Những pha hài hước khi vừa lên truyền hình vừa phải… trông con

Những clip hài hước dưới đây cho thấy những cuộc phỏng vấn phát trực tiếp trên sóng truyền hình có thể bất ngờ trở nên… bi hài như thế nào, nếu bỗng có một đứa trẻ hồn nhiên xuất hiện, xen ngang.

Những pha hài hước khi vừa lên truyền hình vừa phải... trông con - Hình 1

Ảnh minh họa

Cả hai đoạn clip phỏng vấn dưới đây hiện đều đang gây sốt trên mạng xã hội của Anh, cho thấy hai nhân vật nữ xuất hiện trong những cuộc phỏng vấn phát trực tiếp trên sóng truyền hình đều đang trong tình trạng vừa làm việc tại nhà, vừa… trông con . Những tình huống phát sinh hài hước xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp luôn khiến người xem cảm thấy thích thú.

Cuộc phỏng vấn của nữ tiến sĩ Clare Wenham bị con gái xen ngang

Trong clip thứ nhất, nữ tiến sĩ Clare Wenham đang nhận trả lời một cuộc phỏng vấn trực tuyến về những vấn đề xung quanh đại dịch Covid-19, bất ngờ cô con gái Scarlett của cô bước vào phòng để khoe với mẹ một bức tranh, rồi bắt đầu trò chuyện với mẹ để xem mẹ muốn mình treo tranh ở chỗ nào.

Vì tiến sĩ Clare Wenham quá ngần ngại không muốn trả lời con trong cuộc phỏng vấn lên sóng trực tiếp, nên người dẫn chương trình tin tức – nhà báo truyền hình Christian Fraser đã giúp giải cứu tình huống khó xử bằng cách trò chuyện trực tuyến với cô bé Scarlett, gợi ý cho cô bé vị trí treo tranh đẹp.

Sự tương tác thoải mái giữa người dẫn chương trình và cô bé Scarlett đã giúp nữ tiến sĩ Wenham bớt phần ngại ngùng, lúng túng và khiến người xem cũng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu hơn. Tất cả đều thấy rằng tình huống đã được làm mềm hóa một cách khéo léo để mọi người đều có được một khoảnh khắc thú vị trong ngày.

Nhà báo Fraser vẫn tỏ ra rất hứng thú với cuộc phỏng vấn dù có những rắc rối xen ngang, anh khẳng định rằng mình đã có được “cuộc phỏng vấn đa dạng thông tin nhất trong ngày”. Nhiều người xem đã khen ngợi khả năng phản ứng linh hoạt, khéo léo và rất ấm áp của nhà báo Christian Fraser.

Cuộc đối thoại của nữ nhà báo Deborah Haynes bị con trai làm gián đoạn

Trong clip thứ hai, nữ nhà báo Deborah Haynes đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tuyến xung quanh một số tin tức thời sự với người bạn đồng nghiệp Mark Austin thì cậu con trai của cô bước vào và đòi “thương lượng” với mẹ về số lượng bánh ngọt cậu được phép ăn trong một ngày, cậu đòi được ăn ngay hai chiếc bánh.

Để nhanh chóng xử lý vấn đề rắc rối, nữ nhà báo Haynes ngay lập tức đồng ý với con trai. Nhưng người dẫn chương trình Mark Austin lại ngay lập tức cắt ngắn cuộc phỏng vấn và nói: “Chúng ta sẽ để cô Deborah Haynes lại đó với câu chuyện gia đình của mình”.

Nhiều người xem thấy cuộc phỏng vấn này cũng khá hài hước và nói đùa rằng con trai của nữ nhà báo Haynes rất “khôn”, rất biết cách lựa chọn thời điểm để đòi ăn vặt, nhưng cũng có những người cho rằng người dẫn Mark Austin đã xử lý tình huống không khéo, khi để cuộc phỏng vấn diễn ra quá ngắn ngủi, cụt lủn.

Về sau, chính nhà báo Mark Austin cũng phải thừa nhận rằng ông cảm thấy nuối tiếc vì đã xử lý vấn đề không khéo: “Đây đã có thể là điểm nhấn tuyệt vời nhất của chương trình. Đáng lẽ tôi nên dừng lại với bạn đồng nghiệp Deborah Haynes lâu hơn. Con trai của cô ấy quả là một nhà thương lượng tài ba”.

Về phía nữ nhà báo Deborah Haynes, thông qua tài khoản mạng xã hội , cô cảm ơn công chúng vì đã dành cho mẹ con cô những bình luận rất ấm áp sau cuộc phỏng vấn “hụt”, cô cũng đồng ý với cộng đồng mạng rằng con trai mình đã rất “khôn” khi hỏi “đúng thời điểm” để được cho phép ăn bánh ngọt ngay.

Giáo sư Robert Kelly gặp sự cố “ hài hước kinh điển” trong cuộc phỏng vấn

Hồi năm 2017, giáo sư Robert Kelly làm việc tại trường Đại học Quốc gia Pusan (Hàn Quốc) cũng đã gây sốt với đoạn clip phỏng vấn trực tuyến trên sóng truyền hình Anh, khi đang trả lời về các vấn đề “vĩ mô to lớn”, thì bất ngờ hai người con nhỏ của giáo sư chạy vào nghịch ngợm trong phòng và tạo nên một tình huống “ hài hước kinh điển”.

Hồi tháng trước, người dẫn bản tin thời tiết của chương trình “Good Morning Britain” -

Cô Laura Tobin – người dẫn bản tin thời tiết của “Good Morning Britain”

cũng đã xử lý khéo léo một tình huống phát sinh khi cô đang ghi hình bản tin ở nhà thì con nhỏ bất ngờ xen ngang. Dù vậy, đây không phải bản tin ghi hình trực tiếp mà là ghi hình trước, nên cô và ê-kíp vẫn có cơ hội để thực hiện lại.

Sau cùng, vì đoạn clip ghi hình hỏng lại quá… dễ thương, nên chương trình “Good Morning Britain” vẫn quyết định giới thiệu đoạn clip này tới khán giả, để người xem hiểu nhiều biên tập viên của chương trình tin tức này đang làm việc tại nhà như thế nào trong giai đoạn cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

Biên tập viên truyền hình Courtney Kube của đài NBC (Mỹ)

Hồi tháng 10 năm ngoái, khi biên tập viên truyền hình Courtney Kube của đài NBC (Mỹ) đang thực hiện một bản tin phát trực tiếp trên sóng truyền hình thì bất ngờ bị xen ngang bởi cậu con trai nhỏ. Cậu bé đã từ phòng nghỉ tiến vào khu vực ghi hình của mẹ từ lúc nào và muốn được ở gần bên mẹ.

Biên tập viên Anna Kizilova của đài truyền hình TaghilTV (Nga)

Hay hồi đầu năm nay, cộng đồng mạng cũng phát sốt với clip ghi lại buổi lên hình của nữ biên tập viên Anna Kizilova, cô làm việc cho đài truyền hình TaghilTV của thành phố Nizhniy Taghil (Nga).

Sự cố khi lên hình của cô Anna Kizilova đã xảy ra từ năm 2012, nhưng clip mới gây sốt trở lại hồi đầu năm nay. Khi ấy, trong lúc cô Anna đang lên hình, thì cô con gái nhỏ chạy lại để đưa điện thoại cho mẹ và báo có tin nhắn đến.

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ "giành" đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như "cá mắc cạn" đến thương

Chuyện cười về tình huống các ông bố trông con thật đúng là kể mãi không hết.

Những tình huống "bá đạo" khi nhờ chồng trông con có lẽ không còn xa lạ với các bà mẹ. Vì kiểu gì giao con cho bố sẽ cũng có kỷ niệm khó quên. Người thì mải ngủ bắt con ngồi trông, người thì cho con vào bồn rửa chén tắm, người lại nghĩ "36 kế" đối phó để vừa trông con mà vẫn được chơi điện tử...

"Mỗi nhà mỗi cảnh" nên những câu chuyện hài hước về đề tài bố trông con vẫn chưa có hồi kết, thậm chí các bố càng ngày còn càng "nâng level" cao hơn. Câu chuyện của gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc Bích (quận Gò Vấp, TP.HCM) dưới đây chắc chắn sẽ lấy được nụ cười sảng khoái của mọi người.

Chị Bích kể chị có hai cô con gái bé lớn tên Chíp, hiện được 2,5 tuổi và bé nhỏ tên Tea, hiện hơn 5 tháng tuổi.

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 1

Cảnh bố trông con hài hước của gia đình chị Bích Ngọc.

Câu chuyện bắt đầu: " Bữa đó như thường lệ ba các bé sẽ chơi với các con còn mình trong bếp chuẩn bị làm cơm cho bữa trưa. Mình nhớ rõ là bữa đó trời mưa to lắm, ngoài trời tiếng mưa đã to kèm sấm chớp nhưng trong nhà cũng rộn ràng không kém. Ba bọn trẻ thường có thói quen chơi cùng các con nên mình rất an tâm giao các con cho anh ấy.

Mình cho bé nhỏ ti xong thì đặt lên giường lưới ngủ, nhờ ông xã vừa chơi với bé lớn vừa canh bé nhỏ ngủ. Ở trong bếp nấu ăn, thỉnh thoảng mình vẫn ngó ra xem mấy ba con như thế nào. Có lúc mình nghe tiếng Chíp bảo: "Ba cho Chíp chơi cát đi". Ba thì nghĩ chơi cát không ồn ào, không khiến em bé giật mình nên chiều con lớn, hai ba con lại bàn đựng cát chơi say mê. Thấy vậy mình yên tâm nấu nướng, không ngó ra nữa.

Mãi đến khi nấu xong tất cả rồi, mình định ra bảo mấy ba con vào ăn cơm thì bất ngờ thấy cảnh hài hước. Con lớn thì đang loay hoay chơi một mình, con bé thì tỉnh ngủ từ lúc nào, lật úp người, đòi chòi chân xuống giường để nghịch, trông như con cá mắc cạn. Còn ba bọn trẻ thì đang mải mê ngồi xây lâu đài cát nên không biết xung quanh mình đang xảy ra chuyện gì.

Một phần cũng do trời mưa to, sấm chớp vang trời cộng thêm tiếng máy hút mùi của bếp, tiếng nồi chiên không dầu đang chạy, máy giặt đang quay nên anh không biết gì luôn ".

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 2

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 3

Bé Chíp và Tea, con gái của chị Ngọc.

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 4

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 5

Ông xã của chị Ngọc luôn dành thời gian chơi cùng các con.

Nhìn cảnh tượng hài hước, chị Ngọc không thể nhịn cười nhưng không dám cười ra tiếng, đợi nồi canh sôi rồi mới tắt bếp chạy ra. Chị nhanh tay chụp và quay lại khoảnh khắc đó rồi ra chỗ chồng xem anh đang làm gì, sau đó động vào lưng thì ba bọn trẻ mới giật mình quay ra.

Đăng tải hình ảnh chụp cảnh tượng "khó đỡ" lên mạng xã hội, chị Ngọc đã khiến nhiều người thích thú. Mọi người không những không trách ba bọn trẻ mà còn khen anh rất dễ thương không kém hai cô con gái của mình. Đồng thời, các mẹ bỉm sữa thì còn cười dữ hơn nữa vì cảnh này sao giống nhà mình mỗi khi giao con cho chồng trông quá, toàn con trông ngược lại bố.

Chia sẻ thêm về gia đình mình, chị Ngọc tiết lộ ông xã của chị rất thích chơi với các con. Bé lớn nhà chị Ngọc hiện vẫn chưa đi học, ở nhà chỉ có hai vợ chồng cùng san sẻ việc chăm sóc con cái, nhà cửa.

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 6

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 7

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 8

Cười xỉu cảnh bố trông con có 1-0-2: Không chỉ giành đồ chơi của đứa lớn mà còn để đứa bé nằm như cá mắc cạn đến thương - Hình 9

Bố Chíp và Tea cũng luôn sẵn sàng san sẻ tất cả mọi việc trong nhà với vợ.

" Thật sự mà nói thì ba các bé là một người đàn ông rất tuyệt vời. Mình từng nói đùa với anh ấy, sau này nếu có thời gian mình sẽ viết sách về anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ từ chối làm việc nhà, từ nấu ăn, chăm con, tắm cho con, dọn dẹp nhà cửa... anh ấy đều có thể làm hết nếu như mình không có ở nhà.

Hai con cũng rất quấn ba, bé nhỏ thì còn bú mẹ nên mẹ vắng nhà một chút cũng hơi khó. Còn bé lớn thì rất thương ba. Với con bé, ba vừa là ba, vừa là một người bạn đồng hành chơi cùng và chỉ bảo cho bé từng li từng tí. Ông xã mình rất nghiêm khắc nhưng luôn biết đặt mình vào vị trí của con để thấu hiểu cảm xúc của chúng. Vì đối với ba bọn trẻ, anh ấy cũng từng là một đứa trẻ " - chị Ngọc hạnh phúc chia sẻ.

Mặc dù việc nhờ chồng trông con sẽ có thể xảy ra nhiều chuyện bi hài song thực ra, các ông bố vẫn trông con rất khéo, chỉ là theo cách riêng của họ mà thôi. Thậm chí việc bố trông con còn có thể luyện cho các bé tự chơi nữa đấy. Dẫu vậy, bố mẹ hãy nhớ trong mọi hoàn cảnh, cần phải luôn để mắt đến bọn trẻ vì chúng rất hiếu động, chỉ cần lơ là là sẽ có thể xảy ra nhiều tình huống nguy hiểm khó lường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!
12:58:19 21/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở
11:41:35 21/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ hit Lỡ Duyên bất ngờ tố bị Phi Nhung uy hiếp, doạ đưa ra toà và lên hẳn sóng truyền hình?
12:59:35 22/06/2021
Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!
10:39:15 22/06/2021
Các con tíu tít trong lễ dạm ngõ của Thanh Lam
13:03:24 22/06/2021
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn phát hiện 5 ca COVID-19 sau 4 giờ khám sàng lọc
12:39:54 22/06/2021
Trưa 22-6: TP.HCM có 37 ca COVID mới, Bình Dương 33 ca
12:52:09 22/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì bị ép đóng cảnh nóng thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
11:40:26 22/06/2021
Trương Hằng tố Trịnh Sảng ngoại tình 'như cơm bữa'
10:45:13 22/06/2021
Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau
11:39:43 22/06/2021
Lily Chen comeback sau 1 ngày khoá Facebook, tuyên bố sẵn sàng làm cô dâu giữa drama yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh
10:25:26 22/06/2021

Tin mới nhất

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm

15:37:42 22/06/2021
Đây có thể xem là một mất mát rất lớn đối với các hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của bà.

Xúc động câu chuyện ông lão bán vé số câm điếc chăm chút cho chú chó cưng đủ đầy không thiếu thứ gì

15:32:53 22/06/2021
Hình ảnh ông lão già khuyết tật cùng chú chó con bên ngã tư đường khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

Clip: Bắt được chú cá đuối, ngư dân cù không ngừng để nó "cười" khiến con vật chết vì ngạt thở

15:24:44 22/06/2021
Trào lưu cù cá đuối đang lan rộng trên TikTok và nhận rất nhiều chỉ trích dữ dội từ cộng đồng yêu động vật.

Hóa ra "bóng hồng" của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài...

15:16:17 22/06/2021
Bà xã của Mr. Xuân Hoàn - Tay sales Mẹc khét tiếng cũng rất quyền lực trong giới truyền thông.

Con dâu tương lai vừa dọn mâm cơm, bố mẹ chồng sầm mặt, sau vài lời "mát mẻ" của người yêu, cô gái thể hiện thái độ cực "gắt"!

15:14:54 22/06/2021
Tính anh ấy cầu toàn nên đòi hỏi mọi việc cũng cầu toàn theo nhưng mỗi người mỗi tính, em theo làm sao nổi. Cũng bởi vậy mà nhiều lần hai đứa cãi nhau, cô gái chia sẻ.

Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem

15:10:21 22/06/2021
Khoảnh khắc cô bé mếu máo trong lúc chụp ảnh bên sen khiến dân tình vừa thương vừa buồn cười vì quá đáng yêu.

Cà phê đóng chai thật sự là trend ở Hà Nội rồi: Đủ mẫu mã siêu xinh, hương vị thì gây “nghiện” bao người

15:08:42 22/06/2021
Thời điểm 1 - 2 năm trước, có thể cà phê đóng chai ở Hà Nội còn ít, không phổ biến, chỉ có vài hàng cực ngon mới có khách mua và thường là khách quen của các quán.

Tranh cãi chú rể không nắm tay cô dâu vào lễ cưới

15:04:23 22/06/2021
Ngày cưới là khoảnh khắc trọng đại của cả đời con gái, vì vậy, cô nàng nào cũng muốn được nửa kia quan tâm, chiều chuộng.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi, đẻ con liệu có giống nhau?

15:01:28 22/06/2021
Brianna và Brittany Deane là 2 chị em sinh đôi cùng trứng, sống ở vùng phía Tây nước Mỹ. Cặp chị em đặc biệt này bất ngờ nổi tiếng khi kết hôn với 2 anh em sinh đôi.

MXH rộn ràng, không chỉ hội chị em mà cánh mày râu cũng rục rịch lên kế hoạch đi cắt tóc

14:58:22 22/06/2021
Đánh chén một bát phở, nhâm nhi ly cà phê, ngồi suy nghĩ cuộc đời, rồi đi cạo cái đầu cho mát… có lẽ là những việc mà bất kỳ người dân nào đều mong muốn thực hiện sau khi Hà Nội có chỉ thị nới lỏng giãn cách.

Bí quyết đi xe SH của hai cô nàng 3m bẻ đôi khiến dân tình "cười bò"

14:57:31 22/06/2021
Dân tình cho rằng, con gái ba mét bẻ đôi dễ thương, được nhiều người cưng. Tuy nhiên, vì hạn chế chiều cao nên trong cuộc sống các cô nàng nấm lùn gặp nhiều chuyện bất lợi, điển hình là đi xe SH.

Phụ huynh chúc học trò thi tốt, nhưng khi zoom lên mới phát hiện sự thật té ngửa, không biết nên vui hay buồn đây?

13:49:36 22/06/2021
Dù là học trò hay giới sinh viên mỗi kỳ thi đến cũng mang trong mình những suy nghĩ, lo âu hay thậm chí là áp lực khi làm bài thi.

Đang giảng bài, thầy giáo bỗng dừng lớp học, rủ học sinh chứng kiến cảnh tượng hiếm có

12:25:51 22/06/2021
Xác suất xuất hiện cầu vồng tương đối thấp nên thầy giáo muốn chia sẻ cảnh đẹp đến học sinh của mình.

Hà Nội: Tài xế taxi choáng váng khi phát hiện xe bị tạt sơn đỏ chằng chịt

12:20:17 22/06/2021
Sự việc một chiếc xe đỗ dưới gầm cầu bán đảo Linh Đàm (Hà Nội) bị tạt sơn đỏ chằng chịt đang được nhiều người chú ý và bày tỏ thái độ bức xúc.

Nữ streamer có sở thích lạ: Thường xuyên khoe thân, bị công kích thì “châm điếu” xả stress

12:18:18 22/06/2021
Những sở thích này của cô nàng streamer trẻ tuổi này đang khiến cộng đồng mạng có nhiều ý kiến trái chiều.

Tay sales Mẹc "khét tiếng" từng tiếp vị khách chồng nóng 8 tỷ tiền mặt, độ ra chiếc xe dính drama với Ngọc Trinh?

12:15:26 22/06/2021
Vlog mua xe của ngọc nữ bolero Lily Chen trên kênh YouTube của Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc số 1 Việt Nam bỗng dưng nổi như cồn trở lại.

Tiểu thư 9x tổ chức lễ giao xe hoành tráng như lễ cưới, mời ca sĩ Hoàng Tôn đến hát và bất ngờ hơn là giá trị của chiếc xe

12:10:03 22/06/2021
Lễ giao xe của một cửa hàng được trang hoàng hoành tráng như tiệc cưới khiến cộng đồng mạng lóa mắt.

Anh em sinh ba kết hôn trong cùng một ngày khiến dân mạng trầm trồ

12:01:03 22/06/2021
Vì là sinh 3 nên họ rất giống nhau nhưng không đến mức không thể nhận ra, có thể nói mỗi người đều có một nét đẹp trai riêng.

Chồng hất bát canh ra sân mắng vợ ăn hại nhưng vừa dứt lời thì anh tối sầm mặt trước cảnh tượng diễn ra

11:54:27 22/06/2021
Hì hục hơn tiếng mới nấu xong bữa cơm, vừa ngồi vào mâm, chồng em húp thìa canh liền ném phịch vào bát, trợn mắt quát vợ..., người vợ kể.

Hôm nay ngày hội toàn dân Hà Nội đi ăn phở, có quán đông nghẹt, 8 giờ sáng đã thông báo hết hàng

11:50:07 22/06/2021
Dân tình đùa nhau hôm nay là ngày toàn dân đi ăn phở, vì từ 0h đêm, Hà Nội đã nới lỏng giãn cách, cho phép hàng quán bán đồ ăn và nước uống được bán trong nhà.

Chiêm ngưỡng góc chơi game của hai game thủ đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia

11:47:20 22/06/2021
Với xu hướng hiện tại, rõ ràng góc chơi game không còn đơn thuần chỉ là một chỗ để ngồi xuống và đắm chìm vào thế giới ảo nữa mà đây chính là nơi đặc biệt để thể hiện cá tính, sở thích của chủ nhân trước tất cả mọi người.

Toàn cảnh drama phối đồ áo polo xanh + quần jogger nóng nhất TikTok: Là gu thẩm mỹ có vấn đề hay dân mạng quá soi mói "xấu tính"?

11:44:59 22/06/2021
Từ một đoạn video chỉ cách phối đồ bình thường bỗng dưng trở thành đề tài gây tranh cãi tưng bừng trên TikTok.

Khánh Vy ngày càng đẹp, nhưng nể nhất là khả năng kiếm tiền đỉnh: Mua nhà, tậu xe, sở hữu vài mảnh đất ở tuổi 22

11:36:02 22/06/2021
Hãy cùng gặp gỡ Khánh Vy để xem ngoài những lúc như người trong “truyền thuyết bước ra thì cô bạn này có gì giống với mình không?

Bảo vệ Quang Cuốn trước những lời đồn ác ý, Linh Ngọc Đàm tiết lộ mối quan hệ “trên tình bạn” của cả hai

11:29:01 22/06/2021
Nhớ lại thời kỳ khốn khó của hai chị em, Linh Ngọc Đàm khẳng định mối quan hệ với Quang Cuốn là tình thân.

Tiết lộ cuộc điện thoại của Hoàng tử William khiến Harry tức giận dập máy, tất cả đều bắt nguồn từ Meghan

11:26:03 22/06/2021
Hai anh em hoàng tử đã có cuộc tranh luận nảy lửa xoay quanh Meghan. Từ lâu Hoàng tử William đã có ấn tượng không tốt đẹp gì về cô em dâu này.

Người đàn ông 8 năm chăm chồng cũ của vợ: Tin sét đánh sau 5 ngày cầu hôn và mối quan hệ "tay ba" có một không hai

11:21:48 22/06/2021
Mới ngày thứ 5 về chung một nhà thì anh Kiên nhận tin sét đánh, anh Bé Hai gặp tai nạn. Thay vì rũ bỏ mối quan hệ phức tạp, suốt 8 năm, người đàn ông vẫn âm thầm chăm sóc chồng cũ của vợ.

Andrea thề độc, nói rõ về sự "bất thường" trên cơ thể khi đăng ảnh gợi cảm

11:21:14 22/06/2021
Người mẫu Andrea đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh khá gợi cảm trong bộ trang phục táo bạo.

Thí sinh từng gây bão Olympia: Dũng cảm lên sóng truyền hình kể chuyện bị gán mắc bệnh "ngôi sao", giờ học trường cực đỉnh

11:15:20 22/06/2021
 Ít ai biết rằng, Hoàng Minh từng trải qua một quãng thời gian khó khăn vì chính những thành tích tại Olympia 2019.

Cô giáo mầm non xinh đẹp và nỗi đau đớn khi bị bỏng lửa "cháy da chín thịt"

11:10:16 22/06/2021
Để mảng da bỏng lành lặn, Thương phải trải qua 5 lần phẫu thuật cắt ghép da. Cô nàng bảo cứ chỗ nào trên cơ thể không bỏng thì bác sĩ sẽ cắt da để đắp vào.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 23/6/2021: Tuổi Sửu có nhiều niềm vui, tuổi Thân rắc rối nảy sinh

Trắc nghiệm

16:00:22 22/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/6/2021 hôm nay, các cuộc gặp gỡ mà tuổi Sửu tham dự ngày hôm nay sẽ đem lại cho con giáp này nhiều niềm vui, tiếng cười.

Đang diễn trên sân khấu, khán giả làm gì khiến Phi Nhung thốt lên: "Trời ơi, sai tui như con ở vậy!"

Nhạc việt

16:00:03 22/06/2021
Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục đào được một khoảnh khắc đáng yêu của nữ ca sĩ Phi Nhung khi trình diễn tại một hội chợ xuân truyền thống.

Mẹ nghèo - mẹ giàu của 'Hương vị tình thân': Mỗi bà một kiểu 'đem con bỏ chợ'

Phim việt

15:56:34 22/06/2021
Dù xuất thân giàu hay nghèo thì những bà mẹ trong Hương vị tình thân đều toát lên mùi đem con bỏ chợ.

Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo

Show việt

15:55:43 22/06/2021
Nhận về nhiều bình luận khiếm nhã sau khi chương trình Ghép đôi thần tốc phát sóng, Đoan Minh đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

TWICE tiết lộ thành viên thuộc vũ đạo nhanh nhất, bất ngờ với người cứ làm tốt động tác nào là lên sân khấu nhảy sai

Nhạc quốc tế

15:55:32 22/06/2021
TWICE nổi tiếng vì những màn trình diễn đồng đều, các thành viên đều có kỹ năng nhảy tốt. Dù vậy, khả năng ghi nhớ vũ đạo của họ lại chẳng giống nhau.

Nam sinh viên xét nghiệm ở Cần Thơ dương tính, qua Viện Pasteur lại âm tính

Đời sống

15:51:35 22/06/2021
Ngày 22-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Cần Thơ cho biết theo kết quả xét nghiệm khẳng định do Viện Pasteur TP.HCM thực hiện, nam sinh viên P.C.T. (quê Đức Hòa, tỉnh Long An) âm tính với SARS-CoV-2.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

Phim châu á

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

Robertson xóa video chơi bóng bàn với đồng đội bị dính Covid-19

Bên lề sân cỏ

15:50:28 22/06/2021
Đội trưởng Andy Robertson của ĐT Scotland đã xóa video quay cảnh anh chơi bóng bàn cùng Billy Gilmour sau khi cầu thủ trẻ thuộc biên chế CLB Chelsea có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Wembley sẽ lại đánh dấu thế hệ vàng mới của ĐT Czech?

Bóng đá thế giới

15:45:39 22/06/2021
Đêm nay, ĐT Czech sẽ trở lại sân Wembley sau 25 năm kể từ trận chung kết EURO 1996. Rất có thể sân đấu lịch sử này sẽ lại đánh dấu một thế hệ tài năng mới của nền bóng đá Đông Âu.

Rò rỉ hậu trường 'Ngọc cốt dao': Nhậm Mẫn vuốt tóc Tiêu Chiến, e ấp nấp sau lưng bạn diễn

Hậu trường phim

15:45:23 22/06/2021
Dù nội dung có phần ngược luyến tàn tâm nhưng Nhậm Mẫn và Tiêu Chiến có kha khá cảnh tình tứ trong Ngọc cốt dao.

Kiến nghị cấp phép khẩn cho vắc xin Việt Nano Covax

Pháp luật

15:43:18 22/06/2021
Công ty cổ phần công nghệ sinh học dược Nanogen, một trong bốn đơn vị sản xuất vắc xin ngừa COVID-19 của Việt Nam, vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng về việc xin cấp phép khẩn cấp cho vắc xin Nano Covax.

Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT tỉnh Thanh Hóa dự kiến tăng: Phụ huynh, học sinh thấp thỏm

Học hành

15:38:57 22/06/2021
Năm nay, nhiều trường THPT công lập ở TP Thanh Hóa dự kiến điểm chuẩn đầu vào lớp 10 rất cao. 

Chủng SARS-CoV-2 nguy hiểm đe dọa các bang Mỹ chậm tiêm chủng

Thế giới

15:34:27 22/06/2021
Giới chuyên gia lo ngại biến chủng Delta đang có nguy cơ đe dọa nước Mỹ khi một số bang chậm tiêm vắc xin đang ghi nhận số ca bệnh gia tăng.

Cách nấu canh ngót cá cơm dân dã thơm ngon chua ngọt kích thích vị giác

Ẩm thực

15:34:01 22/06/2021
Cá cơm nấu canh ngót dân dã bạn đã biết cách nấu chưa? Hôm nay, Điện máy XANH sẽ mách bạn công thức vừa đơn giản vừa thực hiện nhanh chóng để nấu thành công món canh ngót này nhé! Cùng vào bếp thực hiện ngay nha!

Chẳng cần đi xa, Việt Nam cũng có ngôi làng 'nhà nấm' đẹp như cổ tích

Du lịch

15:31:52 22/06/2021
Khi có dịp đặt chân vào bản làng này, bạn sẽ ngỡ như được lạc bước vào xứ sở cổ tích thần tiên. Kin Chu Phìn là một bản nhỏ nằm ở nơi cao và xa xôi nhất của xã Nậm Pung, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, giáp với biên giới Trung Quốc.