Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì “người dưng”: Người lên như “diều gặp gió”, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con

Nếu không được nhắc đến thì chắc chẳng ai nghĩ những sao Hoa ngữ này là bạn học của nhau.

Có những ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ “tưởng chừng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng” khiến công chúng bất ngờ.

Họ không tương tác gì với nhau và chẳng khác gì “người dưng” nhưng thực chất có những ngôi sao này lại là bạn học như Địch Lệ Nhiệt Ba – Viên Băng Nghiên hay Trịnh Sảng – Cảnh Điềm chẳng hạn.

Video đang HOT

Địch Lệ Nhiệt Ba – Viên Băng Nghiên

Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong những sao nữ nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, tin tức xung quanh cô nàng luôn được công chúng rất quan tâm. Khi hình ảnh thời đại học của Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui ra, người ta mới biết Viên Băng Nghiên cũng là bạn học của nàng mỹ nữ 9x này.

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 1

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 2

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 3

Dù bằng tuổi nhưng Viên Băng Nghiên nổi tiếng muộn hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, cho đến khi bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát lên sóng năm ngoái thì cô mới được khán giả biết đến nhiều. Có thể thấy, độ nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Viên Băng Nghiên có cách biệt quá lớn, vì vậy nhiều người không thể tin nổi chuyện hai người đẹp này quen biết nhau.

Trịnh Sảng – Cảnh Điềm

Trịnh Sảng nổi lên chỉ với bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng vào năm 2009 trong khi Cảnh Điềm mãi không thể vươn lên thành sao hạng A dù hậu thuẫn phía sau lưng cô rất mạnh. Dù từng học cùng lớp đại học nhưng hai người đẹp này dường như không quá thân thiết khi những năm qua họ chẳng hề có bất kỳ tương tác qua lại nào cả.

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 4

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 5

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 6

Hiện tại, Cảnh Điềm đang gặt hái được khá nhiều thành công khi bộ phim Tư Đằng lên sóng, sự nghiệp của cô cũng thăng hoa và rộng mở hơn rất nhiều. Trong khi đó, Trịnh Sảng vì scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái mà bị phong sát, từ một nữ diễn viên hàng đầu nay đã bị đẩy xuống đáy vực, nhận phải vô vàn lời chỉ trích của công chúng.

Châu Đông Vũ – Cổ Lực Na Trát

Châu Đông Vũ và Cổ Lực Na Trát không chỉ bằng tuổi mà họ còn học cùng một lớp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2011. Khi đó, Cổ Lực Na Trát là hoa khôi giảng đường còn Châu Đông Vũ lại gây chú ý với bộ phim Chuyện tình dưới cây táo gai. Hai nàng tiểu hoa này đều nổi tiếng ở trường đại học theo cách khác nhau và đến giờ họ cũng là nữ diễn viên đình đám của Cbiz.

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 7

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 8

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 9

Cổ Lực Na Trát từng được công ty Đường Nhân tích cực nâng đỡ, đáng tiếc là khả năng diễn xuất có hạn đã khiến cô bị ảnh hưởng khá nhiều và không có được tài nguyên tốt trong tay. Còn Châu Đông Vũ lại từng bước vươn lên và trở thành ngôi sao đình đám bên mảng điện ảnh, không chỉ vậy cô còn là nữ diễn viên trẻ nhất trở thành “tam kim Ảnh hậu”.

Kiều Hân – Tần Tuấn Kiệt

Kiều Hân trở thành sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương vào năm 2010 khi mới 17 tuổi, khi đó cô là bạn cùng lớp với Tần Tuấn Kiệt. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp thì cả Kiều Hân và Tần Tuấn Kiệt không còn liên lạc, họ cũng chưa từng hợp tác trong bất kỳ dự án phim nào nên không nhiều khán giả biết hai người là bạn học.

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 10

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 11

Có một điều khá thú vị là cả Kiều Hân và Tần Tuấn Kiệt đều liên quan đến Dương Tử. Sau khi cùng hợp tác trong Hoan lạc tụng thì Dương Tử và Kiều Hân trở thành bạn bè, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt cho đến tận bây giờ. Trong khi đó, Tần Tuấn Kiệt là người yêu cũ của Dương Tử, họ hẹn hò trong khoảng thời gian năm 2016 và đến năm 2018 thì chia tay.

Đường Yên – Bạch Bách Hà

Năm 2002, Đường Yên trở thành sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương, là bạn cùng lớp với Bạch Bách Hà. Sau này, Đường Yên nổi lên nhờ nhiều dự án phim đình đám như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Bên nhau trọn đời, Cẩm Tú Vị Ương nhưng diễn xuất của cô gây nhiều tranh cãi. Dù vậy, cuộc sống hạnh phúc của cô với La Tấn lại khiến mọi người ngưỡng mộ.

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 12

Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì người dưng: Người lên như diều gặp gió, kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con - Hình 13

Còn Bạch Bách Hà tuy nổi tiếng muộn hơn Đường Yên nhưng với diễn xuất ấn tượng, cô đã nhanh chóng trở thành Ảnh hậu, thậm chí còn được gọi là “nữ hoàng phòng vé”. Đáng tiếc là sau này Bạch Bách Hà vướng scandal ngoại tình, sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng rất nặng nề và hiện nay cô gần như vắng bóng khỏi showbiz.

Hung thần của nghệ sĩ Trung Quốc

Chuyện tình ái của nghệ sĩ ngày càng được công khai trên các phương tiện truyền thông, việc này khiến không ít ngôi sao cảm thấy bị xâm phạm đời tư.

Ngày 28/4, 163 có bài viết liên quan đến những tin tức tình ái trong showbiz Hoa ngữ. Theo trang tin Trung Quốc, trong thời đại văn hóa thần tượng lên ngôi, việc yêu đương của ngôi sao hiện tại không còn là chuyện "trong nhà" mà là chủ đề nhận được sự quan tâm và bàn tán từ người hâm mộ.

Theo Sina , nếu như trước đây, các đơn vị báo chí sẽ là kênh truyền thông chính thống đưa tin về mối quan hệ tình cảm của nghệ sĩ, ngày nay còn có giới blogger thạo tin với những tin đồn "vô thưởng vô phạt" trên mạng xã hội.

Những tin tức tình ái dù đúng hay sai đều ít nhiều tác động đến hình ảnh và sự nghiệp của người nổi tiếng. Cuộc sống riêng bị soi mói quá đà khiến không ít nghệ sĩ khiếp sợ vì phải liên tục đính chính những tin đồn vô căn cứ.

Từ "Đệ nhất paparazi" Phong Hành, Youku...

Theo Toutiao , tại showbiz Hoa ngữ, Trác Vỹ và tờ nhật báo Phong Hành từng là nỗi khiếp sợ của các nghệ sĩ. Đơn vị truyền thông này một thời nắm trong tay quyền "sinh sát" sự nghiệp của người nổi tiếng.

Nếu như ở Hàn Quốc có Dispatch , tại Trung Quốc, Phong Hành được mệnh danh là "Tập đoàn paparazzi hàng đầu" của ngành báo chí đất nước tỷ dân.

Hung thần của nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 1

Tờ Phong Hành do Trác Vỹ đứng sau từng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ Trung Quốc. Ảnh: Baidu.

Đơn vị truyền thông do cây bút Trác Vỹ đứng đầu chuyên săn lùng, đeo bám người nổi tiếng trong các cuộc hẹn hò bí mật, kể cả những mối quan hệ sai trái không muốn ai biết đến. Theo Sina, từng có giai đoạn, ngành giải trí Hoa ngữ tồn tại khái niệm "ngày thứ tư đen tối", cứ đúng ngày này mỗi tuần, Phong Hành sẽ tiết lộ một tin tức chấn động showbiz.

Với kim chỉ nam hoạt động là nắm giữ và phanh phui những bí mật của người nổi tiếng với công chúng, Phong Hành từ khi thành lập cho đến nay, đã lật tẩy không ít vụ bê bối tình ái gây sốc, đẩy nhiều nghệ sĩ rơi vào cảnh lận đận sự nghiệp, danh tiếng lao dốc không phanh.

Do nắm trong tay vận mệnh của các ngôi sao, phần lớn vụ "bóc phốt" tình ái của kênh truyền thông này đều có chứng cứ rõ ràng bằng hình ảnh, video trực quan, được cánh săn ảnh theo dõi và thu thập trong một thời gian dài.

Các scandal tình ái chấn động Phong Hành từng phanh phui có thể kể đến Lý Tiểu Lộ hẹn hò với PG One sau lưng chồng Giả Nãi Lượng, đạo diễn Trần Tư Thành ngoại tình với 6 cô gái trẻ, Lưu Khải Uy "đọc kịch bản đêm" tại khách sạn với bạn diễn Vương Âu, Ảnh hậu Bạch Bách Hà vụng trộm với chàng trai kém tuổi, Văn Chương ngoại tình với Diêu Địch trên phim trường, Đổng Khiết lén lút chồng có quan hệ tình cảm với Vương Đại Trị...

Hung thần của nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 2

"Ảnh hậu" Bạch Bách Hà lao đao danh tiếng, còn Lý Tiểu Lộ mất trắng sự nghiệp sau khi bị phanh phui bê bối ngoại tình. Ảnh: Weibo.

Sau Phong Hành , Youku là kênh truyền thông nổi lên trong hai năm trở lại đây, chuyên săn tin hẹn hò của các nghệ sĩ. Đơn vị này hiện được mệnh danh là "hung thần" của sao Hoa ngữ. Thẩm Nguyệt - Tôn Ninh, Hứa Giai Kỳ - Nguỵ Triết Minh, Nene Trịnh Nãi Hinh (Bonbon Girls 303) - Lý Chấn Ninh (UNINE), Trương Vũ Kỳ - Lý Bính Hy... là những ngôi sao gần đây bị tiết lộ đời sống tình cảm.

... đến giới blogger trên mạng xã hội

Theo QQ , thời gian qua, mạng xã hội cũng chuyên đưa tin "giật gân" về quan hệ tình ái của giới nghệ sĩ.

Người đăng tải là các blogger thạo tin giải trí với nội dung úp mở: "Minh tinh A, tài tử B hẹn hò/ngoại tình với anh C/chị D". Dữ liệu cung cấp mập mờ để khán giả tự suy đoán. Sau đó, họ mới tiết lộ danh tính thực sự của những người trong cuộc. Thuật ngữ lóng "quần chúng ăn dưa", ý chỉ việc hóng thị phi nghệ sĩ của dân mạng cũng từ đó ra đời.

Hung thần của nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 3

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát gần đây vướng thị phi tình ái vì bài đăng của các blogger. Ảnh: Sohu.

Tuy nhiên, tin tức dưới dạng này bị đánh giá là những câu chuyện phiếm vì không ít lần bị thổi phồng quá mức hoặc lan truyền thông tin sai sự thật. Đơn cử gần đây một blogger giải trí đã chia sẻ nội dung: "Sắp tới sẽ tiết lộ một cặp tình nhân trong giới giải trí. Người nam là tài tử hàng đầu và có hàng chục triệu fan, nữ là hoa đán danh tiếng".

Sau khi bài viết trên đăng tải, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát nghiễm nhiên được cho là nhân vật nữ chính. Tuy nhiên, tin tức này thực chất thuộc về hai nghệ sĩ trẻ kém tiếng là Ngô Đại Lâm và Tần Ngưu Chính Uy.

"Tôi đã phải lên mạng tra thông tin của họ vì chẳng biết đó là ai. Chán nhất là blogger còn gán cho mác tài tử, hoa đán hàng đầu", một độc giả bình luận dưới trang Hoàn Cầu .

Đầu tháng 1, showbiz Hoa ngữ có một đêm "đứng ngồi không yên" vì mạng xã hội lan truyền chuỗi tin tức tình ái của những ngôi sao tên tuổi như "Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã đăng ký kết hôn", "Trương Nghệ Hưng và Dương Tử yêu nhau", "Dịch Dương Thiên Tỷ - Châu Đông Vũ hẹn hò", "Bạch Kính Đình theo đuổi Quan Hiểu Đồng" hay "Lý Dịch Phong kết hôn với con gái của một cựu thị trưởng".

Loạt tin đồn trên khiến hơn 30 nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính, bác bỏ thông tin sai sự thật và lên án hành vi phao tin bừa bãi của một bộ phận blogger mạng.

Theo Sina , ở thời đại Internet bùng nổ, cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn trong việc kiểm soát thông tin trên mạng xã hội. Vì vậy, trước mắt nghệ sĩ chỉ có thể bảo vệ bản thân bằng cách nhờ đến luật pháp.

Nguyên tắc công khai đời tư nghệ sĩ

Tờ Hoàn Cầu phỏng vấn độc quyền phóng viên Tùng Nhân (bút danh) - anh từng có thời gian dài làm việc cho tờ Phong Hành . Theo anh, cánh săn ảnh hẹn hò thường xuyên bị chỉ trích là những kẻ chuyên rình mò và kiếm tiền dựa trên cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ.

Theo phóng viên Tùng Nhân, công việc của cánh săn ảnh thường xuyên vấp phải chỉ trích từ ngôi sao và người hâm mộ. Lý do là nghệ sĩ cũng có cuộc sống cá nhân của riêng mình và hành động của họ bị cho là xâm phạm đời tư cá nhân.

Tuy nhiên, Tùng Nhân cho biết do chuyên đưa tin về những vụ bê bối của nghệ sĩ, anh có nguyên tắc hoạt động khá rõ ràng. Nam phóng viên sẽ theo dõi các cặp sao trong thời gian dài và chỉ đăng bài khi nắm giữ trong tay bằng chứng không thể chối cãi.

"Scandal tình ái sẽ đánh thẳng vào sự nghiệp và danh tiếng của các ngôi sao, vì vậy không thể đăng bài bừa bãi. Trước khi đưa tin, chúng tôi thường chủ động thông báo trước cho đại diện nghệ sĩ để họ có phương án xử lý khủng hoảng. Tôi sẽ tuyệt đối không bán hình ảnh cho bên thứ ba, điều này là trái đạo đức", anh chia sẻ.

Hung thần của nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 4

Hung thần của nghệ sĩ Trung Quốc - Hình 5

Tin tức hẹn hò của các sao chỉ đăng tải khi phóng viên có hình ảnh tương tác thân mật. Ảnh: Youku, Sohu.

Vì dành nhiều thời gian để theo chân các ngôi sao, với những scandal tình ái, Phong Hành có chứng cứ rất chính xác, khiến nghệ sĩ khó lòng phủ nhận. Trước khi tung bằng chứng ngoại tình của Trần Tư Thành, tờ báo này đã theo dõi nam nghệ sĩ suốt 2 năm.

Lưu Khải Uy trong vụ ngoại tình với Vương Âu từng phủ nhận kịch liệt khiến Phong Hành phải tiếp tục tung video quay cảnh hai nghệ sĩ tắt đèn, nữ diễn viên chỉ mặc nội y để chứng minh tin tức đúng sự thật. Hậu quả cặp nghệ sĩ bị chỉ trích vì đã lừa dối công chúng.

Chia sẻ với Sohu, một phóng viên của trang Youku cho hay nguyên tắc đưa tin của họ là không đăng bài với tiêu đề hẹn hò khi chưa có đủ bằng chứng xác thực như hành động thân mật, tương tác trên mức đồng nghiệp của cặp sao. "Thực tế các nghệ sĩ thường xuyên gặp gỡ ăn tối để xã giao và bàn bạc công việc. Vì vậy, chúng tôi cần phải tỉnh táo để không đưa tin sai lầm", anh chia sẻ.

Trước chỉ trích cánh săn ảnh kiếm tiền dựa trên đời tư của nghệ sĩ, nữ phóng viên của trang iFeng phủ nhận mạnh mẽ: "Rất ít phương tiện truyền thông đại chúng thu được lợi nhuận bằng tin tức tình ái của các ngôi sao. Nghĩa vụ của phóng viên chân chính là đưa tin tới khán giả. Mọi người đang đánh đồng công việc của chúng tôi với những nhân tố thích tung tin đồn nhảm".

Theo cô, chính nhờ có sự giám sát của giới truyền thông, nghệ sĩ sẽ biết giữ gìn hình ảnh của mình hơn và giúp ngành giải trí loại bỏ những ngôi sao có nhân phẩm kém.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Vương Tổ Hiền lộ nhan sắc thật tuổi 54 khiến người qua đường không dám tin vào mắt mình03:48Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Trịnh Sảng xin lỗi Trương Hằng vẫn không buông tha vạch mặt cô ngoại tình, phá thai ở tháng thứ 703:14Hồ Khả - “Thuần Phi” từng yêu Huỳnh Hiểu Minh, hôn nhân viên mãn bên Sa Dật04:27Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên
14:16:18 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?
19:42:31 01/08/2021
“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đau lòng vì vợ cho thừa kế hơn 100 nghìn tỷ
14:29:25 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021

Tin mới nhất

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'

23:38:18 02/08/2021
Dân mạng tin rằng những người liên quan đến cái chết của Nhậm Kiều năm 2017 và những người đứng sau chống lưng cho Ngô Diệc Phàm là cùng một giuộc.

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên thời sự VTV1 vì bê bối chấn động Trung Quốc  

23:14:31 02/08/2021
Ngày 2/8, bản tin thời sự lúc 5h chiều trên kênh VTV1 phát sóng tin tức về bê bối tình dục của tài tử nổi tiếng Ngô Diệc Phàm.

Tài tử Thử Thách Thần Chết Ha Jung Woo lên tiếng về vụ bố đẻ đình đám 76 tuổi ép người tình kém 39 tuổi phá thai

23:05:22 02/08/2021
Việc bất ngờ có thêm 1 người em đáng tuổi con là tình huống khá khó xử đối với Ha Jung Woo.

Lưu Diệc Phi và những pha tự hủy danh xưng “thần tiên tỷ tỷ”

22:38:36 02/08/2021
Lưu Diệc Phi từ trước đến nay luôn được biết đến với danh xưng thần tiên tỷ tỷ bởi sở hữu visual thanh thuần, ngọc khiết. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô không mắc sai lầm.

Trịnh Sảng lộ tin nhắn riêng tư “hóng” scandal Ngô Diệc Phàm

22:32:51 02/08/2021
Theo nội dung, Trịnh Sảng không hề tối cổ trong việc hóng tin đồn vụ Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm bị điểm tên trên hẳn sóng thời sự VTV vì bê bối tình dục rúng động: "Bất cứ ai phạm pháp cũng sẽ bị nghiêm trị"

22:28:49 02/08/2021
Hình ảnh kèm thông tin bê bối của Ngô Diệc Phàm đã xuất hiện trên bản tin thời sự lúc 5h chiều ngày 2/8 trên kênh VTV1.

Ngày này năm ngoái, Hyun Bin còn bị đồn tái hợp với Song Hye Kyo, năm nay đã sống chung với Son Ye Jin rồi?

22:23:17 02/08/2021
Hóa ra Song Hye Kyo và Hyun Bin không hề nối lại tình xưa, bởi ở thời điểm đó, trái tim anh đã thuộc về người khác.

Kẻ tống tiền Ngô Diệc Phàm nhận tội

22:15:01 02/08/2021
Thanh niên họ Lưu bị bắt sau khi lừa tiền nam ca sĩ và Đô Mỹ Trúc. Anh này đã thừa nhận hành vi lừa đảo.

Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe

21:42:53 02/08/2021
Netizen xứ Trung bất ngờ lật lại 1 show truyền hình cũ mà Ngô Diệc Phàm cùng Phan Vỹ Bá từng tham gia và phát hiện 1 chi tiết bất ngờ.

BLACKPINK bị chỉ trích vô lý, chị gái ROSÉ ngỡ sinh đôi với Jisoo

21:31:28 02/08/2021
Mới đây, nhóm nhạc BLACKPINK đã chính thức gia nhập vào nền tảng Weverse khiến người hâm mộ xôn xao. Việc gia nhập nền tảng mạng xã hội Weverse là một phần của dự án đặc biệt 4 1, kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK.

HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin đồng loạt bí mật bán nhà ở Seoul, đã dọn về sống chung tại penthouse trăm tỷ trước khi cưới?

20:07:57 02/08/2021
Tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin đã dọn về sống chung khiến netizen rần rần bàn tán, trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Dương Mịch ngày càng sexy: Mặc quần siêu cũn cỡn khoe triệt để đôi chân "mlem", góc ảnh cũng táo bạo vô cùng

20:04:04 02/08/2021
Xuất hiện trên trang bìa tạp chí mới, Dương Mịch khoe đôi chân nuột nà đắt giá với quần siêu ngắn khiến ai cũng phải trầm trồ.

Jisoo (BLACKPINK) hiếm lắm mới diện váy xẻ khoe vòng 1 "mất máu", visual và khí chất "Hoa hậu Hàn Quốc" bỗng thay đổi hẳn

19:54:42 02/08/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Jisoo (BLACKPINK) đang được chia sẻ rần rần trên các diễn đàn, dân tình không khỏi mê mệt nhan sắc như nữ thần của mỹ nhân nhà YG.

Ca sĩ công khai xu hướng tính dục

18:09:31 02/08/2021
Đối mặt với không ít ý kiến trái chiều, nhiều ngôi sao Hàn Quốc vẫn quyết định công khai giới tính thật của bản thân.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi

16:41:19 02/08/2021
Ai không biết còn tưởng chị ruột của Rosé (BLACKPINK) là chị gái của Jisoo cũng nên.

Angelababy lộ mắt thâm quầng, gầy trơ xương, xuống sắc thấy rõ

14:56:14 02/08/2021
Mới đây, hình ảnh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị lộ ảnh gương mặt kém sắc được đăng tải trên mạng xã hội khiến không ít khán giả lo lắng đứng ngồi không yên.

7 thành viên AKB48 mắc Covid-19

12:55:39 02/08/2021
Tối 1/8, tài khoản chính thức của AKB48 thông báo 7 thành viên của Team8 gồm Kuranoo Narumi, Nagisa Sakaguchi, Serika Nagano, Yuka Suzuki, Amami Tenno... nhiễm nCoV.

Anh Jae Wook “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” mất sự nghiệp vì bê bối, bệnh tật

12:40:06 02/08/2021
Cuối thập niên 1990 và đầu những năm 2000, ngoài Bae Yong Joon, Song Seung Hun... Ahn Jae Wook cũng được xem là hoàng tử tình ca.

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà?

11:51:09 02/08/2021
Chỉ là vô tình không phải cố ý, nàng thơ Yoona có dịp thân thiết với Hyun Bin - Son Ye Jin khi có duyên làm bạn diễn trong một số dự án. Vào năm 2017, Hyun Bin và Yoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment,...

Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra

11:36:33 02/08/2021
Trong vũ trụ điện ảnh Châu Tinh Trì có không ít mỹ nhân xinh đẹp động lòng người, trong đó Diệp Tử My từng được biết đến là mỹ nhân bốc lửa nhất. Thế nhưng sau cái chết đột ngột của người bạn đời, nữ diễn viên sống cô độc, lặng lẽ ở tuổ...

Park Soo Hong bị tố cáo ‘động tay chân’ với bạn gái

11:34:11 02/08/2021
Hiện thông tin về vụ việc đang gây chú ý hơn bao giờ hết khi trước đó nam diễn viên được biết đã thông báo kết hôn vào ngày 28 tháng 07 vừa qua.

Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng

11:25:17 02/08/2021
Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, trên MXH truyền tay nhau tin đồn có thêm 2 nhân vật nữa trong làng giải trí đã bị khai ra.

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên qua đời tại Nhật, người mẹ đăng ảnh cỏ may mắn trước đó chỉ vài giờ

Netizen

03:20:08 03/08/2021
Cư dân mạng hiện đang không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của nam thanh niên xấu số và người mẹ đáng thương của anh sau sự việc thương tâm vừa xảy ra.

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.