Những sản phẩm tour mới độc đáo chạm đến tận cùng cảm xúc du khách

Đại dịch COVID-19 khiến toàn ngành du lịch buộc phải ‘thay máu’ để thích nghi với tâm lý đầy biến động của du khách . Thực tế đã khiến các doanh nghiệp du lịch phải đầu tư nhiều sản phẩm tour mới, lạ.

Những sản phẩm tour mới độc đáo chạm đến tận cùng cảm xúc du khách - Hình 1

Di tích Nhà tù Hỏa Lò khởi xướng tour đêm đầu tiên ở Hà Nội. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam )

Dịch bệnh COVID-19 khiến tâm lý khách du lịch liên tục thay đổi. Đó không chỉ là kết quả khảo sát từ những đơn vị nghiên cứu độc lập mà các chuyên gia ngành du lịch cũng nhận định, giai đoạn này du khách có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm mới, lạ, giàu tính trải nghiệm, có tính cá biệt hóa cao thay vì chú trọng vào giá thành sản phẩm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, các doanh nghiệp lữ hành đang tự làm mới mình bằng các tour độc đáo chưa từng có.

“Sống như những đóa hoa”: Chạm vào tận cùng cảm xúc

Lần đầu tiên, thành phố Hà Nội có tour tổ chức về đêm, cũng là sản phẩm du lịch được đánh giá có nhiều yếu tố mới lạ, đặc trưng của Thủ đô, là tour của di tích Nhà tù Hỏa Lò với 2 phiên bản: “Đêm thiêng liêng 1: Sáng ngời tinh thần Việt” và “Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa.”

Những sản phẩm tour mới độc đáo chạm đến tận cùng cảm xúc du khách - Hình 2

Du khách bắt đầu hành trình trải nghiệm tour đêm ở Nhà tù Hỏa Lò. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam )

Là đối tác chính của tour đêm di tích Nhà tù Hỏa lò, Giám đốc Công ty du lịch Hanoitourist , ông Phùng Quang Thắng cho biết từ thành công của tour “Đêm thiêng liêng 1: Sáng ngời tinh thần Việt,” ban quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò đã chủ động nghiên cứu, xây dựng, khai thác những giá trị lịch sử, những câu chuyện có thật tạo nên sản phẩm du lịch “Đêm thiêng liêng 2: Sống như những đóa hoa.”

Ban tổ chức hiện đã xây dựng phiên bản tour đêm khám phá di tích Nhà tù Hỏa Lò dành cho khách quốc tế, sẵn sàng ra mắt ngay khi Việt Nam đón khách quốc tế trở lại.

Quả thực, khi tham gia tour “Sống như những đóa hoa,” du khách không chỉ xúc động bởi những câu chuyện có thật trong lịch sử về cuộc đời các nữ anh hùng của cách mạng Việt Nam, mà đặc biệt hơn bởi người dẫn dắt chuyện và các nhân vật diễn xuất đầy biểu cảm ở từng hoạt cảnh lại do chính cán bộ của Di tích trực tiếp đảm nhiệm.

Những sản phẩm tour mới độc đáo chạm đến tận cùng cảm xúc du khách - Hình 3

Hình ảnh trong hoạt cảnh của hành trình tour “Sống như những đóa hoa.” (Ảnh: Mai Mai/Vietnam )

Họ đã khiến cho nội dung sản phẩm không chỉ thêm sâu sắc mà còn gây bất ngờ và ngạc nhiên cho người xem: ồ, hóa ra cán bộ di tích cũng đa tài như thế. Và họ, dù là diễn viên nghiệp dư nhưng đã kể được câu chuyện chạm đến cảm xúc người xem, lấy đi nước mắt của nhiều người.

Đặc biệt nhất trong hành trình tham quan có lẽ là hoạt cảnh dựa trên câu chuyện có thật về đồng chí Hoàng Thị Ái , vì nhiệm vụ cách mạng đã phải gửi con gái mới vài tháng tuổi đi xa, để rồi sau đó người con ấy chết vì khát sữa; và chồng là nhà cách mạng Nguyễn Phong Sắc cũng hy sinh.

Qua diễn xuất và biểu cảm chân thật của các cán bộ di tích, người tham gia trải nghiệm sẽ cảm nhận tận cùng nỗi đau và hy sinh lớn lao của những người vợ, người mẹ thời chiến. Từ đó, thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do ngày hôm nay: “Hòa bình như một nốt nhạc trầm, để lắng lại một thời hoa lửa, lắng lại những khúc ca bi tráng một thời.”

Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu đánh giá đây là sản phẩm độc đáo, đặc sắc. Trong nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch, văn hóa Hà Nội, Sở Du lịch luôn đưa sản phẩm trải nghiệm tour đêm Hỏa Lò giới thiệu du khách thập phương.

Đại diện nhiều đơn vị lữ hành cho rằng ưu điểm của sản phẩm tour đêm này là đã chạm được vào cảm xúc của khách Việt khi lồng ghép và khắc họa những câu chuyện lịch sử xúc động. Song, để tăng tính hấp dẫn, đáp ứng nhiều hơn các đối tượng khách, sản phẩm cần điều chỉnh thêm.

Giám đốc Công ty du lịch AZA, ông Nguyễn Tiến Đạt gợi ý, cần tăng kịch tính cho sản phẩm, tạo thêm ” cảm giác mạnh ” cho du khách bằng âm thanh, thậm chí kích thích thêm cả khứu giác bằng mùi vị… Còn theo Giám đốc Công ty LuxGroup Travel, ông Phạm Hà, khi sản phẩm dành cho khách quốc tế, ban tổ chức nên tính toán bổ sung thêm yếu tố mang tính trải nghiệm.Đưa thêm công nghệ thực tế ảo cũng là cách để hấp dẫn du khách trẻ, giúp tệp khách hàng này có thêm trải nghiệm thú vị, mới lại hơn.

Tour được trao giải “Sản phẩm độc đáo”

“Săn mây và chinh phục các dòng sông huyền thoại” là tour được Hiệp hội Du lịch trao giải “Sản phẩm độc đáo” trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế-VITM Hà Nội 2020 vừa diễn ra tuần qua, tại Hà Nội.

Tổng giám đốc Công ty Flamingo Redtours (HanoiRedtours), ông Nguyễn Công Hoan cho biết: “Không chỉ đơn thuần là chinh phục các điểm săn mây đẹp nhất Việt Nam ở Y Tý, Mường Tè, chúng tôi còn khéo léo lồng ghép những câu chuyện, giá trị lịch sử, giáo dục tình yêu quê hương, đất nước khi tham quan các địa danh như: Ngã ba Lũng Pô là nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt, sông Đà, cột mốc số 0, 92… Vừa được săn mây, vừa chiêm ngưỡng những dòng sông đã đi vào lịch sử, thi ca sẽ là chuyến hành trình đáng nhớ nơi núi rừng của du khách.”

Theo đó, chuyến đi 4 ngày (4,23 triệu đồng) sẽ đưa bước chân du khách ghé qua Y Tý-Mường Hum-Mường Tè-Mường Nhé-A Pa Chải-Mường Lay.

Điểm đặc sắc của tour này là hành trình ngược sông Hồng săn mây Y Tý. Nép mình bên dãy Nhìu Cồ San hùng vĩ, xã Y Tý nằm ở độ cao hơn 2.000 mét, thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đường tuy dài nhưng bù lại du khách sẽ đi qua những khung cảnh tuyệt đẹp của cung đường Tây Bắc với những cột mốc biên giới linh liêng, tiêu biểu nhất là cột mốc 92 hay còn gọi là ngã ba sông biên giới ở xã Lũng Pô.

Những sản phẩm tour mới độc đáo chạm đến tận cùng cảm xúc du khách - Hình 4

Khung cảnh thần tiên trên những đỉnh núi cao của Tây Bắc. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam )

Đây là điểm đánh dấu nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt, chốn dừng chân thú vị để phiêu lãng cùng cảm giác xuống tận bãi sông, chạm tay vào dòng nước giao thoa giữa suối Lũng Pô và sông Hồng, ngắm nhìn dòng sông Hồng đẹp như dải lụa đào vắt ngang lên tầm áo xanh của núi rừng Tây Bắc.

Nếu như trên đường tới Y Tý sẽ ghé qua điểm đầu nguồn Sông Hồng thì trên cung đường lên Mường Tè, du khách lại bắt gặp sông Đà, sông Nậm Là hùng vĩ, cột mốc 18 giáp biên giới Việt-Trung. Không nơi đâu đẹp bằng đất trời Tây Bắc, hùng vĩ và cũng lạ lùng như thiên nhiên Tây Bắc.

Nước sông Đà trong vắt nhìn rõ cá lội, hòn cuội dưới đáy sông. Giữa dòng hiện lên những bãi bồi trải dài tít tắp. Khói lam chiều vấn vít từ những mái bếp ven sông, hòa cùng mây trời bay lang thang. Tất cả tạo nên một bức tranh Tây Bắc tuyệt mỹ.
Nhắc đến “săn mây” mọi người thường nghĩ ngay đến những áng mây phiêu bồng nơi núi rừng Tây Bắc nhưng với tín đồ săn mây, Y Tý (Lào Cai), Mường Tè (Lai Châu) mới thực sự là “đỉnh cao” nhất định phải trải nghiệm một lần trong đời.

Do địa hình đặc thù nên mây ở Y Tý, Mường Tè cũng khác so với mây Tà Xùa, Bạch Mộc Lương Tử, Sìn Hồ hay Tà Chì Nhù… Mây biến đổi không ngừng. Bình minh mây là là mặt đất rồi từ từ bốc lên cao xuyên qua vạt nắng thành biển mây bồng bềnh. Chiều tà khi Mặt Trời chầm chậm buông xuống núi, nắng từ tốn tỏa ấm áp khiến những khối mây khổng lồ bồng bềnh chạm vào núi rồi chậm rãi tan ra, điểm sắc xanh xen kẽ với màu những thửa ruộng bậc thang, nhà trình tường lấp ló của người Hà Nhì (Y Tý), sắc thổ cẩm rực rỡ của dân tộc Mường (Mường Tè)… thật mê đắm.

Những sản phẩm tour mới độc đáo chạm đến tận cùng cảm xúc du khách - Hình 5

Đón bình minh trên đỉnh núi cao. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam )

Ông Nguyễn Công Hoan cho biết, điểm cuối của hành trình là hoạt động ý nghĩa: chinh phục ngã ba biên giới A Pa Chải, đốt lửa trại, giao lưu cùng bà con dân bản và các chiến sỹ đồn biên phòng A Pa Chải để lắng nghe những câu chuyện trải lòng, thấu hiểu hơn nỗi vất vả, sự hy sinh của những người lính, để thêm yêu , thêm tự hào về quê hương, đất nước./.

Ban quản lý di tích Nhà tù Hỏa Lò hiện áp dụng nhiều chính sách giá đối với các đơn vị lữ hành đến hết ngày 31/12. Theo đó, giá vé trẻ em dưới 15 tuổi 50.000 đồng/khách; vé cho học sinh, sinh viên có mức giá 65.000 đồng/khách; người lớn là 80.000 đồng/khách. Tour đêm nhà tù Hỏa Lò diễn ra từ 19 giờ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà?

Hà Nội có nhiều tuyến đường, con phố độc đáo thu hút sự tò mò của nhiều du khách.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 1

Ảnh: Hoàng Đông.

1. Phố nào ở Hà Nội nổi tiếng với bức tường vẽ tranh bích họa?

Phố Phùng Hưng
Phố Bà Triệu
Phố Hàng Trống

Phùng Hưng là con phố hút khách du lịch bởi được mệnh danh là con đường bích họa của thủ đô. Tại đây, mỗi khoảng tường sẽ được trang trí bởi một bức tranh nhắc về Hà Nội như Văn Miếu - Quốc Tử Giám, phố cổ Hà Nội, chùa Một Cột...

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 2

Ảnh: The_prabster.

2. Phố nào nhộn nhịp về đêm bậc nhất Hà Nội?

Phố Đinh Lễ
Phố Tạ Hiện
Phố Hàng Bài

Tạ Hiện là một trong những khu phố đêm náo nhiệt nhất Hà Nội. Con phố này tập trung các cửa hàng ăn uống, giải khát và nhiều hoạt động âm nhạc sôi động phục vụ du khách dạo chơi đêm.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 3

Ảnh: Editor.baeji.

3. Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà?

Phố Hỏa Lò
Phố Phùng Hưng
Phố Tạ Hiện

Khác với những tuyến phố khác, Hỏa Lò độc đáo bởi chỉ có một số nhà. Di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò là địa chỉ duy nhất nằm trên con phố này. Phía bên đường còn lại là bức tường của trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 4

Ảnh: Nhat_bun.

4. Phố nào ngắn nhất ở Hà Nội?

Phố Hồ Hoàn Kiếm
Phố Đông Các
Phố Bà Triệu

Với chiều dài 52 m, Hồ Hoàn Kiếm được cho là con phố ngắn nhất Hà Nội. Phố Hồ Hoàn Kiếm nối phố Cầu Gỗ với phố Đinh Tiên Hoàng. Bạn có thể thấy con phố này khi đi dạo quanh bờ hồ Hoàn Kiếm.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 5

Ảnh: Thuhoai3012.

5. Phố nào dài nhất ở Hà Nội?

Phố Tràng Tiền
Phố Bà Triệu
Phố Thụy Khuê

Phố Thụy Khuê có chiều dài khoảng 3,3 km. Đây là con phố dài nhất Hà Nội, bắt đầu từ phố Quán Thánh và kết thúc tại đường Lạc Long Quân. Đây cũng là nơi tập trung những công trình cổ xưa, thu hút du khách.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 6

Ảnh: Genie.inabox.

6. Con đường nào ngắn nhất ở Hà Nội?

Đường Trần Nhân Tông
Đường Trường Chinh
Đường Thanh Niên

Được mệnh danh là một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội, đường Thanh Niên có chiều dài ngắn nhất thủ đô với 992 m. Con đường nằm giữa Hồ Tây và hồ Trúc Bạch, nổi bật với hàng cây phượng đỏ.

Phố nào ở Hà Nội có duy nhất một số nhà? - Hình 7

Ảnh: Thư Trần.

7. Con đường nào dài nhất Hà Nội?

Đường Giải Phóng
Đường Nguyễn Văn Linh
Đường Lê Duẩn

Đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc quận Long Biên có chiều dài 5,7 km. Tuyến đường có lượng phương tiện lưu thông rất lớn, nhất là ôtô tải, xe container. Do đó, tình trạng kẹt xe thường xuyên xảy ra ở đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nơi tuyết rơi nhiều nhất thế giới
07:26:14 18/01/2021
Chiêm ngưỡng thị trấn cổ giàu nhất cuối triều đại nhà Thanh
22:09:42 19/01/2021
Ngôi chùa bí ẩn nhất Trung Quốc chưa từng được mở cửa 500 năm qua
22:09:35 19/01/2021
Người dân nườm nượp check-in bên hàng phong lá đỏ giữa Thủ đô
08:12:33 18/01/2021
Mùa hoa ban trắng Đà Lạt
10:03:26 18/01/2021
Điều ít biết về thành phố đông dân nhất Trung Quốc
10:57:05 18/01/2021
Điều cực kỳ lý thú ít người biết về nguồn gốc tên gọi Đà Lạt
07:29:21 18/01/2021
Bên trong hòn đảo giá 80.000 USD một đêm
11:17:45 19/01/2021
Du lịch sông nước Tây Đô “khoác áo mới”
07:30:28 18/01/2021
Vì sao Fiji là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới?
08:35:05 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Du lịch mùa đông Quảng Ninh: Bước chuyển mình ấn tượng

22:09:39 19/01/2021
Thị trường du lịch Quảng Ninh vào mùa đông đang ấm dần và mở ra một góc nhìn mới cho du khách khi đến với vùng đất di sản này.

Bạn trẻ đến Đà Lạt ngắm đồi hoa oải hương thơm ngát, đẹp tựa trời Âu

21:48:05 19/01/2021
Nhiều người bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đặt chân đến triền đồi tràn ngập sắc tím hoa oải hương (Lavender) ở làng hoa Vạn Thành, TP.Đà Lạt. Ở đây mùi hương thơm ngát lan tỏa trong không khí dễ chịu.

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn quốc gia Cát Tiên

21:46:46 19/01/2021
Cứ đến tháng chạp, những trảng Sim sẽ lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên, níu chân du khách bằng vẻ đẹp dung dị, đằm thắm bằng sắc tím của một loài hoa dại.

Về Cần Thơ, “lạc giữa rừng hoa” ngày cận Tết

21:42:21 19/01/2021
Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, bà con ở làng nghề hoa kiểng Phó Thọ - Bà Bộ (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đang tất bật chăm sóc hoa cho kịp khoe sắc đón xuân về.

Đào cổ thụ bung nở đón Tết trên bản làng người Mông Nghệ An

15:51:47 19/01/2021
Những gốc đào cổ thụ có tuổi đời hàng chục năm được cộng đồng người Mông ở bản Đống (xã Tây Sơn, huyện Kỳ Sơn) chăm sóc bảo vệ để tạo cảnh quan cho bản làng, những ngày giáp Tết đã bắt đầu bung nở đẹp như mơ.

Thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên hàng phong lá đỏ đẹp như xứ Hàn

15:50:21 19/01/2021
Thời gian gần đây, nhiều người dân, đặc biệt là các bạn trẻ đua nhau kéo đến con đường trồng phong mùa đỏ lá nằm trong khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để chụp ảnh.

Khung cảnh ngoạn mục về địa hình miền núi hoang dã Canada

15:46:55 19/01/2021
Những hình ảnh phong cảnh tuyệt đẹp này đã do nhiếp ảnh gia nghiệp dư James Cliburn ghi lại ở vùng núi hoang dã Canada.

Đến Đà Lạt xem chiếu bóng ‘ngàn sao’

15:45:22 19/01/2021
Nhâm nhi trà và xem phim tình cảm trong không gian yên ắng là trải nghiệm du khách nên thử khi tới phố núi.

Nơi đầu tiên hoa mơ nở ở Nhật Bản

11:21:28 19/01/2021
Tại Atami năm nay, lễ hội hoa mơ tổ chức từ 9/1 tới 7/3, du khách được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 trước khi tới.

Lên đỉnh Putaleng ngày đầu năm mới

09:58:24 18/01/2021
3 ngày trekking với nhiều khó khăn về địa hình, sức khỏe mang đến cho nhóm du khách những cảm xúc khó quên.

Những phiên chợ chỉ họp 1 lần duy nhất vào trước Tết ở Sài Gòn

21:04:02 17/01/2021
Ở Sài Gòn có những phiên chợ vô cùng độc đáo vì chợ chỉ hợp một phiên duy nhất vào trước Tết Nguyên đán.

Muôn vẻ California qua ống kính của người dân địa phương

21:02:08 17/01/2021
Hơn 100 nhiếp ảnh gia ở California, Mỹ, đã ghi lại đời sống quê nhà phong phú của họ và chia sẻ trong cuốn sách ảnh.

10 điểm đến được du khách nước ngoài đánh giá cao nhất tại TP.HCM

21:01:13 17/01/2021
TP.HCM gây ấn tượng bởi sự pha trộn hài hòa giữa cũ và mới. Đến đây, du khách sẽ tìm thấy cả những trung tâm mua sắm sang trọng cũng như những khu chợ cổ kính đông đúc với những quầy hàng bán thức ăn đường phố hấp dẫn.

Làng biển cuối trời Tây Nam của Tổ quốc

10:09:50 17/01/2021
Đảo Thổ Chu là một trong 8 đảo thuộc huyện đảo Thổ Châu, cách trung tâm TP Phú Quốc hơn 100 km và là đảo tiền tiêu trên vùng biển Tây Nam tổ quốc

Hấp dẫn những điểm check in ở Châu Đức

07:40:08 17/01/2021
Những địa điểm như Nông trại Mini Farm Suối Nghệ, cafe Đồi Cừu, Green Farm, trại nấm ông Tiên, Binon Cacao, HTX nuôi cá chình... đang là những điểm check in thu hút khách du lịch trong và ngoài tỉnh khi về với Bà Rịa - Vũng Tàu nói chun...

Nhộn nhịp chợ phiên Hà Lâu

07:38:29 17/01/2021
Đa dạng các loại hàng hoá, đặc sản địa phương và đa sắc màu trang phục của bà con các dân tộc. Đó là hình ảnh phiên chợ vùng cao Hà Lâu (Tiên Yên) - phiên chợ gần 60 năm tuổi được khôi phục và duy trì hoạt động cho tới ngày nay.

Lịch trình du lịch xuyên Tết Âm lịch

07:37:15 17/01/2021
Với 7 ngày nghỉ Tết, bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cùng gia đình du lịch xuyên Việt với nhiều điểm dừng nổi tiếng, chi phí tiết kiệm. Dưới đây là lịch trình để bạn tham khảo.

Chuyến thám hiểm Nam Cực 10 ngày giữa đại dịch 

16:36:18 16/01/2021
Dừng trên đảo, Sadie Whitelocks bất ngờ lao xuống nước lạnh, người tê cóng đến mức khi lên bờ cô phải uống một ly rượu để lấy lại cảm giác.

5 điểm vi vu đón Tết Tân Sửu gần Hà Nội 

16:32:51 16/01/2021
Tết Âm lịch là thời điểm đẹp để bạn dành thời gian nghỉ dưỡng và tận hưởng những cảnh đẹp Sa Pa, Mộc Châu, Ninh Bình....

Sài Gòn bình yên trên góc cà phê chung cư 

16:27:22 16/01/2021
Bước qua những bậc cầu thang cũ kỹ, du khách dần cảm nhận được chút hoài niệm, tách biệt và bình yên.

Có thể bạn quan tâm

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Mâu Thủy hờ hững vòng một táo bạo, Á hậu Thụy Vân hóa 'nữ tổng tài' quyền lực

Phong cách sao

04:39:20 20/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 19/1: Á hậu Mâu Thủy khoe vòng một nóng bỏng, Á hậu Thụy Vân đầy quyền lực với phong cách thời trang thanh lịch khi hóa thân thành hình tượng nữ tổng tài.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.