Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021

Ra đời với mục đích ăn theo thành công của bộ phim trước đó hoặc mở ra hướng đi mới cho một thương hiệu điện ảnh, nhiều hậu truyện phát hành năm 2021 gây thất vọng vì sự nhàm chán.

Spiral: From the Book of Saw

Tác phẩm với Chris Rock trong vai chính có thể coi như phần ngoại truyện kết hợp tái khởi động thương hiệu phim kinh dị Saw. Spiral mang tham vọng đặt nền móng cho một cốt truyện mới, vượt qua cái bóng của tên sát nhân John Kramer.

Do đó, tình tiết phim hầu như không có liên hệ với tám phần Saw trước đó. Spiral khai thác những tiêu cực trong bộ máy cảnh sát Mỹ như nạn tham nhũng, quyền lực ngầm, bạo hành và bao che lẫn nhau.

Tuy nhiên mở bài hấp dẫn không dẫn đến cái kết thỏa mãn khán giả. Bên dưới lớp vỏ hình ảnh rùng rợn, nội dung phim cũ kỹ, có phần dễ đoán và thiếu những cú lật mở tình huống đủ ám ảnh. Thêm vào đó, việc giao vai chính của phim cho danh hài Chris Rock cũng khiến không khí phim bớt phần rùng rợn.

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 1

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 2

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 3

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 4

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 5

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 6

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 7

Space Jam 2

What Culture nhận xét Space Jam: A New Legacy trông giống chiến dịch marketing cho Warner Bros. nhiều hơn một phim điện ảnh. Là phần hậu truyện của tác phẩm Space Jam (1996) ăn khách một thời, A New Legacy tiếp tục truyền thống nhồi nhét hàng chục nhân vật nổi tiếng vào chung một tác phẩm.

Lần này, trọng trách nam chính được chuyển từ Michael Jordan sang LeBron James. Nhưng ngoài cảm giác hoài cổ cũng như lôi kéo khán giả vào trò chơi tìm kiếm chi tiết ẩn, Space Jam: A New Legacy không tạo ra được nét đột phá.

Phim ra mắt giữa mùa phim hè và nhanh chóng chìm vào quên lãng dù không phải cạnh tranh với quá nhiều tên tuổi lớn trên thị trường. Space Jam: A New Legacy chỉ đạt tỷ lệ phản hồi tích cực 25% từ các cây bút phê bình trên Rotten Tomatoes.

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 8

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 9

Video đang HOT

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 10

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 11

Home Sweet Home Alone

Home Alone là bộ phim Giáng sinh không tuổi. Tuy nhiên, Hollywood càng cố “vắt sữa” thương hiệu này, họ lại càng tạo ra nhiều sản phẩm đáng thất vọng. Trong Home Sweet Home Alone, một cậu nhóc phải bảo vệ ngôi nhà của gia đình mình khỏi hai kẻ đột nhập cứng đầu vào đêm trước Giáng sinh.

Bộ phim mất điểm trầm trọng bởi kịch bản thiếu đi sự thấu cảm. Vấn đề của Home Sweet Home Alone không hẳn nằm ở thằng nhóc rạch giời rơi xuống mà là hai kẻ đột nhập. Họ không phải loại đầu trộm đuôi cướp mà chỉ là những người đang tuyệt vọng tìm cách lấy lại con búp bê bị trộm mất đang cất bên trong ngôi nhà. Con búp bê chính là cứu cánh cuối cùng để gia đình họ không bị tịch thu tài sản vào lễ Giáng sinh.

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 12

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 13

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 14

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 15

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 16

Escape Room: Tournament Of Champions

Sau phần tiền truyện Escape Room (2019), khán giả đã được biết về sự tồn tại của một tập đoàn đứng sau, thao túng trò chơi giải đố chết người. Điều này khiến trò chơi của các nhân vật trong Tournament Of Champions mất đi nhiều phần thú vị.

Dù nhân vật có thông minh và khéo léo đến đâu, khán giả đều biết mỗi chiến thắng của họ đều chỉ dẫn đến thất bại nặng nề hơn. Bởi đơn giản, họ không thể chiến thắng một hệ thống được sinh ra để nghiền nát mình.

Rất nhiều chiêu trò gian lận đã được quản trò sử dụng để ngăn cản thí sinh chiến thắng khi họ cho thấy dấu hiệu có thể vượt qua thử thách. Điều này triệt tiêu cảm giác hào hứng của khán giả khi xem phim cũng như khiến họ không còn nuối tiếc khi có ai đó bỏ mạng.

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 17

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 18

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 19

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 20

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 21

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 22

Coming 2 America

Bộ phim do Amazon Studios sản xuất là phần hậu truyện ra mắt 30 năm sau tác phẩm Coming To America với Eddie Murphy trong vai chính. Coming 2 America gây hụt hẫng vì lặp lại gần như mọi thứ từ phần phim nguyên bản.

Nó mang đến cho khán giả một câu chuyện na ná, nhân vật y chang, thậm chí lặp lại nhiều miếng hài từ bộ phim 30 năm tuổi. Trong Coming 2 America, quốc vương châu Phi Akeem (Eddie Murphy) phát hiện mình có con rơi tại Mỹ. Cậu bé là hậu quả của một vụ đánh thuốc và hiếp dâm mà Akeem là nạn nhân. Akeem lập tức trở lại Mỹ để gặp con và hàn gắn tình cảm.

Việc biên kịch lấy câu chuyện cưỡng bức ra làm trò cười và lối diễn xuất cũ kỹ của Murphy đã khiến Coming 2 America mất điểm trong mắt khán giả.

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 23

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 24

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 25

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 26

Những phần phim hậu truyện gây thất vọng nhất 2021 - Hình 27

Tương lai khó đoán của phim Hollywood ở Trung Quốc

Năm qua, doanh thu phòng vé Trung Quốc cao nhưng vẫn giảm so với giai đoạn trước. Việc dời lịch phát hành nhiều tựa phim ảnh hưởng đến khả năng phục hồi của điện ảnh nước này.

Sau lễ Quốc khánh ngày 1/10 ở Trung Quốc, mạng xã hội tràn ngập bài đăng mừng doanh thu phòng vé đạt mốc 6,26 tỷ USD (40 tỷ NDT). Loạt bài viết được đính kèm giai điệu của The Battle at Lake Changjin - tựa phim đã giúp thị trường nước này thu 859 triệu USD trong năm qua.

Tuy nhiên, theo Variety, doanh thu này là sự thụt lùi. Năm nay, Trung Quốc đạt mốc này muộn hơn 62 ngày so với năm 2019 và năm 2018 là 66 ngày. Chuyên gia cho rằng phòng vé Trung Quốc cũng khó đạt được con số ấn tượng 8,73 tỷ USD (55,8 tỷ NDT) như vào năm 2017.

Nguyên nhân khiến phòng vé Trung Quốc thụt lùi

Variety nhận định do yếu tố chính trị, đại dịch Covid-19 và sự "đóng băng" các phim Hollywood ở thị trường Trung Quốc đại lục, nên phòng vé phải trải qua một năm nhiều xáo trộn và không chắc chắn về lịch phát hành phim.

Thời điểm dịch bệnh bùng phát, hệ thống rạp chiếu trên toàn bộ tỉnh và khu vực Tân Cương, Hắc Long Giang, Hà Bắc và Cam Túc phải ngừng hoạt động. Rạp tại đây thuộc nhóm phải đóng cửa đầu tiên nhưng lại được hoạt động sau cùng.

Chiến lược "không khoan nhượng" của Trung Quốc có thể sẽ kéo dài ít nhất qua Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và các phiên họp thường niên của Chính phủ vào tháng 3/2022. Điều này đồng nghĩa hệ thống rạp ở khu vực ngoài thành phố chống dịch tốt như Bắc Kinh và Thượng Hải, phải học cách sống chung với khả năng bị đóng cửa bất cứ lúc nào.

"Việc không biết bao nhiêu rạp được hoạt động tại thời điểm cụ thể dẫn đến số lần thay đổi ngày phát hành phim. Đơn cử như phim The Battle at Lake Changjin đã bị lùi sang tháng 10 so với thời gian dự kiến ra rạp tháng 8 (do dịch bùng lên cuối tháng 7)", Variety viết.

Tương lai khó đoán của phim Hollywood ở Trung Quốc - Hình 1

Tác phẩm điện ảnh Raging Fire có Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong tham gia không thể cứu nổi phòng vé Trung Quốc. Ảnh: Maactioncinema.

Cuối mùa hè, tình hình phòng vé ảm đạm khiến doanh thu quốc gia sụt giảm đáng kể. Hai phim bom tấn hiếm hoi ra rạp lúc đó là Raging Fire (Chân Tử Đan đóng) và F ree Guy (Ryan Reynolds đóng) có lợi thế không nhiều đối thủ cạnh tranh, song cũng không thể cứu nổi doanh thu phòng vé.

Từ đầu năm 2021 đến nay, báo cáo cho biết 29 bộ phim vừa và nhỏ thay đổi lịch chiếu tối thiểu một lần, 8 phim trong số đó vẫn chưa ấn định ngày phát hành mới.

Variety cho rằng việc hoãn lịch liên tục không chỉ gây hại đến khả năng phục hồi và phát triển, mà còn khiến ngành điện ảnh mất uy tín trong bối cảnh người xem bớt mặn mà đến rạp và dần chuyển sang nền tảng trực tuyến.

Cơ hội nào cho các bom tấn Hollywood?

Quan chức Trung Quốc liên tục kêu gọi dừng phát hành phim nước ngoài từ tháng 7 để nhường chỗ cho dòng phim nội địa. Như vậy, bộ ba phim Marvel gồm Black Widow, Shang-Chi and the Legend of the Ten RingsThe Eternals có ít cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng nước này.

Trong khi đó, cho đến nay, các tựa phim khác được gửi đến Trung Quốc phê duyệt cũng chưa có tin tức về ngày phát hành, bao gồm Space Jam: A New Legacy, Reminiscence, Ron Gone Wrong, Encanto, Venom: Let There Be Carnage, PAW Patrol: The MovieClifford the Big Red Dog.

Trước động thái im lặng của Trung Quốc, Hollywood vẫn tỏ ra lạc quan với quyết định thử vận may tại thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới vào tháng cuối năm. Hiện tại, các bom tấn được cho là có khả năng chiếu ở Trung Quốc gồm West Side Story, Spider-Man: No Way Home, The Matrix 4, The King's Man Sing 2.

Tương lai khó đoán của phim Hollywood ở Trung Quốc - Hình 2

Spider-Man: No Way Home được đồn đoán xuất hiện trên màn ảnh rộng Trung Quốc trong thời gian tới. Ảnh: Sohu.

" Spider-Man: No Way Home đang là cái tên tiềm năng nhất. Trong tuần qua, trailer phim được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Tác phẩm cũng xuất hiện trên áp phích tiếng Trung, cho thấy Marvel Studios và Sony có kế hoạch ra mắt phim tại quốc gia tỷ dân", Variety nhận định.

Tuy nhiên, chuyên trang về phim Yiqipai Dianying dự đoán ngay cả khi Trung Quốc cho phép phát hành hai phim/tuần bắt đầu từ tuần tới, thì cơ hội tranh suất chiếu của phim Hollywood rất mong manh.

"Về cơ bản, chúng tôi chắc chắn 1/3 các phim quốc tế trong danh sách kể trên sẽ không thể ra rạp ở Trung Quốc thành công như mong đợi", Yiqipai Dianying viết.

Đây là vấn đề nan giải của cả Hollywood lẫn Trung Quốc. Phòng vé Trung Quốc đang chịu áp lực doanh thu lớn. Họ phải tăng giá vé để bù vào thiệt hại trước đó, trong khi lượng người tới rạp đang giảm, nhất là vào dịp cuối tuần.

"Cuối tuần là thời điểm tốt nhất nhưng cũng tệ nhất với phòng vé Trung Quốc. Hơn một tháng nữa năm 2021 sẽ khép lại, nhưng có lẽ tình hình cũng không khá khẩm hơn", Variety bình luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chịu hở 100% để "mây mưa" ở The Wolf Of Wall Street, mỹ nữ Margot Robbie lại mãi hối hận vì một cảnh 18+ đau đớn, làm cả cơ thể đỏ ửng02:144 cảnh nóng sốc óc, "bỏng mắt" nhất Sex and the City: Mơn trớn đến độ hở 100% còn chưa sợ bằng trận "mây mưa" như... làm xiếc!01:42Cho trai đẹp dùng ké Wi-Fi, gái trẻ rơi vào mối tình nhục dục khó ngờ: Fan Việt rạo rực vì phim Netflix 18+ sắp chiếu này!01:32Góc nhìn loạn luân từ phim Âu - Mỹ: Loạt phim 18+ gây sốc vì "bệnh hoạn" quá mức, có phim phê phán quá xuất sắc còn được đề cử Oscar!03:29'The Boys' phần 3 'nhá hàng' teaser với nụ cười 'bất lực' từ Homelander01:37Những bộ phim nhất định phải xem năm 202203:30Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?02:25Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?02:12Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?02:23Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Những bom xịt đáng quên của Hollywood năm 202101:44Bộ phim hoạt hình đầu tiên có kinh phí cao nhất02:32Những câu thoại Harry Potter đắt giá nhất, sau hàng chục năm vẫn mang ý nghĩa phi thường: Đọc lại mà thấy cả tuổi thơ ùa về!01:58Phim siêu anh hùng của Marvel lùi lịch chiếu lần thứ 6 vì Omicron03:10Quái vật khổng lồ ở 'The Witcher 2' được tạo nên thế nào?09:53Cái nhìn trào lộng về đại dịch Covid-19 trong 'Don't Look Up'02:46Phản ứng của đạo diễn khi ‘Eternals’ bị chê là phim tệ nhất MCU02:536 cặp đôi "ngược luyến tàn tâm" của Hollywood làm ai cũng phải day dứt: Titanic buồn thôi rồi mà vẫn chưa khóc sưng mắt bằng phim cuối!04:36Edward dành cho Bella 3 "đặc quyền" xịn trong Twilight (Chạng Vạng), Jacob có mơ cũng không làm nổi03:32Han - người hùng trở về từ cõi chết và kẻ mang công lý thực sự cho thương hiệu Fast & Furious04:00

Tiêu điểm

Xếp hạng 4 nhân vật số nhọ nhất Harry Potter: Giáo sư Snape khổ vì tình mà vẫn chưa thê thảm bằng cuộc đời “nam chính hụt”
09:16:27 15/01/2022
Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!
12:23:10 16/01/2022
Hé lộ bất ngờ của Emma Watson về dàn cast Harry Potter bây giờ: Không thân thiết như fan lầm tưởng, còn hạn chế nói chuyện với nhau?
13:57:24 16/01/2022
Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?
09:29:11 16/01/2022
Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!
12:17:50 16/01/2022
Vai ác nhân số nhọ của John Cena
18:00:31 15/01/2022
Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại
18:00:35 15/01/2022
Sự oanh tạc của những bom tấn Marvel
23:08:28 16/01/2022
Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood
23:32:21 16/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”
01:02:32 17/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng
00:50:49 17/01/2022
Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?
23:50:02 16/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022

Tin mới nhất

Cảnh hôn siêu ngọt ngào ở Spider-Man hóa ra ẩn chứa sự thật "í ẹ" làm nam chính khó chịu: Sự ướt át nào cũng có giới hạn của nó!

21:41:05 14/01/2022
Nữ minh tinh Kirsten Dunst đã hé lộ bí mật hậu trường xoay quanh nụ hôn huyền thoại của Spider-Man

Càn quét phòng vé bất chấp dịch bệnh, 'Spider-man: No Way Home' phá kỷ lục của siêu bom tấn 'Titanic'

17:33:42 14/01/2022
Chưa hết theo nhiều chuyên gia bộ phim do Tom Holland thủ vai chính còn được dự đoán sẽ vượt doanh số của Avengers: Infinity War tại phòng vé Bắc Mỹ lập ra nhiều năm trước

Hoảng hồn bản gốc Nàng Tiên Cá quá bi kịch, bất công khiến Disney phải "xuyên tạc": Ariel nhận kết thảm vì yêu, hoàng tử "có mắt như mù"!

08:53:15 14/01/2022
Chỉ vì tình yêu, nàng tiên cá trong truyện gốc chịu đựng số phận tàn khốc và thiệt thòi hơn rất nhiều!

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3!

22:20:23 13/01/2022
Người hâm mộ Harry Potter đã bầu chọn những nhân vật mạnh nhất trong phim. Liệu bạn có đồng ý với bảng xếp hạng này?

Có cảnh nóng thật 100% làm diễn viên "phản ứng sinh lý", phim 18+ này lại được khen vì chuyện "yêu lại tình cũ" của người đàn bà buông thả

22:15:56 13/01/2022
Tác phẩm 18 này được khen ngợi nhiệt liệt nhờ nội dung sâu sắc của chính nó bên cạnh những cảnh nóng thật 100%

Xỉu ngang 5 bí mật sốc óc của Toy Story: Cơ thể chú bé Andy có sự "bất thường", lý do của kẻ phản diện là gì?

13:52:22 13/01/2022
Loạt sự thật này về Toy Story hẳn sẽ làm khán giả bật ngửa, bảo sao xứng tầm bom tấn Oscar!

Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé

12:38:32 13/01/2022
Scream 5 được dự đoán mang về ít nhất 25 triệu USD trong tuần đầu khởi chiếu, có thể trở thành phim ăn khách mới của phòng vé Bắc Mỹ

Titanic xịn thế mà vẫn dính mấy lỗi sai siêu ngớ ngẩn này: Chàng Jack "tiên đoán tương lai" chưa sợ bằng bóng đen bí ẩn trong khung cửa!

09:28:15 13/01/2022
Ngay cả một bộ phim xuất sắc như Titanic cũng sở hữu hàng loạt lỗi sai khiến khán giả tức mắt

Turning Red - Bộ phim hoạt hình đầu tiên của Pixar sản xuất bởi toàn bộ là người gốc châu Á

22:44:27 12/01/2022
Gấu đỏ biến hình (tên tiếng Anh: Turning Red) kể về một cô bé tuổi teen biến thành gấu trúc khi căng thẳng hoặc phấn khích quá độ

Bom tấn Encanto của Disney tung lời nhạc Việt làm netizen quốc tế khen nức nở: "Hoàn hảo" ngang bản gốc, chủ nhân giọng hát là ai?

22:22:10 12/01/2022
Nhạc phim bom tấn Encanto bản tiếng Việt đang được fan thế giới khen tới tấp vì giọng ca xuất sắc, phù hợp với nhân vật y như bản gốc

Xếp hạng các thành viên Avengers từ đỉnh nhất đến "vô dụng" nhất: Cái tên cuối cùng chắc fan cứng Marvel cũng đành chấp nhận!

22:14:16 12/01/2022
Mặc dù đều là siêu anh hùng, thế nhưng sự chênh lệch về sức mạnh trong hội Avengers thật quá lớn!

Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt!

22:04:52 12/01/2022
Đây chính là những cảnh phim rất thú vị, đắt giá ở Harry Potter nhưng lại bị cắt bỏ không thương tiếc, khiến fan tiếc hùi hụi

Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào "bẫy" tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án "lừa tình" trong phim tài liệu mới!

21:59:43 12/01/2022
Lọt vào tầm ngắm của tên lừa đảo khét tiếng trên Tinder, 3 người phụ nữ này đã làm gì để bắt hắn phải trả giá?

Bom tấn của Tom Holland đạt gần 100 tỉ đồng ở Việt Nam

18:32:44 12/01/2022
Spider-Man: No Way Home của Tom Holland đang có mức doanh thu đáng ngưỡng mộ khi phát hành vào thời điểm dịch bệnh.  Hiện bom tấn này thu gần 100 tỉ đồng ở Việt Nam và doanh số tại phòng vé Bắc Mỹ đã vượt huyền thoại Titanic

Rạp phim thế giới ảm đạm những ngày đầu năm 2022

17:57:44 12/01/2022
Nhiều bộ phim đã rời lịch chiếu do lo sợ sự lây lan của biến thể Omicron, điều này khiến rạp phim tiếp tục ảm đạm vào những ngày đầu tiên của năm mới

Bất ngờ với top 10 hoạt hình Oscar đỉnh nhất: Cái tên #1 chấm dứt chuỗi kỷ lục của Disney-Pixar, vị trí của Spirited Away đã xứng đáng?

11:00:27 12/01/2022
Với từng này thành tích ấn tượng, đâu mới là phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất?

5 kiểu tình yêu "độc hại" ở phim Hollywood, ngày xưa thì hot chứ giờ đã bị "đào thải": Cỡ Twilight toxic còn chưa bằng cái tên cuối!

22:47:16 11/01/2022
Hóa ra, chẳng có mối tình Hollywood nào đẹp 100%, ai rồi cũng phải thất vọng vì từng này chuyện toxic!

Thành tích siêu khủng khiến Emily in Paris được "bật đèn xanh" 2 mùa nữa, lộ bằng chứng nữ chính sắp sang cả nước khác để "đong trai"?

22:32:50 11/01/2022
Hành trình của Emily in Paris sẽ còn kéo dài, nhưng có vẻ nước Pháp sẽ không còn là trung tâm?

Doctor Strange sớm cũng đến "ngày tàn" vì siêu phù thủy mạnh vô song này đang được ấp ủ: "Con ông cháu cha", có thể thay đổi Marvel mãi mãi?

22:12:42 11/01/2022
Danh hiệu phù thủy quyền năng nhất Marvel sẽ sớm rời khỏi tay của Doctor Strange mà rơi vào anh chàng trẻ tuổi này đây!

Thách bạn tìm ra điểm KÌ DỊ ở poster Harry Potter này, một nhân vật bị "hủy dung" đang chờ hội tinh mắt cứu mạng!

22:10:03 11/01/2022
Một nhân vật Harry Potter đã bị dính lời nguyền ngay trên poster này

Nhân viên Pixar bị "sốc" sau thông báo mới nhất của Disney: Hàng chục năm xây dựng "đế chế", giờ hóa "con ghẻ" bị tối xử tệ hại?

22:05:15 11/01/2022
Có hay chăng chuyện Pixar đang càng ngày càng bị đối xử như con ghẻ bởi Disney?

Có thể bạn quan tâm

Cơm trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Ẩm thực

07:08:41 17/01/2022
Món cơm trộn Hàn Quốc chế biến rất đơn giản mà ngon không kém ở nhà hàng. 

Nửa đầu năm 2022, 3 con giáp này là 'đệ nhất may mắn', có phúc có phần, giàu sang sung túc

Trắc nghiệm

06:58:44 17/01/2022
Theo tử vi, 3 con giáp có tính cách tốt nên được nhiều người yêu quý. Trong nửa đầu năm 2022, họ đón nhận nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ

Tỷ giá USD, Euro ngày 17/1: Áp lực đẩy USD tăng giá

Thế giới

06:57:45 17/01/2022
USD tăng giá trong bối cảnh nhà đầu tư tích cực thu gom tiền để mua trái phiếu. Trái phiếu Mỹ hấp dẫn hơn khi lãi suất trái từ 1,72%/năm vọt lên 1,75%/năm.Trên thị trường thế giới, chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng b...

Phá bỏ vườn tạp để thỏa sức với đam mê trồng hoa, cây cảnh

Đời sống

06:54:28 17/01/2022
Dịp cận Tết, vườn mai rộng hơn 2.200 mét vuông của anh Nguyễn Thành Trung (37 tuổi), ở thôn Minh Trung, xã Tịnh Minh (Sơn Tịnh) đang kết chùm nụ xanh mơn mởn

Thị trường ô tô Việt Nam năm 2021: Phân khúc xe đô thị và phân khúc xe hạng B – Gọi tên VinFast Fadil và Hyundai Accent

Ôtô

06:53:03 17/01/2022
VinFast Fadil lựa chọn cách từ biệt thị trường Việt Nam không thể tuyệt vời hơn; không những trở thành mẫu xe bán nhiều nhất phân khúc xe đô thị mà còn là mẫu xe bán nhiều nhất năm 2021…, trong khi đó Hyundai Accent cũng tỏ ra không kém...

Một du khách Việt đi du lịch Nepal và đây là cảnh tượng "khó tin" anh chàng bắt gặp, netizen coi xong ai cũng ngỡ ngàng!

Netizen

06:11:17 17/01/2022
Đoạn video dài vỏn vẹn 11 giây của du khách Việt này đang được netizen bàn tán xôn xao lắm đây

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New