Những phụ nữ không nên nghĩ tới chuyện nâng cấp vòng 1

Nâng cấp vòng 1 hiện nay được biết tới là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để áp dụng phương pháp phẫu thật thẩm mỹ nâng/ bơm ngực . Vậy cụ thể những ai không nên nâng/bơm ngực?

Những phụ nữ không nên nghĩ tới chuyện nâng cấp vòng 1 - Hình 1

Với mong muốn sở hữu vẻ ngoài gợi cảm hơn, nhiều cô gái đã chẳng ngần ngại tìm tới phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng/bơm ngực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả làm đẹp như mong muốn sau khi tìm tới phương pháp này.

Trong đó, bên cạnh những yếu tố như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất không đảm bảo, chất liệu sử dụng trong nâng ngực có chất lượng kém, cơ địa, sức khỏe của người bệnh cũng có thể được coi là một nguyên nhân dẫn tới rủi ro khi làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tất nhiên, sở hữu khuôn ngực lép, sở hữu hai bầu ngực không đều nhau hoặc vòng 1 đã xuống cấp trầm trọng, nàng có thể cân nhắc tìm tới phương pháp nâng ngực nhằm có được vẻ ngoài gợi cảm, cuốn hút hơn. Đây được coi là một yếu tố để nàng xem xét về việc phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên nó không phải yếu tố duy nhất giúp đưa ra quyết định cuối cùng.

Hãy cân nhắc thêm các yếu tố khác để biết bản thân có thực sự đáp ứng đủ điều kiện để bước vào ca phẫu thuật nâng ngực hay không. Cụ thể, thuộc một trong những nhóm người dưới đây, nàng tốt nhất không nên phẫu thuật nâng/bơm ngực để bảo toàn tuyệt đối sức khỏe của bản thân.

Người dưới 18 tuổi

Những phụ nữ không nên nghĩ tới chuyện nâng cấp vòng 1 - Hình 2

Video đang HOT

Người dưới 18 tuổi có khuôn ngực chưa phát triển hoàn toàn, do đó không phù hợp để thực hiện phẫu thật nâng/bơm ngực.

Thông thường, ở độ tuổi dưới 18 tuổi, vòng 1 sẽ chưa thể phát triển hoàn toàn, phần mô ngực chưa được định hình chuẩn. Việc thực hiện nâng ngực ở khoảng thời gian này sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển của ngực, đồng thời cũng không thể đem tới hiệu quả tốt nhất.

Do đó, phần lớn các cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ không tiếp nhận thực hiện phẫu thuật nâng/bơm ngực cho những người dưới 18 tuổi. Hãy chờ đợi tới khi vòng 1 phát triển hoàn toàn rồi mới tính tới chuyện nâng cấp bộ phận này nàng nhé!

Người mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường , máu khó đông , viêm gan B ,… hoặc gặp vấn đề về tâm lý

Những phụ nữ không nên nghĩ tới chuyện nâng cấp vòng 1 - Hình 3

Những người mắc bệnh mãn tính cũng không phù hợp để nâng ngực.

Được biết, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ ngực nói riêng không chỉ định cho những người mắc các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu khó đông, viêm gan B hoặc có vấn đề về tâm lý,… Bởi mắc các căn bệnh này, người ta có thể sẽ gặp phải tình trạng sốc phản vệ hay các biến chứng nguy hiểm khác trong quá trình thực hiện phẫu thuật, một số trường hợp có thể gây tử vong.

Trước khi thực hiện nâng/bơm ngực, nàng bắt buộc phải thực hiện kiểm tra sức khỏe toàn diện để bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên nên hay không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Người đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú

Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú là nhóm người tiếp theo không nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, dẫu có thể phương pháp này vốn không gây ảnh hưởng khả năng tiết sữa ở bầu ngực. Bởi khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, người ta buộc phải sử dụng các loại thuốc như thuốc gây tê, gây mê, thuốc giảm đau, kháng sinh, chống viêm,… Những loại thuốc này sẽ gây ra những tác dụng phụ, ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của thai nhi hoặc chất lượng sữa mẹ.

Những phụ nữ không nên nghĩ tới chuyện nâng cấp vòng 1 - Hình 4

Thuốc gây mê, gây tê, giảm đau,… được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Chưa kể tới, sức khỏe của phụ nữ mang thai vốn yếu, việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đôi khi có thể gây ra những tình huống khó lường, nguy hiểm tới tính mạng của cả mẹ lẫn bé. Bởi vậy, các mẹ tốt nhất hãy chờ cho qua giai đoạn mang thai và cho con bú rồi hẵng cân nhắc tới chuyện nâng cấp, cải thiện vòng 1.

Người đang trong kỳ kinh nguyệt

Được biết, khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt, khả năng kết đông của máu sẽ giảm. Việc thực hiện phẫu thuật nâng/bơm ngực trong kỳ kinh nguyệt có thể làm xuất huyết không kiểm soát, từ đó dẫn tới những biến chứng nguy hiểm tới sức khoẻ. Ngoài ra, trong kỳ kinh nguyệt, cơ thể thường khá nhạy cảm, cần được nghỉ ngơi, hạn chế những công việc nặng để đảm bảo sức khoẻ.

Người vừa trải qua một ca phẫu thuật trước đó

Những người mới trải qua một ca phẫu thuật trước đó cũng không nên thực hiện thẩm mỹ vòng 1. Bởi lúc này cơ thể thường khá yếu, cần được nghỉ ngơi để phục hồi hoàn toàn. Trong khi đó, phẫu thuật nâng/bơm ngực vốn được coi là một ca đại phẫu có gây mê. Việc thực hiện thẩm mỹ vòng 1 trên nền tảng sức khỏe yếu có thể sẽ gây ra những biến chứng khó lường, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn

Có rất nhiều lợi ích mà bữa sáng mang lại, tuy nhiên nếu chúng ta bỏ bữa sáng một cách thường xuyên, lâu dần cơ thể sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, dạ dày, tổn thương cho hệ tiêu hóa.

Những người bận rộn dường như không thể lãng phí một giây nào trong ngày, chính vì thế, cơ thể càng cần được cung cấp đủ năng lượng để duy trì nhịp độ gấp gáp đó.

Nếu bạn phải thường xuyên làm việc hàng giờ đến mức không có thời gian cho một bữa ăn nhẹ, thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đạt hiệu quả công việc.

Có một vài lưu ý bạn cần ghi nhớ nếu muốn duy trì trạng thái khỏe mạnh, tỉnh táo của cơ thể trong suốt một ngày. Chỉ một vài thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong sức khỏe của bạn.

1. Đừng bao giờ bỏ bữa sáng

Khi bạn đang vội vã lao ra khỏi nhà vào buổi sáng cho một buổi họp đầu ngày, điều cuối cùng bạn nghĩ đến chính là ăn một bữa sáng đủ chất.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 1

Có rất nhiều lợi ích mà bữa sáng mang lại, tuy nhiên nếu chúng ta bỏ bữa sáng một cách thường xuyên, lâu dần cơ thể sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, dạ dày, tổn thương nghiêm trọng cho hệ tiêu hóa.

2. Tự chuẩn bị bữa ăn

Một trong những điều tuyệt nhất bạn có thể làm đó là chuẩn bị sẵn đồ ăn ngày hôm sau cho mình, nhất là khi bạn phải làm việc xuyên trưa. Việc chuẩn bị sẵn đồ ăn mang theo sẽ khiến bạn chú ý đến việc bổ sung năng lượng khi làm việc hơn.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 2

Nhưng nếu bạn có quá ít thời gian vào buổi sáng để có thể nấu nướng? Câu trả lời là bạn hãy dành một chút thời gian vào cuối tuần để chuẩn bị sẵn đồ ăn cho tuần sau. Đựng đồ ăn trong hộp, bỏ vào tủ lạnh để bảo quản và lấy ra mang theo trước khi đi làm.

Khi chuẩn bị đồ ăn cho mình, hãy chú ý bổ sung đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bạn không cần ăn quá nhiều đến mức khiến mình đầy bụng khó tiêu, nhưng hãy chắc chắn rằng đồ ăn của bạn có đủ chất dinh dưỡng.

3. Không vừa ăn vừa làm

Ăn trong khi làm việc chính là nguyên nhân lớn dẫn đến một vòng eo ngấn mỡ. Thay vì vừa soạn thảo hợp đồng vừa gặm bánh sandwich, hãy gạt công việc sang một bên và tập trung thưởng thức bữa ăn của bạn. Nhai chậm sẽ khiến bạn nhanh no lâu hơn và giúp cho hệ tiêu hóa của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 3

Nếu được, hãy mang bữa trưa ra ngoài phòng làm việc, tìm một không gian thoáng, vừa thưởng thức đồ ăn vừa tranh thủ đi lại, hít thở không khí trong lành.

4. Luôn cung cấp đủ nước cho cơ thể

Dù bạn có thích hay ghét sự vô vị nhạt nhẽo của nước thì nó vẫn luôn là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự khỏe mạnh của cơ thể bạn.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 4

Hãy mang theo bên mình một chai nước khoáng hoặc bạn có thể chuẩn bị cho mình một chai nước với thiết kế độc đáo của riêng bạn và để ngay bàn làm việc, luôn tự nhắc mình uống nước đầy đủ sẽ khiến sức khỏe và hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

5. Nếu phải ăn ở ngoài, hãy chọn những món ăn lành mạnh

Ăn ngoài là một điều không tránh khỏi với những người bận rộn, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đồ ăn tốt cho cơ thể.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 5

Tránh xa những món chiên rán ngập đầy dầu mỡ, bạn có thể chọn những món hấp/luộc/salad/soup, hoặc những đồ nướng nhưng không quá cháy.

6. Bổ sung nhiều trái cây và rau củ quả cho cơ thể

Trái cây và rau củ quả chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin, chất chống oxy hóa, khoáng chất... giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, đột quỵ, bệnh tim, mạch máu, thậm chí cả ung thư.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 6

Nếu không có thời gian để chuẩn bị cho một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng thì chúng ta có thể bổ sung thêm các loại trái cây để cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể.

7. Hạn chế ăn thực phẩm đồ hộp chế biến sẵn

Sự tiện lợi của thực phẩm chế biến sẵn được nhiều người ưa chuộng, bởi không cần chế biến, chỉ mở hộp và thưởng thức ngay lập tức. Tuy nhiên, đằng sau sự tiện ích ấy là ẩn chứa những mối nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 7

Hầu hết thực phẩm chế biến sẵn đều tổng hợp các chất phụ gia, chất bảo quản, hàm lượng đường và muối cao... tùy theo hàm lượng tiêu thụ mà dẫn tới nguy hại cho sức khỏe.

Khi đi siêu thị hay đi chợ mua đồ ăn cho mình, hãy chọn những thực phẩm tươi sống như rau củ quả tươi, thịt/cá/trứng tươi, và tránh xa những đồ ăn đóng hộp.

8. Không nên ăn nhiều bánh kẹo và đồ ngọt

Kẹo bánh chứa glucose tốt cho cơ thể, cung cấp một năng lượng, tăng cường chức năng hoạt động của não.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 8

Tuy nhiên, đừng lạm dụng, ăn quá nhiều bánh kẹo dễ gây béo phì, tiểu đường có hại cho sức khỏe. Thay vào đó, cố gắng giảm lượng đường ăn trong ngày bằng cách ăn các loại bánh hay kẹo chứa ít đường, ăn sữa chua không đường, uống đồ nóng không đường hay ăn hoa quả khô không đường.

9. Hạn chế đồ uống có cồn

Rượu, bia đa phần được mọi người sử dụng trong những bữa tiệc, ăn uống, vui chơi. Tuy nhiên, chúng ta cần nên tiết chế liều lượng khi tiêu thụ các loại thức uống có cồn này để bảo vệ sức khỏe.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 9

Theo nghiên cứu của nhà khoa học tại Mỹ và Canada, phụ nữ lạm dụng rượu bia sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và thúc đẩy quá trình lão hóa trên da nhanh chóng. Đó là chưa kể rượu, chúng còn là nguyên nhân chính gây nên các bệnh ung thư về gan, thận và thần kinh.

10. Ưu tiên những bữa cơm gia đình

Bữa tối là thời gian để các thành viên trong gia đình tụ họp, quây quần bên nhau, đó là cách để bạn kết nối với người thân cũng như thư giãn sau một ngày dài làm việc.

10 thay đổi giúp tạo thói quen ăn uống lành mạnh cho người bận rộn - Hình 10

Nếu bạn còn độc thân và sống một mình, hãy sắp xếp những buổi tụ tập tại nhà với bạn bè và cùng nhau chuẩn bị những bữa ăn bổ dưỡng. Điều này giúp bạn duy trì một cuộc sống cân bằng và lành mạnh./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Vắc xin Nano Covax có cả dạng xịt mũi
14:20:22 01/08/2021
F0 ở TP.HCM khỏi bệnh sau 10 ngày tự điều trị tại nhà
13:56:15 01/08/2021
Người cao tuổi, mắc bệnh nền có nên tiêm vaccine Covid-19?
12:51:31 02/08/2021
TP HCM cần gấp máu nhóm O trong ba ngày tới
18:28:33 01/08/2021
Làm gì khi ngứa họng, tê lưỡi sau tiêm vaccine Covid-19 ?
18:33:31 01/08/2021
Cần test dị ứng trước tiêm vaccine Covid-19?
21:06:33 01/08/2021
3 lý do nên ăn tỏi để phòng chống ung thư
18:24:43 02/08/2021
8 tác hại khi nhịn cơm lâu ngày
08:47:23 01/08/2021
5 triệu chứng ung thư tiềm ẩn, bạn chớ coi thường!
09:32:36 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?
23:33:24 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Góc tiên tri: Không thể ngờ Phan Vỹ Bá dự đoán được số phận tương lai của Ngô Diệc Phàm chỉ nhờ... bằng lái xe
21:42:53 02/08/2021
Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo
20:13:07 02/08/2021
Con trai, em trai, giúp việc nhà người mẫu Kha Mỹ Vân mắc Covid-19
22:18:26 02/08/2021

Tin mới nhất

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Vaccine Sinopharm hiệu quả đến đâu?

00:35:44 03/08/2021
Vaccine Sinopharm của Viện Sinh phẩm Bắc Kinh hiệu quả 79% trong thử nghiệm lâm sàng, có thể chống được tình trạng lây nhiễm biến thể Delta.

Sắp thử nghiệm vaccine Covid-19 thứ ba của Việt Nam

00:31:01 03/08/2021
Bộ Y tế tối 2/8 cho biết phê duyệt đề cương nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng vaccine ARCT-154 phòng Covid-19, dự kiến ngày 8/8 bắt đầu thử nghiệm tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Vắc xin phòng Covid-19 của Vingroup sẽ được thử nghiệm như thế nào?

00:25:41 03/08/2021
 3 giai đoạn thử nghiệm lâm sàng của vắc xin này sẽ được thực hiện ở Việt Nam. Đây là vắc xin được sản xuất theo công nghệ xin mRNA do một công ty của Mỹ chuyển giao.

6 loại vaccine Covid-19 đã được cấp phép tại Việt Nam

22:21:49 02/08/2021
Theo Bộ Y tế, tất cả vaccine được cấp phép và đưa về Việt Nam sử dụng đều đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Từng phải chạy ECMO, 2 bệnh nhân Covid-19 hồi phục

22:15:49 02/08/2021
Hai trường hợp này đều phải trải qua nhiều lần lọc máu và thời gian dài điều trị tại khoa Hồi sức tích cực với tình trạng nguy kịch.

Tướng Võ Minh Lương: Bệnh viện 5D phải nhận F0 nặng cho TP.HCM

14:27:23 02/08/2021
Giao nhiệm vụ cho bệnh viện dã chiến 5D, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng yêu cầu y bác sĩ xác định rõ tinh thần phục vụ bệnh nhân Covid-19 nặng cho cả TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

Khánh Hòa đề nghị tham gia thử nghiệm vắc xin Nanocovax đợt 3

14:03:25 02/08/2021
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn đề nghị Bộ Y tế xem xét, đồng ý cho phép tỉnh này tham gia thử nghiệm vắc xin Nanocovax giai đoạn 3.

Súc họng thế nào để chặn Covid-19?

12:47:27 02/08/2021
Bác sĩ khuyến cáo súc họng bằng dung dịch chlohexidin, xịt họng với betadin, có thể giúp ngăn cản virus, vi khuẩn xâm nhập gây bệnh.

Chuyên gia nói gì về 'khoai lang giúp tăng khả năng miễn dịch'?

11:49:25 02/08/2021
Việc ăn khoai lang thường xuyên là tăng cường khả năng miễn dịch do khai lang giàu beta carotene.

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Nhóm máu nào dễ có nguy cơ mất trí nhớ nhất?

10:48:21 02/08/2021
Người thuộc nhóm máu nào dễ có nguy cơ sa sút trí tuệ?, 5 triệu chứng ung thư tiềm ẩn, bạn chớ coi thường!, Mất bao lâu để một người bắt đầu giảm cân?... là những thông tin sức khỏe chính trên Thanh Niên Online đến với bạn trong ngày th...

Vaccine dạng viên - vũ khí tiềm năng chống Covid-19

10:45:46 02/08/2021
Cầm trên tay một vỉ thuốc, Sean Tucker, giám đốc khoa học hãng công nghệ sinh học Mỹ Vaxart, nói: Đây là dạng vaccine Covid-19 của chúng tôi.

Người thuộc nhóm máu nào dễ có nguy cơ sa sút trí tuệ?

09:29:06 02/08/2021
Nhóm máu của bạn có thể giúp dự đoán về các vấn đề nhận thức sắp xảy ra.

Mất bao lâu để một người bắt đầu giảm cân?

09:17:23 02/08/2021
Bạn có thể muốn biết tốc độ giảm cân lành mạnh là bao nhiêu để đặt kỳ vọng hợp lý.

Sốt kèm ho hoặc đau họng là dấu hiệu nghi nhiễm nCoV

00:20:12 02/08/2021
Người được xem là nghi nhiễm khi có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở...; F1 được phân hai loại là tiếp xúc F0 có triệu chứng và không có triệu chứng.

Người phụ nữ mắc ung thư tuyến giáp di căn xương vẫn sống sót sau 16 năm

19:48:06 01/08/2021
Được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp khi đã di căn xương, không đi lại được, ít ai ngờ bà T.T.N., 74 tuổi vẫn có thể sống và sau 16 năm chưa thấy dấu hiệu bất thường.

Chuyên gia Bộ Y tế: F0 có thể tự đánh giá nguy cơ diễn biến nặng

19:42:15 01/08/2021
Theo ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó cục trưởng Cục Khám, chữa bệnh, F0 có thể căn cứ vào phân loại 4 nhóm nguy cơ Bộ Y tế đã ban hành. Tuy nhiên, bệnh nhân không được chủ quan.

Nhiễm COVID-19, sao có người bị nặng, người nhẹ?

19:36:35 01/08/2021
Một nghiên cứu mới của Mỹ đã giải thích vì sao cùng mắc COVID-19 nhưng người này lại mắc bệnh nặng hơn người kia.

Loại quả giàu vitamin C tăng đề kháng cơ thể

18:25:19 01/08/2021
Ổi, kiwi, đu đủ, ớt chuông đỏ giàu vitamin C hơn cam, giúp tăng sức đề kháng, thích hợp phòng ngừa Covid-19.

Có cần gắn đèn UV trong nhà để diệt nCoV?

18:08:58 01/08/2021
Tia cực tím có diệt được nCoV không bác sĩ? Tôi thấy nhiều người đang tìm kiếm mua đèn UV về gắn trong nhà để tiêu diệt nCoV, ngăn ngừa Covid? (Quỳnh Anh, Vĩnh Phúc).

Có nên dùng máy theo dõi SpO2 tại nhà?

18:01:51 01/08/2021
Máy theo dõi SpO2 cầm tay tiện dụng, nhỏ gọn, chỉ cần kẹp vào đầu ngón tay hoặc ngón chân là có thể đọc được kết quả tại nhà.

Nhảy xuống bể bơi cạn nước bị gãy cổ

17:58:54 01/08/2021
Không để ý bể bơi cạn nước, người đàn ông 55 tuổi ở Hải Phòng nhảy theo tư thế cắm đầu, đụng xuống sàn bể.

TP.HCM đạt kỷ lục tiêm 104.000 liều vắc xin một ngày

14:24:28 01/08/2021
TP.HCM đã tiêm hơn 104.000 liều vắc xin trong ngày 31-7, nâng tổng số người được tiêm chủng trong đợt 5 lên 622.000 lượt.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật chồng tiết lộ trong đêm hôm cưới khiến tôi choáng váng, ngất ngay tại chỗ

Tâm sự

06:13:21 03/08/2021
Đêm hôm cưới là ngày mà tôi đã mong đợi từ lâu, thế nhưng chồng lại hờ hững không muốn chạm vào vợ.

Ngan cháy tỏi - Món ngon phố cổ Hà Nội

Ẩm thực

06:12:10 03/08/2021
Phố cổ Hà Nội, không chỉ nổi tiếng bởi những món ăn đã làm nên thương hiệu ẩm thực Hà Thành.

Phan Văn Đức tổ chức sinh nhật 1 tuổi hoành tráng cho con gái

Sao thể thao

06:11:22 03/08/2021
Vợ chồng cầu thủ Phan Văn Đức đã tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái tại Nghệ An.

Profile bạn trai "thánh nữ JAV" Maria Ozawa: Diễn viên gia thế khủng có tài sản 68 tỷ, đã bảnh bao lại còn có body "mlem"

Sao châu á

06:10:51 03/08/2021
Sau khi nghỉ hưu sớm, Maria Ozawa may mắn gặp được người bạn trai giàu có và hết mực yêu thương cô.

'Đừng để hàng không phá sản, bất kể Nhà nước hay tư nhân'

Đời sống

06:09:50 03/08/2021
Đây là nhận định của PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo tại Tọa đàm Giải pháp cấp bách về vốn để giữ cánh cho hàng không Việt ngày 2/8.

Chiellini ký hợp đồng mới với Juventus

Bóng đá thế giới

06:06:33 03/08/2021
Giorgio Chiellini sẽ gắn bó với Juventus đến tháng 6/2023 và nhiều khả năng anh tiếp tục cùng tuyển Italy thi đấu ở vòng chung kết World Cup 2022.

Tổ ấm của MC Thanh Thảo Hugo và ông xã doanh nhân

Sao việt

06:03:54 03/08/2021
MC Thanh Thảo kết hôn năm 2007 với doanh nhân Thái Kim Sơn, hiện có hai con và viên mãn với cuộc sống hôn nhân của mình.

CEO U30 đình đám ở Việt Nam: Có người mời được CR7 về quảng cáo

Netizen

06:03:34 03/08/2021
Với tư duy nhạy bén, biết cách nắm bắt cơ hội để đầu tư lớn, nhiều bạn trẻ Việt Nam dù thuộc thế hệ 9x nhưng đã xây dựng được khối tài sản siêu khủng, ngồi vào vị trí chủ tịch hoặc lãnh đạo doanh nghiệp khi chưa tròn 30 tuổi.

Cách khử mùi mốc trong hệ thống điều hoà xe hơi

Ôtô

06:01:39 03/08/2021
Còn gì tuyệt vời hơn bầu không khí mát lạnh từ điều hoà xe hơi giữa tiết trời mùa hè nóng bức? Nhưng bạn sẽ làm gì nếu bỗng ngửi thấy mùi tất thối bốc ra từ cửa gió?

Messi không tập luyện cùng Barca

Bên lề sân cỏ

05:58:46 03/08/2021
Siêu sao người Argentina vẫn tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ và chờ Barcelona hoàn tất thủ tục gia hạn hợp đồng.

Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'

Phỏng vấn sao

05:58:43 03/08/2021
Khi được mời đóng vai Diệp thay Ánh Tuyết trong phần hai Hương vị tình thân, Bích Ngọc từng phân vân không muốn nhận lời.

Ngoài COVID-19, Mỹ ghi nhận nhiều trẻ em nhiễm virus hợp bào hô hấp

Thế giới

05:53:00 03/08/2021
Các quan chức y tế Mỹ đang lo ngại về sự gia tăng đồng thời các ca nhiễm biến thể Delta và các trường hợp nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV), một căn bệnh theo mùa giống cúm, rất dễ lây lan và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến trẻ em và ngư...

Thượng úy công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

04:30:11 03/08/2021
Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ đối tượng Hứa Hán V (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 6) để lấy lời khai, điều tra vụ việc liên quan một cán bộ Công an hy sinh khi truy đuổi thanh niên này.

Billie Eilish bị body shaming, phô da thịt nhức mắt để khịa anti

Sao âu mỹ

03:53:18 03/08/2021
Dấn thân theo đuổi con đường ca hát từ hồi còn rất trẻ, Billie Eilish từng bị ám ảnh khi bị người khác bình phẩm về vóc dáng.