Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện “ Tuesday ”.

“- Ê, mày đã hóng được tin bà L. mới ly hôn chưa?

- Vãi! Lại có Tuesday à?”

Lời cảm thán trôi tuột ra khỏi vòm họng, kéo theo câu hỏi mà tôi nghĩ rằng cái miệng mình đã hoạt động nhanh hơn não trong khoảnh khắc ấy. Sau buổi tám chuyện hôm đó, có một nỗi băn khoăn đã theo tôi về nhà: Tại sao cứ nghe chuyện hôn nhân đổ vỡ, người ta lại nghĩ ngay đến người thứ ba nhỉ?

Nhìn những cuộc hôn nhân hạnh phúc lẫn trắc trở quanh mình, tôi nhận ra “ Tuesday ” cũng chỉ là một trong rất nhiều thứ thử thách các cặp vợ – chồng.

Hôn nhân không phải là gói bảo hiểm “an cư, lạc nghiệp

Khi người ta còn trẻ, rất khó để có được cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Có người chọn từ bỏ tình yêu vì suy cho cùng, không có sự nghiệp, không có tiền mới đáng lo chứ còn trẻ, cô đơn một chút cũng chẳng sao .

Chẳng yêu người này thì yêu người khác! Đó là niềm tin của những người trẻ hãnh tiến khi phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp. Nhưng nếu đặt logic đó vào hôn nhân, câu chuyện không còn dễ dàng quyết đoán như vậy được nữa.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất! - Hình 1

6 năm trước, một người chị rất thân của tôi lấy chồng. Một năm sau ngày cưới, hai người báo tin vui với chiếc que 2 vạch đỏ chót. Nhưng niềm vui chưa kéo dài được bao lâu, chồng chị được cơ quan đề xuất sang Nga vừa học, vừa làm trong 3 năm.

Chuyến công tác dài hơi ấy không có suất cho người chị và đứa cháu chưa chào đời của tôi. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu đi, anh sẽ không được ở bên vợ lúc chị vượt cạn và cũng không thể gần con trong 3 năm đầu đời. Cái giá của sự xa cách ấy đương nhiên là sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, tiền cũng kiếm được nhiều hơn.

Trong hoàn cảnh đó, có người sẽ chấp nhận tạm xa vợ xa con trong vài năm. Chung sống với nhau là chuyện cả đời, chứ cơ hội phát triển sự nghiệp như thế, dễ gì có được mà bỏ lỡ, nhường cho người khác. Nhưng cũng có người sẽ đặt việc gần con trong 3 năm đầu đời lên trên tất cả.

Chồng chị tôi là kiểu người như vậy. Năm đó, anh từ chối đi công tác ở Nga và cuộc hôn nhân của 2 người vẫn khá êm ấm đến tận giờ này. Chỉ là thi thoảng, chị tôi lại kể “Mấy hôm trước, lão đi uống bia với ông đồng nghiệp ngày xưa được đi Nga, y như rằng nhậu xong về nhà cái mặt cứ trầm ngâm đến mức đuỗn ra như người mất hồn. Tao nghĩ ổng cũng tiếc.”

Tình yêu có thể sẽ tự dưng bốc hơi vào một ngày đẹp trời

Tôi còn nhớ khoảnh khắc bố mẹ tôi vừa khóc, vừa hết sức khuyên nhủ anh trai và chị dâu tôi hãy suy nghĩ lại về việc sống ly thân, vì “vợ chồng sống với nhau vì cái nghĩa, chứ làm gì có ai yêu nhau được suốt mấy chục năm trời”. Nhưng cuối cùng, anh chị tôi vẫn mỗi người một nhà sau 17 năm yêu và sống cùng nhau.

Anh tôi quen chị dâu từ năm lớp 12, yêu nhau 7 năm mới cưới. Đám cưới diễn ra trong sự tự nguyện, gia đình không ép uổng, bác sĩ không giục giã. Sống với nhau tròn 1 thập kỷ, anh chị họp gia đình, thông báo quyết định ly thân.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất! - Hình 2

Gia đình 2 bên ra sức khuyên nhủ, gặng hỏi lý do nhưng anh tôi chỉ đáp lại được 1 câu “Bọn con không thể chung sống với nhau được nữa, không phải con hay vợ con có người khác”. Lời giải thích ấy chẳng làm các cụ thấy hợp lý được vì “chúng mày quen nhau đến giờ là 17 năm, sao tự nhiên lại không thể sống với nhau được nữa?”

Chỉ đến khi chị dâu lên tiếng xác nhận, các cụ mới thôi cấm cản: “Không có người thứ 3 nào cả, bọn con quen và sống với nhau quá lâu rồi, nếu có người thứ 3 xen vào thì đã ly hôn luôn chứ chẳng cần ly thân thế này.”

Năm đó, anh tôi 37 tuổi, chị dâu tôi 36. Hai con người mới gần 40 tuổi mà đã có tới 17 năm yêu và chung sống cùng nhau. Khoảng thời gian họ bên nhau bằng 1/2 khoảng thời gian họ có mặt trên đời này. Người già sẽ nghĩ vậy thì tốt chứ sao , có gì mà tự nhiên lại đòi sống riêng.

Nhưng tụi trẻ chúng tôi thì nghĩ khác. Bỗng nhiên một ngày, anh tôi cảm thấy mình chưa từng thực sự dành thời gian cho riêng bản thân và chị tôi cũng vậy. Họ đã làm mọi thứ cùng nhau, học cùng nhau, ăn chơi cùng nhau, sống cùng nhau. Sau 17 năm, khao khát được sống một mình bật lên mãnh liệt như chiếc lò xo bị nén.

Vậy là họ ly thân. Hơn 1 năm sau đó, anh tôi kể rằng anh đang quen một chị khác. Tôi không rõ chị dâu mình có quen ai khác sau khi 2 người sống riêng hay không. Nhưng hiện tại, anh chị tôi lại về chung một nhà.

2 con người bên nhau 17 năm, có gần 3 năm sống ly thân để rồi lại quay về sống chung cùng nhau một cách tự nguyện và vui vẻ.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất! - Hình 3

Tôi đoán rằng sẽ không có ai muốn nghĩ tới những rủi ro có thể xảy đến cho cuộc hôn nhân của họ, vào khoảnh khắc họ chấp nhận lồng vào tay nhau chiếc nhẫn và nâng ly nhận lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. Nhưng cuộc sống sẽ không dễ dàng chỉ vì bạn mong nó dễ dàng.

Đôi khi chúng ta phải dừng lại, phải tách khỏi nhau, phải chấp nhận đánh đổi để biết cuộc hôn nhân này có phải điều mình thực sự cần và muốn duy trì nó hay không. Chẳng ai có thể chắc chắn 100% điều đó khi chưa thực sự bước chân vào hôn nhân.

Chồng của chị bạn tôi có lẽ vẫn sẽ thấy tiếc nuối vì đã từ chối cơ hội đi Nga, nhưng cảm giác ấy sẽ được xoa dịu nhờ có người vợ khéo léo biết nhu biết cương và cô con gái xinh xắn, giống hệt bố.

Anh trai và chị dâu tôi chắc hẳn cũng rất buồn khi tách ra ở riêng sau 10 năm chung sống. Hai người cũng đã rất vui và tự do trong gần 3 năm ly thân để rồi cuối cùng, lại trở về bên nhau.

Mọi sự lựa chọn và đánh đổi, cuối cùng, đều sẽ trở nên xứng đáng.

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời

Đàn ông nào cũng phải hối hận cả đời nếu không cưới ngay cô gái có những phẩm chất "vàng mười" này làm vợ!

Có đam mê

Những người phụ nữ chỉ đi làm cho có công việc, để kiếm tiền cầm chừng thì khi lấy được người chồng giàu có để nuôi mình thì không đáng để bạn yêu đâu. Bởi người phụ nữ như vậy chỉ sống ích kỷ, không có đam mê, hoài bão mà chỉ chờ mong ăn bám, sống phụ thuộc vào chồng.

Ngược lại thì một người phụ nữ sống có đam mê, có tham phọng làm giàu thì vô cùng đáng nể. Họ không chỉ có khả năng kiếm tiền, biết cách kiếm tiền mà còn biến những ước mơ trở thành sự thật. Một người phụ nữ như vậy không chỉ độc lập về tài chính mà còn biết giúp đỡ chồng rất nhiều trong cuộc sống này.

Trung thực

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời - Hình 1

(ảnh minh họa)

Một tình yêu, một cuộc hôn nhân muốn bền vững, hạnh phúc thì cần phải có được sự trung thực. Khi cả hai lật bài ngửa với nhau, nói hết những ngờ vực, nghi kỵ hay tình cảm của mình thì đó chính là cơ hội để đôi lứa gắn kết. Nhờ thế hai bạn mới ngày càng thêm thấu hiểu, trân trọng mối nhân duyên hiện tại.

Nếu cô ấy lúc nào nói dối bạn lần đầu thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai. Nếu ban đầu cô ấy nói dối những chuyện nhỏ sau này chắc chắn sẽ lừa dối bạn những chuyện ngày càng nghiêm trọng hơn. Một cô gái trung thực lúc nào cũng đáng quý vì ngay từ khi bắt đầu thì họ đã dùng sự chân thành đối đãi với bạn.

Mạnh mẽ

3 người phụ nữ nếu đàn ông không cưới làm vợ thì sẽ phải tiếc cả đời - Hình 2

(ảnh minh họa)

Đàn ông đừng nhầm lẫn phụ nữ dịu dàng thì sẽ yếu đuối, khô khan thì mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ không dễ dàng nhận biết qua lời nói, cử chỉ mà ở cách cô ấy đương đầu với những khó khăn, thử thách.

Một người phụ nữ không chùn bước trước những điều tưởng chừng như là bế tắc, không dễ dàng khuất phục trước những gian truân. Sự mạnh mẽ đó chắc chắn sẽ giúp cho cô ấy làm chủ đời mình, không bi lụy và khôn khéo trong cư xử mà còn là điểm tựa tinh thần vững chắc cho gia đình, người thân.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!15:40Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

2 việc phụ nữ chỉ nên làm 1 lần trong đời, làm đến lần thứ 2 chính là bất hạnh
14:07:35 13/06/2021
3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không
11:35:35 13/06/2021
3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra
12:25:31 14/06/2021
Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?
14:10:49 13/06/2021
Mẫu phụ nữ khiến đàn ông ''tranh nhau'' để cưới về làm vợ, phúc đức 3 đời hưởng không hết
10:20:59 13/06/2021
Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"
10:23:16 14/06/2021
Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này
12:16:50 14/06/2021
Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?
12:09:26 14/06/2021
Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân
10:18:08 14/06/2021
15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi
10:41:07 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%
01:49:49 15/06/2021
Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ
06:13:48 15/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường
05:54:37 15/06/2021
Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa
06:10:32 15/06/2021
Dùng tinh trùng của bạn trai để dưỡng da, cô gái nhận cái kết kinh hoàng và 4 điều chuyên gia khuyên cho những ai đang có ý định
06:08:40 15/06/2021

Tin mới nhất

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

Đàn bà cứ ''nói nhiều, nhớ dai'' thì chính là dại, miệng ít lời cho đời bớt hoạ

10:32:17 13/06/2021
Phụ nữ nói nhiều đã đáng sợ, phụ nữ nhớ dai còn kinh khủng hơn. Nếu kết hợp cả những điều này lại thì chẳng có ông chồng nào chịu nổi cả.

''Chất lượng hơn số lượng'', phụ nữ không cần yêu nhiều, chỉ cần 1 người đàn ông vì mình thế này là đủ

10:25:10 13/06/2021
Thay vì dựa dẫm vào bạn, kiểu đàn ông này sẽ xem bạn như công chúa, lúc nào bảo vệ, lúc nào yêu thương. Họ có thể thực tế hơn suy nghĩ non nót của bạn nhưng luôn giúp đỡ bạn tốt hơn.

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất

12:33:46 12/06/2021
Tất cả những vị trí mà người đàn ông đặt nụ hôn lên đều có những lý do rất riêng.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

12:25:52 12/06/2021
Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con

10:52:13 12/06/2021
Phụ nữ lo cho gia đình không thích làm hài lòng thiên hạ mà thay vào đó họ nghĩ cách để xây dựng gia đình mình hạnh phúc, hưng thịnh hơn!

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!

21:39:40 11/06/2021
Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu.

Cách hủy hoại cuộc hôn nhân chính là coi người đàn ông như đứa con lớn trong nhà

21:34:39 11/06/2021
Nuôi chồng như một đứa trẻ, như đứa con lớn trong nhà tưởng chừng là cách thông minh để gìn giữ một cuộc hôn nhân nhưng thực chất lại là sai lầm, có thể huỷ hoại cuộc hôn nhân ấy. Không ai khi đã trưởng thành muốn được trở thành một đứa...

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông nhất

16:17:27 11/06/2021
Người phụ nữ nếu như hiểu rõ được đàn ông muốn gì, cần gì thì càng có vị trí cao trong lòng của họ. Kiểu phụ nữ này vừa có trái tim giàu cảm xúc lại vừa có trí tuệ. Họ hiểu suy nghĩ của đàn ông, biết chừng mực trong cư xử để giao tiếp.

Phụ nữ hiện đại đừng ngại yêu bản thân, muốn hạnh phúc phải nhớ điều này...

16:14:48 11/06/2021
Người phụ nữ hùa theo đám đông thường sẽ đạt được kết quả như bao người trong đám đông đó. Trong khi những người phụ nữ dám bước đi một mình, lại rất có thể sẽ đạt được thành công chưa ai từng có.

Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng chọn chồng quá tài giỏi và giàu có

16:10:01 11/06/2021
Đẹp trai để làm gì nếu anh ta lúc nào dựa vào đó để đào hoa, để có quyền ngắm nhìn những người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Một người đàn ông quá quan trọng hình thức thì họ sẽ bỏ lỡ nhiều thứ tốt đẹp trong con người họ.

Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người

16:05:34 11/06/2021
Là phụ nữ đừng bao giờ nương tay với kẻ đã phản bội mình. Chính kẻ này đã khiến chúng ta đau khổ, buồn bả. Thế nên đừng bao giờ tha thứ. Việc của bạn là sống thật tốt, thật xinh đẹp để những kẻ đó tiếc nuối.

Phụ nữ chấp nhận làm ''tiểu tam'' ngay từ đầu chọn ấp ức đến khi bị bỏ rơi cũng đừng trách móc ai

12:06:03 11/06/2021
Đàn bà ạ, nếu ngay từ đầu đã chọn ấm ức bẽ bàng thì có đau mấy cũng tự chịu đựng. Đừng gào thét mình tổn thương, đừng cho rằng cuộc đời này bất công với bạn. Từ đâu không cần danh phận thì mãi mãi đừng đỏi hỏi danh phận.

Đàn bà càng sắc sảo càng khiến đàn ông nể phục và không ngừng say mê

12:00:19 11/06/2021
Đàn bà khôn khéo sống có quy tắc và ranh giới nhất định trong các mối quan hệ. Họ dành sự tôn trọng cho đối phương và cũng muốn đối phương tôn trọng lại mình.

Một người vợ biết tôn trọng, hiểu trái tim chồng sẽ không dại dột thốt ra 4 câu nói này

10:30:59 11/06/2021
Nhiều người phụ nữ sau khi kết hôn đều than vãn rằng chồng của họ chẳng như thuở ban đầu. Nhưng khách quan mà nói thì ai rồi mà không thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Giá heo hơi hôm nay 15/6: Đi ngang trên cả nước

Đời sống

08:30:41 15/06/2021
Giá heo hơi hôm nay 15/6/2021 tiếp tục đi ngang ở cả 3 miền trong nước. Hiện, mức giá heo hơi thu mua cao nhất đang ở 72.000 đ/kg.

Lewandowski tịt ngòi trong trận thua của Ba Lan

Bóng đá thế giới

08:29:11 15/06/2021
Ba Lan sở hữu siêu sao Lewandowski, nhưng vẫn nhận thất bại 1-2 trước Slovakia ở trận ra quân bảng E vòng chung kết Euro 2020 đêm 14/6 (giờ Hà Nội).

Nhờ chồng bế con để đi hút sữa, lát sau quay vào mẹ trẻ nhìn mặt em bé mà "khóc dở mếu dở"

Netizen

08:29:06 15/06/2021
Có lẽ, câu chuyện nhờ chồng trông con đã trở thành một series chuyện hài được mọi người yêu thích.

4 cách giúp bạn tiết kiệm tiền từ lương một cách hiệu quả

Sáng tạo

08:24:15 15/06/2021
Bạn cần có những nguyên tắc sử dụng dòng tiền hợp lý theo từng kỳ, từng tháng để đảm bảo cuộc sống ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tiết kiệm tiền hiệu quả mỗi tháng dưới đây.

Bộ phận siêu quý giá của quả mít: Phụ nữ ăn vào chống lão hoá, giúp chồng "sung mãn" đến bất ngờ nhưng người Việt thường tiện tay ném bỏ

Sức khỏe

08:23:15 15/06/2021
Tuy nhỏ mà có võ - hạt mít có thể khiến bạn phải ngạc nhiên với những lợi ích tuyệt vời cho cơ thể mà nhiều loại thực phẩm đắt tiền khác chưa chắc làm được.

Quảng Ninh: Văng ra đường sau va chạm, 2 người bị ô tô tông thương vong

Sự kiện nóng

08:22:51 15/06/2021
Sau va chạn với ô tô 2 người đi xe máy té ngã ra đường và va chạm với xe đầu kéo khiến 1 người tử vong.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

Tâm sự

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

“Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao”

Sao việt

08:11:21 15/06/2021
Một người thân quen lên tiếng bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào.

Tổng hợp 7 món sinh tố đẹp da trị mụn hiệu quả trong ngày hè oi bức

Ẩm thực

08:07:34 15/06/2021
Để sở hữu một làn da khỏe đẹp, ngoài việc chăm sóc da hàng ngày bằng các sản phẩm chuyên dụng thì chế độ ăn uống cũng chính là phương thuốc tuyệt vời cho làn da của bạn. Và hôm nay, hãy để mẹo vào bếp chia sẻ cùng bạn 7 món sinh tố giúp...

‘A Quiet Place 2’ vượt qua 100 triệu đô la tại phòng vé Hoa Kỳ trong đại dịch

Phim âu mỹ

08:07:19 15/06/2021
Bộ phim kinh dị gần như câm lặng của John Krasinski A Quiet Place Part II đã vượt qua cột mốc doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

Cây táo nở hoa ngập trong nước mắt: Ngọc buộc phải chọn em bỏ vợ, Hạnh ra đi nức nở

Phim việt

08:05:06 15/06/2021
Trong Cây táo nở hoa tập 31, vì cứu Ngà, Ngọc đành chấp nhận đánh đổi, để Hạnh ra đi.

Nio ES8 - SUV điện Trung Quốc sắp bán ở châu Âu

Ôtô

08:00:21 15/06/2021
Mẫu SUV thuần điện sẽ bán ra đầu tiên tại quốc gia Bắc Âu từ tháng 9 rồi sau đó có thể có mặt khắp lục địa già.

COVID-19 tới 6 giờ ngày 15/6: Thế giới 177 triệu ca bệnh; Nhóm G7 công bố ưu tiên chia sẻ vaccine

Thế giới

07:54:08 15/06/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 289.848 trường hợp mắc COVID-19 và 6.067 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 177 triệu ca bệnh, trong đó gần 3,82 triệu người không qua khỏi.

Dàn siêu xe triệu USD của sát thủ đội tuyển Ba Lan Lewandowski

Siêu xe

07:50:34 15/06/2021
Ngoài việc là chân sút chủ lực của đội tuyển Ba Lan tại Euro 2020, Robert Lewandowski còn là tay chơi xe có hạng với bộ sưu tập trị giá triệu USD.

Quay clip góc siêu cận, TWICE cũng khiến Knet khó tính phải trầm trồ: "Body cực phẩm thế này đọ được với BLACKPINK rồi!"

Sao châu á

07:36:29 15/06/2021
Các thành viên TWICE sở hữu body không quá gầy, nhưng vẫn có được đôi chân dài mãn nhãn cùng tổng thể thon gọn tràn đầy sức sống.