Những phát hiện ‘hãi hùng’ trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn ‘nghỉ ăn’

Không phải món đồ “tặng kèm” nào cũng được chào đón, đặc biệt là trong thực phẩm.

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Là thịt heo chưa được làm sạch lông nhưng suýt khiến thực khách “xỉu ngang” vì tưởng nhầm… lông mi.

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 2

Hẳn là khó có ai nuốt trôi được mẩu xương kỳ lạ này.

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 3

Chú chuột nào “thay đuôi” làm rơi vào đồ ăn thì đến nhận lại.

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Trông cũng hợp tông màu phết.

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 5

Ghét của nào trời trao của nấy, nỗi ám ảnh của những người sợ gián không dừng lại ở phòng tắm.

ADVERTISEMENT

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 6

Quán hết thạch củ năng, khách ăn tạm thạch sùng nhé!

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Trong tình huống này nên làm thế nào cho ngầu đây?

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 8

Màn “khuyến mãi” không ngờ đến từ chủ hiệu bánh.

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 9

ADVERTISEMENT

Thợ bánh: “Không ngờ đến phải không?”

Những phát hiện hãi hùng trong đồ ăn khiến thực khách chỉ muốn nghỉ ăn - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cách “hùng hồn” nhất để chứng minh rau sạch?

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về “thừa kế” quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3

Dù có người nói Duy Anh "ném" bằng cấp vào nồi nước lèo, anh vẫn thấy mình hạnh phúc với những trải nghiệm mới, với hành trình mình đi.​

Đang làm ngân hàng, bỏ ngang về bán bún bò

Thời gian gần đây, dân ghiền ăn hàng ở TP.HCM kháo nhau về một quán bún bò đắt khách nhất quận 3, trên đường Hoàng Sa. Quán là địa điểm quen mặt không chỉ với các thực khách mà còn cả những food blogger, YouTuber ẩm thực đến để thưởng thức. Quán này đặc biệt hết hàng siêu nhanh, nếu không canh giờ mà đến, bạn có thể phải ra về trong tiếc nuối.

Chủ quán Phan Lê Duy Anh (1990) nói về công việc ở quán bún của mình như thế này: " Nấu từ 8h sáng đến 4h chiều mới xong, chuẩn bị 1 tiếng là 5h mở bán, đúng 7h hết. Kiểu nấu 8 tiếng bán 2 tiếng, ngày nào cũng siêu kinh điển hết.". Mỗi ngày, quán bán chừng hơn 200 tô, không nhiều hơn, nên khách mà đến sau 7 giờ tối, thường là các món ăn đã hết sạch.

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 1

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Một trong những điều đặc biệt nhất của quán, đó là... chủ quán. Duy Anh hiện đang là đầu bếp chính của quán, "người kế thừa" sự nghiệp của mẹ. Nhưng trước đó, anh đã từng có sự nghiệp khác. Trước khi tiếp quản quán bún bò của mẹ, Duy Anh là một nhân viên ngân hàng. Thời điểm ấy, anh còn đang theo học thạc sĩ kinh tế.

5 năm trước, sức khỏe của mẹ Duy Anh giảm sút. Quán xá cũng ế ẩm, kinh doanh khó khăn hơn so với thời điểm trước đó. Bà quyết định dẹp quán bún bò từng là kế sinh nhai nuôi cả gia đình. Duy Anh thì cứ tiếc mãi cái quán nhỏ gắn bó với tuổi thơ mình, nên xin mẹ cho "thầu" lại quán, thuyết phục mẹ truyền nghề lại cho mình.

" 8 tuổi tôi đã phụ mẹ bán quán, quán ăn này là kỷ niệm, có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Tôi không đành lòng để quán mất đi", xúc động, Duy Anh chia sẻ. Thế là anh bắt đầu hành trình vừa bán hàng vừa đi làm. Ban ngày, Duy Anh và vợ đi làm ở ngân hàng, tan sở lại về cùng nhân viên bán bún bò.

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 4

Khoảng hơn 1 năm sau khi tiếp quản quán bún của mẹ, tình hình kinh doanh không khá hơn là bao, thậm chí còn bị lỗ. Duy Anh vẫn không muốn sang quán mà quyết tâm điều chỉnh công thức của mẹ, thăm dò ý kiến thực khách mỗi ngày để có thể ra những tô bún ngon hơn, chất lượng hơn. Mãi đến tận năm thứ tư kế nghiệp mẹ, quán bún bò của Duy Anh mới thực sự gây được ấn tượng, có lượng khách lớn mỗi ngày.

ADVERTISEMENT

"Chân trong chân ngoài" mãi cũng không ổn, đầu năm 2022, Duy Anh chính thức bỏ việc ở ngân hàng, trở thành chủ quán bún bò toàn thời gian. Lý do cho quyết định có phần táo bạo này của Duy Anh, đó là quán bún trở nên nổi tiếng, nhiều người đến ăn rồi review tích cực trên mạng xã hội. Thực khách kéo đến mỗi lúc một đông, anh muốn cố gắng phục vụ tốt nhất khách hàng của mình với toàn bộ thời gian và tâm trí.

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 5

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cũng có người cho rằng Duy Anh nghỉ việc nhàn hạ để lao vào công việc đầu tắt mặt tối, đưa tấm bằng đại học vào nồi nước lèo. Nhưng riêng chủ quán thấy hạnh phúc với công việc hiện tại và với hành trình mình đang đi.

" Hôm bữa có một bé đi với gia đình tới quán, bé ngạc nhiên và nói với mẹ là 'chú biết nói tiếng Anh kìa'. Đôi khi học vấn và trình độ chỉ là thử thách và hành trang. Đừng nên đánh giá dựa trên nó, hãy đánh giá thông qua giá trị mà người ta tạo ra cho xã hội. Mình kiêu hãnh và hạnh phúc vì là một chủ quán bún bò", Duy Anh cho hay.

Bún ngon nhờ bí quyết nấu nướng đặc biệt

Vì chỉ bán trong 2 giờ, quán phải chuẩn bị rất kỹ cho khâu chuẩn bị. Trong tủ kính đựng đồ, quán đã cắt sẵn các loại thịt, chả vừa miệng, xếp chồng lên nhau đầy ăm ắp. Khi có khách, nhân viên chỉ cần xếp nguyên liệu vào tô, chan nước lèo là có thể phục vụ. Vậy mà có lúc quá đông, khách phải đứng chờ hồi lâu mới đến lượt, kiếm được chỗ ngồi ăn.

ADVERTISEMENT

Quán bún bò ở quán này không phải là rẻ, với giá cho một tô đầy đủ là 50 ngàn. Bù lại, các nguyên liệu khá đa dạng với chả cua, chả cây, nạm, gân, bò viên, giò heo, nạm bò chín... Tô bún bò được dọn kèm với các loại rau thơm, giá sống, bắp chuối, rau muống bào.

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 7

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Theo các thực khách là "mối ruột" ở quán bún bò này, các nguyên liệu trong món bún bò đều được nấu nướng khá cẩn thận, có hương vị đặc trưng. Thứ khiến nhiều người ấn tượng nhất là món nạm bò, gân bò ở đây vì được hầm mềm, thơm, kết cấu tốt.

Đặc biệt, giò heo ở đây không chỉ đơn giản là luộc lên như các quán khác, mà được hầm với gia vị nên khá đậm đà. Chủ quán cũng khéo léo làm nhiều phiên bản khác nhau của giò heo như giò bó rút xương, giò gân, giò móng, giò nạc... để khách hàng có những lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân.

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Tóp mỡ sa tế cũng là thứ được khen rất nhiều ở quán này. Tóp mỡ sa tế do chủ quán tự tay chuẩn bị, không phải loại mua ngoài nên có hương vị đặc biệt. Ngoài các thành phần thân thuộc như sả, ớt, dầu điều... để chưng cho sa tế thơm ngon, anh Duy Anh còn trộn cùng tóp mỡ giòn giòn.

Tóp mỡ được làm từ mỡ khổ, dày miếng nên khi chưng giòn còn có độ xốp. Nếu may, có khi thực khách còn nếm được cả tóp mỡ có dính thêm chút thịt ba chỉ.

Tự tay làm sa tế, nhiều khi phải chưng giữa trời nóng nực, nhưng chủ quán cũng khá hào phóng, để mỗi bàn một tô sa tế lớn cho khách muốn ăn bao nhiêu có thể cho vào tô tùy ý.

Nước lèo cũng là một điểm đáng chú ý của quán bún bò này. Duy Anh rất tâm đắc với tiêu chí "đậm vị Sài Thành", vì cái sự "không trung thành" với khẩu vị Huế của món bún bò.

Lý do là hương vị bún bò Huế nguyên bản hơi khác biệt so với khẩu vị của người Sài Gòn, hơi mặn và cay hơn. Nhưng những quán bún chiều lòng khách thì lại hơi ngọt, mất hết vị Huế.

Duy Anh chọn cách trung hòa hai phong cách để tạo ra vị riêng cho quán mình. Mỗi ngày, quán phải nấu cùng lúc 5 nồi hầm, trong đó có 2 nồi nước lèo, và 3 nồi hầm gân, xương, sụn với thời gian hầm khác nhau phù hợp với nguyên liệu. Tất cả để tạo ra trải nghiệm tốt nhất với món ăn.

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 10

ADVERTISEMENT

Thạc sĩ bỏ việc ngân hàng về thừa kế quán bún bò: Bán 200 tô/ngày, đắt khách nhất quận 3 - Hình 11

Bên cạnh những người mê mệt, nguyện làm khách ruột của quán, cũng có một số ý kiến chưa hài lòng với chất lượng đồ ăn. Duy Anh cho rằng đó là điều bình thường của người làm dịch vụ ăn uống: " Bán quán ăn thì có người khen ngon, có người chê dở là đương nhiên. Quan trọng là nếu có 10 khách thì chỉ cần giữ được 6 - 7 khách đã là thành công rồi.

Hẹn các bạn 5 năm sau, mình sẽ mở một quán bún bò đàng hoàng, ngon lành để mang bữa ăn giá phải chăng nhất, ngon nhất" để phục vụ mọi người nha.Chúng ta sống chỉ một lần, điều hạnh phúc nhất là khi ta nhận ra ta thuộc về đâu và nhiệm vụ của cuộc đời mình.".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
16:36:09 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
21:23:24 29/09/2022
Múi Xù nghẹn ngào tạm biệt chồng trở về Mỹ, tiếp tục thời gian xa cách
21:24:28 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối
09:59:00 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Song Joong Ki vừa “tái hợp” Song Hye Kyo đã nhận tin buồn?
10:03:05 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Trường Giang lần đầu tiết lộ tên thật của con gái Destiny
10:11:12 01/10/2022
Lisa 'bắn' tiếng Anh cực đỉnh, Hồ Ngọc Hà đích thị là bà mẹ chăm con 'mát tay' nhất Vbiz
08:34:54 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

12:47:21 01/10/2022
Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

12:41:08 01/10/2022
Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

12:36:01 01/10/2022
Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

12:23:14 01/10/2022
Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

12:02:06 01/10/2022
Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

11:47:58 01/10/2022
Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa
ADVERTISEMENT

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

11:02:00 01/10/2022
Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

10:57:21 01/10/2022
Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ

Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

10:23:35 01/10/2022
Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng khi tan học

10:19:23 01/10/2022
Sau buổi học, một nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk bị đánh hội đồng ngay trước cổng trung tâm giáo dục thường xuyên. Thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trường THPT huyện Krông Ana và Trung tâm Giáo dục thường xuyên...

Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị

10:17:22 01/10/2022
Khi thấy con gái mình bị cậu bé đẩy ngã vì tranh chỗ chơi, người đàn ông Trung Quốc đã có hành động khiến tất cả những người có mặt không khỏi bàng hoàng

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên "né" khi lấy chồng

10:13:08 01/10/2022
Lấy được người chồng lý tưởng là điều đa phần các cô gái đều mong muốn. Tuy nhiên, không một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh, đánh giá tiêu chí nào là tốt hay xấu

Quán quân Olympia thứ 2 về nước lập nghiệp: Làm chủ chuỗi nhà hàng

10:10:34 01/10/2022
Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow trí tuệ lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là bệ phóng cho rất nhiều thí sinh bứt phá, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là các quán quân

Chàng trai Hải Phòng tự học để chinh phục Olympia

09:26:23 01/10/2022
Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022
ADVERTISEMENT

 Xoài Non mua kim cương tặng mẹ chồng, tiết lộ tài sản khủng đập tan tin đồn ăn bám

08:52:23 01/10/2022
Ở độ tuổi 20, Xoài Non khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc bên chồng. Dẫu thường xuyên bị mỉa mai lấy chồng hơn tuổi chỉ vì tiền, thế nhưng người đẹp cũng không chịu để yên mà nhiều lần có động thái thiết th...

Nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

07:46:41 01/10/2022
Theo tiết lộ từ Tuyết Nhung, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia . Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III

“Đột nhập” một buổi học của sinh viên Kiến trúc: Như trong phim

07:38:26 01/10/2022
Cùng xem môi trường học tập của các bạn sinh viên nơi này có gì khác biệt so với các trường Đại học khác không nhé

Tích lũy 15 năm để xây nhà, tính toán chi tiêu từng bữa cơm

07:30:07 01/10/2022
Để xây nhà Hà Nội, bạn phải có động lực đủ lớn, đi kèm đó là lên kế hoạch chi tiêu cụ thể từ khi có mục tiêu mua nhà

Nhiều học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học

19:49:05 30/09/2022
Trước đó, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 1 nam sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana bị một nhóm nam sinh dùng mũ bảo hiểm vây đánh tới tấp

Lớp học đặc biệt trong bệnh viện, ngày ngày gieo ước mơ cho các bệnh nhi

19:41:21 30/09/2022
Sâu trong khuôn viên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), có một lớp học gieo ước mơ cho bao những bệnh nhi đang gồng mình chiến đấu với căn bệnh ung thư

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

18:57:39 30/09/2022
Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

Tinh thần hiếu học đáng nể phục của cậu bé người dân tộc

18:55:25 30/09/2022
Có những em nhỏ, đôi khi chỉ được đến trường thôi cũng là niềm hạnh phúc. Bởi đối với các em, hành trình đến trường, lấy con chữ khó hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa

Con gái khoe ảnh bố đích thân gội đầu cho mẹ: Nâng niu từng chút một

18:53:38 30/09/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện tình yêu từ thời ông bà anh luôn thu hút sự quan tâm của netizen bởi quá đỗi đáng yêu

'Chú bộ đội con' của Đồn Biên phòng Tuy Hòa

18:53:32 30/09/2022
“Nhiều lúc em cũng nhớ ba má lắm… Nhưng nhớ rồi thôi, chứ giờ ba má cũng đâu có sống lại nữa đâu...” - Câu nói xót lòng của cậu bé Thanh, con nuôi đồn biên phòng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt đồng hồ thông minh nhỏ gọn Amazfit GTS 4 Mini

Đồ 2-tek

14:35:52 01/10/2022
Amazfit vừa trình làng đồng hồ thông minh GTS 4 Mini, là lựa chọn nhỏ gọn tiện lợi, sở hữu nhiều tính năng ưu việt trong phân khúc giá như giám sát sức khỏe 24/7 lên đến 15 ngày

Tập đoàn Hyundai đoạt giải thưởng thiết kế Red Dot

Ôtô

14:35:11 01/10/2022
Hãng sản xuất ô tô Hyundai (Hàn Quốc) đã nhận được giải thưởng Red Dot Design Concept Luminary năm 2022 cho mẫu thiết kế xe rơ-moóc không người lái sử dụng pin nhiên liệu hydro mang tên Trailer Drone

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth trong 1 nốt nhạc

Thế giới số

14:34:40 01/10/2022
Hiện nay, tai nghe Bluetooth là một sản phẩm công nghệ khá quen thuộc với mọi người. Bởi lẽ, sản phẩm đem lại nhiều tiện ích cho người dùng như thiết kế gọn gàng, âm thanh chất lượng, khả năng kết nối từ xa ổn áp

Luật Du lịch không quy định phải giữ căn cước công dân của khách

Du lịch

14:34:15 01/10/2022
Hiện nay nhiều cơ sở lưu trú qua đêm vẫn giữ lại căn cước công dân của khách thuê trước khi làm thủ tục giao phòng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có trả lời về vấn đề này

7 điểm đến dành cho người yêu cà phê ở Việt Nam

Ẩm thực

14:31:43 01/10/2022
Nhân Ngày Quốc tế cà phê 1/10, mời bạn cùng tìm hiểu về top 7 địa điểm được du khách bình chọn là nơi uống cà phê tuyệt vời nhất tại Việt Nam

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

Tâm sự

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Goo Hye Sun mũm mĩm, lộ nọng cằm

Sao châu á

14:27:43 01/10/2022
Xuất hiện tại Liên hoan phim quốc tế Chunsa ngày 30/9, Goo Hye Sun để lộ vóc dáng mũm mĩm, gương mặt tròn trịa hơn trước. Nữ diễn viên cho biết cô tăng cân vì căng thẳng

Cách dùng cặp đôi Retinol và Vitamin C để ngừa lão hóa hiệu quả

Làm đẹp

14:24:38 01/10/2022
2 thành phần tưởng như đối nghịch nhưng vẫn có cách kiểm soát để nhân đôi hiệu quả trẻ hóa cho da

"Té ngửa" về thông tin ca sĩ Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất ở Bình Thuận

Sao việt

14:24:08 01/10/2022
Vừa qua, các mạng xã hội cho rằng Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất tại Bình Thuận, nhưng qua xác minh của chính quyền địa phương, thực tế ca sĩ này chỉ sở hữu 4 ha đất giáp ranh giữa địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc và TP Phan Thiết

Cận cảnh dây chuyền ra đời chiếc xe máy điện khiến 18.000 đơn 'chốt' trong 48 giờ

Xe máy

14:18:52 01/10/2022
Một chiếc VinFast Evo200 ra đời trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ lắp ráp.Sáng 29/9, VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 100 chiếc VinFast Evo200 cho các khách hàng đầu tiên tại nhà máy ở Cát Hải, Hải Phòng. Cũng tại sự kiện, khách hàng, đối tá...

Vợ chồng Justin Bieber - Hailey Baldwin nắm tay tình cảm đi uống cafe

Sao âu mỹ

14:18:01 01/10/2022
Justin Bieber và Hailey Baldwin mặc đồ giản dị, tay trong tay sánh bước trên phố ở Los Angeles mới đây, thu hút mọi ánh nhìn

Liều lĩnh đi bộ thăng bằng trên dây vắt ngang núi lửa đang hoạt động

Chuyện lạ

14:10:43 01/10/2022
Hai người đàn ông mạo hiểm đi bộ thăng bằng trên sợi dây vắt ngang qua núi lửa đang hoạt động khiến nhiều người thót tim