Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm?

Khán giả sẽ được thưởng thức ít nhất 6 phần tiếp theo của các tác phẩm điện ảnh Việt ra mắt trong năm 2020 này.

Ngày nay, các series phim điện ảnh nhiều phần đã không còn xa lạ với khán giả thế giới. Bởi nội dung gồm liên kết, lớp lang, chất lượng nội dung, kỹ xảo tăng dần theo thời gian, nhiều tác phẩm đồ sộ như Avengers, Star Wars, đã tạo cho mình cả một “vũ trụ điện ảnh” và ngày càng mở rộng. Học tập điều đó, thị trường điện ảnh Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện những phim điện ảnh được đầu tư thành series dài tập.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 1

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công?

Năm 2020, trong số 33 phim điện ảnh Việt dự kiến ra rạp, có đến 6 tác phẩm là phần tiếp theo của những series nổi tiếng được đông đảo khán giả quan tâm. Cùng Saostar điểm mặt xem đó là những bộ phim nào nhé!

Gái già lắm chiêu 3

Gái già lắm chiêu 3 là bộ phim nằm trong series đầu tiên ra rạp trong năm mới 2020. Với thành công và doanh thu vượt trội ở 2 phần trước, hoàn toàn có lý do để bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Nam Cito lựa chọn tiếp tục đầu tư, phát triển loạt phim ăn khách này.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 2

Lấy tiêu đề “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh”, Gái già lắm chiêu 3 xoay quanh câu chuyện giữa nữ hoàng thị phi Ms Q và bài Thái Tuyết Mai – một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió. Để kết hôn cùng Jack (người tình của Ms Q trong phần 2), Ms Q phải trở về ở trong ngôi nhà danh gia vọng tộc, chính thức chấp nhận mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu với quý bà siêu giàu Tuyết Mai.

Trailer Gái già lắm chiêu 3

Thời điểm vừa ra mắt, Gái già lắm chiêu 2 đã nhanh chóng đạt 15 tỷ đồng sau 2 ngày công chiếu, trở thành một trong những phim ăn khách nhất năm 2019. Với sự trở lại lần này, bộ phim vẫn sở hữu dàn diễn viên cũ ấn tượng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Phương Lan, Thùy Anh,… và cả loạt nhân vật mới như Jun Vũ, Lê Khanh, Hồng Vân,…Tác phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ thú vị khi ra rạp.

Nắng 3 – Lời hứa của cha

Sử dụng đề tài gia đình cảm động, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, hai tác phẩm điện ảnh Nắng 1Nắng 2 phát hành năm 2017 – 2018 từng đem về tiếng vang lớn với doanh thu phòng vé khủng (lần lượt là 64 tỷ và 70 tỷ đồng). Tiếp nối thành công đó, bộ phim Nắng 3 tiếp tục được ra mắt đánh dấu màn tái xuất của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn trên màn ảnh rộng.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 3

Với sự kết hợp trở lại của đạo diễn Đồng Đăng Giao – NSX Nhất Trung, Nắng 3 – Lời hứa của cha là hành trình đặc biệt của Hồng Ân cùng với người mẹ “bá đạo” Quế Phương trong việc chinh phục lại ông bố Tùng Sơn. Nhưng đời không như là mơ, Tùng Sơn kiên quyết không nhận con và luôn tìm cách hoá giải những chiêu trò của mẹ con Quế Phương – Hồng Ân.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 4

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 5

Nắng 3 có sự góp mặt của bộ ba Kiều Minh Tuấn, Khả Như và bé Ngân Chi, hứa hẹn sẽ là câu chuyện hài hước, giàu ý nghĩa và chứa chan nước mắt như các phần trước đó của loạt phim. Bên cạnh đó, bộ phim cũng cho thấy sự trở lại của Kiều Minh Tuấn trên màn ảnh rộng, sau vụ ồn ào cùng Cát Phượng – An Nguy trong phim cũ.

Trailer phim.

Liệu lần này, thực lực của Kiều Minh Tuấn có được công nhận, vượt q1a mọi scandal trong quá khứ? Và Nắng 3 – Lời hứa của cha có thể tiếp nối thành công của các tác phẩm trước, thậm chí vươn lên hàng ngũ phim trăm tỷ? Khán giả sẽ có câu trả lời khi phim chính thức ra mắt vào ngày 6/3 tới.

Lật mặt 5 – 48H

Giữa tháng 11/2019, đạo diễn Lý Hải tổ chức họp báo công bố ra mắt phần phim Lật mặt 5 – 48H. Như vậy, Lật mặt chính thức trở thành series điện ảnh dài nhất màn ảnh Việt tính tới hiện tại.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 6

Nếu như Lật mặt 4: Nhà có khách là một tác phẩm kinh dị xen lẫn hài hước thì ở phần 5 này, đạo diễn Lý Hải lại lựa chọn thể loại hành động kịch tính với bối cảnh miền Tây sơn cước. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên “chất lượng” gồm Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh, Huỳnh Đông, diễn viên nhí Bảo Thy, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương…

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 7

Theo chia sẻ của Lý Hải, Lật mặt 5 đã bước qua giai đoạn casting với hơn 1000 ứng viên tham dự. Đối với tác phẩm lần này, hành động chính là yếu tố hiện hữu liên tục. Vì thế, anh muốn chắc chắn rằng suốt thời lượng phim, sẽ không ai có thể ngồi “cắn hạt dưa” trong suốt quãng thời gian trình chiếu dự kiến từ 90 đến 120 phút.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 8

Trước đó, Lật mặt 1 có doanh thu 70 tỷ đồng khi ra mắt năm 2015. Các phần tiếp theo – Lật mặt 2Lật mặt 3 – lần lượt mang về 80 và 80,5 tỷ đồng trong năm 2016 và 2018. Đến năm 2019, phần 4 có mức tăng vượt bậc lên 117,5 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Với sự phát triển này, người hâm mộ có cơ sở hy vọng phần 5 của loạt phim sẽ thật xuất sắc với mức doanh thu cao hơn nữa khi ra rạp vào dịp lễ 30/04/2020.

Thanh Sói

Khác với tác phẩm còn lại trong danh sách, Thanh Sói không phải là bộ phim thứ 2 trong 1 series cùng tên. Thực chất, đây là tác phẩm kể về một nhân vật phản diện được khán giả chú ý từ bộ phim điện ảnh đầu tiên Hai Phượng ra mắt thành công năm 2019.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 9

Được thực hiện bởi NSX Ngô Thanh Vân, ngay từ khi thông bố dự án, Thanh Sói đã được chỉ định cho nữ diễn viên Thanh Hoa – người đảm nhận vai Thanh Sói trong Hai Phượng đảm nhận. Theo dự đoán, phim sẽ kể về số phận của nhân vật này trước cuộc đụng độ với “chị đại” Hai Phượng trong bộ phim cùng tên phát hành trước đó.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 10

Chắc hẳn người hâm mộ cũng không mấy nghi ngờ vào khả năng của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trên địa hạt làm phim hành động. Kèm theo đó, màn thể hiện võ thuật của Thanh Hoa cũng đã được kiểm chứng đầy ấn tượng trong Hai Phượng. Với những lý do này, khán giả có cơ sở để tin rằng Thanh Sói sẽ thành công, thậm chí thu về doanh thu 200 tỷ như Hai Phượng đã làm được.

Hương Ga 2

Ra mắt khán giả phần đầu tiên vào năm 2014, Hương Ga ngay lập tức tạo nên cơn sốt phòng vé trên hệ thống rạp Việt lúc bấy giờ với mức doanh thu 50 tỷ đồng. Bên cạnh đó, phim cũng đem về loạt giải thưởng lớn cả ở trong nước vẫn quốc tế.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 11

trở lại sau 5 năm vắng bóng màn ảnh rộng, cách đây không lâu, Trương Ngọc Ánh khiến khán giả tò mò khi đột nhiên công bố casting nhân vật cho phần 2 của tác phẩm. Điều này khiến fan vui mừng, nhưng cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều từ phía công chúng.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 12

Hương Ga 1 đã thực sự thành công cả về nội dung, kỹ xảo hành động với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ. Tuy nhiên, trải qua 5 năm, liệu đoàn phim có theo kịp với mức độ phát triển hiện thời? Và ai sẽ là những nhân vật tiếp theo cùng Trương Ngọc Ánh đi tiếp hành trình “tắc nghẽn” 5 năm sau khi những người bạn của cô đã lần lượt qua đời trong phần 1?

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 13

Dẫu sao, việc thực hiện Hương Ga 2 vẫn là một ý tưởng đẹp, táo bạo của Trương Ngọc Ánh cũng như ekip của cô. Tuy nhiên, thiết nghĩ đoàn phim sẽ phải học tập, hội nhập và thay đổi nhiều thứ nếu muốn phần 2 thật ấn tượng và tiếp tục mang về những thành công vang dội như phần 1 cách đây nhiều năm.

Chị Mười Ba 2

So với các tác phẩm kể trên, Chị Mười Ba là một bộ phim gây tranh cãi ngay từ khi ra mắt phần đầu tiên. Phim là hồi kết của một chuỗi web-drama được cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật ra mắt cực thành công trên mạng trước đó. Nhưng, khi ra rạp, tác phẩm lại không đem về nhiều thành công như kỳ vọng.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 14

Sở hữu dàn nhân vật cũ từ webdrama gồm Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Khương Ngọc,…. cộng thêm một số diễn viên mới đình đám miền Nam, những tưởng Chị Mười Ba sẽ thỏa mãn khán giả màn ảnh rộng. Tuy nhiên, bên cạnh số ít lời khen, bộ phim gắn mác hành động – hài bị nhiều người khó tính nhận xét là “nồi lẩu thập cẩm nửa vời”.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 15

Nếu như cốt truyện khá ổn, sở hữu những twist liên tiếp khiến khán giả bất ngờ thì cách xoay chuyển câu chuyện của Chị Mười Ba lại không thật sự trau chuốt, cảnh hành động xử lý qua loa, phần lớn phim gồm những phân đoạn hài hước hơi lố nhằm chọc cười người xem,… Kết quả, phim đem về doanh thu không cao, cũng chẳng được giới chuyên môn đánh giá tốt.

Những phần tiếp theo của phim điện ảnh Việt ra mắt năm 2020 liệu có mang về thành công như tiền nhiệm? - Hình 16

Bất chấp những sai lầm mắc phải ở phần một, Thu Trang vẫn quyết tâm muốn thực hiện tiếp phần 2 cho loạt tác phẩm. Câu chuyện Anh Hai, Chị Mười Ba cùng An Cư Nghĩa Đoàn liệu có đem về cho Thu Trang thắng lợi, đập tan những hoài nghi về khả năng của cô sau phần 1 thất bại? Chị Mười Ba 2 sẽ chính thức ra rạp từ 27/3/2020.

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Nguyên Hà: 'Giờ tôi mới tự tin đi hát chuyên nghiệp'WHO: Thế giới ‘mắc nợ’ người dân Trung Quốc đã phong tỏa Vũ Hán chống dịch COVID-19Đánh giá camera Galaxy S20 Ultra: Chi tiết ấn tượng, thiếu sáng tốt, nhưng chưa thể hoàn hảo22 du khách Hàn Quốc từ chối vào khu cách ly phòng virus coronaĐánh lừa Google Maps bằng 99 chiếc smartphone: Trò đùa tốn gần 1 năm để chuẩn bị cho thấy công nghệ dù tinh vi cũng chưa chắc đã an toànChuyên gia WHO tức tốc đến Iran giữa bùng phát virus coronaStreamer đau đớn bật khóc khi bị khỉ tấn công tại vườn thú BaliTQ phát lệnh cấm buôn bán và ăn thịt động vật hoang dãĐấu Trường Chân Lý: Không chịu thua kém, Nautilus sẽ có khả năng ulti toàn bộ các đơn vị tướngLMHT: Hết mạt sát, trẻ trâu Việt lại trù ẻo Faker chết vì CoronaNgười thầy y đức 2: Khán giả đau tim khi xem đến cảnh lỗi nghiệp vụ của bác sĩ Lee Sung KyungTrailer 'Nắng 3': Khả Như trộm cắp đánh bài, bị giang hồ bắt buộc Kiều Minh Tuấn đem tiền đến chuộcBash Arena – đấu trường MOBA 3v3 đầy màu sắc ra mắt phiên bản globalTầng lớp Itaewon: Nam - nữ chính như bước ra từ truyện tranh, dàn nữ phụ xinh đẹp hơn hẳnBệnh nhân thứ 16 mắc Covid-19 ở Việt Nam khỏi bệnhProject RIP – game diệt quỷ như Doom chuẩn bị có phiên bản mobile‘Tháng năm hạnh phúc ta từng có’ - làm sao để buông bỏ ký ức?Những ổ dịch virus corona trên toàn cầuBáo Hàn lý giải chiến thắng của ‘Ký sinh trùng’ tại Oscar 2020‘Sở thú thoát ế’ - câu chuyện người giả làm thú hài hước, ý nghĩaShadow Seven – game chiến thuật lai thẻ bài chuẩn đồ họa animeKim Tae Hee được khen ngợi diễn xuấtLính Triều Tiên đã cố vấn cho ‘Hạ cánh nơi anh’ như thế nào?Hiếm có mẹ bỉm sữa nào như Nhã Phương, dáng đẹp eo thon rồi vẫn rất chăm chỉ tập tànhĐi sở thú thôi Văn Mai Hương vẫn dát đầy hàng hiệu từ đầu đến chânGiải mã bí ẩn chiếc đuôi kỳ lạ có thể tái sinh hoàn hảo ở thằn lằn

Tiêu điểm

Trước nhân vật cô giáo làng nghiêm khắc, Phương Oanh từng 'lấy nước mắt' khán giả qua loạt vai diễn
11:55:23 24/02/2020
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 27: Khang ôm chặt Dạ Thảo trước mặt khiến Hường tẽn tò
16:36:16 23/02/2020
Chân dung diễn viên tưng tửng, 'xấu nhất hội' nhưng được thích nhất phim Cô gái nhà người ta
12:02:11 24/02/2020
Vợ chồng Tuyền Mập- Lê Nam xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt đến suýt ly hôn
22:22:53 23/02/2020
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 27: Nhi đau đớn biết tin tình địch có thai với chồng
21:49:31 24/02/2020
Người thầy y đức 2: Khán giả đau tim khi xem đến cảnh lỗi nghiệp vụ của bác sĩ Lee Sung Kyung
23:05:50 24/02/2020
Lần đầu đóng phim điện ảnh, "Cảnh soái ca" Doãn Quốc Đam lo lắng: "Làm hỏng người ta cạch mặt thì chết dở!"
12:53:17 23/02/2020
Nam Thư tung trailer tập cuối 'Nhà trọ có quá trời phòng', hứa hẹn nhiều kịch tính
15:40:56 23/02/2020
Tiết lộ bất ngờ về phần 3 bộ phim chiếu rạp "Nắng"
23:23:28 23/02/2020
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 27: Tìm Phillip trả thù cho vợ, Minh bị công an bắt
21:44:37 24/02/2020

Thông tin đang nóng

WHO: Thế giới ‘mắc nợ’ người dân Trung Quốc đã phong tỏa Vũ Hán chống dịch COVID-19
00:42:49 25/02/2020
Hyun Bin muốn cưới trước tuổi 40
06:02:22 25/02/2020
Con trai Phước Sang - Kim Thư cao nổi bật ở tuổi 13
06:36:41 25/02/2020
Lầu Năm Góc cảnh báo cho nghỉ việc trên 9.000 nhân viên người Hàn Quốc
00:35:29 25/02/2020
Cao Vỹ Quang: "Đế Quân" lăn lộn từ nghề khuân vác thành người yêu tin đồn của Địch Lệ Nhiệt Ba và tình sử thị phi
06:08:18 25/02/2020
Nguyên Hà: 'Giờ tôi mới tự tin đi hát chuyên nghiệp'
06:26:05 25/02/2020
Chồng con sang Pháp thăm Ôn Bích Hà
05:53:56 25/02/2020
10 sao nữ mê xăm hình
06:36:27 25/02/2020
Các người đẹp Việt thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
06:21:08 25/02/2020
Kendall Jenner gây bão với loạt ảnh sự kiện: Chân dài đẹp nhất nhà Kardashian đẹp ná thở, nhưng đôi chân quá đáng lo
06:18:22 25/02/2020

Tin mới nhất

Trailer 'Nắng 3': Khả Như trộm cắp đánh bài, bị giang hồ bắt buộc Kiều Minh Tuấn đem tiền đến chuộc

23:03:32 24/02/2020
Sau hàng loạt hình ảnh cùng teaser nhá hàng khán giả suốt mấy tháng qua, cuối cùng trailer chính thức của bộ phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha cũng đã được ra mắt

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 28: Khang phũ phàng từ chối tình cảm của Hường

21:46:45 24/02/2020
Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Hường cũng lấy hết dũng khí tỏ tình với Khang nhưng bị anh từ chối phũ phàng.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 28: Sau khi đi xem bói, mẹ Trọng thay đổi thái độ với con dâu

21:42:26 24/02/2020
Ngày cưới của con trai càng đến gần, mẹ Trọng nôn nóng đi xem bói nhiều nơi để chắc chắn hơn về quyết định này. Trước đó, trong ngày dạm hỏi, gia đình Trọng vô cùng ngỡ ngàng trước sự hỗn loạn của gia đình thông gia tương lai.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 28: Gia đình ông Minh giở trò để được chia tài sản

21:39:09 24/02/2020
Vì quá tham lam, gia đình ông Minh lại tiếp tục giở trò nhằm gây áp lực lên mọi người để được chia tài sản.

Sinh tử - Tập 70: Không về nước đầu thú, Hoàng sẽ phải bỏ mạng nơi xứ người?

21:35:49 24/02/2020
Hoàng (Trọng Hùng) đang đứng giữa hai lựa chọn, một là tiếp tục trốn chạy, hai là quay về nước đầu thú.

Sinh tử - Tập 70: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) bí mật gặp riêng Viện trưởng VKSND

21:33:20 24/02/2020
Sau nhiều quan chức lãnh đạo, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tiếp tục tiếp cận Viện trưởng VKSND tỉnh Việt Thanh.

Sinh tử - Tập 70: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) phủi tay không giúp GĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư

21:30:38 24/02/2020
Ông Chỉnh - Nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đến nhờ vả Mai Hồng Vũ (Việt Anh) để tìm cách thoát tội.

Loạt phim mới của 'vũ trụ VTV’ trong năm 2020: Quy tụ toàn những gương mặt đình đàm, có cả thầy Ngạn 'Mắt biếc'

20:49:23 24/02/2020
Những bộ phim mới quy tụ dàn diễn viên đình đám này hứa hẹn sẽ gây bão trong năm 2020 này.

Lo Nam Thư ế "sưng mông", Quang Trung bạo miệng xúi cô nàng ăn chơi lêu lổng ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5, chịu nổi không?

23:50:09 22/02/2020
Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5 khép lại phần 1 của web drama này bằng những dấu hỏi lớn.

Cô gái nhà người ta - Tập 15: Con gái tuyên bố hủy hôn trước cả làng, ông Bá cảm giác "chết nhục chết nhã"

22:37:41 22/02/2020
Đường đường là một trưởng thôn mà nay con gái lại tự ý tuyên bố hủy hôn trước mặt cả làng, ông Bá cảm giác ê chề, nhục nhã không dám nhìn mặt ai.

Cô gái nhà người ta - Tập 15: Mận ngượng ngùng khi được Cân đỡ vì trượt chân

22:35:10 22/02/2020
Trên đường ra thăm mộ Viễn, Mận không may trượt chân và được Cân đỡ. Giây phút đó khiến Mận ngượng ngùng.

Điểm danh 3 cặp anh - chị - em ‘khắc khẩu’ trong ‘Cô gái nhà người ta’

22:25:47 22/02/2020
Điểm danh 3 cặp anh - chị - em ‘khắc khẩu’ trong ‘Cô gái nhà người ta’

“Cuốc xe nửa đêm” tung OST, hé lộ chuyện tình trắc trở của Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên

17:03:28 22/02/2020
Hoàng Yến Chibi và Quách Ngọc Tuyên đem đến khán giả loạt khoảnh khắc đầy xúc động trong MV nhạc phim Cuốc xe nửa đêm. Theo đó, MV dài khoảng 4 phút, được xây dựng trên nền nhạc của ca khúc Đừng gọi em là khói sương do ca sĩ Bích Tuyết ...

Trailer tập 5 'Nhà trọ có quá trời phòng': Jun Phạm phũ phàng với Võ Đăng Khoa, Nam Thư bị Pom tát sấp mặt

14:59:42 22/02/2020
Tiếp nối thành công của 4 tập trước, tập 5 Nhà trọ có quá trời phòng hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, gay cấn và hài hước cho khán giả.

Lộ diện mỹ nam sáu múi sánh đôi cùng H' Hen Niê trong bom tấn hành động 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên

14:38:44 22/02/2020
Sau H Hen Niê, bộ phim hành động 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên tiếp tục công bố những gương mặt tiếp theo sẽ tham gia dự án. Sự xuất hiện của siêu mẫu Ngọc Tình cùng loạt cao thủ võ thuật khiến bộ phim thêm phần đáng chú ý.

"Bé Bin" Võ Đăng Khoa vứt hết liêm sỉ, dâng mình tận nơi cho Jun Phạm ở trailer Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5

12:59:25 22/02/2020
Nhưng đáp lại màn thả thính của Bin (Võ Đăng Khoa) là một thái độ cực kì gay gắt của Ben (Jun Phạm) trong trailer tập 5 Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng.

Hết làm tên tội phạm biến thái trong ‘Mê cung' Doãn Quốc Đam lại làm "gián điệp 2 mang'

10:48:41 22/02/2020
Không chỉ nổi tiếng với loạt vai diễn ấn tượng ở mảng phim truyền hình, mới đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam còn góp mặt trong bộ phim Cuốc xe nửa đêm - đánh dấu những bước chân đầu tiên trong mảng phim điện ảnh.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 27: Lễ dạm hỏi của Dạ Thảo bị phá tan, hỗn loạn

10:48:39 22/02/2020
Vợ chồng bà Phương đã phá tan lễ dạm hỏi của Dạ Thảo và Trọng, khiến mẹ con Dạ Thảo muối mặt với bên xui gia tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Khoét thủng tường, trộm Ducati trị giá 40.000 USD

Chuyện lạ

07:49:40 25/02/2020
Chiếc môtô hạng sang bị nhóm trộm lấy đi đêm hôm 19/2 từ một đại lý ở Anh. Tuy nhiên, những kẻ này lại không lấy chiếc Ducati có giá gần gấp đôi đỗ ngay cạnh.

Toyota Camry 1998 - biểu tượng bền bỉ với khách Việt

Ôtô

07:48:45 25/02/2020
Vào buổi sáng cuối tuần đẹp trời, không quá khó để bắt gặp một chiếc Camry màu xanh rêu đời 1998 lăn bánh trên đường phố.

Giá vàng tiếp tục tăng chóng mặt

Kinh tế

07:48:34 25/02/2020
Chốt phiên giao dịch đêm qua (24/2 – theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng mạnh hơn 16 USD/ounce. Đây là phiên tăng vọt thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

10 laptop giảm giá sốc đáng mua trong tuần lễ cuối tháng 2 này, đừng chờ đợi nữa, nhanh tay rinh về nào

Mua sắm

07:48:27 25/02/2020
Bạn còn đang phân vân trong việc chọn cho mình một chiếc laptop phục vụ công việc và giải trí. Đây chính là lúc phù hợp, với 10 mẫu laptop đến từ 4 nhà sản xuất nổi tiếng Acer, Dell Lenovo và HP còn tuyệt vời hơn là đang được giảm giá t...

Bạn cùng phòng dẫn người yêu về nhiều, thanh niên trả thù cực "gắt"

Netizen

07:47:49 25/02/2020
Thế mới nói mấy thanh niên thích đưa bạn gái về phòng trọ chớ có dại dột mà làm thường xuyên, rất có thể sẽ lĩnh đủ cơn thịnh nộ từ bạn cùng phòng đấy.

ĐT Việt Nam đấu ĐT Malaysia: HLV Park chọn ai để thay Trọng Hoàng?

Bóng đá việt nam

07:47:12 25/02/2020
Trọng Hoàng bị treo giò ở trận đấu với ĐT Malaysia nên HLV Park Hang Seo cần tìm phương án thay thế để giành kết quả tốt nhất.

Căn hộ đi thuê 50m² trên phố cổ Hà Nội nhưng đẹp đến từng góc nhỏ với sắc màu hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ

Sáng tạo

07:46:26 25/02/2020
Dù chỉ là căn hộ đi thuê lại nhưng vợ chồng chị Chi thổi hồn vào từng góc nhỏ đẹp ấn tượng, trẻ trung và ngập tràn sắc màu hạnh phúc.

Smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs trình làng: Chip Kirin 990 5G, thiết kế bền bỉ hơn, giá hơn 60 triệu đồng

Đồ 2-tek

07:45:14 25/02/2020
Năm ngoái, tại Đại hội di động thế giới MWC 2019, Huawei đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Mate X. Còn hôm nay (24/2), hãng đã chính thức trình làng phiên bản kế nhiệm mang tên Mate Xs.

‘Chúng ta đứng trước bờ vực của đại dịch virus corona'

Sự kiện nóng

07:43:56 25/02/2020
Các chuyên gia dịch tễ lo ngại khả năng virus corona sẽ lan rộng thêm nhiều nước và thành đại dịch toàn cầu, sau khi số ca bệnh tăng vọt ở Hàn Quốc, Italy và Iran.

Xe ga cao cấp Honda Forza 300 ra mắt, công nghệ hiện đại

Xe máy

07:40:02 25/02/2020
Honda Forza 300 mới được trang bị động cơ bốn van SOHC, làm mát bằng chất lỏng, cung cấp công suất 24,8 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút.

Bộ Y tế: HLV Park Hang Seo và vợ sẽ được giám sát y tế chặt chẽ

Bên lề sân cỏ

07:34:29 25/02/2020
Theo tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội, Trung tâm đã điều tra tiền sử dịch tễ của ông Park Hang Seo và vợ.

Những nam thần Cbiz sở hữu cơ thể tỉ lệ vàng, chân dài miên man khiến chị em mê mẩn

Sao châu á

07:34:10 25/02/2020
Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân hay Hứa Ngụy Châu đều là những mỹ nam sở hữu tỉ lệ cơ thể hoàn hảo cùng đôi chân dài miên man.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cùng đăng ảnh mới, dân mạng lập tức soi ra tín hiệu tình yêu

Sao việt

07:30:05 25/02/2020
Không chỉ trùng khớp ở chi tiết vòng cổ, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP còn bị phát hiện thường xuyên làm điều này mỗi khi đăng ảnh.

Nga dồn lực cho vũ khí tương lai

Thế giới

07:25:23 25/02/2020
Phát biểu tại buổi hòa nhạc do Bộ Quốc phòng tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Người bảo vệ Tổ quốc 23-2, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố nước này sẽ tiếp tục hiện đại hóa quân đội, trang bị vũ khí và trang thiết bị mới nhất.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi nghĩ nhan sắc mình hiện tại được 8/10'

Phỏng vấn sao

07:25:20 25/02/2020
Vượt qua nhiều sóng gió, cô gái từng bị dư luận ác cảm nay đã trưởng thành và đầy bản lĩnh.