Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, rất khó để khẳng định chính xác “sự kiện Endgame” tiếp theo của MCU là gì, và dưới đây là những phương án thú vị có thể giúp vũ trụ điện ảnh này khép lại giai đoạn 4 một cách hoành tráng và đáng nhớ nhất.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đang đứng trước những ngã rẽ cực kỳ thú vị. Sau khi 3 giai đoạn đầu tiên, hay còn được biết đến với tên gọi Infinity Saga, khép lại vào năm 2019, thật khó để đoán trước hướng phát triển mà Marvel Studios muốn theo đuổi trong tương lai. Tính đến hiện tại, giai đoạn thứ 4 đã cho ra mắt 5 bộ phim điện ảnh và 7 series truyền hình, nhưng vẫn chưa hé lộ quá rõ ràng danh tính phản diện lớn tiếp theo sau Thanos.

Khái niệm đa vũ trụ khiến cho việc dự đoán “sự kiện Endgame tiếp theo” trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đó là chưa kể Marvel Studios vẫn còn quá nhiều nhóm siêu anh hùng lớn mà họ chưa khai thác, bao gồm Fantastic FourX-Men. Tuy nhiên, dựa vào nguyên tác truyện tranh, chúng ta có thể liệt kê ra những sự kiện lớn có thể khép lại giai đoạn 4 của MCU 1 cách hoành tráng và đáng nhớ nhất.

ADVERTISEMENT

Cuộc chiến đa vũ trụ Secret Wars

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì đa vũ trụ sẽ là chủ đề chính của MCU giai đoạn 4, rất nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Marvel Studios đang rục rịch chuẩn bị cho Secret Wars – 1 trong những sự kiện đình đám nhất truyện tranh Marvel trong thập kỷ vừa qua. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, Secret Wars vốn đã được khai thác từ những năm 80 của thế kỷ trước, dưới ngòi bút của nhà văn Jim Shooter và họa sĩ Mike Zeck.

Trong phiên bản này, các siêu anh hùng Marvel phải hợp sức để chống lại Beyonder, một thực thể hùng mạnh đến từ bên ngoài vũ trụ. Trong khi đó, phiên bản mới hơn, phát hành năm 2015, lại tập trung vào sự sụp đổ của đa vũ trụ, với những khái niệm như sự xâm lấn (incursion) – vốn đã xuất hiện trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Không loại trừ khả năng Marvel Studios sẽ mượn ý tưởng từ cả 2 phiên bản đó để có thể tạo ra cuộc chiến đa vũ trụ độc đáo và ấn tượng cho riêng mình.

Sự trở lại của Ultron, tàn nhẫn hơn, đáng sợ hơn và sát với nguyên tác hơn

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 2

Avengers: Age of Ultron được xem là phần phim Avengers tệ nhất từng ra mắt, với nhiều lỗ hổng kịch bản và những tình tiết phi logic. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà bom tấn này gặp phải chính là bản thân Ultron, phản diện đáng lý ra phải là 1 con quái vật tàn bạo, nhưng lại trở thành 1 kẻ phiền phức mà không một ai cảm thấy quá kinh sợ.

Người hâm mộ MCU xứng đáng được chiêm ngưỡng một Ultron sát với nguyên tác hơn, độc ác và tàn bạo hơn, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra trong mùa đầu tiên của series hoạt hình What If…? Chính vì vậy, Marvel Studios có thể chuyển thể bộ truyện tranh Age of Ultron của Brian Michael Bendis để khép lại giai đoạn 4 của MCU. Bộ truyện này cũng khai thác cả đề tài đa vũ trụ, thậm chí còn mang đến 2 thực tại đầy ám ảnh và đáng sợ.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Trong Age of Ultron, Ultron bất ngờ từ ngoài không gian quay trở về Trái Đất, hủy diệt xã hội và buộc Avengers phải ra tay để ngăn chặn hành vi tàn bạo của hắn. Tuy nhiên, cuộc chiến này đã tạo ra 1 thực tại mới, nơi thế giới bị phá hủy theo 1 cách hoàn toàn khác khủng khiếp hơn rất nhiều. Bộ truyện này mang đến rất nhiều siêu anh hùng đã và sẽ có mặt trong MCU giai đoạn 4, ví dụ như Moon Knight, She-Hulk và 1 số thành viên của X-Men.

“Kẻ ăn hành tinh” Galactus chính thức lộ diện

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 3

Galactus là 1 trong những phản diện nổi tiếng nhất của vũ trụ Marvel, và rất nhiều fan muốn nhân vật này được đưa lên màn ảnh lớn 1 cách hoành tráng và hoàn hảo nhất. Trong khi đó, Marvel Studios đã xác nhận sẽ sản xuất phim điện ảnh Fantastic Four – nhóm siêu anh hùng liên quan mật thiết đến Galactus. Fantastic Four cũng được coi là bộ phim sẽ “chốt sổ” giai đoạn thứ 4 của MCU. Và đó sẽ là 1 mũi tên trúng 2 đích nếu “Kẻ ăn hành tinh” cũng góp mặt trong bom tấn này.

Để làm được điều này, Marvel Studios có thể khai thác 3 chương truyện Fantastic Four #48 – 50 của 2 huyền thoại Stan Lee và Jack Kirby. Tuy nhiên, Galactus có lẽ sẽ không xuất hiện với tư cách là phản diện chính, mà chỉ đơn giản là 1 màn cameo nhỏ để “nhá hàng” cho những sự kiện tương lai, tương tự như cách Thanos đã xuất hiện trong đoạn credit của The Avengers.

Dark Reign, khi ác nhân lấn lướt siêu anh hùng

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trong truyện tranh, không phải lúc nào các siêu anh hùng cũng là những người giành chiến thắng, và bộ truyện Secret Invasion là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Đúng là cuộc xâm lăng của người Skrull đã bị ngăn chặn, nhưng đó lại là công lao của Norman Osborn – phản diện khét tiếng Green Goblin của vũ trụ Marvel. Marvel Studios sẽ đưa Secret Invasion lên màn ảnh nhỏ, vậy nên sẽ không có gì bất ngờ nếu họ khai thác cả Dark Reign – hậu quả mà sự kiến đó để lại.

Dark Reign không phải là 1 bộ truyện cụ thể, mà là cả 1 hiện trạng hoàn toàn mới của vũ trụ Marvel, khi mà những ác nhân nổi dậy nắm quyền kiểm soát thế giới. Có không ít minh chứng cho thấy MCU có thể sẽ bước vào kỷ nguyên tăm tối như vậy, đặc biệt là khi mới đây, Marvel Studios đã xác nhận sẽ sản xuất phim điện ảnh Thunderbolts – tiền thân của Dark Reign.

ADVERTISEMENT

Annihilation – sự hủy diệt của vũ trụ

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 5

Annihilation là 1 series truyện đã giới thiệu lại rất nhiều nhân vật quen thuộc như Drax the Destroyer, Nova hay Silver Surfer. Ngoài ra, bộ truyện này còn đưa đội Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) – biệt đội được thành lập vào thế kỷ 30, đến với thực tại của vũ trụ Marvel.

Và ngần ấy siêu anh hùng tề tựu lại với nhau chỉ để thực hiện 1 mục tiêu duy nhất – ngăn chặn Annihilation Wave, lực lượng xâm lược đa không gian của ác nhân Annihilus, từng phá hủy rất nhiều thiên hà, tàn sát hàng loạt thế giới và sát hại vô số sinh vật vũ trụ. Sự kiện này có thể sẽ được “nhá hàng” trong bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 3 (dự kiến ra mắt năm 2023), trước khi phát triển thành 1 bộ phim tầm cỡ Endgame, nơi các biệt đội siêu anh hùng khác nhau cùng hợp sức để chống lại Annihilus.

House of X/Powers of X – dị nhân X-Men chính thức đổ bộ vào MCU

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 6

ADVERTISEMENT

Marvel Studios sẽ đưa nhóm X-Men vào MCU như thế nào là 1 trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Liệu họ sẽ sử dụng công thức “trường học dị nhân” cũ của Fox, hay sẽ sáng tạo ra 1 câu chuyện hoàn toàn mới, chỉ có thời gian mới cho chúng ta câu trả lời chính xác nhất.

Tuy nhiên, bộ truyện House of X/Powers of X của nhà văn Jonathan Hickman và họa sĩ Pepe Larraz & R.B. Silva có thể coi là 1 phương án khả thi nhất lúc này, giúp Marvel Studios giải quyết bài toán: X-Men đã ở đâu và làm gì trong MCU suốt những năm vừa qua? Trong bộ truyện này, các dị nhân ẩn mình trên Krakoa – 1 hòn đảo được giấu khỏi thế giới bởi sức mạnh ngoại cảm. Đây sẽ là 1 trong những cách hoàn hảo để reboot lại toàn bộ X-Men mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đến mạch truyện chung của MCU hiện nay.

Infinity War

Những sự kiện đủ tầm cỡ để khép lại giai đoạn 4 của MCU theo cách ấn tượng nhất - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sự xuất hiện của Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 có thể sẽ giúp MCU rẽ sang 1 hướng bất ngờ và thú vị mới. Warlock có 2 kẻ thù truyền kiếp là Thanos và Magus. Trong đó, Magus chính là Warlock trong 1 thực tại khác, kẻ từng chinh phục vũ trụ của mình bằng đế chế Church of Universal Truth. Trong nguyên tác, sau khi bị Warlock đánh bại, Magus vẫn chưa bỏ cuộc mà tiếp tục trở lại trong Infinity War – hậu truyện của Infinity Gauntlet.

Đối chiếu với MCU hiện nay, Magus có thể xuất hiện thông qua đa vũ trụ. Ngoài ra, hắn cũng là 1 phản diện tầm cỡ, đủ khả năng để kết thúc giai đoạn thứ 4 của vũ trụ này. Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn với Infinity Saga, Marvel Studios có lẽ sẽ phải đặt 1 tựa đề khác cho cuộc chiến giữa các siêu anh hùng với Magus.

Đạo diễn ‘Spider-Man: No Way Home’ rút khỏi dự án của Marvel

Đạo diễn Jon Watts quyết định rời ghế chỉ đạo dự án phim về Bộ tứ siêu đẳng do Marvel Studios sản xuất.

ADVERTISEMENT

Anh là nhà làm phim đứng sau thành công của "Spider-Man: No Way Home".

Ngày 29/4, Deadline đưa tin đạo diễn Jon Watts đã quyết định rút tên khỏi dự án phim Fantastic Four của Marvel Studios. Bộ phim là nỗ lực mới nhất nhằm đưa nhóm siêu anh hùng nổi danh nhất nhì Marvel Comics lên màn ảnh rộng. Năm 2021, Watts đã giúp Sony Pictures và Marvel Studios kiếm lãi hàng trăm triệu USD từ Spider-Man: No Way Home. Doanh thu phòng vé toàn cầu của tác phẩm hiện là 1,89 tỷ USD - con số cao thứ sáu lịch sử điện ảnh.

Nguyên nhân khiến nhà làm phim quyết định nói lời chia tay MCU là cần thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi sau khoảng thời gian lèo lái chùm phim về nhân vật Spider-Man của Tom Holland. "Tôi cần một khoảng thời gian tạm dừng làm phim siêu anh hùng", anh chia sẻ. Thông tin đã được cả phía Watts và Marvel Studios xác nhận.

Đạo diễn Jon Watts bày tỏ: "Quá trình thực hiện bộ ba phim Spider-Man là trải nghiệm tuyệt vời, đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi mãi hãnh diện vì quãng thời gian 7 năm chung tay góp sức xây nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tôi hy vọng mình và Marvel sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai, và háo hức được xem bộ phim Fantastic Four sắp thành hình".

Đạo diễn 'Spider-Man: No Way Home' rút khỏi dự án của Marvel - Hình 1

Đạo diễn Jon Watts chỉ đạo Tom Holland diễn xuất trên phim trường Spider-Man: No Way Home. Ảnh: Disney.

Thông báo chung của Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và đồng Giám đốc Louis D'Esposito viết: "Được hợp tác với Jon thực hiện các bộ phim về Spider-Man là may mắn lớn với chúng tôi. Chúng tôi đã hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với anh ấy đưa biệt đội Fantastic Four gia nhập MCU, nhưng đồng thời cũng hiểu, cảm thông và ủng hộ những lý do khiến Jon không thể tiếp tục hành trình này".

ADVERTISEMENT

"Chúng tôi lạc quan tin rằng hai bên sẽ tiếp tục có thêm cơ hội để hợp tác trong tương lai", thông báo kết luận. Trên đà thành công của Spider-Man: No Way Home, đầu tháng 12/2021, đại diện Marvel Studios và Sony đã công bố kế hoạch sản xuất thêm hậu truyện về nhân vật siêu anh hùng của Tom Holland. Tuy nhiên chưa có thông tin xác nhận Jon Watts còn tiếp tục ngồi ghế đạo diễn dự án hay không.

Theo kế hoạch trước đó, Fantastic Four là dự án điện ảnh tiếp theo của Jon Watts sau loạt Spider-Man. Dự án cũng đánh dấu lần thứ tư Hollywood làm phim về Bộ tứ siêu đẳng và lần đầu tiên kể từ sau thương vụ sáp nhập 20th Century Fox vào công ty Walt Disney hồi 2019.

Từ năm 2019, bản quyền làm phim Fantastic Four cùng X-Men đã trở về với Marvel Studios. Sau ba phiên bản chuyển thể không mấy thành công vào các năm 1994, 2005 và 2015, khán giả đang chờ đón một màn xuất hiện hoành tráng trên màn ảnh rộng từ nhóm siêu anh hùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

5 phim sinh tồn kịch tính "đánh thức" mọi giác quan của người xem
07:55:23 10/08/2022
"House Of The Dragon" được báo chí quốc tế dành nhiều lời khen
07:09:15 11/08/2022
Leonardo DiCaprio và Martin Scorsese đã trở thành "bộ đôi huyền thoại" của Hollywood như thế nào?
07:48:38 10/08/2022
‘Carter’ - phim hành động ‘mì ăn liền’ nhiều sạn
17:05:29 11/08/2022
Thần sức mạnh ở 'Thor 4' phải tăng cơ bắp trong 2 tuần
16:53:29 11/08/2022
'Prey' - thợ săn khát máu
17:25:51 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình
23:36:26 11/08/2022
Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ
23:03:45 11/08/2022
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ
22:09:47 11/08/2022
Tiền Giang: Khởi tố bị can mua bán người, lừa bán cả cháu trai qua Campuchia
20:57:28 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Ái nữ gần 2 tuổi nhà Hồ Ngọc Hà lộ chân dài, triển vọng kế nghiệp mẹ
21:18:37 11/08/2022
Bốn mẹ con sống chung với Ezra Miller bị mất tích
21:59:00 11/08/2022
Pique yêu nhân viên nữ mới 23 tuổi
23:03:26 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gắn mác ‘rác phẩm’, 365 days mùa 3 tiếp tục gây tranh cãi lớn

22:18:21 09/08/2022
Từng được gọi là ‘rác phẩm’, nhà sản xuất bộ phim 18 với nội dung gây tranh cãi 365 days vẫn tiếp tục ấn định lịch phát sóng mùa 3 vào cuối tháng 8 khiến khán giả than trời

Đứng đầu phòng vé, phim mới của Brad Pitt vẫn chưa đạt kì vọng doanh thu

09:34:15 09/08/2022
Bullet Train có một khởi đầu khá ổn sau khi công chiếu. Tuy nhiên, doanh thu 3-0,1 triệu USD sau 3 ngày công chiếu vẫn không phải kì vọng ban đầu của đoàn làm phim

Điểm lại những sự kiện liên quan đến các vị thần trong vũ trụ điện ảnh Marvel

07:07:07 09/08/2022
Marvel Studios lần đầu tiên đưa giới thánh thần và những sinh vật siêu nhiên vào vũ trụ điện ảnh của mình thông qua bom tấn Thor (2011). Dẫu vậy, 3 giai đoạn đầu tiên của MCU vẫn thiên về khoa học viễn tưởng nhiều hơn, với nhiều siêu an...

‘Top Gun: Maverick’ vượt ‘Titanic’ trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 7 lịch sử

07:05:15 09/08/2022
Doanh thu này cũng đủ để Top Gun: Maverick vượt qua Titanic trở thành bộ phim có doanh thu nội địa cao nhất trong lịch sử 110 năm của hãng phim Paramount. Dù vậy, xét về tổng thể, bom tấn về thảm hoạ chìm tàu của David Cameron vẫn bỏ xa...

“Top Gun: Maverick” đã lật đổ “Titanic” về doanh thu phòng vé

23:13:03 08/08/2022
Top Gun: Maverick đã lật đổ Titanic để trở thành bộ phim lớn thứ bảy từ trước đến nay tại phòng vé nội địa, thu về 662 triệu USD tiền bán vé

Top 5 phim sinh tồn hấp dẫn, không thể bỏ lỡ

07:59:20 08/08/2022
Thể loại sinh tồn luôn có sức hút đối với khán giả, đặc biệt là những ai muốn tìm kiếm cảm giác hồi hộp, giật gân trên màn ảnh. Cuộc hành trình đối đầu của con người với những loại ác thú, quái vật hay thiên nhiên luôn được săn đón nồng...

'Paws of Fury: The Legend of Hank': Phim hoạt hình mới của đạo diễn 'The Lion King' tung trailer hấp dẫn, ra mắt dịp lễ 2/9

07:38:51 08/08/2022
Tham gia lồng tiếng cho bộ phim là nhiều ngôi sao tên tuổi gồm Samuel L. Jackson (vai Jimbo) – một trong những tài năng kỳ cựu của Hollywood với sự góp mặt trong hơn 100 bộ phim; Dương Tử Quỳnh (vai Yuki) – diễn viên mới đây đã vô cùng ...

‘Bullet Train’ của Brad Pitt dự kiến thu về 30 triệu USD mở màn

07:29:00 08/08/2022
Bộ phim hành động mới Bullet Train của hãng Sony với sự góp mặt của tài tử Brad Pitt đang đứng trước cơ hội dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé nội địa
ADVERTISEMENT

Phim The Sandman sao chép hay lấy cảm hứng từ Cầu Vàng ở Đà Nẵng?

17:59:39 07/08/2022
Hình ảnh cây cầu có hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ xuất hiện trong phim The Sandman. Ngay lập tức nó gây tranh luận vì quá giống Cầu Vàng ở Việt Nam. Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, cây cầu không có trong truyện tranh gốc The Sandman

Loạt đề cử series hài Emmy 2022 trên FPT Play: Sát thủ đổi nghề diễn viên, ngôi sao bỏ trốn khỏi show diễn

13:10:06 07/08/2022
Nếu bạn đang tìm kiếm loạt phim hài đậm chất giải trí thì khó có thể bỏ qua những series được đánh giá cao tại mùa giải Emmy 2022 trên FPT Play

Phim mới của Brad Pitt đứng đầu phòng vé Mỹ

12:10:53 07/08/2022
Đứng đầu phòng vé tại Mỹ, bộ phim Bullet Train được dự báo đạt doanh thu 30 triệu USD trong tuần đầu ra mắt

Teaser ‘Joker 2’ gỡ bỏ mọi nghi vấn xoay quanh bộ phim của khán giả

07:21:51 07/08/2022
Sau khi bom tấn Joker ra rạp năm 2019 thành công vang dội, khán giả bắt đầu hy vọng được tiếp tục chứng kiến hành trình của Hoàng tử tội ác trên màn ảnh rộng. Cuối cùng, sau bao ngày chờ đơi, dự án Joker 2 đã được xác nhận sản xuất vào ...

'Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween': Bộ phim Anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại

13:30:22 06/08/2022
Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween chính thức ra rạp tại Nhật Bản từ giữa tháng 4 và ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7. Đây được xem là phần phim gây tiếng vang lớn về chất lượng nội dung, cho dù không xuất hiện những nhân v...

Lady Gaga xác nhận góp mặt trong bom tấn 'Joker 2', liệu có vào vai Harley Quiin?

13:26:50 06/08/2022
Mới đây, sau khiJoker: Folie à Deux ấn định ngày ra rạp vào năm 2024, Lady Gaga cũng xác nhận cô sẽ xuất hiện trong bộ phim thông qua việc đăng teaser hơi hướng nhạc kịch lên trang Twitter chính thức. Như vậy, Lady Gaga sẽ trở thành bạn...

Marvel từng định xóa bỏ cả 6 thành viên Avengers

10:25:09 06/08/2022
Avengers: Endgame đã xóa bỏ Iron Man (Robert Downey đóng) và Black Widow (Scarlett Johansson thủ vai) sau khi để 2 nhân vật này chết trong trận chiến với Thanos. Tuy nhiên, ý định ban đầu của Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios - thậm...

'The Gray Man': Phim hành động của Netflix gây tiếc nuối nhất năm 2022, 'mãn nhãn' nhưng kịch bản 'cũ rích'

10:24:42 06/08/2022
The Gray Man (tựa Việt: Đặc vụ vô hình), được coi là một trong những dự án chơi tất tay nhất của Netflix, khi ông lớn này rót cho bộ đôi đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo của loạt phim Avengers tổng kinh phí khoảng 200 triệu USD để là...
ADVERTISEMENT

Nhờ 2 thông điệp sâu sắc này mà Liên Minh Siêu Thú DC trở thành bộ phim đáng xem với cả người lớn

21:01:06 05/08/2022
Đằng sau câu chuyện về các thú cưng và siêu anh hùng, Liên Minh Siêu Thú DC đã mang đến những thông điệp nhẹ nhàng, ý nghĩa về tình bạn, tình đồng đội, và đặc biệt là tình cảm khăng khít giữa con người và thú cưng.  

Khởi đầu mới của Người Nhện

17:11:38 05/08/2022
Kết cục của Spider-Man: No Way Home đã mở ra một khởi đầu mới cho Người Nhện của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

‘Bullet Train’ - phim hành động nổi bật trong tháng 8

15:56:14 05/08/2022
Sự kết hợp giữa đạo diễn DeadPool 2 David Leitch và Brad Pitt cùng Aaron Taylor-Johnson, Zazie Beetz, Brian Tyree Henry giúp Bullet Train trở thành phim hành động đáng xem

Tham vọng mới của Tom Cruise

15:48:44 05/08/2022
Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục với dòng phim hành động, sau khi quay xong Mission: Impossible 8

Thời điểm ra mắt phần hai 'Joker'

15:47:20 05/08/2022
Đạo diễn Todd Phillips xác nhận phần hai Joker ra mắt ngày 4/10/2024, Joaquin Phoenix tiếp tục đóng gã hề điên loạn

Ryan Gosling đóng phim hành động của đạo diễn 'John Wick'

15:32:33 05/08/2022
Sau The Gray Man , Ryan Gosling tiếp tục đóng vai chính trong phim hành động của đạo diễn John Wick - David Leitch

Lady Gaga xác nhận tham gia 'Joker 2' cùng Joaquin Phoenix

14:57:17 05/08/2022
Lady Gaga xác nhận xuất hiện trong Joker 2 thông qua việc đăng tải đoạn teaser âm nhạc lên mạng xã hội cá nhân
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo

Phỏng vấn sao

06:50:10 12/08/2022
Là ca sĩ được nhiều người yêu mến, đi công tác thường xuyên nhưng NSND Thái Bảo chia sẻ hai điều mà ai nghe cũng đều rất khó tin nhưng đó lại là sự thật

Chung kết U16 Đông Nam Á: Tuyển trẻ Việt Nam 'đón' sức ép từ cổ động viên Indonesia

Bóng đá việt nam

06:47:24 12/08/2022
20 giờ tối nay, 12/8, trên sân Maguwoharjo (Yogyakarta, Indonesia), sẽ diễn ra trận chung kết giải vô địch U16 Đông Nam Á giữa U16 Việt Nam và U16 Indonesia

Brooklyn Beckham và vợ lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt với Victoria Beckham

Sao âu mỹ

06:38:51 12/08/2022
Nicola Peltz và Brooklyn Beckham đã quyết định lên tiếng trước những tin đồn có hiềm khích với Victoria Beckham

Em gái lì đòn bị chị 'đấm không trượt phát nào'

Clip hay

06:37:23 12/08/2022
Chị đang luyện công! Em đừng có quấy , bé gái said.Em gái chọc chị gái  đang luyện công và cái kết .Mời các bạn xem video vui vẻ

Honda Cub C125 chưa đổ xăng, biển lộc phát giá 300 triệu đồng

Xe máy

06:36:26 12/08/2022
Chiếc xe máy số Honda Cub C125 biển nhất lộc phát vẫn chưa câu bình, đổ xăng được chủ xe ở Sài Gòn rao bán giá lên đến 300 triệu đồng

'Quốc bảo nhan sắc' Hong Kong Trịnh Du Linh từng tát Lưu Gia Linh trước nhiều người, khinh miệt Châu Tinh Trì, giờ thẩm mỹ điên cuồng thành 'yêu quái'

Sao châu á

06:34:48 12/08/2022
Trịnh Du Linh được coi là đại tỷ của làng giải trí xứ Cảng Thơm. Thời đỉnh cao sự nghiệp, cô cũng được coi là quốc bảo nhan sắc Hong Kong

Cách làm 4 món tuyệt ngon từ thịt gà

Ẩm thực

06:31:32 12/08/2022
Với một chút biến tấu, bạn có thể tạo nên nhiều món ăn ngon từ thịt gà giúp cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và ngon miệng hơn

Tăng Duy Tân: TikTok không phải rào cản cho sự thành công

Nhạc việt

06:21:16 12/08/2022
Tăng Duy Tân đang là cái tên gây bất ngờ trên thị trường âm nhạc hiện nay. Ca khúc của anh trở thành hot hit không đi theo quy luật tự nhiên mà lại bắt nguồn từ nền tảng TikTok

Top 5 tướng mạnh nhất để leo rank trong bản cập nhật LMHT 12.15

Game online

06:21:11 12/08/2022
Bản cập nhật LMHT 12.15 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào thứ Năm (ngày 11/8). Phiên bản này chú trọng vào việc tăng sức mạnh cho các tướng sử dụng nội năng như Zed, Shen, Lee Sin

BLACKPINK xác nhận comeback, dàn hậu bối thuộc nhóm nữ mới lộ diện?

Nhạc quốc tế

06:21:01 12/08/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, YG là công ty giải trí duy nhất trong Big 3 (SM, JYP và YG) chưa ra mắt nhóm nhạc nữ Gen 4

Việt Nam nghiên cứu sản xuất thuốc chữa bệnh đậu mùa khỉ

Sức khỏe

06:04:00 12/08/2022
Theo Hướng dẫn chẩn đoán điều trị của Bộ Y tế, các thuốc Tecovirimat, Brincidofvir, Cidofovir, Probenecid được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo sử dụng. Hiện nay, vaccine phòng bệnh đậu mùa khỉ cũng đã được cấp phép lưu hành ở một...

"Soi" Land Rover Defender 110 độ Wide-Track hầm hố hơn 76.000 USD

Ôtô

06:02:59 12/08/2022
Kahn Automobile là cái tên không còn quá xa lạ với giới mê xe khi từng tạo ra nhiều dự án độ xe độc đáo, và mới đây nhất là mẫu Land Rover Defender 110 độ Wide-Track