần một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính để duy trì mức năng lượng, đặc biệt là nếu họ có một lối sống năng động. Vì vậy, bạn nên chọn trái cây hoặc rau thay vì khoai tây chiên, chocolate và đồ ăn nhẹ khác có nhiều chất đường hoặc chất béo bão hòa.

Uống nước nhiều giúp giảm cân

Nước không làm bạn mất trọng lượng nhưng nó giữ cho cơ thể đủ nước và giúp bạn ăn ít hơn. Nước rất cần thiết cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn nên uống khoảng hai lít nước một ngày nhưng đừng quá lạm dụng nó bởi cái gì “quá” đều không tốt.

Bỏ qua các bữa ăn để giảm cân

Bỏ qua các bữa ăn không phải là một ý tưởng tốt. Giảm cân đồng nghĩa với việc bạn phải giảm lượng calo tiêu thụ hoặc tăng lượng calo bạn đốt cháy thông qua tập thể dục. Nhưng bỏ qua các bữa ăn có thể dẫn đến mệt mỏi và thiếu dinh dưỡng. Chưa kể, bạn có thể sẽ ăn bù ở những bữa sau mà không kiểm soát được.

Những suy nghĩ sai lầm khi giảm cân - Hình 3

Với các thành phần được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng tinh chất trái bưởi , Superior Fat Burner sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Để giảm cân một cách nhanh chóng và không quá tốn thời gian, công sức, bạn có thể lựa chọn Superior Fat Burner. Đây là thực phẩm chức năng được người Mỹ ưa chuộng bởi đạt hiệu quả cao trong việc giảm cân. Với các thành phần được chiết suất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên cùng tinh chất trái bưới, Superior Fat Burner sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, tinh chất sữa ong chúa còn giúp bạn có làn da trắng mịn hơn.

Chỉ sử dụng một viên trước bữa ăn 30 phút, sau một tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự nhanh nhẹn, thanh thoát hơn qua từng bước chân. Đặc biệt, sản phẩm đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn, cho phép lưu hành.

Theo Ngoisao

Những ý tưởng giảm cân sai lầm phổ biến

Nhiều người hay mắc phải 8 suy nghĩ này khi thực hiện giảm cân.

1. Nhịn đói là cách giảm cân tốt nhất

Chế độ ăn nghèo nàn không có khả năng cho kết quả giảm cân lâu dài. Cơ thể của bạn sẽ bị thấp năng lượng, khiến bạn thèm các thực phẩm giàu chất béo và đường. Rốt cuộc, cảm giác thèm những loại thực phẩm béo sẽ khiến bạn thường xuyên ăn nhiều calo hơn bạn cần, điều đó gây tăng cân.

Những ý tưởng giảm cân sai lầm phổ biến - Hình 1

2. Tăng cường độ tập luyện giảm cân trong thời gian ngắn là cách tốt.

Thật ra không phải thế! Giảm cân hợp lý liên quan đến việc thực hiện những thay đổi nhỏ mà bạn có thể làm vào một thời gian dài. Có nghĩa là phải xây dựng các hoạt động thể chất thường xuyên thành thói quen hàng ngày.

3. Thực phẩm có nhãn "chất béo thấp" luôn luôn là một sự lựa chọn thông minh

Những ý tưởng giảm cân sai lầm phổ biến - Hình 2

Hãy thận trọng! Thực phẩm có nhãn "chất béo thấp" phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể để sử dụng nhãn hiệu đó. Một bữa ăn giảm chất béo nên chứa ít chất béo hơn so với bữa ăn đầy đủ chất béo, nhưng điều đó không thực sự là một lựa chọn lành mạnh. Đôi khi, các loại thực phẩm ít chất béo cũng chứa hàm lượng đường cao.

4. Bơ thực vật chứa ít chất béo hơn bơ chứa các loại chất béo khác

Bơ thực vật thường ít chất béo bão hòa hơn bơ chứa các loại chất béo khác. Nhưng nó có nhiều khả năng chứa các axit béo chuyển hóa, làm cho cơ thể mất cảm giác no và khiến bạn ăn nhiều hơn, có thể gây hại cho sức khỏe so với chất béo bão hòa. Để giảm cân mà vẫn tốt cho sức khỏe tim mạch, bạn nên giảm lượng chất béo bão hòa và axit béo.

5. Carbohydrate làm cho bạn tăng cân

Những ý tưởng giảm cân sai lầm phổ biến - Hình 3

Carbohydrate gồm đường tinh bột và các chất xơ. Nếu ăn đúng lượng lượng vừa phải, carbohydrate sẽ không gây tăng cân. Một nghiên cứu kết luận, những người ăn kiêng nổi tiếng nhất trên thế giới, có xu hướng giảm cân không phải vì họ ăn carbohydrate ít. Bạn nên ăn ngũ cốc nguyên hạt và carbohydrate như gạo nâu, bánh mì và không thêm thực phẩm giàu tinh bột.

6. Hạn chế tất cả các đồ ăn nhẹ có thể giúp bạn giảm cân

Ăn vặt không phải là vấn đề "nghiêm trọng" khi bạn đang cố gắng để giảm cân. Nhiều người cần một bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính để duy trì mức năng lượng, đặc biệt là nếu họ có một lối sống năng động. Vì vậy, bạn nên chọn trái cây hoặc rau thay vì khoai tây chiên, sô cô la và đồ ăn nhẹ khác có nhiều chất đường hoặc chất béo bão hòa.

7. Uống nước nhiều giúp bạn giảm cân

Nước không làm bạn mất trọng lượng, nhưng nó giữ cho cơ thể đủ nước và giúp bạn ăn ít hơn. Nước rất cần thiết cho sức khỏe và cuộc sống của bạn. Đôi khi khát có thể bị nhầm lẫn với đói, điều đó dễ làm bạn ăn vặt dẫn đến tăng cân. Bạn nên uống khoảng hai lít nước một ngày, nhưng đừng quá lạm dụng nó, cái gì "quá" đều không tốt!

Những ý tưởng giảm cân sai lầm phổ biến - Hình 4

8. Bỏ qua các bữa ăn để giảm cân

Bỏ qua các bữa ăn không phải là một ý tưởng tốt. Giảm cân đồng nghĩa với việc bạn phải giảm lượng calo tiêu thụ, hoặc tăng lượng calo bạn đốt cháy thông qua tập thể dục. Nhưng bỏ qua các bữa ăn hoàn toàn có thể dẫn đến mệt mỏi và thiếu dinh dưỡng. Chưa kể, bạn có thể sẽ ăn bù ở những bữa sau mà không kiểm soát được.

Tại sao bạn không chọn cho mình một phương pháp giảm cân hợp lí mang tính hiệu quả cũng như phù hợp với túi tiền?

Superior Fat Burner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng được người dân Mỹ rất ưa chuộng và đạt hiệu quả cao trong việc giảm cân.

Những ý tưởng giảm cân sai lầm phổ biến - Hình 5

Với các thành phần được chiết suất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên cùng tinh chất trái bưới,Superior Fat Burner sẽ thực sự giúp bạn giảm cân hiệu quả. Đặc biệt với tinh chất sữa ong chúa còn giúp bạn có làn da trắng mịn hơn. Chỉ với việc sử dụng 1 viên trước bữa ăn 30 phút, sau 1 tháng bạn sẽ cảm nhận được sự nhanh nhẹn thanh thoát hơn qua từng bước chân.

Đặc biệt sàn phẩm đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn số: 4323/2012/ATTP-XNCB cho phép lưu hành.

Theo 24h

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 hũ kem dưỡng giá chỉ từ 200k vẫn cấp ẩm đỉnh cao cho làn da khô nứt nẻ: Cuối năm "cạn ví" cứ dùng đồ ngon bổ rẻ là hợp lý nhất
19:36:12 15/01/2021
Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa trông "phèn" phát hờn
08:48:05 15/01/2021
2021 rồi, hội sành skincare sẽ làm 4 điều khác hẳn với những năm cũ để làn da chạm tới một level hoàn hảo nữa
23:26:31 14/01/2021
Gác chân lên tường 20 phút mỗi ngày để khỏe đẹp hơn
23:17:42 14/01/2021
Lợi ích không ngờ từ nhảy dây
16:58:42 15/01/2021
Bản sao Hà Tăng hé lộ 2 món skincare tâm đắc: Hóa ra là siêu phẩm chống lão hóa đỉnh cao mà nàng 30 nào cũng cần
09:49:16 15/01/2021
Ít ai biết về dòng kem chống nắng phục hồi của Banobagi: Chẳng quảng cáo nhiều nhưng vẫn hot "rần rần"
14:36:32 15/01/2021
4 bài tập massage xóa nếp nhăn vùng cổ trong vòng '1 nốt nhạc' giúp bạn gái tự tin với 'cổ thiên nga' quyến rũ
17:32:51 16/01/2021
Ngày càng có nhiều nam giới trang điểm: Lý do tại sao?
08:05:54 16/01/2021
Ngứa điên đảo vào mùa đông, nỗi ám ảnh của nhiều người
22:02:39 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021

Tin mới nhất

Bí quyết ‘chạy nước rút’ để làm đẹp đón tết

15:02:54 16/01/2021
Chỉ còn hơn 3 tuần nữa la đến tết Nguyên Đán 2021, chắc hẳn chị em nào cũng muốn có khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn để đón tết. Tuy nhiên do quá bận rộn, thời điểm năm mới lại cận kề khiến chị em lăn tăn không biết nên chọn cách nào để có t...

Làm 4 điều này để da không nổi mụn vào dịp Tết

15:02:01 16/01/2021
Tình trạng mụn hoàn toàn có thể ngăn chặn được để da mịn đẹp trọn Tết và bí kíp nằm ở 4 gạch đầu dòng dưới đây.

Hình xăm bắp tay cá tính cho nam giới

10:36:38 16/01/2021
Những hình xăm tại vị trí bắp tay giúp tôn vẻ ngoài nam tính cho phái mạnh.

Những kiểu trang điểm thống trị năm 2021

07:42:08 16/01/2021
Mắt màu nổi, da căng bóng... là những xu hướng trang điểm nổi trội năm nay.

7 cách giúp tóc bớt bị gàu vào mùa đông

21:58:46 15/01/2021
Nhiều người thường than phiền về vấn đề tóc bị bết dính, có gàu khi thời tiết trở lạnh.

6 mẹo xóa mờ nếp nhăn vùng cổ

17:37:14 15/01/2021
Sử dụng điện thoại đúng tư thế, thoa kem dưỡng chứa retinol và chăm chỉ massage sẽ giúp xóa mờ nếp nhăn vùng cổ.

10 bước dưỡng da buổi tối kiểu Hàn

17:35:59 15/01/2021
Quy trình dưỡng da cầu kỳ của phụ nữ Hàn Quốc đảm bảo làn da luôn đủ độ ẩm và dưỡng chất, duy trì vẻ đẹp không tuổi.

4 địa chỉ làm lông mày "okela" tại Hà Nội cho chị em tranh thủ triển trước Tết

17:24:59 15/01/2021
Nếu đang nhăm nhe đi làm lông mày thật xinh thì bạn nên thu xếp đặt lịch ngay từ bây giờ cho kịp.

Bí kíp chăm sóc sau tẩy, nhuộm để có mái tóc xinh chơi Tết!

16:56:11 15/01/2021
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Nguyên đán, cô nàng nào muốn sở hữu một mái tóc tẩy, nhuộm phong cách mà vẫn khỏe mạnh, bóng mượt chơi xuân thì hãy học ngay tip chăm sóc tóc của Hạ Summi!

Giải mã các dược chất tự nhiên kéo dài thanh xuân của chị em xứ Hàn

16:55:03 15/01/2021
Khi nói về việc chăm sóc da của người Hàn Quốc nhiều người thường ví đó là cuộc cách mạng. Người Hàn luôn có quy tắc và đột phá khi sử dụng kết hợp các thành phần tự nhiên trong mỹ phẩm.

9 biện pháp xóa sẹo thủy đậu tại nhà đơn giản và hiệu quả

16:53:51 15/01/2021
Bệnh thủy đậu thường không để lại sẹo vĩnh viễn, trừ khi nốt mụn bị cạy vảy liên tục hoặc nhiễm trùng nặng.

Lạ: Chứa thuỷ ngân vượt ngưỡng, kem thoa mặt IQ Vitamin E vẫn được chào bán tràn lan trên mạng

16:51:28 15/01/2021
Mặc dù Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, đã có văn bản thông báo thu hồi trên toàn quốc kem thoa mặt IQ Vitamin E do kém chất lượng, nhưng sản phẩm này vẫn được chào bán tràn lan trên mạng.

Hút thuốc lá gây hại thế nào cho làn da của nam giới?

16:20:27 15/01/2021
Hút thuốc lá thường xuyên dẫn đến nhiều vấn đề về da không mong muốn.

Loạt hình xăm có thể chuyển động

16:12:00 15/01/2021
Những hình này thường được xăm ở khuỷu tay hoặc chân.

5 mẹo dùng đồ trang điểm tiết kiệm

10:40:09 15/01/2021
Các cô gái có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn nếu biết tận dụng sản phẩm trang điểm.

5 loại lăn khử mùi giúp nàng thơm ngát và tự tin suốt cả ngày

10:32:06 15/01/2021
Giống như kem đánh răng hay sữa tắm, lăn khử mùi chính là thứ bạn sử dụng hàng ngày để giữ cho cơ thể, nhất là vùng da dưới cánh tay, luôn khô thoáng và phảng phát mùi hương riêng biệt.

5 sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ hợp mọi loại da, hội nối mi cũng nên rinh ngay vì không làm bong mi nối

06:53:30 15/01/2021
Những dòng tẩy trang dịu nhẹ vừa giúp làm sạch da vừa bảo vệ hàng mi nối cong vút của bạn.

Những món đồ mỹ phẩm dùng quá nhiều sẽ dễ tổn hại nhan sắc, các nàng lưu ý kẻo bị tác dụng ngược khi làm đẹp

06:44:37 15/01/2021
Có những món mỹ phẩm sinh ra là để làm đẹp nhưng một khi lạm dụng quá mức thì lại khiến chúng ta bớt đẹp đi đấy.

7 thực phẩm giúp thải độc cơ thể

23:18:30 14/01/2021
Thường xuyên ăn bơ giúp thải độc gan còn ăn bưởi giúp làm sạch đường ruột hiệu quả.

Sở hữu vẻ đẹp châu Âu nhờ phun thêu lông mày chuẩn tỉ lệ Vedette

23:02:43 14/01/2021
Trên khuôn mặt người phụ nữ, theo quan niệm Á Đông, dáng chân mày có ý nghĩa rất lớn về mặt nhân tướng học, bất lợi hay có lợi về mặt tướng số đều do lông mày quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?

Sao châu á

20:10:14 16/01/2021
Xuất thân từ gia đình giàu có với truyền thống kinh doanh, Yook Sung Jae được gọi là anh chàng ngậm thìa vàng.

Nhân tình cũ của cựu vương Tây Ban Nha nói bị đe dọa

Thế giới

20:09:40 16/01/2021
Corinna Larsen, nhân tình cũ của vua Juan Carlo, khai trước tòa rằng trùm tình báo Tây Ban Nha đe dọa mẹ con cô để thu hồi tài liệu hoàng gia.

Nằm lòng những mẹo nhỏ giúp iPhone "bất tử" trước hacker 

Đồ 2-tek

20:02:33 16/01/2021
Mặc dù là một thiết bị có độ bảo mật rất cao, nhưng iPhone vẫn có thể bị hack một cách dễ dàng.

Trao quà Tết cho hộ nghèo ở Đồng Tháp

Đời sống

19:55:08 16/01/2021
Ngày 16-1, tại Đồn Biên phòng Thông Bình (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Đồng Tháp) và UBND xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng, Đồng Tháp), Đồn Biên phòng Thông Bình phối hợp với chính quyền địa phương, doanh nghiệp tổ chức chương trình Thiện n...

Những tiện ích Google Chrome sẽ giúp việc học của bạn dễ như ăn bánh, uống trà 

Thế giới số

19:54:20 16/01/2021
Những tiện ích Google Chrome dưới đây sẽ giúp việc vật lộn với deadline, bài vở trên trường lớp của bạn bớt nhọc nhằn.

Mượn điện thoại mẹ, con giật mình vì đoạn tin nhắn cực hài mẹ gửi cho "người lạ"

Netizen

19:54:01 16/01/2021
Trên mạng xã hội, những câu chuyện hài hước khi các phụ huynh dùng điện thoại không thiếu. Nhiều ông bố bà mẹ bắt đầu sử dụng mạng xã hội, đôi lúc có câu nói, hành động bất ngờ, vượt khỏi dự đoán của con cái.

Hùng Dũng chấn thương, vợ than thở lý do không thích xem chồng đá bóng

Bên lề sân cỏ

19:49:04 16/01/2021
Đỗ Hùng Dũng đã gặp chấn thương cổ chân phải trong trận Hà Nội FC thua Nam Định 0-3 ở vòng 1 V.League 2021 diễn ra chiều 15/1.

Kình địch của HLV Park Hang-seo gặp cảnh éo le giữa đợt du đấu “thảm bại” ở Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

19:46:04 16/01/2021
HLV Shin Tae-yong tỏ ra rất thất vọng sau khi kết thúc chuyến tập huấn nằm ngoài mọi dự kiến ở Tây Ban Nha.

Kế hoạch dự giải châu Á của Việt Nam chính thức phá sản do giải đấu bị hủy

Bóng đá việt nam

19:41:41 16/01/2021
Thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ không thể dự VCK giải U19 châu Á 2021 vì lý do bất khả kháng.

Nhà Vinhomes của trai Hà thành: Sofa màu cam thu hút mọi ánh nhìn, không gian ngập ánh sáng vừa thoáng vừa chill

Sáng tạo

19:41:20 16/01/2021
Căn hộ này có tên là Nắng đi mượn do phải tận dụng ánh sáng phản chiếu từ cửa sổ của các tòa nhà đối diện.

[CES 2021] MSI ra mắt laptop chuyên game GE76 Raider Dragon Edition Tiamat, thay thế series GT Titan 

Game offline

19:31:44 16/01/2021
Tại sự kiện MSIology, MSI đã vén màn GE76 Raider Dragon Edition Tiamat với thiết kế mang hơi hướm sử thi Babylon.

2 thanh niên TP Hà Tĩnh hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch

Sức khỏe

19:19:54 16/01/2021
 Ngay khi biết tin có bệnh nhân nguy kịch đang cần máu tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Tĩnh, 2 thành viên CLB ngân hàng máu sống TP Hà Tĩnh đã kịp thời hiến 2 đơn vị máu cứu chữa bệnh nhân.

Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Tình yêu

19:14:35 16/01/2021
Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Cách mặc áo khoác sành điệu của sao nam Hàn Quốc

Phong cách sao

19:14:20 16/01/2021
G-Dragon, Suho... gợi ý các công thức diện áo khoác đẹp trong mùa đông.

3 con giáp 20 tuổi lận đận, 30 tuổi ổn định, 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang

Trắc nghiệm

19:11:59 16/01/2021
Dưới đây là những con giáp bản lĩnh, 20 tuổi có hơi lận đận nhưng 30 tuổi sẽ ổn định hơn, để rồi 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang khiến ai cũng ganh tỵ.