Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT – Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game

LMHT có những sự thật vô cùng khó đỡ nếu chúng ta săm soi và chỉ số của các vị tướng.

Tướng cưỡi thú đuổi đánh kẻ khác lại có tốc độ chạy thấp nhất

Thật khó tin nhưng Kled chính là vị tướng có chỉ số tốc độ di chuyển cơ bản thấp nhất LMHT với vỏn vẹn 285 điểm. Nguyên nhân của chỉ số tệ như vậy tới từ việc Kled được thiết kế riêng biệt, một phần khi đang cưỡi Skaarl và khi đi bộ. Ở dạng cưỡi thú thì Kled có tầm đánh cận chiến và tốc độ di chuyển cực kì tốt là 345, tuy nhiên khi rơi khỏi chú thằn lằn và phải đi bộ thì gã Yordle lắm điều này lại chạy cực kì chậm nhưng sở hữu tầm đánh xa hơn hẳn.

Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT - Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game - Hình 1

Thiếu Skaarl thì Kled cũng chỉ là một gã Yordle lắm điều, cộc cằn mà thôi

Có lẽ ý đồ của Riot Games khi thiết kế Kled là buộc người chơi phải thích ứng với cả hai dạng của vị tướng này, tận dụng chỉ số ở cả hai dạng để đi đường cũng như tham gia giao tranh tốt nhất có thể.

Tướng chuyên buff máu lại có chỉ số hồi máu tệ nhất

Trong các vị trí Hỗ Trợ thì Soraka có thương hiệu trong việc buff máu liên tục cho đồng đội, đánh đổi lại thì cô ta phải hi sinh một phân lượng sinh lực của mình để dùng kỹ năng, cụ thể là chiêu W. Vì thế mà trong suy nghĩ của nhiều người, Soraka hẳn phải có một lượng máu hay hồi phục dồi dào lắm, tuy nhiên sự thật thì ngược lại hoàn toàn, khả năng hồi phục của cô nàng này là cực kì tệ.

Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT - Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game - Hình 2

Soraka là tướng chuyên buff như khả năng hồi phục của cô nàng này lại quá tệ

Với lượng hồi máu cơ bản mỗi 5s chỉ là 2,5 cùng với hồi máu tăng mỗi cấp là 0.5, Soraka là tướng có khả năng tệ hại nhất LMHT . Hơn nữa với vị trí Hỗ Trợ, cô nàng này không thể lên được item hút máu nào để bù lại cả, vì thế tất cả những gì Soraka cần phải sử dụng kỹ năng hồi máu của mình lên đồng minh hợp lý nhất có thể.

5 tướng có tốc độ đánh cơ bản nhanh nhất đều là những “cục thịt”

Chỉ số tốc độ đánh thường gắn liền với những vị tướng tấn công mạnh mẽ với khả năng tung đòn một cách nhanh chóng và liên tục. Tuy nhiên thì ở trong LMHT , những tướng có chỉ số tốc độ đánh cơ bản lớn nhất đều là những kẻ thuộc hàng “cục súc” và lên toàn đồ chống chịu để làm dàn chắn cho đối thủ mà thôi. Danh sách này gồm Maokai , Shen , Zac , Amumu , Malphite .

Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT - Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game - Hình 3

Rất may là chỉ số tốc đánh cộng thêm và chất tướng của những gã “cục súc” này không lên đồ sát thương, nếu không LMHT sẽ cực kì loạn lạc với chỉ số kinh khủng này

Chỉ có 2 tướng không tăng chỉ số khi lên cấp

Hai cái tên này gồm Thresh và Senna, những tướng có nội tại vô cùng đặc biệt và Riot Games đã không cho chúng tăng chỉ số khi lên cấp để giữ cân bằng game . Với Thresh đó là chỉ số giáp khi gã Cai Ngục Xiềng Xích này không tăng một chút khả năng phòng ngự nào khi lên level cả, thay vào đó thì hắn ta buộc phải nhặt linh hồn để có thể cứng cáp hơn.

Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT - Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game - Hình 4

Đúng là Senna ra sau nên không chỉ 1 như Thresh mà có tới 3-4 chỉ số được tăng lên khi cô ta thu thập linh hồn

Tương tự với Thresh nhưng ở chỉ số SMCK, Senna cũng không được tăng một chút sát thương khi lên cấp, muốn có chỉ số này thì cô nàng phải nhặc được nhiều linh hồn nhất có thể. Tuy nhiên điểm vượt trội của Senna so với Thresh đó là linh hồn này còn cho cô nàng thêm tầm đánh, chí mạng, hút máu, cường hóa kỹ năng… Không khó hiểu vì sao Senna trong thời gian qua đang quá mất cân bằng với lối chơi không farm và chỉ đi thu thập hồn của mình.

Những chỉ số thú vị khác

Không chỉ chạy chậm nhất, Kled cũng có máu khởi điểm thấp nhất với 340 điểm, có lẽ mất đi Skaarl thì ông ta mất đi 60% sức mạnh rồi.

3 vị tướng có hồi phục cơ bản khủng nhất game gồm Vi, Pantheon và Darius, ngay từ cấp 1 chúng đã hồi tự nhiên 10 máu/5s.

Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT - Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game - Hình 5

Cấp 1 hồi máu kinh dị như này bảo sao Darius đang thống trị lane top

Không phải những pháp sư quyền năng nhất game , Galio a.k.a một tượng đá là tướng có năng lượng khởi điểm lớn nhất trò chơi với 500 mana.

Thầy Tu Mù Lee Sin là vị tướng có sát thương cơ bản khủng nhất game với 70 điểm.

Yuumi là tướng có bộ chỉ số cơ bản nhìn chung là tệ nhất game khi máu, hồi phục, giáp, kháng phép đều thuộc nhóm đội sổ của LMHT. Có lẽ loài mèo cũng không cần mạnh mẽ làm gì, chỉ cần ăn bám qua ngày là được rồi.

Những sự thật khó đỡ nhất về chỉ số tướng LMHT - Con chuyên buff máu thì lại có hồi máu tệ nhất game - Hình 6

Tao yếu nhưng Sen nhà tao khỏe – Yuumi said

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan

Trong LMHT, những "con cưng" của Riot luôn được lựa chọn bất chấp meta trong khi một số ít vị tướng khác vẫn phải vật lộn để tìm chỗ đứng cho mình.

Trong LMHT mặc dù có hàng trăm vị tướng khác nhau thế nhưng không khó để nhận ra rằng những vị tướng quốc dân như Lee Sin, Yasuo, Zed luôn nhận được sự ưu ái từ các fan hâm mộ vì bộ kỹ năng ảo diệu, tạo hình ngầu lòi, bắt mắt của mình.

Chính vì như thế, những "con cưng" của Riot luôn được lựa chọn bất chấp meta trong khi một số ít vị tướng khác vẫn phải vật lộn để tìm chỗ đứng cho mình. Vì vậy Hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu Top 10 vị tướng ít fan nhất, rất hiếm khi được xuất hiện thường xuyên trong LMHT.

Ivern

Đứng đầu trong bản danh sách những vị tướng ít fan nhất LMHT chắc chắn không ai khác ngoài vị tướng đi rừng nhưng không dám động vào quái rừng - Ivern. Có lẽ Riot đã sai ngay từ định hướng phát triển ban đầu của vị tướng này khi biến hắn thành một vị tướng đi rừng thuần "ăn cỏ" duy nhất trong LMHT.

Với một trò chơi chú trọng giao tranh như LMHT thì việc tạo ra một vị tướng ít sát thương đến mức không thể solo với bất kỳ vị tướng nào khác khiến cho Ivern trở nên lạc loài, không gây được ấn tượng và làm nổi bật khả năng của mình. Một người chơi nếu lựa chọn vào Thụ Thần sẽ phải chấp nhận rằng mình sẽ phải mua những trang bị hỗ trợ và làm nền cho đồng đội nhiều hơn.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 1

Mặc dù với nội tại của mình, Ivern có thể đảm bảo thời gian ra đường và hỗ trợ thường xuyên nhưng bộ kỹ năng của vị tướng này rất khó để phát huy hiệu quả. Trước cấp 6, Ivern chỉ có những bụi cây một ít giáp và kỹ năng trói chân mục tiêu. Thế nhưng ngay cả chiêu thức duy nhất, khiến hắn có tác dụng trong trận đấu cũng bị Riot làm khó, khi bán kính của chùm rễ này rất nhỏ và có tốc độ bay rất chậm. Nếu không được sử dụng chính xác, vị tướng này gần như không còn là mối đe dọa mà ngược lại trở thành miếng mồi ngon với lượng máu rất rất ít của mình.

Vì vậy mà dù buff nhiều đến thế nào Ivern cũng khó có thể trở thành một hot pick cũng như nhận được sự chú ý trong khu vực rừng so với hàng tá vị tướng mạnh mẽ ảo diệu khác.

Amumu

Cũng giống như Ivern nhưng khá khẩm hơn đôi chút đó chính là trường hợp của Amumu. Cậu bé xác ướp u sầu này cũng là một trong những vị tướng đi rừng thuộc lớp tướng ăn cỏ không được Riot ưu ái cho lắm. Không được chỉnh sửa quá nhiều từ khi ra mắt, Amumu cho đến hiện tại vẫn là vị tướng đỡ đòn sở hữu lượng kĩ năng khống chế hạng nặng, tầm xa, diện rộng khá tốt cho team.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 2

Thế nhưng vấn đề ở chỗ chất tướng của Amumu quá một màu chỉ phù hợp để lên tank, gây hiệu ứng và chống chịu. Mặc dù vẫn có thể cân nhắc lên những món trang bị sát thương phép thế nhưng với việc thường xuyên phải vào rất sâu trong đội hình và không có độ cơ động cần có sẽ khiến cho Amumu bốc hơi ngay lập tức với lối lên trang bị này.

Không những thế, hình hài không mấy bắt mắt của một cậu nhóc xác ướp xanh xao luôn khóc lóc ủ rũ cũng là lý do chính khiến cho các game thủ không mấy mặn mà với Amumu mà thường chọn 1 vị tướng khác như Sejuani, Zac nếu có ý định sử dụng một vị tướng ăn cỏ gây khống chế cho team.

Dr Mundo

Một tanker khá trâu ở vị trí đường trên, có màn debut khá ấn tượng ở khu rừng Summoner Rift cách đây không lâu, tuy nhiên lại tiếp tục mất tích trong bản cập nhật mới đây chính là Dr Mundo. Cũng giống như hai cái tên kể trên, Mundo cũng có những đặc điểm tuyệt vời của một tanker hạng nặng với khả năng hồi máu bá đạo, không những vậy hắn còn có điểm mạnh khi sở hữu lượng sát thương không hề kém cạnh bất cứ ai dù lên giáp.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 3

Thế nhưng tại sao Mundo lại không hề được ưa thích kể cả khi meta đỡ đòn với những Shen, Cho'gath, Maokai thống trị? Có lẽ việc này cũng một phần do bộ kỹ năng của hắn không hề có điểm nhẫn và dễ khắc chế. Chỉ cần một trang bị giảm hồi máu cũng như hiệu ứng khống chế, bạn đã có thể khiến Dr. Mundo tắt điện ngay từ thời điểm đi đường.

Ở giai đoạn về sau, với một tanker nhưng lại không có hiệu ứng khống chế hay độ cơ động nào trong người, Mundo dù có xanh thì vẫn không thể giúp đồng đội tạo ra những tình huống có lợi như những gì Sett hay Cho'Gath có thể làm. Chính vì điểm yếu như vậy, nên việc Dr. Mundo luôn nằm chót bảng cấm chọn trong một meta quan trọng sự đột biến như hiện tại là điều hết sức bình thường.

Maokai

Từng là một biểu tượng tưởng chừng như bất diệt ở mùa 7 khi meta đỡ đòn lên ngôi, Maokai giờ đây chỉ còn là cái bóng trong quá khứ của mình với tỉ lệ cấm chọn cũng như tỉ lệ thắng luôn duy trì ở mức đội sổ. Bộ kỹ năng của Maokai mặc dù có rất nhiều kỹ năng khống chế thế nhưng chất tướng khá tù cũng như chiêu cuối khá dễ khắc chế khiến cho Maokai luôn chật vật trong việc tìm lại ảnh hào quang của bản thân.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 4

Nếu như muốn hồi sinh lại Maokai thì thay vì có một chiêu cuối như hiện tại, việc trả lại chiêu cuối cũ như những gì đã làm với Leblanc, Rengar và giảm sức mạnh của Vết Thương Sâu là điều cần thiết để đem Maokai cũng như lớp tướng đỡ đòn có cơ hội trở lại với meta đường trên vỗn đã rất chật chội hiện tại.

Corki

Một trong những hot pick của MSI 2019 nhưng giờ đây đã chịu chung số phận với những vị tướng không có dữ liệu thống kê trên OP.GG chính là trường hợp của Phi Công Corki. Nổi tiếng ở mùa trước với khả năng thăng tiến sức mạnh đáng kinh ngạc cùng bộ kỹ năng đánh giá hoàn hảo ở cuối trận, thế nhưng chỉ sau một đợt giảm sức mạnh cũng như thay đổi về bản đồ đã khiến Corki - một chất tướng chỉ phù hợp giai đoạn về late trở nên lạc lõng.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 5

Một vị tướng xạ thủ rất yếu ở giai đoạn đầu sẽ khó có thể đi đường lại với một dàn sát thủ ở đường giữa. Không những vậy, chất tướng cần trang bị như Corki tỏ ra quá lỗi thời và sẽ là chấp người nếu đối phương lựa chọn chất tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận để khắc chế Corki và tổ chức giao tranh thật nhiều xung quanh hang rồng.

Với một vị tướng thường lao vào giao tranh với gói hàng cùng tầm đánh ngắn, Corki sẽ không đem lại một chút tác dụng gì ngoài sự nguy hiểm cho chính mình. Vì vậy nếu RIOT muốn cải thiện lượng người chơi vị tướng này, một buff về tầm đánh cho Corki sẽ là một việc hoàn toàn hợp lý.

Fiddlesticks

Mặc dù vẫn có người chơi và tỏ ra hữu dụng khi khắc chế được một vài vị tướng nhất định nhưng Fiddlesticks vẫn là một vị tướng mà người chơi tỏ ra không mấy thích thú khi sử dụng. Ngay từ ấn tượng ban đầu về ngoại hình, tên bù nhìn đã không gây được thiện cảm bởi một hình hài dẹo dặt thiếu sức sống cũng như sự nguy hiểm bằng 0.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 6

Chất tướng của Fiddlesticks cũng được cho là rất nhiều khuyết điểm và lỗi thời vì ngoại trừ chiêu cuối có khả năng hoảng sợ trên diện rộng, tên bù nhìn này là một miếng mồi ngon khi chỉ sở hữu lượng máu rất nhỏ nhưng lại có ít chiêu thức khắc chế lao vào ngoài hiệu ứng hoảng sợ thời gian ngắn lên mục tiêu.

Không những vậy với một chất tướng băm bổ vào giao tranh như Fiddlesticks, lẽ ra Riot nên hướng hắn trở thành một vị tướng có khả năng chống chịu tốt hơn là việc chỉ dựa vào khả năng hút máu đến từ W để sống sót. Chính vì khá tù tội và sẽ rất khó phát huy được sức mạnh trong tay người chơi trình độ thấp nên Fiddlesticks luôn chỉ là một lựa chọn tình huống mà thôi. Có lẽ chỉ chờ đến sau khi làm lại tướng cũ được công bố từ trước thì gã người rơm này mới có cơ hội được nhiều người quan tâm.

Nunu và Willump

Là một vị tướng từng bị ghẻ lạnh vì bộ kỹ năng chỉ gây sát thương nhờ vào chiêu cuối. Nunu Willump giờ đây may mắn được làm lại, thế nhưng cũng giống như Ivern, bộ đôi tướng này vẫn tỏ ra khá yếu và không được trọng dụng, dù có lượng sát thương chuẩn lên quái khủng vô cùng hữu dụng trong một meta coi trọng mục tiêu lớn như hiện tại.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 7

Ở Nunu và Willump, mặc dù có yếu tố bất ngờ với W cầu tuyết trong truyền thuyết, thế nhưng việc chỉ có đúng một công cụ duy nhất để lao vào giao tranh và không thể trở ra khiến cho Nunu tỏ ra lép vế trước những vị tướng đi rừng bay nhảy như Lee Sin, Ekko hay Zac. Chính vì lẽ đó, Nunu vẫn luôn là một vị tướng dừng lại ở mức chơi được và vì bộ kỹ năng khá khó để tận dụng hiệu quả, nên tỉ lệ thắng của bộ đôi này cũng không quá cao từ trước đến nay.

Skarner

Là một vị tướng ít được sử dụng đến nhất trong suốt những phiên bản gần đây, Skarner đang trải qua một giai đoạn tồi tệ nhất khi chất tướng của hắn tỏ ra không phù hợp với meta chút nào. Khả năng tham gia các cuộc gank bằng thú săn mồi giờ đây tỏ ra thiếu hiệu quả khi LMHT đang tràn ngập những vị tướng có độ cơ động cao sẵn sàng lao vào bất kỳ lúc nào.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 8

Không những thế nếu có gặp được vị tướng nào đó tù tội, một chiếc khăn giải thuật gần như có thể khắc chế và giải quyết toàn bộ sức mạnh của tên bò cạp kim cương này. Vì lý do trên nên dù sở hữu khả năng dọn rừng không quá tệ, Skarner vẫn tỏ ra quá lạc lõng và không được quá nhiều fan LMHT trọng dụng trong meta sôi động như hiện tại.

Swain

Không giống như Ivern Thụ Thần hay Amumu, Đại Nguyên Soái Swain là một vị tướng gây ấn tượng mạnh nhất về ngoại hình nhất trong số những vị tướng được Riot làm lại. Hắn có một hình tượng siêu ngầu của một người thống lĩnh, sở hữu một cốt truyện rất cuốn hút và đóng vai trò vô cùng quan trọng ở một khu vực nổi tiếng như Noxus.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 9

Thế nhưng trái với hình tượng của mình, Swain lại sở hữu một bộ kĩ năng không ấn tượng cho lắm và đây cũng là lý do chính khiến hắn có tỉ lệ cấm chọn thấp như vậy. Sát thương từ 3 kỹ năng chính đều ở mức vừa nhưng lại rất khó để sử dụng đặc biệt là W Tầm Nhìn Bá Chủ.

Không những thế mỗi khi sử dụng chiêu cuối Swain sẽ phải đặt mình vào tình huống nguy hiểm. Vì lối chơi cũng như bộ kỹ năng khó thuần thục như thế nên Swain thường rất ít được lựa chọn dù sở hữu ngoại hình ngầu và đó là một trong những điểm khá đáng tiếc của vị tướng này.

Udyr

Từ khi ra mắt đến hiện tại, Udyr chưa bao giờ gây thất vọng bởi khả năng solo tay đôi của mình nhưng lại luôn gây thất vọng trong những pha giao tranh tổng. Giống như ngoại hình lù đù và có phần quê mùa của mình, Udyr sở hữu một lối chơi rất dễ đoán với E Flash, nếu không có tốc biến hắn sẽ trở nên tù tội vì chẳng ai dại đứng yên để hắn chạy bộ lại và làm choáng cả.

LMHT: Top 10 vị tướng bỗng mất tích trong Đấu Trường Công Lý vì quá ít fan - Hình 10

Không những vậy lượng sát thương đơn mục tiêu dù lớn của Udyr cũng trở nên vô dụng với khả năng bay nhảy cũng như khống chế mà RIOT ban phát một cách rộng rãi cho những vị tướng mới. Fan hâm mộ chẳng có lý do gì để đụng vào một vị tướng lỗi thời sở hữu hàng tá khuyết điểm Udyr trong khi xung quanh họ đã có những lựa chọn tốt hơn rất nhiều.

Theo Xem Game

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Đấu Trường Chân Lý: "Thách thức nhân phẩm" với đội hình Darius 3 Quyền Trượng vô cùng độc đáo09:37AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona03:39BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Dàn tuyển thủ Việt xuất hiện cực ngầu trước thềm AWC 2021, quyết tâm bảo vệ ngôi vương cho Liên Quân Mobile nước nhà!01:57Không chỉ giới thiệu MC ảo cực xinh đẹp, Liên Quân Mobile còn khiến fan dậy sóng với phim kỹ xảo AWC 2021 đỉnh cao!01:55ADC tiết lộ có "cao nhân" giúp Team Flash đánh bại MAD Team tại Chung kết AWC 2019, cộng đồng mạng lập tức réo tên một thần rừng?02:18Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid00:57Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc00:46Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 202107:12Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"07:42Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 202107:36

Tiêu điểm

LMHT: Cộng đồng phấn khích khi biết mối tình đồng giới giữa Diana và Leona
17:44:33 19/06/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng đấu sĩ gánh team khỏe nhất meta hiện tại, "công thủ toàn diện" không ngán một ai!
08:38:51 18/06/2021
Nhiều bản vẽ chính thức của LMHT đang bị kẻ gian đánh cắp, "hô biến" thành NFT để trục lợi
19:47:29 19/06/2021
Morgana có thể đạt đến trạng thái "trói chân vĩnh viễn" với trang bị chống chịu mới của LMHT
09:43:11 18/06/2021
Hàng loạt tuyển thủ VALORANT tại khu vực Đông Nam Á bị Riot cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số
15:03:25 18/06/2021
LMHT: Khả năng dọn rừng siêu nhanh mà Rumble đang sở hữu thực tế lại xuất phát từ lỗi game
14:59:33 18/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình
09:42:20 19/06/2021
Cộng đồng LMHT phát hiện hình thức phá game mới vô cùng tinh vi khi Yuumi biến thành "robot tự động"
19:50:20 19/06/2021
Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị hợp meta tới nỗi game thủ "cứ ghép là có điểm" tại bản 11.12
09:16:36 18/06/2021
ĐTCL: Kayle, Nidalee và Trundle sẽ được làm lại tại phiên bản 11.13
17:31:23 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
ĐỘC QUYỀN: Gia đình Đức Huy chính thức lên tiếng về nghi vấn bị Lệ Quyên ám chỉ ngoại tình
23:08:37 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Game thủ Việt bất ngờ lọt top 10 Thách Đấu Đấu Trường Chân Lý máy chủ Hàn Quốc, gây sốc vì profile siêu khủng

20:34:20 19/06/2021
Anh chàng hot streamer Đấu Trường Chân Lý sở hữu nick-name FEED đã tạo nên cú sốc ngay cả với các fan khi lọt top 10 Thách Đấu Hàn.

Các đối thủ quốc tế dè chừng trước đại diện Việt Nam ở AWC 2021, đương kim Á quân tuyên bố muốn “tính sổ” với ADC

19:49:46 19/06/2021
16 đội tuyển đã rất sẵn sàng chinh phục giải đấu AWC 2021, dẫu vậy những người bạn quốc tế vẫn có sự dè chừng nhất định trước đại diện Việt Nam.

VCS Mùa Hè 2021 thông báo tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19

17:30:32 19/06/2021
Theo kế hoạch dự kiến của ban tổ chức VCS, giải đấu VCS Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 24/6. Nhưng mới đây, ban tổ chức bất ngờ thông báo giải đấu sẽ bị tạm hoãn vì dịch bệnh COVID-19.

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

17:29:21 19/06/2021
Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL).

Team Flash ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 80 triệu đồng, kêu gọi cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh

16:16:21 19/06/2021
Trong thời gian qua, làng game Việt đã có nhiều cá nhân và đội tuyển Esports ủng hộ cho Quỹ Vắc-xin Phòng COVID-19 như Độ Mixi, GAM Levi, Saigon Buffalo,...

Angel tỏa sáng, Suning có chiến thắng đầu tay tại LPL Mùa Hè 2021

09:33:42 19/06/2021
Sau khởi đầu đầy khó khăn khi liên tiếp phải đụng độ 2 ông lớn là Invictus Gaming và Team WE, Suning đứng trước cơ hội có được điểm số đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2021 khi đối đầu với Ultra Prime ở lượt trận thứ 3 vòng bảng.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.

Lai Bâng đánh giá đối thủ Thái Lan "non" kinh nghiệm, tự tin mang cúp vô địch AWC 2021 về Việt Nam

09:04:54 19/06/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đang rất sẵn sàng bắt đầu hành trình chinh phục AWC 2021. AWC 2021 đã đến rất gần với người hâm mộ Liên Quân toàn cầu, các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã sẵn sàng chinh phục thử thách của chính mình.

Liên Quân Mobile: Đây chính là những skin "hiếm có khó tìm" nhất, game thủ dù bỏ tiền tỷ cũng không thể mua được

09:01:44 19/06/2021
Những bộ skin đặc biệt của Liên Quân hiệu ứng đỉnh cao có giá hàng triệu đồng không nhiều game thủ có nhưng vẫn có thể mua được, còn những skin này vô giá.

LMHT: Uzi không dám quay lại thi đấu vì chưa thoát được Kim Cương, "thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus lại bị réo tên

15:12:04 18/06/2021
Trên kênh stream của mình, Uzi - cựu tuyển thủ đường dưới của Royal Never Give Up đã nhận được câu hỏi từ fan về việc liệu anh có thể quay trở lại thi đấu không, khi những chấn thương đã được giải quyết ổn thỏa.

Chuyển từ đường giữa xuống xạ thủ, ShowMaker từ gánh team giờ đã được "team gánh"

09:28:01 18/06/2021
Ngôi sao đường giữa của DWG KIA đã có một màn ra mắt khá đáng nhớ ở vị trí mới. Đúng như những thông tin đồn đoán trước đó, trong trận đấu tiếp theo của DWG KIA gặp Afreeca Freecs, xạ thủ Ghost đã được cho nghỉ sau một thời gian sa sút ...

Faker "gánh đội" thành công, Teddy lập kỷ lục cá nhân mới, T1 dễ dàng có được chiến thắng thứ 2 tại LCK Mùa Hè 2021

08:57:29 18/06/2021
T1 vẫn đang cho thấy một phong độ tương đối ấn tượng tại LCK Mùa Hè 2021. Tiếp đón một Fredit BRION không được đánh giá quá cao, T1 tràn đầy cơ hội cải thiện điểm số, khi phong độ và tinh thần của cả đội đều đang lên rất cao.

Riot Games công bố các thành phố diễn ra CKTG 2021 tại Trung Quốc

08:48:37 18/06/2021
Mới đây, Riot Games vừa công bố 5 thành phố sẽ đăng cai tổ chức giải CKTG 2021 của bộ môn LMHT. Giải đấu này sẽ được diễn ra trên khắp các thành phố lớn của Trung Quốc bao gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, Thành Đô và Thâm Quyến.

Trai đẹp Kayn chính thức gia nhập hội "con ghẻ" của Riot Games

22:20:11 17/06/2021
Sau khi Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt được ra mắt các trang phục mới, nhóm 1000 ngày của LMHT (bao gồm các vị tướng đã trải qua 1000 ngày không được ra mắt skin), đã tạm thời vắng bóng trong một thời gian ngắn.

Gần 500 tuyển thủ đăng ký thành công giải Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO

22:07:54 17/06/2021
Là giải đấu nhằm tuyển chọn là những proplayer PUBG MOBILE hàng đầu để team-up và tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp, Xgaming x PUBG MOBILE: SOLO 2 PRO hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu

21:09:55 17/06/2021
Đối với Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August thì việc làm việc tại nhà dường như quá nhàm chán. Vì vậy Riot August đã nghĩ ra một cách giải trí kết hợp với việc giao lưu với game thủ đó là nói về quá trình phát triển tướng trên...

Mãn nhãn với 'thánh địa' Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc được đầu tư gần 643 tỷ đồng

21:06:51 17/06/2021
LoL Park, nơi diễn ra các trận đấu của LCK (Giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc) được nhà phát hành Riot Games đầu tư 28 triệu USD (gần 643 tỷ đồng).

Good in Gaming: Chương trình hợp tác đặc biệt giữa Alienware và Team Liquid

19:39:39 17/06/2021
Alienware và Team Liquid sẽ cung cấp những chương trình cố vấn, học bổng và thực tập để giúp các game thủ trẻ phát triển và tiếp cận các nguồn lực, mối quan hệ.

DWG KIA thông báo sẽ khởi kiện các đối tượng tấn công các tuyển thủ qua MXH

17:15:11 17/06/2021
Mới đây, DWG KIA - Đội tuyển hiện đang là Đương kim vô địch LMHT thế giới, đã đưa ra thông cáo chính thức về việc sẽ tiến hành xử lý bằng pháp luật với những trường hợp tấn công tuyển thủ qua mạng xã hội, và lan truyền thông tin thất th...

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình "độc - dị" hiếm khi bị tranh giành mà game thủ nên thử một lần ở bản 11.12

12:24:51 17/06/2021
Đây là đội hình có thể xem là bản nâng cấp cực mạnh của Vladimir 3 Quyền Trượng, giải quyết tốt bài toán sát thương mạnh và trên đa mục tiêu ở cuối game mà Vladimir 3 Quyền Trượng hay Warwick 3 Quyền Trượng không thể đáp ứng được.

Có thể bạn quan tâm

Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi

Netizen

01:58:44 20/06/2021
Là một trong số những món ăn nổi bật của Sài Gòn, cơm tấm được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó là món ăn bình dân phổ biến dễ kiếm trên đường phố. Cơm tấm có nhiều kiểu khác nhau, nhưng cơ bản có sườn, bì, chả trứng rất dễ ăn. Mới đ...

Trẻ em TP HCM mắc Covid-19 được điều trị ở đâu?

Đời sống

01:34:46 20/06/2021
Trẻ em ở TP HCM mắc Covid-19 sẽ được cách ly, điều trị tại các bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Nhi đồng 2, Điều trị Covid-19 Củ Chi, Trưng Vương, và được một người thân chăm sóc.

Làn sóng thứ 3 có thể ập đến Ấn Độ vào cuối tháng 7

Thế giới

01:31:44 20/06/2021
Chuyên gia y tế Randeep Guleria khẳng định trong 6 đến 8 tuần nữa, Ấn Độ sẽ đối mặt với làn sóng Covid-19 lần 3, khi lệnh hạn chế dỡ bỏ và biến chủng Delta tiếp tục đột biến.

TP.HCM tìm người tới cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc ở quận 10

Sự kiện nóng

01:06:29 20/06/2021
Ngành y tế kêu gọi những người từng tới cửa hàng tạp hóa và nhà thuốc ở đường Ngô Quyền (quận 10) thông báo với cơ quan chức năng để được xét nghiệm.

Bi kịch tái hôn tuổi xế chiều

Pháp luật

00:13:38 20/06/2021
Nữ bị cáo 52 tuổi lau nước mắt bằng đôi tay khoá còng số tám, nghẹn ngào xin HĐXX giảm hình phạt cho hành vi trả thù người chồng ngoại tình.

5 công trình có hình dạng đồ gia dụng

Du lịch

00:08:49 20/06/2021
Huyện Mi Đàm, tỉnh Quý Châu được xem là quê hương trà xanh của Trung Quốc. Năm 2010, Bảo tàng Trà được xây dựng tại đây, ngay lập tức được ghi vào sách kỷ lục Guinness là công trình có hình dạng ấm trà lớn nhất thế giới.

Jimin BTS 'vô đối' trên BXH Nam thần tượng tháng 6

Nhạc quốc tế

00:08:06 20/06/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nam thần tượng K-pop đang hoạt động tích cực cho tháng 6/2021.

Phong thủy cửa ra vào quyết định tài vận của gia chủ: Tuyệt đối không để 3 thứ sau ngay cạnh nếu không muốn “hao tài tốn của”

Trắc nghiệm

00:06:19 20/06/2021
Trong phong thủy của ngôi nhà vị trí cửa ra vào hay bị bỏ qua nhưng thực tế đây là nơi trực tiếp đón tài lộc quyết định vận khí của gia chủ.

Anh mất hết uy lực tại thánh địa

Bóng đá thế giới

23:50:37 19/06/2021
Trên thánh địa Wembley, ĐT Anh không đủ sắc sảo để chinh phục được Scotland. Hai đội hòa 0-0 trong một ngày mờ nhạt của các tuyển thủ Anh.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.