Những sự cố ở lễ trao giải TVB

Nghệ sĩ tham dự lễ trao giải thường niên TVB diễn ra tối 10/1 đều phải đeo khẩu trang trong suốt sự kiện để tuân thủ quy định phòng dịch.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 1

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 2

Tối 10/1, lễ trao giải thường niên TVB tại Hong Kong. Sự kiện nhằm vinh danh các nghệ sĩ có đóng góp trong lĩnh vực phim ảnh của TVB trong năm qua. Nhiều ngôi sao tên tuổi của nhà đài xứ Hương Cảng đã đến tham dự lễ trao giải.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 3

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 4

Trên thảm đỏ, nhiều minh tinh Hong Kong chọn trang phục gợi cảm, khoe sắc vóc dưới thời tiết lạnh 13 độ C. Tuy nhiên, sau khi vào hậu trường, họ lập tức phải quấn khăn, mặc áo bông dày dặn để ủ ấm cơ thể.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 5

Vì đại dịch Covid-19, lễ trao giải thường niên TVB diễn ra cẩn trọng. Các sao đến dự bắt buộc phải kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang nhựa trong suốt buổi lễ, kể cả lúc lên sân khấu biểu diễn hay phát biểu nhận giải.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 6

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 7

Tuy nhiên, chiếc khẩu trang nhựa khiến không ít nghệ sĩ rơi vào tình huống oái ăm. Theo 163 , do loại khẩu trang được TVB đặt làm chỉ có đúng một kích cỡ, vì vậy đã dẫn đến tình huống một số ngôi sao đeo không vừa mặt. Người đẹp Tô Vận Tư và Trần Tự Dao bị cạnh nhựa của khẩu trang hằn vào mặt khi cười. Điều này khiến họ gần như phải “làm mặt lạnh” trong suốt chương trình.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 8

Video đang HOT

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 9

Gương mặt bầu bĩnh của Trần Bội Nghi không vừa với chiếc khẩu trang TVB phát cho. Trong khi đó, chiếc khẩu trang nhựa gần như không có hiệu quả phòng dịch với Hà Vịnh Thược vì quá to.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 10

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 11

Giữa thời tiết lạnh 13 độ C, khẩu trang nhựa còn bị động hơi nước khi các nghệ sĩ mở miệng nói chuyện hoặc thở quá mạnh. Điều này khiến họ tỏ ra lúng túng, thậm chí phải nín thở trong lúc tạo dáng trên thảm đỏ vì sợ ống kính chụp được khoảnh khắc “kém sang”.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 12

Nam diễn viên Trần Hào cũng vì khẩu trang của ban tổ chức không vừa mặt, đã chuyển sang đeo khẩu trang y tế trên sóng truyền hình. Vì vậy, cách làm trên đã nhận ý kiến trái chiều của dân mạng. Theo nhiều khán giả, chiếc khẩu trang nhựa của TVB gần như vô hiệu trong công tác phòng dịch và phát sinh nhiều “sự cố” ngoài ý muốn. Lẽ ra nhà đài nên dùng khẩu trang vải để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và nghệ sĩ trong một sự kiện đông người.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 13

Ngoài ra, ban tổ chức còn thực hiện kiểm tra nhiệt độ của tất cả nghệ sĩ trước khi vào chỗ ngồi trên sân khấu để tuyên truyền và nâng cao ý thức phòng chống dịch.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 14

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 15

Tại lễ trao giải năm nay, các cặp tình nhân nổi tiếng của đài một lần nữa bị “xé lẻ” và bắt cặp cùng đồng nghiệp khác trên thảm đỏ. Mã Quốc Minh sánh bước bên người đẹp Huỳnh Trí Văn hay Vương Hạo Tín cũng không được xuất hiện vợ Trần Tự Dao, phải “tay trong tay với” nữ diễn viên Trương Hy Văn.

Những sự cố ở lễ trao giải TVB - Hình 16

Người đẹp Trần Tự Dao khiến cánh phóng viên chạy hụt hơi vì lập tức rời khỏi hiện trường ngay khi lễ trao giải vừa kết thúc. Báo giới muốn tìm cô để phỏng vấn về biểu cảm lạnh nhạt khi ông xã Vương Hạo Tín nói lời cảm ơn trong lúc phát biểu nhận giải Ảnh đế. Tuy nhiên, mỹ nhân đã cáo lỗi với lý do phải về nhà sớm để trông con gái làm bài tập.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C

Tại thảm đỏ lễ trao giải TVB 2021, nhiều minh tinh Hong Kong chọn trang phục gợi cảm, khoe sắc vóc dưới thời tiết lạnh 13 độ C.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 1

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 2

Ngày 10/1, trang HK01 đưa tin lễ trao giải thường niên của TVB diễn ra trong thời tiết lạnh 13 độ C. Nhiều minh tinh Hong Kong vẫn chọn các trang phục cut-out gợi cảm để khoe vóc dáng. Tuy nhiên, theo đánh giá của truyền thông, thảm đỏ TVB năm nay không có những màn xuất hiện hở hang gây phản cảm. Sự kiện còn có sự tham dự của hai Hoa hậu Hong Kong là Phùng Doanh Doanh (2016) và Trần Hiểu Hoa (2018, phải).

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 3

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 4

Nữ diễn viên Thái Tư Bối xuất hiện lộng lẫy với bộ lễ phục màu đen. Cô là người được chú ý nhất đêm trao giải khi giành chiến thắng với vai diễn Triệu Chiến Muội trong Bước qua ranh giới 2 . Với chiến thắng này nữ diễn viên sinh năm 1991 cũng là Thị hậu trẻ tuổi thứ hai sau Thái Thiếu Phân. HK01 cũng nhận xét, nữ diễn viên Trần Tự Dao (phải) là người có trang phục gợi cảm nhất trên thảm đỏ.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 5

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 6

Trước khi buổi lễ diễn ra, Cao Hải Ninh được nhiều người dự đoán sẽ giành ngôi vị Thị hậu. Thậm chí, có thông tin đài TVB trao giải cho cô để giữ chân. Tuy nhiên, Cao Hải Ninh đã lên tiếng đính chính. Hoa hậu Hong Kong 2011, Chu Thần Lệ chọn đầm xuyên thấu. Năm 2020, Chu Thần Lệ bị đàn anh Hồng Vĩnh Thành cạch mặt khi cô vu cho nam diễn viên quấy rối lúc quay phim.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 7

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 8

Các nghệ sĩ được chuẩn bị một miếng mặt nạ phòng dịch trong suốt. Nữ diễn viên Cung Gia Hân (phải) giành được giải Thị hậu Astro do khán giả Malaysia bình chọn.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 9

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 10

Nữ diễn viên Thang Lạc Văn xuất hiện trên thảm đỏ một mình. Trong khi đó, bạn trai cô, tài tử Mã Quốc Minh xuất hiện bên Huỳnh Trí Văn. Chuyện tình cảm của Thang Lạc Văn và Mã Quốc Minh đang tiến triển tốt đẹp, cả hai lên kế hoạch tổ chức hôn lễ trong năm 2021. Truyền thông Hong Kong đưa tin hai nghệ sĩ đã mua ngôi nhà tân hôn trị giá 6,5 triệu USD và đang tiến hành tân trang lại biệt thự để sớm dọn về xây dựng tổ ấm nhỏ.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 11

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 12

Diễn viên gạo cội Lưu Đan bên Lữ Tuệ Nghi và Đằng Lệ Danh. Tác phẩm Mái ấm gia đình 4 có Lưu Đan tham gia đạt giải Thành tựu trọn đời. Đây là sitcom dài tập nhất trong lịch sử TVB từ trước tới nay với hơn 1.000 tập. Ảnh phải là Diêu Tử Linh và tài tử Tiêu Chính Nam trên thảm đỏ.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 13

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 14

Lý Giai Tâm bên tài tử Trần Hào (ảnh trái) và Huỳnh Túy Như và Viên Vỹ Hào.

Minh tinh Hong Kong khoe sắc vóc dưới thời tiết 13 độ C - Hình 15

Vương Hạo Tín có một đêm bội thu giải thưởng. Anh đạt Thị đế TVB, Thị đế Astro Malaysia và giải Bạn diễn tốt nhất cùng các tài tử Trương Chấn Lãng, Chu Mẫn Hãn với tác phẩm Quái kiệt siêu hạng .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Victoria Tống Thiến “thánh lồi lõm Cbiz”: Hết bĩu môi Triệu Lệ Dĩnh lại lườm nguýt Địch Lệ Nhiệt Ba?03:49Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Nhậm Gia Luân nối gót Dương Tử vì xui: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện, phim lỗ hơn 106 tỷ?03:56

Tiêu điểm

Trương Bá Chi hỏi Vương Phi: "Tôi có thể sinh con trai cho anh ấy, cô thì sao", ngờ đâu Tạ Đình Phong bình tĩnh đáp trả 1 câu
09:32:37 02/12/2021
Cứ chê tóc ngắn thảm hoạ đi, Song Ji Hyo lột xác thành chị đại quyền lực hot nhất thảm đỏ AAA đây này
16:40:31 02/12/2021
Siêu thảm đỏ AAA: “Thánh body” chực chờ át cả Han So Hee, ai dè Song Ji Hyo tóc ngắn cũn chiếm sạch spotlight bên quân đoàn sao
15:43:27 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
‘Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương’ Đồng Lệ Á tự nhận mình xấu nhất lớp
08:52:23 02/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Lý Kiện Nhân: Nam diễn viên dị-độc-lạ của phim Châu Tinh Trì, sống trong bệnh tật ở tuổi 60
18:01:12 02/12/2021
Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?
23:19:00 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm ra Facebook chủ shop hành hung nữ sinh trộm váy, ép bồi thường 30 triệu, đã bị CA bế lên phường
23:01:10 03/12/2021
Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?
19:18:01 03/12/2021
Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?
23:25:11 03/12/2021
Vụ nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa: Người dân bức xúc "quây" cửa shop, nạn nhân đã bỏ nhà đi?
22:53:47 03/12/2021
PHẪN NỘ: Nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man, bắt đền 15 triệu vì nghi ăn cắp chiếc váy 160k
22:25:36 03/12/2021
Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 500 triệu cho 10 năm tập gym, sự thật là gì?
20:00:09 03/12/2021
Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Mẹ từng dặn Johnny Đặng 1 câu để làm người tử tế, nhưng vị tỷ phú lại quên sạch mất rồi...
19:11:09 03/12/2021
Không phải Lan Ngọc, cô dâu của Karik là Thúy Ngân?
21:37:34 03/12/2021

Tin mới nhất

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc

01:56:08 04/12/2021
Sau khi bộ phim ‘Phong khởi Lạc Dương’ được lên sóng, diễn xuất của Vương Nhất Bác gây tranh cãi

Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?

23:25:19 03/12/2021
Nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân TVB chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Châu Tấn bị đào ảnh hậu trường 10 năm trước, nhan sắc ra sao mà netizen “rớt liêm sỉ”

20:18:24 03/12/2021
Loạt khoảnh khắc quá khứ của Ảnh hậu Châu Tấn khiến người hâm mộ bấn loạn vì quá xuất thần

Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai

17:37:23 03/12/2021
Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón nhận tin vui mới khi Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn Lee Chung Hyun

Cúc Tịnh Y lộ gương mặt thật qua “ống kính hung thần” giữa tin đồn sửa “nát mặt” 

17:20:52 03/12/2021
Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính hung thần khiến nhiều người bật ngửa. 

Song Hye Kyo phong độ “trồi sụt” khi đóng phim cùng nam thần kém tuổi

17:19:04 03/12/2021
Bên cạnh nhan sắc ngọc nữ, diễn xuất kém phong độ của Song Hye Kyo mỗi khi đóng cặp cùng bạn diễn nam nhỏ tuổi luôn là chủ đề bị đem ra mổ xẻ. Ngược lại, nếu như với các bạn diễn nam lớn tuổi hơn, phim mà Song Hye Kyo tham gia đều đạt đ...

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động

16:57:58 03/12/2021
Sau hơn nửa năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đồng thời mong cả hai sẽ gương vỡ lại lành

Bị nghi "trùng tu" toàn bộ gương mặt, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính "hung thần" có thần thánh như được tung hô?

16:47:54 03/12/2021
Những tấm ảnh do team qua đường, Getty Images và VCG chụp Cúc Tịnh Y đã hé lộ nhan sắc thật sự của cô nàng khi không có photoshop

Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"

16:19:32 03/12/2021
Người đẹp có động thái giữa chuyện buồn của gia đình chồng cũ

Hề Mộng Dao vừa sinh con, Hà Du Quân bỏ mặt vì mãi tiệc tùng

16:14:20 03/12/2021
Chồng Hề Mộng Dao nô nức tham gia tiệc tùng dù vợ mới sinh

Khung hình gây bão MXH: Mai Davika bùng nổ visual với màn khoe vòng 1 căng đầy, nép chặt bên nam thần đam mỹ Bright

15:47:52 03/12/2021
Hội ngộ chung 1 sự kiện, Mai Davika và Bright Vachirawit khiến các fan xuýt xoa với vẻ đẹp đẳng cấp

Chồng Hề Mộng Dao nô nức tiệc tùng dù vợ mới sinh

15:34:24 03/12/2021
Nhiều tranh cãi xoay quanh việc Hà Du Quân liên tục tham gia những buổi tiệc tùng gần đây

Lộ diện ứng cử viên nặng ký thành "em gái BTS": Ai ngờ là sao nhí nổi tiếng diễn xuất 7 năm, nhan sắc nở rộ như búp bê

15:06:06 03/12/2021
Ứng cử viên sáng giá của nhóm nhạc em gái BTS khiến netizen Hàn chao đảo nhờ visual nổi bật, thậm chí có thể trở thành mỹ nhân Kpop thế hệ tiếp theo

Lê Diệu Tường - Từ quần chúng lướt ngang màn ảnh đến “Thị đế” TVB

14:57:26 03/12/2021
“Nhất ca” của màn ảnh TVB, Lê Diệu Tường từng trải qua con đường không hề dễ dàng

Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search

14:35:39 03/12/2021
Han Ga In - Yeon Jung Hoon là 1 trong những cặp đôi vàng, gia đình mẫu mực nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc

Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng

13:54:20 03/12/2021
Nhân vật mà Park Seo Joon lộ hint hẹn hò thực ra cũng rất thân quen với Park Min Young

Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong

12:29:50 03/12/2021
Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không ai nhận ra nam diễn viên khiến việc buôn bán ế ẩm

 Chu Lâm: 'Nữ vương Tây Lương' Tây du ký và cuộc sống kín tiếng ở tuổi 69

11:47:31 03/12/2021
Sở hữu nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn cùng khí chất thanh tao trong vai diễn Tây Lương nữ vương của Tây du ký 1986, hình ảnh Chu Lâm đã in sâu trong lòng khán giả

  Bạn gái Lee Kwang Soo để lộ tình trạng hiện tại với nam tài tử khiến netizen dậy sóng

11:45:20 03/12/2021
Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã công khai hẹn hò từ ngày 31/12/2018 và tính đến nay đã là gần 3 năm

BTS áp đảo BLACKPINK trên mặt trận Youtube, là nhóm nhạc được nghe nhiều nhất trên Spotify

11:25:47 03/12/2021
BTS liên tiếp đón nhận tin vui sau ồn ào nhập ngũ. 

Cuộc sống của hoa đán Châu Tấn sau gần một năm ly hôn

09:46:57 03/12/2021
Đúng một năm sau khi xác nhận ly hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa - Cao Thánh Viễn, Chân Tấn đã tìm được tình yêu mới bên người bạn trai kém 13 tuổi

Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi Trương Đan Phong sa cơ lỡ vận

09:44:31 03/12/2021
Kể từ sau bê bối ngoại tình của Trương Đan Phong, Hồng Hân là trụ cột kiếm tiền trong nhà

Lee Sun Bin hiếm hoi lắm mới công khai nói về bạn trai Lee Kwang Soo, để lộ luôn mối quan hệ thật hiện tại?

09:41:52 03/12/2021
Mối quan hệ hiện tại của cặp đôi Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin khiến dân tình không khỏi tò mò

Song Joong Ki có động thái đầu tiên sau khi nhận tin dữ phải tạm ngừng hoạt động

09:40:35 03/12/2021
Vào ngày 28/11 vừa qua, Song Joong Ki đã phải đón nhận tin dữ là người bà yêu quý đã qua đời

Động thái đầu tiên của Song Joong Ki sau khi tạm dừng hoạt động vì tin dữ

08:29:43 03/12/2021
Động thái mới của Song Joong Ki đã khiến các fan không khỏi tò mò

Có thể bạn quan tâm

ĐT Việt Nam nhận tin vui từ Đình Trọng và Minh Vương

Bóng đá việt nam

02:14:41 04/12/2021
ĐT Việt Nam nhận tin vui khi Đình Trọng và Minh Vương đã hoàn toàn khỏe mạnh, sẵn sàng ra sân tranh tài ở AFF Cup 2020

5 ngôi sao trận Dortmund gặp Bayern

Bóng đá thế giới

01:44:00 04/12/2021
Dortmund và Bayern sở hữu những ngôi sao đủ sức làm thay đổi cục diện của trận Der Klassiker. Chúng ta cùng điểm tên 5 cầu thủ đáng chú ý ở trận cầu tâm điểm vòng 14 ngày 5/12

Những thói quen làm giảm khả năng miễn dịch ở người đã tiêm vaccine ngừa COVID-19

Sức khỏe

01:39:21 04/12/2021
Hút thuốc lá và uống rượu có thể làm giảm khả năng miễn dịch sau tiêm vaccine ngừa COVID-19

Toàn thế giới đã ghi nhận trên 264,6 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2

Thế giới

01:37:19 04/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 3/12 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 264.693.896 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.253.868 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 238....

KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19

Sự kiện nóng

01:16:16 04/12/2021
Quận Ba Đình (Hà Nội) tối 3/12 thông báo khẩn, tìm người đến nhiều địa điểm nguy cơ liên quan Covid-19

Người đàn ông bất ngờ gục xuống vỉa hè tử vong khi bước ra từ cửa hàng ở Sài Gòn

Đời sống

01:12:30 04/12/2021
Người đàn ông vừa từ cửa hàng bước ra để lấy xe máy thì bất ngờ té ngã, gục xuống vỉa hè, tử vong tại chỗ

Luật sư: Có thể khởi tố nhiều tội danh trong vụ shop quần áo đánh đập, cắt dây áo ngực của cô gái ăn trộm váy 160k

Pháp luật

01:07:03 04/12/2021
Liên quan đến vụ cô gái trộm đồ trị giá 160 nghìn trong shop quần áo, theo phân tích của luật sư Đặng Văn Cường cơ quan công an cần vào cuộc xác minh, làm rõ đối với những người hành hạ cô gái về Tội làm nhục người khác và Cưỡng đoạt tà...

Cuối năm nay, 3 con giáp làm ăn phát đạt, tiền vào như nước

Trắc nghiệm

23:50:45 03/12/2021
Thời gian gần đây, công việc của người tuổi Dần gặp nhiều sự cố ngoài ý muốn. Tuy vậy, con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo

'Soi' vòng tay tình bạn của các nam thần BTS

Nhạc quốc tế

23:47:50 03/12/2021
Ra mắt vào năm 2013, BTS hiện đã hoạt động được 8 năm và mặc dù hành trình của họ đã trải qua nhiều cuộc tranh cãi nhưng vẫn cố gắng giữ được tình bạn thân trong suốt nhiều năm!