Những sự việc kì lạ ở K-pop: SM chỉ có một ca khúc đạt PAK, Olivia Hye (LOONA) chỉ thực tập một ngày để ra mắt…

Ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc cũng như các nghệ sĩ K-pop vẫn thường khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong đó, có những sự việc liên quan đến các thần tượng lạ kì đến mức người hâm mộ cũng không thể tin được đó là sự thật.

1. Sunghoon ( ENHYPEN ) từng nổi tiếng trước khi ra mắt làm idol K-pop.

Sunghoon đã nổi tiếng trước khi trở thành một “mảnh ghép” của ENHYPEN . Trên thực tế, anh từng được biết đến với sự nghiệp vận động viên trượt băng nghệ thuật đầy triển vọng. Thậm chí, Sunghoon còn có những fansite (trang chuyên chụp ảnh thần tượng) riêng vào thời điểm chỉ mới 13 tuổi. Không từ bỏ hẳn sự nghiệp trượt băng, anh chàng đã hoạt động song song hai vai trò vừa là vận động viên nổi tiếng vừa làm thực tập sinh. Sunghoon vẫn biểu diễn trượt băng, vẫn đến trường đi học, nhưng mặt khác cũng vẫn đến Big Hit Entertainment để tập luyện. Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là toàn bộ khoảng thời gian thực tập làm idol ấy đều được giữ bí mật cho đến khi anh lộ diện trên chương trình “I-LAND”.

Những sự việc kì lạ ở K-pop: SM chỉ có một ca khúc đạt PAK, Olivia Hye (LOONA) chỉ thực tập một ngày để ra mắt... - Hình 1

Sunghoon ( ENHYPEN ) từng vừa là vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng, vừa là thực tập sinh tại Big Hit .

2. BTS chưa từng thắng giải Daesang Song of the Year ” của Gaon .

Với số lượng giải thưởng và thành tích không đếm xuể của BTS , việc nhóm chưa từng được nhận giải “Ca khúc của Năm ( Song of the Year )” của lễ trao giải Gaon Chart Music Awards khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Theo quy định của bảng xếp hạng Gaon , các số liệu chỉ được tính theo thành tích trong vòng 30 ngày đầu kể từ thời điểm phát hành. Do đó tuy đã từng vài lần suýt chạm tay đến giải thưởng này, các chàng trai “idol toàn cầu” chưa bao giờ thật sự chiến thắng tại hạng mục “Ca khúc của Năm” của Gaon . Nhưng nhờ vào thành công vang dội của ca khúc “Dynamite” trong năm qua, biết đâu lần này BTS sẽ có thể ghi tên mình lên toàn bộ các giải thưởng Daesang của lễ trao giải này?

Những sự việc kì lạ ở K-pop: SM chỉ có một ca khúc đạt PAK, Olivia Hye (LOONA) chỉ thực tập một ngày để ra mắt... - Hình 2

Có thể, năm nay BTS sẽ có giải thưởng Daesang Song Of The Year ” của Gaon nhờ vào thành công từ “Dynamite”.

3. Chaekyung (APRIL) và Somin (KARD) từng ra mắt trong cùng một nhóm.

Trước khi debut với nhóm nhạc mà họ đang hoạt động hiện tại, cả hai cô gái đều đã từng là thành viên của một nhóm nhạc K-pop mang tên Puretty. Nhóm nhạc nữ năm thành viên này từng hoạt động chủ yếu tại thị trường Nhật và thậm chí có cả phiên bản anime cho riêng mình trong bộ phim hoạt hình “Pretty Rhythm”.

MV “Cheki Love” – Puretty.

4. SM Entertainment chỉ có một ca khúc duy nhất đạt Perfect All-kill.

Có lịch sử hoạt động lâu dài như thế, SM Entertainment lại chỉ có duy nhất một ca khúc đạt được chứng nhận Perfect All-kill (dành cho sản phẩm đứng đầu toàn bộ các BXH trong cùng một lúc), đó chính là bản hit “Power Up” của Red Velvet. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là âm nhạc của các nghệ sĩ trực thuộc công ty không đủ hay mà là do một nguyên nhân khác.

MV “Power Up” – Red Velvet.

Được biết, SM đã gặp một số vấn đề với mạng xã hội Cyworld từ năm 2011 cho đến năm 2015. Theo đó, công ty đã không đăng tải bất kì ca khúc nào từ các nghệ sĩ của mình trong khoảng thời gian trên lên nền tảng này, đồng thời cũng mất cơ hội tiếp cận một lượng người nghe nhạc khá lớn ở đây. Vì vậy, rất khó cho các nghệ sĩ nhà SM Entertainment có đạt được chứng nhận Perfect All-kill dù các ca khúc của họ có đình đám bao nhiêu.

5. Rosé (Black Pink) sống ở New Zealand nhiều hơn ở Úc.

Nhiều fan của Black Pink biết rằng Rosé đã dành phần lớn tuổi thơ của mình tại Úc. Nhưng thật ra, khoảng thời gian cô nàng sống tại New Zealand lại dài hơn. Rosé được sinh ra tại thành phố Auckland (New Zealand) và sống tại đây trước khi chuyển đến Úc vào năm 8 tuổi. Nữ thần tượng sống ở Úc đến năm 15 tuổi thì về Hàn Quốc để làm thực tập sinh. Như vậy, sự thật là cô nàng đã sống tại New Zealand lâu hơn khi ở Úc hẳn một năm đấy!

Những sự việc kì lạ ở K-pop: SM chỉ có một ca khúc đạt PAK, Olivia Hye (LOONA) chỉ thực tập một ngày để ra mắt... - Hình 3

Rosé (Black Pink) dù trưởng thành ở Úc nhưng thật ra thời gian sống của cô ở New Zealand còn nhiều hơn thế.

6. Olivia Hye ( LOONA ) chỉ thực tập một ngày ở Blockberry Creative trước khi ra mắt.

Không ít nghệ sĩ K-pop đã phải thực tập trong nhiều năm để có thể ra mắt. Olivia Hye cũng thế, chỉ có điều là cô không làm việc đó tại công ty của LOONA – Blockberry Creative. Nữ thần tượng đã dành hầu hết thời gian luyện tập của mình tại FNC Academy. Cuối cùng, cô nàng gia nhập vào công ty chủ quản hiện tại chỉ một ngày trước khi chính thức debut với tư cách là một thành viên của LOONA.

Những sự việc kì lạ ở K-pop: SM chỉ có một ca khúc đạt PAK, Olivia Hye (LOONA) chỉ thực tập một ngày để ra mắt... - Hình 4
Olivia Hye (LOONA) chỉ gia nhập vào Blockberry Creative và ra mắt trong chỉ một ngày sau đó.

7. Jisung và Chenle (NCT) đã biết nhau nhiều năm trước khi gia nhập SM Entertainment.

Cả hai hiện tại là bạn thân của nhau, nhưng thật ra định mệnh đã đưa Jisung và Chenle gặp nhau trước đó rất lâu vào năm 2011 tại một chương trình ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Sau đó, hai anh chàng lại tiếp tục có duyên gặp gỡ khi cùng tham gia chương trình “International Children’s Concert” nhân dịp năm mới 2013 của một đài truyền hình lớn ở Trung Quốc, thậm chí có cả ảnh chụp chung với nhau ở hậu trường. Tuy nhiên, chính cả hai cũng không hề nhớ đã từng gặp đối phương và sau khi ra mắt mới biết được chuyện này.

Những sự việc kì lạ ở K-pop: SM chỉ có một ca khúc đạt PAK, Olivia Hye (LOONA) chỉ thực tập một ngày để ra mắt... - Hình 5
Jisung và Chenle gặp nhau trước đó rất lâu vào năm 2013 tại một chương trình trước khi gia nhập vào SM.

Jisung được thông báo là một phần của dự án SMROOKIES cũng trong tháng Mười Hai năm 2013. Còn Chenle thì gia nhập công ty và trở thành thực tập sinh vào năm 2016. Cuối cùng, dù khác biệt ngôn ngữ và quốc tịch, cả hai lại tiếp tục ra mắt cùng nhau và hoạt động với vai trò là thành viên nhóm NCT Dream cho đến hiện tại.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop

Thành tích debut chỉ sau một ngày thực tập của Olivia Hye khiến khán giả bất ngờ. Nữ thần tượng hiện giữ kỷ lục là idol được ra mắt nhanh nhất lịch sử Kpop.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 1

Thực tập sinh trong những công ty giải trí của Hàn Quốc thường phải trải qua quãng thời gian luyện tập nhiều năm để chuẩn bị đủ kỹ năng ra mắt công chúng. Tuy nhiên, trường hợp đúng một ngày làm thực tập sinh đã được debut như Olivia Hye, thành viên nhóm nhạc LOONA khiến khán giả bất ngờ. Cô chính là người có thời gian thực tập ngắn nhất trong lịch sử Kpop.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 2

Olivia Hye tên thật là Son Hye Joo, sinh năm 2001. Trước khi gia nhập công ty BlockBerry Creative và trở thành thành viên của LOONA, nữ thần tượng là học viên của FNC Academy. Trong chương trình Ji Suk Jin's 2O'clock Date , Olivia Hye chia sẻ về quãng thời gian làm thực tập sinh ngắn ngủi của mình: "Sau một ngày đào tạo, tôi được debut. Tôi đã thấy các thành viên trên truyền hình trước đó. Vậy nên, được hoạt động cùng họ khiến tôi cảm thấy thật tuyệt vời".

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 3

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 4

Dù thời gian luyện tập ít ỏi, người hâm mộ đánh giá cô không thua kém các thành viên khác. Hiện, mỹ nữ 10X đảm nhận vị trí hát và nhảy chính. Đôi lúc, cô còn tham gia cả phần rap trong những sản phẩm âm nhạc của nhóm.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 5

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 6

Bên cạnh đó, Olivia Hye còn sở hữu visual bắt mắt cùng thần thái biểu diễn tự tin trên sân khấu. Nhờ nhan sắc và khả năng nổi trội, nữ thần tượng dù là thành viên cuối cùng bổ sung vào đội hình của LOONA vẫn vươn lên trở thành cái tên được chú ý nhất nhóm.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 7

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 8

Còn rất trẻ, Olivia Hye cho thấy cô là người có tinh thần cầu tiến, luôn cố gắng cải thiện bản thân mỗi ngày. Tại buổi concert LOONAVERSE, Olivia Hye đã trình diễn ca khúc solo Egoist và ghi điểm nhờ khả năng nhảy điêu luyện. Vũ đạo của Egoist được xem là khó nhất trong tất cả bài hát của nhóm, nhưng Olivia Hye vẫn thể hiện chúng một cách mạnh mẽ, dứt khoát. Đặc biệt, ở cuối bài hát, nữ ca sĩ đã thực hiện thành công cú lộn ngược 180 độ từ tư thế ngồi - kỹ thuật khó của bộ môn múa đương đại.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 9

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 10

Thành viên cùng nhóm Yves từng chia sẻ về sự cố gắng của Olivia trong màn trình diễn: "Em ấy bị bầm tím ở vai, cánh tay và cả chân vì tập nhảy. Cô bé đã làm hết sức và chuẩn bị chăm chỉ trước khi lên sân khấu". Sự nỗ lực này khiến khán giả thêm ngưỡng mộ Olivia Hye và tin tưởng rằng cô sẽ còn tiến xa trong tương lai.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 11

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 12

Ngoài đời, Olivia Hye thích diện những bộ đồ đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật lên nhan sắc ngọt ngào, hút mắt của cô. Nữ thần tượng cũng là người nhiệt tình, thường giúp đỡ các thành viên khác trong nhóm ở khía cạnh công việc lẫn cuộc sống.

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 13

10X chỉ cần một ngày để được ra mắt, nhanh nhất lịch sử Kpop - Hình 14

LOONA gồm 12 thành viên, từng gây chú ý vì dự án debut tiêu tốn đến 9,9 tỷ won (hơn 200 tỷ đồng). Là cái tên còn khá mới mẻ nhưng nhóm thu hút lượng fan quốc tế đông đảo nhờ concept MV mới lạ, độc đáo. Nhóm được phát triển theo hướng vũ trụ âm nhạc. Trong đó, mỗi cô gái đại diện cho một tháng trong năm, mang những hình tượng khác nhau như dễ thương, lạnh lùng, cá tính hay quyến rũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Bạn có tò mò các MV của Cardi B có chi phí sản xuất là bao nhiêu?04:13Fan Việt và quốc tế mừng sinh nhật Hanbin (I-LAND): Đặt bảng quảng cáo khắp nơi, sáng tác ca khúc mới, hashtag lọt top Twitter04:12Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc04:34Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả00:30Hiếm lắm mới có nhóm hậu bối cover ca khúc của SNSD mà không bị "ném đá", Knet nghe xong còn đòi làm fan luôn vì quá hay! 03:25Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Red Velvet vượt mặt SNSD đạt thành tích khủng nhất SM cùng EXO, fan vui sướng mong nhóm comeback liền vì... "quá vã"03:41Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời03:26Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương05:02Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới02:49Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã03:51Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP01:09Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản03:37

Tiêu điểm

Nhóm nhạc nữ có chiều cao nổi bật ở Kpop
18:43:46 23/01/2021
Jungkook bật mí tuyệt chiêu tôi luyện giọng ca đơn giản không ngờ 
00:47:47 24/01/2021
Xuất hiện girlgroup bị cho là hát encore "thảm họa" hơn cả TWICE, gây tranh cãi vì kẻ chê "tông điếc", người bênh hết lời
05:08:23 24/01/2021
Những nữ ca sĩ Hàn Quốc có khả năng vũ đạo tốt nhất
09:09:07 23/01/2021
Lisa mải nghịch nên chẳng biết mình bị ghi hình, bất ngờ khi thấy MV "hường phấn" của BLACKPINK có cảnh nằm ngoài kịch bản
09:10:02 23/01/2021
Bạn biết gì về Kyoung Seo – tân binh có ca khúc ra mắt cạnh tranh vị trí No.1 BXH với BTS?
06:52:33 23/01/2021
Trước 2NE1 và BLACKPINK, YG từng sở hữu nhóm nữ hát cực hay nhưng lại gặp cái kết đắng vì ngoại hình kém long lanh
05:08:20 24/01/2021
Tình hình tái kí sau 7 năm của Mamamoo: Solar và Moonbyul đã gia hạn, các thành viên còn lại vẫn đang thảo luận
13:53:50 22/01/2021
Những câu chuyện đau thương của idols từ thời chưa quen mặt biết tên
09:09:13 23/01/2021
BLACKPINK chia sẻ kinh nghiệm thử giọng vào công ty Kpop: Rosé đề cao thái độ, Jennie khẳng định tài năng không phải là tất cả
09:09:18 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Trương Bích Thần - nữ hoàng nhạc phim ôm bụng bầu bỏ trốn
06:01:34 24/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi thắng giải Daesang
05:57:40 24/01/2021
Cùng lộ chuyện có con nhưng Trịnh Sảng có cách hành xử nhẫn tâm trong khi giọng ca “Tam sinh tam thế” lại khiến nhiều người nể phục
05:49:12 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021

Tin mới nhất

BXH groups Kpop tháng 1: BTS, BlackPink giữ phong độ, Twice lội ngược dòng 

00:49:57 24/01/2021
Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc mới đây đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng tháng 1 của tất cả các nhóm nhạc Idols, tổng hợp số liệu đánh giá từ chỉ số tham gia, độ phủ sóng truyền thông, chỉ số tương tác và độ nhận diện công chúng ...

Jason Derulo ra mắt MV với hình ảnh táo bạo

18:43:31 23/01/2021
Lifestyle là sản phẩm kết hợp của Jason Derulo và Adam Levine. Tuy nhiên, thành viên Maroon 5 không xuất hiện trong MV chính thức.

Cardi B đã lỡ mất dịp biểu diễn “WAP” tại lễ nhậm chức của tổng thống Mỹ vì lý do này

07:37:18 23/01/2021
Để khởi động năm 2021 của mình thì một lần nữa, Kha gửi tới khán giả yêu nhạc những rung cảm đẹp đẽ và tươi mới về tình yêu thông qua những giai điệu R&B trong H In My Arms.

Jason Derulo kết hợp Adam Lavine phát hành ca khúc “Lifestyle”

06:51:00 23/01/2021
Sau bản audio được phát hành cách đây vài ngày thì mới đây (ngày 21/1), Jason Derulo đã chính thức cho lên sóng MV phiên bản vũ đạo của ca khúc Lifestyle. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của nam ca sĩ cùng giọng ca ch...

6 groups thế hệ Gen4 sờ tay vào danh sách thần tượng triệu bản

07:47:18 22/01/2021
Trong vô vàn các nhóm nhạc Gen4 được hình thành, tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ có 6 chiến binh mang về thành tích 1 triệu bản sale album.

KPOP chuyện lạ có thật: Girlgroups thời tới cản không kịp khi thay đổi thành viên

06:36:51 22/01/2021
Nghe đúng thật kỳ lạ, nhưng sự thật là nhiều nhóm nhạc sau khi thay đổi thành viên thì lập tức bước ra khỏi đầm lầy.

Kang Daniel, Minseo, Kang Seung Yoon và TREASURE nối dài lịch comeback dày đặc của Kpop hai tháng tới

06:30:00 22/01/2021
Trong khi cộng đồng người hâm mộ Kpop vẫn chưa khỏi háo hức bởi danh sách dài các nghệ sĩ trở lại trong tháng Một, một loạt tên tuổi khác đã tiếp tục công bố thông tin chi tiết về lịch trình comeback của mình trong thời gian tới.

Tim McGraw từng sợ điều này khi được Taylor Swift lấy tên đặt cho ca khúc debut

06:28:41 22/01/2021
Là một nghệ sĩ được Taylor Swift lấy cảm hứng để đặt tên cho đĩa đơn đầu tiên của mình, Tim McGraw đã bị tài năng của cô nàng chinh phục và thừa nhận bản thân đã trở thành một fan lớn của nữ ca sĩ.

Đây là những nhóm nhạc dự án được yêu thích nhất Kpop dù chỉ hoạt động được một thời gian chóng vánh

06:25:31 22/01/2021
Trong những năm qua, các chương trình thử giọng và tuyển chọn nhóm nhạc đã trở nên phổ biến tại Kpop. Kéo theo đó, việc ra mắt các nhóm nhạc dự án cũng trở thành một trong những xu hướng thịnh hành trong ngành công nghiệp.

Drake thông báo hoãn phát hành album “Certified Lover Boy” sau chấn thương

06:21:08 22/01/2021
Chỉ còn vài ngày nữa thôi tháng Giêng của năm 2021 sẽ qua đi, và tin buồn dành cho các fan của Drake là album của anh sẽ không thể lên kệ kịp trong tháng này như kế hoạch ban đầu. Hiện tại, nam rapper đang muốn tập trung cho việc phục h...

Vượt qua cả Jennie lẫn CL, đây mới chính là nữ thần tượng dẫn đầu về lượng theo dõi trên YouTube

22:08:54 21/01/2021
Không chỉ trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop gần đây còn có một góc lấn sân khác, đó là hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung YouTube. Với những nội dung thú vị về cuộc sống thường ngày, các nữ thần tượng dưới đây đã thu...

Bài hát nào được phát khi ông Donald Trump rời Nhà Trắng?

22:07:10 21/01/2021
Trong bài phát biểu cuối cùng trên cương vị tổng thống, ông Donald Trump đã lựa chọn ca khúc My Way, Gloria, Y.M.C.A, Fortunate Son, Funeral For A Friend...

Đăng video ăn mừng một triệu lượt theo dõi YouTube, Mark (GOT7) thông báo comeback sau khi rời JYP

17:18:02 21/01/2021
Vừa qua, Mark (GOT7) đã đăng tải video đầu tiên lên kênh YouTube cá nhân của mình. Đây cũng là video ăn mừng kênh của anh chàng cán mốc một triệu người theo dõi. Đặc biệt, nam thần tượng còn khiến các fan không khỏi phấn khích khi tiết ...

Olivia Rodrigo giành No.1 BXH Billboard Hot 100 với ca khúc đầu tay cùng hàng loạt kỷ lục về lượt nghe trực tuyến

08:16:27 21/01/2021
Đúng như dự đoán, với thành tích streaming và download kỷ lục trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì Olivia Rodrigo - cô nàng tân binh của làng nhạc thế giới năm 2021 đã chính thức mang về No.1 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp ca hát...

RM (BTS) cho biết cảm thấy buồn với điểm thi TOEIC của mình và đây là kết quả

08:16:18 21/01/2021
Ai đó có thể giải thích cho RM hiểu thất bại là gì không?, một người hâm mộ để lại bình luận sau khi lắng nghe những chia sẻ thật lòng đến từ trưởng nhóm BTS.

Một năm có 52 tuần nhưng nữ nghệ sĩ này đã dành tận 45 tuần để có mặt trên No.1 BXH Billboard Artist 100

08:15:45 21/01/2021
Với thành công liên tiếp từ hai album gần đây nhất là Folklore và Evermore, Taylor Swift đã không ngừng kéo dài kỉ lục của mình trên BXH Billboard Artist 100 với thành tích khó ai có thể vượt qua được.

Ngày cuối cùng đương nhiệm tổng thống, Donald Trump ký quyết định ân xá cho hai rapper Lil Wayne và Kodak Black

07:12:42 21/01/2021
Theo truyền thông quốc tế đưa tin, hai rapper Lil Wayne và Kodak Black nằm trong số những người được cựu tổng thống Donald Trump ký lệnh ân xá vào ngày cuối cùng trong nhiệm kỳ làm việc của mình.

Sunday (CSJH The Grace) chính thức rời SM Entertainment sau hơn 16 năm gắn bó

07:11:24 21/01/2021
SM Entertainment đã xác nhận thông tin Sunday hết hạn hợp đồng và không tiếp tục tái ký. Đồng thời, công ty cho biết sẽ ủng hộ các hoạt động trong tương lai của nữ ca sĩ.

Phim về huyền thoại âm nhạc David Bowie bị chỉ trích

07:10:00 21/01/2021
Bà Angie Bowie - vợ cũ của siêu sao nhạc rock quá cố người Anh - cho rằng Stardust là bộ phim gây lãng phí thời gian.

Những Idols can đảm thừa nhận mình mắc bệnh... hói đầu 

14:40:08 20/01/2021
Nhiều Idols chẳng hề ngần ngại mà tự nhận luôn bản thân bị hói với những câu chuyện hài hước để đời.

Có thể bạn quan tâm

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

Pháp luật

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."

Sao việt

12:36:28 24/01/2021
Drama trà xanh giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Show việt

12:35:12 24/01/2021
Là đầu não của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt Top Trending không trượt phát nào, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 - Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.

Cảnh báo 'tím' khắp nơi, Hà Nội ô nhiễm không khí kéo dài

Đời sống

12:32:39 24/01/2021
Đợt ô nhiễm không khí ở Hà Nội khả năng kéo dài do khu vực tiếp tục ấm lên trong những ngày tới. Hiện tượng nghịch nhiệt khiến các chất ô nhiễm bị nén xuống, không thể khuếch tán.

Tình huống cố định, vũ khí bị đánh mất của Liverpool

Bóng đá thế giới

12:28:49 24/01/2021
Trong một thời gian dài, những tình huống cố định, bao gồm các quả phạt góc, là thứ vũ khí chết người của Liverpool. Nhưng bây giờ, mặc dù vẫn chăm chỉ tìm kiếm, bàn thắng là cái gì đó hiếm khi xảy ra.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

Bóng đá việt nam

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.

Khẩu trang chống bị hỏi "bao giờ lấy chồng" dịp Tết

Chuyện lạ

12:17:13 24/01/2021
Một thương hiệu thời trang Singapore đã tung ra thị trường nhiều loại khẩu trang mới không chỉ có tác dụng bảo vệ bạn khỏi dịch bệnh Covid mà còn có khả năng chặn họng các câu hỏi vô duyên.

4 món ngon từ cá đổi vị cho bữa cơm cuối tuần

Ẩm thực

12:12:23 24/01/2021
Để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, chị em hãy thay đổi các cách chế biến cá giúp bữa ăn thêm ngon và phong phú hơn nhé.

Tạo chuyển biến căn bản, toàn diện chương trình giáo dục phổ thông

Học hành

12:05:50 24/01/2021
Con người luôn là nhân tố quan trọng trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế. Chúng tôi mong Đại hội XIII sẽ đưa ra những giải pháp đẩy nhanh thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo.

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero

Nhạc việt

12:02:54 24/01/2021
Trong đêm chung kết 1 diễn ra đêm 23/01, 5 tiết mục của các ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn, Trúc Anh, Tô Ngọc Hà, Văn Hương, Bích Ly; đặc biệt là phần “trợ diễn” của những danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến; cũng như hai giám khảo Ngọc Sơn v...

Tại sao một cái nắm tay công khai vẫn đáng giá hơn cả ngàn nụ hôn trong bóng tối?

Tình yêu

11:58:38 24/01/2021
Thật xuẩn ngốc nếu cứ đem chuyện tình cảm ra để so sánh hơn thua. Bởi tình cảm vốn là thứ không thể định chất và cũng rất khó định lượng. Chẳng ai dám chắc một mối tình kéo dài 8 năm nhất định phải sâu đậm hơn mối tình mới chớm vài thán...

Tiền đạo Gramoz viết tâm thư phân trần mình bị oan

Bên lề sân cỏ

11:45:31 24/01/2021
Trên trang cá nhân Gramoz viết tâm thư gửi người hâm mộ khẳng định mình bị oan sau những lời tố của HLV Nguyễn Văn Sỹ bên phía CLB Nam Định.

Huyền thoại truyền hình Larry King qua đời ở tuổi 87 sau mắc COVID-19

Sao âu mỹ

11:30:49 24/01/2021
Người dẫn chương trình huyền thoại Larry King qua đời ở tuổi 87 tại bệnh viện ở Los Angeles.

Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!

Làm đẹp

11:29:04 24/01/2021
Độ tuổi lão hóa của nữ giới thường bắt đầu sau tuổi 25, nhưng nếu xuất hiện một trong những triệu chứng dưới đây sớm hơn thì nên tìm cách trì hoãn giai đoạn lão hóa của mình phái nữ nhé!

Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?

Sao châu á

11:27:04 24/01/2021
Những tình tiết rúng động về cái chết của Kiều Nhậm Lương một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của công chúng.