Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh

Các thành viên hoàng gia Anh phải tuân thủ những quy tắc làm đẹp khắt khe để đảm bảo luôn xuất hiện với vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng vẫn thật tự nhiên.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 1

Không có gì ngạc nhiên khi các thành viên hoàng gia Anh có những quy tắc làm đẹp nhất định để giữ cho vẻ ngoài của họ hoàn hảo.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 2

Không trang điểm tạo khối đậm: Phụ nữ Hoàng gia phải tuân theo quy tắc trang điểm tôn vinh nét đẹp tự nhiên, vì vậy mà họ không được phép tạo khối quá đậm.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 2

Không trang điểm tạo khối đậm: Phụ nữ Hoàng gia phải tuân theo quy tắc trang điểm tôn vinh nét đẹp tự nhiên, vì vậy mà họ không được phép tạo khối quá đậm.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 4

Không trang điểm mắt đậm: Gắn lông mi giả, kẻ viền mí mắt hay vẽ mắt mèo hay dùng phấn mắt đậm màu là những kiểu làm đẹp không phù hợp với quy tắc Hoàng gia. Thông thường, phụ nữ Hoàng gia chỉ dùng một chút phấn mắt tông màu trung tính và chuốt mascara.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 5

Không dùng son sáng màu: Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy phụ nữ Hoàng gia Anh sử dụng son môi màu sặc sỡ bởi họ chỉ được phép dùng son tông hồng hoặc nude. Bất kể màu son nào nằm ngoài hai tông màu đó đều bị coi là không phù hợp. Nữ hoàng Elizabeth có màu son riêng của mình, đó là màu hồng nhạt.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 6

Không sơn móng tay đậm màu: Tương tự với son môi , màu sơn móng tay của phụ nữ Hoàng gia cũng không được quá rực rỡ. Tông nude là lựa chọn được ưu tiên số một. Nữ hoàng Elizabeth chỉ sử dụng một màu sơn móng tay duy nhất từ năm 1989. Đó là màu hồng nhạt Ballet Slippers của thương hiệu Essie.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 7

Luôn giữ mái tóc suôn mượt: Mái tóc luôn phải trong tình trạng suôn mượt cũng là luật bất thành văn trong Hoàng gia Anh. Để duy trì mái tóc đẹp, các công nương, công chúa có lịch trình chăm sóc tóc cầu kỳ không kém các ngôi sao nổi tiếng. Phụ nữ thuộc Hoàng gia không được phép để tóc theo xu hướng và việc đánh rối tóc hoàn toàn bị cấm. Một mái tóc gọn gàng với những lọn xoăn nhẹ như công nương Kate được xem là phù hợp, đúng chuẩn mực Hoàng gia.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 8

Luôn đội mũ trong các sự kiện trọng đại: Những người phụ nữ Hoàng gia luôn bắt buộc đội mũ trong các sự kiện đại chúng. Nguyên tắc được ghi nhận chính thức trong bản nghị định năm 1952. Theo Diana Mather, giảng viên cao cấp về văn hóa ứng xử của nước Anh, vào thập niên 50, phụ nữ Anh luôn đội mũ mỗi khi xuất hiện bởi họ cho rằng sẽ không hay nữ giới để lộ mái tóc ở nơi công cộng.

Những quy tắc làm đẹp khắt khe của thành viên hoàng gia Anh - Hình 9

Đội vương miện trong các bữa tiệc tối: Cũng theo Diana Mather, vương miện là phụ kiện không thể thiếu của các thành viên nữ Hoàng gia trong các bữa tiệc tối trang trọng. “Sau 18 giờ, mọi người sẽ không được đội mũ trong nhà. Lúc này, công nương sẽ thay váy áo để dự tiệc tối, đeo trang sức gia truyền và không quên đội vương miện. Chỉ phụ nữ đã lập gia đình mới được đội vương miện”. Ảnh: Internet.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son

Trang điểm ở đàn ông phát triển theo xu thế chung của thời đại. Từ việc thể hiện quyền lực, việc làm đẹp ngày nay là công cụ giúp nam giới thể hiện cá tính, xu hướng tính dục.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 1

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 2

Ai Cập cổ đại: Theo Byrdie, vào thời này, trang điểm đóng vai trò quan trọng, nhất là đối với tầng lớp thống trị. Bất kỳ phụ nữ hay đàn ông đều vẽ mắt, tô son mỗi ngày. Đây cũng là thước đo của sự nam tính, mạnh mẽ và giàu có. Từ 4.000 năm TCN, cánh mày râu đã sử dụng than đen để vẽ mắt mèo - xu hướng đến ngày nay vẫn còn thịnh hành. Ngoài mục đích thể hiện địa vị và quyền lực, người Ai Cập cổ tin việc này giúp họ được xem là con cháu của thần Ra và Horus, xua đuổi tà ma và bệnh tật.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 3

Rome cổ đại: Đến thế kỷ 1, việc trang điểm ở nam giới có nhiều thay đổi theo hướng bóng bẩy hơn. Đàn ông La Mã thường làm hồng má, sử dụng bột phấn làm trắng da. Nam giới cũng sơn móng tay bằng hỗn hợp mỡ lợn và máu. Thời Rome cổ đại, giới quý tộc tin rằng việc dùng sơn bôi lên đầu giúp họ che vết hói. Trong ảnh là người đàn ông Fayum trang điểm và đeo nhiều trang sức.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 4

Nước Anh thời Elizabeth: Dưới thời Nữ hoàng Elizabeth I, trang điểm ở nam giới trở nên cực thịnh và là thước đo của sự quý tộc, giàu có. Giống với phụ nữ, đàn ông Anh dùng chì trang điểm để gương mặt trở nên trắng bệch. Tuy nhiên, việc này gây ra nhiều vấn đề sức khỏe, nhất là bị bong tróc da, thậm chí ngộ độc dẫn đến tử vong.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 5

Nước Pháp thế kỷ 18: Vua Louis XVI được xem là biểu tượng của sự xa hoa. Ông không giấu việc có đam mê với trang điểm và làm tóc. Lịch sử ghi nhận ông bị hói ở tuổi 23 và phải che đậy chúng. Điều này thúc đẩy phong trào đội tóc giả ở tầng lớp quý tộc, lúc đầu là làm chiều lòng vua và sau đó trở thành xu hướng. Đàn ông Pháp giai đoạn này cũng yêu thích trang phục diềm sặc sỡ, giày cao gót và mũ lông thú.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 6

Đầu những năm 1930: Mãi thời gian sau, trang điểm ở nam giới bị bãi bỏ, thậm chí bị cấm bởi Nữ hoàng Anh Victoria I suốt nhiều năm. Tuy nhiên, đến thời hiện đại, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của điện ảnh Hollywood, việc nam giới làm đẹp bắt đầu thịnh hành trở lại. Vẻ ngoài hào nhoáng của các tài tử mở đầu trào lưu đàn ông trang điểm, làm đẹp trên thế giới. Clark Gable (ảnh) là ngôi sao điển hình chỉ những sao nam bóng bẩy.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 7

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 8

Những năm 1970-1980: Vào giai đoạn cực thịnh của rock, nhiều ca sĩ, diễn viên bắt đầu thể hiện cá tính thông qua trang điểm và cách ăn mặc. Các ca sĩ Steven Tyler, David Bowie và Prince... đi đầu trào lưu kẻ mắt, trang điểm đậm. Đây cũng là giai đoạn nam giới trở thành tay làm đẹp đắc lực cho các ngôi sao Hollywood. Nhiều chuyên gia make up ra đời và nắm ngôi vương trong lĩnh vực này. "Thực tế nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng đều là nam giới", chuyên gia Scott Barnes nói.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 9

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 10

Đầu những năm 2000: Bước qua thế kỳ 21, Hollywood và thế giới xuất hiện ngày càng nhiều ngôi sao cá tính, không ngại thể hiện xu hướng tính dục thông qua trang điểm và làm đẹp. Pete Wentz, Jared Leto, và nhất là Adam Lambert (ảnh) đã góp phần mang trào lưu metrosexuality - chỉ những người đàn ông đặc biệt chăm chút ngoại hình, thậm chí nữ tính - lan ra toàn cầu. Kiểu kẻ viền mắt của ngôi sao cá tính như Lambert thường được gọi là guyliner thay vì eyeliner như ở nữ giới. Ở giai đoạn này, sản phẩm trang điểm và làm đẹp dành cho đàn ông xuất hiện ồ ạt, điển hình là thương hiệu Yves Saint Laurent.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 11

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 12

Những năm 2010: Đây là giai đoạn bùng nổ của các beauty blogger. Hàng loạt ngôi sao ra đời và chứng minh không chỉ nữ giới mới có thể hướng dẫn làm đẹp và nổi tiếng. Những vlogger nam như Jeffree Star, James Charles... dần trở thành ngôi sao, lượt theo dõi lớn và làm đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng. Họ cũng tự tung thương hiệu mỹ phẩm riêng, khẳng định vị thế đứng đầu của nam giới trong lĩnh vực trang điểm, làm đẹp. Covergirl và Maybelline là những công ty nắm bắt xu thế mới và để các nghệ sĩ nam làm gương mặt đại diện.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 13

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 14

Hiện nay: Chuyên gia trang điểm Scott Barnes, nghệ sĩ chuyên làm việc với Jennifer Lopez, cho biết make up ngày nay phổ biến đến nỗi trở thành điều bình thường trong cuộc sống. "Trước đây trang điểm là từ khóa dành cho sân khấu, phim ảnh. Hiện tại nam giới đã biết sử dụng mỹ phẩm như kem nền, kem che khuyết điểm và phấn phủ để làm đẹp. Điều này không đáng để họ bị trêu chọc, kỳ thị", ông nói.

Khi nghệ sĩ nam đánh phấn, tô son - Hình 15

Từ việc thể hiện quyền lực ở Ai Cập cổ đại, trang điểm ngày nay trở thành công cụ để nam giới hay những nghệ sĩ nam thể hiện cá tính thậm chí xu hướng tính dục. Tuy vẫn còn nhiều kỳ thị nhưng nhiều công ty đã phát triển dòng mỹ phẩm như kem dưỡng có thành phần che khuyết điểm, kem chống nắng có màu cho nam giới... "Chúng ta khó lòng đoán được tương lai, chỉ biết rằng công nghệ làm đẹp không chỉ dành cho đàn ông, sự kỳ thị cũng đã giảm đi nhiều", chuyên gia khẳng định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:012 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39

Tiêu điểm

Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Bị chê sử dụng thắt lưng hàng hiệu nhưng ngược, Lệ Quyên phản ứng ra sao?
16:30:13 04/03/2021
Nhìn những màn phá đồ hiệu của H'Hen Niê, chắc chẳng nhà mốt nào muốn tặng quà đắt tiền cho nàng nữa!
22:57:25 05/03/2021
Loạt mỹ nhân có 'lưng ong' siêu gợi cảm nhất: Ngọc Trinh đỉnh cao nhưng vẫn chưa bằng bà mẹ bỉm sữa này!
10:12:48 05/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy Xuân Hè
22:32:50 04/03/2021
Hoàng Hậu Jordan mặc đẹp bậc nhất thế giới
11:50:54 05/03/2021
Stylist Kpop cắt đồ hiệu và cái kết: BLACKPINK đẹp "xỉu up, xỉu down", TWICE mặc gì thế này?
20:23:52 05/03/2021
Jennie (BLACKPINK) mặc gì cũng đẹp nhưng có 4 kiểu trang phục diện mãi không lỗi mốt
09:17:21 06/03/2021
Đỗ Thị Hà mặc sơ-mi trắng giản dị xinh đẹp, Đặng Thu Thảo quyến rũ với váy lệch vai
09:17:17 05/03/2021
Người ta coi Ngọc Trinh là cô chị "rơi" của bộ đôi Kylie - Kendall, nhìn loạt ảnh này hiểu ngay lý do
11:18:48 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng xem clip quy trình sản xuất bánh tráng trộn: Dùng chân dẫm đạp, trải ra sàn bụi bẩn
09:47:37 06/03/2021
Vợ 2 Minh Nhựa lộ bụng ngấn mỡ, khác xa body chữ S vẫn khoe
11:42:29 06/03/2021
Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương bị 'bóc phốt' ăn uống kém sang
11:43:50 06/03/2021
'NSND Trần Hạnh tình cảm, sống tốt, 10 năm trời anh chăm sóc vợ ốm'
11:40:24 06/03/2021
Đóng tiền khám bệnh 550.000đ, tiền giường 3,3 triệu: Người nghèo thì sao?
10:19:23 06/03/2021
Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
Tang lễ cố NSND Trần Hạnh: Gia quyến bật khóc, NS Công Lý và dàn nghệ sĩ ngậm ngùi tiễn biệt người quá cố
10:31:25 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021

Tin mới nhất

Chưa đến mùa Hè mà dàn mỹ nhân Việt đã tưng bừng diện đồ bơi khoe khéo dáng chuẩn

11:49:52 06/03/2021
Bạn muốn diện bikini nhưng lại sợ trông gợi cảm quá đà? Dàn mỹ nhân của showbiz Việt như Tóc Tiên, Hiền Hồ, Hoàng Thùy Linh... sẽ mách bạn những mẹo diện bikini siêu hay ho để tránh việc này.

Theo trend lấy hoa làm áo, mỹ nhân khoe trọn body sexy “nghẹt thở”

10:49:23 06/03/2021
Bán nude thân trên, những mỹ nhân bắt trend lấy hoa làm áo thực sự có những bức hình nghệ thuật khoe trọn body sexy nghẹt thở.

Tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng cực 'bốc lửa', lượng fan tăng chóng mặt trên Instagram

10:47:57 06/03/2021
Em út nhà Kim Kardashian đốt cháy mạng xã hội với loạt ảnh sexy mới đây.

Thần thái Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà khi đọ sắc vóc trên thảm đỏ

10:33:48 06/03/2021
Trên thảm đỏ ra mắt phim Bố già, sự xuất hiện của hai cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu và Hồ Ngọc Hà - Kim Lý gây chú ý.

Dương Tử gây sốc vì đi giày bốt da siêu hầm hố cùng váy trắng bồng bềnh như cô dâu

09:09:28 06/03/2021
Màn xuất hiện của Dương Tử lại sự kiện trao giải của đài Đông Phương tối 5/3 khiến netizen Trung bàn tán không ngớt.

Đụng đầm kén dáng với siêu mẫu, Thuý Ngân mặc kín bưng vẫn khoe lợi thế chân dài

08:49:25 06/03/2021
Không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật ngày càng lên hương, Thuý Ngân còn là quý cô xinh đẹp và quyến rũ vạn người mê của làng giải trí Việt.

Siêu mẫu Nga Irina Shayk đẹp như nữ thần trên đường băng của Versace

06:52:00 06/03/2021
Irina Shayk sải bước sắc lạnh, đẹp hút hồn trong show thời trang của Versace vào hôm qua trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.

5 lần "đụng" hàng hiệu của Lisa với các nam idol: Hết BTS lại tới EXO, ai mới là người mặc đỉnh nhất?

21:03:27 05/03/2021
Đẳng cấp của Lisa chính là diện đồ nữ tính hay cá tính, cool ngầu thì cũng đều ghi điểm.

10 set đồ "hack" dáng siêu đỉnh của hội chân ngắn Kbiz, ai cũng có thể áp dụng dễ dàng

19:26:49 05/03/2021
Không phải mỹ nhân nào trong Kbiz cũng sở hữu một đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, các sao Hàn thuộc hội nấm lùn luôn khéo léo phối đồ để giấu đi nhược điểm của vóc dáng.

Bí quyết giúp giảm 6kg/tuần, Hoa hậu Phương Lê được chồng thưởng 6 tỷ

15:47:40 05/03/2021
Mới đây, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã gây sốt khi giảm 6kg chỉ trong 1 tuần. Nhờ giảm cân thành công, cô được chồng đại gia thưởng nóng 6 tỷ đồng.

Hoàng Thùy Linh mê hoặc với thời trang nửa kín nửa hở

15:47:25 05/03/2021
Không cần số đo ba vòng nóng bỏng hay chân dài miên man, ca sĩ Hoàng Thùy Linh vẫn đủ sức hút nhờ style gợi cảm nửa kín nửa hở.

Lộ hình thể đẫy đà khi mặc đồ bơi, mẹ bỉm sữa Katy Perry ghi điểm với mặt mộc xuất sắc

15:47:15 05/03/2021
Mẹ bỉm sửa Katy Perry chưa lấy lại được vóc dáng thon thả sau nửa năm sinh em bé. Đổi lại, cô nhận vô số lời khen nhờ mặt mộc rạng rỡ, làn da khỏe mạnh.

Anya Taylor-Joy: nàng “It girl” sành mốt của điện ảnh Hollywood

15:31:22 05/03/2021
Có thể nói năm 2020 là năm thành công rực rỡ trong sự nghiệp diễn xuất của Anya Taylor-Joy với vai diễn nữ kiện tướng cờ vua Beth Harmon trong The Queens Gambit - bộ phim vừa giành chiến thắng vang dội tại Quả Cầu Vàng 2021.

Người mẫu Kelly Brook trang điểm xinh đẹp ra phố

15:28:17 05/03/2021
Dù tăng cân nhưng Kelly Brook vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ khi xuất hiện trên phố ở London vừa qua.

‘Copy’ ngay 8 kiểu tóc ngang vai cực xinh như sao Hàn là trẻ ra cả chục tuổi

15:22:43 05/03/2021
Nếu bạn chưa có ý tưởng để tóc ngang vai như thế nà vậy hãy tham khảo ngay một vài kiểu tóc mà sao Hàn đang diện nhé!

Minh Hằng khoe vòng 1 "ngộp thở" với nội y cắt xẻ táo bạo bên bờ biển

15:16:48 05/03/2021
Sau khi được cộng đồng mạng khen ngợi với mái tóc nữ thần, Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng khi diện bộ nội y đen cắt xẻ táo bạo, tạo dáng gợi cảm bên bờ biển.

Hà Hồ - Kim Lý, Đông Nhi - Ông Cao Thắng “trốn con” đến chúc mừng “Bố Già” Trấn Thành

15:13:48 05/03/2021
Sự kiện ra mắt phim điện ảnh Bố Già được xem là siêu thảm đỏ đầu năm Tân Sửu khi quy tụ tất cả những gương mặt quen thuộc trong showbiz như Trấn Thành, Hari Won, Hà Hồ, Đông Nhi, Lệ Quyên...

Á hậu Kim Duyên khoe vẻ đẹp hoang dã trong bộ ảnh mới

15:13:07 05/03/2021
Á hậu Kim Duyên biến hóa hình ảnh những ngày đầu năm mới, thể hiện phong cách và gợi mở những định hướng của người đẹp trong năm 2021.

Stylist tiết lộ màu tóc của Rosé (BLACKPINK) trong ảnh teaser mới xinh như thiên nga trắng

14:47:58 05/03/2021
Single album của Rosé (BLACKPINK) được đánh giá là màn comeback được mong chờ nhất của netizen Hàn trong tháng này. Album của cô hiện đã đạt kỷ lục mới về lượng pre-order (đặt trước).

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc

11:11:24 05/03/2021
Chị em sẽ tìm thấy khá nhiều những đôi khuyên tai đẹp rụng rời mà giá bình dân của ác nữ Penthouse.

Đọ gu ăn mặc khác biệt của 3 bông hồng nhà Lê Giang

10:52:34 05/03/2021
Gia đình nhà nữ danh hài Lê Giang làm dân tình nổ bình luận vì có 3 bóng hồng đều xinh đẹp mà mỗi người lại có một gu ăn mặc khác hẳn nhau.

Sao Việt chuộng xăm hình mạn sườn

06:51:22 05/03/2021
Mạn sườn, vùng da sát ngực... được xem là những vị trí xăm hình gợi cảm nhất dành cho phái nữ, tuy nhiên, đây cũng là vùng da mỏng, nhạy cảm nên khá đau, rát khi di kim xăm.

Rihanna bốc lửa trong bộ ảnh quảng cáo mới

06:49:46 05/03/2021
Nữ ca sĩ Rihanna tái xuất đầy lôi cuốn trong bộ ảnh mới mà cô thực hiện để quảng cáo cho những thiết kế nội y của chính cô.

Có thể bạn quan tâm

Iran thể hiện thiện chí đàm phán hạt nhân

Thế giới

15:28:49 06/03/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, Ngoại trưởng Mohammad Javad Zarif ngày 5/3 cho biết Iran sẽ sớm đưa ra bản kế hoạch hành động “mang tính xây dựng” liên quan đến chương trình hạt nhân của Tehran.

Không khó để có sức khỏe như ý

Sức khỏe

15:28:45 06/03/2021
Hãy hiểu rõ cơ thể mình, ăn chậm thôi - đó là lời khuyên hữu ích của các chuyên gia dinh dưỡng cho tất cả các ngày trong năm, bất kỳ lúc nào mỗi khi ăn hay uống.

MU đánh cắp "Pogba mới" của Barca

Bóng đá thế giới

15:27:43 06/03/2021
MU đang lên kế hoạch lấy Ilaix Moriba, tiền vệ sinh năm 2022 đầy triển vọng của Barcelona và được ví von là Pogba mới.

HLV Polking hài lòng với thủ môn Tiến Dũng

Bóng đá việt nam

15:25:41 06/03/2021
Trong trận đá tập giữa TP.HCM và Bà Rịa - Vũng Tàu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã giữ sạch lưới và góp công giúp đội nhà thắng chung cuộc 1-0.

98% người dân Việt Nam đồng ý tiêm vaccine COVID-19

Sự kiện nóng

15:25:36 06/03/2021
Qua khảo sát của cơ quan quốc tế, Việt Nam thuộc nhóm có 98% người dân đồng ý tiêm vaccine COVID-19.

Những đứa trẻ có chỉ số IQ cao trong mắt các nhà tâm lý học hàng đầu thường có 10 điểm chung này

Học hành

15:24:32 06/03/2021
Có rất nhiều dấu hiệu chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao nhưng cha mẹ lại không biết, vô tình làm thui chột đi tài năng của con mình.

Đang ngồi review xe, cô gái gặp ngay chú chó 'vô duyên' hết cỡ 'đánh dấu chủ quyền' cùng bản mặt 'ngây thơ vô số tội'

Netizen

15:22:27 06/03/2021
Người ta vẫn thường khuyên nhau rằng, người yêu không có nhưng chó nhất định phải nuôi một em.

Vụ xã "buộc" dân nộp tiền để trả nợ quán xá: Chủ tịch xã bất ngờ viết đơn từ chức

Đời sống

15:16:48 06/03/2021
Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Đakrông (tỉnh Quảng Trị) đã xem xét đơn xin từ chức của vị chủ tịch xã này và sắp tới sẽ có hướng xử lý.

Bảng giá ô tô MG mới nhất tháng 3/2021: Giảm cao nhất gần 70 triệu

Ôtô

15:11:10 06/03/2021
Trong tháng 3/2021, MG ra thêm phiên bản ZS giá rẻ và giảm giá HS cao nhất gần 70 triệu đồng.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả cam thường của tay máy "hung thần", không cần PTS

Nhạc quốc tế

15:01:00 06/03/2021
Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể dìm hàng được visual của nhóm nhạc này.

“Nóng bỏng tay“: 4 cái tên cho “siêu phẩm” Princess Hours (Hoàng cung) tái bản sau 15 năm

Phim châu á

14:59:33 06/03/2021
Siêu phẩm Princess Hours (Hoàng cung) sẽ được tái bản sau 15 năm, cư dân mạng tò mò Ai sẽ may mắn được chọn cho 4 vai chính đây?

Wanda Nara khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo

Bên lề sân cỏ

14:57:40 06/03/2021
Wanda Nara - bà xã kiêm đại diện của chân sút Mauro Icardi (PSG) đã khiến fan sốc vì cách ăn mặc táo bạo trong chiếc áo lót màu đen huyền bí khi đăng trên trang Instagram cá nhân.

11 cách chống nồm ẩm không tốn tiền nhưng lại rất hiệu quả

Sáng tạo

14:57:07 06/03/2021
Cách xử lý nền nhà đổ mồ hôi hay cách hút ẩm trong nhà hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn có được những cách chống nồm miễn phí, không mất tiền.

Ngày 2 gia đình gặp gỡ, không khí đang vui vẻ nhưng vừa nghe xong số tiền thách cưới thì bố mẹ tôi tái mét mặt mày

Tâm sự

14:51:03 06/03/2021
Gia đình hai bên đang vui vẻ nhưng khi phía nhà gái nói đến tiền thách cưới thì buổi gặp gỡ không còn suôn sẻ nữa.

‘Bố già’: Những mảnh ghép đời thường của Trấn Thành

Phim việt

14:42:46 06/03/2021
Trấn Thành cùng các cộng sự sử dụng tốt chất liệu đời thường để xây dựng nên bộ phim giàu cảm xúc về những vấn đề giản dị.